คุณเเม่สายลับ (สนพ.ว้อนท์บุ๊ค, พิมพ์ครั้งที่ 2)

 • 90% Rating

 • 11 Vote(s)

 • 776,582 Views

 • 4,821 Comments

 • 7,820 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  689

  Overall
  776,582

ตอนที่ 21 : บทที่ 10 : ล้ำเส้น 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 27663
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 558 ครั้ง
  8 ม.ค. 62
ปล. เล่มคุณแม่สายลับไม่มีวางขายตามร้านหนังสือนะคะ ถ้าต้องการเล่มมีแต่ต้องสั่งจองกับเฌอมาเท่านั้น แค่รอบนี้รอบเดียวเพราะไม่สามารถสั่งพิมพ์หลายๆรอบได้ มันต้นทุนสูงค่ะ ต้องสั่งพิมพ์พร้อมกันคราวละมากๆ ถึงจะไม่เข้าเนื้อ T_T ยังไงใครต้องการเล่มรบกวนสั่งพร้อมกันทีเดียวน้า ปิดจองเล่มก่อนวันที่ 31 มค นี้จ้า

คลิ๊กเลย >>  http://m.me/Chermahome
คุณแม่สายลับ

__________


บทที่ 10

ล้ำเส้น
 กระนั้นมีลินก็ยังผสานสายตากับเขาแล้วตอบอย่างชัดเจนอีกครั้ง

ใช่ค่ะ!” 

เธอย้ำคำหนักแน่น ทว่านัยน์ตาสีน้ำตาลใสกลับมีแววหวาดหวั่นของคนจนมุมจนชายหนุ่มสัมผัสได้ ภีธารันต์ยิ่งได้ใจ


“ถ้างั้น... ผมคงต้องใช้ 'ร่างกาย' ของผมย้ำเรื่องของเราให้คุณฟังอีกซ้ำๆ คุณจะได้จำผมได้


ประโยคซึ่งมีความนัยน์แอบแฝงบวกสายตากรุ้มกริ่มทำให้ใบหน้าของมีลินร้อนผ่าว


ถ้าคุณยังไม่เลิกพูดจาจาบจ้วงฉัน ฉันจะเรียกรปภ.”

มีลินกล่าวด้วยน้ำเสียงเด็จขาด ภีธารันต์อมยิ้มก่อนจะปล่อยเธอจากพันธนาการ เขากระฉับสูทตัวแพงระยับให้เข้าที่ ตัดสินใจยอมอ่อนตามเธอดูซักหน่อย รุกมากไปเขากลัวแม่กระต่ายขาวจะกลัว 'เจ้าของเก่า' ไปเสียก่อน 


“งั้น ถ้าเราไม่รู้จักกัน ผมก็คงต้องแนะนำตัวใหม่ใช่ไหมครับ


ชายหนุ่มถามความเห็นก่อนจะเดินไปนั่งลงบนเก้าอี้ทำงานของเตชิน ทำตัวราวกับว่าเขาเองเป็นเจ้าของโต๊ะนั้น ไม่สิ เขาทำราวกับเขาเป็นเจ้าของทั้งบริษัทเลยมากกว่า!


มีลินมองชายหนุ่มด้วยสายตาหวาดระแวง เธอไม่คิดวางใจในคนตรงหน้า อาจเพราะเคยรู้จักเขาดี เธอจึงรู้ว่าเมื่อภีธารันต์ยอมถอยหลัง นั้นหมายถึงเขาเตรียมพร้อมจะกระโจนเข้าใส่เช่นกัน!!


