คุณเเม่สายลับ [ เปิดจอง + พร้อมลายเซ็น ถึง 31 ม.ค นี้ ]

 • 90% Rating

 • 11 Vote(s)

 • 751,861 Views

 • 4,785 Comments

 • 8,449 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  71,426

  Overall
  751,861

ตอนที่ 38 : บทที่ 15 : มีอาคือลูกผม! 4 (รีไรท์ครั้งที่2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 26754
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 998 ครั้ง
  19 ม.ค. 62

ปล. เล่มคุณแม่สายลับไม่มีวางขายตามร้านหนังสือนะคะ ถ้าต้องการเล่มมีแต่ต้องสั่งจองกับเฌอมาเท่านั้น แค่รอบนี้รอบเดียวเพราะไม่สามารถสั่งพิมพ์หลายๆรอบได้ มันต้นทุนสูงค่ะ ต้องสั่งพิมพ์พร้อมกันคราวละมากๆ จ้า ยังไงใครต้องการเล่มรบกวนสั่งพร้อมกันทีเดียวน้า กำหนดปิดจองเล่มวันที่ 31 มค นี้จ้า

คลิ๊กเลย >>  http://m.me/Chermahomeคุณแม่สายลับ

_________


ตอนที่ 15

มีอาคือลูกผม!
เมื่อหญิงสาวเดินกลับมาถึงห้องของตน เธอก็พบคุณหญิงแก้มจันทร์นั่งยิ้มมองหลานสาวที่หลับไปแล้วอยู่

อ้าว คุยกันเสร็จแล้วเหรอ แล้วตาภีมหายไปไหนซะล่ะจ้ะ

มีลินชะงักปลายเท้า ก่อนก้าวเดินต่อราวกับเมื่อครู่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น 

“ไปนอนแล้วล่ะค่ะ...มีอาหลับไปนานหรือยังคะ

คุณหญิงย่อมรู้ว่าหญิงสาวกล่าวเฉไฉ แต่ก็ไม่คิดถามอะไร

สักพักแล้วจ้ะ ตอนแรกก็ทำท่าจะอยู่เล่นอีกนานหรอกนะ เผลอแปบเดียวหลับหนีไปก่อนเสียนี่"

มีลินยิ้มฟังคำบอกเล่าขณะเดินไปนั่งลงบนเตียงเพื่อมองบุตรสาว ครั้นเงยหน้าขึ้นอีกครั้ง จึงทันได้เห็นคุณหญิงแก้มจันทร์กำลังมองเธออยู่ ทว่าท่านเพียงยิ้มแล้วพินิจดูเธอ แต่ไม่ไ่ด้กล่าวอะไร

"งั้น ฉันไปนอนดีกว่า หนูมินรดาจะได้พักผ่อนนะ

คุณหญิงแก้มจันทร์พูด ก่อนจะก้มลงหอมแก้มมีอาที่นอนแผ่หราแทบเต็มเตียงเป็นการทิ้งท้าย แล้วจึงเดินอ้อมมาหยุดอยู่ตรงหน้ามีลิน ยกมือลูบหัวเธอเบาๆอย่างปรานี แรกทีเดียวมีลินคิดจะหลบหลีกด้วยความตกใจ แต่ไม่รู้เพราะอะไรถึงยอมอยู่เฉยๆ รับฝ่ามือแสดงความกรุณาของอีกฝ่าย

จะคิดจะตัดสินใจอะไรคิดถึงลูกให้มากๆ นะหนูมินรดา แต่ฉันคงไม่ต้องสอน เพราะเท่าที่ผ่านมาหนูก็ทำได้ดีมาก...เป็นแม่ที่เข้มแข็งมากๆ

น้ำเสียงอบอุ่นทั้งสอนสั่งและเอ่ยชม ก่อนยิ้มให้มีลินแล้วเดินจากไปพร้อมพยักหน้าเบาๆไปตลอดทาง

