ซีรีส์ [H.E.A.R.T.] ❤ หัวใจ...รัก [END]

ตอนที่ 21 : ร้อนรักครั้งที่ 5 เสียศูนย์ NC-18

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,018
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  21 ต.ค. 60Part 5# Thara เสียศูนย์ NC-18

               “ต้องเลือกใครสักคน...งั้นหรอ?” ผมพูดออกมาด้วยเสียงแผ่วเบาราวกับกระซิบ ในขณะที่หัวใจก็สั่นไหวและเจ็บแปลบราวกับถูกไฟช็อต

               หมอก...เด็กหนุ่มใสซื่อและจิตใจดี ที่ผมรู้สึกประทับใจตั้งแต่แรกพบจนกระทั่งตอนนี้ เวลาอยู่กับหมอกผมจะรู้สึกผ่อนคลายและสบายใจมาก อย่างที่ไม่เคยรู้สึกกับผู้ชายคนไหนที่เคยเจอมาก่อนเลยแม้แต่น้อย

               ส่วนเมฆ...เด็กหนุ่มสุดร้ายกาจแต่ลีลาแซ่บซี้ดถึงใจ แต่อะไรก็ไม่สำคัญเท่ากับการที่อยู่ด้วยกันแล้วผมได้เป็นตัวของตัวเอง เมฆทำให้ผมรู้สึกสนุกราวกับได้ย้อนเวลากลับไปในช่วงอายุ 10 ปลายๆ อีกครั้ง

               ผมรู้สึกชอบและถูกใจทั้งสองคน เพราะแต่ละคนต่างก็มีข้อดีเป็นของตัวเอง ถึงก่อนหน้านี้ผมจะเคยคิดว่าถ้าต้องให้เลือกจริงๆ ผมก็จะทิ้งเมฆแล้วเลือกหมอก แต่พอคิดไปคิดมาผมก็ทำใจทิ้งเมฆไม่ลงซะงั้น แน่นอนว่าหมอกก็เหมือนกัน ดังนั้นผมจึงมืดแปดด้านจริงๆ เพราะตัดสินใจไม่ได้เลย

               “อย่าทำหน้าแบบนั้นสิครับพี่ธาร พี่ยังมีเวลาให้คิดอีกเยอะ ไม่จำเป็นต้องเร่งเอาคำตอบวันนี้ก็ได้” พฤกษ์พูดขึ้นเมื่อเห็นผมก้มหน้าลงแล้วเอามือกุมขมับ

               “จริงด้วย เอางี้มั้ยพี่ธาร วันไหนสักวันพี่ลองชวนหมอกมากินข้าวที่บ้านดิ พวกผมจะได้ช่วยสแกนให้ด้วยไงว่าใสซื่อจริงอย่างที่พี่คิดรึเปล่า” เพลิงเสนอความคิด ซึ่งพฤกษ์ก็พยักหน้าเห็นด้วย

               “ผมว่าความคิดไอ้เพลิงมันก็ไม่เลวเหมือนกันนะครับ”

               “นั่นสินะ ให้ทุกคนช่วยดูมันก็ดีเหมือนกัน”

               แล้วหลังจากนั้นผมก็ลงไปข้างล่างเพื่อเล่าเรื่องราวทั้งหมดให้ทุกคนฟัง จากนั้นก็นัดแนะวันเวลาก่อนที่จะโทรไปแจ้งหมอกอีกที ซึ่งหมอกก็ไม่มีปัญหา แถมยังยินดีและเต็มใจมากที่จะได้มาพบกับครอบครัวของผม โดยนับเวลาถอยหลังทุกวันจนกระทั่งตอนเย็นของวันเสาร์ถัดมา...

               “ตะวันทำไปก่อนนะ เมื่อกี้หมอกไลน์มาบอกว่าแท็กซี่ที่นั่งมาขับเข้าซอยมาแล้ว ฉันเลยจะออกไปรอรับที่หน้าบ้าน เดี๋ยวหลังจากนั้นฉันจะเข้ามาช่วยทำต่อ” ผมพูดในระหว่างที่กำลังถอดผ้ากันเปื้อน เพราะกำลังช่วยตะวันทำกับข้าวอยู่ในครัว

               “ไม่ต้องหรอกครับคุณธาร พอผัดจานนี้เสร็จก็เหลือแค่ตกแต่งจานนิดหน่อยเองครับ”

