เจ้าสาวหัวใจบานฉ่ำ You Are My Beautiful Girl

ตอนที่ 35 : 12.2 เด็กผี

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 313
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 18 ครั้ง
    30 ก.ย. 63

ทิษฏิกึ่งขำกึ่งรำคาญเพื่อนดูหนังของตนที่ขยันกรีดร้องและสะดุ้งสุดตัวในทุกจังหวะระทึกของหนัง โดยเฉพาะตอนที่มือชื้นเหงื่อเย็นเฉียบของเธอคว้าท่อนแขนของเขาบีบแน่น ปลายเล็บจิกเนื้อเขาแรงๆ หลับตาปี๋แล้วกรีดร้องเสียงแหลมแสบแก้วหูอย่างตอนนี้ แต่สิ่งที่ทำให้เขาสะดุ้งไม่ใช่แค่เสียงเธอเท่านั้น ก้อนเนื้อนุ่มหยุ่นที่เบียดแนบท่อนแขนจนเขาสัมผัสได้ถึงความอวบหยุ่นแห่งวัยสาวแรกแย้มนี่ต่างหาก หัวใจสารวัตรหนุ่มเต้นสะดุดขึ้นพร้อมกับความคิดที่โลดโผนขึ้นอย่างซุกซน ผนวกกับความที่เขาห่างเหินรสสวาทไปเนิ่นนานร่างกายท่อนล่างจึงเกิดปฏิกริยาขึ้นอย่างตึงตัง


ทิษฏิตั้งท่าจะพูดอะไรบางอย่างแล้วชะงักกึก กลิ่นแชมพูสระผมหอมอ่อนๆ กับจังหวะเต้นตึกตักของก้อนเนื้อใต้ทรวงนุ่มที่สัมผัสแนบต้นแขนของเขาอยู่ขณะนี้กำลังทำให้กล้ามเนื้อทุกมัดในร่างกายของเขาแข็งทื่อ เลือดฉีดแรงและความเป็นชายตื่นตัวเต็มที่ขณะจินตนาการว่าตัวเธอจะสั่นแบบนี้หรือเปล่าเมื่อเขาแทรกกายฝังเข้าไปในร่างเธออย่างเชื่องช้า ดวงตากลมวาวคู่นี้จะแสดงอาการตื่นตระหนกสักแค่ไหนเมื่อเขาควบเคลื่อนกายอยู่ในร่างของเธออย่างเชื่องช้าสลับหนักเบาตามแรงอารมณ์


“อ๊า...” ภาพสยดสยองในจอทีวีทำให้พิมเผลอเบียดตัวเข้าไปเสียดสีต้นแขนกำยำและหลับตาแน่นพร้อมกับครางแผ่วเบาอย่างไม่รู้อีโหน่อีเหน่กับอารมณ์ดุดันของคนข้างตัวที่เผลอคิดไกลจนหัวใจเต้นแรง รีบหลับตาข่มอารมณ์ที่เพริดขึ้นอย่างดุดัน สบถด่าตัวเองในใจ


ไอ้ฏิ ฉิบหายแล้วมึง! มึงจะมามีอารมณ์ทางเพศกับเด็กกะโปโลอย่างนี้ไม่ได้นะโว้ย


คนสังขารไม่อำนวยรีบข่มอารมณ์ที่กำลังผุดขึ้นประจานตัวตนในขณะที่คนข้างกายไม่ได้รู้สึกถึงแรงเร้าทางเพศที่ก่อตัวขึ้นอย่างเร่าร้อน เธอกำลังทำให้ความรู้สึกของเขาที่มีต่อเธอเป็นเรื่องยุ่งยากซับซ้อนจนเขาต้องรีบหาวิธีตัดไฟแต่ต้นลมด้วยการใช้น้ำเสียงขุ่นขวางดุคนข้างๆ แล้วปิดโทรทัศน์กลบเกลื่อนอารมณ์ที่พลุ่งพล่านไปทั่วเรือนกาย


พุทโธ่...จะกรี๊ดอะไรหนักหนาฮะ ขี้หูฉันจะออกมาเต้นระบำได้อยู่แล้วมั้ง


พิมแบะปากทำหน้าง้ำใส่คนเจ้าโทสะพลางเถียงหางเสียงสั่นจากอารมณ์ที่ยังตื่นเต้นตกใจอยู่กับภาพยนตร์ระทึกขวัญ อย่ามาทำเป็นเสียงเข้มดุหนูนะ หนูก็บอกน้าแล้วว่าหนูกลัว น้าก็ยังจะชวนดูหนังผี ตั้งใจแกล้งหนูเองทำไมล่ะ


ปอดแหกเกินไปแล้วยายหนูผี แค่ดูหนัง ทำไมต้องกลัวแอคติ้งโอเวอร์ขนาดนี้ด้วยทิษฏิเบือนหน้าหนีแววตาไม่ประสาของสาวน้อยพลางข่มอารมณ์ระทึกคนละแบบกับเธอและรีบปลอดข้อมือที่ยึดต้นแขนตนอย่างรวดเร็วราวถูกถ่านร้อน ถ้ากลัวนักก็ไม่ต้องดงต้องดูมันแล้ว จะไปไหนก็ไปเลยไป


พิมเม้มปากมองนายตำรวจหนุ่มที่ทำตัวเป็นมนุษย์ลุง อารมณ์ไม่อยู่กับร่องกับรอย คุ้มดีคุ้มร้ายด้วยความหมั่นไส้พลางบ่นอุบอิบเบาๆ ในลำคอแล้วลุกขึ้นจากโซฟา ถอยออกห่างเขาพอควร


