Harry Potter - [The Dark Heir] Ocx? feat. Lord Voldemort x Oc

ตอนที่ 23 : Unexpected

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,503
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 122 ครั้ง
  19 พ.ย. 60

STAR
XXI: Unexpected

ฮอกวอตส์ไม่เคยมีสีสันต์มากขนาดนี้ แม้ว่าจะมีหลายชีวิตที่ต้องสูญเสียไป แต่อย่างน้อยก็ไม่มีใครต้องตายเพิ่มอีกต่อไป ห้องโถงใหญ่อื้ออึงไปด้วยเสียงแห่งความปิติยินดี และการร่ำไห้อาลัยคละเคล้ากัน และแฮร์รี่เป็นบุคคลเดียวที่ทุกคนต้องการให้ไปอยู่ใกล้ ๆ ในเวลานี้ เพราะเขาเป็นสัญลักษณ์และผู้นำในทุก ๆ อย่างจนเรื่องจบลงได้ด้วยดี

เขาต้องเดินไปให้กำลังใจกับคนที่ต้องสูญเสีย ซับน้ำตาและปลอบขวัญ ขอบคุณทุกคนที่ร่วมแรงร่วมใจกันจนผ่านพ้นเรื่องราวเลวร้ายต่าง ๆ มาได้ ไม่มีใครนึกเลยสักคนว่าเด็กชายผู้พิชิตจ้าวแห่งศาสตร์มืดผู้นี้จะไม่ได้นอนมาทั้งคืน และอยากจะอยู่ตามลำพังกับคนกลุ่มเล็ก ๆ บางกลุ่มเท่านั้น แฮร์รี่ยังคงทำหน้าที่ของเขาต่อไปอีกพักใหญ่ จากนั้นก็นั่งหมดเรี่ยวแรงที่ม้านั่งเงียบ ๆ คนเดียว

ดวงตาสีเขียวใสมองฮอกวอตส์ในมุมแปลกตาที่เขาไม่เคยคิดว่าจะได้เห็น ทั้งตัวปราสสาทที่เสียหายไปมากกว่าครึ่ง ทั้งผีทั้งคนทั้งเอลฟ์รวมถึงสัตว์วิเศษต่าง ๆ ที่นั่งล้อมวงตามมุมห้อง แต่ที่แปลกกว่านั้น คือเหล่านักเรียนจากทุกบ้านที่นั่งพูดคุยกันโดยไม่มีการแบ่งแยกเหมือนเมื่อก่อน

เขาเห็นจินนี่ที่กำลังคุยกับแม่ของเธอ แฮร์รี่อยากเข้าไปคุยด้วย แต่คิดว่าเขาควรจะปล่อยให้เธอกับแม่ได้มีเวลาอยู่ด้วยกันไปก่อน  เขายังมีโอกาสที่จะได้คุยกับเธออีกภายหลัง เขาเห็นเนวิลล์ที่นั่งทานอาหารท่ามกลางกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบคลั่งไคล้ เห็นพวกมัลฟอยที่กำลังโอบกอดกันด้วยความรัก แม้ว่าจะดูไม่มั่นใจว่าพวกตนควรจะอยู่ในที่แห่งนี้อีกหรือไม่

เขาเดินสำรวจไปรอบ ๆ ทุกคนที่คาดหวังว่าจะได้เห็นได้รวมตัวกันอยู่ตรงนี้

แต่ว่ามีบางคนหายไป...

อีวานเจลีน

เขาลืมเธอไปเสียสนิท เธอที่เป็นอีกตัวแปรที่สำคัญสำหรับชัยชนะในครั้งนี้ เธอให้ไม้กายสิทธิ์กับเขา จนไม่มีอะไรเอาไว้ป้องกันตัวเองจากคาถาที่ผู้ซึ่งเป็นพ่อแท้ ๆ ร่ายใส่

แล้วตอนนี้เธอเป็นตายร้ายดียังไงบ้างนะ

การกระทำเร็วเท่าความคิด แฮร์รี่วิ่งออกไปนอกตัวปราสาท ในตำแหน่งที่เป็นจุดสุดท้ายที่เขาเห็นเธอ แต่ผลที่ได้ คือความว่างเปล่า นอกจากเศษซากปรักหักพังของสงครามแล้วเขาไม่เห็นอีวานเจลีนแม้แต่เงา

แฮร์รี่วิ่งกลับเข้าไปที่ห้องโถง ในครั้งนี้เขามองหาเฮอร์ไมโอนี่และรอน คนสองคนที่ร่วมต่อสู้ด้วยกันมาตลอดตั้งแต่ต้นจนจบ ทั้งคู่นั่งอยู่บริเวณมุมโถง คุยกันอย่างมีความสุขตรงนั้น

“เห็นอีวานเจลีนไหม”

รอนกับเฮอร์ไมโอนี่มองหน้ากัน พลางทำสีหน้าประหลาดใจ

“ถ้ายังไม่ตายก็คงหนีไปแล้วล่ะ” รอนตอบเสียงเรียบ

“เธอคงต้องรีบหนีไปเหมือนผู้เสพความตายคนอื่นแล้วล่ะ”เฮอร์ไมโอนี่สมทบ

ยังคงไม่มีใครรู้เรื่องราวที่แท้จริงนอกจากเขา ทำให้อีวานเจลีนยังอยู่ในสถานะเดิมที่คนทั่วไปรู้สึกกับเธอมาตลอดทั้งปี แฮร์รี่รู้สึกแย่ที่ทุกคนมองอีวานเจลีนแบบนั้น เธอคือคนที่เสียสละทุกอย่างมานานหลายปี ตาสีเขียวใสเหลือบมองไม้กายสิทธิ์ในมือ เป็นไม้ที่เธอเสียสละให้ และทำให้เขาได้รับชัยชนะ

แต่กลับไม่มีใครรู้ความจริงเลยสักคน...

