My Boss...เจ้านายครับ ผมรักเจ้านาย [HAN x HYUK]

ตอนที่ 13 : My Boss # Chapter ELEVEN'

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 502
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  29 พ.ย. 54


M
 Y  B O S S

Chapter 
ELEVEN กอด จูบ ลูบ ไซร้

  

 

 

 

 


 

ฮยอกกี้~ ไม่เจอกันตั้งนาน เป็นไงบ้างเนี๊ยเสียงหวานแหลมของฮีชอลถามน้องชายสุดที่รักทันทีที่เดินเข้ามาในบ้าน

 

 

            “ไม่ค่อยสบายเลยฮะ~ คิดถึงฮีนิมฮยองใจจะขาดเลยTT^TT” ฮยอกแจพูดก่อนจะโผเข้ากอดพี่ชายหน้าสวยทันที คิดถึงฮยองที่สุดเลยยย

 

 

“เจอหนักทุกวันเลยสิท่า~ ผอมลงนะฮยอก” ฮีชอลแอบแซวเบาๆ หน้าหวานขึ้นสีนิดๆ ก่อนที่ฮีชอลจะหันไปมองหน้าฮันคยองพร้อมรอยยิ้มหวานปนหน้ากลัว (?) “นายทำไมปล่อยให้น้องฉันผอมแห้งแรงน้อยแบบนี้ฮันคยอง!

 

 

“ผมเปล่า~ ผมก็ทำข้าวให้กินเช้า กลางวัน เย็นเลยนะ”

 

 

“นายอย่ามาแก้ตัวเลยฮันคยอง!

 

 

“เรื่องของนายแล้วล่ะฮีชอล! -^-!

 

 

 

 

           

 

สองทุ่มครึ่ง~

 

“พี่ว่างานเลี้ยงมันชักจะวังเวงแปลกๆแล้วสิงั้นเรามาเล่นเกมกันดีไหม?” อีทึกเสนอขึ้น ทำให้ทุกคนมองกันเป็นตาเดียว

 

 

เกมอะไรล่ะครับ พี่ทึกกี้?” น้องเล็กตัวแสบคยูฮยอนถามขึ้นทั้งๆ

 

 

งั้นเรามาเล่นพระราชากันดีกว่า

 

 

แล้วมันน่าสนุกตรงไหนกันล่ะครับพี่ทึกกี้ ริคกี้เล็กอีกคนถามขึ้น

 

 

สนุกไม่สนุกก็ต้องลองเล่นดู บอกกติกามาเลยครับพี่ทึกกี้ คยูฮยอนเริ่มระริกระรี้ขึ้นแล้วรีบเร่งให้พี่ใหญ่บอกกติกา

 

 

งั้นผมไม่เล่นนะ ขอนั่งดูดีกว่าเยซองปฏิเสธ

 

 

ได้! อืม...~ จะมีกระดาษอยู่สิบหกแผ่นและด้านในก็จะเขียนแปดแผ่นแรกจะเขียนเลขหนึ่งถึงแปดด้วยปากกาสีน้ำเงิน เจ็ดแผ่นเขียนด้วยปากกาสีแดงจะเป็นเลขหนึ่งถึงเจ็ด และผู้ที่จะได้เป็นพระราชาจะต้องจับได้คำว่าคิงซึ่งเขียนด้วยปากกาสีเหลือง กติกาสมมุติฉันเป็นคิงฉันก็จะสั่งให้ใครทำอะไรก็ได้ โดยจะสุ่มจากการบอกตัวเลขและสีที่กำหนดให้ และพระราชาจะเลือกออกคำสั่งได้คนละสองคำสั่งเท่านั้นนะ!” อีทึกอธิบาย ตอนแรกดูเหมือนทุกคนจะงงนิดๆ แต่พออีทึกอธิบายเน้นอีกครั้งจึงร้องอ้อขึ้นมาเลยทีเดียว

