Diligent System | เพราะความขี้เกียจตัวเป็นขน ระบบจึงลักพาตัวผมไป (บังคับ) ทำภารกิจ ทั้งที่อยากจะได้ไปเกิดใหม่เป็นตัวสล็อธแท้ ๆ ช่างน่าเศร้าใจจริง ที่โดนขัดขวางพรข้อสุดท้ายก่อนจะ (คิดว่า) ตาย [Yaoi]

ตอนที่ 8 : ขยันขั้นที่ 2.4 : ห้าม...(คิดไม่ออก._.) [จบโลกที่ 2]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,983
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 416 ครั้ง
  2 ธ.ค. 61     "ต้องอาบทุกวันจริง ๆ เหรอ..." ผมถามอย่างจนใจ หลังจากที่ต้องแหกขี้ตาตื่นแต่เช้าตรู่ (บ่ายสองโมง...) เพราะคริสโตเฟอร์บอกว่าควรอาบน้ำได้แล้ว เนื่องจากที่ผ่านมาได้แต่เช็ดตัว ไม่ได้เดินเข้าห้องน้ำแม้สักก้าว

     แน่นอนว่าตอนนี้ผมหายไข้เรียบร้อย น่าเสียดายที่แค่วันเดียวผมก็กลับมาแข็งแรงสบายดีเหมือนเดิม ช่างเป็นไข้หวัดที้ไม่ขลังเอาเสียเลย มาเร็วไปเร็วจริง!

     [ ดีแล้วครับ จะได้อาบน้ำสักที ]

     เงียบไปเลย!

     ที่จริงผมค่อนข้างแปลกใจ ทำไมคริสโตเฟอร์ยังอยู่ที่นี่ เขาไม่มีงานการทำหรือไงกัน ถึงได้มาเฝ้าผมทั้งวันทั้งคืนแบบนี้ แถมนี่ยังเป็นห้องของทางผับ? บาร์? หรืออะไรก็ตามนั่น ไม่ใช่ว่ามันอยู่ได้แค่ไม่กี่ชั่วโมงเหรอ?

     หรือเพราะเป็นลูกค้า VIP เลยมีสิทธิ์พิเศษ? งืม ช่างมันเถอะ รู้ไปก็เท่านั้นแหละ ไม่จำเป็นกับสล็อธสักหน่อย

     "ใช่" และคำตอบแสนหนักแน่นเป็นรอบที่สาม (ผมถามคำถามนี้มาสามครั้งแล้ว) ของคริสโตเฟอร์ทำให้ผมแทบน้ำตานอง - ทุกคนล้วนโหดร้ายกับผม ยกเว้นบาสเตียน คนใจดีผู้นั้น

     ถ้าได้เจอกันอีกก็คงดีนะ...

     ผมผ่อนลมหายใจ พลางตีหน้าเศร้า กล่าวอำลาเพื่อนรักที่สนิทชิดเชื้อกันมานานนับปี "ลาก่อนขี้ไคลเพื่อนรัก เราจะไม่ลืมนายเลย ขอบคุณที่ทำให้ร่างกายเราอบอุ่นเสมอมานะ"

     [ ยี๋มากครับ ] มั่นใจได้เลยว่าคุณระบบต้องเบ้หน้าอยู่

     "..." คริสโตเฟอร์นิ่วหน้าหน้าเมื่อได้ยินคำพูดผม เขาปิดเปลือกตาลงเหมือนอดทนอดกลั้นบางอย่าง แล้วว่าเสียงอ่อน ใจเย็น "ถ้าอาบน้ำร้อนจะชอบมั้ย?"

     ผมเบิกตาโตเล็กน้อย สบสายตากับเขา แล้วย้อนถาม "อาบน้ำร้อนเหรอ?" คริสโตเฟอร์พยักหน้ายืนยัน ผมครุ่นคิดอยู่ชั่ว น้ำอุ่นก็ไม่แย่นัก ยังไงมันก็ไม่หนาว แล้วผมก็ต้องทำภารกิจแล้วด้วย ไม่งั้นจะไม่ได้กลับบ้าน...

