คัดลอกลิงก์เเล้ว

My lady, please be gentle! คุณผู้หญิงครับได้โปรดอ่อนโยนหน่อย

โดย shiningblue

ทุกอย่างในชีวิตเธอคือที่หนึ่งเสมอมา"เลดี้เอชต้องมาก่อนเสมอ"คำพูดจากปากของเลขาหนุ่มคนสนิท เธอจำมันได้ขึ้นใจทว่าห้าปีต่อมา เลขาของเธอกลับเปลี่ยนไปเพราะมีแฟน คนที่เป็นที่หนึ่งมาเสมออย่างเธอรับไม่ได้!

ยอดวิวรวม

12

ยอดวิวเดือนนี้

12

ยอดวิวรวม


12

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 ต.ค. 62 / 15:43 น.
นิยาย My lady, please be gentle! س˭ԧѺô͹¹˹ My lady, please be gentle! คุณผู้หญิงครับได้โปรดอ่อนโยนหน่อย | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

“นายสนใจมาเป็นเลขาของฉันไหม” คำถามที่ไม่คาดฝันถูกเอ่ยออกมาจากปากของ เอช ประธานสาวสวยสุดฮอตอย่างฉับพลัน ทำให้  วีร์ หนุ่มหน้าใสผู้ตกงานแถมบ้านเป็นหนี้ก้อนโตราวกับพบแสงสว่างในชีวิต ทว่าคำพูดต่อมาของหญิงสาวกลับเอ่ยว่า  “แต่มีข้อแม้ ฉันต้องเป็นที่หนึ่งสำหรับนายเสมอ”

 

 “เลดี้เอชต้องมาก่อนเสมอ” ทุกครั้งที่เธอต้องการอะไรเพียงแค่เอ่ยปาก เลขาหนุ่มอย่างเขาจะคอยทำให้ทุกอย่างโดยไม่มีข้อแม้ในทันที  แต่หลังจากนั้นห้าปีต่อมา ใครจะไปรู้ว่าเรื่องราวต่างๆกลับไม่เป็นไปดั่งใจเธอคิด

 

 อยู่มาวันหนึ่ง

ระหว่างทางที่เอชกำลังนั่งรถไปออกเดทกับหนุ่มคู่ควงของเธอตามเคย สายตาดันบังเอิญไปเห็นภาพที่เลขาหนุ่มคนสนิทของเธอ กำลังนั่งหัวร่อต่อกระซิกส่งยิ้มหวานให้กับหญิงสาวคนหนึ่ง อยู่ที่ร้านกาแฟข้างทางที่เธอบังเอิญนั่งรถผ่านมาพอดี

 

ทำเอาต่อมสงสัยของเธอทำงานไม่หยุด จนกระทั่งเมื่อกลับถึงห้องทำงาน  เธอถึงกับต้องเอ่ยปากถามออกไปว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นใคร และคำตอบที่ได้กลับมานั้นทำให้เธอยิ่งอึ้งไปกว่าเดิมก็คือ  “เลดี้ครับ ผมมีแฟนแล้ว”

 

เอชถึงกับชะงักไปชั่วขณะ ความรู้สึกหลากหลายถาโถมเข้ามาใส่จนเธองุนงง  ตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอคือที่หนึ่งของเขามาเสมอ ทำไมจู่ๆกลับมีผู้หญิงคนอื่นเข้ามาได้! เธอรู้สึกเหมือนถูกแย่งความสำคัญไป และยอมรับความรู้สึกพ่ายแพ้นี่ไม่ได้ เลดี้อย่างเอชไม่มีวันยอม ฉันคือที่หนึ่งนะยะ ไม่มีอะไรที่คนอย่างเธอต้องการแล้วจะไม่ได้!


---------------------


- ตัวละคร -


เอช หรือ ลัลลลิล ประธานบริษัทสาวสวยสุดฮอตลูกครึ่งไทย-รัสเซีย ผู้มีฉายาว่า “เลดี้สุดเซ็กซี่ขยี้ใจชาย” และถือคติที่ว่า “ฉันคือที่หนึ่งเสมอ”

วีร์ หรือ ชนวีร์ เลขาหนุ่มหน้าใสสุดซื่อ ผู้ถือคติที่ว่า “เลดี้เอชต้องมาก่อนเสมอ”

ลดา หญิงสาวผู้แสนอ่อนหวาน เรียบร้อย(?) หญิงสาวที่มีข่าวลือว่ากำลังคบหาอยู่กับไข่ตุ๋น  

เคธี่หรือเคธ เพื่อนสาวคนสนิทของเอช

ครูส ชายหนุ่มลูกครึ่งแคนาดา คู่หมั้นของเอช

 

สารบัญ อัปเดต 14 ต.ค. 62 / 15:43

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ shiningblue จากทั้งหมด 3 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น