FIC NARUTO | ตำนานเด็กสาวผู้ถูกรับเลี้ยง

ตอนที่ 4 : ✿ บทที่ 4 : อดีตของ ฮาตาเกะ คาคาชิ ✿

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,129
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 147 ครั้ง
  30 มี.ค. 61


04


http://s8.favim.com/orig/150731/anime-couple-anime-kiss-black-and-white-couple-Favim.com-3033629.gif


     ย้อนกลับไปเมื่อ 4 ปีที่แล้ว..


หืมม กลิ่นหอมจัง ทำอะไรกินหรอ?เสียงทุ้มเอ่ยถามเนือยๆเนื่องจากพึ่งตื่นขึ้นมาห้วงนิทรา หลังจากไปทำภารกิจเป็นเวลานาน

 

ซัมมะชิโอยากิ กับ ซุปมิโสะของโปรดพี่ไงคะดวงเนตรสีนิลเบิกโพลงและลุกวาวด้วยความเป็นประกาย ท่าทีดีใจกับการได้ทานอาหารโปรดของร่างหนาทำเอาหญิงสาวอดยิ้มออกมาไม่ได้

 

ไม่ได้ทานตั้งนานเลยแฮะ.. ฮาตาเกะ คาคาชิ เอ่ยอย่างดีใจทั้งๆที่ในปากยังคงเคี้ยวอาหารตุ่ยๆ

 

คาคาชิเป็นนินจาหนุ่มฝีมือร้ายกาจที่มีชื่อดังไกลไปถึงต่างแคว้น ด้วยฉายา คาคาชิเนตรวงแหวน ด้วยความที่เขาไม่ได้มีแม้แต่สายเลือดของอุจิวะ แต่กลับมีเนตรวงแหวนซะได้..

 

เขาเป็นลูกชายเพียงคนเดียวของ ฮาตาเกะ ซาคุโมะ ผู้ได้รับฉายาว่า เขี้ยวสีขาวแห่งโคโนฮะแต่สุดท้ายพ่อของเขาก็ได้จบชีวิตลงโดยการฆ่าตัวตาย

 

เคี้ยวให้เสร็จก่อนสิคะ..ค่อยพูด” ทาคายูกิ ฮารุมิ’ เอ่ยห้ามปรามแฟนหนุ่มของตนพลางหัวเราะคิกคักให้กับท่าทีที่เหมือนเด็กของคาคาชิ ได้เห็นอาหารโปรดแล้วมีอาการดีใจจนเก็บไว้ไม่อยู่เลยล่ะ

 

ทาคายูกิ ฮารุมิ เป็นลูกสาวและทายาทลำดับที่หนึ่งของตระกูลทาคายูกิ ซึ่งเป็นตระกูลของไดเมียวผู้ปกครองแคว้นไฟ พูดง่ายๆก็คือเธอเป็นลูกสาวของไดเมียวนั่นแหละ..

 

เป็นข่าวอึกทึกคึกโครมมากเมื่อ คาคาชิเนตรวงแหวนได้คบหาดูใจกับลูกสาวคนสวยของท่านไดเมียวแคว้นฮิโนะคุนิ แทบไม่มีใครอยากจะเชื่อเรื่องนี้ซะด้วยซ้ำ แม้แต่ซารุโทบิ อาสึมะ หนึ่งใน 12 นินจาองครักษ์คุ้มกันไดเมียว ที่สนิทสนมกับฮารุมิมากที่สุดยังไม่แม้แต่จะปักใจเชื่อ

 

จนสุดท้ายอาสึมะต้องไปถามทั้งสองกับตัวเองจึงเชื่อได้อย่าง 100% สิ่งนี้มันทำให้ลูกชายโฮคาเงะรุ่นที่ 3 อย่างเขารู้ได้ว่า เจ้าคาคาชิมันร้ายใช่เล่น ปากบอกว่าไม่อยากมีคนรักเป็นตัวเป็นตน ไม่อยากผูกมัด

 

แต่กลับไปคว้าหัวใจลูกสาวคนสวยของท่านไดเมียวซะได้ ใครๆก็ล่ำลือถึงความงดงามของทาคายูกิ ฮารุมิ บางทีเจ้าคาคาชิอาจจะไม่ได้ชอบท่านฮารุมิเพราะความสวย แต่อาจจะที่จิตใจของเธอ..

