[LISA X JUNGKOOK] PARTY'OF LOVE

ตอนที่ 11 : เวลาทำใจ :30%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 949
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  14 ก.ค. 60

"อีกุกถ้ามึงไม่หยุดกูงอนน" ฉันเริ่มจะมีน้ำโห เละอายไปด้วยฉันเป็นผู้หญิงนะเว้ย!! "อย่างอนกูเลยกูรู้ว่ามึงเป็นคนเเกร่งเเต่กูพูดอะไรลงไปมึงก็ไม่รู้สึกไรหรอกใช่ไหม" ไม่ทันที่จองกุกจะพูดจบฉันก็เดินเข้าห้องไปด้วยความโมโห "เฮ้ย!!ลิซเปิดประตูก่อนกูขอโทษๆกูพูดไรผิดรึเปล่า" เสียงจองกุกตะโกนเข้ามา มีเสียงเคาะประตูไม่ขาดอยู่สักพักมันก็เงียบไปทำให้ฉันรู้ว่าเขาคงออกไปเเล้วใช่สิใครจะไปทนฉันได้ฉันไม่ใช่พี่ไอยูนะสิ่ สุดท้ายน้ำใสๆมันก็ใหลออกมาทำไมต้องอ่อนเเอว่ะเรื่องเเค่นี้ลลิษาต้องผ่านไปให้ได้สักพักฉันก็เริ่มเพลียๆเลยหลับไปในที่สุด 

Jungkook part????

'เป็นไรของยัยนั้นเเต่ก่อนผมพูดคำเเบบนั้นยัยนั้นไม่โกรธผมถึงขนาดนี้หรือพูดอะๆรที่ไม่ถูกใจ เหอะๆ เดี๋ยวยัยนั้นก็หายเองคือเรื่องที่สำคัญคือตอนนี้ใกล้เวลานัดพี่ไอยูเเล้ว' ผมขับรถสปอร์ตคันใหม่ที่ได้มาขับไปที่คาเฟ่ร้านเดิมผมกะว่าจะมาเซอร์ไพรส์พี่ไอยูหน่อยพี่เขาชอบมาร้านนี้ทุกๆวันพุธผมยังไม่ได้โทรนัดกะว่าจะซื้อเค้กร้านประจำมาเซอร์ไพรส์พรุ่งนี้ก็จะถึงเวลาคบกัน เกือบ 2ปีเต็ม 'ผมเดินเข้ามาในร้านเห็นพี่ไอยูนั่งอยู่ที่เดิมเเต่ที่ผมต้องตกใจก็คือผู้ชายที่นั่งข้างๆพี่เขามันเป็นใคร' "พี่ไอยู" "กุกมาได้ไงอ่ะ" "ไอหมอนี่ใคร ลุกออกไป" ผมผลักไอนั้นที่นั่งข้างพี่ไอยูออกไป "ผมถามตอบดิว่ะ" ผมเริ่มโมโหที่ทั้งสองเอาเเต่เงียบ "พี่ว่าน้องอย่าขึ้นเสียงดีกว่าให้เกรียติกันหน่อยคนมองกันเต็มเเล้ว" "มึงอย่าเสือกได้ไหมพี่ไอยูไอนี่มันเป็นใคร" "กุกปล่อยพี่เจ็บ!!!" "น้องปล่อยเหอะว่ะผู้หญิงไม่เอายังจะใช้กำลังมีความเเมนไหมว่ะ" "มึงเสือกไรด้วยวะเรื่องของคนเป็นเเฟนกัน" "กุกพี่ว่าเลิกใช้คำนั้นเหอะคือพี่กับเเบคฮยอนคุยกันมาสักพักเเล้วรู้ป่ะบางทีกุกก็ติดพี่มากเกินไปพี่"รำคาญ" หว่ะเเละบางทีกุกตามใจพี่มากจนพี่อึดอัดมีอะไรก็ควรเอาตามคงามสบายใจทั้ง 2 ฝ่ายใหม่" "เเล้วที่เราคบกันมาพรุ่งนี่ครบรอบ 2ปีนะพี่ไอยูผมสัญญาผมจะปรับปรุงตัวใหม่" ผมจับมือพี่ไอยู ตอนนี้ผมโครตเจ็บที่รู้ว่าจริงๆเล้วที่ผ่านมาพี่เขาคิดอย่างนี้ "คงไม่ได้วันนี้พี่ตัดสินใจเเล้วปล่อยพี่ไปเหอะกุกพี่เหนื่อยเเล้วที่เป็นเเบบนี้" พี่ไอยูค่อยๆปล่อยมือผมตอนนี้เหมือนโลกทั้งโลกมันหยุดผมเริ่มไม่มีเเรงเพราะผมรู้ว่าพี่เขาเป็นคนตัดสินใจเด็ดขาดยังไงผมก็ต้องยอมรับความจริงสินะ "ไปเหอะเเบค" "อืม" (จูงมือไอยูออกจากร้านไป

Lisapart????????

"ฉันเผลอหลับไปตั้งเเต่เมื่อไหร่เนี่ย" (บิดขี้เกียจ) ตอนนี้เวลา 1 ทุ่ม 45 ทำไมจองกุกยังไม่กลับเนี่ยหรือว่าไปซื้อของกิน 

ตอนนี้ฉันเดินลงมาชั้นล่างดูเหมือนจื่อวีจะทำความสะอาดอยู่เเถวๆห้องนั่งเล่น 

"จื่อวี" "ค่ะคุณลิซ่าถ้าจะรับประทานอาหารหนูทำไว้ให้ที่ห้องครัวเดี๋ยวรอก่อนนะค่ะเดี๋ยวหนูไปตักมาให้" "ไม่เป็นไรฟฉันเเค่จะมาถามว่าเห็นจองกุกบ้างใหมยังไม่กลับหรอ" "ไม่เห็นนะค่ะ"

"...อืมโอเคถ้างั้นเธอไปทำงานเธอต่อเถอะฉันจะขึ้นไปข้างบน" "ค่ะ

*4ทุ่ม (เรือนหอ lizkook)

ตอนนี้ตานั้นอยู่ไหนเริ่มจะเป็นห่วงเเล้วนะ ก็อกๆๆ  "เข้ามา" "คุณลิซ่าค่ะคุณจองกุกกลับมาเเล้วค่ะอยู่ข้างล่าง

#Talk@ไรท์

สวัสดีค่ะวันนี้ไรท์มาลงให้เเล้วเด้ออตอนนี้กุกก็เลิกกับไอยูเเล้วลิซเสียบเลย555

คอมเมนท์ได้ไหมถ้าไรทาขอ~~~~ขอบคุณสำหรับเเฟนคลับ 50 กว่าคนด้วยน้าา


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

151 ความคิดเห็น

 1. #33 nongaum99de (@nongaum99de) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 / 22:47
  ไรทรุ้ไหมว่าคนๆนี้รออ่ะ.    กราบขอร้องละค่ะ
     เร้วๆลงแบบยาวๆเลย
  #33
  0
 2. #32 nongaum99de (@nongaum99de) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 / 22:45
  ไรทมาต่อเร้วๆสิ

  #32
  0
 3. #31 ภรรยาจอบ (@kookietaetae) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 / 16:43
  คอมเมนท์ที❤❤
  #31
  0