My Boss...เจ้านายครับ ผมรักเจ้านาย [HAN x HYUK]

ตอนที่ 12 : My Boss # Chapter TEN'

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 553
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  29 พ.ย. 54


M Y  B O S S

Chapter 
TENหึงหวง!

  

 

 

 

 


 

[[Hyukjae Talk]]

 

แฮ่มๆ น่าอิจฉาจังเลยนะ ... หวานกันจริง

 

อ๊ะ~!”

 

ตั้งแต่ฮยอกกับฮันคบกันมา อ๊ะ! ไม่สิตั้งแต่ฮยอกรู้จักฮันมาน่ะ หวานกันมากเลยรู้ตัวหรือเปล่าเนี่ย ทำเอาคนรอบข้างอิจฉากันเป็นแถวเลยนะ

 

ด๊อง!!!!~~”

 

ผมเรียกชื่อคนตรงหน้าอย่างดีใจ ก็ไม่ได้เจอเกือบสามเดือนแล้วนี่นาเป็นใครก็ดีใจทั้งนั้นแหละแถมยังเป็นเพื่อนสนิทของผมอีก

 

ผมโผเข้ากอดดงเฮด้วยความคิดถึงทันที ก่อนที่ดงเฮจะตีหลังของผมเบาๆสองสามที เป็นสัญญาณว่าเค้าเริ่มจะหายใจไม่ออกแล้ว คนคิดถึงนี่นากอดแน่นๆให้หายคิดถึงหน่อยไม่ได้รึไงเล่า -3-

 

 

ด๊องนายไปไหนมาไม่เห็นนายเกือบๆ สามเดือน

 

ก็ฉันไปอยู่บ้านคิบอมมา

 

หรอ?”

 

อื้ม~! ว่าแต่ฮันคยองนายเป็นไงบ้างน่ะ หล่อขึ้นนะเนี่ย

 

ก็สบายดีครับ~ มีคนดูแลดีก็แบบนี้แหละ แล้วคิบอมไม่มาด้วยหรอ ยังไม่เห็นเลยช่างเป็นคำถามที่ตรงใจผมที่สุด ผมว่าจะถามตั้งนานแล้วเชียว

 

อ่อ ... เดี๋ยวก็คงมาแล้วล่ะ ไปซื้อของอยู่น่ะ

 

ฮ่าๆ พูดถึงก็มาพอดีเลยนะฮันคยองพูดยิ้มๆ

 

จะว่าไปถึงฮันคยองจะเป็นคนเงียบๆแต่เขาก็เป็นคนที่เข้ากับคนง่ายเหมือนกันนะ(โดยเฉพาะเมะหื่นด้วยกัน) ไม่ถึงปีก็สนิทกันมากขนาดนี้ ถ้ารู้จักกันมานานกว่านี้ผมว่าจากที่หื่นๆอยู่แล้วคงจะหื่นยิ่งกว่าเดิมอีก = =’

 

 

นินทาอะไรผมอยู่หรอครับที่รัก^^”

 

คิบอมไม่พูดเปล่ายังฉวยโอกาสขโมยหอมแก้มเนียนของดงเฮไปฟอดใหญ่ ยิ่งนานวันยิ่งหวานนะสองคนนี้ แต่พวกเมะนี่ชอบฉวยโอกาสชะมัด!

 

จะทำอะไรดูสถานที่บ้างสิ ไอ้แก้มแตก!!!” ถึงปากจะดุแต่หน้าแดงจะเป็นมะเขือเทศสุกอยู่แล้ว

 

งั้นที่บ้านได้ใช่ไหม?”

 

บ้า!”

 

นี่! จะให้ฉันมายืนดูพวกนายหวานกันฉันขอตัวนะ เพราะถึงฉันกับฮันอยู่ไปก็คงจะเป็นก้างซะเปล่าๆ ฮ่าๆๆๆผมพูดติดตลกนิดๆพร้อมกับหลุดขำออกมาเบาๆ ซึ่งฮันคยองก็มีอาการไม่ต่างกับผมมากเสียเท่าไหร่

 

ฮยอกอ่ะ! พูดน่ะไม่ดูตัวเองกับฮันนี่ของนายเลยนะ

 

อะไรกันเล่า!!!~ =^=” พูดจบคิ้วทั้งสองข้างก็เริ่มขมวดกันเป็นปม ผมทำหน้าเง้างอนเล็กน้อย -////-

 

ไอ้ฮัน ฮยอกงอนด๊องแล้วนะเฮ้ย

 

ทำไม? ยิ่งงอนแหละยิ่งดี น่ารักจะตาย ใช่ไหมครับภรรยาไก่น้อย ที่รักของฮันนี่~^^” พูดอย่างไม่ใส่ใจคนรอบข้าง ส่วนผมก็รู้สึกร้อนๆที่หน้า ลามมาถึงหู ไม่ใช่เพราะผมเขินนะเพราะ อาย คนอื่นต่างหาก!

