[ All anime ] การเดินทางของไซกะ - นิยาย [ All anime ] การเดินทางของไซกะ : Dek-D.com - Writer
×

[ All anime ] การเดินทางของไซกะ

โดย kochik

'ไซกะ' เด็กหนุ่มโอตาคุธรรมดาๆที่ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายและมีความสุขในทุกวัน แต่ทำไมชีวิตของเขาถึงกลายมาเป็นแบบนี้ได้ละเนี้ย!!

ยอดวิวรวม

278

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


278

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


15
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 ก.ค. 65 / 12:10 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

    สวัสดีนักอ่านทุกท่านขอต้อนรับสู่นิยาย [All anime] การเดินทางของไซกะ

    ก่อนอื่นเลยเราขอแนะนำตัวเองก่อนแล้วกันเนอะ ตัวเรานั้นใช้ชื่อนามปากกาว่า ‘Kochik’ (โคชิก)  ชื่อของนามปากกานั้นเกิดมาจากการนำคำสองคำมารวมกัน ซึ่งคำสองคำนี้เป็นฉายาของเราที่เพื่อนๆ และรุ่นน้องเรียตัวเรา

    สำหรับนิยายเรื่องนี้คือเรื่องแรกที่เรานำมาลงเพื่อสนองนีทของตัวเองเป็นส่วนใหญ่ ด้วยความที่ว่าช่วงนี้ตัวเราสนใจนิยายต่างโลก ทะลุมิติมากเลยคิดจะแต่งนิยายแนวนี้ขึ้นมา เนื้อเรื่องที่เราจะแต่งอาจจะมีการเรียบเรียงที่ไม่ดีนักและอาจจะเกิดการดองได้ทุกเมื่อ =^= เพราะเป็นนิยายที่แต่งแบบด้นสดไม่มีการวางพล็อตมาก่อนนั้นเอง555  ถ้าเพื่อนๆนักอ่านรู้สึกขัดใจเวลาอ่านก็ขออภัยในที่นี้ด้วย

    รูปแบบการแต่ง หรือการดำเนินเรื่องราวจะออกไปแนวสโลว์ไลพ์ สบายๆ ไม่เน้นการต่อสู้ไอ้ที่ไม่เน้นการต่อสู้เป็นเพราะตัวเราไม่เก่งการบรรยายในลักษณะนี้เองค่ะ (จริงๆก็ขี้เกียจแต่งตอนต่อสู้ด้วยส่วนหนึ่ง) เพราะงั้นเรื่องของเราอาจจะทำให้เพื่อนๆนักอ่านรู้สึกเบื่อในบางช่วง แต่หวังว่านิยายที่เราแต่งจะทำให้เพื่อนๆสนุก และเต็มอิ่มไปกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในนิยายนะคะ

    เอาล่ะการพูดคุยจบลงเพียงเท่านี้ ถ้าเพื่อนๆนักอ่านอ่านแล้วรู้สึกยังไงสามารถคอมเม้นต์บอกได้ตลอดไม่ว่าจะเป็นคอมเม้นต์ชม คอมเม้นต์ติเตือนก็ได้หมดค่ะ ยังไงก็ขอฝากนิยายเรื่องนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจทุกท่านด้วยนะคะ!

 

 

 

- Warning -

  1. นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นเพื่อสนองนีทของตัวเราเอง ถ้ามีข้อผิดพลาดไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาของเนื้อหา นิสัยตัวละครที่อาจจะรั่วหรือหลุดคาร์ ก็ต้องขออภัย ณ ที่ด้วยค่ะ (เพราะบางเรื่องก็ดูมานานมากแล้วเลยเกือบจะลืมนิสัยกับคาร์ตัวละครไปบ้าง)
  2. นิยายเรื่องนี้จะถูกเล่า และบรรยายผ่านมุมมองของตัวละคร ‘ไซกะ’ เป็นส่วนใหญ่
  3. นิยายเรื่องนี้อาจจะมีความน่าเบื่อเพราะเนื้อเรื่องไม่ได้หวือหวา แต่จะพยายามแต่งออกมาให้ดีและสนุกเท่าที่ทำได้
  4. การเรียบเรียงและภาษาจะไม่ได้สวยมาก แต่จะพยายามปรับใช้ให้เหมาะสมและราบรื่นค่ะ

 

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น