คุณเเม่สายลับ [ เปิดจอง + พร้อมลายเซ็น ถึง 31 ม.ค นี้ ]

 • 90% Rating

 • 11 Vote(s)

 • 752,400 Views

 • 4,785 Comments

 • 8,438 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  71,965

  Overall
  752,400

ตอนที่ 22 : บทที่ 11 : คุณหญิงย่า 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 26375
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 604 ครั้ง
  19 ม.ค. 62


ปล. เล่มคุณแม่สายลับไม่มีวางขายตามร้านหนังสือนะคะ ถ้าต้องการเล่มมีแต่ต้องสั่งจองกับเฌอมาเท่านั้น แค่รอบนี้รอบเดียวเพราะไม่สามารถสั่งพิมพ์หลายๆรอบได้ มันต้นทุนสูงค่ะ ต้องสั่งพิมพ์พร้อมกันคราวละมากๆ ถึงจะไม่เข้าเนื้อ T_T ยังไงใครต้องการเล่มรบกวนสั่งพร้อมกันทีเดียวน้า ปิดจองเล่มก่อนวันที่ 31 มค นี้จ้า

คลิ๊กเลย >>  http://m.me/Chermahome
คุณแม่สายลับ

__________


บทที่ 11

คุณหญิงย่างานชิ้นที่สองที่ภีธารันต์ต้องการให้มีลินทำ คือการลงไปตรวจสอบพื้นที่จริงของเกาะไม้น้อย จังหวัดตราด เหตุเพราะเมื่อกี้ตอนที่ 'เจ้านายข๋า' อย่างภีธารันต์ได้ฟังเธออธิบายโปรเจกต์อย่างละเอียดอีกครั้ง เขาก็จับได้ว่าเธอไม่เคยลงสถานที่จริงเลย และเขาก็เอาข้อนั้นมาอ้างว่างานจะออกมาดีได้ยังไง ถ้าเธอไม่ได้เห็นสถานที่จริงๆ ผ่านสายตาตัวเอง เพราะแบบนี้ไงโปรเจกต์ของเธอถึงมีข้อผิดพลาดหลายจุด บลาๆๆๆ แต่ครั้นเธอจี้ถามว่างานเธอไม่โอเคจุดไหน เขาก็เฉไฉไม่ตอบ  แค่บอกว่าไม่โอเคหลายจุดมาก ถ้าไม่ยอมแก้ตามความต้องการ เขาจะยกเลิกการจ้างอย่างแน่นอน!


นั้นไงล่ะ! เขามันก็แค่คนว่างงาน ที่ตั้งใจมาเพื่อกลั้นแกล้งเธอโดยเฉพาะเท่านั้น!


ฉะนั้นเขาและเธอจึงจำเป็นต้องเดินทางไปเกาะไม้น้อยจังหวัดตราดในวันนี้และเดี๋ยวนี้ซ้ำเขายังบอกด้วยว่า เธอและเขาอาจต้องพัก 'ค้างคืนกันตามลำพัง' กลางป่าเขาซักสิบวันสิบคืน เพื่อให้เธอเข้าใจในความเป็นไปของธรรมชาติบนเกาะนั้นมากขึ้น?


คุณอย่ามาหาข้ออ้างได้ไหมค่ะ!


มีลินพูดในขณะที่ชายหนุ่มกำลังตั้งใจวาดรูปเลียนใบหน้าดุๆของเธอผ่านการ์ตูนเด็กผู้หญิงตัวกลมๆอยู่บนโตีะทำงานของ...คนอื่น!


“หื้ม? แล้วผมมีเหตุผลอะไรที่ต้องอ้าง คุณนั่นแหละที่ทำงานไม่ดี มีอย่างที่ไหนคิดโปรเจกต์ออกมาซะเลิศหรู แต่ไม่เคยลงพื้นที่จริงเลย"


ฉันเห็นมันจากภาพที่ทีมเก็บมาให้แล้วค่ะ และนั่นนับว่าเพียงพอแล้วสำหรับ Furniture Designer อย่างฉัน อีกอย่างงคุณภีธารันต์คงลืมไปว่างานของฉันคือออกแบบเครื่องเรือน ไม่ใช่สถาปิกเสียหน่อยถึงต้องให้ความสำคัญเรื่องภูมิศาสตร์ ถ้าคุณตั้งใจแก้แบบรีสอร์ ก็ต้องพบสถาปนิกของเรา


