ใต้อาณัติหัวใจ

ตอนที่ 27 : 7.4 กับดักวิวาห์ 2

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 5,813
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
    17 พ.ค. 63


การแต่งงานแต่เพียงในนามระหว่างแก้วกิริยา สาวน้อยวัยสิบเจ็ดใกล้สิบแปดกับผู้หมวดหนุ่มวัยใกล้สามสิบอย่างกรัณย์ เกิดขึ้นจากความประสงค์ของ จ่าวสันต์ นายทหารชั้นประทวนซึ่งเป็นบิดาฝ่ายหญิง เพราะใช้ร่างปกป้อง ผู้บังคับบัญชาหนุ่ม จ่าวสันต์จึงได้รับบาดเจ็บสาหัสและก่อนเสียชีวิตเขาได้ขอร้องผู้บังคับบัญชาให้ช่วยดูแลบุตรสาวเพียงคนเดียวแทน ปกป้องไม่ให้ญาติพี่น้องภรรยามาฉกฉวยผลประโยชน์เอาจากมรดกที่ดินซึ่งตกทอดแก่แก้วกิริยา โคแก่มาดขรึมที่ไม่คิดจะกินหญ้าอ่อนจึงจำเป็นต้องตัดใจอยู่ห่าง ทิ้งเธอไปถึง 5 ปีและกลับมาอีกครั้งเพื่อขอหย่า แต่ใครจะคาดคิดว่ายอดหญ้าอ่อนของเขาจะบานสะพรั่งเป็นสาวแรกผลิที่งดงามและชวนลุ่มหลงจนโคแก่เผลอใจลิ้มลองจนติดหนับไม่ผิดสารเสพติดรุนแรงและยอมศิโรราบหมอบคาบแก้วให้กับเธอแล้วอย่างสมัครใจ

Thumbnail Seller Link
พันธสัญญาหัวใจ
เตชิตา
www.mebmarket.com
การแต่งงานแต่เพียงในนามระหว่างแก้วกิริยา สาวน้อยวัยสิบเจ็ดใกล้สิบแปดกับผู้หมวดหนุ่มวัยใกล้สามสิบอย่างกรัณย์ เกิดขึ้นจากความประสงค์ของ  จ่าวสันต์ นายทห...
Get it now


ภพพลอย นักข่าวสาวไฟแรงต้องเก็บงำความรักที่มีต่อ พันตรีรอยสยาม ไว้ในใจเพราะนายทหารหนุ่มผู้ภักดีต่อแผ่นดินมอบหัวใจให้กับรตี ดาราสาวพราวเสน่ห์หมดหัวใจ แต่โชคชะตาชักพาคนทั้งสองให้เกี่ยวพันกัน ณ บ้านอรรถสุนทร บ้านที่เต็มไปด้วยความรัก ความผูกพัน และดวงวิญญาณที่รอการแก้ไขสิ่งผิดพลาดในอดีต คราใดที่มาเยือนบ้านอรรถสุนทร ภพพลอยมักเห็นภาพในอดีตของสามีภรรยาคู่หนึ่ง พันตรีหลวงสีหราชเดโช ผู้มีใจรักมั่นในภรรยาทุกขณะจิต กับ พุดซ้อน หญิงผู้หมางเมินต่อความรักของสามีที่เธอไม่เต็มใจแต่งงานด้วย ความไม่เข้าใจและแรงแค้นของคุณหญิงวาดจันทร์ที่พึงใจในตัวชายหนุ่ม สุดท้ายความรักจึงกลายเป็นโศกนาฏกรรมที่น่าเศร้าแห่งบ้านอรรถสุนทร ฤาปมรักรอยบาปจะวนเวียนไปทุกภพชาติ ไม่มีวันจบสิ้น

Thumbnail Seller Link
เพรงรักรอยฝัน
เตชิตา
www.mebmarket.com
ภพพลอย นักข่าวสาวไฟแรงต้องเก็บงำความรักที่มีต่อ พันตรีรอยสยาม ไว้ในใจเพราะนายทหารหนุ่มผู้ภักดีต่อแผ่นดินมอบหัวใจให้กับรตี ดาราสาวพราวเสน่ห์หมดหัวใจ แต...
Get it now