               “อ๋อ ถ้างั้นก็ฝากด้วยนะ” ผมพูดจบก็เดินออกมาจากครัว สักพักพอเห็นวาเดินสวนมาผมเลยใช้ให้เข้าไปช่วยงานตะวัน จากนั้นก็ไปบอกคนอื่นๆ ให้เตรียมตัวเพราะหมอกใกล้จะถึงแล้ว

ผมออกไปยืนรอหมอกอยู่ที่รั้วหน้าบ้าน จากนั้นไม่นานแท็กซี่ที่หมอกนั่งมาก็วิ่งมาจอดอยู่ตรงหน้าผม

               “ขอบคุณนะครับ” หมอกเปิดประตูเดินลงมาแล้วพูดกับคนขับรถแท็กซี่

ความจริงผมตั้งใจจะขับรถไปรับหมอกที่หอด้วยตัวเองด้วยซ้ำ แต่หมอกบอกว่าเกรงใจไม่อยากให้ผมขับรถกลับไปกลับมา เลยยืนกรานขอนั่งแท็กซี่มาเองคนเดียว        

“ขอโทษที่ให้รอนานนะครับคุณธาร” สีหน้าของหมอกเป็นกังวลเพราะกลัวจะเสียมารยาท ทั้งที่ตัวเองมาถึงก่อนเวลาตั้งเกือบ 15 นาทีแท้ๆ

               “จะขอโทษทำไมนายไม่ได้มาช้าสักหน่อย แต่ก็เอาเถอะ ตอนนี้เข้าบ้านกันก่อนดีกว่า” ผมพูดจบก็จูงมือหมอกให้เดินตามมา ผมรู้สึกว่าหมอกประหม่าเพราะมือกำลังสั่งเล็กน้อย แถมยังมีเหงื่อไหลซึมออกมาอีกต่างหาก

               “ไม่ต้องเกร็งไปหรอก เคยบอกไปแล้วนี่ว่าครอบครัวฉันมีแต่พี่น้องไม่มีญาติผู้ใหญ่” ผมหันไปยิ้มให้บางๆ หมอกที่เห็นอย่างนั้นเลยพยักหน้าลง แล้วจึงหายใจเข้าออกเพื่อช่วยให้ผ่อนคลาย

               เมื่อเห็นหมอกดูไม่เกร็งและเป็นกังวลเท่าไหร่แล้ว ผมจึงได้จูงมือหมอกไปยังโต๊ะอาหารที่อยู่ภายในบ้าน ซึ่งพอไปถึงก็เห็นทุกคนนั่งประจำที่กันเรียบร้อยแล้ว

               “ทุกคนนี่หมอกนะ ส่วนหมอกเดี๋ยวฉันจะแนะนำแต่ละคนให้ฟัง เริ่มจากคนนู้นพี่ภูพี่ใหญ่ของบ้าน ที่นั่งข้างๆ คือตะวันแฟนของพี่ภู ส่วนสองหนุ่มแฝดตรงนี้ชื่อพฤกษ์กับเพลิง แล้วนั่นก็วาน้องเล็กของบ้าน เป็นคนเดียวที่อายุน้อยกว่าหมอก”

               “เอ่อ...สะ...สวัสดีครับ” หมอกยกมือขึ้นไหว้พร้อมพูดอย่างตะกุกตะกัก ท่าทางจะเกร็งมากกว่าเมื่อกี้ซะอีกนะเนี่ย

               “สวัสดี ทำตัวตามสบายนะ คิดซะว่าพวกเราคือพี่น้อง แล้วที่นี่ก็คือบ้านของหมอกด้วย” พี่ภูส่งยิ้มอย่างอบอุ่นไปให้ ทุกคนที่นั่งอยู่ที่นี่ก็ด้วย พอเห็นว่าทุกคนยินดีต้อนรับอย่างเป็นอย่างดีหมอกจึงคลายกังวล ผมเลยบอกให้หมอกนั่งลงตรงเก้าอี้ที่ว่าง ซึ่งก็คือข้างๆ เก้าอี้ตัวประจำของผม

               บรรยากาศการกินข้าวเย็นเป็นไปอย่างราบรื่นและสนุกสนาน เพราะเพลิงกับวาที่เป็นคนพูดมากอยู่แล้วได้ตีซี้และชวนหมอกคุยอยู่ตลอด แต่ถึงอย่างนั้นก็ลอบสังเกตท่าทีของหมอกเวลาหลอกถามข้อมูลอะไรไปด้วย ซึ่งหมอกก็ตอบอย่างเป็นธรรมชาติไม่มีท่าทีปิดบังหรือว่าโกหกอะไรเลย

