เจ้าสาวหัวใจบานฉ่ำ You Are My Beautiful Girl

ตอนที่ 7 : 3 ข้อตกลง Rewrite

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,051
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 48 ครั้ง
  24 มิ.ย. 63

หนูชื่อพิม อัปสราค่ะ หนูต้องขอออกตัวกับคุณลุงก่อนนะคะว่าหนูไม่ใช่ผู้หญิงหากินอย่างที่ลูกชายของคุณลุงกล่าวหาพิมแนะนำตัวพร้อมกับปฏิเสธอาชีพที่มั่นใจว่าทิษฏิต้องยัดเยียดให้ทุกคนเข้าใจว่าเธอเป็นสาวประเภทขายบริการ


กำนันทศเหลือบตาขึ้น เลิกคิ้วสูงมองทางทิษฏิเป็นเชิงถาม


เขานอนอยู่กับผมที่บลูสกายทั้งคืน ผู้หญิงดีๆ ที่ไหนจะไปนอนกับผู้ชายในที่แบบนั้นละครับ ถ้าไม่ใช่พวกขายตัวทิษฏิสารภาพอย่างหงุดหงิด


ผู้กำกับวิโรจน์เลิกคิ้วมองคู่กรณีของลูกน้องคนโปรด ซึ่งเป็นสาวน้อยแรกรุ่นอย่างประหลาดใจก่อนเหลือบตาขึ้นมองสบตาเคร่งเครียดของทิษฏิซึ่งเขาอ่านความคิดคนสนิทได้ผ่านสายตาคู่นั้น  


หนูไม่ได้ขายตัว ถ้าคุณตำรวจไม่เชื่อก็ถามพี่ๆ สองคนได้ และหนูก็ไม่รู้ด้วยว่าทำไมถึงไปนอนอยู่บนเตียงกับน้า ที่สำคัญ น้าย่อมรู้อยู่แก่ใจว่าน้าเป็นผู้ชายคนแรกในชีวิตหนู ถ้าน้าเป็นลูกผู้ชาย มีศักดิ์ศรีพอน้าก็ต้องกล้ายอมรับกับทุกคนว่าที่หนูพูดเป็นความจริง


ทัยวัตถอนใจเฮือกใหญ่และหากเป็นเวลาปกติเขาคงนึกขำสรรพนามที่เด็กสาวเรียกทิษฏิแต่ในเวลานี้เขาขำไม่ออกจริง ๆ ส่วนภรรยาของเขากำลังอ้าปากหวอมองเจ้าทุกข์ของทิษฏิตาโต เด็กสาวที่สามารถพูดถึงเรื่องความสูญเสียอันยิ่งใหญ่ของวัยสาวได้อย่างไม่สะทกสะท้านเขินอายต่อหน้าทุกคนเช่นนี้ทำให้อินทิราเผลอยืนฟังทั้งคู่เถียงกันเพลิน


ฮึ...ถึงฉันจะเป็นคนแรกที่ได้เปิดซิงเธอจริง ก็ไม่ได้หมายความว่าเธอไม่ใช่ผู้หญิงขายตัวสักหน่อย แต่ที่มาร้องปาวๆ ก็คงอยากโก่งราคาค่าตัวละสินายตำรวจเลือดร้อนเถียงอย่างดุเดือดไม่ยอมแพ้เด็กปากไม่สิ้นกลิ่นน้ำนม


เห็นไหมคะท่าน เขายอมรับออกมาเองว่าเขาทำลายพรหมจรรย์ของหนูจริงๆ หนูจะแจ้งความว่าเขาข่มขืนหนูและหนูไม่ได้เต็มใจ หนูไม่ได้ทำอาชีพอย่างที่เขากล่าวหาค่ะท่านพิมรีบฉวยโอกาสลอยหน้าฟ้องร้องผู้บังคับบัญชาของคู่กรณีทันควัน