 

ฉันเป็นภรรยานายตั้งแต่เมื่อไหร่กัน -///- ... ชิส์! งอนฮันจริงๆแล้ว!ผมพูดพลางอมลมทำแก้มป่อง แต่ผมทำแบบนี้มันจะเข้าทางมังกรหื่นตัวนี้ไหมเนี่ย = =

 

ไก่น้อยครับ^^”

 

ชิส์!”

 

ที่รักครับ ... หันหน้ามาหาฮันหน่อยสินะครับแปปหนึ่ง

 

อะไรละ...อุ๊บ!~ OxO” ยังไม่ทันที่ผมจะพูดจบประโยคริมฝีปากเรียวบางก็ถูกปิดด้วยริมฝีปากหนาของคนรักไปเสียแล้ว ฮันคยองมอบจุมพิตทั้งอ่อนโยนและหวานจนเคลิบเคลิ้มไปกับสัมผัสภายในเวลาไม่กี่วินาที แต่ ...

 

ง้อพอรึยังครับ ไอ้คุณฮัน~!  หวานแบบไม่แบ่งกันเลยนะเว๊ย

 

ไอ้บอม ไอ้เพื่อนบ้า! ฮยอกกำลังเคลิ้มอยู่แล้วเชียว จะมาขัดทำไมว่ะ น่าเสียดายชะมัด! - -!” ฮันคยองพูดประกอบกับใบหน้าที่ดูเผินๆเด็กอนุบาลยังรู้ว่าเขาเสียดายมากขนาดไหน ให้มันได้แบบนี้สิ! เมะมันเป็นแบบนี้ทุกคนเลยหรือไง - -!

 

“-///- มะ ไม่ใช่นะ ก็ฮันมันฉวยโอกาสฉันนี่

 

ว่าแต่เขา ตัวเองเจอเองล่ะแก้ตัวพัลวันเชียว โชคดีนะที่แถวๆนี้ไม่ค่อยมีคนเท่าไหร่น่ะ

 

ไม่ต้องมาพูดเลย ไอ้ด๊องบ้า! ไม่เคยเข้าข้างเพื่อนบ้างเลยนะ เห็นคนอื่นดีกว่าเพื่อนตัวเองรึไง ห๊ะ!

 

ฮ่าๆๆเสียงทุกคนหัวเราะรวน รวมถึงผมที่แอบยิ้มๆอยู่เหมือนกัน

 

อ่อ~ ฮยอกวันนี้เจ๊ซินจะจัดงานเลี้ยงนะไปกัน^^” ดงเฮเอ่ยชวน ผมไม่พูดอะไรต่อ เพียงแต่พยักหน้าแทนคำตอบเท่านั้น ใครจะไปพลาดล่ะ~ มีงานเลี้ยงก็ต้องมีของฟรีสิจริงไหม ของฟรีลั่นล้า~ ><

 

 

 

 

 

 

ฮันนี่~ฮยอกหิวข้าวแล้ว พาฮยอกไปกินข้าวหน่อยสินะ~!” ผมพูดเสียงหวาน ซึ่งมันทำให้ฮันคยองเคลิ้มได้เลยที่เดียว

 

นั่นสิ ... บอม ด๊องก็เริ่มหิวแล้วอ่ะ เราไปกินข้าวกันนะ

 

งั้นไปร้านนั้นกันไหมคิบอมแนะนำ พร้อมชี้นิ้วไปทางร้านหรูในห้างกลางกรุงโซล เป็นร้านที่แค่เห็นจากภายนอกก็บอกได้เลยว่าเป็นของแพงแน่นอน! แต่ช่างเถอะผมไม่ได้จ่ายตัง คิกคิกคิก~