               เกือบ 1 สัปดาห์ที่ผ่านมาตั้งแต่แยกกันที่วัดผมก็เจอหมอกแทบทุกวัน โดยจะนัดกันช่วงเย็นที่หน้ามหาลัยของหมอกบ้าง หรือหน้าโรงแรมที่ผมทำงานบ้าง แต่ก็เพียงแค่กินข้าวเพื่อทำความรู้จักกันให้มากขึ้น ไม่ได้นอนค้างคืนเพื่อทำกิจกรรมอย่างอื่นด้วยกันแต่อย่างใด

               หมอกไม่เคยมีแฟนเลยค่อนข้างเคอะเขินและไม่รู้ว่าคนที่เป็นแฟนกันต้องทำอะไรบ้าง ส่วนผมก็ใช่ว่าจะเคย ที่ผ่านมาก็แค่วันไนท์สแตนด์เฉยๆ ไม่เคยคบใครเป็นตัวเป็นตนสักที แต่ถึงอย่างนั้นเราสองคนก็เข้ากันได้ดี ความแตกต่างทั้งด้านอายุและการใช้ชีวิตไม่ได้เป็นอุปสรรคอย่างที่ผมเคยคิดเอาไว้ แถมผมยังให้ใจกับหมอกมากขึ้นทุกวันๆ อีกต่างหาก

               “เรื่องของหมอกทุกคนคิดว่ายังไงกันบ้าง” ผมพูดขึ้นในขณะที่หมอกอาสาไปช่วยตะวันล้างถ้วยจานหลังจากกินข้าวเสร็จ ผมกับคนอื่นๆ เลยย้ายสำมะโนครัวมารวมตัวกันอยู่ที่โซฟาในห้องนั่งเล่น

               “พี่คิดว่าหมอกคือช้างเผือกเลยล่ะธาร ทั้งนิสัย หน้าตา การศึกษา รวมทั้งครอบครัวที่รับราชการกันหมด พี่คิดว่าหมอกเป็นผู้ชายที่เพียบพร้อมและสมบูรณ์คนหนึ่งเลย” เป็นเรื่องยากมากที่พี่ภูจะชื่นชมใครถึงขนาดนี้ แต่หมอกก็เป็นเฟอร์เฟคแมนไร้ที่ติอย่างที่พี่ภูพูดจริงๆ นั่นแหละ

               “ผมก็คิดอย่างนั้นเหมือนกันนะครับพี่ธาร นี่ถ้าไม่ได้เจอกับตาจริงๆ ผมคงไม่คิดว่าจะมีคนแบบนี้อยู่บนโลก” วาพูดสนับสนุนความคิดของพี่ภู

               “แล้วพวกแกสองคนล่ะ คิดยังไงกับเรื่องของหมอกบ้าง” ผมหันไปถามความคิดจากพฤกษ์กับเพลิง ที่สีหน้าดูเหมือนว่ากำลังคิดอะไรอยู่สักอย่าง ซึ่งพอได้ยินผมถามคำถามก็หันหน้าไปมองกัน จากนั้นจึงได้หันมาหาผมอีกที

               “ผมคิดว่าหมอกดูสมบูรณ์แบบเกินไปจนน่าสงสัยครับพี่ธาร” ประโยคนี้พฤกษ์เป็นคนพูด เพลิงจึงพยักหน้าเห็นด้วยแล้วพูดเสริมขึ้น

               “จะหาว่าพวกผมโลกมืดก็ได้ แต่พวกผมไม่คิดว่าคนแบบนี้จะมีอยู่จริงๆ เพราะงั้นพวกผมเลยเชื่อว่าหมอกต้องมีอีกบุคลิก หรือไม่ก็กำลังใส่หน้ากากเพื่อปกปิดความจริงเรื่องเมฆที่เป็นฝาแฝด”

ผมก็อยากจะค้านความคิดของพฤกษ์กับเพลิงอยู่หรอกนะว่าอาจคิดมากไปเอง แต่ผมก็ไม่สามารถพูดออกไปได้เพราะเรื่องของเมฆก็ยังคงคาใจผมอยู่เหมือนกัน

ตั้งแต่วันนั้นผมก็ไม่เคยเจอหรือได้รับการติดต่อจากเมฆอีกเลย เมฆหายไปโดยทิ้งไว้แต่ความทรงจำที่ราวกับฝัน แต่ผมก็มั่นใจว่าเรื่องคืนนั้นได้เกิดขึ้นจริง เพราะงั้นผมจึงได้คาใจและพยายามหาความจริงมาจนถึงตอนนี้

