เริ่มที่ร้ายลงท้ายที่รัก

ตอนที่ 19 : 8 เหตุผลของคนไม่รัก *รีไรท์

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 46,996
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 103 ครั้ง
    21 มี.ค. 63

     เพี๊ยะ!!’ เสียงฝ่ามือกระทบใบหน้าของอาคม


     นงค์นภาเงยหน้าเปื้อนคราบน้ำตามองเขาอย่างเจ็บแค้น น้ำเสียงสะอื้นเครือเบาเอ่ยแผ่วขึ้นอย่างเจ็บปวด นายเห็นฉันเป็นอะไร ถึงกล้าทำแบบนี้กับฉัน ในสายตานาย ฉันมันไร้ค่ามากสินะถึงไม่ให้เกียรติฉันแบบนี้


     ผม...ขอโทษ” 


     ความรู้สึกผิดไหวเป็นระลอกในดวงตาคู่คมของบอดีการ์ดหนุ่ม อาคมเงยหน้าขึ้นสบสายตาฉายความเจ็บช้ำของหญิงสาวอย่างสำนึกผิด แต่ความละมุนละไมที่สัมผัสผ่านริมฝีปากยังทิ้งรอยละเมียดไว้มุมปากทำให้ประโยคแสดงการสำนึกผิดของเขาลดทอนความน่าเชื่อถือไปเกินกว่าครึ่ง


     สะใจแล้วใช้ไหมที่ซ้ำเติมฉันได้ นงค์นภาตวาดเสียงกร้าวด้วยความรู้สึกรวดร้าว หัวใจเจ็บแปลบจนต้องรีบเมินหน้าหนีแล้วเตรียมเดินออกไปจากสถานการณ์ยอกแสลงที่เผชิญอยู่


     มันไม่ใช่อย่างที่คุณคิดนะครับคุณนงค์ ได้โปรดอย่าเพิ่งไปเลยนะครับ อาคมรั้งข้อมือของเธอไว้พร้อมกับเอ่ยวิงวอนแผ่วเบา


     ปล่อย หญิงสาวสลัดข้อมือแล้วแหงนหน้าขึ้นมองเขาอย่างเจ็บปวด


     ฟังผมก่อนเถอะนะครับคุณนงค์ กรุณาอย่าจากไปแบบนี้เลยนะครับเขาวิงวอนเธอด้วยสายตาพลางเอ่ยขอร้อง


     นายไม่ต้องมาตบหัวแล้วลูบหลัง นงค์นภาประชด


     ผมไม่เคยคิดจะทำแบบนั้น ผมอาจจะโมโหที่คุณพูดร้าย ๆ แต่ผมไม่ได้ตั้งใจจะหยามเกียรติคุณจริง ๆ นะครับ


     หึ...ขนาดไม่ตั้งใจ แค่ฉันพูดผิดหูนายนิดเดียว นายมีสิทธิ์อะไรมาจูบฉันอย่างนั้น หาฉันด่านายหยาบ ๆ คาย ๆ นายไม่ปล้ำฉันเลยหรือยังไงฮะนงค์นภาเผลอตวาดเสียงเอ็ด โดยไม่ได้คิดถึงนัยยะใด ๆ ในประโยคที่พูดออกไป


     อื้ม...เป็นข้อเสนอที่น่าคิด เอาเป็นว่าถ้าคุณจะด่าผมก็กรุณาด่าในห้องที่มิดชิดหน่อยก็แล้วกันอาคมอมยิ้มพลางเอ่ยยั่วเธอด้วยน้ำเสียงกลั้วหัวเราะ


     อี๊...นาย ฉันแค่ประชด เข้าใจไหม ไม่ได้หมายความว่าจะยอมให้นายทำอะไรแบบนั้น ไอ้บ้าคม ไอ้ทะลึ่ง ไอ้คนปากเน่าปากเหม็น นงค์นภากระทืบเท้าเร่า ๆ ขณะที่ใบหน้าเปื้อนคราบน้ำตาอย่างมีโทสะ การที่เขาทำราวกับไม่ใส่ใจในอารมณ์โศกเศร้าของหญิงสาวแล้วยั่วโมโหเจ้าหล่อนอีกด้วย


     ผมว่าไม่เหม็นนะ ลองดูใหม่ไหมล่ะ อาคมส่งสายตามากเล่ห์มองหญิงสาวพร้อมกับแกล้งกระเซ้าเธอเล่น กระตุ้นเตือนความทรงจำที่เพิ่งเกิดขึ้นหมาด ๆ


     ไอ้บ้า ไอ้....