ผมภีธารันต์ โยธินธารากร นักธุรกิจหนุ่มมากความสามารถ เป็นเจ้าของธุรกิจหลายอย่างทั้งไทยและต่างประเทศ หนึ่งในนั้นคือโรงแรมสยามวรา ไว้ถ้ามีโอกาส ผมขอเชิญให้คุณมินรดาไปเที่ยวนะครับ โดยเฉพาะโรมแรมสยามวราสาขาภูเก็ตของผม ขอบอกเลยว่าทะเลที่นั่นสวยมาก... รับรองว่าถ้าคุณได้ไป คุณจะลืมไม่ลงเลยทีเดียว"


ชายหนุ่มย้ำก่อนยกยิ้มเยาะ เขาทั้งแกล้งเธอ และพูดเตือนสติเธอพร้อมกัน มีลินเริ่มรู้สึกหมั่นไส้น้ำเสียงและท่าทางที่เอาแต่สะกิดเรื่องเก่าของเธออยู่เรื่อย จึงตอกกลับอยากเผ็ดร้อนใส่เขาบ้าง


ขอบคุณค่ะ แต่คุณเชิญคู่หมั่นของคุณไปเที่ยวที่นั้นน่าจะดีกว่า


ภีธารันต์ชะงักครั้นได้ยินคำกล่าวแบบนั้น แล้วยังสีหน้าไม่พอใจที่ปรากฏบนใบหน้าของเธออีก สิ่งเหล่านั้นมันทำให้เขานึกถึงหญิงสาวคนเดิมเมื่อครั้งวันวาน คนที่ชอบตัดพ้อ ไล่เขาไปคุยกับสาวๆคนอื่น แม้ในยามนั้นจะเดาไม่ออกว่าเจ้าหล่อนหวงเขาจริงหรือแค่แสดงไปตามบทบาท แต่เขาปฎิเสธไม่ได้ ว่าเขารู้สึกชอบมัน

และครั้งนี้ก็ด้วย

ภีธารันต์ยกยิ้มมุมปากก่อนจะลุกยืนแล้วเดินตรงไปหามีลิน ชายหนุ่มโน้มใบหน้าเข้าหาคนถอยหนี กระซิบเสียงเบาใส่ใบหูเล็กบอบบางของคนห่วงเนื้อหวงตัว 


“ดีใจจัง คุณหึงผมแล้ว


มีลินมองภีธารันต์อย่างต่อต้าน และนั่นยิ่งทำให้เขาสนุก ชายหนุ่มลวงมือสองข้างเข้ากระเป๋ากางเกงสแล็ค ก้าวเดินช้าๆ อย่างวางอำนาจไปรอบตัวเธอ 

แต่ตอนนี้ผมกำลังมีธุรกิจตัวใหม่ และผมมาที่นี่ในฐานผู้ดูแลโครงการรีสอร์ทของผมร่วมกับคุณ

หมายความว่ายังไงค่ะ!”

ชายหนุ่มสะดุ้ง เมื่อจู่ๆคนที่ยืนนิ่งเก็บท่าเก็บทางก็หันขวับกลับมาตวาดเขา

ถึงเขาเป็นนักธุรกิรที่เก่งเรื่องการวางตัว และอยู่เหนือผู้คนมากมาย แต่เขาก็ตกใจเป็นนะ (เอ็นดูวววว)

ภีธารันต์กระพริบตาสองสามทีก่อนกลับไปยิ้มมุมปากด้วยท่าทางเจ้าเล่ห์เฉกเช่นเดิม

ก็หมายความว่า ผมในฐานะหุ้นส่วนของรีสอร์ทแห่งนี้ อาสาที่จะมาเป็นคนดูแลโครงการ และมีหน้าที่คุมงานคุณ ซึ่งได้รับมอบหมายงานจากคุณเตชินให้เป็นผู้ดูแลความเรียบร้อยทั้งหมดของโครงการ ซึ่งก็หมายความว่า...ผมเป็น 'เจ้านายข๋า' ของคุณแล้วไง 

มีลินอ้าปากค้าง มองคนที่เดินกลับไปนั่งเอกขเนกบนโต๊ะทำงานตัวสูงเช่นเดิม เธอจะไม่กล่าวแล้วว่าท่าทางทำสบายอกสบายใจของเขาเหมือนลูกสาวเธอยามได้กินนมอิ่มแล้วนอนเกลือกกลิ้งอยู่บนเตียงไม่มีผิด

ใช่ เธอจะไม่พูดแล้ว!