“งั้นพี่คงต้องลองเข้าไปในห้องของหมอกอีกครั้งแล้วล่ะ ถ้าลองได้ค้นดูสักหน่อยอาจจะเจออะไรที่เกี่ยวกับเมฆก็ได้”

               “ก็ดีเหมือนกันนะ แต่พี่อย่ามัวแต่ทำอย่างอื่นจนลืมเรื่องที่ตั้งใจจะทำล่ะ” เพลิงพูดยิ้มๆ อย่างรู้ทัน ผมจึงถลึงตาใส่ด้วยความหมั่นไส้

               หลังจากนั้นไม่นานหมอกกับตะวันก็เดินออกมา พวกเราทั้ง 5 เลยเปลี่ยนเรื่องคุยซึ่งก็เป็นไปได้อย่างแนบเนียน จนกระทั่งไม่มีเรื่องอะไรจะคุยกันแล้วนั่นแหละ ผมจึงได้บอกทุกคนว่าจะพาหมอกกลับไปส่งที่หอ

               “คนที่บ้านฉันชอบนายกันทุกคนเลยนะ แล้วนายคิดยังไงกับคนที่บ้านของฉัน อึดอัดรึเปล่าที่มีคนอยู่กันเยอะขนาดนี้” ผมถามในขณะที่เราสองคนกำลังอยู่ในรถ ซึ่งก็ใกล้จะถึงหอพักของหมอกแล้ว

               “ไม่เลยครับ ทุกคนต้อนรับผมอย่างอบอุ่นแล้วก็เป็นกันเองกับผมมาก ผมเป็นลูกคนเดียวไม่เคยมีประสบการณ์แบบนี้ เพราะงั้นผมเลยรู้สึกประทับใจมากครับคุณธาร” ถึงแม้ผมจะไม่ได้หันหน้าไปมอง แต่ฟังจากน้ำเสียงก็รับรู้ได้เลยว่าหมอกประทับใจอย่างที่พูดจริงๆ

               ผมขับรถต่อไปไม่กี่นาทีก็ถึงหอพักของหมอก ซึ่งผมก็ตั้งใจจะนอนค้างตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ไม่งั้นคงไม่ขับรถออกมาส่งตอนดึกๆ ดื่นๆ ขนาดนี้ แต่หมอกกลับใสซื่อเกินไปจนมองความตั้งใจของผมไม่ออก เพราะงั้นพอรถจอดจึงได้พยายามรวบรวมความกล้าเพื่อพูดขึ้นมาว่า...

               “คืนนี้ค้างกับผมที่ห้องนะครับคุณธาร ผม...เอ่อ...6 วันที่ผ่านมาผมศึกษาเรื่องนั้นมาเยอะเลย เพราะงั้น...ครั้งนี้ขอให้ผมเป็นฝ่ายให้ความสุขคุณบ้างนะครับ” หมอกพูดด้วยใบหน้าแดงจัด ส่วนมือก็กำขากางเกงแน่นจนยับย่น

ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าตอนนี้หมอกกำลังตื่นเต้นขนาดไหน แต่ผมก็ไม่ต่างกันนักหรอก เพราะแค่ได้ยินเสียงที่สั่นและกระเส่าเล็กน้อยของหมอก ผมก็แทบอยากถอดเสื้อผ้าแล้วขึ้นขย่มทั้งๆ ที่ตอนนี้ยังอยู่ในรถเลยด้วยซ้ำ

แต่ถึงอย่างนั้นผมก็ต้องสะกดกลั้นอารมณ์ระงับความต้องการเอาไว้ เพราะทำในรถมันจะไปถึงใจเท่ากับทำในห้องได้ยังไงจริงมั้ยล่ะ

“ถ้างั้นก็อย่าช้าเลยดีกว่า ฉันอยากรู้ใจจะขาดแล้วว่านายไปศึกษาเรื่องอะไรมา แล้วจะผ่านหลักสูตรกับได้คะแนนไปเท่าไหร่” คำพูดของผมทำเอาหมอกหน้าแดงจัดยิ่งกว่าเดิม แถมตัวยังเกร็งจนแทบหยุดหายใจอีกต่างหาก ขนาดเราสองคนทำความรู้จักจนสนิทกันมากขึ้นแล้วนะ แต่หมอกก็ยังคงประหม่าเวลาที่อยู่กับผมไม่เคยเปลี่ยน