 

 

“คำสั่งมีแค่สี่อย่าง กอด! จูบ! ลูบ! ไซร้!” ยุนโฮเสริม

 

 

ได้! งั้นเรามาเริ่มเกมกันเลยดีกว่าฮีชอลพูดอย่างมั่นใจโดยไม่ได้คำนึงเลยว่าเขาจะโดนอะไรบ้างถ้าเล่นเกมนี้ไป

 

 

อีทึกเขียนตัวเลขลงไปในกระดาษตามที่อธิบายไว้ ก่อนจะม้วนๆไว้และนำไปใส่ไว้ในหมวกเผื่อให้ทุกคนสุ่มหยิบ เหมือนการจับฉลาก

 

 

“ครบทุกคนแล้วนะ! ครบแล้วเปิด! ใครเป็นพระราชาบอกแล้วเดินไปนั่งที่โซฟาเลย!~” อีทึกพูดก่อนจะค่อยๆแง้มกระดาษแผ่นเล็กออกอย่างใจจดใจจ่อ แล้วก็ต้องพ่นลมหายใจออกมาเฮือกใหญ่เพราะเขาไม่ได้เป็นพระราชาอย่างที่แอบหวัง

 

 

“ฉันเป็นพระราชา!” ฮงกิโผลงขึ้นก่อนที่จะเดินไปนั่งที่โซฟาและยิ้มหวาน ออกคำสั่ง “อืม...~ ให้เลขสี่สีแดงลูบไล้เลขห้าสีน้ำเงิน แล้วก็~ เลขหนึ่งสีแดงกอดเลขเจ็ดสีน้ำเงิน” สิ้นสุดคำสั่งทั้งสี่คนที่ถูกสุ่มก็เดินขึ้นมาอยู่ข้างหน้า

 

 

 

พระเจ้า! เป็นเมะแมนทั้งนั้นเป็นการสุ่มที่โหดร้ายมากสำหรับพวกเขา คำสั่งที่หนึ่งคือ ให้เลขสี่สีแดงลูบไล้เลขห้าสีน้ำเงินเลขสี่สีแดงอีทึกลูบไล้เลขห้าสีน้ำเงินยุนโฮ!

 

 

อีทึกวางมือสวยบนแผงอกของอีกคนอย่างฝืนใจก่อนจะค่อยๆไล้ลงมาอย่างยากลำบาก โดยมีเสียงหัวเราะคิกคักจากเหล่าเคะทั้งหลายอยู่เป็นระยะๆ โฮกกกก!~ ปาร์คจองซูอยากฆ่าตัวตาย น่าอายชะมัดเลยT^T

 

 

เมื่อฮงกิรับไม่ได้กับภาพที่เห็นจึงเปลี่ยนมาเป็นคู่ที่สอง คำสั่งคือ เลขหนึ่งสีแดงกอดเลขเจ็ดสีน้ำเงินเลขหนึ่งสีแดงฮันคยองกอดกับเลขเจ็ดสีน้ำเงินคิบอม คงจะไม่ยากนักกับคำสั่งนี้ ฮันคยองฉุดคิบอมเข้ามาหาตนอย่างรวดเร็ว กอดไว้แน่นราวหนึ่งนาทีก่อนจะปล่อยกอดออกและเดินกลับไปยืนข้างๆฮยอกแจที่ยิ้มอยู่อย่างพอใจ

 

 

 

 

รอบที่สองเริ่มต้นขึ้น

 

“หึหึ! ฉันเป็นพระราชา -w-” แจจุงพูดขึ้น เดินไปนั่งที่โซฟา “คำสั่งที่หนึ่งให้เลขหนึ่งสีน้ำเงินป้อนโซจูสีน้ำเงินหมายเลขสามด้วยการจูบ คำสั่งที่สองเลขแปดสีน้ำเงินไซร้คอเลขเจ็ดสีแดง!

