[Twice] Love Is,Not Perfect (Minayeon)

ตอนที่ 5 : Lesson 4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 236
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  10 พ.ย. 60

บทที่ 4


ยังไงซะมันก็ไม่สำเร็จหรอก
ไม่ว่าจะเป็นใคร


                    บนภูเขาสูงที่ตั้งอยู่บริเวณสุดเขตแดนของประเทศจีนคฤหาสน์หลังใหญ่ตั้งอยู่ท่ามกลางอากาศหนาวเย็นล้อมรอบไปด้วยป่าทึบ บริเวณนั้นไม่มีหมู่บ้านไม่มีผู้คนอาศัยอยู่จึงเหมาะสำหรับเป็นที่หลบภัยสำหรับตะกูลหวังที่ต้องการความสงบและพวกเขาต้องการหลบหนีจากพวกที่ไล่ล่าตำแหน่งเจ้าแห่งสรรพสัตว์                    กลิ่นเลือดกระจายคลุ้งไปทั่วห้องโถงขนาดใหญ่ในคฤหาสน์ของตระกูลหวัง ร่างใหญ่ของเสือโคร่งลายพาดกลอนสีเหลืองเข้มเต็มไปด้วยคราบเลือดหากแต่นั้นไม่ใช่เลือดจากตัวของมันเองกลับกลายเป็นเลือดของสัตว์ตัวอื่นที่ตายด้วยกรงเล็บคมของเสือโคร่งลายพาดกลอน

 ต่อไปนี้ตระกูลหวังก็จะเหลือแค่ชื่อ ฮ่าๆ

 นายท่านครับแล้วเราจะเอายังไงกับศพของพวกมันล่ะครับเลย์ลูกน้องผู้จงรักภักดีของฮวาง จื่อเทา ถามพลางลากร่างไร้วิญญาณของหวัง แจ็คสัน มากองไว้ตรงหน้าของจื่อเทาที่อยู่ในร่างของเสือโครงลายพาดกลอน ก็เอาไปให้พวกหมาในกินสิ แค่นี้ยังต้องมาถามอีกเจ้าโง่กรงเล็บคมของเสือโคร่งตะปบเข้าไปที่ใบหน้าของหมาป่าสีดำ

 คะ..ครับนายท่าน

 หึ มีแต่พวกโง่ๆทั้งนั้นเพราะแบบนี้ไงตระกูลเราถึงไม่ได้เป็นใหญ่สักที ตอนนี้ก็เหลือแค่พวกเมียวอิแล้วสินะลู่หาน เสือโคร่งลายพาดกลอนหันไปถามสุนัขจิ้งจอกที่กำลังเดินเข้ามาในคฤหาสน์ ครับนายท่าน ผมให้คนของเราตามดูพวกมันไว้แล้วครับ คราวนี้พวกมันหนีไม่พ้นแน่ครับ

 แบบนี้สิ.. สมกับที่ฉันให้เป็นมือขวาไม่เหมือนไอ่หมาป่าหน้าโง่นั้น ฮ่าๆเสียงหัวเราะของจื่อเทาดังกึกก้องไปทั่วคฤหาสน์ หมาป่าสีดำที่ลากศพของพวกตระกูลหวังออกมาทิ้งได้ยินเสียงหัวเราะและคำสบประมาณนั้นก็ได้แต่คิดแค้นภายในใจ

 

X

 

                    ร่างเล็กของนายอนกำลังนั่งอ่านหนังสืออยู่ภายในบ้านของตัวเองต้องรู้สึกแปลกใจเมื่อได้ยินเสียงรถที่คุ้นเคยในวันหยุดแบบนี้ทั้งๆที่เมื่อวันก่อนเธอถามเขาไปแล้วว่าวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ว่างรึเปล่าเธอว่าจะชวนเขาไปชื้อของเป็นเพื่อน แต่กลับได้คำตอบจากอีกคนว่ามีธุระแล้วคงไปด้วยไม่ได้ แต่ถ้าเธอไม่ได้ตาฟาดตอนนี้เขาคนนั้นกำลังยืนอยู่หน้าบ้านของเธอ

 คุณมินะ ไหนบอกว่ามีธุระยังไงล่ะแล้วนี่มาได้ยังไงกัน

 ขอโทษที่ฉันมารบกวนนะคะ แต่ฉันมาตามน้องสาวของฉันน่ะค่ะพอดีเขาไม่กลับบ้านมาหลายวันแล้วใช่.. น้องสาวตัวดีของเธอไม่ได้กลับบ้านมาหลายวันแล้วตั้งแต่วันนั้นที่นายอนไปที่บ้าน ไม่ใช่ว่ามินะจะไม่รู้ว่าน้องสาวของตัวเองอยู่ไหนกับใคร เขารู้มาสักพักแล้วว่าดาฮยอนแอบมาอยู่กับน้องสาวของนายอนแต่เขาไม่พูดอะไรเพราะเขาเองเคารพในการกระทำของคนในครอบครัวเสมอ แต่ตอนนี้จีฮโยเองบ่นถึงดาฮยอนมาหลายวันและออกปากให้มินะช่วยไปตามดาฮยอนกลับมาบ้านเพราะเธอเองรู้สึกถึงความไม่ปลอดภัยที่กำลังคืบคลานเข้ามาหาตระกูลเมียวอิ