ผมพึ่งมีแฟนคนแรกแถมยังชอบคุณมาก เวลาอยู่กับคุณผมเลยตื่นเต้นจนทำอะไรไม่ถูกเลยครับ

               นี่คือคำตอบของหมอกหลังจากที่ผมถามเหตุผล ซึ่งมันก็ทำให้ผมยิ่งชอบแล้วก็เอ็นดู (จนอยากดูเอ็น) หมอกมากกว่าเดิม

               เราสองคนรีบขึ้นไปบนห้องโดยไม่ให้เสียเวลา แต่ผมก็ยังไม่ลืมว่าตั้งใจจะมาทำอะไร เพราะงั้นอันดับแรกเลยบอกให้หมอกเข้าไปอาบน้ำ ส่วนผมก็ใช้เวลานั้นค้นห้องตามจุดต่างๆ แต่ไม่ว่าจะค้นตรงไหนผมก็ไม่เจออะไรเกี่ยวกับเมฆเลยแม้แต่น้อย

               หมอกไม่มีฝาแฝดจริงๆ หรือว่าซ่อนหลักฐานทุกอย่างเอาไว้เป็นอย่างดีกันแน่?

               “ขอโทษที่ช้านะครับคุณธาร” หมอกที่สวมผ้าเช็ดตัวผืนเดียวเปิดประตูออกมาจากห้องน้ำพอดี ผมที่เห็นแผงอกอันน่ากินที่อยู่ข้างหน้า เลยได้สติแล้วหลุดจากความคิดที่กำลังตีกันอยู่ในหัว

               “ไม่เป็นไร ถ้างั้นฉันเข้าไปอาบต่อเลยนะ” ในเมื่อไม่เจอหลักฐานอะไร ดังนั้นผมก็จะไม่สนใจเมฆอีกต่อไปแล้ว คืนนี้ผมจะสนใจแต่หมอกและคิดถึงหมอกเพียงคนเดียวเท่านั้น

ผมใช้เวลาอาบน้ำประมาณ 20 นาที โดยทำความสะอาดร่างกายทุกซอกทุกมุมเพื่อให้พร้อมสำหรับหมอก ซึ่งหมอกก็เตรียมพร้อมเหมือนกัน เพราะพอผมออกมาจากห้องน้ำก็พบว่ามีถุงยางกับเจลหล่อลื่นวางอยู่ข้างเตียงเรียบร้อย

“ดูอะไรอยู่น่ะ ท่าทางตั้งอกตั้งใจเชียว” ผมถามในขณะที่เดินเข้าไปหาหมอกที่นั่งจ้องโทรศัพท์ โดยที่ผมสวมเพียงแค่ชุดคลุมอาบน้ำเพียงอย่างเดียวเท่านั้น

“คือ...เอ่อ...ผม...” หมอกพูดได้แค่นี้ จากนั้นก็ก้มหน้างุดด้วยใบหน้าแดงซ่าน ท่าทางเอียงอายแบบนั้นทำให้ผมนึกสงสัย จึงได้เดินเข้าไปใกล้ๆ แล้วก้มหน้าลงไปมองหน้าจอโทรศัพท์ของหมอก

เทคนิคการออรัล

“อยากใช้ปากให้ฉันหรอหมอก?”

“ครับ คือ...ครั้งที่แล้วคุณทำให้ผม ครั้งนี้ผมเลยอยากทำให้คุณบ้าง นี่ก็ศึกษามาทั้งอาทิตย์เลยครับ” ถึงสีหน้าของหมอกจะดูเขินอาย แต่แววตานั้นแน่วแน่และตั้งใจเป็นอย่างมาก

“แต่ฉันก็อยากใช้ปากให้นายเหมือนกัน ถ้างั้นก็ 69 กันเลยเนอะ” พูดจบผมก็ดันหมอกให้ขยับไปกลางเตียงแล้วนอนลง ส่วนผมก็ขึ้นคร่อมโดยหันสะโพกไปทางใบหน้าของหมอก ส่วนใบหน้าของผมจะอยู่ที่ส่วนนั้นของหมอกแทน

“เคยเห็นท่านี้ตอนศึกษามาด้วยรึเปล่า” ผมพูดในขณะที่แหวกผ้าเช็ดตัวของหมอกออก แล้วใช้มือลูบไล้ท่อนเนื้ออันใหญ่โตและอวบอั๋นช้าๆ

“คะ...เคยครับ อืม...คุณธาร” เสียงพูดที่กระเส่าของหมอกทำให้ผมเริ่มเกิดอารมณ์ขึ้นบ้าง ยิ่งจังหวะที่หมอกสอดมือเข้าไปใต้ชุดคลุมอาบน้ำของผม แล้วค่อยๆลูบไล้ตามเรียวขาขึ้นไปถึงสะโพกมันก็ทำให้ร่างกายของผมถึงกับสั่น ส่วนสะโพกก็บิดและส่ายไปมาด้วยความต้องการ

.

