เริ่มที่ร้ายลงท้ายที่รัก

ตอนที่ 2 : บทนำ 100% *รีไรท์*

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 55,995
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 258 ครั้ง
  1 เม.ย. 63

บรรยากาศสลัวๆ เต็มไปด้วยกลิ่นควันบุหรี่คละคลุ้ง ทว่ากวินกับธนิสรากลับตกอยู่ในโลกสีชมพูที่ต่างคิดว่ามีกันและกันเพียงสองคนเท่านั้น ในขณะที่ปวิตาได้แต่มองทั้งสองด้วยความรู้สึกเบื่อหน่าย ออกอาการเซ็งอย่างเห็นได้ชัด ไอ้ความดึงดูดที่ทั้งคู่มีให้แก่กันมันช่างรวดเร็วเสียยิ่งกว่าจรวดติดเทอร์โบเสียอีก ญาติสาวของเธอช่างเป็นสาวแรงสูงที่ไวไฟดีแท้ ธนิสราเป็นอย่างที่เพื่อนๆ ของเธอกล่าวจริงๆ ทั้งๆ ที่เจ้าหล่อนนั้นยังเป็นแค่นักศึกษามหาวิทยาลัยปีหนึ่ง แต่ความสามารถด้านผู้ชายนั้นยิ่งกว่าคนจบปริญญาตรีอย่างเธอเสียอีก

ปวิตาสู้อดทนอยู่เป็นเพื่อนญาติผู้น้องกระทั่งเวลาล่วงเลยมาจนถึงห้าทุ่ม แต่ไม่มีทีท่าว่าทั้งสองจะขยับเขยื้อนไปไหน พวกเขาทำเหมือนมากันเพียงลำพังโดยไม่มีเธอมาด้วยอย่างนั้นแหละ แล้วเธอก็เบื่อที่จะรอให้คนทั้งคู่หันมาสนใจแล้วด้วย ปวิตาจึงลุกขึ้นและเดินออกไปโดยไม่บอกใคร เมื่อความง่วงเริ่มจู่โจมจนเธอแทบจะนั่งไม่อยู่ ประกอบกับอาการมึนค็อกเทลสีสวยหลายแก้วที่เผลอดื่มเข้าไปในระหว่างนั่งรอธนิสรา

หญิงสาวจึงเดินขาปัดน้อยๆ อย่างคนที่มีระดับแอลกอฮอล์ในกระแสเลือดพอสมควร ปวิตาเดินตรงไปที่หน้าเคาน์เตอร์เพื่อขอกุญแจห้องพัก ดังนั้นเมื่อลากสังขารเข้าห้องได้เธอก็กดล็อกลูกบิดประตู แต่เพราะแอลกอฮอล์ที่มีในกระแสเลือด ทำให้เธอเลินเล่อลืมคล้องโซ่ประตูอีกชั้น แม่เมรีร่างอวบอิ่มถอดเสื้อผ้าออกจากร่างแล้วเดินโซซัดโซเซเข้าไปอาบน้ำใหม่ทันที กลิ่นบุหรี่ที่ติดมาจากในผับใต้ถุนโรงแรมสร้างความหงุดหงิดใจให้เธอมากมาย จนต้องตัดสินใจสระผมใหม่ทั้งที่ตาแทบจะลืมไม่ขึ้นอยู่แล้ว

น้ำเย็นๆ ไม่สามารถช่วยบรรเทาความง่วงให้กับสาวขี้เซาอย่างปวิตาได้แม้แต่น้อย ดังนั้นหลังจัดแจงตัวเองจนสะอาดหอมกรุ่นไปทั้งเนื้อทั้งตัวแล้ว ร่างอวบอัดซึ่งมีเพียงผ้าขนหนูผืนเล็กจึงเดินโผเผออกมาจากห้องอาบน้ำด้วยดวงตาหรี่ปรือใกล้ปิดเต็มทน แต่เธอก็ไม่ลืมที่จะดึงผ้าเช็ดตัวขนาดใหญ่กว่าที่แขวนไว้หน้าห้องน้ำขึ้นมาเช็ดผมด้วยท่าทางเหมือนคนใกล้หลับกลางอากาศเต็มทน หญิงสาวทรุดตัวนั่งลงบนที่นอน เริ่มรู้สึกขี้เกียจจึงไม่ยอมลุกขึ้นหาชุดใส่ ประกอบกับคิดว่าตนเองล็อกห้องไว้อย่างดีแล้ว แถมยังอยู่ในโรงแรมหรูมีระดับ ทำให้หมดกังวล จึงล้มตัวนอนทั้งผ้าขนหนูผืนเดียว สอดตัวเข้าใต้ผ้าห่มผืนหนาหลับไปอย่างง่ายดาย

