คุณเเม่สายลับ [ เปิดจอง + พร้อมลายเซ็น ถึง 31 ม.ค นี้ ]

 • 90% Rating

 • 11 Vote(s)

 • 754,631 Views

 • 4,787 Comments

 • 8,392 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  74,196

  Overall
  754,631

ตอนที่ 26 : บทที่ 12 : ตุ่มมังกรน้อย 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 34986
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 812 ครั้ง
  19 ม.ค. 62


เปิดจองเล่ม + พร้อมลายเซ็น

ก่อนวันที่ 31 มค นี้จ้า

คลิ๊กเลย >>  http://m.me/Chermahomeคุณแม่สายลับ

__________


บทที่ 12 : ตุ่มมังกรน้อย
คุณหญิงแก้มจันทร์คิดครวญในใจแล้วถึงหันไปมองใบหน้าบุตรชายที่กำลังทำหน้าเครียดๆ เหมือนคิดอะไรอยู่ คนเป็นคุณหญิงหวังเทียบเคียงตุ่มมังกรของตนกับก้อนกลมดุ๊กดิ๊กในอุ้มมือให้ชัดเจน จึงตัดสินใจส่งร่างของเจ้าตัวกลมในมือไปให้


ภีม อุ้มน้องซิ๊ลูก


…!!


คำสั่งนั้นสร้างความแปลกใจให้ชายหนุ่มและตัวลูกสะใภ้ที่ดูจะไม่มีบทบาทสำคัญอะไรเลยในวันนี้ ทว่าอีกหนึ่งคนที่นั่งอยู่ยังฝั่งตรงข้ามพวกเขากลับตื่นตะลึงจนแทบจะคว้าตัวลูกน้อยกลับมาหาแล้วพาวิ่งหนีออกไปจากตรงนี้ให้เร็วที่สุด!


ภีธารันต์มองมารดาของตนอย่างตั้งคำถาม แต่ก็ยอมรับร่างกลมขาวน่ารักนั้นมาไว้ในอ้อมกอดแต่โดยดี ครั้นรับมาไว้ร่างดุ๊กดิ๊กกลับทำท่าจะดิ้นหนีเหมือนกลัวเขาอย่างนั้น  เขาจึงต้องกระชับร่างน้อยเข้าหาตัวอีก มือน้อยนั้นก็ดันเขาอีก ขืนกันไปขืนกันมาอยู่นาน ก่อนชายหนุ่มจะคิดหาของล่อตาล่อใจเพื่อล่อเหยื่อตัวน้อย และของที่ว่าเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากปากกามงต์บลองค์ล้อมเพชรของเขา พอเขาดึงออกจากกระเป๋าเสื้อสูทส่งให้ เจ้าดุ๊กดิ๊กก็คว้าหมับเข้าให้ทันที ก่อนหัวเราะร่า เงยใบหน้าขึ้นมองคุณลุงใจดี ที่ไม่เห็นจะดุเหมือนอย่างที่หม่ามี๊บอกเลย


มีอามองคุณลุงที่อุ้มตนไว้แล้วเงียบเสียง ก่อนใบหน้ากลมแป้นจะหันกลับไปมองมารดาแล้วร้อง ‘มะ’ ราวกับจะเรียกให้เธอดู แกยกนิ้วเล็กๆ จิ้มไปที่แก้มขวาของภีธารันต์ซึ่งกำลังมองเจ้าตัวเล็กในอ้อมกอดอย่างใช้ความคิด


กริยาหยุกหยิกอยู่ไม่เป็นที่ของบุตรสาวทำให้มีลินรู้สึกเหมือนร่างกายกำลังเกร็งแข็งไม่เป็นสุข ความตื่นกลัวแตกซ่านไปทั่วร่างกายอย่างไม่สามารถควบคุมมันได้ และเป็นคุณหญิงแก้มจันทร์อีกนั้นแหละที่พูดฝ่าความเงียบทั้งหมดขึ้นมาอีกครั้ง


เหมือนกันเชียว! หนูมีอาเนี้ยเหมือนเจ้าตุ่มมังกรของฉันมากๆ เลยนะ!”


คุณหญิงกล่าวกึ่งประหลาดใจ กล่าวทั่งที่ไม่ได้คิดอะไร ทว่าประโยคนั้นได้สั่นสะเทือนจิตใจของมีลินเป็นอย่างมาก ภีธารันต์เงยหน้ามองตอบนัยน์ตาสีน้ำตาลใส  อารมณ์ในดวงตาของมีลินแฝงไว้ด้วยความตกใจ ระวังภัย และหวาดกลัว ชายหนุ่มตีความได้ว่าเธอกำลังหวงลูกของเธอ และไม่อยากให้เขาแตะต้องตัวมีอา แน่นอนว่ายิ่งเห็นอาการร้อนลนอย่างนั้นเขายิ่งไม่ยอมปล่อย อีกอย่าง...