     "จะไม่ทำลามกกับผมอีกใช่ไหม?" ผมหรี่ตาใส่เขาอย่างไม่ไว้ใจ เรื่องก่อนหน้านี้ผมยังจำได้ดี เขาเกือบจะได้กินผมแล้ว! แต่โทษทีแต้มบุญผมยังเยอะอยู่!

     "ไม่ทำแน่นอน" คริสยืนยัน

     "สายัญ?"

     "สัญญา"

     "ขอขนมมากินระหว่างอาบน้ำด้วย" ผมต่อรองเพื่อประโยชน์ส่วนตน เผื่อว่าถ้าเขาคิดจะทำอะไรมิดีมิร้าย ผมจะได้ปาถุงขนมอัดหน้าเขาให้เสียหล่อไปเลย!

     คริสโตเฟอร์พยักหน้าระรัว ละล่ำละลักบอก "แน่นอน อยากกินอะไรเดี๋ยวสั่งมาให้หมดเลย แค่ต้องอาบน้ำ" 

     ผมยิ้มกริ่ม อย่างน้องก็มีขนมให้กิน มันคงไม่แย่เท่าไรหรอก - จะกินให้เศษขนมเต็มอ่างเลย คอยดู!

.

.

.

     ผมนั่งเป่าฟองสบู่ใส่น้องเป็ดน้ำในอ่างร้อนอย่างสบายใจ ขณะที่มีมือของคริสโตเฟอร์คอยป้อนขนมให้ไม่ขาด ไม่เคยคิดว่าการอาบน้ำของผม จะทำให้มีสุขสันต์ขนาดนี้มาก่อน

     "ทำไมไม่ลองแทนตัวเองว่า'เรา'ดูล่ะ น่าจะเข้ากับนิกซ์ตอนนี้มากกว่าอีกนะ" จู่ ๆ คริสโตเฟอร์ก็เอ่ยขึ้นท่ามกลางความเงียบสงบ ผมเงยหน้าจากน้องเป็ดที่ลอยเหนือน้ำมาสนใจเขาแทน

     เมื่อตรองสิ่งที่เขาพูดได้ จึงตอบ "ฮึ่ม! ถ้าผมแทนตัวเองว่าเรา มันจะดูนุ่มนิ่มเป็นพุดดิ้งเกินไปน่ะสิ แค่นี้ผมก็นุ่มนิ่มเป็นเยลลี่แล้ว นิ่มกว่าเดี๋ยวเหลวกันพอดี ไม่อร่อยนะ"

     "นี่พูดถึงตัวเองหรือขนม"

     "ทั้งสองนั่นแหละ นิ่มเหมือนกัน"

     [ นิ่มเพราะพุงใช่ไหมครับ? ]

     ผมทำเสียงขึ้นจมูก - จะบอกว่าผมอ้วนก็พูดมาเลย!

     "ไหนขอพิสูจน์ทีว่านิ่มจริงอย่างที่พูดไหม" ว่าแล้ว คริสโตเฟอร์ก็เอื้อมมือมาบีบแก้มของผมแรง ๆ และดึงยืด ท่าทีคล้ายบาสเตียนไม่มีผิดเพี้ยน ผมสะบัดหน้าหนี ตีหน้าบูดบิ้งทันที

     ทุกคนเป็นอะไร ทำไมต้องหยิกแก้มผมด้วย!? คราวที่แล้วก็บาสเตียน นี่ยังคริสโตเฟอร์อีก บ้าที่สุด! ผมสล็อธนะ ไม่ใช่สกุชชี่ ถึงจะมาบีบเล่นได้ตามใจชอบน่ะ!

     "อย่ามาแตะนะ ผมรู้ว่านายหลอกแต๊ะอั๋งผม! คนหื่นกาม---อุ" เสียงแว้ด ๆ ของผมเป็นต้องหยุดลง เมื่อเขายัดขนมโมจิใส่ปากผมอย่างไม่ทันให้ตั้งตัว โดยจุดประสงค์ก็เพื่อให้ผมเงียบลงนั่นแหละ

     นิสัยไม่ดี...! รอผมเคี้ยวเสร็จก่อนเถอะ คุณได้หูชาแน่ ๆ!