 

 

แจจุงพูดจบผู้โชคดีทั้งสี่คนก็เดินก้าวออกมาจากที่ซ่อน(?) รอบนี้เขามาเป็นคู่!

 

 

 

คำสั่งที่หนึ่งให้เลขหนึ่งสีน้ำเงินกินโซจูแล้วให้สีน้ำเงินหมายเลขสามกินต่อด้วยการจูบให้เลขหนึ่งสีน้ำเงินฮยอกแจกินโซจูแล้วให้สีน้ำเงินหมายเลขสามคิบอมกินต่อด้วยการจูบ

 

 

เมื่อฮันคยองเห็นว่าคิบอมจะก้าวออกไปเพื่อไปตามคำสั่ง เขาก็รั้งคิบอมไว้ก่อนจะสับเปลี่ยนกระดาษในมือแล้วเดินออกไปแทน

 

 

“ฮะ ฮันคยอง!!” ฮันคยองไม่พูดอะไรต่อเพียงยื่นโซจูไปจ่อที่ปากสวย เชิงบังคับให้คนตรงหน้าดื่มมันเข้าไป จะได้เริ่มทำตามคำสั่ง ฮยอกแจค่อยๆกระดกโซจูเข้าปากก่อนจะถูกมือหนารั้งท้ายทอยเข้ามาและกดจูบลงไปบนปากสวย ลิ้นหนากวาดเอาโซจูภายในโพรงปากเล็กไปจนหมดก่อนจะกวาดเอาความหวานต่อ

 

 

“อื้อ...!~

 

 

ฮยอกแจดิ้นพล่านเมื่ออากาศที่มีอยู่กำลังจะหมด ฮันคยองละริมฝีปากออกก่อนจะใช้นิ้วเช็ดคราบโซจูและคราบน้ำใสที่ไหลออกมาเล็กน้อยจากการจูบเมื่อครู่จนสะอาด

 

 

“แจจุงแกสั่งอะไรของแกเกือบได้ดูหนังสดแล้วไหมละ” ฮีชอลพูดติดตลกทำเอาคนตัวเล็กหน้าขึ้นสีจัดทันที

 

 

“อ่า~ ฉันว่ารอดูคู่ต่อไปดีกว่านะ” แจจุงพูดพร้อมยักคิ้วและใช้สายตามองไปยังคู่ที่ยังยืนรอการลงโทษ(?)อยู่

 

 

 

คำสั่งที่สอง เลขแปดสีน้ำเงินไซร้คอเลขเจ็ดสีแดงเลขแปดสีน้ำเงินคิบอม(ที่ถูกเปลี่ยนกับฮันคยองเมื่อครู่ -0-) ไซร้คอเลขเจ็ดสีแดงดงเฮ

 

 

คิบอมยกยิ้มที่มุมปากอย่างพอใจ ดึงคนตัวเล็กกว่าเข้ามาแนบชิด โดยที่เจ้าตัวก็ยังไม่ทันจะตั้งตัวเลย จมูกโด่งรั้นไล้ไปตามซอกขอขาวอย่างไม่รีบร้อน ส่วนดงเฮก็จับมือหนาไว้แน่นเป็นการห้ามตัวเองไม่ให้ร้องเสียงแบบนั้นออกมา

 

 

“อยากร้องก็ร้องออกมาสิที่รัก” คิบอมกระซิบเบาๆพอให้ได้ยินกันสองคน ดงเฮส่ายหน้าไปมาอย่างคนกำลังจะหมดแรง ร่างสูงละจากการกระทำก่อนจะเดินลากดงเฮกลับเข้าไปนั่งที่เก้าอี้ใกล้ๆ

 

 

 “เล่นต่ออีกสักรอบไหม ?” จงฮุนถาม ทุกคนพยักหน้าแทนคำตอบก่อนจะเริ่มจับสลากใหม่อีกครั้ง “รอบนี้พระราชาออกคำสั่งได้สามครั้ง!