 

ถ้าคิดจะคบท่านฮารุมิเล่นๆละก็..อาสึมะคนนี้จะไปต่อยให้ยับเลย!

 

มารดาของฮารุมินั้นเป็นน้องสาวของหนึ่งในสามนินจาในตำนานอย่างเซ็นจู ซึนาเดะ ทำไมเธอมีเชื้อสายของตระกูลเซ็นจู แถมยังมีวิชาธาตุไม้ แต่ไม่สามารถใช้ได้อย่างคล่องตัวนัก แต่เจ้าตัวสนใจในวิชาแพทย์ตอนนี้จึงยังคงฝึกอยู่

 

ฮารุมิอายุห่างกับคาคาชิราวๆ 4 ปี ทำเอาเพื่อนๆของเขาตกตะลึงไปตามๆกัน โจนินหนุ่มอย่างเขาดูเป็นคนที่ไม่ชอบอะไรวุ่นวายและยังติดขี้รำคาญบ้างในบางครั้ง ไม่มีใครคาดคิดว่าเขาจะเอาผู้หญิงเด็กกว่ามาทำเมีย!

 

ติ๊งต่อง

 

เสียงออดบริเวณหน้าอพาร์ทเมนต์ของคาคาชิดังขึ้นเป็นสัญญาณว่าตอนนี้บุรุษที่แฟนสาวของเขานัดมาได้มาถึงหน้าอพาร์ทเมนท์ของเขาแล้ว หญิงสาวค่อยๆคลายปมผ้ากันเปื้อนพลางบอกลาคาคาชิและเดินออกไป

 

มาเร็วกว่าที่คิดนะเนี่ย~”ฮารุมิเอ่ยอย่างหยอกล้อบุรุษที่ยืนอยู่เคียงข้างกายเธอ ในมือถือช่อดอกไม้สีแดงสดเตรียมไว้สำหรับใครบางคน ซารุโทบิ อาสึมะเกาท้ายทอยเก้อเขินเมื่อถูกอีกฝ่ายแซวเข้า

 

พอดีวันนี้มีนัดน่ะ เลยรีบมาไม่ต้องบอกก็รู้ว่าลูกชายของโฮคาเงะรุ่นที่ 3 มีนัดกับสาวสวยที่กำลังจะได้เลื่อนขั้นเป็นโจนินอย่าง ยูฮิ คุเรไนหญิงสาวหัวเราะน้อยๆให้กับใบหน้าแดงระเรื่อของอดีตนินจาองครักษ์ที่เคยคุ้มครองตน

 

ทั้งสองเดินไปด้วยกันอย่างไม่เร่งรีบ วันนี้ฮารุมิจะไปเยี่ยมเยียนน้องชายแท้ๆของเธอที่อายุห่างกันถึง 6 ปีอย่าง ทาคายูกิ ฮารุกิที่โรงพยาบาล ฮารุกิเป็นโรคร้ายที่ยังหาทางรักษาไม่ได้ ทำให้ต้องนอนดูอาการอยู่ที่โรงพยาบาลตลอด 24 ชั่วโมง อาสึมะที่ไม่ได้เจอฮารุกิมานานจึงขอไปเยี่ยมเด็กหนุ่มด้วยคน

 

ณ โรงพยาบาล

 

ห้อง V.I.P XXXX

 

