[LISA X JUNGKOOK] PARTY'OF LOVE

ตอนที่ 7 : การเเต่งงานที่เกิดขึ้น :100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,053
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  10 ก.ค. 60

"ไม่มีทางอ่ะ"จองกุกพูดออกมาอย่างหัวเสีย "ไม่ยังไงเเกก้ต้องเเต่งมันเป้นความต้องการของปู่เเกไม่อยากให้คุณปุ่มีความสุขรึไง"คุณอาก็ดูหัวเสียไม่ต่างกัน (จองกุกเดินออกไปจากบ้านของฉันอย่างโมโหสุดๆฉันไม่เคยเห้นเขาโมโหขนาดนี้เลยเวลาจองกุกโมโหน่ากลัวมาก) "กุกหยุดพ่อบอกให้หยุูด" "จอนจองกุก" คุณน้า กับ คุรอาเรียกจองกุกเเต่คือเขาเดินออกไปเเล้วสักพัก "ขอโทษเเทนลูกชายที่เสียมารยาทด้วยนะเรื่องนี้ผมต้องคุยกับตากุกให้รู้เรื่องเเล้วจะมาพบภายในอาทิตย์นี้นะครับ ตอนนี้คุณอาคุณน้าเเม้เเต่จองกุกไม่อยู่เเล้วความเงียบก็ทำให้ฉันอึดอัดมากตอนนี้ "ลิซหนูมีความเห็นยังไง" เเม่ถามด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน "ทำไมป๊า กับ เเม่ต้องเคร่งคัดเรื่องสัญญาของคุณปู่มากขนาดนี้ค่ะ??" ฉันถามด้วยความสงสัย "ลูกก้รู้ว่าตระกูลเรา กับ ตระกูลจอน พวกคุณปุ่เขาเป็นเพื่อนสนิทกันผ่านอะไรกันมาหลายอย่างช่วยเหลือกันตลอดสัญญาเเบบนี้มันมีมาตั้งนานก่อนตายคุณปู่ยังกังวลเรื่องหนูเลย"ถ้างั้นขอลิซอยู่คนเดียวก่อนน่ะค่ะ"คือตอนนี้ฉันยังไม่รู้ว่าจะทำยังไงต่อสับสนจะตาย ฉันเดินขึ้นห้องไปอย่างเงียบๆ


ห้องนอนลิซ่า//

ฉันล้มตัวนอนอย่าเซ็งๆฉันไม่เคยคิดว่าจะได้มาเเต่งงานกับจองกุกเเต่ดูท่าทีที่เขาเเสดงออกมาเเบบนั้นเขาคงไม่เคยคิดอะไรเกินเลยกับฉันเลยคงได้เป็นเเค่เพื่อนในสายตาเขา ฉันอยากทำตามที่คุณปู่บอกอยากให้ท่านเลิกหมดห่วงเพราะตอนฉันเล็กคุณปุ่เป็นทั้งเพื่อนเล่น เเละ คอยดุเเลฉันตั้งเเต่เด็กฉันไม่มีโอกาสได้ทดเเทนอะไรท่านเลย นึกออกเเล้วว!! ต้องทักไปสินะ

lalida-teddy:จองกุกกูมีทางออกเเล้วเรื่องเเต่งงานอ่ะออกมาเจอกันหน่อยจะได้คุยกันได้สะดวกได้ไหมที่เดิม Jeonjungkook:อืมเจอกัน