     "ไม่เอาน่า อย่าขี้บ่นไปหน่อยเลย มา ๆ เดี๋ยวฉันถูหลังให้เอง" คริสโตเฟอร์พูดด้วยน้ำเสียงแฝงนัยยะ ผมขนลุกพรึบ รีบดีดกายออกห่าง แต่ไม่ทันมือเขาที่รัดตัวไว้ให้อยู่กับที่ พลางหยิบใยบัวขึ้นมา

     "ไม่! ไม่! อย่าโดนตัวผม! นายจะลวนลามผมแน่ ๆ! หยุดนะ!"

.

.

.

     ผมจะคิดมากไปเอง... เขาไม่ได้ทำอะไรตามที่สัญญาไว้ คริสโตเฟอร์แค่ใช้น้ำเสียงแบบนั้นเพื่อกลั่นแกล้งให้ผมระแวงไปเอง...

     สนุกจังเลยนะ! เฮอะ!

     และจากวันนั้นเป็นต้นมา เขาก็ใช้วิธีเอาขนมมาหลอกล่อ (บังคับ) ให้ผมไปอาบน้ำ วันละครั้ง ให้ผมเคยชินไปเรื่อย ๆ แล้วค่อยเป็นสองครั้งต่อวัน ผมนั้นรู้ทั้งรู้แก่ใจว่านั่นเป็นแผน แต่จะทำไงได้ ขาดขนมแล้วสล็อธจะแห้งตายนะเอาให้ได้... ผมไม่ชอบออกไปด้านนอก เลยต้องพึ่งแค่เขาเอาขนมมาให้เท่านั้น

     อย่างน้อยคริสก็ยังปรานีผมตรงที่พออาบน้ำเสร็จแล้ว ก็จะพาไปนอนที่ห้องทันที (ย้ำ แค่นอนเฉย ๆ) และวันนี้ก็เป็นเช่นทุกครั้งที่คริสโตเฟอร์จะมาหาผมเพื่อชักชวนไปอาบน้ำ

     ขณะที่ผมกำลังอ่านนิยาย พลางกินขนมกรุบกรอบอยู่บนเตียงนอนในห้องพี่สาวดุ้นสุดสวยกล้ามบึ้ก มันเป็นห้องพักพนักงาน อันที่จริงผมก็มีห้องของตัวเอง แต่มันเหงาเลยออกมาตามคำชวน (ขนม)

     ซึ่งพี่สาวดุ้นที่ว่าก็กำลังนั่งลูบ (เล่น) หัวผมไปมา ประหนึ่งมันช่วยฮีลพลังกายให้พี่แก แม้ผมจะไม่ชอบให้คนแตะตัว แต่คนนี้ไว้ใจได้ และเขาก็ให้ขนมผม เพราะงั้นผมจะยอมก็ได้

     เพื่อขนมกินเล่นเลยนะ...

     บานประตูห้องถูกเปิดออกพรวดพราด พร้อมกับประโยคอันคุ้นเคยดีจากคนที่ผมจั่วหัวว่าเป็นพวกลามกจกเปรต 

     "สล็อธน้อยไปอาบน้ำกันเถอะ" ผมไม่แปลกใจที่เขาหาผมเจอ คงถามหาจากพี่ ๆ ในอาบอบนวดที่นั่งหน้าสลอนอยู่ในบาร์นั่นแหละ

     คริสเรียกผมว่า 'สล็อธน้อย' ตั้งแต่จับผมอาบน้ำได้อาทิตย์เดียว ผมจะไม่ข้องใจเลย หากเขาไม่ต่อท้ายว่า'น้อย' ผมมั่นใจว่าตัวเองไม่ใช่คนตัวเล็ก น่ารักอะไรเลย แล้วเขาเรียกแบบนี้ได้ไง?

     หรือว่าคริสโตเฟอร์เอ็นดูผม เลยเรียกผมแบบนี้ เหมือนกับที่พี่สาวดุ้นเรียกผมว่าลูกกันนะ?

     "วันนี้ผมได้กินขนมแล้ว ขอไม่อาบแล้วกันนะฮะ" ผมเอ่ยปฏิเสธโดยไม่มองเขา (จ้องหนังสืออยู่) ถึงจะรู้ว่าคริสโตเฟอร์มาในฐานะลูกค้า VIP ซึ่งต้องต้อนรับอย่างดี แต่ผมขี้เกียจเสียอย่าง ใครก็บังคับผมไม่ได้หรอก ฮึ!