“มาเถอะ” แฮร์รี่พึมพำ “ฉันจะเล่าทุกอย่างให้ฟัง”

เขาอธิบายเรื่องราวทั้งหมดให้รอนและเฮอร์ไมโอนี่ฟังระหว่างทาง เขาคิดว่าทุกคนควรจะได้รู้ความจริง โดยเฉพาะกับคนที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขด้วยกันมาหลายปีอย่างพวกเขา ทั้งคู่ตั้งใจฟังสิ่งที่แฮร์รี่เล่าตลอดมาตลอดทางขณะเดินออกไปจากห้องโถงใหญ่ รอนและเฮอร์ไมโอนี่ไม่มีโอกาสแสดงความตื่นตกใจได้ด้วยซ้ำ พวกเขาก็มาถึงจุดหมายปลายทางเสียแล้ว

“เป็นเรื่องจริงเหรอเนี่ย!” รอนว่าพลางดันประตูให้แฮร์รี่และเฮอร์ไมโอนี่เดินเข้าไปก่อน แฮร์รี่ทำได้เพียงพยักหน้าตอบเท่านั้น

พวกเขามาถึงห้องขนาดกลางที่อยู่ถัดมาจากห้องโถงเพียงเล็กน้อย แม้จะอยู่ติดกันแค่เพียงผนังกั้น แต่ที่นี่กลับเงียบสนิทและแทบจะร้างผู้คน ไม่มีใครอยากจะมาอยู่ในสถานที่เดียวกันกับจ้าวแห่งศาสตร์มืด แม้ว่าตอนนี้เขาจะเหลือเพียงร่างกลวงเปล่าไร้วิญญาณแล้วก็ตาม

แฮร์รี่มองเห็นร่างของใครบางคนที่มุมห้อง คุกเข่าอยู่เคียงข้างศพของโวลเดอมอร์ด้วยใบหน้าซีดเซียวและเต็มไปด้วยความรวดร้าว

จะว่าไม่มีใครอยากจะมาอยู่ที่นี่คงจะผิดไปหน่อย เพราะตรงหน้าของเขานี้มีคน ๆ หนึ่งอยู่ด้วย...

เธอนั่งอยู่ตรงนั้น ตามเนื้อตัวถลอกปอกเปิกไม่ต่างอะไรกับคนอื่น ๆ ไม่มีใครอยู่ที่นี่นอกจากเธอและงูจงอางสีดำสนิท มันขดตัวราวกับกำลังโอบกอดปลอบขวัญเข้านายของมัน ในขณะที่เธอทำได้เพียงมองร่างไร้วิญญาณของผู้เป็นบิดาด้วยหัวใจแหลกสลาย

เธอก้มลงซบไปบนอกที่ไม่ไหวติงของโวลเดอมอร์ กอดร่างที่เย็นชืดของเขาเอาไว้พร้อมกับน้ำตาที่หลั่งออกมาเป็นสาย...

ทั้งสามเดินเข้าไปใกล้ ไม่มีใครกล้าพูดอะไรออกมาสักคำ

 “เขาไม่ใช่พ่อที่ดีนักหรอก” อีวานเจลีนส่งเสียงออกมา มันสั่นแต่ยังจับใจความได้ ศีรษะยังซบอยู่ที่เดิม “แต่เขาก็เป็น... เป็นพ่อของฉัน”

“...ฉัน...” แฮร์รี่รู้สึกผิดขึ้นมาจับใจ “...ฉัน...ขอโทษ...”

แฮร์รี่ทำได้เพียงเอ่ยคำขอโทษ เขารู้ว่าตัวเองไม่มีความผิดอะไรด้วยซ้ำ แต่กับในสถานการณ์ตอนนี้ นี่เป็นคำเดียวที่สามารถเอ่ยออกมาได้ 

อีวานเจลีนเงยหน้าขึ้นมา พลางส่งยิ้มที่เปื้อนด้วยน้ำตามาให้

“ฉันหวัง... หวังว่า...เขาจะสำนึกผิด... ฉันหวังว่าเขาจะยอมรับมัน... และยอมแพ้... ทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาทำไปจะได้รับการอภัยจากการสำนึกผิดบ้าง” เธอมองแฮร์รี่ “ฉันไม่โกรธคุณหรอกค่ะ เพราะสิ่งเดียวที่ทำให้เขาต้องกลายเป็นแบบนี้... ก็คือตัวเขาเอง คุณแค่... คุณแค่ต้องทำมัน เพราะเขาเริ่มเรื่องไว้ให้คุณปิดต่างหาก”

แฮร์รี่ทำได้เพียงเฝ้ามองเด็กสาวที่นั่งคุกเข่าร้องไห้อย่างเศร้าโศกตรงหน้า ตอนนี้เขาไม่สามารถทำอะไรได้ ไม่กล้าแม้แต่จะปลอบใจหรือพูดอะไรออกมาสักประโยค เพราะคนที่ทำให้เธอต้องเป็นแบบนี้ ก็คือเขาเอง แม้อีวานเจลีนจะเข้าใจ แต่ก็ยังรู้สึกผิดอยู่ดี

เขามองออกไปนอกหน้าต่างที่เหลือเพียงกรอบเปล่าและพังยับเพราะการต่อสู้ ด้วยไม่สามารถจะทนมองอีวานเจลีนที่ยังคงหลั่งน้ำตาต่อไปได้ เสียงสะอื้นแผ่วเบาที่เธอพยายามจะข่มกลั้นไม่ให้ใครได้ยินลอยมากระทบหูเขาเป็นระยะ นั่นยิ่งทำให้เขารู้สึกไม่ดีมากขึ้นไปอีก

ดวงตาสีเขียวเสมองออกไปนอกหน้าต่าง... การมองออกไปนอกปราสาท เป็นเพียงสิ่งเดียวที่เขาทำได้ในตอนนี้

แต่โดยไม่คาดคิด เขากลับสังเกตเห็นอะไรบางอย่าง...

กลุ่มควันสีเทาเข้มลอยเข้ามาใกล้ขึ้นเรื่อยๆ มันขยับไหวไปมาราวกับใบไม้ที่ต้องลม มีใครบางคนลอยอยู่เหนือควันเหล่านั้น กำลังใกล้เข้ามาทุกขณะ

จะมีใครสามารถบินได้โดยที่ไม่ใช้ไม้กวาด หรือลอยอยู่กลางอากาศราวกับใช้ศาสตร์มืดได้เช่นนี้

จะเป็นใครได้อีก...