--สถานที่นัด--

"กุกมึงมานานเเล้วหรอ"ฉันถามเมื่อสถานการณ์เงียบๆ"อืม กูถามไรมึงหน่อยสิลิซทำไมตอนนั้นมึงไม่เถียงล่ะ" "ก็กูช็อคไงเเถมมันมึนเลยงงไปหมด"ฉันเเถไปก่อนไม่รู้จะตอบว่าไร "เออที่กูจะมาพูดถึงทางออก คือมึงกับกูต้องเเต่งงานกันเเต่ยังไม่จดทะเบียนสมรสเเต่มึงกับกูพอย้ายไปเรือนหอเราก็เป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมใช้ชีวิตของตัวเองเเค่อยู่บ้านเดียวกันเเล้วอีกไม่กี่เดือนกูก็จะไปเรียนต่อที่อเมริกาเเล้วก็ค่อยหาเรื่องเลิกกันที่กูทำเพราะเเค่ทดเเทนความต้องการปู่กูเพราะมึงก็รู้ว่ากูไม่มีโอกาสทดเเทนบุญคุณถ้ามึงจะไม่รับข้อเสนอมึงก็พูดมากูจะได้กลับ 'ตอนนี้เหมือนจองกุกกำลังคิดอะไรบางอย่างเเต่มันนานเกินไปนะเขาเงียบ เพราะอีความเงียบนี่เเหละฉันอึดอัด' "ไอกุกมึงจะเอายังไงมึงก็ตอบมาไม่ใช้เงียบกูอึดอัดถ้ามึงไม่ตอบกูกลับนะ" ฉันตะโกนใส่เขาเหมือนเขาจะตกใจนิดหน่อยฉันโมโหเวลาฉันพูดด้วยเเละไม่ตอบ "เออกูจะเเต่งงานกับมึง เพราะกูก็อยากทำตามความต้องการของปู่กูเหมือนกัน เเละ เพราะเรื่องเงื่อนไขด้วยเพราะมึงก็รูว่ากูขาดพี่ไอยูไม่ได้" "เออถ้างั้นกูกลับบ้านก่อนนนะมึงอย่าลืมไปบอกพ่อเเม่ด้วย" "อย่าพึ่งเดี๋ยวกูเดินไปส่ง(กอดคอ)ไปปลิซ(จูงมือ)" กูอยากเป้นโมเมนท์ที่มึงจับมือกูตลอดไปจังกุก

jk part#

ตอนที่ผมรู้ว่าจะต้องเเต่งงานกับลิซโครตใจหายคือลิซเป้นเพื่อนสนิทผู้หญิงที่ถือว่าสนิทสุดๆถึงผมไม่เเสดงออกว่ารักมันเเต่ผมก็ขาดมันไม่ได้หรอก อีกอย่างผมทำใจเเต่งกับเพื่อนสนิทที่สุดไม่ได้ เหตุผลหลักๆคือ ผมรักพี่ไอยูเเละขาดเธอไม่ได้เราคบกันมาเกือบ 2 ปี เเละ ลิซ่าเพื่อนสนิทที่ผมถือว่าสนิทที่สุดเเต่ที่ผมยอมเเต่ง ก็เพราะเป้นความต้องการของผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝั่งเเล่ะปู่ผม เเต่ถ้าเรายายบ้านไปอยู่กัน 2 คนผมก็ยังจะได้เจอพี่ไอยู เเละ เป็นเพื่อนกับลิซเหมือนเดิม ไม่กี่เดือนก็เเค่หาเรื่องไปโกหกพ่อเเม่ว่าเลิกกันเพราะผมก็รู้ว่าผมกับลิซไม่ได้รักกันทางชู้สาวอยู่เเล้ว

#Talk@ไรท์

(กุกค่ะรู้ได้ไงว่าลิซไม่คิดไร)ไรท์นอนดึกค่าาวันหยุดดทั้งทีพรุ่งนี้ก็หยุดวันสุดท้ายเเล้วอ่าาใครเสียดายใหม-_-ช่วยคอมเมนท์ให้ไรท์มีกำลังใจหน่อยน้าาอย่าหายไปปน้าา 100000 กำลังที่รีทให้ขอบคุณค่าา
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

151 ความคิดเห็น

 1. #17 num2546 (@num2546) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 09:11
  ต่ออีกน้าาาา
  #17
  0
 2. #16 ภรรยาจอบ (@kookietaetae) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 01:28
  ลงดึกเลยยยคอมเมนท์ได้ไหมพลีส(กราบบงามๆ)
  #16
  0