     "...งั้นไปเที่ยวกัน"

     "สล็อธอ่านนิยายอยู่ ไม่ว่างออกไปเที่ยวเล่นฮะ"

     "ปฏิเสธลูกค้าแบบนี้จะดีเหรอคะลูก" พี่สาวดุ้นเอ่ยถามปราม ๆ ไปในตัว ช่วงแรกผมฉงนมากที่เขาเรียกผมว่าลูก แต่ก็นั่นแหละ เขาบอกว่าเขาเอ๋นดูผม เลยเรียกแบบนี้

     "ไม่เป็นไรฮะหม่ามี๊ ผมรู้ว่าคุณคริสไม่ใจร้ายถึงขนาดสั่งลงโทษสล็อธน่ารักแบบผมหรอก"

     ขอโทษนะฮะแม่เก่า... อันที่จริงผมมีแม่คนใหม่แล้วฮะ แม่คนนี้ใจดีมากด้วย เพราะงั้นบ้ายบายนะฮะแม่เก่าที่แสนจะดุดันดั่งช้างตกมันของผม ผมหลงรักคุณแม่ในคาร์แรคเตอร์นี้มากกว่า

     ถ้าแม่จริงรู้ว่าผมคิดแบบนี้ ผมโดนถีบติดฝาผนังแน่นอนฮะ...

     "คุณคริสไม่ซีเรียสหรอก จริงไหมฮะ?" ผมหันไปถามคริสโตเฟอร์ตาใส หวังให้เขาใจอ่อนให้ผม แต่ไม่เป็นตามที่คาด ยังไงเขาก็สนใจแค่ตัวเอง!

     "ไม่จริง!" พูดไม่พอ ยังรุดเข้ามาอุ้มผมตัวลอยด้วย!

     จะพาผมไปไหนอีกเนี่ย? ไม่ลงอ่างนะ!

     "นิยายผม! ถ้ามันขาดขึ้นมาจะทำไง!? คนเลว!" ผมโวยวายเสียงดัง เนื่องจากหนึงสือเกือบหล่นลงพื้น ไม่ได้มีความห่วงตัวเอง เพราะชินแล้วที่คนหื่นกามชอบอุ้มผมอย่างกับพ่ออุ้มลูก ห่วงก็แต่หนังสือนี่แหละว้อย! ถ้ามันพังจะร้องจริง ๆ ด้วย!

     "ไปอ่านที่ห้องก็ได้ ไม่เห็นต้องมาห้องนี้เลย" คริสกล่าวอย่างไม่ชอบใจ โดยที่แบกผมเดินไปที่ไหนสักที่นึง ผมทำหน้าบูดบึ้ง

     "อยู่คนเดียวมันเหงา! อีกอย่างนะ หม่ามี๊เขาก็มีขนมให้ด้วย ไม่มาก็โง่แล้ว!"

     "เห็นแก่กินเหลือเกิน!" เขาเหน็บแนมถึงความเป็นสล็อธหิวโหยของผม ผมไม่ใส่ใจ แบะปากเถียง  

     "สล็อธต้องเดินด้วยท้อง!"

     [ กองทัพครับ ไม่ใช่สล็อธ ] ระบบเอ่ยแทรก ยิ่งทำให้ผมไม่ชอบใจเข้าไปใหญ่ - สองคนนี้ชอบรุมแกล้งผมอยู่เรื่อย! สล็อธจะทนไม่ไหวแล้วนะ!     คริสโตเฟอร์พาผมมานั่งมองเขากินเหล้า...