.

.

.

.

.

“อา...ถ้านายไม่อยากเสร็จก่อนก็รีบทำให้ฉันเสร็จซะสิ คิดว่าทำได้รึเปล่าล่ะ” ผมท้าอย่างนึกสนุก เพราะอยากกระตุ้นหนุ่มใส่ซื่อและขี้อายอย่างหมอกให้เจนจัดขึ้นมาบ้าง แต่ผมก็ไม่คิดว่าหมอกจะ...

“ถ้างั้นผมขอเลียตรงนี้ด้วยนะครับ”

“ตรงไหน?...อ๊ะ!” 

.

.

.

.

.

.

“คุณพูดเหมือนไม่ชอบ แต่ร่างกายของคุณดูเหมือนว่าจะรู้สึกตรงข้ามเลยนะครับคุณธาร” 

.

.

.

.

.

“ผมดีใจนะครับที่ทำให้คุณมีความสุขได้ถึงขนาดนี้” หมอกก้มหน้าลงมากระซิบที่ข้างหูของผม ก่อนจะพรมจูบที่พวงแก้ม ซอกคอ ลาดไหล่ แล้วก็ไล่ลงมาเรื่อยๆ ตามแผ่นหลัง โดยที่มือก็กำลังลูบไล้จากสะโพกขึ้นมายังตรงสีข้าง

“หมอก...” ผมครางเสียงกระเส่า ส่วนร่างกายก็สั่นสะท้านมากขึ้นกว่าเดิม เพราะตอนนี้ความปรารถนาของผมได้ถูกจุดติดขึ้นมาอีกครั้งเรียบร้อยแล้ว

“ผมต้องการคุณนะครับคุณธาร คุณก็ต้องการผมเหมือนกันใช่มั้ยครับ”

.

.

.

.

.

ขนาดแค่คิดความเสียวกระสันมันก็ยังแล่นพล่านขึ้นมาเลย...

“อึ่ก! คะ...คุณธาร...จู่ๆ ทำไมถึงได้รัดแน่น...ขนาดนี้ล่ะครับ” 

“นะ...นั่นมัน...” ผมอึกอัก ก็จะให้พูดได้ยังไงกันล่ะว่าแค่นึกถึงการใช้ลิ้นของหมอกร่างกายของผมก็มีปฏิกิริยาแล้ว คนที่เทิร์นโปรมาตั้งแต่อายุ 15 อย่างผมถ้าพูดแบบนั้นออกไปก็เสียชื่อกันพอดี

“หรือว่าคุณธารอยากทำอีกรอบครับ?”

“หา?”

.

.

.

.

.

“เวลาเห็นหน้าคุณมันรู้สึกดีกว่าจริงๆ ด้วย...ผมชอบคุณนะครับคุณธาร” หมอกพูดจบก็ยื่นหน้ามาจูบที่ริมฝีปากของผม จากนั้นก็สอดลิ้นเข้ามาข้างใน 

“อื้อ...” ความเสียวซ่านที่แล่นพล่านขึ้นมาทำให้ร่างกายของผมสั่นระริก แต่ถึงอย่างนั้นทุกจังหวะการเคลื่อนไหวของหมอกก็เต็มไปด้วยความอ่อนโยนจนหัวใจของผมแทบละลาย ทำเอาผมลืมไปเลยว่าเคยคิดถึงใครอีกคนที่หน้าถอดแบบกันมา เพราะหลังจากนั้นเขาก็หายไปอย่างไร้ร่องรอยโดยไม่โผล่มาหา ผมจึงพยายามคิดว่านั่นอาจเป็นเพียงแค่จินตนาการหรือความฝันที่สมจริงของผมเท่านั้น

จนกระทั่ง...