 

 

 

 

รอบที่สาม

 

อีทึกเป็นพระราชา! คำสั่งที่หนึ่ง ให้สีน้ำเงินหมายเลขห้าจูบสีแดงหมายเลขห้า!’ ให้สีน้ำเงินหมายเลขห้าฮยอกแจจูบสีแดงหมายเลขห้าดงเฮ!?

 

 

ทั้งคู่ก้าวออกมาข้างหน้าและฮยอกแจเป็นผู้เริ่ม มือเล็กๆเชยคางสวยให้อยู่ในองศาที่พอดี ดงเฮหลับตาพริ้มด้วยความไม่เคยชินที่จะโดนเพื่อนสนิทจูบ ช่วงแรกก็ดูปกติดีจนอารมณ์ของดงเฮเริ่มพุ่งพล่านขึ้นอีกทีจากที่พยายามระงับอารมณ์ของตนไว้แล้วก็เดือดขึ้นอีกครา ลิ้นเล็กพยายามแทรกตัวเข้าไปในโพรงปากเล็ก ขัดขืนได้ไม่นานฮยอกแจก็ยอมเปิดทางให้ลิ้นเล็กแทรกตัวเข้าไปแต่โดยดี

 

 

เห็นดังนั้นทั้งคิบอมและฮันคยองจึงรีบวิ่งมาแยกทั้งสองคนออกทันที ไม่งั้นมีหวังได้ดูหนังสดของสองคนนี้เป็นแน่

 

 

 

 

 

 

 

“จูบเคลิ้มเกินไปแล้วนะ! ผมหึง!

 

“ก็มัน...”

 

“ดีนะที่ยังเป็นฮยอกถ้าเป็นคนอื่นด๊องคงโดนกดไปนานแล้วล่ะ” ลูบผมนุ่มอย่างนุ่มนวล ก่อนจะพรมจูบลงบนแก้มเนียนใส

 

“บ้า! คนอื่นเขาไม่เหมือนนายสักหน่อย” หน้าหวานขึ้นสีจัดอย่างเห็นได้ชัด

 

“ใครว่าล่ะ เขาเรียกผีเห็นผี คนนิสัยเดียวกันมันต้องดูกันออกอยู่แล้ว”

 

“ไอ้บ้า!

 

“อ่า~ แล้วเมื่อกี้ด๊องจูบกับฮยอก ซะฮยอกเคลิ้มเชียวให้ผมจูบบ้างสิ” ยังไม่ทันที่ดงเฮจะได้ต่อรองอะไรคิบอมก็รั้งร่างบางเข้ามาแนบชิด แล้วกดจูบลงกับปากสวยอย่างนุ่มนวล และคงจะเนิ่นนาน

 

 

 

 

 

 

 

หลังจากที่จับแยกทั้งคู่ออกมาแล้ว ฮันคยองก็ลากฮยอกแจออกมานั่งรับลมเย็นๆที่สวนหลังบ้านให้โล่งขึ้นหน่อยก่อนจะเปิดประเด็นสิ่งที่ตนไม่ค่อยจะพอใจเสียเท่าไหร่

 

 

“เผลอไม่ได้เลยนะครับเนี่ย~!

 

 

“ก็มันเคลิ้มนี่นา” ฮยอกแจพูดเสียงแผ่ว

 

 

“ผมไม่พอใจมากเลยนะ~

 

 

“เฮ้อ~ แล้วฮยอกจะต้องทำยังไงให้ฮันพอใจล่ะ?” พูดยิ้มๆ บีบจมูกร่างสูงไปมาออย่างหมั่นเขี้ยว แฟนใครเนี่ยเอาแต่ใจชะมัด - -!