     ผมนั่งเด๋อด๋า ไม่รู้ว่าควรทำอะไรดี จึงกวาดตามองรอบกายไปพราง ระหว่างนึกคิดว่าจะเริ่มคุยเรื่องอะไรกับคริสก่อนดี จนผ่านไปเป็นชั่วโมง ดูนาฬิกาจึงรู้ว่านี่ห้าทุ่มครึ่งแล้ว

     "สล็อธน้อยไม่ดื่มล่ะ" คริสพยักเพยิดมาทางแก้วเหล้าเบื้องหน้าผมเพื่อชักชวนให้ดื่ม ผมก้มมองมัน ไตร่ตรองอยู่ชั่วครู่ จึงตอบออกไป

     "ผมชอบกินเหล้าปั่นมากกว่า" ผมตอบเสียงเรียบ พลางมองสีเหล้าในแก้ว "สีแบบนี้ไม่เห็นน่าดื่มเลย ต้องสีฟ้าสิ แถมอร่อยด้วย"

     "..." คริสหมดคำจะพูด เขาปล่อยให้ผมนั่งอยู่นิ่ง ๆ ฟุ้งซ่านต่อไป แล้วหันไปกระดกเหล้าต่อไม่หยุด คล้ายกับคนอกหักมาดื่นเหล้าย้อมใจอย่างไรอย่างนั้น

     สล็อธมาทำอะไรที่นี่...

     ผมเท้าคางกับโต๊ะ พรูลมหายใจเบา ๆ อย่างเบื่อหน่าย นึกอยากให้คุณระบบออกมาคุยเล่นด้วย ทว่าอยู่ ๆ ผมก็รู้สึกครั้นเนื้อครั้นตัวพิลึก จึงใช้มือถูไถบริเวณลำคอ ความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะเนื้อตัวผุดขึ้นมา

     เกิดอะไรขึ้นกับสล็อธ...?!

     "เป็นอะไร?" คริสเห็นท่าทีผมแปลก ๆ จึงเอ่ยถาม เขาละจากแก้วเหล้าในมือมาสนใจผมแทน มองการกระทำของผมด้วยความฉงน

     "ผม..." ผมกัดริมฝีปาก ตกใจกับตนเองไม่น้อย ไม่คิดว่าจะมีสักวันที่ตัวเองรู้สึกแบบนี้ได้ สล็อธจะช็อคตายก็วันนี้แหละ...! 

     ผมเม้มปาก กลั้นใจกล่าวออกไป "ผมเหนียวตัว... อยากอาบน้ำมาก ๆ เลยอะ" 

     ตอนนี้สล็อธกำลังร่ำไห้จะเป็นจะตาย...

     [ ...น้ำต้องท่วมโลกในไม่ช้านี้แน่ครับ ] คุณระบบพึมพำเสียงเบาอย่างสะพรึง ผมรู้อับอายอย่างถึงที่สุด - เกิดวิปลาสอะไรกับสล็อธธธธธ...!!!

     คริสโตเฟอร์นิ่งอึ้งไปชั่วอึดใจ ดูเหลือเชื่อกับคำพูดของผมมาก ก่อนคลี่ยิ้มกว้างคล้ายบรรลุเป้าหมายได้สำเร็จ "เยี่ยม!"

     เยี่ยมบ้าเยี่ยมบออะไร! มีความสุขบนความทุกข์ของสล็อธเหรอ?! คนบัดซบ!

     "พาผมไปอาบน้ำสิ!" ผมเร่งรัดเขา พลางถูไถลำคอไปมา ทิ้งทิฐิความไม่ชอบอาบน้ำที่เคยมีไปหมดสิ้น ตอนนี้ขอแค่สล็อธได้สบายตัวก็พอแล้ว!

     [ ภารกิจสำเร็จ กลับได้ครับ ] คุณระบบไม่ถงถามผมสักคำ รีบเปิดวาร์ปดูดผมกลับไปที่ห้องทำงานเขาอีก ทั้งที่ผมยังไม่ทันได้ฟังประโยคตอบกลับของคริสโตเฟอร์เลยด้วยซ้ำ!

     คนกำลังจะพากันไปอาบน้ำมาขัดได้ไง!? เสียมารยาทจริง ๆ!