มีลินมองส่งจนคุณหญิงแก้มจันทร์ออกจากห้องไปแล้ว ก่อนจะเดินตามไปล็อกประตูและปิดไฟเตรียมเข้านอน 

ร่างบางก้มตัวลงนอนเคียงข้างลูกสาว เห็นนิ้วมือน้อยๆของแกกำจี้แหวนหมั้นวงเดิมเอาไว้ทั้งที่ยังหลับอยู่ คนเป็นแม่ยิ้มเอ็นดู ก่อนค่อยๆแกะมือนั้นออกจากของรักของหวงของแก แล้วสอดตัวแหวนเข้าไปในอกเสื้อให้ 

นัยน์ตาหวานมองไปยังใบหน้ากลมน่ารักที่คล้ายจะแย้มยิ้มเพราะกำลังฝันดี ก่อนมือบางจะยกขึ้นลูบข้างแก้มแกเบาๆ

"ถ้าทั้งชีวิตของหนู จะมีแต่แม่ไม่มีคุณพ่อ หนูจะโกรธแม่หรือเปล่านะยัยตัวยุ่ง...ไม่โกรธหรอกใช่ไหม?"

เธอถาม ก่อนจะทิ้งตัวลงนอน แล้วปิดเปลือกตาลง


 _____________

 

แก รีไรท์ใหม่ อ่านตั้งแต่ตรงนี้นาวันรุ่งขึ้นมีลินตื่นตั้งแต่หกโมงเช้า ไม่ใช่เพราะมีอาของเธอตื่นมากวน แต่เป็นเพราะชายหนุ่มนามภีธารันต์ปลุกเธอโดยการเดินเข้าเดินออกห้องของเธอตลอดเวลาต่างหาก เขาไม่เพียงเข้ามาหา ยังเดินมาจับๆคลำๆเธอและลูกราวกับจะเช็คความปลอดภัยอะไร ตอนแรกเธอนึกสงสัยว่าเขาเข้ามาได้ไงทั้งที่ก่อนนอนเธอล็อคประตูแล้ว แต่ความสงสัยนั้นก็ถูกปัดทิ้งไปในเวลาต่อมา ก็เธอลืมไปหรือว่านี่มันบ้านเขา ต่อให้เธอนอนอยู่ในห้องน้ำเขายังเข้ามาได้เลยถ้าอยากจะเข้าน่ะ!


หญิงสาวตัดสินใจลุกจากที่นอนและเดินไปถามนักธุรกิจหนุ่มว่าต้องการอะไร คำตอบที่ได้กลับมาคือเมื่อคืนบ้านโยธินธราธรถูกบุกรุกในยามวิกาล เมื่อมีลินเดินออกมาด้านนอกก็พบตำรวจมากมายหลายนายกำลังตรวจสอบที่เกิดเหตุอยู่ และเพราะคดีนี้เป็นคดีที่เกิดขึ้นในบ้านของตระกูลดัง ทำให้เจ้าพนักงานต้องตรวจตรากันอย่างเข้มงวด สุนัขดมกลิ่นถูกนำมาใช้เพื่อตรวจหากลิ่นและร่องรอยคนร้าย แต่จนบัดนี้ก็ยังไม่พบเบาะแสหรืออะไรที่สามารถเชื่อมโยงไปถึงตัวคนร้ายได้เลย 


รู้เพียงว่าคนร้ายเหมือนจะเข้ามาหาอะไรบางอย่าง แต่ไม่ทราบว่าเป็นสิ่งของ...หรือคน!