ภีธารันต์ยิ้มกว้างให้กับท่าทีพูดไม่ออกของหญิงสาว ก่อนเขาจะแสร้งชะงักแล้วพยักใบหน้าให้มีลินมองไปยังโน็ตแผ่นหนึ่งที่แปะไว้บนโต๊ะ

 “ถ้าไม่เชื่อคุณก็ดูโน้ตคำสั่งของคุณเตชินสิ เขาเขียนสั่งไว้อย่างนั้นจริงๆนะ

มีลินมองคนที่พยักหน้าไปทางกระดาษโพสอิท ก่อนคว้าแผ่นกระดาษที่ว่าขึ้นมา หญิงสาวกวาดตาอ่านคำสั่งของเตชินอย่างเร็วจี๋จนสมองแทบตามไปประมวลไม่ทัน เนื้อหาในกระดาษบอกเพียงว่าพี่ต้นติดงานด่วน ขอให้เธอแก้งานตามคำสั่งของคุณภีมโดยตรง เขาสั่งอะไรก็ห้ามขัดใจทั้งนั้น ตอนนี้อนาคตของทั้งแผนกออกแบบอยู่ในกำมือเธอแล้ว

“นี่มันเป็นแผนของคุณ!”

มีลินพูดอย่างฉุนเฉียวทันทีที่เธออ่านคำสั่งจากเจ้านายจบ ภีธารันต์ทำหน้าตาไม่รู้เรื่องทันทีที่ได้ยินคำกล่าวหานั้น  แน่นอนว่าเขาแสร้งทำทั้งหมด


ผมจะทำแบบนั้นไปทำไม? เราไม่รู้จักกันนี่ครับ 'คุณมินรดี' เอ้ย 'มินรพล' ตกลงคุณชื่ออะไรนะ ขอโทษที ผมค่อนข้างมีปัญหากับการจำชื่อคนแปลกหน้า


ภีธารันต์ย้ำสิ่งที่เธอพูดในตอนแรก แถมยังทำเป็นจำชื่อเธอไม่ได้ทั้งที่ตอนแรกก็เรียกถูก! แต่มีลินไม่คิดจะสนใจเขาอีกแล้ว เธอเพียงกล่าวเสียงเรียบ


ฉันจะไปคุยกับคุณพิมาน” 


กล่าวจบหญิงสาวก็หมุนตัวเดินออกจากห้อง ในเมื่อพี่ต้นไม่อยู่ คนคนเดียวที่พอจะคานอำนาจคนด้านหลังได้ก็มีแต่ประธานบริษัทอย่างคุณพิมานเท่านั้น อีกอย่างเธอไม่เชื่อว่าคุณพิมานจะยอมให้ลูกค้ามาวุ่นวายกับการปกครองคนในบริษัทของเขา พี่ต้นอาจโดนเขาข่มขู่ แต่คุณพิมานต้องไม่ใช่ เธอจะใช้คุณพิมานไล่เขากลับไป!


ทว่าไม่ทันที่หญิงสาวจะก้าวถึงประตูห้อง เสียงของจอมเจ้าเล่ห์ด้านหลังก็ดังขึ้นอีก


ไอพีทมันไม่อยู่หรอกครับ เจ้านั้นมันไปรัสเซียกับมิสเตอร์อีวานอฟแล้ว


อะไรนะคะ!” มีลินถามอย่างไม่เข้าใจ แล้วยังการเรียกชื่อท่านประท่านใหญ่ของคีย์นิวเอจอย่างสนิทสนม ราวกับเป็น


คุณได้ยินแล้วนี่ เจ้านายของคุณกับท่านประธานของคุณ เขาสองคนบินไปรัสเซียกับหุ้นส่วนของผมแล้ว พวกเขาต้องดีลย์โปรเจกใหญ่ในบริษัทของมิสเตอร์อีวาลนอฟน่ะ ก่อนจะไปไอพีทมันก็ฝากผมมาบอกคุณด้วยว่า คีย์นิวเอจของมันจะอยู่หรือไปก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณแล้ว อ้อ ไอพีทก็คือพิมาน ส่วนพิมานก็คือเพื่อนสนิทของผมครับ 'คุณมินรกา' …!!!


