[LISA X JUNGKOOK] PARTY'OF LOVE

ตอนที่ 9 : ปาร์ตี้สละโสด!!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 994
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  12 ก.ค. 60

"ไอเเทลูกเเม่มึงอ่ะกูบอกไปหมดเเล้วไงหยุดเเซวเดี๋ยวกูบ๊องให้" "เออๆเเทมึงเงียบก่อน เเล้วมึงกะไอกุกจะเอาไง" "ก่อนอื่นพวกมึงต้องกลับโซลพรุ่งนี้เพราะถ้ากูไม่มีพวกมึงช่วยคิดกูก็ไปต่อไม่ถูกว่ะ"
"เออพรุ่งนี้ตอน 6 โมงเย็น พ่อเเม่กูไม่อยู่บ้านกูจะจัดปาร์ตี้พวกมึงต้องมานะผับเดิม"เออเเละปาร์ตี้เกี่ยวกับอะไร" เสียงไอชิมพูดขึ้นมาลอยๆ "กูก็ไม่รู้ว่ะเเค่อยากจัดอยากเจอพวกมึงด้วยคิดถึง" "นี่พึ่งเจอกันเมื่อ 4 วันที่เเล้ว-..-" ไอเเทพูดดด้วยเสียงกวนๆ "ไอเสือถ้ามึงยังพูดกวนประสาทกูอีกนะมึงจะเจอดี กูบอกให้พวกมึงมาก็มาเถอะ" "เออดูเเลตัวเองด้วยล่ะเจอกันพรุ่งนี้" อีโรสบอกลาก่อนจะตัดสาย "เเล้วจะเอาไงต่อกะชีวิตดีวะเนี่ยควรจะทำอะไร โอ้ย!!"  'ฉันนอนราบไปกับเตียงทำดิ้นๆเหมือนเด็กก ปัญญาอ่อนคนนึง' "เออต้องโทรชวนไอกุกมาด้วยลืมไปสนิทเลย" หลังจากนั้นฉันก็รีบกดโทรศัพท์เบอร์กุกเเล้วก็กดโทร "มีอะไรลิซ" มันพูดด้วยสำเนียงปกติๆเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเมื่อตอนเย็นเหมือนมันยังไม่เจอหน้าฉันตั้งนาน-_- "คือพรุ่งนี้ 6 เย็นจะมีปาร์ตี้มึงสะดวกใหม ไอเเท ไอจีม ไอโรส ไป" "ได้ดิถ้างั้นเจอกันพรุ่งนี้กูไม่มีเรียนพิเศษไม่มีนัด" "เออเเล้วเรื่อง.."ฉันอ้ำอึ้วก่อนที่จองกุกจะพูดคำนั้นออกมา" "เรื่องเเต่งงานหรอ เดี๋ยวจะนัดคุยเรื่องเวลากันมะรืนอ่ะไม่ต้องคิดมากลิซเชื่อกูดิทุกอย่างจะโอเค" "เออขอบคุณนะกุกฝันดีกูไปกูไปนอนละนะ" "อืมฝันดี" 

วันจัดปาร์ตี้(ผับ)
"อีโรสส" ฉันตะโกนอีกเช่นเคยเมื่อเห็นนังโรเซ่เดิมาที่โต๊ะพร้อมกับวี กับ จีมิน "ดีนะไม่วิ่งเข้ามากอดขนลุกเเทนว่ะ" "ไอเสือมึงจะไม่หยุดกวนประสาทใช่ไหม นี่เเน่ะ!!! "มึงกูเจ็บนะเดี๋ยวหัวกูก็จะระเบิดเข้าสักวันเขกอยู่นั้น "ถ้างั้นมึงหยุดกวนประสาท" ฉันพูดทำนองดุใส่ไอเเท "เเล้วไอกุกละช้าตลอดเสียเวลาว่ะ" ไอชิมที่ดูเหมือนวันนี้อารมณ์ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่นัก "กูมาเเล้วว" เสียงจองกุกพรางตะโกน เละโบกมือมาทางนี้ "เออมาครบกันเเล้วใช่ไหมถ้างั้นวันนี้มาเเดกให้เมาค่าาไม่เมาไม่กลับ" เสียงโรสพูดก่อนจะยกเหล้าขึ้นมาดื่ม "คือลิซกูมีไรถาม โรเซ่มันเป็นดาวนิเทศจริงหรอว่ะเเม่งดูท่าทางมันเก็บกดมากนะ" จองกุกกระซิบฉันเเถมทำหน้าตางุนงง "ไอกุกมึงก็อีกคนเเซวเพื่อนอีก"
"พวกมึงถ้าวันนี้กู กับ ไอโรส เมาพวกมึงพากูกลับไอโรสไปส่งบ้านกูทีนะพ่อเเม่กูกลับพรุ่งนี้ คอนโดอิโรสมันอยู่ใกล เเต่ถ้าพวกมึงจะนอนก็ไปนอนตรงพื้นนะอย่าให้กูบอก" "ลิซมึงจะเมาอีกคนหรอเเค่โรเซ่เเม่งก็หนักพอละ" จองกุกพูด  "ถ้างั้นวันนี้ผมจีมินจะไม่ดื่มครับจะได้มีเเรงยกช้างน้อย2 ตัวกลับบ้าน" จีมินพูดเชิงตลกๆ "ดีมากก ส่วนกูก็จะเเดกเหมือนกันพ่อเเม่กูใหเลิกตั้งเตาม.6 เทอม 2 วันนี้ขอหน่อยเถอะ" "มึงไม่ต้องเเดกเยอะนะลิซเดะมึงจะเมากว่าโรเซ่" เรื่องที่ไอพวกนี้เข้าบ้านได้ตลอดที่พ่อเเม่ฉันไม่ว่า นอนห้องเดียวกับฉันได้เพราะพ่อเเม่คงชินเพราะพวกมันมาอยู่ตั้งเเต่เด็กๆเเวะเวียนไปบ้านของพ่อเเม่คนในกลุ่มจนบางครั้งตอนเช้าฉันเห็นไอชิม กับ ไอวี มานั่งกินจาจังมยอน กับ พ่อเเม่ฉันเลยเเต่หลังๆไม่บ่อยเท่าไหร่มันเลยเป็นเรื่องธรรมดาที่เข้าออกนอกบ้านได้ยังก็ครอบครัวเดียวกัน 

