(exo) CRUELTY | CHANSOO

ตอนที่ 1 : Prologuep –

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 82
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  23 ส.ค. 58


Prologuep –

 

ชานยอล เดี๋ยวนี้ทำไมคุณกลับบ้านดึกจังครับ งานเยอะเหรอคยองซูเอ่ยถามคนรักที่วันนี้กลับบ้านมาเวลาปกติ แต่ช่วงนี้กลับบ้านในเวลามืดค่ำ ชานยอลเดินมานั่งลงที่โซฟานุ่มถอดเนคไทและเสื้อนอกออกแล้ววางไว้บนโซฟา คยองซูเดินเข้ามาจากด้านหลังแล้วนวดไหล่ให้คนรักอย่างเบามือ ชานยอลเม้มริมฝีปากชอบใจ

 

อืม เดี๋ยวนี้งานเยอะน่ะเลยกลับบ้านดึกบ่อยๆ คยองซูโกรธหรือเปล่าครับชานยอลหันมายิ้มให้คนรัก คยองซูส่ายหน้าแทนคำตอบ แล้วเดินมาด้านหน้าชานยอล ใช้สองมือเอื้อมไปจับที่ท้ายทอยชานยอล ยันตัวเองขึ้นไปนั่งคร่อม แล้วกดริมฝีปากลงกับที่เดียวกันของอีกคน ชานยอลรับสัมผัสมาแบบงงๆ ร้อยวันพันปีคยองซูไม่เคยเป็นฝ่ายเริ่ม และอีกอย่างก็เคยบอกด้วยซ้ำว่าไม่ค่อยชอบเรื่องแบบนี้ แต่วันนี้กลับเป็นฝ่ายเริ่มเองซะอย่างนั้น คยองซูผละใบหน้าออกมองดูใบหน้าของคนรักที่คบกันมาได้กว่าสามปี

 

ผมไม่ค่อยให้คุณทำเรื่องอย่างว่า คุณเหงาหรือเปล่าชานยอลเม้มริมฝีปาก ดูแลแล้วคยองซูน่าจะตั้งใจมายั่วไม่ผิดแน่นอน เหงาสิครับคยองซูยิ้มหวานให้ ใช้มือข้างหนึ่งลูบต่ำลงไปที่เป้ากางเกง แล้วตอนที่ชานยอลเหงา ชานยอลทำอะไรครับ หื้ม?” ชานยอลกลืนน้ำลายอึกใหญ่ เมื่อคยองซูใช้ปลายนิ้ววนเวียนอยู่ที่เป้าของเขาอยู่อย่างนั้น ชานยอลกัดริมฝีปากแน่นไม่ตอบ

 

ได้ทำแบบนี้หรือเปล่านะคยองซูลดตัวลงไปนั่งระหว่างขาของชานยอล ใช้ริมฝีปากรูดซิบกางเกงลง แล้วใช้มือของตนควักสิ่งนั้นออกมา แล้วใช้มือรูดขึ้นลงตามจังหวะ ชานยอลร้องโอดครวญ คยองซู…” เมื่อใกล้จะถึงเวลาแล้วคยองซูกลับหยุดชะงักไป ชานยอลมองเหมือนลูกหมาที่กำลังเว้าวอนขอร้อง ต่อไปนี้ถ้าต้องการผมก็จะทำให้ตลอด ห้ามเหงาแล้วไปมีใครนะครับคยองซูดันตัวขึ้นมาคร่อมร่างของชานยอล ถอดกางเกงขาสั้นของตนออก แล้วเริ่มกิจกรรมของคนรักกันทันที

 

 

 

ทำไมไม่รับสายผมเนี่ย!” คนตัวเล็กผมสีน้ำตาลอ่อนเอ่ยด้วยเสียงหงุดหงิด โดนเขี่ยทิ้งแล้วล่ะสิแบคฮยอนเอ้ย!” แบคฮยอนหันมามองหน้านิ่งใส่ ไม่มีทางหรอกน่า เขาออกจะติดใจผมซะขนาดนั้นเพื่อนคนข้างๆส่ายหัว นักธุรกิจมันไม่จริงจังกับใครหรอก อีกอย่างนายก็แค่ขายตัว ที่เขามาซื้อนายบ่อยๆก็เพราะนายลีลาดี ไม่ใช่เพราะเขารักนาย อย่าลืมซิแบคฮยอนไม่สนใจ กดต่อสายไปที่นักธุรกิจหนุ่มที่รู้จักกันมาสองเดือนกว่า แต่โทรไปเท่าไหร่ปลายสายก็ไม่รับ หรือบางทีจะถูกเขี่ยทิ้งแล้วจริงๆ

 

********************************************


5 ความคิดเห็น

 1. #5 ยอลลี่่่ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2558 / 06:10
  เรื่องนี้ชอบค่ะ ติดตามน่าาาาา
  #5
  0
 2. #4 แฝงปีศาจ (@tan_kanokporn) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2558 / 00:27
  แบคเป็นตัวร้ายหรอ? ชานนอกกายคยองใช่ไหม คยองรู้ความจริงแล้วหรือเปล่า รอค้า
  #4
  0