เจ้าอ้วนนี้ตัวนิ่มดีแฮะ แล้วนี้ขาคนหรือขาหมูน้อยเนี้ย เป็นมัดเลย...


คุณหญิงแก้มจันทร์อมยิ้มมองบุตรชายที่ก้มลงพินิจขาหมูน้อย เอ้ย! ขาอวบจ้ำม่ำของมีอา แววตาคนเป็นแม่มองปราดเดียวก็รู้ว่าลูกมิได้รังเกียรที่ต้องอุ้มเด็กเล็กๆ มีอามานี่ดีกว่า มะ มาหาย่าเร็ว


มีลินมองคุณหญิงแก้มจันท์ที่ร้องเรียกแทนตัวเองว่าย่าในขณะที่ปรบมือเรียกให้มีอากลับมาอยู่ในอ้อมกอดของตนด้วยร่างกายแข็งทื่อราวถูกสาป ตอนแรกที่เธอเรียกคุณหญิงว่าย่า เพราะยังไม่รู้สถานะที่แท้จริง แต่ตอนนี้รู้แล้ว พอได้ยินคุณหญิงแทนตัวเองว่าย่าอีก เธอก็รู้สึกราวจะเป็นลมซะให้ได้


ยะ


มีอาพูดตามนางชราทันที และดูเหมือนคุณหญิงเจ้าของงานวันเกิดจะชอบใจเอามากๆ 


เอ้อ ย่า เรียกอีกสิจ้ะ ย่าๆ


ยะ!...ยะๆ!


เด็กน้อยมีอาพูดตามคูณหญิงแก้มจันทร์ไม่หยุด และมีลินเริ่มอยากขอให้ลูกสาวของตนเรียนรู้ให้ช้าลงสักหน่อย  ไม่อย่างนั้นเธอคงต้องเป็นลมล้มลงไปเพราะหัวใจวายตายแน่ๆ


ฝากบอกต่อ ฝากแชร์ข่าวเปิดจองเล่มคุณแม่สายลับให้เพื่อนๆรู้ด้วยน้า บางคนยังไม่รู้ คิดว่าเฌอจะวางตามร้านหนังสือ ไว้รอซื้อที่ร้าน ไม่มีนะคะ มีขายแค่ที่เฌอมาเท่านั้นค่ะ ฉะนั้นถ้าใครไม่ได้จองหนังสือในรอบนี้ ก็รออ่านเป็น ebook อย่างเดียวเลยนะ ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย เราประกาศเปิดจองเล่มเป็นเดือนเพื่อจะยืดเวลาให้ทุกคนเห็น ถ้าปิดจองไปแล้วใครมาขอซื้อแต่เฌอไม่มีเล่มให้ก็อย่าดราม่ากันน้า เพราะเราอธิบายไปแล้ว อยากให้เข้าใจและรับทราบทั่วๆ กันจ้า

สำหรับคนที่สั่งมาแล้ว ขอบคุณมากๆน้า รอบหน้าไม่ทำเล่มแล้วจ้ะ เพราะปัญหาเยอะมาก ทำ ebook อย่างเดียวมันง่ายดีแก T_T________________หญิงสาวอีกหนึ่งคนที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นถึงว่าที่ลูกสะใภ้ของเจ้าของวันเกิดอย่างเจนสุดามองรอยยิ้มของคุณหญิงแก้มจันทร์และแม่หนูน้อยนั่นอย่างไม่พอใจ และยิ่งไปกว่านั้นยังมีสายตาและบรรยากาศแปลกๆ ระหว่างคู่หมั้นของเธอกับยัยมินรดานั่นอีก สัญชาตญาณบางอย่างบอกเธอว่า เขาทั่งสองคนต้องมีสัมพันธ์บางอย่างที่มากกว่าเจ้านายและลูกน้อง และตัวเธอตัดสินใจว่าต่อจากนี่ตนจะไม่นั่งอยู่เฉยๆ เป็นตอไม้ไร้คนสนใจให้สองแม่ลูกที่ไม่ควรได้รับเชิญมาขโมยซีนในวันนี้อีกแล้ว!!!


นางแบบสาวกำหมัดแน่น ก่อนเริ่มยิงคำถามที่เธอเชื่อว่าจะสร้างความอึกอัดให้แกสองแม่ลูกได้!


