[LISA X JUNGKOOK] PARTY'OF LOVE

ตอนที่ 6 : การเเต่งงานที่เกิดขึ้น :50%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,056
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  13 ก.ค. 60

 

 2วันกลังจากปาร์ตี้

ตอนนี้ทุกคนก็เเยกย้ายกลับห้องกันเเล้วเเต่ฉันก็ไม่มีวี่เเววที่จะหลับลงเลยตัดสินใจที่จะออกมาสูดอากาศที่ชายทะเลหน่อยฉันเเอบย่องตอนที่ยัยโรเซ่กับพี่ไอยูหลับไปเเล้ว 'เเอ๊ดดด(เสียงเปิดประตู) ข้างนอกนี้อากาศดีชะมัดถึงเเม้จะมีลมหนาวๆอยู่บ้าง "ลิซมึงไม่ง่วงหรออกมาเดินคนเดียวอันตรายนะมึง" เสียงร่างสูงโผล่มาที่ด้านหลังของหญิงสาว "อ่อกูไม่ง่วงว่ะเลยมาเดินเล่นมึงละ" "เออกูก็ไม่ง่วงว่ะเเล้วพรุ่งเเล้วสินะกูอยากรู้ว่ามีธุระสำคัญอะไรถึงให้รีบกลับโซลด่วน" จองกุกพูดท่าทางสงสัย"หรือเขาจะให้มึงกับกูเเต่งงานกันวะ5555" ฉันพูดเชิงตลกๆเเซวไอกุกมันเมื่อก่อนเเซวกันเเบบนี้ตลกดี "ลิซมึงอย่าพูดเเบบนี้ดิตอนนี้กูมีเเฟนเเล้วนะเดี๋ยวพี่ไอยูมาๆด้ยินเเล้วมันจะไม่ดี" จองกุกดูท่าทางะหัวเสียนิดหน่อยที่ฉัพูดดออกไปเเบบนั้น "เฮ้ย!!!มึงอย่าซีเรียสต่อไปกูจะไม่เเซวเรื่องเเบบนี้เเล้วโอ๋ๆๆกุกกอย่าโกรธน้าา" ฉันพูดออกไปเเบบท่าทางยิ้มเเบบนั้นเเต่ข้างในมันเจ็บไปหมดชาไปทั้งตัวถ้าวันนึงฉันสารภาพรักกับกุกไปเราคงมองหน้ากันไม่ติดเเน่ "เออกูไม่โกรธเพื่อนรักกูหรอก(กอดคอลิซ)


ตอนเช้าา(กุกลิซกลับโซล)##

"กูไม่อยากให้พวกมึงกลับเลยอยากให้ครบกลุ่มว่ะ"เเทพูดพร้อมกับทำหน้าเศร้า "ลิซมึงมีไรมึงโทรหากุเลยนะไม่ว่าเรื่องะไรกูไม่เคยห่างกะมึง 1 เดือนเลย (กอดลิซ) "เออกูโอเคมึงก็ขับรถมาก็ได้นี่อยู่ใกล้กันจะตายกูไม่ได้ออกนอกประเทศนะ"ฉันพุดพร้อมกลับกอดโรเซ่กลับ "เออกุกดูเเลลูกพี่กูดีๆนะ" "เออกูดูเเลเองเนอะลิซ" (กอดคอลิซ) "อืม" ไม่ต้องถามนะที่ไอกุกมายืนกอคือพี่ไอยูเดินทางไปก่อนเเล้วเมื่อ 2 ชั่วโมงพี่เเกมีงานที่เป็นดาวมหาลัยยุ่งมากมีความรับผิดชอบเยอะไปออกงานบ้างทำกิจกรรมบ้างเหนื่อยสุดๆ


บ้านลลิซ//

"ลิซเอาของขึ้นไปเก็บเเล้วใช่ไหมลูก" ป๊าพูดด้วยสำเนียงจริงจัง"ค่ะสวัสดีค่ะคุณอาจอน เเละ คุรนาย"คุณอาจอนคือพ่อของจองกุกวันนี้มีพวกผู้ใหญ่ทางบ้านจองกุกกับฉันมา "ลูก กับ จองกุก รู้ใช่ไหมว่าคุณปู่ของลูก กับ จองกุก เป็นเพื่อนสนิทกันมากเเละเมื่อวานเป็นการเปิดจดหมายความประสงค์ของคุณปู่ทั้ง2 ที่ตรงกัน เเละพ่อได้อ่านมันเกี่ยวกับลูก กับ จองกุก'ฉันถึงสะดุ้ง'อะไรกันความต้องการของคุณปู่ที่เกกี่ยวกับฉันกับจองกุก' ตอนนี้ไอกุกก็ทำหน้าไม่ต่างกับฉันทั้งดูสะดุ้งเเละดูหน้าหมอนั้นสงสัยไม่ต่างกับฉัน "ลูกกับจองุกจะต้องเเต่งงานกันภาพในอาทิตย์หน้า" wtf ฉันกับจองกุกจะเเต่งงานกัน ตอนหันไปมองหน้าจองกุกดูหน้าเขาไม่น่ายินดีด้วยซ้ำเเถมหน้าโครตช็อค"

Talk@ไรท์

เป็นไงบ้างง Ep หน้าเป็นไงกุกจะยอมเเต่งกับลิซ่าใหมน้าาฝากคอมเมนท์มันคือกำลังใจ 10000 ที่ทำให้ไรท์เเต่งต่อได้เเละผู้อ่านทุกคนค่าา สนับสนุนกันต่อไปน้าไรท์จะตั้งใจขอบคุณทุกคอมเมนท์รักคนรีททน้าาคัมซาอย่างสูง:)

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

151 ความคิดเห็น

 1. #13 Kaurnun (@Kaurnun) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 22:19
  อยากอ่านต่อง่าาา
  #13
  0
 2. #12 nongaum99de (@nongaum99de) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 21:46
  เร้วไรทกราบขอร้องไม่อยากรอนานคิดถึง

  #12
  0
 3. #11 ภรรยาจอบ (@kookietaetae) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 20:38
  หลงรักคนเม้นนน รักสส์
  #11
  0