[LISA X JUNGKOOK] PARTY'OF LOVE

ตอนที่ 5 : ปาร์ตี้บาร์บีคิว :100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,044
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  10 ก.ค. 60


"เออโรสลงไปเดินเล่นกันไหม" ฉันพูดพรางมองหน้านังโรสที่ดูท่าเหมือนเพลียๆ "ขอโทษนะลิซกูง่วงเมื่อคืนนี้กูนอนน้อยว่ะเลยเพลียๆอย่าโกรธกูเลยนะเเต่ถ้ามึงไม่อยากไปคนเดียวเดี๋ยวกูไปก็ได้" โรสนางทำหน้าเหมือนมันกลัวฉันโกรธ "ไม่ๆมึงพักไปเลยถ้ามึงไม่พักเนี่ยกูจะโกรธ" ฉันทำหน้าดุใส่นาง ฉันกับโรเซ่สนิทกันมากที่สุดเพราะเราเข้ากันรู้ตับไตใส่พุงกันมากถึงนางจะดูเป็นคนเเบบนี้เเต่นางเป็นห่วงเพื่อนๆสุดๆ "โอเครระวังด้วยละกันรีบมานะมึงกูเหงา" "เออ" ฉันปิดประตูออกไปก่อนจะเห็นนังโรสที่นอนราบไปบนเตียงด้วยความเพลีย

ฉันเดินมาเรื่อยๆวันนี้อากาศถือว่าดีไม่หนาวไปไม่ร้อนไปน้ำทะเลก็หน้าลงไปเล่นเห็นสถานที่นี้เเล้วนึกถึงตอนที่พวกเรา 5 คนมาเที่ยวกันตอนมัธยมปลาย ภาพที่ฉันวิ่งไล่จองกุก ขี่หลังมัน เล่นสนุกโดยไม่มีเรื่องความรักมาเกี่ยวข้องฉันอยากกลับมาเป็เหมือนเดิมนเดิมจังฉันไม่น่ารักนายเลยรักนายก็มีเเต่เจ็บถ้าเลือกใหม่ได้ฉันอยากรักคนที่เห็นฉันเป็นผู้หญิงคนนึงที่ไม่มีคำว่า "เพื่อน" (ระหว่างที่ลลิซอยู่โหมดเศร้า????????)

"ตื้ดดดดด" (เสียงทส.) "ฮะโหลวค่ะ"

"ลิซป๊าให้เวลาลูกไปเเค่ 3 วันนะป๋ามีธุระสำคัญเกี่ยวกับลูกพอจบ 3 วันนี้หนูต้องกลับโซลด่วนพร้อมกับจองกุกเรื่องสำคัญเกี่ยวกับหนู กับ จองกุก" "ป๊าค่ะใจเย็นก่อนนลิซพึ่งมาเองงของอยู่ต่อมากกว่านั้นได้ไหมเเล้วไอธุระอะไรนั้นมันสำคัญขนาดนั้นเลยหรอป๊าส" "ถ้าลูกกลับโซลมาลูกจะเข้าใจ"  "ป๊าเดี๋ยวก่อน" หลังจากนั้นป๊าก็ตัดสาย 


???’????ปาร์ตี้บาร์บีคิว???’????

"กินกันให้เต็มที่มื้อนี้เสี่ยจีมินเลี้ยงเองคร้าบ"จีมินพูดพร้อมทำท่าวางกล้ามเป็นเสีย "ไอจีมมึงนั่งกินดีๆเลยอย่าลีลา" คราวนี้เเทฮยองพูดเชิงดุจีมินสงสัยมันรำคาญ "พวกมึงๆดูดิเเน่ๆๆ ไอกุกหวานใหญ่เลยมดขึ้นตัวกูละมีปงมีป้อนอ้ากก

คราวนี้นังโรสพูดเเจม 'ฉันหันไปเห็น2คนนั้นนั่งคุยกันไปหัวเราะกันไปป้อนอาหารกันไป ชิ!!! หมั่นใส้ "อ่ะลิซมึงอ้าปากก" คราวนี้เเทฮยองเอาบาร์บีคิวเสียบไม้ร้อนๆมาป้อนฉัน "อ้ามม อร่อยอ่ะะหอมด้วยย" "เเหม่ลิซเห็นอะไรอร่อยกินหมดเลยนะนะมึง" จองกุกพูดเชิงเเหย่ฉันก่อนจะหัวเราะออกมาเพราะฉันทำเเก้มป่องที่อาหารเต็มปากน่าอ่าชะมัด-///- "ไอกุกหยุดเเซะกูสักพักระวังปากมึงจะเเตกเออไอกุกรู้เรื่องที่จะต้องกลับ 3 วันไหมเรื่องอะไรวะ?? "เออรู้เเล้วพ่อกูโทรมาบอก กูก็ไม่เเน่ใจอ่ะ" "เรื่องอะไรอะมึง" อีโรสทำหน้าตาอยากรู้อยากเห็น "อ่อกูอยู่ได้เเค่3วันต้องรีบกลับโซลอ่ามีธุระด่วน" "อ่าววทำไมเเค่มึงกะไอกุกอะ" โรสพูดขึ้นก่อนทำหน้าตกใจ(เอามือทาบอก) "เอออุตสาห์จะเที่ยวกันให้หนำใจสักหน่อย" ไอเเทเสริม "คือกูจองบัตรให้มึง2คนเพื่อ!!" จีมินโอดครวญ 

ระหว่างที่ฉันกำลังฟังพวกนี้สาธยายบ่นอะไรต่างๆฉันก็มองพี่ไอยูบุคคลที่มาทริปก็เหมือนไม่มาพี่เขาดูเงียบๆเเต่พอต่อหน้าคนอื่นๆยิ้มเเย้มเเจ่มใสดูอารมณ์ดีเเต่ท่าฉันสังเกตสายตาพี่เขาพอดีตอนทีอีโรสพูดว่า "อ่าววทำไมเเค่มึงกะไอกุกอะ" มันต้องมีอะไรเเน่ๆ หรือ ที่พี่เขาทำทั้งหมดมันคือเฟค


TALK

อันยองงยอดขึ้นเเต่ละตอนละดับ 100 up เเล้วสู้ต่อไป คอมเมนท์หน่อยอย่าเป็นนักอ่านไร้เงาน้าใครคอมเมนท์ไรท์จะได้มีกำลังใจน้า100000????????✅ ตอนนี้เริ่มจะเข้าโหมดฟินนเเละดราม่าควบคู่กันไปใกล้เเล้วๆตื่นเต้นนจะมาลงยาวๆเลยวันหยุดไม่กี่วันใครมีความสุขบ้าง55555
     
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

151 ความคิดเห็น

 1. #10 nongaum99de (@nongaum99de) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 19:01
  มาต่อเร้วไรทอย่าให้รอนานนะ ขอร้อง
  #10
  0
 2. #9 080030 (@080030) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 10:22
  ต่อๆๆสนุกมากสู้ๆน้าค่ะ
  #9
  0