_____________มีลินกัดริมฝีปากล่างแน่นจนแทบจะห้อเลือด เธอมองผู้ชายตรงหน้าอย่างกังขา นั้นสินะ เธอไม่ควรแปลกใจที่คนระดับเขาจะเป็นเพื่อนสนิทกับท่านประธาน แต่เธอแค่แปลกใจตัวเอง ว่าทำไมถึงไม่รู้จักจำ ทำไมถึงคิดว่าจะต่อต้านอำนาจของคนตรงหน้าได้! ขนาดตอนนั้นเธอเป็นถึงสายลับของคุณพ่อ เขายังจับเธอขังเป็นแรมเดือน แม้คุณพ่อจะส่งคนเข้ามาช่วยกี่สิบคนก็ไม่อาจพาเธออกไปได้! แล้วตอนนี้เธอเป็นอะไร? เป็นอะไรถึงคิดว่าจะหนีเขาพ้น!


      ริมฝีปากบางสั่นริก รสสัมผัสของเลือดที่ซึมออกมาไม่ได้ทำให้มีลินหยุดขบฟันแน่นเสียด้วยซ้ำ เธอเพียงกำลังกดดัน ไม่มีทางออก ทั่วร่างถึงเกร็งสั่น เหงื่อซึมไปทั่วทั้งกาย


       หรือเขาคิดจะพาเธอกลับไปอีก


      หรือคิดจะฆ่าเธอทิ้งเสีย 


      แต่ไม่ว่าทางไหนเธอก็ไปกับเขาไม่ได้ เธอมีลูกสาวตัวน้อยที่รอคอยการกลับบ้านของเธอ เธอไม่ใช่คนไร้ครอบครัว ที่จะตายวันตายพรุ่งเมื่อไรก็ได้อย่างเมื่อวันวาน!!


      ภีธารันต์ย่อมมองเห็นกายบางอันสั่นเท่านั้น เขาหยุดท่วงท่าสบายอารมณ์ที่ทำอยู่ ขมวดคิ้วมองริมฝีปากที่ถูกกัดจนห้อเลือดอย่างไม่ค่อยชอบใจ


      ในตอนนั้นเขาบอกกับตัวเองว่าเลิกแกล้งผู้หญิงตรงหน้าจะดีกว่า ไม่สิ แค่ถอยการแกล้งลงมาซักหน่อยดีกว่า


      วันนี้อาจจะเยอะไปแล้ว


      “อะไรกัน ก็แค่เปลี่ยนเจ้านายมาเป็นผมแค่ไม่กี่อาทิตย์ ถึงกับทำให้คุณ  ดอกไม้ขาวเครียดจัดขนาดนั้นเลยเหรอ คุณทำราวกับกลัวว่าผมจะฆ่าจะแกงคุณอย่างนั้นละ ” ชายหนุ่มเอ่ยแกมหัวเราะ “ผมเป็นนักธุรกิจหน้าตาดี แถมยังใจดีอีกด้วยคุณก็เห็นนี่ครับ แค่คุณอินทรีเลียคนสวยยอมแก้งานตามใจผม ผมก็จะไม่ระรานคุณ อีกอย่างคุณน่ะเป็นคนโปรดของหุ้นส่วนผมด้วย เกิดผมดูแลคุณไม่ดี เขากลับมาถอนหุ้นคืนผมก็ขาดทุนแย่สิ”


      มีลินชะงักมองคนตรงหน้าที่กำลังยิ้มให้เธอ ก่อนหญิงสาวจะเสใบหน้าหลบ เขาพูดแบบนั้นเพาะต้องการหาทางออกให้เธอหรือ เขาจะบอกว่าหากเธอยอมให้เขาแกล้งตามใจชอบ ก็จะไม่ถือสาเรื่องเก่าก่อนใช่หรือเปล่า


      ไม่สนความสัมพันะ์ของภีมกับมีลิน สนแค่ภีธารันต์กับมินรดาในตอนนี้เท่านั้น?