นอกเสียจากคนคนเดียวเท่านั้น

โวลเดอมอร์!

แฮร์รี่ชะงัก หันขวับกลับมามองร่างไร้วิญญาณที่ยังนอนนิ่งอยู่ที่พื้นห้อง โวลเดอมอร์ที่สกปรกมอมแมมและไม่หายใจอีกต่อไปยังคงอยู่ตรงนี้ โดยมีอีวานเจลีนผู้เป็นบุตรสาวนั่งน้ำตาคลออยู่เคียงข้าง

โวลเดอมอร์ตายแล้วไม่ใช่หรือ...

ฮอร์ครักซ์ทุกชิ้นของเขาถูกกำจัดไปหมดแล้วไม่ใช่หรือ...

หรือว่าเขาเข้าใจทุกอย่างผิด!

หรือว่าโวลเดอมอร์จะทำฮอร์ครักซ์ที่พวกเขาไม่รู้อยู่อีก!

Image result for decorative line png

 

แฮร์รี่กระชับไม้กายสิทธิ์เอลเดอร์ที่อยู่ในมือ เขาชี้มันไปยังทิศทางของกลุ่มควันนั้น มันกำลังใกล้เข้ามา พร้อมกับร่างในชุดคลุมสีดำสนิทของใครบางคนเคลื่อนมาเรื่อย ๆ  

รอนและเฮอร์ไมโอนี่เริ่มสังเกตเห็นท่าทีที่เปลี่ยนไปของแฮร์รี่ พวกเขามองออกไปยังหน้าต่างเช่นเดียวกัน  ก่อนจะรีบควักไม้กายสิทธิ์ออกมาตั้งท่าพร้อมต่อสู้อีกครั้ง เมื่อสังเกตได้ว่ามีบางสิ่งใกล้จะมาถึงที่นี่ในไม่กี่อึดใจ

“แฮร์รี่!” รอนตะโกนเรียกด้วยใบหน้าซีดเผือด น้ำเสียงตื่นตระหนก “เกิดอะไรขึ้น... เรากำจัดฮอร์ครักซ์หมดไปแล้วไม่ใช่หรือไง!

“ฉันไม่รู้” แฮร์รี่รีบตอบ ดวงตายังคงจับจ้องไปที่กลุ่มควันสีดำนั้น มันกำลังลอยข้ามทะเลสาบของโรงเรียน ใกล้ขึ้นเรื่อยๆ “ศาสตราจารย์ดัมเบิลดอร์... เขาบอก... เขาบอกว่าฮอร์ครักซ์มีอยู่เจ็ดชิ้น ฉันคิดว่า....”

กลุ่มควันลอยสูงข้ามมาจนเกือบจะถึงปราสาท แล้วจึงร่อนลงมายังจุดที่พวกเขายืนอยู่ ใกล้กับศพของโวลเดอมอร์...

แฮร์รี่ รอน และเฮอร์ไมโอนี่ชูไม้ขึ้นพร้อมกัน มีเพียงอีวานเจลีนที่ยังคงนั่งก้มหน้าอยู่ข้างพ่อของเธอเท่านั้นที่ไม่ขยับตัว

ควันสีดำจางหายไป พร้อมกับเสียงปลายเท้าที่สัมผัสกับพื้นห้องอย่างแผ่วเบา ร่างโปร่งบางในชุดคลุมดำปรากฎชัดขึ้นเรื่อยๆ

ไม่ใช่ชายที่มีใบหน้าขาวซีดผิดรูปคล้ายงู ไม่ใช่โวลเดอมอร์

ใครกันนะ...

แผ่นหลังที่เคยเครียดเกร็งคลายตัวจนกลับมาเป็นปกติ แฮร์รี่ลดความระแวดระวังลงโดยไม่มีสาเหตุ แต่ถึงอย่างไรเขาและเพื่อนอีกสองคนยังคงไม่ลดไม้กายสิทธิ์

ผ้าคลุมถูกดึงออกจากศรีษะ ทำให้สามารถเห็นใบหน้าของผู้มาใหม่ได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น

มองเพียงครู่เดียวก็ตอบได้ว่าเป็นสตรี มีผมสีดำสนิทยาวถึงกลางหลังซึ่งดูยุ่งเล็กน้อย เธอหันหน้ามาอย่างเชื่องช้า

แฮร์รี่เกือบหยุดหายใจเมื่อมองโครงหน้างดงามหาที่ติไม่ได้นั้น ทั้งคิ้วโก่งที่บัดนี้ขมวดเข้าหากัน ดวงตาคมสีเทาอ่อนที่สามารถทำให้ใครก็ตามที่จ้องมองต้องหลบสายตาได้อย่างง่ายดาย เมื่อรวมกับจมูกโด่งรับกับริมฝีปากอิ่ม ทุก ๆ อย่างดูเข้ากันเป็นที่สุด

หน้าแบบนี้ ทำไมรู้สึกคุ้นตาเหลือเกิน...

ความทรงจำบางอย่างถูกสะกิดขึ้นในหัวของแฮร์รี่ รอน และเฮอร์ไมโอนี่พร้อม ๆ กัน

ผู้หญิงคนนั้นหันมามองทั้งสามที่ยังคงยืนคุมเชิงพร้อมรบ แต่แค่เพียงครู่เดียวความสนใจของเธอก็ไม่ได้หยุดอยู่ที่พวกเขาอีกต่อไป เธอมองไปที่อีวานเจลีนที่ยังคงนั่งนิ่งใกล้กันกับร่างไร้วิญญาณของโวลเดอมอร์ ก่อนจะรีบสาวเท้าเข้าไปหาอย่างรวดเร็ว

“ลุกขึ้น” เธอออกคำสั่ง ดูราวกับว่ามันเป็นเรื่องปกติที่เธอมักจะทำ “ลุกขึ้นเดี๋ยวนี้”

อีวานเจลีนยังนิ่งเฉย ไม่ยอมขยับ และไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือเปล่า แต่แฮร์รี่รู้สึกเหมือนเธอจะบีบมือที่ไม่ไหวติงของโวลเดอมอร์แน่นขึ้น

“...ท่านพ่อตายแล้ว...” อีวานเจลีนตอบ เสียงสั่นเครือ สองข้างแกมมีรอยน้ำตาที่ไม่มีทีท่าว่าจะหยุดไหล “...ช่วยไม่ได้...ทำอะไรไม่ได้เลย...”