มีลินฟังคำบอกเล่าอย่างอกสั่นขวัญหาย ร้อยวันพันปีบ้านโยธินธาราธรไม่เคยมีเหตุการณ์แบบนี้...กระทั่งเธอมา


ลางสังหรณ์บางอย่างบอกเธอว่าเหตุการณ์นี้เป็นฝีมือของคุณพ่อ! เมื่อเขาพบป้ารัญญาก็สามารถตามตัวเธอต่อได้อย่างไม่ยากเย็น มันก็เหมือนคำบอกใบ้บนแผนที่ปริศนา ปริศนาที่หนึ่งมักทิ้งร่องรอยของปริศนาที่สองเอาไว้ 


ดูเหมือนว่าแม้แต่ข้างกายของภีธารันต์ก็ไม่ใช่ที่ๆปลอดภัยสำหรับลูกสาวของเธออีกแล้ว


เธอคงต้องรีบพาลูกออกจากเมืองหลวงของประเทศไทยให้เร็วที่สุด เธอต้องกลับไปแม่ฮ่องสอน! 


ภีธารันต์มองท่าทีของหญิงสาว เขาพอจะดูออกว่าอีกฝ่ายกำลังหวาดกลัว เพราะบัดนี้ใบหน้าที่มักจะมีสีชมพูระเรื่อของเธอกำลังซีดเผือด ทว่ามือสองข้างกลับกำกันไว้แน่นราวกับกำลังพยายามสกัดกั้นความหวาดหวั่นในใจ เธอไม่ยอมพูดอะไรกับเขา ไม่เอ่ยขอร้อง ไม่แสดงท่าทีอ่อนแอใดๆ เลือกเก็บทุกอย่างไว้ในใจ แล้วเดินกลับเข้าห้อง รีบเปลี่ยนชุดให้ลูก เตรียมจะลากลับ


ฉันเข้าใจจ้ะ ขอโทษด้วยนะที่พาพวกเธอมาเจอเรื่องแบบนี้ เฮ้อ แต่ก็อดใจหายไม่ได้ ดูสิได้อยู่กับหลานสาวแป๊บเดียวก็ต้องลากันแล้ว เน้อมีอา


มีลินหน้าสลดไปเมื่อได้ยินสิ่งที่คุณหญิงพูด ภีธารันต์คงจะเล่าเรื่องมีอาให้มารดาของเขาฟังหมดแล้วคุณหญิงถึงได้ออกตัวเรียกมีอาว่าหลานแบบนี้ แต่ไม่รู้ว่าเขาเล่าหมดทุกเรื่องหรือเปล่า 


รวมถึงเรื่องที่เธอเคยหลอกลวงเขาด้วย...


"แล้วตอนนี้หนูมินรดาพักอยู่แถวไหนจ้ะ เผื่อว่าฉันคิดถึงยัยมีอา จะได้ไปหาบ้าง"


หญิงสาวยิ้มให้คุณหญิงแก้มจันทร์แกนๆ นั้นไง เขาไม่ได้บอกมารดาของเขาเรื่องคำขอของเธอเมื่อคืนจริงๆ 


มีลินลังเลที่จะตอบคำถามคุณหญิง แต่เมื่อนึกย้อนดู ชายหนุ่มที่ยืนหัวโด่อยู่ใกล้ๆคงรู้เรื่องเธอมีบ้านที่แม่ฮองสอนนานแล้ว จึงไม่คิดปิดบังคุณหญิงอีก


"ฉันมีบ้านที่แม่ฮ่องสอนค่ะคุณหญิง นานๆทีถึงบินมาทำงานที่กรุงเทพบ้าง"


"ซึ่งตอนนี้คุณมินรดาเธอก็อยู่ในช่วงทำงานครับแม่ เลยยังไม่ได้กลับไปที่แม่ฮ่องสอน" ภีธารันต์แทรก "คุณเองก็คงยังไม่ลืมใช่ไหมว่ายังต้องแก้โปรเจคงานของผมอยู่ ไม่ใช่ว่าเจอโจรบุกบ้านผมทีเดียว ก็สติแตก คิดแต่จะกลับบ้านๆ จนลืมการลืมงานหรอกนะ


มีลินชะงัก มองสบตาชายหนุ่ม เขากำลังพูดดักทางเธอ ว่ายังไงก็ต้องการให้เธออยู่กรุงเทพใช่ไหม? 