หึ...สงสัยน้านี่เข้าข่ายคนวัยทอง หาหมอเอาฮอร์โมนมากินซะบ้างก็ดีนะจะได้เลิกคุ้มดีคุ้มร้ายใส่คนอื่นเขาเสียที


ทิษฏิหันขวับไปตีหน้ายักษ์ใส่พร้อมกับชี้หน้าคาดโทษแม่สาวฝีปากกล้าทำเสียงในคอ


ฝากไว้ก่อนเถอะยายเด็กปากดี รอให้ขาฉันหาย เดินได้สะดวกกว่านี้ก่อนเหอะ ฉันจะแสดงให้ดูว่าผู้ชายวัยฉันยังห่างจากคำว่าวัยทองแค่ไหน พ่อจะเอาให้ร้องขอชีวิตเลยเชียวยายตัวแสบ


พิมแลบลิ้นแบะปากใส่คนแก่กว่าสีหน้าทะเล้น ตำรวจเลือดร้อน มุทะลุอย่างน้าน่ะ ร่างกายหายเจ็บได้ไม่นานหรอก ขี้คร้านจะออกไปเจ็บตัวกลับมาให้คนในบ้านปฐมพยาบาลอีกนั่นแหละ สามวันดีสี่วันเจ็บอย่างน้าไม่ต้องมาข่มขู่หนูหรอก ไม่เห็นจะกลัวเลย


“...เด็กบ้า สักวันเถอะจะจับมาตีซะให้ก้นลายเลยทีเดียว


เขาเข่นเขี้ยวเคี้ยวฟันสบถเสียงฉุนในขณะที่เด็กสาวยิ้มกว้าง ยักคิ้วหลิ่วตาทะเล้นใส่ก่อนหันหลัง เดินเร็วๆ ขึ้นบันไดไปอย่างอารมณ์ดี


ทิษฏิมองบันไดที่ว่างเปล่า ความรู้สึกที่เต้นตุบๆ ในเรือนกายอย่างไม่รู้ว่าเกิดขึ้นเพราะอะไร เขาคว้ากระป๋องเบียร์ ปรับเสียงสเตอริโอ เอนตัวพิงพนักโซฟาก่อนกระดกเทเครื่องดื่มรสขมปร่าเข้าไปปลอบประโลมปลายประสาทส่วนกลางเรือนกายที่ตระหว่างอยู่ตรงหน้าด้วยความหงุดหงิด


ความปรารถนาที่แสนจะงี่เง่ากำลังทำให้เขาตะคิดตะขวงใจ เมื่อหญิงสาวที่ส่งอิทธิพลต่อความต้องการของตนยังอยู่ในวัยเรียน อายุเพียงแค่สิบเจ็ดปี พิมทำให้เขารู้สึกไม่ต่างกับบรรดาเฒ่าหัวงู หรือไม่ก็พวกโรคจิตบ้ากามจ้อง    เคลมสาววัยใสไร้เดียงสา เธอทำให้เขามีพฤติกรรมเบี่ยงเบนจากปกติ สมองคิดช้าหรือบางครั้งก็คิดอะไรไม่ออก บางขณะก็ทำให้เขาหัวเราะ ยั่วยวนเขาด้วยเรือนร่างโดยที่เธอไม่ต้องใช้อุบายเล่ห์กลใดๆ สารวัตรหนุ่มถอนหายใจหนักๆ ระบายความรู้สึกหน่วงๆ ที่พลุ่งพล่านไปทั่วร่างพลางกระดกดื่มเบียร์จนหมดกระป๋องแล้วปิดสเตอริโอ มองข้ามความรู้สึกพิเศษที่ไม่เคยเกิดขึ้นกับผู้หญิงคนไหน เขาขยับดันตัวลุกขึ้นจากโซฟาเดินกลับไปหาที่นอนของตัวเองอย่างทุลักทุเลเล็กน้อยเพราะอาการเจ็บที่ขาเป็นอุปสรรค์

**************************************

ระหว่างรอพี่ฏิ อย่าลืมไปโหลดเรื่องราวของพี่วัตกับมัทรีและน้องทิพย์ลดากับคุณฆฤณ ในราคาลดกว่าครึ่งราคา มาอ่านรอได้

ในงานหนังสือที่บ้านกับพี่เมพตามลิงค์ด้านล่างค่ะ 


Thumbnail Seller Link
ใต้อาณัติหัวใจ
เตชิตา
www.mebmarket.com
ความรักทำให้อินทิรายอมทำทุกอย่างเพื่อขจัดความขัดแย้งระหว่างนรากรและบริรักษ์สกุลแต่คนหัวใจด้านชาอย่างทัยวัตไม่เพียงแต่ปฏิเสธ เขายังเหยียบย่ำหัวใจของเธอ...
Get it now
Thumbnail Seller Link
วิวาห์วุ่นลุ้นรักพยศ
เตชิตา
www.mebmarket.com
ข่าวฉาวบนหน้าหนังสือพิมพ์ทำให้เขากับเธอต้องแต่งงานกัน แต่การแต่งงานครั้งนี้เป็นไปได้ยากนักเมื่อเจ้าสาวช่ายพยศจนเจ้าบ่าวต้องหาวิธีปราบเธอให้อยู่หมัด เพ...
Get it now
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 18 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

90 ความคิดเห็น