_________

สล็อธ : .........
ระบบ : ทำไมไม่พูด?
สล็อธ : มีคนถามว่าทำไมผมไม่ขี้เกียจพูดบ้าง ผมก็เลยจะทำให้ดูว่าผมเป็นที่สุดของสล็อธ
ระบบ : ...
พระเอก : ถ้าสล็อธขี้เกียจพูด เรื่องนี้จะเงียบเป็นเป่าสาก (?) คุณนักอ่านคงไม่อยากเห็นจุด (...) เต็มหน้าจอเพราะสล็อธน้อยขี้เกียจพูด ขี้เกียจบรรยายหรอก จริงไหมครับ?
นักเขียน : ดีล นี่เป็นเหตุผลที่สล็อธขี้โวยวายนะคะ (หัวเราะ)
_____________

ถ้าเรื่องมันไปเร็วก็อย่าแปลกใจนะคะ บอกแล้วเรื่องนี้ที่วางไว้มีแค่ 50 กว่าตอน และไม่ต้องห่วง สล็อธน้อยได้--แค่ก รักพระเอกแน่นอนค่ะ ไม่ต้องห่วงเน้อ อีกอย่างคือไม่อยากยืดเยื้อด้วย ภารกิจมันก็แค่ดัดสันดานให้สีดำเป็นผู้เป็นคนขึ้นมาเฉย ๆ และน้องก็แก้ทางได้ง่าย ๆ ด้วยขนม-- เห็นแก่กินมันก็จะเป็นแบบนี้แหละ //50 ตอนก็ลากเลือดแล้ว กว่าจะมาอัปครั้งนึง...=_=
ปลิง.คำซ้ำเยอะมาก... เราเป็นคนคลังศัพท์น้อยค่ะ,_, ต่อให้อ่านมาเยอะ เวลาแต่งก็หาคำมาไม่ค่อยได้ ยิ่งเป็นแนวกาว ยิ่งยาก อย่าที่เคยบอกไปว่าคนเขียนถนัดหดหู่ ดาร์ก ๆ มากกว่า (คือถ้าแต่งดาร์กจะหาศัพท์ในหัวง่ายกว่า=^=) เอาเป็นว่าอ่านคลายเครียด เสพแค่ความกาวพอนะคะ อย่าไปโฟกัสภาษาเลย ฮรือ;__;

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 416 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

217 ความคิดเห็น

 1. #199 Sarunghaja (@Sarunghaja) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 31 มีนาคม 2563 / 11:01
  สักทีนะลูกมากสุดชั้น3วัน...มากกว่านั้นไม่ได้แล้วนี่จัดฟันมันจำเป็นต้องแปรง554545555555555
  #199
  0
 2. วันที่ 9 มกราคม 2562 / 06:56
  หน้าพี่คริสคงแบบ....สำเร็จแล้ว ฉันบรรลุเป้าหมายแล้ว ในที่สุดสล็อตโสโครกตัวนี้ก็ยอมอาบน้ำซักที ฮือออ ภูมิใจที่เผ่าพันธุ์เดียวกันยอมอาบน้ำ
  #157
  1
  • #157-1 สล็อตสีขาว (@ko_kurose) (จากตอนที่ 8)
   9 มกราคม 2562 / 23:50
   ถถถถถถ โสโครก น้องร้องไห้แล้วววว ฮาาา
   #157-1
 3. #137 张绮文 (@SK_is_me) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 20:50
  โอ้ยแก ขำจนเพื่อนถามว่าเป็นอะไรไหนเล่าซิ ฮ่าๆๆๆ
  #137
  1
  • #137-1 สล็อตสีขาว (@ko_kurose) (จากตอนที่ 8)
   9 ธันวาคม 2561 / 18:43
   บอกเพื่อนไปค่ะว่าเราสูดกาวอยู่ ถถถถ
   #137-1
 4. #134 GokuH@y@ (@gokuhaya) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 11:37

  กำลังจะได้"อาบน้ำ"แท้ๆ ระบบบบบบ 55555

  #134
  1
  • #134-1 (@ko_kurose) (จากตอนที่ 8)
   7 ธันวาคม 2561 / 22:14
   ระบบไม่ยือเยื้อค่ะ แค่เปลี่ยนนิสัยได้ก็พอ ถถถถ
   #134-1
 5. #133 yayhayhayhayha (@Yayhayayha) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 09:08
  ชอบมากค่ะ รอนะคะ
  #133
  1
  • #133-1 สล็อตสีขาว (@ko_kurose) (จากตอนที่ 8)
   6 ธันวาคม 2561 / 00:22
   ดีใจที่ชอบนะคะะ เรื่องรอนี่... ขอโทษที่ต้องให้รอนานนะคะ แต่ทำไงได้... คนเขียนไม่ถนัดกินกาวค่ะ แค่ก
   #133-1
 6. #132 Jennipa (@mfgcdjnf) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 10:36

