เริ่มที่ร้ายลงท้ายที่รัก

ตอนที่ 8 : #3 ผู้หญิงที่ไม่เหมือนใคร 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 48,476
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 271 ครั้ง
  9 มิ.ย. 60

 

สี่วันแล้วที่ปวิตาหายตัวไปพร้อมกับกวิน ทำให้ธนิสราหงุดหงิดและคิดไปต่าง ๆ นา ๆ ว่าทั้งคู่ต้องอยู่ด้วยกัน เธอพยายามจะหาวิธีแยกทั้งคู่ด้วยการแจ้งให้เก็จแก้วมารดาของปวิตาทราบว่าบุตรสาวของท่านหายตัวไปพร้อมเจ้าของโรงแรมน่านฟ้ามาสี่วันเต็ม ๆ แล้ว แต่ผู้เป็นป้ากลับเชื่อคำพูดบุตรสาวที่โทร.มาอ้างว่าไปทำงานกับเพื่อนสมัยเรียนซึ่งธนิสราไม่เชื่อว่ามันเป็นเรื่องจริง ปวิตาต้องโกหกมารดาตัวเองอย่างแน่นอน


ไม่มีทาง!! ฉันไม่เชื่อหรอกว่าเธอไม่ได้อยู่กับพ่อเลี้ยง


นี่...เธอรู้ไหมว่าพ่อเลี้ยงจะเข้ามาเมื่อไหร่ธนิสราเดินเข้าไปถามพนักงานแผนกประชาสัมพันธ์คนหนึ่ง


ไม่ทราบค่ะ


หมายความว่าไงไม่ทราบ ไม่รู้เลยเหรอว่าเจ้านายตัวเองจะเข้ามาทำงานวันไหนบ้าง


คุณคะ พ่อเลี้ยงมีโรงแรมตั้งหลายแห่งทั่วประเทศ ดิฉันไม่ทราบว่าท่านเดินทางไปดูงานที่ไหนบ้างพนักงานตอบเสียงเนือย


จริงสินะ หรือว่าพ่อเลี้ยงไปโรงแรมอื่นคำตอบของพนักงานสาวทำให้ธนิสราเอะใจ เริ่มไม่มั่นใจว่าปวิตาอยู่กับกวินอย่างที่เธอคิด


ดิฉันว่าตอนนี้พ่อเลี้ยงอาจจะอยู่ที่ภูเก็ตนะคะพนักงานคนเดิมตอบ


หรือว่าสองคนนั่นไม่ได้อยู่ด้วยกันจริง ๆ คนอย่างพ่อเลี้ยงไม่น่าจะสนใจผู้หญิงจืด ๆ อย่างยายปอยขนาดจะมาคบหากันเป็นเรื่องเป็นราวแน่” ธนิสราพึมพำสันนิษฐานพลางครุ่นคิดด้วยความสงสัย “แล้วปอยไปไหนนะ หรือว่าจะไปทำงานกับเพื่อนจริงอย่างที่บอกป้าเก็จ ธนิสราบ่นพึมพำถามตอบตัวเองเบา ๆ แล้วถอนใจยาวเมื่อไม่สามารถหาคำตอบได้จึงตัดใจปัดความสงสัยที่ยังค้างคาใจจากหัวพร้อมกับเดินกลับไปที่ห้องพักของตน


ในขณะที่หนุ่มสาวที่เป็นต้นเรื่องให้ ธนิสราเกิดคำถามค้างคาใจกำลังหลับใหลอยู่ในห้องนอนบรรยากาศโอ่อ่าสมฐานะเจ้าของน่านฟ้า อุณภูมิถูกปรับไว้จนเย็นเฉียบเมื่อกวินค่อย ๆ เปิดเปลือกตาขับไล่ความงัวเงีย ขยับตัวลุกขึ้นบิดกายคลายความเมื่อยล้าพลางเหลียวมองคนข้างกายที่ทำให้เขาอมยิ้มมองอย่างเอ็นดู คนตื่นก่อนมีเวลามองร่างละมุนที่ยังหลับใหลอยู่ข้าง ๆ อย่างพิจารณา ยายตัวอวบของเขาดูจะเป็นผู้หญิงขี้เซา แต่ท่านอนของเธอน่ารักและน่าเอ็นดู เขายังติดใจคำพูดของเธอ ปวิตาคือความแปลกใหม่ในชีวิตที่ทำให้เขาอยากจะรู้จักเธอให้มากขึ้น อยากรู้ว่าทำไมเธอถึงแตกต่างจากผู้หญิงคนอื่นของตน ทั้งความคิดหรือการแสดงออกล้วนแล้วแต่แสดงถึงความเป็นตัวของตัวเอง