“หยุดร้องนะ!” หญิงสาวปริศนาออกคำสั่งอีกครั้ง “คนอย่างมันไม่มีค่าพอที่จะต้องไปเสียน้ำตาให้แม้แต่หยดเดียว ลุกขึ้นมาเดี๋ยวนี้!

ดวงตาสีแดงสดที่เต็มรื้นไปด้วยหยาดน้ำใสมองกลับมาอย่างเศร้าสร้อย

“...ได้โปรด...ไม่ว่าจะโกรธเกลียดกันมากแค่ไหน...แต่ตอนนี้ท่านพ่อ...เขาได้ชดใช้ในสิ่งที่เขาทำไปแล้ว...วางความรู้สึกนั้นลง...แล้วมองว่าเขาเป็นคนคนหนึ่ง...สักครั้ง...ได้โปรด...” เธออ้อนวอนอย่างน่าเวทนา “...ได้โปรด...ท่านแม่...”

สามสหายมองหน้ากัน ด้วยไม่แน่ใจว่าสิ่งที่ตนได้ยินนั้นไม่ใช่เรื่องเข้าใจผิด และท่าทีที่พวกเขาแสดงออกต่อกันก็ตอกย้ำว่าทุกอย่างถูกต้อง

เมอร์ลินเป็นพยาน! เธอคนนี้คือแม่ของอีวานเจลีน!

 Image result for decorative line png

จะไปแปลกอะไรที่อีวานเจลีนจะมีแม่ จะไปแปลกอะไรกัน คนปกติทุกคนก็ต้องมีแม่อยู่แล้ว!

อีวานเจลีนคือลูกของโวลเดอมอร์ แม้ว่าจะเก่งกาจมากแค่ไหน ก็คงไม่มีศาสตร์มืดแบบใดที่จะให้กำเนิดเด็กคนหนึ่งออกมาโดยไม่ใช้วิธีทางธรรมชาติ... อย่างการมีผู้หญิงมาอุ้มท้องให้ลูกของเขาอีกแล้ว

“เธอหน้าเหมือนคนที่เราเคยเจอตอนที่ไปเยี่ยมคุณวีสลีย์เลย คนที่อีวานเจลีนไปหาเมื่อวันนั้น” เฮอร์ไมโอนี่สะกิดแขนแฮร์รี่และรอนเบา ๆ เธอเป็นคนแรกที่นึกออก “ชื่ออี...อี...อีเล็ก..ตรา... หรือเปล่านะ”

อีเล็กตรา... ทำไมถึงได้รู้สึกว่าเคยได้ยินชื่อนี้มาก่อนนะ แฮร์รี่คิดกับตัวเองขณะมองหน้ารอนและเฮอร์ไมโอนี่พร้อมกัน

อีเล็กตรา... ใครกัน

อีเล็กตรา......

อีเล็กตรา! ผู้หญิงคนนั้น!

ความทรงจำต่าง ๆ วิ่งชนกันไปมาในหัว แล้วก็จำได้ในที่สุด ผู้หญิงคนนี้คือคนคนเดียวกับผู้หญิงที่เขาเจอในโรงพยาบาลเซนต์มังโกเมื่อสองปีก่อน เธอคนนั้นที่ทั้งผอมกะหร่องและเสียสติ อาละวาดจนต้องช่วยกันจับตัวจนวุ่นวายไปหมด... ช่างดูราวกับเป็นคนละคนกับผู้หญิงที่เขาเห็นตรงนี้

เธอทั้งสวย แถมสติครบถ้วนและวางตัวราวกับเป็นนางพญาที่ไม่ว่าใครก็ต้องยอมสยบให้...

จากที่เคยคิดว่าเป็นภรรยาที่สเนปไม่เคยเหลียวแลและทิ้งให้อยู่อย่าเดียวดายเยี่ยงคนเสียสติ กลับกลายเป็นว่าเธอคือผู้หญิงที่จ้าวแห่งศาสตร์มืดเลือกให้เป็นแม่ของลูกไปเสียได้

“ลุกขึ้น” เธอยังคงพูดกับอีวานเจลีนต่อไป น้ำเสียงดูอ่อนโยนขึ้นเล็กน้อย แต่ก็ยังแฝงไปด้วยท่าทีออกคำสั่ง

อีวานเจลีนยังคงก้มหน้า ปล่อยให้น้ำตาไหลออกมาโดยไม่คิดจะเช็ด

“เงยหน้าขึ้น”

ครั้งนี้น้ำเสียงของเธอดูเปลี่ยนไป ภายใต้การออกคำสั่งที่แข็งกร้าวกลับแฝงไว้ด้วยความอ่อนโยนและนุ่มนวลอย่างน่าประหลาด เด็กสาวยอมเงยหน้ามองผู้เป็นแม่ในที่สุด แต่ก็ยังไม่ยอมขยับออกห่างจากตัวพ่อของเธอ

อีเล็กตราขยับเข้ามาข้างตัวบุตรสาว จับที่บ่าของเธอก่อนจะเอื้อนเอ่ยบางสิ่งออกมาสั้น ๆ

“ลุกขึ้น”

อีวานเจลีนยังคงมีท่าทีอาลัยอาวรณ์ ไม่อยากลุกห่างออกจากร่างของผู้เป็นพ่อ แต่เมื่อถูกอีเล็กตราจับที่บ่าเล็กที่สั่นเทา เด็กสาวจึงขยับออกห่างจากตัวของโวลเดอมอร์ สองมือเล็กทำเพียงปาดเช็ดน้ำตาที่ไม่มีทีท่าว่าจะหยุดไหลอยู่อย่างนั้น