เอาล่ะๆ เลิกเถียงกันซะทีผู้กำกับวิโรจน์ยกมือห้ามคู่กรณีพลางเอ่ยปรามเสียงดุก่อนเหลือบตามองทิษฏิอย่างหนักใจ ความใจร้อนของลูกน้องยิ่งทำให้เรื่องพันตัวจนยากจะสะสาง ได้ยินแล้วนะครับกำนันว่าลูกชายกำนันมีความสัมพันธ์กับเด็กคนนี้จริงๆ เจ้าตัวยอมรับออกมาเองแบบนี้คงไม่ต้องสอบสวนกันให้มากความแล้วละมังครับ


ทิษฏิกัดปากข่มโทสะ เธอจะเอายังไงก็ว่ามา


หนูยังยืนยันว่าน้าต้องรับผิดชอบด้วยการแต่งงานกับหนู ไม่อย่างนั้นหนูก็จะแจ้งความเอาเรื่องน้าให้ถึงที่สุดพิมเอ่ยอย่างมุ่งมั่น แววตาเด็ดเดี่ยวจ้องมองทิษฏิไม่วางตา


ถ้าลูกชายฉันยอมแต่งงานกับหนู ทุกอย่างจะจบใช่ไหมกำนันทศเอ่ยแทรกขึ้นด้วยน้ำเสียงราบเรียบ


ไม่นะพ่อทิษฏิปฏิเสธเสียงขึง


แกมีสิทธิ์ปฏิเสธด้วยเหรอไอ้ฏิ แกเป็นตำรวจย่อมรู้แก่ใจว่าตัวเองทำอะไรได้แค่ไหน ขึ้นโรงขึ้นศาลกันจริงๆ แกก็แพ้คดีวันยังค่ำกำนันทศตวัดตาดุมองบุตรชายก่อนเบือนมองหญิงสาวคู่กรณีพร้อมเอ่ยถามย้ำอีกครั้ง ถ้าเจ้าฏิยอมแต่งงาน ทุกอย่างจะยุติแค่นี้แน่ใช่ไหม หนูพอใจแค่การแต่งงานกับเจ้าฏิอย่างนั้นใช่ไหม


หนูขอแค่ทะเบียนสมรส และขอย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านนรากรจนกว่าหนูจะเรียนจบปริญญาตรี แต่มีข้อแม้ว่าสามีของหนูต้องเป็นคนส่งเสียค่าใช้จ่ายในการเรียนทั้งหมดให้หนู พอเรียนจบหนูก็จะยอมเซ็นใบหย่าให้น้าเขาทันทีโดยไม่เรียกร้องอะไรอีกแม้แต่บาทเดียว


ฮึ...” ทิษฏิสบถ ที่แท้ก็ขายตัวหาเงินเรียน นี่นะรึอนาคตของชาติ


หนูไม่ได้ขายตัวหาเงินเรียน แต่หนูไม่ยอมเสียตัวฟรีต่างหาก ถึงต้องเรียกร้องในสิ่งที่หนูควรได้รับการชดใช้ น้าทำลายความสาวของหนูก็ต้องทดแทนด้วยการสร้างอนาคตให้หนูสิถึงจะถูก


พอได้แล้ว เลิกเถียงกันทั้งคู่นั่นแหละผู้กำกับวิโรจน์ปรามเสียงระอาพลางถอนใจเฮือกใหญ่ก่อนสรุปเสียงขรึม ตกลงว่าหนูจะถอนแจ้งความถ้าทิษฏิยอมจดทะเบียนสมรสและทำตามข้อเรียกร้องของหนู ถูกไหม


ถูกค่ะพิมพยักหน้า


ว่ายังไงสารวัตรทิษฏิ จะยอมทำตามข้อเสนอของฝ่ายหญิงเขาไหมผู้บังคับบัญชาสอบถามลูกน้องเสียงขรึม


