คัดลอกลิงก์เเล้ว

คุ้งเสน่หา

แม่ดอกบัวแย้มกลีบแห่งคุ้งลาดชะโด หน้าตาสวย ๆ ของหล่อนไม่ทำให้ชายหมายปองเพราะผู้หญิงร้ายร้ายอย่างเธอทำได้แต่สร้างความเข็ดขยาดให้กับหนุ่มทั่วคุ้งกระทั่งนายตำรวจเมืองกรุงเช่นเขา เดินทางเข้ามาท้าชิงใจนาง

ยอดวิวรวม

722

ยอดวิวเดือนนี้

7

ยอดวิวรวม


722

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


7
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 15 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 ธ.ค. 61 / 14:24 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

มารศรี แม่ดอกบัวแย้มกลีบแห่งคุ้งลาดชะโด 

ความสวยของมารศรีไม่สามารถหักล้างกับความปากร้ายของหล่อนได้ ดังนั้นหัวใจอ่อนไหวของผู้หญิงร้ายร้ายเช่นหล่อนจึงไม่เคยสมปรารถนาในรักมาก่อน กระทั่งเหตุการณ์อันมีเงื่อนงำจะชักพาเขาให้แฝงตัวเข้ามาในชีวิตของหล่อนอย่างแยบยล ผู้ชายที่ร้ายกว่ากำลังจะเข้ามาเปลี่ยนโลกร้ายร้ายของหล่อนให้เป็นโลกรักรักของเขาโดยไม่ให้หล่อนได้ตั้งตัว 

อานนท์ ลูกชายกำนันเปลวแห่งบ้านแพน

นายตำรวจหนุ่มเมืองกรุงที่แฝงตัวกลับบ้านเกิดเพื่อสืบคดีการตายอย่างมีเงื่อนงำของหลานชายนายทองหยดเจ้าของคณะลิเกดวงชีวัน ขวัญอยุธยาทำให้เขาต้องปลอมตัวเป็น นายไม้ หนุ่มพเนจรเข้าไปทำงานที่บ้านของเธอแม่ดอกบัวแย้มกลีบแห่งลาดชะโด อานนท์นึกไม่ถึงว่าหล่อนจะเป็นหญิงที่มารดาหมายปองไว้เป็นศรีสะใภ้ การสืบลับในครั้งนี้จึงทำให้เขากลับต้องมาพบรักกับผู้หญิงที่ไม่ได้ร้ายแค่ปาก แต่ทั้งร้ายและน่ารักในเวลาเดียวกัน คดีที่ติดตามคนร้ายว่ายาก แต่อานนท์กับต้องรับมือผู้หญิงร้ายร้ายได้ยากกว่าคุ้งเสน่หา
เตชิตา
www.mebmarket.com
มารศรีแม่สาวฝีปากกล้าที่แอบมีใจให้กับวิชาญ พระเอกลิเกรูปหล่อขวัญใจพี่ยกน้องยกทั่วราชอาณาจักร แต่กลับไม่ใยดีในความสวยของหล่อน เมื่อคณะลิเกที่วิชาญเป็นพระเอกเข้าไปเปิดวิกเล่นในเมืองหลวง มารศรีจึงลงทุนหนีพ่อแม่ตามไปดูการแสดงของขวัญใจสุดหล่อ แต่โชคชะตาและพรหมลิขิตชักพาให้หล่อนไปพบเรื่องราววุ่น ๆ คดีฆาตกรรมอำพรางหลังม่านการแสดง การตายของหลานชายเจ้าของคณะลิเกทำให้หล่อนได้พบกับอานนท์ นายตำรวจหุ่นล่ำที่แฝงตัวเข้าอยู่ในบ้านของหล่อนเพื่อตามสืบคดีดังกล่าว เมื่อพระพรหมเล่นกลให้เธอต้องใกล้ชิดกับชายที่ไม่ได้หมายปอง มารศรีจะหวั่นไหวเผลอใจให้นายตำรวจหนุ่มอีท่าไหน ต้องไปติดตาม

สารบัญ อัพเดท 18 ธ.ค. 61 / 14:24

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ เตชิตา จากทั้งหมด 23 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. #1 ywkrnt (@ywkrnt) (จากตอนที่ 12)
    วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 18:37
    ตอนนี้สั้นจัง
    #1
    0