 น้องสาว.. ดาฮยอนน่ะหรอคะ เอ๋ แล้วเธอจะมาอยู่ที่บ้านฉันได้ยังไง นายอนยังคงไม่เข้าใจกับคำพูดของคนตรงหน้า

 เดี๋ยวคุณก็รู้ ตอนนี้พาฉันไปที่ห้องของน้องสาวคุณหน่อยได้ไหม

 ชะ..แชยองน่ะหรอ มินะพยักหน้าแทนคำตอบพลางดันอีกคนเข้าไปในบ้านนายอนเดินนำเขาขึ้นไปบนชั้นสองของบ้านก่อนจะมาหยุดที่หน้าประตูห้องน้องสาวของเธอ นี้ค่ะ ห้องของแชยอง นายอนหันมาบอกกับอีกคนก่อนที่จะใช้มือบิดลูกบิดเพื่อเช็คดูว่าห้องไม่ได้ล็อคเอาไว้ เธอจึงถือวิสาสะเข้าเปิดมันเพื่อจะเข้าไปในห้องของแชยอง

 แชยองตื่นรึยะ..ยัง กริ๊ดดดดดด เสียงกริ๊ดของนายอนดังมากจนทำให้คนที่นอนหลับอยู่บนเตียงตกใจตื่นและยิ่งตกใจมากขึ้นไปอีกที่เห็นนายอนและมินะอยู่ในห้องตอนนี้สิ่งที่นายอนเห็นคือร่างบางของแชยองที่เปลือยเปล่านอนกอดดาฮยอนโดยที่มีห้าห่มคลุมไว้ ย๊าส์! พวกเธอทะ..ทำอะไรกัน

 แต่งตัวกันซะแล้วลงไปคุยข้างล่าง เราลงไปรอข้างล่างเถอะคุณ เป็นมินะที่มีสติมากกว่าดึงให้อีกคนที่กำลังโมโหเดินตามลงมานั่งรอที่ห้องรับแขกของบ้าน

 ใจเย็นก่อนนะคุณ บางทีอาจจะไม่มีอะไรก็ได้นะ

 คุณคิดแบบนั้นหรอ คนสองคนแก้ผ้าอยู่ด้วยกันสองต่อสองคุณจะให้ฉันคิดยังไงล่ะนายอนหน้าแดงจากภาพที่เห็นปนกับอารมณ์โมโหที่เห็นน้องสาวของตัวเองอยู่ในสภาพแบบนั้น

 ถ้าเขามีอะไรกันจริงคุณจะทำอะไรได้ล่ะ เขาก็โตๆกันแล้วนะมินะพยายามที่จะเกลี้ยกล่อมให้อีกฝ่ายใจเย็นลง

 แล้วยังไงขนาดฉันเองยังไม่เคยมีอะไรกับใครเลยนะ ถ้าว่าเป็นแชยองมาเห็นฉันนอนอยู่กับคุณแบบนั้นบ้างล่ะ

 อา นั้นน่ะสิจะเป็นยังไงนะคิดไม่ออกเลย เราลองทำกันไหมคุณป๊าบ!! นายอนฟาดมือลงไปที่แขนของมินะอย่างเต็มแรงแต่อย่างว่าเสืออย่างเขาจะเจ็บอะไรล่ะกับแค่แรงของมนุษย์ผู้หญิงแค่นี้แต่ต้องทำท่าว่าเจ็บไว้ก่อน โอ๊ยยยย เจ็บนะคุณ

 คิดอะไรทะลึ่ง เป็นคนแบบนี้เองหรอไงกันนะมินะขำกับท่าทีของคนที่นั่งอยู่ข้างกัน อา..น่ารักจริงๆ

                     สำหรับฉันแล้วถึงผลจะออกมาว่าดาฮยอนแอบมีอะไรกันกับแชยองหรือว่าแอบคบหากันฉันก็ไม่ว่าอะไรอยู่แล้วเพราะยังไงมันก็เป็นเรื่องธรรมชาติของคู่รักอยู่แล้ว ถ้ายิ่งฉันไปห้ามก็กลายเป็นว่ายิ่งยุแต่สิ่งที่ดาฮยอนทำก็มีส่วนผิดอยู่เพราะไม่บอกให้คนในครอบครัวรู้ถ้าเป็นครอบครัวเขาก็คงได้ฟังเสียงบ่นจากจีฮโยแน่ๆ แต่สำหรับนายอนเขาเองก็บอกไม่ได้ว่าเธอจะทำยังไงกับเรื่องที่เกิดขึ้นแต่นายอนเองเป็นคนที่เข้าใจคนอื่น เขาก็หวังว่าเธอจะเข้าใจน้องสาวของเธอเหมือนกันขอบคุณนะครับสำหรับการติดตาม

จากใจ..

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

21 ความคิดเห็น

 1. #13 KT4355 (@KT4355) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 04:03
  งื้ออออ ค้างงง
  #13
  0
 2. #12 Pikajuukambee (@Pikajuukambee) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 / 22:08
  มาทิ้งความฟินลูกใหญ่ แล้วก็ไปเลยเหรอคะไรท์...??? 
  กลับม๊าาาาาา
  #12
  0
 3. #11 avocalokee (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 / 18:12
  ต้องลองๆจะได้รู้อิอิ
  #11
  0
 4. #10 periwink (@me2catz) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 / 12:45
  แหมมินะเนียนเลยนะ 5555555555
  #10
  0