ชายหนุ่มเงยใบหน้าจากกระดาษวาดของตนทันที เขาขมวดคิ้วเข้ม แสดงความไม่พอใจที่เธอคิดต่อต้านแผนแกล้งของเขา 


ไม่ได้! ถ้าผมบอกว่าต้องไปดู คุณก็ต้องไปดู! แต่ถ้าคุณยังรู้สึกว่าเหตุผลของผมมันยังหนักไม่พอ งั้น...อืมมม ผมขอสั่งแก้พวกเครื่อนเรือนที่คุณออกแบบด้วยก็ได้ หึ ทีนี้มันก็จะกลายเป็นงานของคุณโดยตรงแล้ว ใช่ไหมครับ"คุณไม่มีเหตุผลเลย!”


ภีธารันต์มองใบหน้าหวานที่กำลังแสดงความไม่พอใจใส่เขา ก่อนเอนหลังพิงเก้าอี้ทรงสูง มือแกร่งหมุนปากกาแล้วยกยิ้มมุมปากให้เธอ


นี่ผมเป็นเจ้านายนะคุณมินรดา แล้วทำไมคุณยังกล้าขึ้นเสียงใส่? หึคุณกล้าดุผม ทำยังกับว่าผมเคยเป็นคู่หมั้นเก่าของคุณงั้นแหละ เอ๊ะ...หรือว่าจะใช่นะ?


เป็นอันจบเรื่องโต้เถียงนั้น มีลินจำต้องไปเกาะไม้น้อยกับภีธารันต์ตามลำพังด้วยเหตุผลข้างๆคูๆของเขา! ทว่าพอเธอเอ่ยปากขอไปเก็บเสื้อผ้าก่อน ชายหนุ่มกลับรีบลุกพรึ่บ! ทำท่าจะตามไปด้วยทันที


มีลินตกใจแทบแย่ “แล้วคุณจะตามมาทำไมคะ รอฉันอยู่ที่นี่แหละ เดี๋ยวฉันกลับมา


“ไม่ ผมต้องไปรับไปส่งคุณสิ คุณไม่มีรถนี่


หญิงสาวส่ายหน้าปฎิเสธสารถีนอกความจำเป็น ยังไงเธอก็ไม่มีทางยอมให้เขาตามไปที่โรงแรมเด็ดขาด เรื่องอื่นอาจยอมได้ แต่เรื่องไปห้องนั้น...


ไม่จำเป็นค่ะ ฉันเรียกอูเบอร์ได้


ผมรู้ แต่คุณจะเสียเงินทำไม ผมมีรถนี่” เขาตื้อ


“ขอบคุณค่ะ แต่ฉันไม่รบกวน


หึ...นี่คุณกลัวผมขนาดนั้นเลยเหรอ


เมื่อตื้อตามไปไม่ได้ ภีธารัยนต์ด็เริ่มกดดันหญิงสาวด้วยการยั่วโมโห และมันได้ผล เพราะคำกล่าวนั้นดันไปจี้จุดคนหวาดกลัวเขาเข้าจังๆ


ฉันไม่เคยกลัวคุณ!”


งั้นทำไมไม่ให้ผมไปส่ง กลัวผมก็ยอมรับสิครับ 


หญิงสาวทำท่าจะเถียงอีก แต่ภีธารันต์ก็ย้ำอีก


 “รึกลัวผมจะปล้ำ? ผมว่าระบบรักษาความปลดภัยของโรงแรมคุณคงไม่หละหลวมขนาดนั้นมั้งครับ อย่างน้อยคงมี รปภ เฝ้าหลายจุด


หญิงสาวหันขวับกลับไปมองเขาอย่างตกใจ เขารู้ได้ยังไงว่าเธออยู่โรงแรม!


 ภีธารันต์แสร้งทำเป็นตกใจตาม ทำท่าทางคล้ายตนเผลอพูดความลับอะไรออกไป มีลินขบริมฝีปากแน่น ในใจเริ่มกระวนกระวาย 


นี่เขาตามสืบเรื่องของเธอไปถึงไหนแล้ว! แล้ว...แล้วเขารู้เรื่องมีอาของเธอแล้วหรือยัง!?