เขามองวงหน้าเรียบเนียนไร้สิวฝ้าประกอบเข้ากับแพรขนตายาวงอน กลีบปากสีชมพูระเรื่อภายใต้แพรไหมสีดำล้อมกรอบใบหน้า ปวิตาไม่ได้สวยโดดเด่นแต่น่าแปลก ยิ่งมองเธอก็ยิ่งสวย น่าทะนุถนอมเหมือนเด็กสาวแรกแย้มขึ้นทุกวัน ผิวกายเธอขาวเนียนราวกับสาวแดนกิมจิ สำคัญที่ทรวงอกล่อตาล่อใจเพศตรงข้ามที่ดูโดดเด่นที่สุดบนเรือนร่างอวบอิ่มของเธอก็ว่าได้ แต่จะว่าไปช่วงขาของหญิงสาวก็สวยมากเช่นกัน


กวินถอนใจยาวหลังกวาดตาสำรวจคนหลับลึกข้างกายเพลิน ๆ อารมณ์ที่สงบนิ่งของตนกลับตื่นเร้าและเปิดเผยความปรารถนาขึ้นมาเฉย ๆ เลยรีบตัดใจลุกขึ้น คว้าผ้าขนหนูเดินหายเข้าไปในห้องอาบน้ำก่อนจะเผลอทำตามอำเภอใจให้ถูกเธอประณามเอาได้ว่าสมองไม่ได้มีไว้คิดเรื่องอื่น


ตื่นแล้วรึ...กวินเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงอ่อนโยนเมื่อออกมาจากห้องอาบน้ำเห็นหญิงสาวนั่งห้อยขาอยู่บนเตียง


ปวิตาเผลอมองเรือนร่างสมส่วนในชุดคลุมอาบน้ำสีสะอาด หลุบตามองเชือกรัดเอวที่มัดไว้หลวม ๆ และแอบคิดไปไกลจนหน้าร้อนผ่าวเลยต้องรีบเฉไฉแก้เขิน อื้ม ฉันไปอาบน้ำบ้างดีกว่า


ก็ไปสิ หรืออยากให้ผมช่วยอาบให้กวินสังเกตเห็นแววตาลึกซึ้งของหญิงสาว เขาอมยิ้มพลางเอ่ยกระเซ้าอารมณ์ดี


ไม่ต้องเลย ฉันอาบเองได้ เธอตวัดตามองค้อนเขาวงใหญ่แล้วรีบลุกขึ้นเดินหนีคนมากเล่ห์ หลบเข้าไปใช้เวลาส่วนตัวลำพังในห้องอาบน้ำ ได้ยินเขาหัวเราะอย่างรู้ทันให้เธอได้อาย


เร็ว ๆ ด้วยนะ ไม่อย่างนั้นผมจะใช้กุญแจไขเข้าไป แล้วอาบน้ำให้คุณเองเพราะผมหิวแล้วเขาร้องตะโกนออกคำสั่ง


รู้แล้วน่า ขู่เก่งจริง ๆปวิตาเอ่ยและรีบอาบน้ำก่อนที่คนบ้ากามจะเข้ามาช่วยตามที่ขู่เธอไว้จริง ๆ


ผมลงไปรอข้างล่างนะปอย ตามลงไปเร็วๆด้วยล่ะ


เจ้าค่ะเจ้านายปวิตาแกล้งประชดเขาด้วยการถอนสายบัวตามแบบอย่างกุลสตรี


เดี๋ยวเถอะ ทำเป็นแกล้งยั่วคนอื่น ทำเสียงอย่างนั้นถ้าผมอดใจไม่ไหวจะมาว่ากันไม่ได้นะ