 

ไปสิ^^” ผมกับดงเฮพูดก่อนจะจับมือที่รักของตัวเองเดินเข้าไปในร้านอาหารร้านหรู

 

ผมก็อยากรู้เหมือนกันว่าทำไมตั้งแต่ผมเดินเข้ามามีแต่สายตามที่มองพวกผมแปลกๆทั้งนั้นเลย แถมยังมีเสียงซุบซิบๆอีกต่างหาก ผมไม่รู้หรอกนะว่าพวกเขาพูดอะไรกัน แต่ที่แน่ๆมันจะต้องเกี่ยวกับพวกผมแน่นอน เพราะทุกครั้งซุบซิบกันสายตาก็จับจ้องมาที่พวกผมทันที พวกผมไม่ใช่ตัวประหลาดนะเว้ย - -+

 

นี่ๆ เธอว่าสี่คนนั้นเหมือนแฟนกันไหม?’ น่านไง เอาอีกแล้ว

 

ฉันว่าไม่นะ ผู้ชายคนนั้นน่ะเหมาะกับฉันมากกว่า แล้วเขาก็จะต้องเป็นของฉันในอีกไม่ช้าแน่นอน^^’

 

งั้นฉันขอคนหนึ่งแล้วกันนะ

 

ก็ตามใจสิพูดจบหญิงสาวทั้งสองคนก็ลุกพรวดขึ้นก่อนจะเดินตรงเข้ามาหาฮันคยองกับคิบอมทันที คิดจะมาแย่งฮันคยองของผมหรอเห๊อะ ...ไม่มีทาง!

 

เอ่อ ... ขอโทษนะค่ะสุดหล่อ ไปนั่งด้วยกันที่โต๊ะไหมค่ะหนึ่งในหญิงสาวเริ่มพูดก่อนโดยเป้าหมายคือ คิบอม

 

นั่นสิค่ะ ไปนั่งด้วยกันนะค่ะ^^” อีกคนพูดพร้อมๆกับจ้องฮันคยองแบบตาไม่กระพริบอีกต่างหาก นี่ถ้าเป็นปลากัด (???) ผมว่าคงท้องไปนานแล้วนะเนี่ย!!!~

 

 “อะ เอ่อเอาเข้าไปพวกนายนี่ปฏิเสธคนไม่เป็นหรือยังไงกันนะ ปฏิเสธไปแล้วก็สิ้นเรื่อง! ผมไม่อยากมาออกโรงเองหรอกนะ ผมไม่ใช่คนแรงนะแต่ถ้าผมได้หวง ได้หึงขึ้นมาจริงๆล่ะก็ใครน่าไหนก็ไม่รอดหรอก!

 

บอมฮะ~ ด๊องหิวแล้วนะไปหาที่นั่งกันเถอะนะดงเฮพูด ก่อนจะหันมามองหน้าผมพร้อมพยักหน้าเชิงจะให้เริ่มใช้มารยาร้อยเล่มเกวียนที่เจ้สอนมาได้แล้ว

 

นั่นสิ~ แต่ไอ้ปลาเน่าฉันว่าสองคนนี้คงไม่สนใจเราแล้วล่ะ หาที่นั่งแล้วไปนั่งกินกันสองคนก็ได้เนอะผมพูดอย่างน้อยใจ พลางจับข้อมือดงเฮแล้วเดินแทรกตัวออกมาจากฮันคยองและคิบอม

 

ขอทางด้วยฮะ!!” ดงเฮพูดกระแทกเสีย เพิ่งรู้แหะว่าดงเฮมันก็เล่นละครเก่ง -w-

 

“ดงเฮ/ฮยอก” สองเสียงหล่อประสานขึ้นพร้อมกัน แต่พวกเราไม่มีทางหวนตัวกลับแน่นอน อยากง้อก็ตามมาง้อเองสิ -^-!

 

ตอนนี้ผมเลือกที่นั่งได้แล้ว ผมก็กระแทกตัวลงนั่งกับเก้าอี้อย่างแรง โชคดีนะที่มันมีฟูกนุ่มๆรองไว้ ไม่งั้นก้นผมคงระบมไปหลายวัน โฮกกก~! คิดสภาพแล้วทรมาน T^T แต่เดี๋ยว! ตอนนี้มันไม่ใช่เวลาที่จะคิดเรื่องนี้ฮันคยองยังไม่มาตามเลย! กลับบ้านไปตายแน่! - -+

 

“ฮยอกจะกินอะไร? 