      หญิงสาวรู้สึกว่าตนสามารถหายใจได้ทั่วท้องได้อีกครั้งหลังเข้าใจความต้องการของคนตรงหน้า หากเขามาเพื่อแกล้ง เพื่อเอาคืน เพื่ออยากเห็นความทรมานเล็กๆน้อยๆของเธอ เธอก็ยอมรับได้ ขอแค่ไม่คิดฆ่าเธอทิ้ง เธอก็จะยอมทนจนกว่าความแค้นของเขาจะจบ


นั้นไม่ได้เรียกว่ายอมรับ เพียงแต่เธอยอมจำนนท์

 

นานชั่วครู่ในที่สุดหญิงสาวก็ตัดสินใจได้ก็ได้ค่ะคุณภีธารันต์ ฉันจะแก้งานตามที่คุณต้องการแต่ถ้าคุณล้ำเส้นฉันเมื่อไร ไม่ว่ายังไงฉันก็จะก็จะ”


หญิงสาวหยุดคำพูดไว้เพียงเท่านั้น ก็เธอจะทำอะไรได้เล่า เธอมีอะไรไปต่อรองเขา เงินหรือ อำนาจหรือ ถึงเธอมีเขาก็ไม่ต้องการ แล้วเธอจะต่อรองอะไร


ภีธารันต์คล้ายจะรับรู้ความคิดนั้น ชั่วขณะเขานึกอยากช่วยให้หญิงสาวใช้คำพูดของเธอขู่เขาได้สำเร็จ ให้เขาหวาดหวั่น ลนลานตามที่เธอต้องการ


เขานี่ชักจะบ้า


นักธุรกิจหนุ่มส่ายใบหน้าเบาๆก่อนจะลุกยืนเดินตรงไปใกล้มีลิน เมื่อตกลงกันได้แล้ว เขาก็ใช้สายตากรุ้มกริ่มมองเธออีก“ครับๆ ผมสัญญาว่าจะไม่ล้ำเส้น...แต่ถ้าคุณพร้อมใจเอง มันก็อีกเรื่องหนึ่งนะ~ 

_______________________


ถึงฉันแต่งเองแต่ฉันก็ขำพระเอกตัวเองนะ ถถถ

ก็บอกแล้วว่านิยายมันตล๊กกก

ก็บอกล้าวว่านิยายมันสุขนิยมมมมมมม

ทีนี่เชื่อยังว่าเราจิไม่ดราม่ากันนนน~~~

ลืมสวัสดีปีใหม่ทุกคนค่าาาาาา


#เปิดจองเล่มต่อไม่รอแล้วน้าา~~

_______________________
ทำไมพวกเธอต้องเกลียดเล้า! เล้าว่าเล้ายิ้มจริงใจออกนะ! !เปิด pre-order #เล่มคุณแม่สายลับ #พร้อมลายเซ็น แล้วจย้าาา
ราคาเล่ม : 350 บาท
จำนวนหน้า: 350 - 400 หน้า
จองพร้อมโอนได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 ม.ค. 62
** เริ่มจัดส่งหนังสือ 20 ก.พ.62 เป็นต้นไป **
สั่ง pre-order ได้ที่ : แฟนเพจเฌอมา : http://m.me/Chermahome


กดติดตามรอได้เลยลู๊กกก


v

v

v 


____________________________________________________________________________________________

นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นตามจิตนาการและความคิดของผู้แต่งเท่านั้น ทั้งตัวละคร เนื้อเรื่อง สถานที่ ไม่มีอยู่จริง เป็นเพียงบุคคลที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อเพิ่มอรรถรสเนื้อหาของนิยายให้มีความน่าสนใจขึ้นเท่านั้น ผู้อ่านที่รักโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ
นิยายเรื่องนี้สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 
ห้ามคัดลอก  ทำซ้ำ ดัดแปลงหรือนำส่วนใดส่วนหนึ่งใน นิยายไปเผยแพร่ต่อโดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงาน การละเมิดลิขสิทธิ์ถือเป็นการกระทำที่มีความผิดทางกฎหมายตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 ผู้กระทำความผิดต้องรับโทษตามพระราชบัญญัติที่ได้ระบุไว้และจ่ายค่าเสียหายตามแต่เจ้าของผลงานจะกำหนด
[ สำนักลิขสิทธิ์ กรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์ สมาคมนักเขียน ]