ผมขอตกลงกับเขาใหม่อีกครั้งครับท่าน ถ้าเขาต้องการแค่เงินค่าชดเชย ผมไม่เห็นว่าจะจำเป็นต้องแต่งงานกัน ในเมื่อผมยินดีจ่ายให้เท่าที่เขาต้องการอยู่แล้ว ถือว่าฟาดเคราะห์ล้างซวยไปทิษฏิแบะปากใส่เด็กสาวพลางส่งสายตามองอย่างเยาะหยัน


หนูขอยืนยันค่ะว่าต้องการทะเบียนสมรสเป็นหลักประกันว่าน้าจะไม่เบี้ยว หรือโกง หนูต้องการความมั่นใจว่าจะได้เรียนจนจบปริญญาตรีแน่ๆ ค่ะท่านพิมเอ่ยขัดขึ้นทันควัน


นี่แม่คุณทิษฏิขึ้นเสียงสูงเอ่ยอย่างไม่พอใจแกมหมั่นไส้หญิงสาวที่มากเรื่องมากความ อย่าคิดว่าคนอื่นเขาจะมีนิสัยขี้โกงเหมือนตัวสิ คนอย่างฉันพูดคำไหนคำนั้น ไม่จำเป็นต้องแต่งงานกัน ฉันก็รับรองว่าจะส่งเธอเรียนจนจบแน่ เงินแค่นั้นคงไม่ทำให้ขนหน้าแข้งฉันล่วงหรอก


คำพูดก็แค่ลมปาก ถึงหนูจะเด็กแต่ก็ไม่ยอมโง่ตกเป็นเหยื่อน้าอีกเป็นครั้งที่สองหรอกพิมทำปากยื่นเอ่ยอย่างดื้อดึง ไม่รู้ล่ะ...ยังไงหนูก็ต้องการทะเบียนสมรสเป็นหลักประกัน ถ้าน้าไม่ตกลงตามนี้เราก็ไปเจรจากันในชั้นศาลเลยแล้วกัน


เธอนี่มัน!” ทิษฏิชักจะหมดความอดทน


พี่ฏิคะ ใจเย็นๆ ก่อนนะคะ ค่อย ๆ เจรจากันดีกว่าค่ะ เดี๋ยวมัทคุยกับน้องเขาเองอินทิราส่งสายตาวิงวอนมองน้องชายสามีพร้อมเอ่ยเสียงอ่อน


คุยไปก็คงคุยกันไม่รู้เรื่องหรอกมัท เด็กบ้านี่เห็นแก่ได้ เธอคงหวังจะตกถังข้าวสารบ้านนรากรของเราละสิ ถึงจ้องจะจับพี่ตัวเนื้อสั่นไปหมดแบบนี้ทิษฏิกัดฟันเอ่ยอย่างโมโห


น้าจะพูดจะคิดยังไงก็เรื่องของน้า หนูไม่ได้เป็นฝ่ายข่มขืนน้าสักหน่อย น้ามาทำหนูเอง แล้วจะมาร้องแรกแหกกระเชอไม่อยากจะรับผิดชอบ อ้างนั่นอ้างนี่ร้อยแปด แบบนี้นะเหรอวิสัยลูกผู้ชาย วิสัยผู้ที่มีอาชีพรักษาความยุติธรรมให้กับประชาชน พิมเชิดหน้าสูงมองเขาอย่างเยาะหยันพร้อมเอ่ยดูแคลน


ที่หนูพิมพูดก็มีเหตุผลกำนันทศเอ่ยแทรกขึ้นน้ำเสียงขรึม


พ่อ!” ทิษฏิขมวดคิ้วทำหน้านิ่วมองบิดาอย่างหงุดหงิด อย่าบอกนะว่าพ่อกำลังจะเห็นดีงามไปกับยายเด็กนั่น

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 48 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

90 ความคิดเห็น

 1. #41 Nangmannoi (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 13:49
  มา แล้ว
  อัพถี่ๆๆนะคเ
  รออออออ
  #41
  0