นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

อสูรร่ายมนตร์

สิมิลัน หญิงสาวที่ถูกหมายหัวว่าเป็นตัวซวยของครอบครัวถูกพี่ชายหลอกพามาขายในบ่อนกาสิโนของปีศาจแห่งโกลด์เด้นเกรทอย่างราฟาเอลโลที่มีอคติกับสาวชาวไทย เธอจะเอาตัวรอดจากการตกเป็นเหยื่อเสน่หาของเขาได้อย่างไร

ยอดวิวรวม

1,819

ยอดวิวเดือนนี้

5

ยอดวิวรวม


1,819

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


22
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 16 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 ส.ค. 63 / 16:30 น.
นิยาย

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ราฟาเอลโล รัชชุกร อัลแบร์โต

       ถ้าซาตานหยิ่งผยองเพราะรูปกาย ราฟาเอลโลก็คงไม่แตกต่าง ไม่เพียงแต่ไร้หัวใจ ชายหนุ่มยังเป็นคนเลือดเย็น ยิ่งถ้าเป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงไทยด้วยละก็...เขาก็คือซาตานที่กำลังร่ายมนตร์ สะกดเหยื่อให้หลงมาติดกับเพื่อทำการประหารพวกเธอด้วยตัวเอง บุรุษผู้มีรูปร่างงดงามไม่ผิดนาร์ซิสซัส เทพบุตรชาวกรีกที่ถูกกล่าวขานว่าเป็นบุรุษที่หล่อที่สุดในโลกกำลังโปรยเสน่ห์ให้หญิงสาวคลั่งไคล้ไหลหลง ไปกับจังหวะขยับสะโพกเนิบนาบสลับรุนแรงอยู่ใต้ร่างของเธอ ปล่อยหญิงสาวแสดงอารมณ์ปรารถนาอยู่เหนือกายได้เสี้ยวนาที เขาจึงพลิกตัวขึ้นเป็นฝ่ายควบคุมเกม ฝังตัวลึกเข้าไปในกายเธออย่างเร่าร้อน เติมเต็มความต้องการให้เธออย่างถึงใจ ด้วยลีลาแบบฉบับปีศาจแห่งอัลแบร์โตที่เลื่องลือในหมู่สาวน้อยใหญ่ที่เคยร่วมสมรภูมิรักกับเขา สนองความใคร่ให้สาวร้อนรักได้ซาบซึ้งตรึงอารมณ์สิมิลัน ศศิธารา

              สิมิลันถูกป้ายหัวจากครอบครัวเธอว่าเป็นตัวอัปโชค เธอจึงได้ชื่อว่าเป็นลูกสาวแม่กาบคนเก่าแก่ของครอบครัว มักเกิดเหตุโชคร้ายขึ้นกับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุเล็กน้อย หรือปัญหามากมายที่มักเกิดกับกิจการของครอบครัวเสมอ ๆ เมื่อสิมิลันอยู่ใกล้ๆ ทำให้ถูกครอบครัวละเลยและแกล้งทำเป็นลืมว่าศศิธารายังมีสิมิลันเป็นสมาชิกในครอบครัวอีกคน มันคือสาเหตุที่ทำให้สิมิลันเหมือนคนไร้ญาติขาดมิตร ถ้าไม่ได้ความรักจากแม่กาบซึ่งแม้จะเป็นเพียงคนเก่าแก่ของศศิธารา 

สารบัญ 16 ตอน อัปเดตล่าสุด 21 ส.ค. 63 / 16:3016 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ เตชิตา

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น

 1. #3 25142551 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2563 / 08:40

  ไปตายเอาดาบหน้าดีกว่าอยู่ในนรกกับคนเลวๆ พวกนี้ น้องแท้ทำได้ขนาดนี้หาความเป็นคนไม่เจอ

  #3
  0
 2. #2 lassama4643 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2563 / 11:37
  จะเจอกันไหมน๊าาา
  รอๆๆตอนต่อไปยุค่ะ
  #2
  0
 3. #1 lassama4643 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2563 / 07:15
  อัปน้องจังค่ะ
  ชอบๆๆอยากอ่านต่อ
  #1
  0