คุณรีบ ๆ ลงไปเลย ฉันพูดอะไรคุณก็จ้องจะหาโอกาสกับฉันทั้งนั้นแหละ คนบ้า


หึ ๆ รู้ใจผัวจริง ๆ รีบ ๆ อาบน้ำเร็วล่ะ ถ้าหิวมาก ๆ ขึ้นมา ผมจะกินคุณแทน


ผมจะพาคุณไปภูเก็ตด้วยนะปอย


กวินบอกหลังรับประทานอาหารเสร็จ เขาต้องเดินทางไปทำหน้าที่ประธารเปิดงานประจำปีให้กับโรงแรมในเครือน่านฟ้าของตนในจังหวัดภูเก็ต เขาไม่อยากทิ้งปวิตาไว้ที่เชียงใหม่ตามลำพังเพราะเกรงว่าเธอจะแอบหนีไปตอนที่เขาไม่อยู่จึงตัดสินใจพาหญิงสาวเดินทางไปด้วย แต่เขาคงต้องคอยระมัดระวังไม่ให้ปวิตาปะทะกับนงค์นภาป้องกันไม่ให้ปวิตาถูกฝ่ายนั้นเล่นงานเหมือนอย่างที่สาว ๆ คนอื่นในสต๊อกของเขาโดนนงค์นภาเล่นงาน ถึงขนาดตบตีกันก็มี และเขาไม่เคยต้องเป็นห่วงคู่ควงคนไหนมาก่อน ไม่เหมือนที่กำลังเป็นห่วงแทนปวิตาเพราะมองจากรูปร่างปวิตาคงรับมือนงค์นภาไม่ไหว ขืนถูกฝ่ายนั้นเล่นงาน คนของเขาคงจะเสียเปรียบ เขาไม่อยากให้เกิดรอยช้ำหรือขีดข่วนใด ๆ บนผิวขาวละมุนของเธอ


 “ไปทำไมคะ


งานประจำปีของภูเก็ตซีแอนด์บีช โรงแรมในเคลือวัฒนะพงษ์ของผมเอง


แล้วคุณจะพาฉันไปด้วยทำไมล่ะ


ผมขี้เกียจระแวงว่าคุณจะหนีผมนะสิ สู้พาไปอยู่ในสายตาก็จะได้ไม่ต้องเป็นห่วงดีกว่า


ฉันไม่อยากเป็นข่าวนี่ปวิตาบ่นกระเง้ากระงอด


ไปอยู่ใกล้ ๆ กันเฉย ๆ ผมไม่คิดจะพาคุณออกงานอยู่แล้ว ไม่ได้เจอนักข่าวหรอกน่า


คำตอบของกวินทำเอาหัวใจของปวิตาเหมือนถูกกระตุกและบีบรัดอย่างรุนแรง เขาไม่อยากพาเธอออกงานเพราะไม่พร้อมให้ใคร ๆ รับรู้ว่าคบหาอยู่กับเธอ!!


ฉันไม่ไป ปวิตาปฏิเสธพลางสะบัดหน้าซ่อนน้ำตาที่รื่นขึ้นมาทางหางตา


ต้องไป ผมให้นุ่มจัดกระเป๋าให้แล้ว ส่วนชุดว่ายน้ำเดี๋ยวไปซื้อที่ภูเก็ต กวินสรุปอย่างเอาแต่ใจ ใบหน้าบูดบึ้งไม่พอใจที่ถูกหญิงสาวปฏิเสธ


ทีหลังไม่ต้องบอกฉันก็ได้ถ้ายังไงคุณก็จะลากฉันไปอยู่แล้ว ไม่ต้องสนใจหรอกว่าฉันจะเต็มใจหรือไม่เต็มใจจะไปด้วย ปวิตาเอ่ยลอดไรฟันด้วยความโมโห ปรายตามองขวางอย่างหมั่นไส้ความบ้าอำนาจของเขา


คุณนี่มันน่าจับมาจูบปิดปากจะได้ไม่พูดเยอะจริง ๆ นะปอย


ลองมาจูบสิ คราวนี้ฉันจะกัดลิ้นคุณให้ด้วนไปเลย


ท้าเหรอ เดี๋ยวเถอะจะเอาให้ร้องครางเชียว


ทะลึ่ง


เราจะไปกันเลยนะ ผมให้เขาจองตั๋วเครื่องบินไว้แล้วด้วย กวินบอกด้วยน้ำเสียงราบเรียบ


คุณนี่เอาแต่ใจจริง ๆ เชียว


ปวิตาเอ่ยอย่างหงุดหงิด แต่สุดท้ายเธอก็ได้แต่จำใจทำตามที่เขาสั่งโดยไม่สามารถปฏิเสธได้ เธอถูกเขาบังคับให้มาภูเก็ตด้วยจนได้ และถึงจะเดินทางโดยเครื่องบินแต่ก็ทำให้เธอรู้สึกเหนื่อยและอ่อนเพลียกว่าทุกครั้งที่เคยเดินทางไปไหน ๆ อาจเป็นเพราะความเหนื่อยใจกับทุกเรื่องที่เกิดขึ้นประกอบกับความกังวลในสิ่งที่ต้องพบเจอที่ภูเก็ต ไม่รู้จะต้องมาเจอปัญหากับคู่ควงคนไหนของเขาให้อึดอัดใจอีกสักมากน้อยเท่าไรโดยเฉพาะถ้าบังเอิญได้เจอคนรู้จักเข้า เธอจะตอบคำถามของคนเหล่านั้นอย่างไร เธอถอนใจยาวอย่างเหนื่อยหน่ายและคิดไม่ตกว่าจะแก้ปัญหาที่อาจจะต้องพบเจออย่างที่เธอคิดไว้แล้วจะทำเช่นไร