2BC
สวัสดีค่ะทุกคน Erotic หัวใจร้อนรักตอนที่ 5 ก็จบลงไปแล้วน้า หลังจากที่เรางดอัพนิยายไปช่วงนึงเพื่อความเหมาะสม พอกลับมาก็ลง NC แบบจัดเต็มเพื่อชดเชยให้ทุกคนเลยค่า หวังว่าคงจะถูกใจกันน้า เลือดสำรองกับทิชชู่ที่เตรียมมาเพียงพอมั้ยน้อ  (NCอ่านได้ที่ธัญวลัยเลยน้า)
หลังจากอ่านจบก็หวังว่าทุกคนคงจะชอบกันน้า ที่ได้เห็นเคะราชินีที่เทิร์นโปรมาอย่างโชกโชนเสียศูนย์ได้ถึงขนาดนี้ ซึ่งก็ต้องยกความดีความชอบให้กับหมอกคนใส ที่ตอนนี้ได้พัฒนากลายเป็นหมอกสายเบิร์นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่า Embarrassed อั๊ยยยย พูดแล้วก็เขิน
ส่วนตอนหน้าก็มาลุ้นกันต่อกับระเบิดที่เราทิ้งเอาไว้ตอนท้ายนะคะว่าเมฆจะคัมแบ็คจริงๆมั้ย แล้วเมฆโผล่จะมาแบบไหน ซึ่งก็รอกันไม่นานอีก 2 – 3 วันเราจะมาอัพแน่นอน แล้วเจอกันนะคะ ถ้าชอบก็คอมเมนท์เป็นกำลังใจให้เราด้วยน้าจุ๊บๆ
ปล.เราเอาภาพปกที่ลงสีเสร็จเรียบร้อยแล้วมาให้ดูกันค่าว่าจะดีงามแค่ไหน ว่าแต่ใครทีมไหนขอเสียงเชียร์ด้วยน้าาาาาา รักเธอที่สุด


(20 ต.ค. 60)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

2,129 ความคิดเห็น

 1. #541 Yimmi Yumine (@NattananKleepbai) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 20:38
  ทีมหมอกธารเจ้าค่าาา
  #541
  1
 2. #540 pang0902156260 (@pang0902156260) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2560 / 15:14
  XD. >?<. โคตรฟิน ไรท์แต่งได้สุดยอดอะ :S. :D.
  #540
  1
 3. #539 wipcream (@mada4) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2560 / 14:18
  จนกระทั่งอารายยยยยย ค้างน้าาา
  #539
  1
 4. #538 yenkhan (@yenkhan) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2560 / 14:08
  เราว่าเมฆกับหมอกคือคนๆเดียวกัน.. ไม่รู้สิ เซ้นมันบอกมาแบบนั้น 555555
  #538
  1
 5. #537 、yingdear 。 (@shugochara_amu) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2560 / 13:57
  ถ้าคนละคนก็ 3p เถอะ เลือกใครคนใดคนนึงไม่ได้จริมๆ งานดีทั้งคู่ -..-
  #537
  1
 6. #536 bwyy.29 (@sakunrat_1997) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2560 / 13:43
  ตัดจบแบบนี้ เอามีดมาแทงกันเลยเถอะ ฮือออออออออออ
  #536
  1
 7. #535 bellabellabella (@bellabellabella) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2560 / 13:07
  จนกระทั่งเมฆเปิดประตูเข้ามาร่วมวง 3Pจงเจริญ555
  #535
  1
 8. #534 Namnapha (@Namnapha) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2560 / 12:39
  กริ๊ดดด ตัดจบได้แบบ ฮืออ ฆ่าหนูเถอะ
  #534
  1
 9. #533 น้ำเน่าสีออน (@aoi2536) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2560 / 10:18
  นี่หรือคือบุคคลใสซื่อ เชื่อมากกกกกนายมันร้ายหมอก นายต้องร้ายแน่ๆ
  #533
  1
 10. #532 Kurose_Shirotani (@ouytop1901) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2560 / 04:50
  เสียเลือดก่อนนอน ฟินเวอร์
  #532
  0
 11. #531 Kurose_Shirotani (@ouytop1901) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2560 / 04:49
  เสียเลือดก่อนนอน ฟินเวอร์
  #531
  1
 12. #530 Meatboll (@meatboll) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2560 / 23:33
  เอ็นซีอีกแล้ว-.,- //ปาดเลือด
  #530
  1
 13. #529 fahpsk (@fahpsk) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2560 / 21:37
  จนกระทั่ง.... เมฆเปิดประตูเข้ามาตอนที่ธารและหมอกกำลัง--- เห้ยยย?? อันนี้ก็แฟนซีไป5555555 ไม่ใช่พ่อมดโรเวนนะเห้ยยย55555555