ฮารุกิ~ พี่มาเยี่—!!”นัยน์ตาสีอเมทิสน์เบิกกว้าง ร่างบางพยายามข่มสติอารมณ์ของตนลง และพยายามไม่คิดมาก บางทีฮารุกิอาจจะอยู่ในห้องน้ำ..แต่กลับไร้วี่แววของทายาทลำดับที่สองอย่างฮารุกิ

 

อาสึมะ! ไปแจ้งรุ่นที่ 3 เดี๋ยวนี้ว่าฮารุกิหายตัวไป!”หญิงสาวกัดฟันกรอดพลางกำมือเข้าหากันแน่นด้วยความโกรธที่กำลังจะปะทุมากขึ้นเรื่อยๆ เธอรักน้องชายของตนเองมาก มากพอที่แม้แต่ชีวิตของเธอ เธอก็ให้ได้!

 

------------------------------------------

 

พี่คาคาชิ!”หญิงสาววิ่งกระหืดกระหอบเข้ามาบังทางของชายหนุ่มคนรักที่กำลังวุ่นอยู่กับการเก็บของ ใบหน้าของฮารุมิดูไม่สู้ดีนักแววตาฉายความวิตกกังวลออกมาจนคาคาขิแอบเครียดตาม

 

ไว้ทีหลังได้ไหมฮารุ พี่ต้องไปรับภารกิจเขาตัดสินใจเลือกที่จะไปทำภารกิจให้เสร็จสิ้นก่อน ค่อยมาฟังสิ่งที่คนที่คนตรงหน้าอยากจะเล่า ท่านโฮคาเงรุ่นที่ 3 แจ้งมาว่ามีภารกิจด่วน และเรียกตัวโจนินทั้งหมดที่ว่างจากการทำภารกิจไปรับภารกิจนี้อย่างเร่งด่วน

 

แต่เรื่องนี้มันสำคัญมากเลยนะคะ!”ฮารุมิยังไม่ละความพยายาม ฉุดกระชากลากดึงคาคาชิจนมาหยุดที่บริเวณบันไดทางลง แขนเรียวบางกางออกเพื่อบังทางไม่ให้โจนินหนุ่มตรงหน้าหนีไปได้

 

พี่บอกว่าไว้ทีหลังไงฮารุ!”ความอดทนของคาคาชิขาดผึงลง ฮารุมิไม่เคยดื้อดึงขนาดนี้มาก่อน มันทำให้เขาอารมณ์เสียจนมือหนาเผลอลงแรงกับร่างเพรียวมากเกินไป ฮารุมิเซไปเล็กน้อยแต่เพราะทางข้างหน้าคือบันไดสูงชัน ทำให้ร่างของเธอตกลงไปตามขั้นบันไดภายในทันที

 

ชายหนุ่มยืนนิ่งไม่ไหวติง เหตุการณ์ตรงหน้ามันทำให้เขาชะงักไปภายในทันที ร่างเพรียวกำลังกลิ้งลงไปตามขั้นบันไดทีละขั้นๆจนสุดที่ขั้นสุดท้าย มือบางเกาะราวบันไดแน่นและพยายามจะพยุงร่างของตนขึ้นมา บริเวณหน้าผากมนมีเลือดไหลซิบออกมาเล็กน้อย ทัศนียภาพตรงหน้าเริ่มพร่ามัวขึ้นเรื่อยๆ

 

ฮะฮารุ พี่ขอโทษเสียงทุ้มเอ่ยเสียงสั่นด้วยความตกใจ เขาแค่ต้องการจะผลักให้เธอไปอีกทาง แต่ดันลืนความทางข้างหน้าคือบันได บวกกับตอนนั้นเขาอารมณ์ไม่ดีทำให้เผลอลงแรงไปเยอะ ร่างหนาก้าวฉับๆมาพยุงตัวฮารุมิเอาไว้แต่กลับโดนสะบัดออกอย่างไม่ใยดี

 