ถอนหายใจบ่อยจังปอย กวินถามขึ้นในจังหวะหนึ่งหลังจากนั่งฟังเธอถอนหายอยู่นาน


ก็ฉันกลัวเจอคนรู้จักนี่ปวิตาตอบตามตรง


ทำไมต้องกลัว


ฉันไม่อยากให้ใครรู้ว่าฉันอยู่กับคุณนะสิ


คุณกลัวคนอื่นรู้ขนาดนั้นเลยเหรอ


ถ้าคุณมีน้องสาว คุณจะเสียใจไหมถ้าน้องสาวคุณโดนคนอื่นนินทาว่าเป็นคู่นอนของคนรวยสักคนที่เปลี่ยนผู้หญิงเหมือนเปลี่ยนกางเกงในนะปวิตาถาม


ผมไม่มีน้องสาว


เออ ระวังมีลูกสาวขึ้นมาวันไหนกรรมมันจะตามสนอง


ผมจะได้ฆ่าคนที่ทำนะสิ


นั่นแหละสิ่งที่แม่ฉันคงอยากจะทำกับคุณปวิตาบ่น


ไปซื้อชุดว่ายน้ำกันกวินเปลี่ยนเรื่องพร้อมสั่งพนักงานขับรถให้แวะห้างฯดังกลางเมืองภูเก็ตก่อน


ซื้อทำไม ฉันไม่อยากได้สักหน่อยปวิตาบอก


เถอะน่า โรงแรมผมสระว่ายน้ำสวยนะ


ไม่เห็นสนเลย


แต่ผมสน

 

เมื่อเดินทางมาถึงภูเก็ตกวินพาปวิตาแวะห้างสรรพสินค้าเพื่อเลือกซื้อชุดว่ายน้ำเป็นลำดับแรก เขาเลือกให้กับหญิงสาวมากมายหลายชุด ทั้งแบบบิกินี่และแบบวันพีทที่ปวิตายอมรับว่าเขาเป็นคนรสนิยมดีเลือกแต่ละแบบได้ถูกใจเธอทุกชุด


ปวิตาสาวตัวเล็กที่มีรูปร่างอวบอิ่มสมส่วน ถึงไม่สูงอย่างนางแบบก็ไม่ใช่คนเตี้ยน่าเกลียด ผิวของเธอขาวละเอียด นวลเนียนอย่างกับนมสดประกอบกับอาชีพดีไซต์เนอร์ของมารดา เธอจึงมีรสนิยมการแต่งกายที่โดดเด่นอยู่เสมอ ไม่ว่าเธอจะเลือกใส่ชุดใดจึงดูน่ามองอย่างมีรสนิยม


เธอเคยไปเที่ยวกระบี่กับเพื่อน ๆ และไปพักที่โรงแรมในเครือตะวันกรุ๊ปของสามีของทอรุ้ง เธอจำได้ว่าวันนั้นมีหนุ่ม ๆ ตามตอแยพวกเธอทั้งสามมากแค่ไหน แต่คนที่หนุ่ม ๆ หมายปองมากที่สุดกลับเป็นตัวเธอเพราะทอรุ้งถึงจะสวยปราดเปรียวกว่าเธอแต่ตะวันก็เป็นไม้กันหมาอย่างดี ส่วนรริสาถึงเป็นคนสวยหาตัวจับยากแต่ไม่ใช่ผู้หญิงที่ผู้ชายคนไหนจะกล้าเข้ามาตีสนิทด้วยง่าย ๆ เพราะท่าทางไว้เนื้อไว้ตัวกับแววตาเฉยเมยประกอบกับการแต่งกายอย่างมิดชิดทำให้รริสาเป็นรองความบ้าบิ่นของเธอที่กล้าใส่บิกินี่สีขาวชิ้นเล็กห่อหุ้มเรือนกายเดินอวดโฉมท้าทายสายตาหนุ่มทั้งหาด จนเธอถูกเพื่อนแซวว่าเธอเป็นสาเหตุทำให้หนุ่ม  ๆ ทำท่าน้ำลายหกเหมือนสุนัขเห็นปลากระป๋องกันไปทั้งหาด