 

“อยากกินข้าวยำกับกิมจิ ><~” ผมพูดดี๊ด๊า~ ก็ผมชอบนี่นา~

 

“งั้นข้าวยำกับกิมจิสี่ชุดฮะ อ่า~เอามาสองชุดก่อนนะฮะ ส่วนอีกสองไว้สองคนนั้นมาค่อยเอามาเสริฟนะฮะ ถ้าไม่มาเดี๋ยวผมจะจ่ายเอง” บริกรพยักหน้าก่อนจะส่งยิ้มหวานให้ ส่วนดงเฮก็กล่าวขอบคุณก่อนจะหันมาคุยกับผมต่อ

 

“ฮยอก~ ฉันชักจะเซ็งๆแล้วสิ”

 

“เอาเถอะ! ถ้าสองคนนั้นมาก็ไม่ต้องพูดอะไรก็แล้วกัน”

 

“ฮยอก อึก!

 

“เฮ้ย!!” ผมร้องขึ้นเสียงหลงเมื่อเห็นไอ้เพื่อนสนิทตัวแสบน้ำตาเริ่มซึม ผมรีบเปลี่ยนที่นั่งไปอยู่ข้างๆดงเฮแทนก่อนจะดึงเขาเข้ามากอด ให้ตายเถอะขี้แงอีกแล้วเจ้านี่ ผมจะทำยังไงดีเนี่ยไอ้บอมก็อยู่นู้น โอยยย~ ฮยอกปวดหัวจริงเชียว T^T

 

“น่าๆ ใจเย็น~ ไม่เป็นไรนะๆ”

 

“ฮะ ฮยอก อึก!

 

“โอ๋ๆๆ ไม่เป็นไรนะๆ”

 

“เฮ้ย! ฮยอกด๊องเป็นอะไร!??” คิบอมลุกลี้ลุกลนรีบวิ่งเข้ามาหาดงเฮทันที ก่อนจะหันมาถามไถ่ถึงอาการของแฟนสุดที่รักของตนกับผม ส่วนฮันคยองที่ยังเห็นผมหน้าบึ้งอยู่ก็ยังไม่กล้าทำอะไรก็นั่งแหมะลงกับเก้าอี้ฝั่งตรงข้ามกับผม หึ้ยยยยย!~ - -+

 

“ออกไป! อย่ามายุ่งกับเพื่อนฉัน!

 

“ฮยอกคือฉัน...~” คิบอมอ้ำอึ้งก่อนจะยอมถอยไปนั่งทันที

 

“ไม่เป็นไรนะไอ้ปลาเน่า~ ฉันอยู่ข้างๆนายนะ” ผมหันไปปลอมเพื่อนรักอีกที ไอ้พวกบ้าเอ้ย! แค่ฉันเดือดก็กลัวกันแล้วหรอ โอ้ยยยย!!! T^T

 

 “ฮยอก อึก! วันนี้ฉันไปอยู่กับนายนะ” ดงเฮพูดเสียงสะอื้น

 

“อื้ม~ ได้สิ” ผมตอบยิ้มๆ ก่อนที่บริกรคนเดิมจะเอาอาหารมาเสริฟให้ อ่า~ สี่ที่พร้อมกันด้วย แบบนี้มันก็เหมือนกับว่าเราไม่ได้โกรธพวกเขานะสิ! แบบนี้ไม่เข้าแผนเลยนะ T^T

 

“กิมจิกับข้าวยำสี่ที่ครับ~

 

“ขอบคุณฮะ ^^” ผมยิ้มหวานให้ ซึ่งผมรู้ว่ามันต้องทำให้ฮันคยองไม่พอใจเป็นแน่ คิกคิกคิก ตาฉันบ้างล่ะ นายเริ่มก่อนเองนะ! “อ่า~ ทำงานอยู่ที่นี่หรอฮะ?

 

“อ่อ~ ครับ ^^

 

“แล้วชื่ออะไรฮะ ?