“ตามมา” อีเล็กตราออกคำสั่งอีกครั้ง “อย่าให้ฉันได้เห็นน้ำตาอีกเป็นครั้งที่สอง”

เด็กสาวพยายามกลั้นน้ำตา และสั่งให้ตนเองหยุดร้องไห้ น้ำตาที่เคยไหลจึงค่อย ๆ เลือนหายไปในที่สุด  

ดวงตาสีเทาอ่อนจ้องเขม็งมาที่แฮร์รี่ เธอมองเขาอยู่นาน ก่อนจะสาวเท้ามาหา

“นี่คงเป็นแฮร์รี่ พอตเตอร์” เธอกล่าวออกมาเมื่อหยุดอยู่ตรงหน้าของแฮร์รี่ “ยินดีด้วยที่ฆ่ามันได้สำเร็จเสียที”

สรรพนามที่ไม่ควรจะหลุดออกมาจากปากทำให้คนฟังประหลาดใจ เธอผู้ได้ชื่อว่าเป็นแม่ของอีวานเจลีน เป็นผู้หญิงของโวลเดอมอร์... ไม่น่าจะกล่าวคำยินดีกับเขา -- คนที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้พิชิตจ้าวแห่งศาสตร์มืดอย่างนี้

“...เอ่อ...” แฮร์รี่ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะตอบเธอว่าอย่างไรดี “...เอ่อ... ครั --

-- พาฉันไปหาดัมเบิลดอร์”

อีเล็กตราตัดบท ไม่สนใจว่าแฮร์รี่จะตอบว่าอย่างไร เด็กหนุ่มยืนนิ่งอยู่นานพอสมควร เนื่องจากยังตั้งตัวไม่ทันกับการโดนออกคำสั่งจากบุคคลที่พึ่งเจอกันกันเป็นครั้งแรกเช่นนี้

“เร็วสิ ฉันไม่ชอบรอ”

ผู้หญิงคนนี้น่ะหรือคือแม่ของอีวานเจลีน...

 Related image

แม้ว่าจะยังคงสับสนกับเรื่องที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหันนี้ แต่พวกแฮร์รี่ก็พาอีเล็กตราและอีวานเจลีนไปหาดัมเบิลดอร์ในทันที เธอไม่พูดอะไรกับพวกเขาอีกเลยหลังจากออกคำสั่งไปแล้ว เอาแต่เดินตามมาเงียบ ๆ ด้วยสีหน้าเครียดเขม็งเท่านั้น

การเดินทางที่แสนกดดันและปราศจากบทสนทนาสิ้นสุดลง พวกเขาถึงจุดหมายปลายทางซึ่งคือห้องอาจารย์ใหญ่ บริเวณทางเข้านั้นหักพังจนดูไม่ได้ อันเป็นผลจากการต่อสู้เมื่อครู่นี้เช่นเดียวกับที่อื่น ๆ ในโรงเรียน แม้แต่ตุ๊กตาหินตัวใหญ่ยักษ์ที่เปรียบเสมือนยามหน้าประตูก็ยังถูกกระแทกจนเอียงกระเท่เร่ และยอมให้พวกเขาเข้าไปในห้องได้อย่างง่ายดายเหลือเกิน

ห้องอาจารย์ใหญ่ยังมีสภาพเป็นเช่นเดิมหลังจากที่แฮร์รี่ออกไปเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้านี้ ทั้งตู้ โต๊ะ และอ่างเพนซิป รวมไปถึงภาพเหมือนของเหล่าอาจารย์ใหญ่หลายร้อยใบที่ติดไว้ตรงจุดเดิม เว้นก็เพียงแต่ภาพเหล่านั้นไม่ได้มีเพียงกรอบเปล่าอีกต่อไปแล้ว

เสียงปรบมือดังขึ้นอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ยจนพวกเขาสะดุ้งพร้อมกัน เหล่าอดีตอาจารย์ใหญ่ของฮอกวอตส์ต่างพร้อมใจกันปรบมือให้พวกเขาโดยไม่ได้นัดกันไว้ ทุกภาพแสดงออกอย่างดีใจ ที่ในที่สุดเรื่องร้ายต่าง ๆ ก็จบลงเสียที

“แล้วโปรดจำไว้ด้วยว่าบ้านสลิธีรินก็มีส่วนช่วย! โปรดอย่าลืมการสนับสนุนของเรา! ฟินีแอส ไนเจลลัส แบล็ค ร้องเสียงแหลมสูง

แฮร์รี่ทำเพียงยิ้มรับเรียบ ๆ แต่สายตายังคงจับจ้องไปทีภาพเหมือนที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งตั้งอยู่หลังเก้าอี้อาจารย์ใหญ่พอดี

“มีคนอยากพบอาจารย์ครับ เธอ...” แฮร์รี่แนะนำไปที่อีเล็กตรา เธอเดินมาหยุดยืนต่อหน้ากรอบรูปของดัมเบิลดอร์ทันที

“ตายจริงด้วยสินะ...” อีเล็กตราพึมพำกับตนเอง

“สวัสดี อีเล็กตราที่รัก” เป็นดัมเบิลดอร์ที่เอ่ยทักด้วยยิ้มแสนอบอุ่น

อีเล็กตราไม่ตอบอะไร เธอเดินวนอยู่หน้าโต๊ะ นิ่งเงียบอยู่สักพักคล้ายกำลังชั่งใจอะไรบางอย่าง

“ฉันขอถามแค่อย่างเดียว ข้อเดียวเท่านั้น... ตอบมาตามตรงด้วย” หญิงสาวเริ่มเปิดประเด็นที่ต้องการในที่สุด “คุณรู้มาตลอดหรือเปล่า ว่ามันจะจบแบบนี้

“ฉันต้องขอโทษด้วยกับคำตอบของฉัน แต่เมื่อเธออยากได้ความจริง ฉันจะตอบมันทั้งหมด” ดัมเบิลดอร์พูดช้า ๆ “และใช่ ฉันคาดเดาหลากหลายจุดจบเอาไว้ แม้จะไม่ถูกต้องทั้งหมด แต่ฉันก็คาดไว้แล้วว่าน่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น”

“ทั้งที่รู้อย่างนั้นหรือ” เธอถามซ้ำ แฮร์รี่สัมผัสได้ถึงการข่มกลั้นความโกรธที่กำลังเผาผลาญอยู่ในใจ “รู้ว่าจะเป็นแบบนี้แต่ก็ยังทำอย่างนั้นใช่ไหม”

“....ฉันคงต้องตอบว่าใช่...”