 

ขณะที่ปวิตากำลังหลับสบายบนเตียงกว้าง ธนิสราก็กำลังหงุดหงิด เมื่อหันกลับไปมองที่โต๊ะและไม่เห็นญาติผู้พี่ ซึ่งหนีกลับก่อนโดยไม่ยอมบอกกล่าว นางงามคนสวยจึงพยายามข่มอารมณ์โกรธหันกลับไปกระซิบบอกกวิน ซึ่งกำลังโอบประคองเธอก้าวไปตามจังหวะเพลงด้วยน้ำเสียงอ่อนหวานเบาๆ

ปอยหนีกลับไปก่อนแล้วค่ะพ่อเลี้ยง

ช่างเธอเถอะครับ คุณอยู่กับผมปลอดภัยแน่นอนคนสวยกวินกระซิบตอบหญิงสาวข้างหู พร้อมกับหยอกเย้าเธอเล่นด้วยการขบเม้มติ่งหูของเธอเบาๆ

ธนิสราเตลิดเพริดไปกับการกระทำของพ่อเลี้ยงหนุ่ม หญิงสาวเงยหน้าขึ้นส่งยิ้มและทอดสายตาวาวตอบสนองสัมผัสหวามของกวินอย่างมีความหมาย กวินช่างเป็นหนุ่มที่ไฟรักร้อนแรงนัก แม้ว่าเธอและเขาเพิ่งจะได้เจอกันเพียงครั้งแรก เขาก็ทำราวกับว่ารู้จักเธอมานานแสนนาน ทั้งที่ความจริงแล้วไม่ใช่เลย

นี่ก็ดึกมากแล้ว นิดว่านิดต้องกลับแล้วละค่ะธนิสรากล่าวเบาๆ พลางเงยหน้าขึ้นทอดสายตามองชายหนุ่ม

อย่าใจร้ายกับผมนักเลยนะกวินส่งสายตาออดอ้อนซึ่งใช้ได้ผลกับสาวๆ เป็นประจำ

ก็ไม่ได้ใจร้ายเสียหน่อย นิดแค่อยากอาบน้ำ...นอนแล้วก็เท่านั้นเองธนิสราทำท่ากัดปากนิดๆ อย่างนางยั่วในละคร ช้อนตาขึ้นมองสบตากับกวิน ส่งสายตาสื่อความนัยไปยังชายหนุ่มที่มองเธออยู่เช่นกัน

ตกลงครับ ถ้าคุณนิดอยาก...นอนแล้ว ก็ตามใจครับคนดี

กวินตอบพร้อมกับลูบไล้แผ่นหลังเปล่าเปลือยของหญิงสาวอย่างเล้าโลม เขาถนัดนักเชียวแหละเรื่องก่อไฟพิศวาสให้คู่ควงเก็บไปรุ่มร้อนและรอให้เขากลับไปปลดปล่อยอย่างนี้ ชายหนุ่มยอมปล่อยร่างระหงเป็นอิสระ เพื่อไม่ให้เธอตกเป็นเป้าสายตาของนักข่าว ซึ่งอาจทำให้ชื่อเสียงของเธอเสียหายได้

นิดจะรอนะคะธนิสรากระซิบพอได้ยินกันเพียงสองคน แล้วจึงสะบัดตัวหันหลังทิ้งสายตายั่วให้เขาอีกครั้งก่อนจะเดินจากไป