 

 

“อืมมมมม…~ ไม่ต้องทำอะไรมาก แค่ทำหน้าให้เคลิ้มมากกว่าเมื่อกี้ก็พอ” ไม่ต้องอธิบายอะไรให้มากกว่านี้ มือแกร่งรั้งทายทอยร่างบางให้ได้องศาที่เหมาะเพื่อจะให้จูบแนบแน่นขึ้น ฮยอกแจหลับตาพริ้มอย่างเคลิบเคลิ้มไปกับจูบรสหวานที่ฮันคยองมอบให้

 

 

เนิ่นนานเท่าไหร่ไม่รู้ แต่ตอนนี้ร่างบางเริ่มหมดอากาศหายใจ มือเล็กกำชายเสื้อเชิ้ตตัวสวยแน่นจนยับยู่ยี่ ส่วนมืออีกข้างก็พยายามผลักให้อีกคนออกห่าง เมื่อฮันคยองเห็นดังนั้นจึงจำใจค่อยๆละริมฝีปากออกอย่างน่าเสียดาย ก่อนจะหันไปโลมเลียกับซอกคอขาวแทน

 

 

 

“อ่ะ อื้อ~ ฮัน! นายจะปลุกมันหรือไง”

 

 

“ผมเปล่า~ ผมแค่จะลงโทษที่ฮยอกทำให้ผมไม่พอใจเท่านั้นเอง” ตอบเสียงเจ้าเล่ห์

 

 

“มะ ไม่เอานะ ไม่เล่นแบบนี้ฉันไม่ ชะ ชอบ!~ อ๊ะ” แต่ยิ่งห้ามก็ดูเหมือนจะยิ่งยุ จมูกโด่งรั้นยังคงไม่ยอมละออกจากซอกคอขาวไปง่ายๆ

 

 

“งั้น ฮยอกก็อย่าครางสิครับ~” บอกทั้งๆที่ริมฝีปากยังขบเม้มอยู่กับผิวเนื้อขาว ฮยอกแจเม้มปากแน่นไม่ให้เสียงครางหลุดออกมาบ่อยกว่านี้ เพราะมันจะเป็นการปลุกอารมณ์ของฮันคยองโดยอัตโนมัติ

 

 

“เล่นบ้าอะไรของ นะ นายฮันคยอง!” ปั้นทำเสียงเขียวกลบเกลื่อน

 

 

“ผมไม่เล่นก็ได้นะ~

 

 

“อ๊ะ! อะ ออกไปฮันคยอง!

 

 

“พูดเพราะๆกับผมสิ”

 

 

“ฮยอก ขะ ขอนะฮะ~ อย่าปลุกฮยอกตอนนี้นะ~” เสียงหวานพูดอ้อนวอน ปากหยักยกยิ้มที่มุมปาก และยอมละริมฝีปากออกมาจากซอกคอหอมกรุ่นแต่โดยดี ก็นานๆทีจะได้ยินฮยอกแจพูดหวานหูแบบนี้วันนี้ยอมไปก่อนก็ไม่เสียหาย ถึงจะเป็นเหมือนการทรมานตัวเองทางหนึ่งก็ตามที

 

 

“พูดแบบนี้จนกว่าจะพรุ่งนี้นะที่รัก~

 

 

“ไอ้บ้า! ได้ทีแล้วเอาใหญ่ละ...” ยังไม่ทันที่จะพูดจบประโยค ก็โน้มตัวลงมาแล้วยื่นหน้าคมเข้ามาใกล้ๆคนตัวเล็กเชิงว่า ถ้าไม่ทำผมจะจัดหนัก^^

 

 

 

แง้~ ผมเกลียดมันจังรอยยิ้มเจ้าเล่ห์แบบนั้น มันทำให้ผมรู้สึกกลัว T^T

 

 

 

“ฮยอกว่าเราเข้าไปข้างในกันดีกว่านะฮะ~” เอ่ยปากชวน

 

 

“ผมอยากอยู่ข้างนอกมากว่า”

 

 