 

“นิชคุณครับ~” เขายิ้มหวาน อา~ นิชคุณหรอ น่ารักดีแหะ ><

 

“ละ...!” ผมพูดได้เพียงแค่นั้น ฮันคยองก็พูดแทรกขึ้นมาเสียงแข็ง

 

“ไปได้แล้ว!!!” ผมรู้ว่าเขาไม่พอใจ ชัว! และผมก็รู้ว่าสิ่งที่ผมทำมันต้องไม่ปลอดภัยกับร่างกายที่แสนบางของผมเป็นแน่! พระเจ้า!! ผมคิดบ้าอะไรของผมอยู่ T^T

 

“ฮัน!!!!

 

“ส่วนฮยอกมานี่!!” ฮันคยองกระชากผมตัวปลิว นี่ถ้าผมเป็นตุ๊กตาแขนผมคงจะหลุดออกจากบ่าเป็นชิ้นเป็นชิ้นแน่เลย ถะนุถนอมกันหน่อยไม่ได้หรือไงเนี่ย! เดี๋ยวก็หนีไปมีกิ๊กจริงๆซะหรอก ! - -+

 

“ดงเฮ!!!~~” ผมตะโกนเรียกชื่อเพื่อนซี้เสียงดัง แขนที่เคยโอบปลอมดงเฮอยู่หลุดลอยออกมาอย่างง่ายดาย ส่วนดงเฮก็ยังนะทำหน้าเหวออยู่ โอย~แผนผมล้มไม่เป็นท่าเลย แบบนี้ผมจะต้องเป็นฝ่ายง้อฮันคยองเองใช่ไหม T^T

 

“ไอ้บอมฝากจ่ายก่อนนะเว้ย เดี๋ยววันหลังจะเอาตังมาคืน”

 

“เออ!” คำเดียวจบก่อนที่ผมจะลอยละลิ่วปลิวไปกับแรงฉุดกระฉากลากถูของฮันคยอง เจ็บแขน~~ TT 

 

 

 

ฮันคยองยัดผมเข้าไปในรถสวย ก่อนที่เขาจะวิ่งอ้อมหน้ารถไปนั่งฝั่งทางคนขับ สตาร์ทรถและเหยียบคันเร่งออกจากบริเวณนั้นไปทันที ผมจะตายไหม? -0-

 

“..............”

 

ทุกอย่างเงียบสนิทไม่มีแม้แต่เสียงเพลงดังขึ้น  อารมณ์ของฮันคยองเดือดพล่านด้วยความหึงหวง รถยังคงวิ่งไปตามเส้นทางไปอย่างไม่มีจุดหมาย

 

“ทำไมต้องทำแบบนี้!!!” ฮันคยองถามเสียงแข็งจนผมยังแอบกลัว ก็ตั้งแต่ผมอยู่ฮันคยองมาผมก็ไม่เคยเห็นเขาเดือดเป็นฝืนเป็นไฟขนาดนี้เลยนี่นา ถ้ารู้ผมจะไม่มีทางไปยั่วโมโหเขาเป็นอันขาดเลย T^T

 

“ฉันทำอะไร!?

 

“ทำอะไรไว้ก็น่าจะรู้!!

 

“แล้วนายล่ะทำอะไร!?

 

“ผมไม่ได้ทำอะไรสักหน่อย!” ยิ่งผมขึ้นเสียงเท่าไหร่ อารมณ์ของฮันคยองก็ยิ่งพุ่งเข้าไปใหญ่ ผมรู้ว่าตอนนี้ผมมีสิทธิ์ตายได้หรือไม่ก็อาจจะโดนลวนลามบ้าง แต่แบบนี้ผมก็ทนไม่ได้เหมือนกัน!!!!

 

 

เอี๊ยดดดดดด~~!!!!!

 

เสียงสี่ล้อเบียดเสียดสีกับพื้นถนนจนไฟแทบลุก ฝุ่นคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ ฮันคยองมองหน้าผมด้วยสีหน้าที่มีหลากหลายอารมณ์ปะปนกันอยู่

 

“อะไร!?

 

“ฮยอก! ทำไมคุณต้องประชดผมด้วย!! ผมรู้ว่าคุณไม่ได้คิดอะไรกับไอ้บ๋อยนั่น แต่ถ้ามันคิดจริงจังขึ้นมาจะทำยังไง!!!