ธนิสราเดินทอดน่องอย่างอารมณ์ดีตรงไปยังเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์เพื่อขอกุญแจห้องจากพนักงาน แล้วจึงอาศัยลิฟต์โดยสารขึ้นไปยังห้องพักชั้นบน เจ้าของร่างงดงามเตรียมตัวรอกวินด้วยการอาบน้ำอย่างสบายอารมณ์ ผุดยิ้มอย่างกระหยิ่มยิ้มย่องมุมปาก เพราะไม่ทันข้ามคืนเธอก็สามารถทำให้กวินหลงเสน่ห์ของเธอได้แล้ว เจ้าของตำแหน่งนางงามคนใหม่ลืมคิดไปว่าความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นง่ายย่อมไร้ความหมาย แต่คนอย่างธนิสราก็ใช่ว่าจะแคร์

 

กวินยังคงนั่งดื่มเหล้าต่ออย่างสบายอารมณ์ หลังจากที่ยอมปล่อยธนิสราออกจากวงแขน ยอมรับว่าเขาถูกใจหล่อนมาก แต่ก็ไม่ถึงกับจะอดใจไม่ไหวเขาไม่ใช่เสี่ยจอมหื่นที่จะต้องรีบตามหญิงสาวไปในทันที ถึงแม้หล่อนจะมีดีกรีเป็นถึงมิสไทยแลนด์เวิลด์ก็ตาม เขาชอบที่หล่อนไม่ใช่คนเล่นตัวมากและว่าง่าย เช่นเดียวกับความสาวความสวยของหล่อน แต่อย่าหวังว่าคนอย่างเขาจะยอมสยบแทบเท้าผู้หญิงเพียงเพราะหล่อนมีตำแหน่งการันตีความงาม

กวินนั่งจิบเหล้าอย่างมีความสุข รอให้เวลาเดินผ่านไปช้าๆ นานเกือบชั่วโมงจึงหยิบโทรศัพท์ต่อสายถึงอาคม ลูกน้องคนสนิท แล้วออกคำสั่ง

นายไปเอากุญแจห้องมิสรัตน์สุวรรณ์ให้ฉันทีสิอาคม

ครับนาย

อาคมรับคำแล้วจึงวางสาย เขารู้งานเป็นอย่างดีว่าต้องเดินไปขอกุญแจห้องของหญิงสาวที่เจ้านายหมายปองจากเคาน์เตอร์ของโรงแรม เนื่องจากหน้าที่นี้เป็นหน้าที่ที่เขาทำเป็นประจำอยู่แล้ว และหญิงสาวหลายรายก็ทำแบบนางงามคนนี้บ่อยๆ จนเป็นเรื่องปกติสำหรับอาคม

อาคมจัดการเขียนข้อความลงในกระดาษแล้วนำไปยื่นให้พนักงานหลังเคาน์เตอร์ และไม่นานเขาก็ได้กุญแจห้องมา โดยไม่รู้เลยว่าครั้งนี้เขาทำงานพลาดอย่างแรง เพราะกุญแจที่รับมานั้นเป็นกุญแจผิดห้อง อาคมไม่รู้ว่าธนิสราพักห้องหมายเลขอะไร จึงไม่ได้สนใจเมื่อยื่นเศษกระดาษที่เขียนไว้เพียงมิสรัตน์สุวรรณ์ยื่นให้พนักงาน ซึ่งอีกฝ่ายก็คงเข้าใจผิด จึงหยิบกุญแจห้องของปวิตาส่งมาให้

ความที่พนักงานพาซื่อ ไม่คิดว่าคนระดับมิสไทยแลนด์เวิลด์อย่างธนิสราจะยอมปล่อยตัวให้เจ้านายตนเองง่ายๆ เหมือนเหล่านางแบบคนอื่น ในเมื่อหล่อนมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักของคนทั้งเมือง น่าจะต้องกลัวเรื่องอื้อฉาว จึงคิดว่าผู้หญิงคนใหม่ของเจ้านายน่าจะเป็นอีกหนึ่งสาวที่หน้าตาน่ารักแถมขาวๆ ไม่มีชื่อเสียงมากนักอย่างปวิตา ที่สำคัญเจ้านายเขียนในกระดาษว่ามิสรัตน์สุวรรณ์ ถ้าเป็นธนิสรา เจ้านายน่าจะเขียนชื่ออย่างชัดเจน จึงทำให้พนักงานหยิบกุญแจห้องปวิตายื่นให้อาคม