     เสียงด่าทอของเธอหายลงไปในลำคอเมื่อริมฝีปากของบอดี้การ์ดหนุ่มทาบลงมาบนกลีบปากของเธออย่างอ่อนหวาน เอาใจ โบราณท่านว่าไว้ไม่มีผิดว่าเมื่อมีครั้งแรกก็ย่อมมีครั้งที่สอง อาคมก็ไม่เข้าใจตัวเองเช่นกันว่าเหตุใดจึงอยากแต่จะหาเรื่องจูบเธอ ผู้หญิงที่เป็นคู่ปรับ โต้คารมกับเขาเรื่อยมา ไม่น่าเชื่อว่าริมฝีปากที่เคยพูดพ่นแต่คำร้ายกาจใส่หูเขาจะหวานได้ขนาดนี้ ลิ้นชื้นแทรกลึกเข้าไปยั่วหยอกในโพรงปากสาว ฝ่ามือแตะสัมผัสความนุ่มหยุ่นที่ทำให้รู้สึกได้ถึงแรงเต้นระส่ำของหัวใจเธอ


     ร่างบางอ่อนระทวยสิ้นแรงต่อต้าน เธอเผลอยกแขนโอบรัดลำคอแกร่งเพื่อประครองตัว ฝ่ามือหยาบลูบไล้สะโพกมนและลากเรื่อยเข้าเคล้นคลึงทรวงอกสาวไม่ครณาเนื้อผ้าบางเบาที่ขวางกั้น สัมผัสปลุกเร้าของเขาสร้างความหวั่นไหวไปทั่วอณูกาย เนื้อตัวตื่นตอบรับสัมผัสแผ่วพลิ้วของเขาอย่างเต็มที่     ริมฝีปากหยักเรียกร้องอย่างเว้าวอนให้หญิงสาวไม่อาจต้านทานฤทธิ์เสน่หา อาคมชักชวนให้เธอหลงเพริดไปกับไฟพิศวาสอย่างหฤหรรณ อยากรู้อยากลองอย่างกล้า ๆ กลัว ๆ ตามประสาสาวไร้ประสบการณ์ อาคมทำให้เธอขาดสติสัมปชัญญะไปชั่วขณะจึงปล่อยให้อารมณ์เตลิดเปิดเปิงไปตามแต่เขาจะชักนำพาไป


     ยืนไหวหรือเปล่าครับคุณนงค์ อาคมกระซิบถามเสียงพร่าหลังถอนริมฝีปากแต่ยังคลอเคลียพวงแก้มของเธอไม่ห่าง ฝ่ามือประคองเอวกลมมั่นมือ


     ปล่อยได้แล้ว


     น้ำเสียงอ่อนอ่อยไม่เข้มแข็งเช่นเคยร้องสั่ง ใบหน้าสวยแดงก่ำด้วยความอาย เธอไม่คิดว่าจะตกอยู่ในสภาพนี้กับคนที่ไม่เคยอยู่ในสายตาอย่างอาคม ไม่คิดว่าคนเงียบ ๆ ชอบทำหน้าขรึม ๆ ทำเสียงเอือมระอาเธอทุกครั้งที่ได้พบอย่างอาคมจะกล้าฉวยโอกาสทำแบบนี้กับเธอ ที่น่าเจ็บใจยิ่งกว่าก็คือเธอดันเผลอให้ความร่วมมือกับเขาด้วยความเต็มใจซะอีก


     ถ้าผมปล่อย คุณห้ามเดินหนีผมนะ ไม่อย่างนั้นผมตามจริง ๆ ด้วย และผมจะไม่ยอมหยุดแค่จูบแน่ถ้าคุณดื้อกับผมอีก อาคมกระซิบข่มขู่แผ่วพร่าข้างใบหูนุ่มก่อนขยับริมฝีปากขบเม้มติ่งหูของเธอเบา ๆ อย่างไม่อาจจะห้ามใจ


     นาย......นงค์นภามองหน้าคนที่สร้างความวาบหวามให้เธอพร้อมผลักอกแกร่งด้วยความตระหนก เขาทำใจเธอสั่นรัว ร่างกายร้อนวูบวาบขึ้นอย่างน่าละอาย