คุณมันร้ายกาจ


ทำไมต้องว่าผม ผมแค่เดาเอาเองนะว่าคุณน่าจะอยู่โรงแรมเดอะริทึ่มชั้นยี่สิบสองห้อง A223357”ชายหนุ่มท่องที่อยู่เธอเร็วปร๋อโดยไม่ต้องมีโพยจด


แน่ล่ะ หลังจากคนของเขาตามสืบที่อยู่เธอมาได้ เขาก็นั่งมองมันอยู่ค่อนคืน นั่งคิดว่าจะจัดการกับแม่กระต่ายขาวที่ริอาจหนีเขาไปโดยที่เขายังไม่ทันอนุญาตอย่างไร!


ทั้งๆที่ก็เป็นของของเขาแล้ว นั้นเท่ากับเขาใส่ปลอกคอแสดงความเป็นเจ้าของให้แล้ว แล้วเธอยังกล้าหนีเขาไปอีก


มันน่าจับฟาดก้น!


คุณ!!”


ฮะ ผมเดาถูกจริงๆ เหรอเนี่ย งั้นหวังว่าคุณคงไม่ได้มีบ้านอยู่ที่แม่ฮองสอนด้วยหรอกนะ ถ้าใช่ผมว่าผมไปทำอาชีพหมอดูเลยดีกว่า เดาเก่งดีจังเลย


หญิงสาวมองท่าทางของธีธารันต​อย่างหมั้นเขี้ยว ทั้งที่ใจกำลังหวาดกลัวแต่เธอพยายามไม่แสดงออกมาให้เขาเห็น


คนร่างบางเดินออกจากห้องทำงาน ไม่สนใจหรือเถียงชายหนุ่มอีก ภีธารันต์ยิ้มขำๆ ก่อนจะรีบสาวเทาตามไป เขาไม่วายยั่วเย้าเธอต่อ


"ตกลงจะไปเก็บของที่โรงแรมก่อนไหม อืม ที่จริงเรานอนค้างที่ห้องคุณซักสองสามคืนก่อนไปตราดก็ได้ ถ้าเป็นเพราะเรื่องงานผมไม่เกี่ยงหรอก นอนคุยกันไป 'แก้' งานกันไป ผมโอเค"


"ไม่ค่ะ เราจะไปตราดกันเดี๋ยวนี้เลย!!!"_______________เพราะรถสปอร์ตคันหรูของภีธารันต์จอดรออยู่ด้านหน้าบริษัทคีย์นิวเอจ ทั้งสองจึงต้องเดินฝ่าดงสายตาของพนักงานในบริษัทลงมาที่ด้านล้าง ทว่าตลอดทางมีลินกลับเป็นเพียงคนเดียวที่รับรู้ถึงสายตามากมายที่มองตรงมาพรางป้องปากกระซิบกระซาบกัน ผิดกับชายหนุ่มอีกคนที่นอกจากจะเดินล้วงกระเป๋าผิวปากอย่างอารมณ์ดีแล้ว เขายังหันไปทักทาย รปภ หน้าตึกที่รอเปิดประตูให้เขาด้วยรอยยิ้มกว้างอีก


         เมื่อเดินมาถึงรถ นักธุรกิจหนุ่มผู้มักเป็นข่าวกับดารานางแบบสาวตามหน้าหนังสือพิมพ์ก็เอื้อมเปิดประตูรถให้เธอเข้าไปนั่ง มีลินลังเลอยู่แวบหนึ่ง ก่อนตัดสินใจก้าวขึ้นไป


ทว่าในขณะที่เขากำลังจะปิดประตูรถให้เธอ เครื่องมือสื่อสารในกระเป๋าสูทก็ดังเตือนสายโทรเข้า ภีธารันต์ลวงออกมาดูก่อนจะชะงักไป เขาเหลือบมองมีลินอย่างลังเล ก่อนปิดประตูรถแล้วรีบรับสายสำคัญนั้นทันที“ครับเจน่า”


แม้ประตูรถจะช่วยกันเสียงจากภายนอก แต่ประโยคนั้นของภีธารันต์ก็ดังผ่านซอกประตูเข้ามาอยู่ดี จู่ๆหัวใจของมีลินพลันกระตุกวูบ ร่างกายรู้สึกว่าชาวาบ ก่อนความร้อนประหลาดสายหนึ่งจะเข้าแทนที่ แล้วรามขึ้นไปทั่วทั่งไปหน้าของเธอ...