จะได้รีบไปให้พ้นๆ จากที่นี่เสียที!


ว่าแต่ แล้วคุณพ่อของน้องมีอาไม่ได้มาด้วยกันเหรอคะคุณมินรดา

ความเงียบเข้าครอบงำภายในห้องอาหารในทันที แม้แต่มีอาที่กำลังเล่นกับคุณย่าของแกก็ยังหันมามอง ความชาหนึบเกิดขึ้นในใจของมีลิน กายบางที่นั่งเงียบมาโดยตลอดเริ่มสะท้านไหวจนคุณหญิงแก้มจันทร์รู้สึกได้


อะฮึ่ม


คุณหญิงเพียงคนเดียวในห้องส่งเสียงกระแอมไอเป็นการเตือนมารยาทให้แก่ว่าที่ลูกสะใภ้ สายตาหลังแว่นกรอบทองมองเจนสุดาอย่างตำหนิและไม่พอใจ ที่เธอทำลายบรรยากาศในงานวันนี้


เอ่อ...ขอโทษทีนะคะ ฉันไม่ทราบว่ามันเป็นคำถามที่ไม่ควร


เจนสุดากล่าวด้วยน้ำเสียงรู้สึกผิด ทว่าภายในใจกับรู้สึกพอใจที่ตนสามารถทำให้มินรดาหน้าซีดลงได้!


ทางด้านมีลินเธอเลือกที่จะไม่ตอบอะไรกลับไป หญิงสาวเพียงเงยหน้ามองนางแบบคนสวยแล้วยิ้มให้บางๆ ก่อนพยายามหลบเลี่ยง ไม่สบตากับชายหนุ่มที่นั่งตรงกันข้าม ความอึดอัดยังคงกินเวลาอยู่อย่างนั้นนานชั่วครู่ จวบจนพนักงานเสิร์ฟขอร้านเริ่มวางเมนูเรียกน้ำย่อยลงกลางโต๊ะ ตามด้วยอาหารจานหลักสำหรับวันนี้เป็นลำดับถัดมา


มีลินขอมีอากลับมาจากคุณหญิงแก้มจันทร์เพื่อให้ท่านได้รับประทานอาหารตรงหน้าได้สะดวก ทว่าถึงแม้คุณหญิงแก้มจันทร์จะคืนยัยตัวเล็กให้ ท่านก็ยังคอยตักอาหารใส่จานให้มีลินอยู่เสมอ มีลินรับไมตรีนั้นแล้วก็ป้อนอาหารอ่อนๆ ให้ลูกสาวกินไปด้วย บรรยากาศเริ่มกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง เมื่อมีอาเริ่มคุยแจ้วๆ กับคุณหญิงย่าของแกต่อ


อ้าว นั่นอิ่มแล้วหรือตาภีม


มารดาของนักธุรกิจหนุ่มเอ่ยถามเมื่อเห็นลูกชายเพียงคนเดียวรวบช้อนวางซ้อมลงแล้วยกแก้วน้ำขึ้นดื่ม


ครับ ภีมทานมาบ้างแล้วก่อนมาที่นี่นะครับแม่


คุณหญิงร้องอ่อก่อนแนะบุตรชาย “งั้นถ้าอิ่มแล้วก็มาช่วยมินรดาเธออุ้มหนูมีอาสิลูก เธอจะได้กินอาหารได้ถนัดๆ“อ๊ะ! ไม่เป็นไรค่ะๆ


ทว่าความหวังดีนั้นกลับถูกมีลินปฏิเสธจนเสียงหลง เธอไม่อยากให้ภีธารันต์เข้าใกล้ลูกสาวของเธออีกแล้ว ที่สำคัญเธอเกรงใจสายตาคู่หมั้นคนสวยของเขา ที่บัดนี้เริ่มแสดงอาการไม่พอใจอย่างโจ่งแจ้งจนเห็นได้ชัด


ทว่าคำทัดทานของเธอไม่เคยห้ามปรามภีธารันต์ได้ ร่างสูงลุกขึ้นเดินทันที เขาก้าวฉับๆมานั่งลงตรงเก้าอี้ข้างๆ มีลิน แขนแกร่งเอื้อมรับมีอาที่โน้มเข้าไปหาเขาโดยอัตโนมัติเพราะไม่ได้รู้สึกกลัวคุณลุงหน้าดุอีกแล้ว มีลินหลบสายตาที่เขามองมา ยอมส่งมีอาให้แต่โดยดี


ก็จะไม่ให้ส่งได้ยังไงละ ในเมื่อลูกสาวของเธอโน้มไปหาเขาซะขนาดนั้น!