“เหวอ~~~ ฮันนน~! จะไปไหน”

 

 

ฮยอกแจเซไปตามแรงดึงของร่างสูง ฮันคยองเดินมานั่งลงบนม้าหินอ่อนใกล้ๆ ก่อนจะดึงเจ้านายสุดที่รักให้มานั่งบนตักของตน แขนแกร่งโอบเอวบางไว้หลวมๆ เกยใบหน้าหล่อไว้บนไหล่เล็ก

 

 

“ที่นั่งข้างๆก็ว่างนะฮัน!~ ให้ฮยอกลงไปนั่งดีกว่านะ”

 

 

“ไม่เอา~ ผมอยากนั่งแบบนี้นี่” คนชอบเอาแต่ใจตัวเองพูดอย่างเง้างอน จนฮยอกแจเองยังหมั่นไส้ และอดไม่ได้ที่จะบีบจมูกโด่งไปมาให้หายหมั่นไส้สักหน่อย

 

 

“ฮัน~~ ฮยอกอยากเข้าไปดูเกมข้างในมากกว่าฮยอกไม่เล่นก็ได้ นะ~~” ทำตาแป๋วอ้อนวอนอีกครั้ง ฮันคยองส่ายหน้าไปมาพร้อมรอยยิ้มอบอุ่น

 

 

“ชอบขัดคำสั่งฉันตั้งแต่เมื่อไหร่เนี่ย?

 

 

“สองเดือนก่อน” ตอบใสซื่อ

 

 

“ไอ้บ้า! ลุกเลยๆ ถึงยังไงนายก็ยังเป็นสัตว์เลี้ยงของฉันอยู่นะ” บอกพลางพยายามแกะมือปลาหมึกออกจากเอวบาง แต่ที่สุดของที่สุดมันก็ยังไม่มีผลอยู่เช่นเคย

 

 

“ปล่อยน่า!

 

 

“จูบผมก่อนสิ แล้วจะปล่อย” กระซิบข้างหูเบาๆ ทำเอาคนที่นั่งอยู่บันตักรู้สึกขนลุกวาบ และหน้าแดงขึ้นอย่างห้ามไม่ได้

 

 

“นายมัน…! หึ้ยยยย! ก็ได้ๆ” ว่าพลางประทับริมฝีปากฉ่ำลงบนปากหยักสวย แต่มือปลาหมึกยังคงเกาะไว้เหนียวหนึบไม่ยอมปล่อยร่างบางให้เป็นอิสระ

 

 

“แค่นี้เองหรอครับ?

 

 

“ก็ใช่ไง จะเอาแบบไหน? อย่ามาฉวยโอกาสนะ! - -+

 

 

“ผมจะไม่ฉวยโอกาสหรอกแต่ผมจะทำให้ดูต่างหากล่ะ”

 

ริมฝีปากร้อนทำการปิดปากริมฝีปากสีเชอร์รี่อีกครา ลิ้นร้อนแทรกตัวเข้าไปกอบโกยความหวานในโพลงปากนุ่ม พร้อมเก็บความหวานไปทั่วเพดานปาก แล้วตวัดพันกับลิ้นเล็กอย่างไม่รีบร้อน ลิ้นเล็กก็ตอบสนองเป็นอย่างดี

 

 

“อื้อ...!!” มือเล็กตีหน้าอกรวนเป็นสัญญาณว่าเริ่มหมดอากาศหายใจแล้ว เมื่อเป็นดังนั้นร่างสูงก็ต้องจำใจละริมฝีปากออกมาอีกครา

 

 

“พอแล้ว! ไอ้บ้า!

 

 

“เข้าไปในงานกันดีกว่าครับ^^

 

 

“อะ...อื้อ!