  เราเชื่อว่าทั้งสองคนเป็นคนเดียวกัน (รึเปล่า? ) ถ้าไม่ใช่หรือเป็นแฝดก็จัดไป 3P ไม่เลือกมาก เอาทั้งคู่เลยนะธารสุดสวย จบ.555555555
  #529
  1
 14. #528 Haikyuu!! (@prashya34) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2560 / 20:51
  หมอกเผ็ดมากกกกกกกกกก โฮกกกกกกกกกกก
  #528
  1
 15. #527 BarbieBS (@honeysehun) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2560 / 20:50
  จนกระทั่ง?หมอกเปลี่ยนไปต่อหน้าต่อตา!!! /อยากต่อคำเฉยๆ5555555
  #527
  1
 16. #526 pang0902156260 (@pang0902156260) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 01:33
  สู้ๆนะคะ
  #526
  1
 17. #524 วายคือสายกู (@ann20072545) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2560 / 17:35
  ยังไงเราเชียร์ให้เป็นคนเดียวกันนะ
  #524
  1
 18. #523 KuMa (@otaku-spy) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2560 / 16:08
  ต้องเป็นคนเดียวกันสิ 555
  #523
  1
 19. #522 Hunhan-love4ever (@secery-8018) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2560 / 22:11
  รูปพี่ธารสวยมากเว่อ
  #522
  1
 20. #521 PopzA (@popzalimited) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2560 / 19:42
  ขอเลือดจากโรงบาลไว้รอแล้วรอไรท์ลงต่อนะคะ
  Happy Birth Day ขอให้มีความสุขมนะคะ
  #521
  1
 21. #520 bwyy.29 (@sakunrat_1997) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2560 / 16:56
  ด้านมืดที่ว่าก็คือเมฆแน่นอน..มั้งนะ
  #520
  1
 22. #519 Kurose_Shirotani (@ouytop1901) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2560 / 10:19
  แอร๊ยๆๆๆๆเมฆหมอกหล่อมากกินกันไม่ลง(พี่ธารเป็นคนกินเอง) อยากอ่านตอนต่อไปแล้ววววว
  #519
  1
  • #519-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 21)
   9 ตุลาคม 2560 / 14:42
   งือออออ หล่อจริงๆค่า หล่อมากจนอยากเก็บไว้เอง >///< .
   #519-1
 23. #517 hopeseventeenxx (@hopeseventeenxx) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2560 / 09:19
  คิดว่าหมอกไม่ไหวแล้ว แกล้งบอกว่าไปศึกษามา แต่จริงๆคือเมฆนั้นละ จะได้เร้าร้อนได้อย่างไม่เรื่องแตก ว่าทำไมเก่งขึ้น ฮ่าๆคิดเอง เออเองเก่งไหมละ ฮ่าๆ
  #517
  1
  • #517-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 21)
   9 ตุลาคม 2560 / 14:42
   อั้ยยะ อาจจะใช่ก็ได้น้า ต้องรอลุ้นแล้วววว
   #517-1
 24. #516 bellabellabella (@bellabellabella) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2560 / 08:35
  หมอกใจกล้าขึ้นนะหรือจะเป็นเมฆอ่ะ
  #516
  1
  • #516-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 21)
   9 ตุลาคม 2560 / 08:57
   555555 คุยกันทุกวันจนสนิทกับธารแล้วงาย แต่ก็ยังมีเขินอยู่นะ >///< .
   #516-1
 25. #514 น้ำเน่าสีออน (@aoi2536) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2560 / 03:11
  ใช่คือคิดเหมือนสองแฝดเลย สมบูรณ์แบบเกินไป มันไม่มีหรอก เมฆอาจเป็นอีกบุคลิกหนึ่งของหมอก หรือก็คือแฝด ตอนนี้ใจเอียงไปทางเมฆมากเลย คิดว่าเมฆนี่แหละพระเอกตัวจริง
  #514
  2
  • #514-1 น้ำเน่าสีออน (@aoi2536) (จากตอนที่ 21)
   9 ตุลาคม 2560 / 03:12
   ปอลิง นี่คือการเดาและมโนล้วนๆค่ะ 5555
   #514-1
  • #514-2 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 21)
   9 ตุลาคม 2560 / 08:56
   เห็นสองเสียงแล้วน้าที่คิดว่าเมฆคือพระเอก ทำไมกันน้อออ
   #514-2