[LISA X JUNGKOOK] PARTY'OF LOVE

ตอนที่ 8 : รามยอนตอนดึก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,030
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  11 ก.ค. 60

"เออกุกคือกูหิวอ่ะเเวะไปกินรามยอนที่ข้างทางก่อนเหอะหิวววะ" ฉันพูดพร้อมเอามือกุมท้องที่เสียงโหยหวนมากตอนนี้ "ได้สิเดี๋ยวเดินๆอยุ่มึงเป็นลมกูขี้เกียจเเบกตัวมึงยิ่งหนักอยู่" จองกุกพูดพร้อมทำหน้าทะเล้น "เดี๋ยวมึงจะโดนดี ฉันวิ่งไล่จะตีองกุกให้ได้หมั่นใส้ชะมัด "ลิซอย่าทำกู555วิ่งไม่ทันนเเบร่"

----ร้านรามยอน---
"ป้าค่ะขอรามยอนพิเศษ 2 ชาม เเล้วก็ไก่บาร์บีคิวมีไม่มีกระดูก 2 เซ้ทกลับบ้านค่ะ" "ได้จะรอสักครู่นะ" "ลิซมึงเป้นหมูรึเปล่าสั่งกลับซะเยอะเลย" จองกุกพูดขณะทำหน้าตกใจหน่อยๆพราะปกติฉันกินน้อยที่สุดในกุลุ่ม "กูจะเก้บไว้เวลาอยู่บ้านคนเดียวอ่ะจะได้มีอะไรกินบ้างไง" จองกุกพยักหน้าเข้าใจ (ฉันนั่งคุยกับจองกุกสักพักรามยอนก็มาเสริฟ์) "ได้เเล้วค่ะ" "คัมซาฮันนิดาา กลิ่นหอมมมาก" ฉันสูดเส้นรามยอนเพียวๆก่อนที่จะสดน้ำซุปตามไป "อ่ะนี่ เอาชิดชู่เช็ดสะปากเปอะน้ำซุปหน้ามันหมดเเล้ว จองกุกพุดพร้อมยื่นชิดชู่ให้ "เฮ้ย!!ไม่เป้นไรค่อยเช็ดยังกินไม่เสร็จเลย"
ก่อนที่ฉันจะซดน้ำซุปต่อจองกุกก็เขยิบหน้าเข้ามาใกล้เเละใช่ชิดชู่เช็ดปากกับเเก้มให้ -///- 
(ทำไมต้องใกล้??) "เป็นผู้หญิงหรือเปล่าห้ะกินเลอะเทอะเหมือนเมื่อก่อนเลยลิซมึงไม่เปลี่ยนเลยจริงง(ยีผมลิซ) "ไอกุกมึงหยุดยีผมกูสักทีทำไม อีโรส อีชิม อีเสือ เเม่เเต้มึง ชอบยีผมกุจังยุ่งหมดสวยหมด" ฉันโครตสงสัยทำไมไอพวกนั้นชอบยีผมฉัน หรือ ว่ามันเห็นฉันเตี้ยสุดในกลุ่มก็เลยชอบจับหัว เเต่ฉันกับโรสห่างกันเเค่ 1 เซนเองง "ก้มึงน่าฟัดดหน่าหมั่นใส้หนิ่ เเล้วเลิกมั่นใจสักทีว่ามึงสวย พี่ไอยูส่วยกว่าตั้งเยอะนิสัยดีด้วย" "...เออใช่กูไม่สวยไม่ดีเหมือนพี่เขาหนิ่เเล้วเเต่มึงเหอะอยากเป็นคนอวดเเฟน 2017ก็เเล้วเเต่" "เฮ้ยลิซอย่าโกรธกูน้าากูจะไม่เอามึงไปเปรียบเทียบเเล้ว" ก้อย่างที่เขาพูดมันจริงฉันคงสู้พี่เขาไม่ได้สักเรื่อง ระหว่างทางเดินกลับฉันเงียบตลอดทาง จองกุกก้เดินตามมาติดๆ ฟอดดด!! "ไอกุกมึงหอมกูทำไม??" "ก็มึงไม่ตอบกูเเถมโกรธกูด้วยเเละเป็นวิธีง้อไงเมื่อก่อนหอมกันออกจะบ่อย "ก้ตอนนี้กูโตไงยี๋ๆๆสกปรกมึงมาให้กูต่อยเลยนะถ้าวันนี้กูไม่ได้ต่อยหน้ามึงอย่าเรียกกูว่า 'ลิซ่าคนเเมน' ฉันพูดพร้อมวิ่งไล่จองกุกจะชกหน้าหมอนี้เข้าสักวัน 