 

“มันก็เรื่องของฉัน! นายก็มีคนสำรองไว้เผื่อตัวฉันอยู่แล้วนี่ ทำไมนายต้องแคร์ล่ะ อึก! นายมีคนที่พร้อมจะดูแลนายตลอดอยู่แล้วนี่ อึก! นายจะแคร์ฉันทำไม ฮือ~” ความอ่อนแอของผมปรากฏอีกครา น้ำตาของผมไหลลงมาเรื่อยๆอย่างห้ามไม่ได้

 

“ฮยอก! คุณกำลังเข้าใจผิด!

 

“...อึก!

 

“ผมไม่ได้คิดอะไรกับผู้หญิงคนนั้นจริงๆ” ฮันคยองดึงผมเข้าไปกอดไว้แน่น ดูเหมือนตอนนี้อารมณ์ที่เดือดพล่านของเขาจะเริ่มเพลาๆลงบ้างแล้ว “ผมมีคุณคนเดียวจริงๆนะ ผมไปสาบานที่ไหนก็ได้”

 

“..........” ผมยังคงตั้งตัวเงียบอยู่เช่นเคย

 

“ผมขอโทษแล้วกัน แต่ขอร้องอย่าทำแบบนี้อีกได้ไหม ผมเจ็บ”

 

“นายก็อย่าหว่านเสน่ห์ไปทั่วสิ! อึก!

 

“ผมเปล่า... หายโกรธผมยัง” พูดพร้อมกับใช้นิ้วเรียวแข็งแรงเกลี่ยน้ำตาผมออกจากพวกแก้มใสอย่างเบามือ อา~ มันยังดูอบอุ่นเหมือนเดิมเลย T//T

 

“อึก! อื้ม~ แต่นายห้ามลวนลามฉันสามวัน อึก!

 

“ทรมานผมหรอ !?” ฮันคยองพูดตาโต

 

“เปล่า~ แล้วนายจะพาฉันไปไหนเนี่ย?

 

“ผมไม่รู้ ขี่รถเล่นกัน~” ฮันคยองเสนอ ผมพยักหน้าเห็นด้วยก่อนที่รถคันสวยจะค่อยๆเคลื่อนออกไปอย่างช้าๆ ต่างจากตอนที่ออกมาจากห้างเยอะเลย 

                                       ไม่รู้จะอธิบายยังไง 5555'' ( up : 29/11/11 )
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

426 ความคิดเห็น

 1. #364 ไอติมช็อกโกเล็ด (@omooko) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 กันยายน 2554 / 21:48
   ปลากับไก่แรงจริงอะไรจริง !!!

  5555
  #364
  0
 2. #354 nk^^ (@nk2541) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 กันยายน 2554 / 00:44
  555+ สมน้ำหน้า หน้าหงายกลับไปเลย
  #354
  0
 3. #303 "YeYe_Island" (@kamui_11) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2554 / 11:42
  แรงได้ใจจริงๆ 2 คนนี้
  #303
  0
 4. #267 OoMy (@oomnello) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2554 / 17:26
   แรงได้ใจ!
  #267
  0
 5. วันที่ 22 พฤษภาคม 2554 / 11:28
  ฮยอกกับด๊อง แรงสุดยอด
  #262
  0
 6. #233 piggy-oun (@sssss) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2554 / 23:03
  ฮยอกกะด๊อง แรงนะคะ
  #233
  0
 7. #215 `Sapphirelue.13 (@miror-me) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2554 / 20:52
   อ๊ากกก เขินแทนฮยอก 
  #215
  0
 8. #195 HanEunHae (@04041010) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 เมษายน 2554 / 22:35
  ฮยอกกับด๊องแรงได้ใจจริงๆ
  #195
  0
 9. #184 ♥2H{๓๘.}|HanHyuk|.) (@kookkiikz) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 เมษายน 2554 / 13:34
  สุดยอดค่ะฮยอกกับด๊อง
  #184
  0
 10. #154 은혁....HyUk (@loveunhyok) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2554 / 23:17
   น่ารักทั้งสองคู่เลย อิอิ

  ^^~
  #154
  0
 11. #142 LoVe.......... (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2553 / 13:42
  สุดยอกมากเลยฮยอก..........ด๊องด้วย...................
  #142
  0
 12. #141 Praew_Parichat (@26159) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2553 / 23:57
  เหอๆ ฮยอกกะด๊องสุดยอดมากๆเลยอ่ะ หุหุ
  #141
  0