『Fic Doraemon』อะ เกิดใหม่เป็นโนบิตะละคะ? [Yaoi//All]

ตอนที่ 1 : หวา เรื่องอะไรหวา?

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 316
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 25 ครั้ง
  23 ส.ค. 63

 ดีจร้า! ฉันชื่อ โนบิ โนบิตะ แหละ! เอ๋~ คงสงสัยสิน้าาา~? ว่าทำไมฉันถึงชื่อเหมือนตัวละครในเรื่องโดราเอม่อนน่ะ! แหมมม เคยถามมะม๊าครั้งหนึ่งว่าทำไมตั้งชื่อนี้ให้ รู้ไหมๆๆ ว่ามะม๊าตอบว่าอะไรน่ะ! คงไม่รู้ชะม้าาาา เป็นคำตอบทีแสนกวนโอ้ยสุดๆๆ นั้นก็คือ!!"มะม๊า ทำไมถึงตั้งชื่อหนูว่าโนบิตะล่ะคะ?"โนบิตะ


"ออ เพราะเมื่อก่อนแม่ชอบตัวละครนี้สุดๆไงจ๊ะ"มะม๊า


"?^? ไม่เข้าใจเลยค่ะ?"โนบิตะ


"ก็แหมมม ลูกครอบครัวเรานามสกุลโนบิหนิจ๊ะ แม่ก็เลยตั้งชื่อนี้ให้ไง~?"มะม๊า


"เอ๊- แต่หนูไม่ได้อ่อนแอนะคะ!!"โนบิตะ


"เอ๊~? หรอจ๊ะ?^-^"มะม๊า


"ไม่คุยกับมะม๊าแล้ว!"โนบิตะ


ก็ตามเรื่องที่กล่าวมาข้างต้นละน้าาาา 


"เอโตะ? 7:30 ซะแล้วเน้อออ ไปดีกว่าๆๆ เดี๋ยวสายโดนเซนเซร์ทำโทษแน่เลย กว่าจะไปถึงก็ ใช้เวลาไป30นาทีแย้วง่าาา ไม่น่าชวนรีดๆ คุยเลย! งอนแล้วนะคะ! มูววว"โนบิตะ


'ขอให้เซนเซย์ อย่าพึ่งเข้าเลยนะคะ!'


"มะม๊า ไปแล้วนะค่าาา~"โนบิตะ


"ระวังตัวด้วยนะโนบิตะ!"มะม๊า


"ค่าาาา~" โนบิตะ


ขณะนั้นเองที่โนบิตะจัง กำลังก้าวเท้าออกจากบ้าน..ตู้ม!!!!!"เหวอออออ อะไร??? ใคร?? ที่ไหน?? อย่างไร???"โนบิตะ"โนบิตะคุง เกิดอะไรขึ้น!!"??"หวาาาา แมวอ้วนสีฟ้า???ไม่มีหู!!!"โนบิตะ"ฉันไม่ใช่แมวอ้วนนะ! โดราเอม่อนต่างหากโนบิตะคุง!"โดราเอม่อน"เอ๊ะ? ไม่นะ? ฉันไม่รู้จักนายนะ? เอะ?"โนบิตะ"โนบิตะคุง อย่าล้อเล่นอย่างนี้สิ ฮ่าๆ ฮ่า ฮาๆ ไม่จริงใช่ไหมโนบิตะคุงนายคงไม่ได้ลืมฉันนะ?? "โดราเอม่อน"เดี๋ยวสิ! ฉันไม่เห็นจะรู้จัก-.. โอ้ย.. ปวดหัวชะมัดเลย"โนบิตะ'ความจำนี้คืออะไร? ใคร? พวกเค้าเป็นใคร? เอ๊ะ? มะม๊า? ปะป๊า?? ปะป๊าท่านจากไปแล้วหนิ? ตั้งแต่13ปีก่อน.. งั้นคนในความทรงจำคือใครกันล่ะ? อึก! เด็กคนนี้ชื่อ โนบิ โนบิตะ ชื่อเหมือนเราเลยแต่เด็กคนนี้ดันเป็นผู้ชายเนี่ยสิ ทำไงดี??'"โนบิตะคุง นายเป็นอะไรของนายน่ะ ปวดหัวหรอ??"โดราเอม่อน"ป เปล่า โดราเอม่อน ตอนนี้ฉันอายุเท่าไหร่เหรอ??"โนบิตะ"11ขวบ ไง นายลืมไปแล้วเหรอ?? วันนี้นายเป็นลมไปแถมนายยังตัวร้อนมากเลย"โดราเอม่อน"ง งั้นเหรอ"โนบิตะ"ใช่ แล้วตอนนี้นายเป็นไงบ้าง ยังรู้สึกร้อนอยู่ไหม?"โดราเอม่อน"ไม่ แล้วล่ะรู้สึกสบายดีสุดๆ เลยด้วย!^ ▽^"โนบิตะ"ร เหรอ งั้นก็ดีแล้วล่ะ///"โดราเอม่อน"แล้วตอนนี้กี่โมงแล้วเหรอ?"โนบิตะ"22:59 แล้วล่ะ"โดราเอม่อน"ออ นอนกันเถอะพรุ่งนี้มีเรียน ใช่ไหม?"โนบิตะ"อือ! ใช่แล้วล่ะ! โนบิตะคุง"โดราเอม่อน"งั้นราตรีสวัสดิ์นะโดราเอม่อน!"โนบิตะ"อือ! ราตรีสวัสดิ์โนบิตะคุง"โดราเอม่อนหลังจากที่โนบิตะหลับไปโดราเอม่อนก็ได้ขึ้นไปนอนในตู้เก็บของที่เขาได้แปลเปลี่ยนเป็นห้องนอนของเขา'โนบิตะคุง ทำไมดูสวยขึ้น? ยังดีที่ เราไม่ได้เปิดไฟไม่งั้น โนบิตะคุงคงเห็นว่าเราหน้าแดงแน่ๆ เลย//"โดราเอม่อน

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

"仕上げ "

         'Shiage'
________________________________________

แฮร่ ทุกคนจ๊าาาา เราคงไม่อัพบ่อยหรอกเน้อออ ค่อยๆปั่นทีล่ะเล็กทีล่ะน้อย น้าาา บุยบุยยยยให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 25 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5 ความคิดเห็น

 1. #5 sasiwimon2244 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2563 / 19:50

  อรอ่านอยู่นะสนุกมากค่ะ(ノ*>∀<)ノ♡

  #5
  0
 2. #4 `KJJK (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2563 / 06:57
  เป็นเกิดใหม่ที่งงงวยมากแม่
  #4
  0