ทั้งๆที่เขาก็รู้ดีว่างานออกแบบของเธอไม่เคยมีข้อบกพร่อง ทั้งหมดก็แค่เขาที่ต้องการจะแกล้งเธอ ให้เธอพบเจอกับความลำบากเท่านั้น เมื่อก่อนเธอยอมได้เพราะถือว่าเขาคงโกรธ ยอมทนทำไปซักวันคงจะหายเคืองกัน แต่ตอนนี้เธอต้องรีบไป เขาไม่รู้หรือไงว่าเธอกับลูกจำเป็นต้องรีบไปให้ไกลจากเขา และจากกรุงเทพมหานคร?


หญิงสาวรู้สึกขุ่นเคืองคนตรงหน้าขึ้นมาทันที ก่อนหยุดคิดเพราะพึ่งนึกขึ้นได้ นั้นสินะ เธอลืมไปว่าเขาย่อมไม่รู้


แต่ภีธารันต์มีหรือจะไม่รู้ เพียงแต่เขาไม่รู้จะหาหนทางไหนมารั้งเธอและลูกเอาไว้ข้างกายอีกแล้วนอกจากทำแบบนี้ ยังไงเสียเขาก็ไม่อาจถอนหมั้นกับเจนสุดาได้ในเร็ววัน ไอจะรั้งหญิงสาวและบุตรสาวให้อยู่อย่างลับๆเขาก็ไม่กล้า จึงตัดสินใจกลับไปใช้บทบาทของเจ้านายชอบวางอำนาจคนเดิม คนที่คิดแต่จะใช้สารพัดวิธีกลั้นแกล้งเธอ


หากนั่นเป็นวิธีเดียวที่สามารถรั้งเธอไว้ได้ 


หากเป็นทางเดียวที่จะทำให้เขามี ' ข้ออ้าง' ใช้ธุระเรื่องงานติดต่อกับเธอ และได้พบลูกสาวตนเองอีก


ชายหนุ่มตีหน้าขรึมมองสีหน้าหว้าวุ่นของหญิงสาว เขาเหลือบมองลูกสาวตัวน้อย ก่อนกลับมาตีขรึมใส่หญิงสาวอีก


"ถ้าคุณยังจัดการเรื่องรีสอร์ทของผมไม่เสร็จ คุณก็จะไปไหนไม่ได้ทั้งนั้น เอางี้ ในเมื่องานของผมทำคุณต้องอยู่ยาวที่กรุงเทพ ผมจะอาสาดูเรื่องที่พักให้คุณเอง คุณจะได้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในระหว่างแก้งานให้ผมที่นี่"


ทว่ามีลินกลับส่ายหน้าปฎิเสธ ถึงอย่างไรเธอก็ไม่คิดกลับไปอยู่ในความดูแลของเขา หนึ่งเพราะรอบกายของเขาไม่ปลอดภัยอีกแล้ว สองเพราะเธอไม่อยากข้องเกี่ยวกับเขาอีก พยายามห่างไว้จะดีกว่า“ไม่เป็นไรค่ะ เมื่อคืนฉันโทรนัดพี่เลี้ยงของมีอาเอาไว้แล้ว พี่เลี้ยงของมีอาเธอมีบ้านเล็กๆอยู่แถวนนทบุรี ฉันจะพามีอาไปที่นั้น”


ภีธารันต์ย่อมไม่เชื่อคำพูดเธอ หนึ่งเพราะพี่เลี้ยของมีอาก็คือป้ารัญญา พื้นเพของป้ารัญญาคือคนภูเก็ต จะไปมีบ้านอยู่ที่นนทบุรีได้ยังไง สองตอนนี้ป้ารัญญานอนไร้สติอยู่ในห้องไอซียู จะไปนัดพบเธอได้ตั้งแต่ตอนไหน


ผู้หญิงขี้โกหก! นี่เธอกำลังโกหกเพื่อให้เขาหมดห่วง หรือเพราะอยากให้เขาเลิกยุ่งกับเธอกันแน่?