     คุณรังเกียจผมหรือเปล่าอาคมเพ่งมองเข้าไปในแววตาของเธอขณะตั้งตารอฟังคำตอบจากเธอ


     นงค์นภาตอบไม่ได้ เธอไม่เคยคิดว่าจะต้องตอบคำถามแบบนี้ของผู้ชายอย่างอาคม เธอมองแต่กวินมาตลอด ไม่เคยคิดว่าจะมองอาคมเลยสักครั้ง แต่ทุกภาพที่เธอเคยได้ทะเลาะกับอาคมตั้งแต่วันที่ได้เจอกันครั้งแรก จนกระทั่งครั้งสุดท้ายที่เห็นเขากับปวิตา เธอก็ไม่รู้ว่าอารมณ์ตอนนั้นทำไมถึงต้องรู้สึกหงุดหงิดขนาดนั้นด้วย แต่เธอก็พยายามปัดไปลงที่ความหวาดระแวงคิดว่าหญิงสาวจะเป็นคู่ควงคนใหม่ของกวินที่สร้างความรู้สึกแปลก ๆ ให้กับเธอ แต่พอวันนี้เธอไม่แน่ใจซะแล้วว่าที่เคยคิดนั้นเป็นเพราะเหตุผลใดกันแน่ระหว่างหึงปวิตากับกวิน หรือว่า หึงอาคมกับปวิตา

*****************************************

ครบรอบ 13 ปี วันนี้เลยกลับมาตามคำเรียกร้องของนักอ่านที่คิดถึงพ่อเลี้ยงกวินกับปวิตาอีกครั้งค่ะ 

ถ้ารักและคิดถึงกันฝากติดตามพ่อเลี้ยงด้วยนะคะและแอบฝากผลงานใหม่ของไรท์

มีความจงใจใช้ชื่อเรื่องคล้ายกันเป็นการฉลองครบรอบ 13 ปีเริ่มที่ร้ายลงท้ายที่รักด้วยค่ะ 

ในชื่อ รู้ว่าร้ายก็ไม่วายจะรัก ฝากติดตามด้วยนะคะ

 

Thumbnail Seller Link
รู้ว่าร้ายก็ไม่วายจะรัก Lustfully yours
เตชิตา
www.mebmarket.com
อัยยวัฒน์ไม่เคยถูกใจผู้หญิงคนไหนเท่าลูกสาวคนทรยศที่ฉกชิงเครื่องเพชรประจำตระกูลของเขาไป เขาจึงต้องตอบโต้ด้วยการจับตัวเรณุกามาเรียกเก็บดอกเบี้ยในแบบที่เ...
Get it now
     อัยยวัฒน์ไม่เคยถูกใจผู้หญิงคนไหนเท่าลูกสาวคนทรยศที่ฉกชิงเครื่องเพชรประจำตระกูลของเขาไป เขาจึงต้องตอบโต้ด้วยการจับตัว   เรณุกามาเรียกเก็บดอกเบี้ยในแบบที่เขาเป็นผู้กำหนด จนกว่าบิดาของเธอจะนำของที่ขโมยไปมาแลกเปลี่ยนตัวเธอคืน เขาหยุดยืนมองหญิงสาวที่ลุกพรวดพราดขึ้นสบตาเขาอย่างหวาดระแวงและตื่นตัวเมื่อเห็นเขาเดินเข้ามา ดวงตาคมจ้องมองแววตาตื่นตระหนกของเธอนิ่งอย่างข่ม่ขวัญ กวาดสายตามองเรือนร่างบอบบางนั้นอย่างมีความหมาย ท่าทางตื่นกลัวราวนางกระต่ายป่า แต่สามารถหยัดยืนได้อย่างหยิ่งผยองกับใบหน้าสวยเชิดสูงจับจ้องมองเขาไม่ผิดนางเสือสาวที่พร้อมต่อสู้ทุกขณะสร้างความพึงพอใจให้กับเขาเป็นอย่างมาก

     บ้าฉิบ! ผู้หญิงคนนี้ทำให้ฉันอยากมีเซ็กซ์ด้วย แม้ในเวลาที่เธอทำท่าตื่นกลัว

     ในสายตาของเรณุ อาการอมยิ้มของเขาไม่ผิดกับกิริยาแสยะยิ้ม แยกเขี้ยวยิงฟันของภูตผีปีศาจ เมื่อเขากรีดปลายนิ้ว สัมผัสแผ่วเบาที่ต้นคอของเธอ ซึ่งเปรียบได้กับเหยื่อหน้าโง่ที่พลัดหลงเข้ามาติดกับดักจอมพราน เขาข่มขู่แกมหว่านล้อมให้เธอสมยอมทำตามบัญชาของเขา หลอกล่อให้เธอเดินเข้าสู่แดนประหารอย่างล่องลอย เธอไม่ต่างอะไรกับผู้หญิงคนอื่นๆ ที่เขาเคยผ่านๆ มานัก ซ้ำจะอาการหนักกว่าเพราะความไม่ประสีประสาต่อการเล้าโลมขั้นเทพของคนตรงหน้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 103 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,200 ความคิดเห็น