เจ้าสาวหัวใจบานฉ่ำ You Are My Beautiful Girl

ตอนที่ 4 : 2 สะใภ้เล็กนรากร Rewrite

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,556
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 41 ครั้ง
    24 มิ.ย. 63

ทัยวัตเพิ่งเดินขึ้นมาและได้ยินเสียงเอะอะของบิดากับน้องชายจึงเอ่ยถามจากด้านหลัง พ่อกำนันจึงหมุนตัวหันหลังกลับมาสบตากับบุตรชายอีกคนที่ยืนกุมมือภรรยามองมาทางตนกับทิษฏิแววตาสนใจ


 “เจ้าวัต หนูมัทรีพ่อกำนันรับไหว้สะใภ้พลางเอ่ยขึ้นอย่างร้อนใจ แกมากันก็ดีแล้ว ฉันกำลังกลุ้มใจกับเรื่องที่น้องชายแกมันไปก่อไว้ทีเดียว


ทัยวัตเลิกคิ้ว เหลือบมองน้องชายที่ยืนหน้าง้ำอยู่หลังบิดาแล้วถามด้วยความสงสัย เรื่องอะไรครับ


ก็ไอ้ฏินะสิ...เมื่อคืนมันไปเมาอีท่าไหนไม่รู้ ถึงขนาดจำไม่ได้ว่าไปลากเอาผู้หญิงประเภทไหนมานอนด้วย รู้ตัวอีกทีก็ถูกผู้หญิงแจ้งข้อหาข่มขืน ที่สำคัญผู้หญิงคนนั้นยังอายุไม่ถึงสิบแปดปีกำนันทศตวัดหางตามองไปทางทิษฏิอย่างมีโมโห


อะไรนะครับ ไม่ถึงสิบแปดทัยวัตเลิกคิ้วมองน้องชายอย่างกังขาแล้วเหลือบมองภรรยาที่ยืนทำตาปริบๆ ฟังเงียบๆ มองไปทางน้องชายเขาอย่างไม่อยากเชื่อในสิ่งที่ได้ยินเช่นกัน


เออ...งามหน้ากันทั้งเมืองละทีนี้ ลูกชายคนเล็กกำนันทศติดคุก คดีพรากผู้เยาว์พ่อกำนันเอ่ยด้วยความโมโห


ฝ่ายหญิงเขาไปแจ้งความแล้วเหรอคะพ่อทศอินทิราถามอย่างสนใจ


ผู้กำกับวิโรจน์เพิ่งโทรมาเชิญพ่อกับเจ้าทัศน์ไปพบ ก็คงเป็นเรื่องนี้นั่นแหละกำนันทศเอ่ยเสียงเครียด


ถ้าอย่างนั้นเรารีบไปพบท่านกันก่อนดีกว่าครับ บางทีอาจมีช่องทางเจรจากับอีกฝ่ายได้ทัยวัตกล่าว


“แต่เจ้าทัศน์มันยังไม่ว่างนะสิ” กำนันทศเอ่ยอย่างหนักใจเพราะช่วงนี้ทัศน์พล[2]บุตรชายคนโตซึ่งเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรนั้นมีงานค่อนข้างรัดตัว


“เดี๋ยวผมไปเป็นตัวแทนพี่ทัศน์ก่อน แต่ถ้าท่านผู้กำกับอยากคุยกับพี่ทัศน์ด้วยตัวเอง เราค่อยนัดท่านอีกรอบก็แล้วกันครับ”


ก็ดีเหมือนกัน ถ้าอย่างนั้นเราไปกันหมดนี่แหละ มีหนูมัทรีไปด้วยก็ดี อายุรุ่นราวคราวเดียวกันไม่ห่างกันเท่าไหร่เผื่อจะคุยกับผู้หญิงคนนั้นเข้าใจง่ายขึ้นกำนันทศเหน็บแนมบุตรชายคนที่สาม ของตนเรื่องอายุของอินทิราเบา ๆ