ทว่ายังไม่ทันทีที่ใครจะได้ตัดสินใจอะไร จู่ๆรถสปอตร์คันหรูคันหนึ่งก็ขับเข้ามาภายในเขตบ้านโยธินธาราธร พร้อมการปรากฏกายของนางแบบสาวชื่อดัง เจน่า เจนสุดา บุคคลซึ่งเป็นอีหหนึ่งเหตุผล ที่มีลินไม่คิดพึ่งพาภีธารันต์อีก


มีลินมองบุคคลในชุดเดรสสั้นสีแดงสดซึ่งกำลังก้าวลงจากรถ เธอทำสีหน้าไม่ถูกยามเห็นคู่หมั้นสาวของภีธารันต์มองตรงมาอย่างไม่พอใจแก้มสงสัย


อีกฝ่ายจิกสายตามองเธอและลูกอย่างไม่พอใจ เดินตรงไปคล้องแขนและเบียดชิดกายภีธารันต์ ประกาศตัวให้มีลินเห็นว่าสถานะของตนและเขาคืออะไรดังเดิม


นี่เจน่าตกข่าวอะไรไปหรือเปล่าคะภีม?


นางแบบสาวกล่าวเมื่อเดินมาถึงตัวภีธารันต์


ข่าวไหนละครับ


ก็เรื่องที่บ้านภีมมีแขกมานอนค้างน่ะสิคะ ทำไมไม่เห็นบอกเจน่าเลยว่าคุณมินรดากับน้องมีอาจะมาค้างด้วย


นางแบบสาวเอ่อเสียงหวาน ทว่าเป็นคุณหญิงแก้มจันทร์ที่ตอบกลับนางแบบสาวด้วยเสียงราบเรียบ ความไม่พอใจฉายชัดออกมาจากสายตาของคุณหญิง มิใช่ความไม่พอใจต่อกิริยาของว่าที่ลูกสะใภ้เท่านั้น แต่รวมไปถึงบุตรชายของท่านด้วย!


เจ้าภีม เจ้าลูกบ้า!


"หนูมินรดากับมีอาเป็นแขกของแม่น่ะเจน่า แล้วการที่แม่จะเชิญใครมานอนบ้านแม่ แม่ต้องรายงานให้เจน่ารู้ด้วยงั้นหรือ"


เจนสุดาชะงัก ในขณะที่ภีธารันต์เงียบเสียง เพราะสายตาเขาเอาแต่มองร่างบอบบางที่อุ้มลูกของเขายืนรอรถอูเบอร์อยู่เงียบๆ ตอนนี้เขาชักรู้สึกรำคาญแขนนวลเนียนของแม่ว่าที่คู่หมั้น ที่พัวพันเขาอยู่เหลือเกิน


ชายหนุ่มมองมีลินด้วยสายตาเหมือนอยากจะพูดอะไร แต่หญิงสาวเลือกที่จะไม่สนใจมัน พอดีกับรถอูเบอร์มาถึงเธอจึงรีบก้าวขึ้นรถ เมื่อนั่งแล้วก็พยายามรวบมือน้อยของบุตรสาวที่เริ่มงอแงให้เรียบร้อย ไม่ให้แกยื้นมือกำๆแบๆไปทางคนเป็นพ่อ เหมือนจะขอให้อุ้มอีก


"พี!"


ภีธารันต์ขบกรามมองท่าทีของเจ้าลูกเต่าน้อย เขาไม่สบอารมณ์กับอะไรหลายๆอย่าง ทั้งท่าทีห้ามปรามของมีลิน ทั้งแขนเหนียวหนึบของแม่คู่หมั้นสาว บอกตามตรง หากไม่ต้องทนเพื่อการใหญ่แล้วละก็ ปลามงปลาหมึกแถวนี้คงโดนดีดเปรี๊ยงไปไกลแล้ว!