แววตาของอีเล็กตราเปลี่ยนไปในทันที เธอมองดัมเบิลดอร์ด้วยความโกรธเคืองปนรังเกียจอย่างไม่คิดจะปิดบัง

“เลวที่สุด” อีเล็กตราต่อว่า ก่อนจะชี้ไปที่อีวานเจลีนผู้เป็นบุตรสาว เธอซึ่งดูบอบช้ำไปเสียทุกอย่าง ที่แม้จะหยุดร้องไห้ไปแล้ว แต่ตาทั้งคู่ยังคงบวมแดง ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเธอรู้สึกอย่างไรภายในใจ “ดูผลงานของคุณเสียสิ”

ชายในกรอบรูปไม่พูดอะไรต่อ เขามองไปที่อีวานเจลีน นิ่งเงียบ แต่ดวงตาสีฟ้าใสที่เคยแสดงออกถึงความเป็นมิตรบัดนี้เต็มไปด้วยความสำนึกผิด

“ทั้ง ๆ ที่ฉันพยายาม... พยายามทุกอย่าง -- แต่คุณกลับเอาเธอมาเกี่ยวข้องด้วย หลอกลวงเด็กคนหนึ่งให้มีความหวัง แล้วดูเสียสิว่าตอนนี้เธอได้อะไรนอกจากเสียใจและรู้สึกผิดที่ไม่สามารถทำในสิ่งที่คุณเฝ้ากรอกหูเธอมาตลอดได้!

หญิงสาวกัดฟัน ข่มอารมณ์ไม่ให้ระเบิดออกมา ตาสีเทาอ่อนมองไปยังอดีตอาจารย์ใหญ่ของฮอกวอตส์เชิงตำหนิ

“เชื่อฉันเถอะว่าไม่มีใครในโลกนี้จะดีใจที่มันตายได้มากเท่ากับฉัน แต่วิธีการที่หลอกลวงคนอื่นให้เดินตามแผนการของตัวเองแบบนี้มันเห็นแก่ตัวที่สุด คิดว่าคนอย่างมันจะสำนึกผิดได้หรือ คุณคิดหรือว่าคนอย่างมันจะรักใครเป็น ไอ้ปิศาจนั่นไม่เคยรักใครนอกจากตัวมันเอง...”

เมื่อพูดถึงโวลเดอมอร์ น้ำเสียงของเธอมีเพียงความเกลียดชังและโกรธแค้น

“จริงหรือ...” ดัมเบิลดอร์เปิดปาก ถามคำถามชวนฉงนขึ้นมาเบา ๆ

เมื่อได้ยินคำถามนั้น อิเล็คตราก็ถึงกับหยุดชะงักไป เธอขมวดคิ้ว ก่อนจะตัดสินใจถามให้จบเรื่อง

“คุณพูดอะไร หมายความว่ายังไง”

“โวลเดอมอร์รักใครไม่เป็นนอกจากตัวเอง... จริงหรือเปล่า”

อีเล็กตรานิ่งไป เธอเอาแต่จ้องมองไปที่กรอบรูปเท่านั้น นั่นทำให้ทุกคนที่ยืนอยู่ในห้องนึกประหลาดใจเช่นเดียวกัน

“สงสัยนักก็ไปปลุกมันมาถามเองเถอะ! โน่น นอนตายอยู่ที่โถงโน่น” เธอตัดบท “หลังจากนี้คุณไม่มีสิทธิ์มายุ่งกับพวกเราอีก จะไปวุ่นวายกับใครก็เรื่องของคุณ แต่ปล่อยพวกเราไป ไม่ต้องข้องเกี่ยวกันอีก -- มา! อีวานเจลีน รีบออกไปจากที่นี่สักที!

 Related image

 

          หายไปนานอีกแล้วค่ะ และขอสารภาพผิดว่าไม่ได้ทำอะไรเลย ไม่รู้ว่าเป็นอะไร มันเบื่อ ๆ จนอยากทำแค่นอนเฉย ๆ เท่านั้นเอง ขอโทษด้วยจริง ๆ ค่ะ

          อ่านให้สนุกนะคะ รักรีดเดอร์ทุกคน และทุกเมนต์คือกำลังใจอันดีเยี่ยมของไรต์ค่ะ 

          ปล. เราอ่านหมดทุกคนน้า ดีใจมากเลยค่ะ เดี๋ยวจะมาไล่ตอบคอมเมนต์เน้อ ตอนนี้ง่วงมากเลย

Related image

 แม่มา!!!

Related image

          ฮ่า ๆ รู้สึกว่าการตัดจบในตอนนั้นจะทำให้มีรีดเดอร์อยากปาขวดใส่ไรต์เยอะมากกกกกก ขอทวดดด!

        แต่เอาเป็นว่า ตอนนี้เราก็รู้แล้วนะคะ ว่าใครมา

        ได้เห็นหม่ามี้แบบตัวเป็น ๆ สติครบถ้วนสักที (เคยเจอกันแล้วน้า แต่ตอนนั้นอยู่โรงพยาบาล)

        ถามคำเดียวค่ะ!!!