เจน่า...คู่หมั้นคนนั้นของเขาสินะ


“จริงสิ! ผมลืมไปเลยว่าวันนี้เป็นวันเกิด แล้วตอนนี้เจน่าอยู่ที่ไหนครับ


มีลินพยายามไม่ฟังการสนทนาต่อจากนั้น หนึ่งเพราะต้องการให้ความเป็นส่วนตัวกับคนด้านนอก สองเพราะตัวเธอเองไม่อยากจะรับฟัง ทว่าความเงียบภายในรถกลับทำให้เธอยังได้ยินบทสนทนาของเขาอย่างชัดเจน ทุกๆคำพูด ทุกๆน้ำเสียงที่อบอุ่นอ่อนโยน ไม่ขาดตกไปเลยซักคำเดียว


โธ่ อย่าพูดอย่างนั้นสิครับ เรื่องงานจะสำคัญกว่าได้ยังไง"


เธอตัดสินใจหยิบเครื่องมือสื่อสารของตนออกมาจากกระเป๋าบ้าง และภาพลูกสาวที่ปรากฏบนภาพพักหน้าจอทันทีที่ปลายนิ้วมือปัดผ่าน...ก็ทำให้ใจของเธอสงบลง


รอยยิ้มของบุตรสาวราวกับจะดึงเธอออกจากความรู้สึกอึดอัดที่กำลังก่อตัวขึ้นภายในใจ ราวกับแกเป็นเทพธิดาน้อยๆ ที่ปรากฏกายเพื่อปัดเป่าความไม่สบายใจ ปลอบใจคนเป็นแม่ และเตือนให้เธอรู้ว่าแม้ตัวเธอจะเป็นสิ่งไร้ความสำคัญของใคร  แต่เธอคือโลกทั้งใบของแกใช่ไหมคะ มีอา...หม่ามี๊คือโลกทั้งใบของหนูใช่ไหม


นิ้วบอบบางลูบไล้รอยยิ้มกว้างแป้นแล้นของบุตรสาว ก่อนตัดสินใจปาดปัดเปิดไปยังแอพพิเคชั่นหนึ่งเพื่อเรียกบริการรถอูเบอร์ 


เรียกให้รถรับส่งมารับเธอกลับบ้าน


"งั้นอีกยี่สิบนาทีเราเจอกันนะ แต่งตัวสวยๆ รอได้เลยครับที่รัก


หญิงสาวเงยใบหน้าขึ้นมองภีธารันต์ ทันได้เห็นเขาเอ่ยคำลาและกดวางสายจากสายสำคัญของเขาพอดี หญิงสาวตัดสินใจเปิดประตูรถและก้าวลงไป นั้นถึงทำให้ร่างสูงชะงัก รีบเก็บโทรศัพท์ แล้วหันมาเผชิญหน้ากับเธอ


คือ...แพลนไปตราดวันนี้คงต้องยกเลิกไปก่อนนะครับ" เขากล่าวสีหน้าลำบากใจ "พอดีผมต้องไปงานวันเกิดของ...”


ค่ะ เชิญคุณตามสบาย_______________
มีลินตอบรับคำเขาโดยไม่คิดจะรอฟังให้จบประโยค ชายหนุ่มกวาดมองใบหน้านิ่งเฉยของเธอ การวางตัวเหินห่างอีกครั้งทำให้เขาร้อนใจขึ้นมา

 

คุณ... ไม่โกธรใช่ไหม

 

หญิงสาวเลิกคิ้วมองเขาอย่างประหลาดใจเมื่อถูกตั้งคำถามแบบนั้น

 

ทำไมฉันต้องโกธรละคะ ที่จริงฉันเองก็ไม่ได้อยากไปตราดตั้งแต่แรกอยู่แล้ว อีกอย่างฉันไม่มีสิทธิ์ไปโกธรอะไรคุณหรอกค่ะ... อย่าลืมสิคะ ว่าเราไม่รู้จักกัน

 