 

มีลินย่อมไม่เห็นความหงุดหงิดในสายตาของเขา เธอยกมือไหว้ลาคุณหญิงแก้มจัทนร์ หันไปบอกจุดหมายปลายทางกับโชเฟอร์ แล้วมองตรงไปข้างหน้า


ไม่สนใจหันกลับมามองสามคนเบื้องหลังที่ไกลออกไปเรื่อยๆอีกเลย


คุณหญิงแกมจันทร์มองส่งจนสุดสายตาก่อนจะถอนใจแล้วให้นวลพาประครองกายเข้าบ้าน ในขณะที่ภีธารันต์ส่งสายตาไปทางลูกน้องของเขาที่ยืนคอยท่าอยู่ ฝ่ายนั้นราวกับรับรู้ได้ถึงคำสั่ง จึงโค้งศีรษะ แล้วรีบรุดขับรถออกไปทันที

____________________


หมาป่วยย พึ่งกลับจากโรงพยาบาล ขอโทษที่ให้รอนานจ้าาา

มาล้าวๆๆๆ


สั่งจองเล่ม+ลายเซ็นเฌอมาได้ตามช่องทางนี้เล้ยย

v

v

 http://m.me/Chermahome


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 998 ครั้ง

38 ความคิดเห็น

 1. #4511 pommys (@pommys) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 20:26
  ประครอง=ประคอง
  #4511
  0
 2. #4510 pommys (@pommys) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 20:24
  หว้าวุ่น=ว้าวุ่น
  #4510
  0
 3. #3335 noodao (@daonet) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 18:51

  ปล่อยให้แม่ลูกเค้าหลบภัยไปก่อนนะพี่ภีม

  #3335
  0
 4. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 5. #3264 pretty-p (@rod_usawadee) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 21:17

  ปล่อยให้หายไปอีกแล้วนะคะ

  แล้วคุณแม่มีอาจะไปอยู่ที่ไหนคะ เนี่ยยยยยย

  โรงแรมก็ไม่ปลอดภัยแล้วนะคะ

  #3264
  0
 6. #3254 เด็กน้อยร้อยฝัน (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 20:16

  นางเอกทำไมงี่เง่าจัง ดูไม่ฉลาดเลย ไม่น่าเชื่อว่าด้วยความคิดแบบนี้จะสามารถหลบการติดตามของพระเอกและ 'ตฝคุณพ่อ' มาได้ถึง 2 ปี การกระทำนางเอกไม่สมเหตุสมผลเท่าไหร่นะคะตอนนี้

  #3254
  0
 7. #3220 เด็กน้อยร้อยฝัน (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 16:54

  ตอนนี้มันไม่ค่อยสมเหตุสมผลนะเราว่า นางเอกที่รักลูกมากกกก แต่ก็รู้จัก 'คุณพ่อ' ดีมากกกกกก กล้าที่จะกลับไปพักบ้านของตัวเองที่แม่ฮ่องสอนทั้งๆ ที่ป้ารัญญาก็นอนอยู่ ICU แถมบ้านพระเอกถูกบุกเนี่ยนะ ขนาดพระเอกยังสืบเจอ 'คุณพ่อ' ก็ต้องสืบเจออยู่แล้ว แล้วอย่างนี้นางเอกที่รักลูกมากกกกกกจะกล้ากลับไปได้ยังไง

  #3220
  0
 8. #3214 Barbara13 (@paning13) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 16:04
  มีอา จาหาพ่อ
  #3214
  0
 9. #3197 Cheeryblue (@Cheeryblue) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 14:13
  กว่าแกจะสลัดดีดเปรี้ยง คู่หมั้นให้กระเด็นกระดอน มีลินก็หอบลูกหนีแกไปแล้วอิภีมมมม
  #3197
  0
 10. #3193 Nidneungsd (@Nidneungsd) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 13:57