ว่าอีเล็กตรา แซ่บ สมกับที่รอคอยไหม หรือคาดหวังว่าจะเป็นสาวหวานหรือสาวเรียบร้อยเหมือนคุณลูกกันเอ่ย 


Related image

อ่านให้สนุกนะคะ ครบร้อยเปอร์แล้วค่ะสำหรับตอนนี้

 เม้นต์ เม้นต์ เม้นต์ เม้นต์ เม้นต์          เม้นต์ เม้นต์ เม้นต์ เม้นต์ เม้นต์          เม้นต์ เม้นต์ เม้นต์ เม้นต์ เม้นต์ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 122 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

690 ความคิดเห็น

 1. #679 autumn morning^^ (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 20 มกราคม 2563 / 00:31
  เราว่า ทอมน่ะ รักแม่น้องนะ แต่คงไม่รู้มั้งว่ารักเป็นยังไง สิ่งที่แสดงออกกับแม่น้องในอดีตที่ผ่านมา เลยโหดร้ายน่าดู
  #679
  1
  • #679-1 krasivaya_Dragunov(จากตอนที่ 23)
   20 มกราคม 2563 / 13:37
   ไม่เข้าใจไม่ได้หมายความว่าจะมีไม่ได้สักหน่อยเนอะ บางที เรื่องราวระหว่างพ่อกับแม่ของอีวี่อาจมีเรื่องราวที่มากกว่านั้น...
   #679-1
 2. #427 panitin (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2560 / 18:45
  หักมุมมาก จะเป็นยังไง ต้องรีบตามอ่านตอนถัดไป
  #427
  1
  • #427-1 krasivaya_Dragunov(จากตอนที่ 23)
   29 ธันวาคม 2560 / 09:52
   แม่มาแล้ววววววว
   #427-1
 3. #396 Akame (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2560 / 18:03
  เรานึกว่าคุณแม่เราจะหวานสวยเรียบร้อย น่ารัก แบบสตรีไทยแสนดี ที่โดนโวลเดอร์มอร์ฉุดง่ายๆ ที่ไหนได้ หล่อนเปรี้ยว แซ่บ ขนาดแฮร์รี่ยังสตั้น นึกไม่ถึงจริงๆค่ะ
  #396
  1
  • #396-1 krasivaya_Dragunov(จากตอนที่ 23)
   22 พฤศจิกายน 2560 / 23:28
   ปู่หน้าตาดีขนาดนั้น ทำไมต้องมาฉุดสาวด้วยเนี่ยยยยย
   ปล. ที่จริงมีแว๊บๆในหัวว่าอิเล็กตราเป็นหวานๆเรียบร้อยอยู่ค่ะ แต่คิดว่าคงไม่เหมาะเท่าไร ฮ่า นางต้องมีความเป็นแบล็กหน่อย ต้องเชิดๆหยิ่งๆเอาแต่ใจนิดนึง ฮ่า
   #396-1
 4. #386 sungmin1827 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 18:26
  แม่ก็คือแม่สุดๆ อ่านแล้วติดเลย แบบอยากอ่านต่ออีกเรื่อยๆเลยอะ
  #386
  1
  • #386-1 krasivaya_Dragunov(จากตอนที่ 23)
   19 พฤศจิกายน 2560 / 23:47
   ขอบคุณมากค่า คุณแม่นี่จะเป็นสายไหนน้าาา
   #386-1
 5. #385 ดลฤดี นิยมสมบัติ (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 15:48
  มาต่อเร็วระคะ อ่านรวดเดียวเเล้วติดเลย
  #385
  1
  • #385-1 krasivaya_Dragunov(จากตอนที่ 23)
   19 พฤศจิกายน 2560 / 23:47
   ขอบคุณมากค่า ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ค่า
   #385-1
 6. #383 my fay (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 / 16:22
  ชอบ ทอม กับ เดรโกร มากกกก
  #383
  0
 7. #382 my fay (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 / 16:22
  ชอบ ทอม กับ เดรโกร มากกก
  #382
  1
  • #382-1 krasivaya_Dragunov(จากตอนที่ 23)
   8 พฤศจิกายน 2560 / 20:19
   สองคนนี้มาแรงนะเนี่ย อิอิ
   #382-1
 8. #381 Pitchayapak Uppakarat (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2560 / 19:43
  จะมีภาคของพ่อแม่อีวี่ไหมคะ
  #381
  1
  • #381-1 krasivaya_Dragunov(จากตอนที่ 23)
   8 พฤศจิกายน 2560 / 20:19
   อยากแต่งมากเลยค่ะ แต่ตอนนี้ไม่ค่อยว่าง เพราะเรียนปีสุดท้าย ตอนนี้ก็จะพยายามเคลียร์ส่วนนี้ให้เรียบร้อยก่อนค่ะ
   #381-1
 9. #380 ฺLinna Lily (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 / 23:02
  ขุนเเม่เเซบเวอร์ค้าาาา เเต่ว่าทวดทอมเขาไปทำอะไรให้ขุนเเม่เเค้นกันล้ะค้ะไรท์ ค้างงงงต่ออีกตามเคย
  #380
  1
  • #380-1 krasivaya_Dragunov(จากตอนที่ 23)
   8 พฤศจิกายน 2560 / 20:17
   ทวดแกคงทำไว้เยอะนะ อิอิ
   #380-1
 10. #379 Sinsupa (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 / 21:58
  ขุ่นแม่ก็ต้องนิสัยแบบนี้เพราะถ้าหวานทอมคงไม่สน
  #379
  1
  • #379-1 krasivaya_Dragunov(จากตอนที่ 23)
   8 พฤศจิกายน 2560 / 20:17
   หรือว่าปู่จะชอบสไตล์นี้นะ
   #379-1
 11. #378 phanphasasy (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 / 21:55
  มาต่อเร็วๆเลยค่ะไรท์อยากรู้ๆต่อๆ
  #378
  1
  • #378-1 krasivaya_Dragunov(จากตอนที่ 23)
   8 พฤศจิกายน 2560 / 20:16
   ฮึบๆๆๆๆ รีบต่อด่วน
   #378-1
 12. #377 beelovemeetoo (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 / 21:46
  ขุ่นแม่ ขา~~~ จองจำวิญญาณวอเดอร์มอ ลงนรกทีค่ะ ขอบคุณ
  #377
  1
  • #377-1 krasivaya_Dragunov(จากตอนที่ 23)
   8 พฤศจิกายน 2560 / 20:15
   แค่นี้ฮีก็แย่แล้วนา
   #377-1
 13. #376 MintChayaTasuwan (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 / 21:41
  เอิ่ม......ตัดได้ค้างมากกกกกกก ไรท์~~~~~~ อย่าทำรีดค้างงงงงงง
  #376
  1
  • #376-1 krasivaya_Dragunov(จากตอนที่ 23)
   8 พฤศจิกายน 2560 / 20:15
   งื้มมมมมม เดี๋ยวรีบมาต่อนะคะ
   #376-1
 14. #375 SarahS (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 / 21:12
  ขุ่นแม่ดูท่าทางจะแซ่บ555
  #375
  1
  • #375-1 krasivaya_Dragunov(จากตอนที่ 23)
   8 พฤศจิกายน 2560 / 20:15
   เผ็ดจี๊ดดด
   #375-1
 15. #374 NeEdM (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 / 21:04
  รอน้าาา สู้ๆ แม่เหมือนแค้นพ่อมากเลยอะะะ คิดไปเองรึป่าวเนี่ยย ไรท์พักผ่อนเยอะๆนะคะ ^^
  #374
  1
  • #374-1 krasivaya_Dragunov(จากตอนที่ 23)
   8 พฤศจิกายน 2560 / 20:14
   เอ๊ะ แค้นจริงไหมน้า
   #374-1
 16. #373 HERRINNE POTTER (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 / 20:54
  แม่ท่าจะแซ่บอยากรู้จังได้กับพ่อยังไง
  #373
  1
  • #373-1 krasivaya_Dragunov(จากตอนที่ 23)
   8 พฤศจิกายน 2560 / 20:14
   มันเป็นเรื่องที่ลึกลับจริงๆ อิอิ
   #373-1
 17. #372 jingty (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 / 11:01
  ตัดตอนได้ค้างมากกก กำลังอินกับอีวี่อยู่เลย มาต่อเถอะค่ะ พลีสสส
  #372
  1
  • #372-1 krasivaya_Dragunov(จากตอนที่ 23)
   6 พฤศจิกายน 2560 / 20:58
   มาละจ้าาาาา
   #372-1
 18. #369 BioloGyy (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 / 19:57
  นั่งอ่านทีเดียวเลยค่ะ ร้องไห้ไม่หยุดเลยย อินมากค่ะ รอต่อไปค่พ
  #369
  1
  • #369-1 krasivaya_Dragunov(จากตอนที่ 23)
   6 พฤศจิกายน 2560 / 20:55
   ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ค่า
   #369-1
 19. #368 Akame (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 / 17:12
  ขอบคุณที่มาต่อนะคะ ไรท์หายไปนานมากแต่ก็เข้าใจเพราะเราก็แต่งนิยายเหมือนกัน เวลาที่มีก็อยากจะพักยาวๆ หายหัวหายตัวไปนานๆ แต่ก็นั่นแหละค่ะ ปัญหา เราเข้าใจ อัพไวๆนะคะ ทางนี้ก็จะสู้ต่อเหมือนกันค่ะ
  #368
  2
  • #368-1 krasivaya_Dragunov(จากตอนที่ 23)
   6 พฤศจิกายน 2560 / 20:55
   ขอบคุณมากค่า สู้ต่อไปเช่นกันค่ะ
   ปล.นิยายเรื่องไรเอ่ย อ่ายหน่อยได้ไหม อิอิ
   #368-1
  • #368-2 Akame (จากตอนที่ 23)
   11 พฤศจิกายน 2560 / 12:12
   ไม่แน่ใจว่าจะสนุกไหม แต่เราพยายามไม่ใส่ฉากเลิฟซีนเพราะพล๊อตที่คิดมันอยากให้มันดูดาร์กๆ แต่ถ้าสนใจไปอ่านแล้วก็ติชมด้วยนะคะ