มีลินพูดเสียงนุ่ม ไม่มีแววประชด แต่กลับเฉยชาอย่างน่าใจหาย คำกล่าวนั้นทำให้ภีธารันต์ผู้รับฟังสะอึกไป ปากที่อยากจะอธิบาย ก็ไม่คิดสืบสาวราวเรื่องใดๆขึ้นมาอีก

 

อีกอย่างเขาเองก็ต้องรีบไปเหมือนกัน

 

“...ครับ ผมลืมไป งั้นผมลาละ

 

ว่าจบภีธารันต์ก็เดินอ้อมไปขึ้นรถด้วยความโมโห เตรียมจะขับจากไป ทว่าร่างบอบบางที่ยืนนิ่งอยู่ที่เดิม ไม่เหลือบแลเขา และไม่สนใจคนรอบข้างที่ส่งสายตาแปลกๆไปให้ กลับทำให้ขาของเขาหยุดนิ่ง ไม่อาจขับเคลื่อนรถสปอร์ตคู่ใจออกไปจากตรงนั้นได้

 

ชายหนุ่มมองด้านข้างของหญิงสาวที่เขาควานหาและทำให้เขานอนไม่หลับอยู่หลายค่ำคืน มองสายตานิ่งเฉยของเธอที่มองตรงไปข้างหน้าอย่างเม่อลอย ราวกับอารมณ์นึกคิดไม่ได้อยู่ ณ ตรงนี้อีกแล้ว

 

สายตาอย่างนั้นทำเขาลังเลที่จะทิ้งเธอไว้ตรงนี้

 

สายตาที่ทำราวกับว่า ไม่ว่าสิ่งใดในโลกก็ไม่สำคัญพอจะพันธนาการเธอไว้ได้...ตัวเขาเองก็เช่นกัน

 

ความไม่สบอารมณ์ผุดขึ้นภายในใจของภีธารันต์ ปลายนิ้วมือแข็งแรงตัดสินใจจับประตูรถ เตรียมจะก้าวลงไปหามีลินอีกครั้ง แต่เขาก็ไม่มีโอกาสได้ทำดั่งใจคิดอีกแล้ว เมื่อรถอูเบอร์ของหญิงสาวขับเข้ามาเทียบริมฟุตบาท และเขาได้แต่มองส่งร่างบอบบางแสนนิ่งงั้นของเธอคนนั้น...ขึ้นรถจากไป

 

 

_______________

ฉันบอกให้ด่าพระเอกไม่ใช่จับมือกันข่มขืน เอ้ย ขมขู่ฉัน!! 

สวัสดีปีใหม่ทุกคนจ้าา (ยังไม่เลิกสวัสดีปีใหม่อี๊ก!) ขอให้เป็นปีทองของทุกคน เงินในกระเป๋าเบ่งบาน มีแต่สีเทาๆนะ ไม่เอาสีเขียววว


เปิด pre-order #เล่มคุณแม่สายลับ #พร้อมลายเซ็น แล้วจย้าาา
ราคาเล่ม : 350 บาท
จำนวนหน้า: 350 - 400 หน้า
จองพร้อมโอนได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 ม.ค. 62
** เริ่มจัดส่งหนังสือ 20 ก.พ.62 เป็นต้นไป **
สั่ง pre-order ได้ที่ : แฟนเพจเฌอมา : http://m.me/Chermahome


กดติดตามรอได้เลยลู๊กกก


v

v

v 


____________________________________________________________________________________________

นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นตามจิตนาการและความคิดของผู้แต่งเท่านั้น ทั้งตัวละคร เนื้อเรื่อง สถานที่ ไม่มีอยู่จริง เป็นเพียงบุคคลที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อเพิ่มอรรถรสเนื้อหาของนิยายให้มีความน่าสนใจขึ้นเท่านั้น ผู้อ่านที่รักโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ
นิยายเรื่องนี้สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 
ห้ามคัดลอก  ทำซ้ำ ดัดแปลงหรือนำส่วนใดส่วนหนึ่งใน นิยายไปเผยแพร่ต่อโดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงาน การละเมิดลิขสิทธิ์ถือเป็นการกระทำที่มีความผิดทางกฎหมายตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 ผู้กระทำความผิดต้องรับโทษตามพระราชบัญญัติที่ได้ระบุไว้และจ่ายค่าเสียหายตามแต่เจ้าของผลงานจะกำหนด
[ สำนักลิขสิทธิ์ กรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์ สมาคมนักเขียน ]