คุณหญิงแก้มจันทร์ยิ้มชอบใจ ก่อนจะชวนมีลินและว่าที่ลูกสะใภ้กินอาหารต่อ


การรับประทานอาหารเป็นไปอย่างราบรื่น เพราะมีอาไม่งอแงซ้ำยังหัวเราะเอิ๊กอ้ากกับภีธารันต์เมื่อเขาแกล้งโยนเด็กน้อยขึ้นลงไปมา หลังจากที่เล่นอยู่พักหนึ่งมีอาก็พยายามจะดึงแครอตแผ่นบางที่ถูกหั่นสำหรับแต่งจานมากิน 


มีลินรู้ดีว่าเจ้าผักสีส้มสดคือสิ่งที่ลูกน้อยชอบ จึงหยิบมันส่งให้มีอาถือทานเพราะเด็กน้อยชอบถือกินเองเป็นที่สุด แล้วเมื่อเกิดการกิน นั้นหมายถึงมันจะมาพร้อมน้ำลายจำนวนมาก กว่าที่มีลินจะนึกขึ้นได้ สูทตัวหรูของภีธารันต์ก็เต็มไปด้วยหย่อมน้ำลายของลูกสาวเธอแล้ว เดือดร้อนคนเป็นแม่อย่างเธอที่ต้องขอโทษเขายกใหญ่ หญิงสาวลุกขึ้นใช้ผ้าสะอาดเช็ดสูทแสนแพงของเขา เนินนานกว่าจะหมด


ภีธารันต์มองหน้าใสที่อยู่ใกล้เพียงนิดเดียวอย่างไม่วางตา ก่อนเขาจะเอียงหลบมือบางที่เอื้อมมาขอลูกสาวคืนเมื่อเธอเช็ดน้ำลายของเจ้าตัวแสบออกจากสูทของเขาจนหมด


ไม่ต้อง ผมจะอุ้ม


แต่นี่มันลูกฉันนะคะ เอาคืนมา


ชายหญิงยืนเถียงกันเบาๆ อยู่ตรงมุมห้อง ทว่าภีธารันต์กลับไม่สนใจ ทั้งยังพามีอาที่กำลังซุกอยู่ในอกเดินไปรอบห้อง ชมแจกันประดับห้องบ้าง ชมรูปภาพติดผนังห้องบ้าง ซักพักก็พากันเงยมองไฟระย้ากลางห้องบ้าง จวบจนทุกคนรับประทานอาหารเสร็จแล้ว เขาถึงยอมคืนยัยตัวเล็กให้มีลิน


________________


ชอบไหมล้า 

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นทักทายน้าาาา กอดดดดด


เปิดจองเล่ม + พร้อมลายเซ็น

ก่อนวันที่ 31 มค นี้จ้า

คลิ๊กเลย >>  http://m.me/Chermahome


กดติดตามรอแจ้งอัพนิยาย


v

v

v 


____________________________________________________________________________________________

นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นตามจิตนาการและความคิดของผู้แต่งเท่านั้น ทั้งตัวละคร เนื้อเรื่อง สถานที่ ไม่มีอยู่จริง เป็นเพียงบุคคลที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อเพิ่มอรรถรสเนื้อหาของนิยายให้มีความน่าสนใจขึ้นเท่านั้น ผู้อ่านที่รักโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ
นิยายเรื่องนี้สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 
ห้ามคัดลอก  ทำซ้ำ ดัดแปลงหรือนำส่วนใดส่วนหนึ่งใน นิยายไปเผยแพร่ต่อโดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงาน การละเมิดลิขสิทธิ์ถือเป็นการกระทำที่มีความผิดทางกฎหมายตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 ผู้กระทำความผิดต้องรับโทษตามพระราชบัญญัติที่ได้ระบุไว้และจ่ายค่าเสียหายตามแต่เจ้าของผลงานจะกำหนด
[ สำนักลิขสิทธิ์ กรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์ สมาคมนักเขียน ]ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 812 ครั้ง

44 ความคิดเห็น

 1. #4468 pommys (@pommys) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 17:45
  คุณลูกติดพ่อแล้ว
  #4468
  0
 2. #4467 pommys (@pommys) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 17:34
  ร้อนลน=ร้อนรน
  #4467
  0
 3. #4055 Rattri (@trirattana60) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 15:04
  สัพยอก(หยอกเย้า)
  #4055
  0
 4. #2799 noodao (@daonet) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 17:56

  มีอาคงรู้ว่าตาลุงขี้แกล้งนี่คือพ่อใช่ไหม

  #2799
  0
 5. #2778 แตงกวา (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 12:13