ไม่เป็นไรค่ะ พี่ไปทำภารกิจเถอะค่ะฮารุมิเอ่ยเสียงเรียบจนแฟนหนุ่มใจหายวาบ มิวายยังวิ่งหนีเขาไปทั้งๆที่ร่างกายยังคงเจ็บปวดอยู่ ไม่ทันไรแมลงปอตัวใหญ่ก็บินโฉบมาที่ร่างของหญิงสาวด้วยความรวดเร็ว

 

ชายหนุ่มขยี้กลุ่มผมสีควันบุหรี่ของตนอย่างหัวเสีย แมลงปอยักษ์นั่นเป็นสัตว์อัญเชิญของฮารุมิ เธอมีสัตว์อัญเชิญคือ แมลงปอยักษ์สีขาวโพลนนามว่า ยูกิทงโบะคาคาชิรีบเร่งฝีเท้าไปที่สำนักงานโฮคาเงะและรายงานเรื่องนี้ให้โฮคาเงะรู้ทันที

 

------------------------------------------

 

อย่าเอาตัวเองไปเสี่ยงอันตรายเลยนะเจ้าคะ!”เสียงของแมลงปอตัวน้อยที่เกาะอยู่บนไหล่ลูกสาวไดเมียวเอ่ยขึ้นมาด้วยความเป็นห่วง สภาพฮารุมิก็ไม่ไหวจะเต็มทน ยังจะฝืนตัวเองอัญเชิญยูกิทงโบะมา มิวายยูกิทงโบะยังพาลูกสาวตัวน้อยๆติดสอยห้อยตามมาด้วย แถมเธอยังออกตามหาฮารุกิคนเดียวแบบนี้อีก

 

ไม่ได้หรอกค่ะ เขาเป็นน้องชายของฉัน

 

พบตำแหน่งที่แน่นอนของฮารุกิแล้ว!”ยูกิมงโบแมลงปอตัวยักษ์เอ่ยขึ้นมาพลางบินต่ำลงที่บริเวณถ้ำแห่งหนึ่ง เป็นถ้ำที่มืดมิดไม่มีแม้แต่แสงสว่างริบหรี่ สร้างบรรยากาศขนลุกได้เป็นอย่างดี

 

พี่มาช่วยเธอแล้วฮารุกิ!”


 


 

 

STAR JEWEL

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 147 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

271 ความคิดเห็น

 1. #269 Jitlada_Jakthong (@fha333777) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2563 / 13:17

  สงสารนายจริงๆคาคาชิ

  #269
  0
 2. #259 โลลิค่อน (@0881637445) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 มกราคม 2563 / 22:16
  คาคาชิกินเด็กสินะ
  #259
  0
 3. #19 ota48 paruru (@konata-3-) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 / 09:10
  เร่องนี้สอนให้รู้ว่า เซนเซย์ของเราเป็นโลลิค่อนนะฮะ
  #19
  0
 4. #17 Kamiya re. Fargas (@thanyapit_123) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 / 08:04
  ความอันนี้ทำให้ข้ารู้ว่า คาคาชิแกเป็นโลลิค่อน //หลบตรีน
  #17
  0
 5. #16 Kad2545 (@Kad2545) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 / 00:40
  วู้ววววว มิโฮปักธงอีกแล้วฮาเร็มโล้ดดดดด
  #16
  0
 6. #15 0847691240 (@0847691240) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2559 / 21:29
  พึ้งอ่านสนุกมากค่ะติดตามนะค่ะ
  #15
  0
 7. #14 powe (@01916) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2559 / 21:22
  รอต่อนะครับ
  #14
  0
 8. #13 MaySirinya (@MaySirinya) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2559 / 20:41
  รอมาต่อค่ะะ
  #13
  1
  • #13-1 MEL♡DY (@runawayrunaway) (จากตอนที่ 4)
   13 พฤษภาคม 2559 / 21:12
   เม้นเร็วทันใจมากค่ะ 5555
   #13-1