   ชื่อ นิยาย นิยาย [ REBORN ] Once upon a time in memory : Dek-D.com - Writer - My.iD

   https://my.dek-d.com › writer › view

   ค้างไว้นานมาก เพราะคิดฉากไม่ออก
   #368-2
 20. #367 Vila (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 / 16:57
  ลงแบบนี้เอามีดมาแทงเลยก็ได้
  #367
  1
  • #367-1 krasivaya_Dragunov(จากตอนที่ 23)
   6 พฤศจิกายน 2560 / 20:54
   งื้ออออออออ สายโหดดดดด
   #367-1
 21. #366 NeEdM (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2560 / 20:42
  เราเพิ่งเข้ามาอ่านค่ะ สนุกมากๆเลย ตอนแรกก็งงๆไมค่อยรู้เรื่อง แต่คอนหลังนี้มันส์มากเลยค่ะ 555 สู้ๆน้าา
  #366
  2
  • #366-1 NeEdM(จากตอนที่ 23)
   31 ตุลาคม 2560 / 20:42
   ไม่*** ตอน***
   #366-1
  • #366-2 krasivaya_Dragunov(จากตอนที่ 23)
   6 พฤศจิกายน 2560 / 20:54
   ขอบคุณมากค่า ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ค่า
   #366-2
 22. #365 อาซาเนะคุง (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2560 / 19:34
  ค้าง ....
  #365
  1
  • #365-1 krasivaya_Dragunov(จากตอนที่ 23)
   6 พฤศจิกายน 2560 / 20:53
   มาแล้วเน้อออออ
   #365-1
 23. #364 m.ppmm (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2560 / 17:23
  รอนะคะ
  #364
  1
  • #364-1 krasivaya_Dragunov(จากตอนที่ 23)
   6 พฤศจิกายน 2560 / 20:53
   มาแล้วจ้า
   #364-1
 24. #363 ZarahS (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2560 / 17:23
  อย่าบอกว่าฮอครักซ์ชิ้นสุดท้ายคืออีวี่นะ...
  #363
  1
  • #363-1 krasivaya_Dragunov(จากตอนที่ 23)
   6 พฤศจิกายน 2560 / 20:53
   เอ๊ะๆ หรือว่าาาาา...
   #363-1
 25. #362 Killer-bova (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2560 / 15:37
  หรือว่า ฮอครัทอันสุดท้ายคืออีวี่
  #362
  1
  • #362-1 krasivaya_Dragunov(จากตอนที่ 23)
   6 พฤศจิกายน 2560 / 20:53
   ใช่ไหมน้าาาาาา
   #362-1