02:50 (เวลาผับปิด) มโนค่ะ555????
"กูว่าเเล้วพา ลิซ กับ โรเซ่มาทีไรเมาเเม่งทุกครั้งเเถมกูต้องเเบกกับทุกครั้งเลย" จีมินพูดเชิงบ่นๆ "รีบขับไปเลยไอเเทหนักชิบถ้ามึงซิ่งได้มึงซิ่งเลย" "โอเคถ้ามึงขอเดี๋ยวกูซิ่งให้เลย" เเทตอบกลับมา
"เเล้ววันนี้มึง 2 ตัวจะนอนใหนอ่ะนอนบ้านลิซป่ะ กูนอนนะเว้ยยบ้านกูไม่มีใครอยู่กูกลัวผี" "เออกูก็ง่วงว่ะขี้เกียจขับรถกลับ" เเทพูดพร้อมกับหาวปากกว้าง-..- "กูเหมือนกันเพลียพรุ่งนี้มีนัดพี่ไอยูด้วย" จองกุกพูดพร้อมกับบิดขี้เกียจ 
บ้านลิซ//
"เฮ้ออ!!ถึงสักที" พร้อมกับวางโรเซ่นอนข้างๆลิซ่าที่เตียงพร้อมคลุมผ้าห่มให้ทั้ง 2 "ส่วนกูต้องมานอนข้างล้างคือกูเป็นคนที่เเบกมา" เเทบ่นปนโวยวาย "นอนๆไปเหอะ" จีมินพูด "ถ้างั้นกูไปอาบน้ำก่อนนะตัวเหนียว" จองกุกพูดพร้อมถอดเสื้ออก-///- เเละหยิบผ้าขนหนูในตู้เสื้อผ้าเเละเดินเข้าห้องน้ำไป 

---5นาทีผ่านไป---
ปวดฉี่วุ้ย!!เข้าห้องน้ำบัดนาวก่อนที่จะเเตกตรงนี้ "อ่าวลิซมึงหายเเฮงค์เเล้วหรอตื่นไวจัง" จองกุกเห็นฉันตื่นมาคงจะสงสัยเพราะปกติหลับเป็นตายค่ะ "ป่าวกูปวดหัวอยู่เเต่ปวดฉิ่งฉ่องก็เลยลุกมา" "เออกูชงน้ำขิงให้มึงกับโรเซ่อ่ะเเก้เเฮงค์เดี๋ยวกูไปเอามาให้" "เออ" ปวดหัวจังวุ้ยดื่มหนักไปหน่อยมึนไปหมด "อ่ะนี่ร้อนๆ" จองกุกยื่นถ้วยน้ำขิงให้ฉัน รอไรละซดดื่มเลยปวดหัวจะเเย่ "ขอบใจนะกูไปเข้าห้องก่อนจะเเตกละ" "ให้กูพาไปเข้าไหมมึงยังมึนๆอยู่นิ "-////-"


#TALK@ ไรท์
ขอโทษที่หายไปนะค่ะมีทำรายงานนิดหนุ่ย วันถัดๆไปอัพได้เหมือนเดิมทุกวันค่ำๆเพราะมีลงไว้หมดค่ะขอบคุณที่เข้ามาอ่านน้าตอนนี้ทุก Ep 100 up บาง Ep 200-300 up ก็มี อยากให้ไรท์ลงเยอะๆก็คอมเมนท์หน่อยน้ามันคือกำลังใจ 100000 ขอบคุณที่สนับสนุนให้ไรท์ชอบไม่ชอบต้องการเนื้อเรื่องเเบบไหนไรท์จะมาพิจารณาค่าาขอบคุณน้าาเม้นมาาทวงนิยายได้เวลาไรท์ยุ่งๆอาจจะลืมบ้างพอดีเห็นคนคอมเมนท์อยากให้มาต่อเลยมาเน้ออ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

151 ความคิดเห็น

 1. #24 nongaum99de (@nongaum99de) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 21:56
  ไรทเร้วๆ กราบขอร้องละคะ. ไหว้เลย
  #24
  0
 2. #23 num2546 (@num2546) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 21:54
  ชอบมากๆๆๆคะ
  #23
  0
 3. #22 num2546 (@num2546) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 21:53
  เเอดต่อให้เราอีกน้าา
  #22
  0
 4. #21 ภรรยาจอบ (@kookietaetae) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 14:53
  คอมเมนท์เป็นกำลังใจต่อไปน้าา❤❤
  #21
  0