----บ้านลิซ่า------
"ขอบคุณที่มาส่งมึงกลับเหอะส่วนเรื่องเเต่งงานกูจะบอกพ่อเเม่เอง" "มึงไม่ต้องบอกหรอกพ่อเเม่มึงคงรู้เพราะกูบอกพ่อเเม่กูเเล้ว ท่านก็คงโทรมาหาพ่อเเม่มึงเเล้วอ่ะเเล้วจะนัดมาคุยเรื่องเวลาสถานที่มะรืนอ่ะถ้าวันนี้กูกลับบ้านก่อนนะเดี๋ยวดึก" "อืมบาย"ฉันโบกมือลาจองกุกเเล้วก็ปิดประตูบ้านไป "ไปเที่ยวกับจองกุกมาหรอลูกเเม่เห็นนะ" "ค่ะออกไปปรึกษาเรื่องเเต่งงานนะค่ะเเลวก็ไปกินข้าวกัน" "เเม่รู้เเล้วนะว่าฝั่งนั้นก้ตกลงพ่อจองกุกเค้าโทรมาบอกเเต่การเเต่งงานจะจัดเเบบลับๆนะเเม่ไม่อยากมีข่าววุ่นวาย" "ค่ะลิซเเล้วเเต่ฝั่งผู้ใหญ่ทั้ง 2 " "ถ้างั้นลูกไปพักผ่อนเถอะพรุ่งนี้ค่อมาคุยกัน" "ค่ะ" ฉันพูดพลางกอดเเม่เบาๆ 

-----ห้องลลิซ------
ต้องบอกให้นังโรสกับ เเท กับ ชิมให้รู้ไม่งั้นฉันคงต้องอึอัดตายยอีอย่างปิดความลับไม่เคยสนิท 3 ตัวนั้นก็ต้องรู้อยู่ดี "ยอโบเซโย" "อีโรสมึงอยู่กับชิม กับ เเท รือ เปล่า "อืมทำไม?"โรเซ่ทำเสียงเหมือนงุนงงว่าฉันจะพูดอะไร "มึงเปิดลำโพงโทรศัพท์ดิโรสกุมีเรื่องจะบอกมึง 3 คน" "เออๆ" "กูกับกุกจะเเต่งงานกัน" "เชี้ย!!!" "omg.." "wtf" (ฉันเล่าให้พวกนั้นฟังก่อนที่จะไปใหญ่) "กูจะได้หลานตอนอายุ 20 หรอเนี่ย"

Talk@ ไรท์
วันนี้มาลงเเล้วจะพยยามลงทุกวันเลยนะพยยามปั่นการบ้านเเละคอมเมนท์คือกำลังใจ 10000 ที่รีทให้ขอบคุณน้าา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

151 ความคิดเห็น

 1. #20 nongaum99de (@nongaum99de) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 21:29
  ไรทมาเร้วๆ ขอร้องละ
  #20
  0
 2. #19 paan0316 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 19:47
  รอคะไรด์ พลีสสสส >3<
  #19
  0
 3. #18 ภรรยาจอบ (@kookietaetae) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 18:59
  จองกุุกคนอวดเเฟน 2017

  #18
  0