ทัยวัตเลิกคิ้วมองบิดาพลางยกแขนโอบบ่าภรรยาพร้อมกับเอ่ยยียวน ตอนผมได้กับมัท เมียผมอายุเกินสิบแปดปีแล้วนะพ่อ เรื่องของผมกับเมีย เขาเรียกว่าสมยอมกันล้วนๆ


ทัยวัตสะดุ้งเพราะถูกภรรยาหยิกเอวพลางส่งค้อนวงใหญ่จนเขาเผลออมยิ้มแล้วชำเลืองมองน้องชายที่ยืนหน้าตึงทำตาขุ่นมองเขาอย่างหงุดหงิด เขาเลยยักคิ้วใส่น้องก่อนบอกบิดาอย่างนึกขัน


ไม่เหมือนเรื่องของไอ้ฏิแน่ๆ พ่ออย่ามาเหน็บแนมผมดีกว่า


พี่ฏิอย่าไปฟังพี่วัตเลยค่ะ มัทว่าเรารีบไปพบท่านผู้กำกับกันดีกว่าปล่อยให้ผู้ใหญ่รอนานไม่ดีนะคะอินทิราเอ่ยแทรกขึ้นเสียงอ่อน


จริงของหนูมัทกำนันทศเห็นด้วยกับลูกสะใภ้ หันกลับไปจิกตามองบุตรชายคนเล็กพร้อมสั่งเสียงขุ่น รีบไปเอารถออกสิไอ้ฏิ จะมายืนใบ้บื้ออยู่ทำไม



***************************

ฝากติดตามภาคแรกของเจ้าสาวหัวใจบานฉ่ำไว้ก่อนนะคะ เป็นซีรีย์ดวงใจนรากร เริ่มจากเล่มแรกวิวาห์วุ่นลุ้นรักพยศ เรื่องราวของทิพย์ลดากับฆฤณ เล่มที่ 2 ใต้อาณัติหัวใจ เรื่องของทัยวัตกับมัทรี อินทิรา และ 3.เจ้าสาวหัวใจบานฉ่ำ เรื่องของทิษฏิกับพิม 


วิวาห์วุ่นลุ้นรักพยศ
เตชิตา
www.mebmarket.com
ข่าวฉาวบนหน้าหนังสือพิมพ์ทำให้เขากับเธอต้องแต่งงานกัน แต่การแต่งงานครั้งนี้เป็นไปได้ยากนักเมื่อเจ้าสาวช่ายพยศจนเจ้าบ่าวต้องหาวิธีปราบเธอให้อยู่หมัด เพราะความบ้างานของ ตรีศูล เอกโยธิน นักธุรกิจหนุ่มขวัญใจสาว ๆ จึงต้องอกหักซ้ำยังต้องตกเป็นข่าวฉาวกับ ภาพตะวัน เสถียรพงศา สาวสวยเปรี้ยวเข็ดฟัน ลูกสาวเพื่อนบิดามารดา เพราะเผลอไปจูบเธอที่ต่อว่าเขาปาว ๆ อย่างไม่ยอมแพ้ เขากับเธอจึงถูกบังคับให้แต่งงานกัน แต่มีหรือที่สาวมั่นอย่างภาพตะวันจะยินยอม เธอดื้อแพ่งและแผลฤทธิ์อย่างไม่ยอมแพ้ ซ้ำยังสร้างความอับอายให้แก่เขาและครอบครัวด้วยการหนีงานแต่ง! เจ้าบ่าวของเธอจึงต้องเข้าปราบด้วยกำลังและชั้นเชิงที่เหนือกว่าแต่กว่าหัวใจและร่างกายของเธอจะยอมสยบ ทั้งเขาและเธอก็แทบจะน่วมไปทั้งตัว
ใต้อาณัติหัวใจ
เตชิตา
www.mebmarket.com
ความรักทำให้อินทิรายอมทำทุกอย่างเพื่อขจัดความขัดแย้งระหว่างนรากรและบริรักษ์สกุลแต่คนหัวใจด้านชาอย่างทัยวัตไม่เพียงแต่ปฏิเสธ เขายังเหยียบย่ำหัวใจของเธอด้วยคำเยาะหยันอย่างไร้ความปรานี
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 41 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

90 ความคิดเห็น