วันนี้เธอจะลองทำแบบนั้นอีกสักทีเพื่อยั่วกวิน ให้เขารู้ซะบ้างว่าผู้หญิงอย่างปวิตา รัตน์สุวรรณ์ไม่ใช่ของตายอย่างที่เขาคิด เขาจะได้รู้ว่าเธอไม่เคยแคร์ถ้าต้องเลิกรากับเขาเพราะมีหนุ่ม ๆ อีกมากมายหมายปองอยากจะมาเป็นคนดามอกให้เธออีกเป็นจำนวนมาก


ผมว่าชุดนี้โป๊ไปนะปอย คุณกล้าใส่เหรอ กวินหมายถึงชุดบิกินี่ที่แทบปิดหน้าอกเธอไม่มิด


ทำไมคะ ไหนคุณอยากให้ฉันซื้อชุดว่ายน้ำไง


ก็ใช่ แต่ผมก็ไม่อยากให้คุณใส่โป๊เกินไปนะปอย


ฉันเห็นคู่ควงคุณใส่โป๊กว่านี้อีกเวลานักข่าวถ่ายรูปพวกคุณเล่นน้ำด้วยกันนะ


คุณเคยติดตามข่าวของผมเหรอ


มันก็ต้องเคยแหละ คุณดังจะตายไป ปวิตาตอบ


ผมไม่เคยอ่านข่าวแบบนี้เลยจริง ๆ


นั่นสิ คุณถึงไม่รู้จักฉันปวิตายักไหล่อย่างไม่แคร์


งั้นคุณบอกผมก็ได้นี่ ผมจะได้รู้จักคุณไง


ไม่จำเป็นหรอก คุณบอกไม่สนใจอดีตฉันไง


ทำไมจำแม่นจริงคำพูดของผมเนี่ยะ


จำไว้ย้ำให้ตัวเองไม่ทุกข์ไงปวิตาเงยหน้าขึ้นสบตาเขาพลางเอ่ยด้วยน้ำเสียงราบเรียบไม่แสดงความรู้สึก


หมายความว่าไง


ก็หมายความว่า ฉันจะได้ไม่หลงรักคุณให้เปลืองหัวใจยังไงล่ะ คุณไม่รู้เหรอ ผู้หญิงนะหลงรักผู้ชายที่เป็นคนแรกของเธอได้ง่าย ๆ เพราะพวกเราก็อยากจะยึดมั่นคำสอนของบรรพรุษที่สั่งสอนให้รักนวลสงวนตัวนะ แต่ผู้ชายอย่างพวกคุณต่างหากที่ชอบทำให้เรารักษามันไม่ได้


ทำไมคุณถึงไม่อยากรักผม มันจะทำให้คุณเปลืองหัวใจได้ไงกวินไม่เข้าใจ


ก็รักคนที่ไม่มีวันรักเรานะมันทุกข์นะคุณ สู้ฉันย้ำกับตัวเองบ่อย ๆ ว่าสักวันฉันกับคุณก็กลายเป็นคนอื่น ไม่เกี่ยวข้องกันไวนะมันดีต่อสุขภาพหัวใจของฉันเองไง


ใจคนเรามันห้ามได้เหรอ กวินถาม


ได้สิ ถึงจะยากสักนิด แต่ไม่มีใครตายหรอกกับการหักห้ามใจตัวเองนี่นะ


สักวันคุณจะห้ามไม่ได้เพราะคุณจะรักผมอย่างถอนตัวไม่ขึ้น


เก็บไว้บอกหัวใจคุณบ้างก็แล้วกันว่าอย่ามาหลงรักฉันอย่างถอนใจไม่ขึ้นเหมือนกัน


คนอย่างผมไม่มีวันรักใครหรอกปวิตากวินบอกก่อนจะเดินหนีไปทันที

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 271 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,200 ความคิดเห็น

 1. #1239 Chariyaiem (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2560 / 22:53
  ปอยสายชิลล์มากกกก ขนาดเราอ่านยังรู้สึกคับแค้นใจ อึดอัดใจมากๆๆๆๆๆ บางช่วงอารมณ์อยากจะร้องไห้ในโชคชะตาแบบ ลากไปไหนก็ไป เยียบย่ำซ้ำเติมเหมือนเมียเก็บ เหมือนนางบำเรอ ถ้าเป็นเรานะทุกขณะจิตวางแผนหนีแล้วไม่มาต่อปากต่อคำแบบนี้หรอก
  #1,239
  0
 2. #592 monmanon (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 21:24
  #592
  0
 3. #559 มูตี้ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 15:04
  ^_____^
  #559
  0
 4. #392 sophit28 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2560 / 22:21
  มั่นมากค่ะปอย555
  #392
  0
 5. #76 YulSica (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2560 / 17:23
  ชอบนางเอกจัง คือโนสน โนแคร์มาก
  #76
  0