            ตอนนี้รีใหม่ทั้งตอนเลยเจ้าค่ะ แก้บทเปลี่ยนเนื้อหมดเลย ตอนนี้จากที่เคยมีติด NC ตอนนี้ปราศจาก NC เรียบร้อย 5555'' ไม่ว่ากัสเน้อ T^T ( up : 29/11/11 )
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

426 ความคิดเห็น

 1. #400 Pigpaeng (@pigpaeng) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 มกราคม 2555 / 22:17
  ขอด้วยคนค่าาา ช้าไปป่าว TT
  pigpaeng_tot@hotmail.com
  #400
  0
 2. วันที่ 30 พฤศจิกายน 2554 / 16:37
  อร๊ายยยย โกรธกัสเลยหว้ะ;(
  หนูอยากอ่านเอ็นซีง๊าา~
  #397
  0
 3. #378 PoohJung (@pujung) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2554 / 22:08
   ฮยอกจะยั่วฮันหรอจ๊ะอิอิ
  #378
  0
 4. #371 aum06 (@aumpai06) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 กันยายน 2554 / 05:40
  ป๋าหื่นไปเปล่า
  #371
  0
 5. #365 ไอติมช็อกโกเล็ด (@omooko) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 กันยายน 2554 / 21:57
   ฮยอกยั่ววววววววววว

  >////////<
  #365
  0
 6. #355 nk^^ (@nk2541) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 กันยายน 2554 / 17:45
  ยิ่งยั่วยิ่งน่ารัก ><
  #355
  0
 7. #304 "YeYe_Island" (@kamui_11) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2554 / 11:57
  ขอด้วยคนค่า
  mokona_hh38@yahoo.com
  #304
  0
 8. #292 PApe (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2554 / 21:42
  ด้วยคนเจ้าค่า อยากอ่านๆ*o*  Wolf_myfriend@hotmail.com
  #292
  0
 9. #268 OoMy (@oomnello) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2554 / 17:51
   ยั่วววววววววววววววว 

  oomarak@hotmail.com
  #268
  0
 10. #234 piggy-oun (@sssss) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2554 / 23:10
  ฮยอกยั่วเกินไปแล้ว
  #234
  0
 11. #216 `Sapphirelue.13 (@miror-me) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2554 / 21:04
   เค้าขอด้วยคนๆ 
  nanuch.n@hotmail.com 
  #216
  0
 12. #203 TaewBoo (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 เมษายน 2554 / 19:33
  chickyboo_lovely@hotmail.com

  ขอบคุณหลายๆค่ะ
  #203
  0
 13. #196 HanEunHae (@04041010) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 เมษายน 2554 / 22:37
  ฮยอกเวอร์ชั่น ยั่ว อิอิ
  #196
  0
 14. #172 ♥2H{๓๘.}|HanHyuk|.) (@kookkiikz) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 เมษายน 2554 / 13:23
  ยิ่งยั่วแหละยิ่งดี> <''
  iiz_planoiiz@hotmail.co.th
  #172
  0
 15. #170 pppllloooeeennn (@thitas) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 เมษายน 2554 / 16:11
  ยั่วเยอะๆเลย รีดเดอร์ชอบบบบบบบ
  ขอด้วยนะ ploen_negi@hotmail.com
  #170
  0
 16. #168 **DoNg HeE** (@jungdonghee) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 เมษายน 2554 / 15:04
  อยากอ่าน~
  ฮยอก(เคะทุกคนน่านแหละ)ยั่วฮันชอบๆจัดไป
  แปะป้าบ super.ink@hotmail.com
  #168
  0
 17. #163 pp4-ever (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 31 มีนาคม 2554 / 08:35
  i.pinchchii@hotmail.com thx so so na ka ^___^
  #163
  0
 18. #157 ✖ _XiaLei (@blero-kimin) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 มีนาคม 2554 / 22:45
  ว๊าวๆๆๆ อยากอ่านๆ -.,-
  ฮยอกยั่วเค้าชอบ *O*

  แปะๆ
  mirror_kzm@hotmail.com
  #157
  0