อาคมเดินกลับไปทางผับพร้อมกับกุญแจห้องของปวิตาในมือ เขามองกวินซึ่งดื่มไปมากพอสมควรและดูเหมือนจะกำลังมึนนิดๆ แต่ใช่ว่าเจ้านายจะสนใจอาการของตัวเองสักเท่าไหร่ เพราะทันทีที่เขายื่นกุญแจห้องส่งให้ กวินก็ยิ้มอย่างหมายมาดและรีบเดินออกจากผับไปทันที

กวินมุ่งหน้าไปยังห้องพักที่ได้รับกุญแจมาด้วยอาการกระหยิ่มยิ้มย่อง ชายหนุ่มไม่ลังเลใจกับปฏิบัติการที่เตรียมไว้เป็นอย่างดี เขาค่อยๆ ไขกุญแจและเปิดประตูห้องดังกล่าว แสงไฟจากโถงทางเดินทำให้เขาไม่ต้องพึ่งไฟภายในห้องพัก เมื่อได้เห็นคนบนเตียงนอนห่มผ้าที่เห็นเพียงรางๆ ว่าไหล่มนเปลือยเปล่าโผล่พ้นผ้าห่ม แสดงให้เขามั่นใจว่าภายใต้ผ้าผืนใหญ่นั้นเจ้าหล่อนรอเขาอยู่ในสภาพใด และคงเป็นเพราะเขามาช้าเกือบชั่วโมงทำให้คนอ่อนเพลียจากการโชว์ตัวถึงได้หลับไปก่อนแบบนี้

กวินยิ้มในหน้า แม้จะได้เห็นเพียงด้านหลังของหญิงสาวที่กำลังหลับใหลอยู่บนเตียง ชายหนุ่มไม่ลังเลใจที่จะรีบดึงประตูปิดตามหลังพร้อมกับกดล็อก ก่อนที่จะจัดการกับเสื้อผ้าของตนเอง ชายหนุ่มค่อยๆ ปลดพันธนาการบนร่างอย่างใจเย็นโดยไม่ยอมเสียเวลาเปิดไฟ แสงจันทร์ที่ลอดผ่านผ้าม่านที่แง้มอยู่นิดๆ ทำให้เขาเห็นเงารางๆ จึงสามารถเดินไปถึงเตียงที่เจ้าหญิงนิทรากำลังนอนทอดกายรอให้เขาสัมผัสเธออยู่ได้อย่างไม่ยากเย็น

ร่างแกร่งสอดตัวเข้าไปในผ้าห่ม ทอดตัวนอนซ้อนหลังหญิงสาว อาการมึนที่เกิดจากฤทธิ์แอลกอฮอล์ทำให้ชายหนุ่มไม่สนใจจะมองคนบนเตียงนานนักฝ่ามือร้อนสัมผัสลาดไหล่มน เรื่อยลงไปถึงต้นแขนเนียนนุ่ม เริ่มเล้าโลมร่างหอมกรุ่นด้วยความฮึกเหิม

ในม่านหมอกแห่งความฝัน ปวิตารู้สึกคล้ายตัวเธอลอยล่องไปกับสัมผัสวาบหวามจากฝ่ามือที่กำลังลูบไล้ไปทั่วร่างกาย ความรุ่มร้อนบางเบาแตะต้องลงบนติ่งหู ไล่เลยไปตามลำคอ ฝ่ามือใหญ่ครอบครองทรวงอกสาวไร้มลทิน แรงบีบเคล้นลูบไล้ชวนเสียวซ่าน ทำให้เธอคิดไปว่าตัวเองกำลังฝันสุดสยิวอย่างที่ไม่เคยฝันถึงมาก่อนในชีวิตสาว กระทั่งมีบางอย่างพองตัวเสียดสีอยู่แถวบั้นท้ายของเธอ ในขณะที่ร่างกายเธอนั้นกำลังถูกจับพลิกให้นอนหงายราบไปกับที่นอน