  ...เจน่า เป็นว่าที่คู่หมั้น หรือคู่หมั้น ใช้คำให้ตรงกันค่ะ

  ...ส่งสายตาไปทางลูกน้อง หรือเปล่าคะ

  #3193
  0
 11. #3180 Janfabulous (@Janfabulous) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 11:07
  คือคนที่มารื้อห้องสมุดนี่ก็มืออาชีพนะ ทำไมไม่ใช้คนนี้ซะตั้งแต่งานภูเก็ตหว่า
  #3180
  0
 12. #3170 Kanokwan Yu-i (@nemo674) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 09:00
  ส่งสายตาไปที่ลูก (ตกคำว่าน้องไปนะเฌอ)
  #3170
  0
 13. #3168 B_rawi (@B_rawi) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 02:53
  ไม่เอาดราม่าน้าาา ชั้นเสียดายกระดาษทิชชู่ :)
  #3168
  0
 14. #3167 ๐-PuN-HuB (@o-punhub) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 00:19
  เจน่านี่สายลับอีกคนรึเปล่าคะ
  #3167
  0
 15. #3166 PRINCEZpunch (@princezpunch) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 22:56
  ตกข่าวว่า “ภีมหลงลูกกับเมียมากเลยค่ะ”
  #3166
  0
 16. #3165 mewbangtan (@mewbangtan) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 22:13

  สถานะของเทอก็คือ เมียน้อยไงยะ คนเต้าเอากันจนมีลูกแล้วโว้ยยยอิเจเน่า

  #3165
  1
  • #3165-1 mewbangtan (@mewbangtan) (จากตอนที่ 38)
   15 มกราคม 2562 / 22:14
   จะพิมพ์ว่า "เอา" นะคะ ไม่ใช่คำนั้นนนนนน
   #3165-1
 17. #3164 One-wan53150 (@One-wan53150) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 22:09
  นางเอกจะพาลูกไปให้โดนจับหรอคะ ในเมื่อรู้อยุ่แล้วว่าถูกตามตัวพบ ทำไมไม่คุยกับพระเอกแล้วหาวีธีป้องกันลูก
  #3164
  0
 18. #3163 Sujung (@burinjung) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 21:49
  ศึกรบ ศึกรักมาพร้อมกันอย่างกะนัดไว้
  #3163
  0
 19. #3162 pretty-p (@rod_usawadee) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 21:42

  ตกข่าวหญ่ายยยย ค่ะ คุณเจน่า บ้าบอ

  #3162
  0
 20. #3157 Dtun_94 (@Tun13552) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 21:29
  อ่ะ รอฟังคุณภีม
  #3157
  0
 21. #3154 domi-dekd (@domi-dekd) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 21:22

  เจน่าต้องเป็นลูกสาวอีกคนจองคุณพ่อแน่เลย สงสัยๆๆๆ

  #3154
  0
 22. #3152 jmnatcarazone (@MJMChic) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 21:01
  ขอให้น้องหมาหายไวๆนะคะ
  #3152
  0
 23. #3151 Fair_Alone (@fair60150) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 20:49
  เหตุผลอะไรก็ช่าง ที่รู้ๆตอนนี้เกลียดดดดด
  #3151
  0
 24. #3150 malee. (@pa_ple) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 20:17
  อ่าาาา จะคิดอย่างเป็นกลาง ว่าอิคุณภีมมันมีเหตุผลที่ฟังขึ้นนะ รอเฉลย
  วันนี้ใจดี ไม่เกรี้ยวกราด เพราะยาวหน่อยนึงงงง 55555555
  #3150
  0
 25. #3148 coonX3 (@coonX3) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 20:07

  ไม่ให้อภัยนายภีมเรื่องหมั้น ไม่แก้ปัญหานี้เลยอะ แย่ๆๆ เอาคืนๆๆนายนี่

  #3148
  0