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 604 ครั้ง

36 ความคิดเห็น

 1. #4746 iipatcha_ (@iipatcha_) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:42
  คะค่ะ ยังพิมพ์ผิดอยู่นะคะ
  #4746
  0
 2. #4687 kanug (@kanug) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:13
  โกธร=>โกรธ
  #4687
  0
 3. #4551 kaokaook (@kaokaook) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 22:03
  มีคู่หมั้นแล้วยังจะมางี้อีกก
  #4551
  0
 4. #4458 pommys (@pommys) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 16:24
  เม่อลอย=เหม่อลอย
  #4458
  0
 5. #4457 pommys (@pommys) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 16:22
  ราม=ลาม
  #4457
  0
 6. #4456 pommys (@pommys) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 16:22
  พราง=พลาง
  #4456
  0
 7. #4074 Nanny (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 19:25

  มีคู่หมั้นแล้วยุงไรกะอดีต

  #4074
  0
 8. #2949 EleJEEN (@jeenjoong) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 09:38
  นั่นจิคะไรท์ ออกอีบุกก่อนไม่ได้หรอคะ >\\\\\\\\<
  #2949
  0
 9. #2487 Kkl (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 20:53

  อออกอีบุคก่อนไม่ได้เหรอคะไรท์ ใจจิขาดกับการรอคอย

  #2487
  0
 10. #2478 Brownie-Purn (@Brownie-Purn) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 17:14
  เฌอ!!!!!! "โกรธ" พิมพ์แบบนี้
  #2478
  0
 11. #2428 tinkerbell.n12 (@tinkerbell12nook) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 10:43
  สู้นะคุณภีม สู้!!!!!
  #2428
  0
 12. #2115 noodao (@daonet) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 22:11

  หนียากแล้วมีลินพี่ภีมเอาจริง

  #2115
  0
 13. #2080 PuengSudarat (@PuengSudarat) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 19:27
  อยากซื้ออีบุ๊คเลยอะต้องรออีกเปนเดือน ฮือออ
  #2080
  0
 14. #2070 momiiz04 (@momiiz04) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 00:43
  อิคุณภี๊มมมมมมมมมม ช้ามากกกกก ,, รอจองแล้วค่าาาา.
  #2070
  0
 15. #2069 hamtaroaee (@hamtaro_aee) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 00:28
  ยายเฌอเข้าวันพรีแล้ว เปิดพรีเลย
  #2069
  0
 16. #2067 ลายหมึก (@sunonwater) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 23:54
  ตัวเล็กแต่ไวนะเออ
  #2067
  0
 17. #2066 yukoo (@yukoo) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 22:57
  จะทำยังไงต่อไป~~
  #2066
  0
 18. #2065 Sujung (@burinjung) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 22:28
  ช้าตลอดดดด คุณภีมม
  #2065
  0
 19. #2064 แตงกวา (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 21:56

  แน่จริงเปิดพรี 31 ส่งวันที่3มกรา ไมล่ะ บอกเลยชั้นรอแกร หัวใจจะวายก่อนแล้ว

  #2064
  0
 20. #2062 jazzney (@jazzney1) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 21:44
  หัวเสียอะเด้คุณภีม ...
  #2062
  0
 21. #2061 goszyboong (@goszy) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 21:32

  เอาอีบุ้คฉลองปีใหม่เลยได้มั้ยคะ

  #2061
  0
 22. #2057 7155 (@7155) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 21:09

  เจอไม่น่า
  #2057
  0
 23. #2055 Jiw (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 21:02

  โอ้ยยยอกจิแตกตายอยากรู้อยากเห็นนนน อีบุ๊คมาก่อนเล่มได้ป่ะ

  #2055
  0
 24. #2053 Omami (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 20:46

  มาเลยมั้ย ชั้นพร้อมจะซื้อแล้วแกร

  #2053
  0
 25. #2052 malee. (@pa_ple) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 20:43
  เราจะฟาดเฌอแล้วนะ จะฟาดๆๆๆๆ!!! โยนอีบุ๊คมาเดี๋ยวนี้เลยยย!
  #2052
  0