คัดลอกลิงก์เเล้ว

รอยตราพญามาร

กฤตกาได้พบกับวิญญาณของพยัคฆรินทร์ที่หลุดออกจากร่างหลังประสบอุบัติเหตุและมีเธอเพียงคนเดียวที่เห็นดวงวิญญาณเจ้าชู้ดวงนี้และเธอเท่านั้นที่จะช่วยให้เขากลับเข้าร่างได้

ยอดวิวรวม

1,172

ยอดวิวเดือนนี้

8

ยอดวิวรวม


1,172

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


29
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 ม.ค. 61 / 00:01 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

          กฤติกาค่อยๆ บรรจงปลดกระดุมเสื้อทีละเม็ดช้าๆ จากนั้นจึงนำเสื้อที่สวมแล้วแขวนราวผ้าไว้ ก่อนจะปลดกางเกงยีนขาเดฟฟิตพอดีตัวออกจากร่างเชื่องช้าราวดาวยั่วชั้นยอด ทำให้คนยืนมองถึงกับต้องกลืนน้ำลายอึกใหญ่เมื่อร่างสวยเหลือเพียงซับในชิ้นน้อยสองชิ้นปกปิดกาย ความรู้สึกที่เคยได้สัมผัสทำให้เขาต้องสูดลมหายใจเข้าลึกใจสั่นสะท้านทั้งที่ตัวเองยังไม่รู้ว่า ไอ้หัวใจที่เต้นตึกตักในอกตอนนี้มันเต้นได้เหมือนร่างกายที่มีเลือดเนื้อหรือเปล่าด้วยซ้ำ

พยัคฆินทร์กวาดตามองเรือนร่างอวบอิ่มของดาราสาวด้วยความชื่นชม ผิวกายนวลเนียนยามเธอลูบไล้ฟองสบู่อยู่ใต้ฝักบัวที่กระจายละอองน้ำรินรดเรือนร่างงามไร้ที่ติ ไม่มีไฝฝ้าราคีแม้แต่น้อย ร่างโปร่งแสงของพยัคฆินทร์เริ่มมีมิติเหมือนคนมีเลือดเนื้อปกติขึ้นมาอย่างไม่น่าเชื่อเมื่ออยู่ ๆ หางตาของหญิงสาวก็รับภาพของเขาได้ถนัดตา

                “กรี๊ดดดด ไอ้เสือผี นายเข้ามาในนี้ได้ยังไงฮะกฤติกากรีดร้องด้วยความตกใจพุ่งกายคว้าผ้าขนหนูที่แขวนไว้พันเรือนร่างอย่างรวดเร็วพร้อมกับเอื้อมมือปิดน้ำหยุดทุกสรรพเสียงหันหน้ามาจ้องเอาเรื่องกับคนตรงหน้าที่ยังยืนเซ่อมองเธอตาไม่กระพริบ

                “เมียจ๋า นี่คุณมองเห็นผมด้วยเหรอพยัคฆินทร์ตื่นเต้นหลังจากยืนงงไม่คิดว่าเธอจะมองเห็นเขาได้


รอยตราพญามาร
เตชิตา
www.mebmarket.com
กฤติกาค่อยๆ บรรจงปลดกระดุมเสื้อทีละเม็ดช้าๆ จากนั้นจึงนำเสื้อที่สวมแล้วแขวนราวผ้าไว้ ก่อนจะปลดกางเกงยีนขาเดฟฟิตพอดีตัวออกจากร่างเชื่องช้าราวดาวยั่วชั้นยอด ทำให้คนยืนมองถึงกับต้องกลืนน้ำลายอึกใหญ่เมื่อร่างสวยเหลือเพียงซับในชิ้นน้อยสองชิ้นปกปิดกาย ความรู้สึกที่เคยได้สัมผัสทำให้เขาต้องสูดลมหายใจเข้าลึกใจสั่นสะท้านทั้งที่ตัวเองยังไม่รู้ว่า ไอ้หัวใจที่เต้นตึกตักในอกตอนนี้มันเต้นได้เหมือนร่างกายที่มีเลือดเนื้อหรือเปล่าด้วยซ้ำพยัคฆินทร์กวาดตามองเรือนร่างอวบอิ่มของดาราสาวด้วยความชื่นชม ผิวกายนวลเนียนยามเธอลูบไล้ฟองสบู่อยู่ใต้ฝักบัวที่กระจายละอองน้ำรินรดเรือนร่างงามไร้ที่ติ ไม่มีไฝฝ้าราคีแม้แต่น้อย ร่างโปร่งแสงของพยัคฆินทร์เริ่มมีมิติเหมือนคนมีเลือดเนื้อปกติขึ้นมาอย่างไม่น่าเชื่อเมื่ออยู่ ๆ หางตาของหญิงสาวก็รับภาพของเขาได้ถนัดตา “กรี๊ดดดด ไอ้เสือผี นายเข้ามาในนี้ได้ยังไงฮะ” กฤติกากรีดร้องด้วยความตกใจพุ่งกายคว้าผ้าขนหนูที่แขวนไว้พันเรือนร่างอย่างรวดเร็วพร้อมกับเอื้อมมือปิดน้ำหยุดทุกสรรพเสียงหันหน้ามาจ้องเอาเรื่องกับคนตรงหน้าที่ยังยืนเซ่อมองเธอตาไม่กระพริบ “เมียจ๋า นี่คุณมองเห็นผมด้วยเหรอ” พยัคฆินทร์ตื่นเต้นหลังจากยืนงงไม่คิดว่าเธอจะมองเห็นเขาได้

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ เตชิตา จากทั้งหมด 23 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น