  ภีมรักนางแบบจริงๆใช่ไหม เอาตริงๆนะ มีคู่หมั้นแล้วทั้งประเทศรู้ ก็ไม่ควรมายุ่งวุ่นวายกับ อดีตคู่หมั้นอย่างมีลิน ถึงรักมากแค่ไหนก็ตาม มันผิด

  #2778
  0
 6. #2777 Poppylovely123 (@Poppylovely123) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 07:43
  อิพ่ออยากกัดขาหมู
  #2777
  0
 7. #2719 chutimon0902 (@chutimon0902) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 13:24
  มี e-book มั้ยคะ
  #2719
  0
 8. #2696 malee. (@pa_ple) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 03:28
  มาน้อยมากเฌอออออ
  #2696
  0
 9. #2695 poosurat (@poosurat) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 02:05
  ไรท์ไม่ลงขายในเด็กดีหรือค่ะ อยู่ต่างประเทศคงเอาเล่มไม่ได้ ขายเหอะเติมเงินไส้บาน
  #2695
  0
 10. #2694 Jubjang0103 (@Jubjang0103) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 00:03

  รีบมาต่อเถอะค่ะไรท์ พลีสสสส

  #2694
  0
 11. #2693 Th3nelanye (@Th3nelanye) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 23:49
  เอานังนางแบบนี้ออกไปที พลีสสสสส แค่มาก้เริ่มคุเชียว
  #2693
  0
 12. #2692 Annalia (@nokam) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 23:04
  รอต่อออ

  ลุ้นๆๆๆๆๆๆ
  #2692
  0
 13. #2691 Me-My-Mint (@lucksika) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 22:27
  เฌออออออออ จะมาผิด คะ ค่ะ ไม่ด้ายยยยยยยย!!!
  #2691
  0
 14. #2690 jibccc (@neenajang) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 22:24
  โอมจงมา โอมจงมา จงมาเพิ่มนะตอนนี้
  #2690
  0
 15. #2688 m i n t * (@lollipopmint) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 21:46
  ไม่ให้อภัย!!!
  #2688
  0
 16. #2687 Pannikaa (@Pannikaa) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 21:42

  ต่อๆๆๆๆ​ ลุ้นมากมายเลยตอนนี้
  #2687
  0
 17. #2685 amam mailmail (@innamam) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 21:24
  ไม่ให้อภัยค่าาาาา
  #2685
  0
 18. #2684 Leknichanan (@Leknichanan) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 21:09
  โอ๊ยๆๆๆ อยากได้เล่มแล้วววว
  #2684
  0
 19. #2683 มนัสเต (@felixa) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 21:02
  นั่นๆ ค้างยกกำลัง
  เข้าไปอิ๊กกกกกก
  อ๊ายยยเอาบันไดมาาาา
  #2683
  0
 20. #2682 Tai (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 21:00

  ตัวเหลืองหายไปไหน

  #2682
  0
 21. #2680 noodao (@daonet) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 20:46

  จะหาทางเลี่ยงยังไงล่ะ ยังไงพ่อของลูกก็ต้องรู้จนได้ล่ะ

  #2680
  0
 22. #2678 FUYS (@futongys) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 20:40
  เห้อมมมมมม ปวดหัว
  #2678
  0
 23. #2677 mynameis123 (@kkarn) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 20:31
  ขอebookก่อนรูปเล่มได้มั้ยคะ ไม่อยากรอล้าววว ค้างงงงงงงงง
  #2677
  0
 24. #2676 saipanomporn (@saipanomporn5) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 20:26
  อัปเถอะเจ้าค่ะ ♥️
  #2676
  0
 25. #2675 Thittayaiem (@Chariyaiem) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 20:25
  คู่หมั้นก็มี แค่อยากรู้ลึกซึ้งกันหรือยัง แต่ระดับอีตาภีมคงไม่รอด
  #2675
  0
 26. #2434 tinkerbell.n12 (@tinkerbell12nook) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 10:52
  ร้ายนักนะคุณภีม
  #2434
  0
 27. #2349 moo2540 (@moo2540) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 21:08
  พระเอกร้ายจริง
  #2349
  0
 28. #2169 pretty-p (@rod_usawadee) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 21:27

  ป้าก้าวพลาดอย่างแรงเลยค่ะ

  #2169
  0
 29. #2151 FUYS (@futongys) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 20:34
  เจอกันเถอะะะะ
  #2151
  0
 30. #2150 Jubjang0103 (@Jubjang0103) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 20:14

  รอค่าาาา

  #2150
  0
 31. #2149 yukoo (@yukoo) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 20:02
  รอค่าาา
  #2149
  0