จังหวะที่ถูกจับพลิกกายปวิตาสะดุ้งตกใจตื่นขึ้นจากฝันหวาม หญิงสาวเบิกตาโพลงเตรียมจะประท้วง รีบยกมือขึ้นดันแผ่นอกกว้างโดยอัตโนมัติ และโดยที่เธอยังไม่ทันได้ตั้งตัว ร่างสูงที่เธอเองก็ไม่รู้ว่าเป็นใครคว้าข้อมือของเธอรวบไว้เหนือศีรษะ จู่โจมเธอด้วยการแนบริมฝีปากอุ่นร้อนลงบนริมฝีปากของเธออย่างจาบจ้วง

ตลอดชีวิตสาวของปวิตา เธอไม่เคยมีแฟนและไม่เคยคบกับใครในฐานะคนรัก แม้หญิงสาวจะได้ชื่อว่าเป็น    ไฮโซสุดสวยติดหนึ่งในห้าของฟากฟ้าเมืองกรุง ซึ่งเป็นที่รู้จักของคนในสังคม แต่ปวิตาไม่เคยให้ความสนใจชายใดถึงขนาดคบหาเป็นคนรักมาก่อน เธอจึงไม่ทันตั้งตัวกับการจู่โจมแบบนี้ และยิ่งพบกับความช่ำชองของคนที่ปล้ำจูบเธอด้วยลีลาชั้นครูแบบนี้ด้วยแล้ว สาวอวบยิ่งทำอะไรไม่ถูกเข้าไปใหญ่

ในความรู้สึกของเธอผู้ชายคนนี้จูบเก่งเหลือเกิน ถึงแม้ว่าเรื่องอย่างว่าจะไม่เคยอยู่ในความคิด แต่เธอก็เคยคุยเล่นกับเพื่อนแสบๆ อย่างทอรุ้งและรริสาบ่อยๆ ทำให้ปวิตาอึ้งไปเมื่อได้รับสัมผัสที่ไม่ใช่เพียงทฤษฎีที่เคยคุยกันเล่นๆ กับเพื่อน หนุ่มนิรนามกำลังทำให้เธอเคลิ้มไปกับสัมผัสของเขาโดยไม่นึกรังเกียจ แม้จะไม่เคยเห็นหน้าเขามาก่อนก็ตาม

อาจเป็นเพราะกลิ่นกายหอมๆ ไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ของเขา อีกทั้งฤทธิ์น้ำเมาที่เธอดื่มขณะนั่งรอญาติสาว ทำให้ปวิตาหลงลืมความเหมาะสมและเริ่มตอบสนองสัมผัสเล้าโลมที่ทำให้กายสาวสั่นสะท้าน ฝ่ามือหนาซุกซนลากไล้ไปทั่วเรือนร่างละมุน ปลายนิ้วเรียวยาวหยอกล้อไปทั่วร่างอวบอิ่มของวัยสาวที่ไม่เคยถูกชายใดสัมผัสมาก่อนอย่างหยอกเย้า เพียงเขาค่อยๆ แตะต้องเบาๆ ก็เรียกเสียงครางกระเส่าของปวิตาได้แล้ว หญิงสาวส่งเสียงครวญผ่านริมฝีปากเบาๆ ในขณะที่ร่างเพรียวหยัดกายเสียดสีอกอวบใหญ่เบียดแนบกับแผ่นอกแกร่งตามอารมณ์รัญจวน สร้างความฮึกเหิมให้กับกวินเป็นอย่างมาก เธอกำลังทำให้เขาภาคภูมิใจในความสามารถของตนเอง เมื่อได้เห็นอาการของหญิงสาวใต้ร่างซึ่งเขาคิดว่าเธอคือธนิสรา และเพราะมั่นใจว่าฝ่ายหญิงเคยผ่านเรื่องทำนองนี้มาบ้างแล้ว จากท่าทางเหมือนคนที่หมดความสามารถในการควบคุมตัวเองราวกับสาวไร้เดียงสา ทำให้กวินยิ่งเกิดความต้องการในตัว  ธนิสรามากขึ้น