วศินกำลังร่ายมนตร์จูบผูกมัดหม่อมราชวงศ์หญิงลัลน์ลลิตให้เตลิดหลงไปกับเพลิงร้อนแห่งตฤษณาและอารมณ์ใคร่ผสมผสานไปกับความรักครั้งใหม่ที่ค่อยๆ เข้ามาเคาะประตูหัวใจของกันและกันอย่างไม่รู้ตัว ความคิดถึงทำให้สัมผัสปรารถนาเร่าร้อนและเว้าวอนอย่างที่ลัลน์ลลิตไม่เคยสัมผัสอารมณ์ดื่มด่ำเช่นนี้มาก่อน ความซาบซ่านกำลังกระจายไปทั่วสรรพางค์กายเธอจนเขาสัมผัสได้ถึงอาการสะท้านเบาของร่างในอ้อมแขน
...
“เลิกงอแงแล้วคุยกับผมดีๆ ได้หรือยังหืม...ลลิต” เขากระซิบถามด้วยน้ำเสียงอ่อนโยนพลางคลอเคลียริมฝีปากอยู่กับหน้าผากเกลี้ยงเกลาของเธออย่างไม่รู้เบื่อ
“ปล่อยค่ะ” เสียงกระซิบแผ่วของเขาปลุกสติที่เตลิดไปของเธอให้คืนกลับมา ร่างเพรียวจึงพยายามจะขืนตัวออกจากวงแขนกำยำที่โอบตระกองกอดตัวเธอไว้แนบกระชับแผ่นอกกว้างอย่างไม่ยอมคลายพันธนาการ
“ไม่ จนกว่าคุณจะรับปากว่าจะคุยกับผมดีๆ” เขาปฏิเสธพร้อมกับเพิ่มแรงโอบรัดร่างแน่งน้อยไว้แนบอก
“เอ๊ะ! อวดดี บ้าอำนาจมาจากไหน ถึงคุณจะเป็นว่าที่คู่หมั้น แต่เราก็ยังไม่ได้หมั้นกันสักหน่อย คุณไม่มีสิทธิ์จะมาแตะต้องฉันเหมือนเป็นเจ้าข้าวเจ้าของตัวฉันแบบนี้หรอกนะ” เธอแย้งและพยายามจะดันตัวออกห่าง
“ถ้าอย่างนั้น...เราหมั้นเช้าแต่งเย็นเลยดีไหม ผมจะได้มีสิทธิ์แตะต้องคุณให้มากกว่านี้ไงล่ะ” เขากระเซ้าถามอย่างเอ็นดู
“บ้าละสิ เรื่องอะไรฉันจะแต่งงานกับคุณ อย่านึกว่าฉันตามเกมไม่ทันนะ คิดจะปิดปากฉันเรื่องที่คุณเป็นชู้กับคนรักเก่าใช่ไหมล่ะ หวังจะใช้ความสัมพันธ์กับฉันบังหน้าไม่ให้คนอื่นสงสัยละสิ” ความหวาดระแวงทำให้ความคิดของลัลน์ลลิตเตลิดไปกับอคติ
วศินถอนหายใจแรงพร้อมกับดันร่างบางออกห่างเพื่อมองเธอให้เต็มตา ดวงตาดุจ้องมองหญิงสาวคาดคั้นเอาคำตอบ เสียงของเขาขรึมขึ้นฉับพลัน “ไปกันใหญ่แล้ว...คุณคิดว่าผมเลวถึงขนาดนั้นเลยจริงๆ เหรอลลิต”
“แล้วคุณจะให้ฉันคิดยังไง แอบนัดคนรักเก่าลับหลังสามีของเขา นี่คงลางานมาเพื่อพลอดรักกับเขาใช่ไหมล่ะ ถ้าฉันไม่ได้ลืมของไว้ที่นี่และบังเอิญมาเห็นคุณกับเขาเข้า ป่านนี้คงกำลังระเริงชู้กันอยู่ในบ้านตัวเองก็ได้ ใครจะไปรู้” คนหึงจนหน้ามืดเริ่มมโนไปไกล อารมณ์หวามไหวที่เพิ่งมลายพลันเปลี่ยนเป็นอารมณ์เพชรหึงรุนแรงโดยไม่รู้ตัว

Thumbnail Seller Link
เกมรักอุบายลวง
เตชิตา
www.mebmarket.com
วศินกำลังร่ายมนตร์จูบผูกมัดหม่อมราชวงศ์หญิงลัลน์ลลิตให้เตลิดหลงไปกับเพลิงร้อนแห่งตฤษณาและอารมณ์ใคร่ผสมผสานไปกับความรักครั้งใหม่ที่ค่อยๆ เข้ามาเคาะประต...
Get it now


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

282 ความคิดเห็น