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 558 ครั้ง

31 ความคิดเห็น

 1. #4565 0921894287 (@0921894287) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 31 มกราคม 2562 / 00:14
  เกลียดอิโมจิเจ้าเล่จัง 😏😏😏
  #4565
  0
 2. #4454 pommys (@pommys) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 16:19
  ยอมจำนนท์=ยอมจำนน
  #4454
  0
 3. #4453 pommys (@pommys) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 16:18
  เพาะ=เพราะ
  #4453
  0
 4. #4452 pommys (@pommys) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 16:17
  อินทรีเลีย?
  #4452
  0
 5. #4451 pommys (@pommys) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 16:14
  คู่หมั่น=คู่หมั้น
  #4451
  0
 6. #3744 จินต์ (@sweetief) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 16:56
  เกลียดการเรียกชื่อผิดกับอีโมจิเหลืองหน้าตายียวน555
  #3744
  0
 7. #3585 Nutthamon Ping (@nutty78) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 21:28
  สนุกดีนะ มาตามระราน
  แต่สะกดคำผิดเยอะมากโดยเฉพาะตอนนี้
  #3585
  0
 8. #3237 pinksoo16 (@pinksoo16) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 18:54
  ยัยหน้าเหลือง ใส่เข้าเล่มด้วยมั้ยคะได้อารมณ์มาก 5555555 เอนจอยมาก
  #3237
  0
 9. #2948 EleJEEN (@jeenjoong) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 09:30
  ขอยาดเกลียดอิโมจิข่าาาาาาา 5555555
  #2948
  0
 10. #2946 ชนชาม (@suda1) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 08:01
  ชอบอีโมจิ 555
  #2946
  0
 11. #2939 palllll (@palllll) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 00:19
  เกลียดอิโมจิมาก
  #2939
  0
 12. #2426 tinkerbell.n12 (@tinkerbell12nook) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 10:40
  ไม่รอดแน่ๆ
  #2426
  0
 13. #2114 noodao (@daonet) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 22:09

  คราวนี้พี่ภีมจะปล่อยให้หนีรอดไปไหมนะ

  #2114
  0
 14. #2040 pretty-p (@rod_usawadee) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 19:47

  นั่นสิว่าแล้ว จะหนีอีท่าไหน

  รอบที่แล้ว มันง่ายไไป ป่านนี้แล้ว

  เอ่อ จะกลับไปหาเด็กน้อยได่ไหมเนี่ยยยยยย

  ป้า ดูแลลูกดีๆนะคะ

  #2040
  0
 15. #2038 Kae (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 18:41

  แต่คุณภีมหมั้นกับสาวใหม่แล้วววว

  #2038
  0
 16. #2037 WSWD (@lek__zaa33) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 18:20
  อยากกอ่านต่อ รอกดพรีพน.แล้วววว เมื่อไหร่คุณภีมจะได้เจอมีอา อยากเห็นโมเม้นต์สามคนเยอะๆค่าา
  #2037
  0
 17. #2036 Goy_mini (@0857535401) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 18:16
  https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/bb-08.png ตามเมียไปเร็วววว
  #2036
  0
 18. #2035 hamtaroaee (@hamtaro_aee) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 18:10
  รออ่านอีกค่ะ พรุ่งนี้จะรีบตื่นมาพรี 55555
  #2035
  0
 19. #2034 7155 (@7155) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 18:03

  ค้างมากกก
  #2034
  0
 20. #2033 โบตั๋นสีม่วง (@kanthikar) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 17:52
  มาล้าวววว ไรท์น่ารักที่สู๊ดดดดด
  #2033
  0
 21. #2032 ริษา... (@0616017909) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 17:22
  ค้างมากกกงะ
  #2032
  0
 22. #2031 sitcha (@orasit) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 17:18
  E book. มาเร็วๆๆๆๆ
  #2031
  0
 23. #2029 polly (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 17:06
  รอของขวัญปีใหม่ให้หายค้างจร้า.........เปิดจองเล่ม31 ธค ใช่ไม้คะ
  #2029
  0
 24. #2028 pimon9172 (@pimon9172) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 17:00
  มีลินจะหนีทันมั้ยน้า
  #2028
  0
 25. #2027 drn_ptk (@drn_ptk) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 16:58
  เอ้าค้างกว่าเก่าไปอีก
  #2027
  0