 

TB
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 258 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,200 ความคิดเห็น

 1. #1230 Chariyaiem (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2560 / 20:22
  โห ปอยเป็นสาวไฮโซติดอันดับขนาดนี้ ยัยปอยไม่น่าจะจิกหัวใช้หรือสามารถสาดวาจาดูถูกได้เลยนะคะ เค้าเรียกว่าสวยคนละแบบเปรียบเทียบกันไม่ได้หรอก ชื่อเวทีการประกวดน่าจะตั้งสมมุติขึ้นมาใหม่นะคะ อย่างสงครามนางงามก็ตั้งชื่อเวทีประกวดใหม่
  #1,230
  1
  • #1230-1 Chariyaiem(จากตอนที่ 2)
   11 สิงหาคม 2560 / 20:22
   ***ยัยนิด พิมพ์ชื่อผิด
   #1230-1
 2. #1048 PuiPui--r (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2560 / 23:56
  มันขัดกันเองนิดๆนะคะ ตอนแรกพูดเหมือนนางเอกหน้าตาไม่สะดุดตาเป็นคนธรรมดาไม่มีใครรู้จักแต่ตอนนี้พูดว่าเป็นไฮโซแสนสวยหนึ่งในห้าของเมืองกรุง เลยแอบงงนิดหน่อย เปลี่ยนเวทีนางงามดีมั้ยคะด้วยพฤติกรรมของคุณเธอเดี๋ยวกลายเป็นประเด็นนะคะ
  #1,048
  0
 3. #848 Esteri (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 14:46
  เรียกสาวอวบ มันก็คือคนหุ่นไม่ค่อยสมา่วนนะคะ ควรเรียกอย่างอื่นดีกว่าค่ะ อย่าใช้สาวอวบเลย 5555
  #848
  2
  • #848-1 เมฆดำ(จากตอนที่ 2)
   27 กรกฎาคม 2560 / 19:43
   ในสายตาหนุ่ม ๆ สาวอวบไม่ใช่สาวอ้วนนะคะ แบบนมเป็นนม ตูดเป็นตูด เขาเรียกสาวอวบ น่ารักน่าฟัดออก
   #848-1
  • #848-2 EleJEEN(จากตอนที่ 2)
   28 กรกฎาคม 2560 / 11:35
   สาวที่นมเป็นนม ตูดเป็นตูด นี่สาวเอ๊กซ์รึป่าว สาวอวบก็คืออวบอัดทุกส่วนไหมง่า
   #848-2
 4. #785 Caroline H. (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2560 / 02:41
  ค๊อกเทล - ค็อกเทล ,ปอยกลับไปก่อนแล้วคะพ่อเลี้ยง - ปอยกลับไปก่อนแล้วค่ะพ่อเลี้ยง // เราว่าสมมติเวทีการประกวดขึ้นมาดีกว่ามั้ยคะ เดี๋ยวจะเป็นการไปพาดพิงในทางลบค่ะ ^^
  #785
  0
 5. #585 monmanon (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 20:45
  #585
  0
 6. #548 มูตี้ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 13:09
  ^______^
  #548
  0
 7. #503 Jap (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 09:52
  สมมติเวทีประกวดอื่นดีกว่านะคะ เดี่ยวยาวววว เพราะเล่นใหญ่มากค่ะ  เดินเรื่องเร็ว น่าติดตามค่ะ
  #503
  0
 8. #417 จะอะไรหนักหนา (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 04:51
  ไม่มีไขมันส่วนเกินแต่เรียกสาวอวบ มันแปลกๆอะ
  #417
  0
 9. #380 sophit28 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2560 / 20:08
  เข้าห้องผิดแล้วคุณกวิน555
  #380
  0
 10. #67 YulSica (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2560 / 14:51
  ไปกันใหญ่แล้วววว
  #67
  0