  ชอบง่าาาา สล็อตน้อยยย
  #132
  1
  • #132-1 สล็อตสีขาว (@ko_kurose) (จากตอนที่ 8)
   6 ธันวาคม 2561 / 00:19
   ใครใครก็หลงรักความกาวของน้อง ถถถถถ
   #132-1
 7. วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 21:20
  ทำไมน่ารักแบบนี้เนี่ย
  #130
  1
  • #130-1 (@ko_kurose) (จากตอนที่ 8)
   2 ธันวาคม 2561 / 14:25
   สล็อธคิ้วท์ ๆ ค่ะ
   #130-1
 8. #123 Love Star (@Coffee2) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 18:29
  สนุกมากๆ รอนะคะ
  #123
  1
  • #123-1 (@ko_kurose) (จากตอนที่ 8)
   2 ธันวาคม 2561 / 14:19
   ดีใจที่สนุกนะคะ;v; จะพยายามมาเน้อ,_,
   #123-1
 9. #122 cantus1011 (@cantus1011) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 09:24
  น้องน่ารักมากค่ะ อยากขโมยมาเป็นลูก อิอิ แต่เหมือนรีดจะตาฝาดรึเปล่า เหมือนเห็นคำว่า - ด้วย 5555

  ฟิวเเบบเงิบไป 3 วิ
  #122
  4
  • #122-1 (@ko_kurose) (จากตอนที่ 8)
   2 ธันวาคม 2561 / 14:16
   เอ๊ะ - มันเป็นอะไรเหรอคะ แย่เหรอQAQ? ฮรือ งั้นเดี๋ยวเราไปแก้นะคะ,_,
   #122-1
  • #122-3 (@ko_kurose) (จากตอนที่ 8)
   2 ธันวาคม 2561 / 16:39
   เอ๊ะ...จริงเหรอคะ ช็อคกว่าเดิมอีก0!!!0 ฮรือออ ขอโทษนะคะะ เราพิมพ์ในมือถือค่ะ (บ้านไม่มีคอม._.) สระอีมันอยู่ข้างล่างสระอึพอดี คงรีบพิมพ์จนไปโดน 555555 //ว่าแต่...เด็กดีเขาไม่แบนแฮะ หรืออนุโลมเพราะเขียนผิด ถถถ
   #122-3
 10. #121 LOVE IS THE SUN (@brifarn4073) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 02:47
  บังเทิงมากกกก
  #121
  1
  • #121-1 (@ko_kurose) (จากตอนที่ 8)
   2 ธันวาคม 2561 / 14:15
   กาววมากกว่าค่ะ ฮรืออ
   #121-1
 11. #120 pumakbawkaew326 (@pumakbawkaew326) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 / 22:39

  2คนผ่านไป~ที่นี้ก็ต้องลุ้นคน3สินะ//หวังว่าจะได้เจอกันอีกนะ พระเอกที่ผ่านมาอยากให้มีบทของ2คนแรกจังว่าหลังจากสีดำเราหายไปเฮี้ยแกเป็นไงต่อ
  #120
  2
  • #120-1 Saku442274 (@Saku442274) (จากตอนที่ 8)
   29 พฤศจิกายน 2561 / 23:57
   เห็นด้วยอย่างยิ่งค่ะ!!!!!
   #120-1
  • #120-2 (@ko_kurose) (จากตอนที่ 8)
   2 ธันวาคม 2561 / 14:14
   แหม่ จะมีบทของพี่แกหลังจากนั้นได้ไง ก็พ่อพรเอกเขาตามมาด้วย---//สัญญาณขาดหาย
   #120-2
 12. #119 Wawa Chanaphat Nk (@wawachanaphat) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 / 22:38
  สนุกดีแหะ ถึงจะดูไร้สาระ แต่บันเทิงดี
  #119
  3
  • #119-1 (@ko_kurose) (จากตอนที่ 8)
   2 ธันวาคม 2561 / 14:13
   ใช่ค่ะ ไร้สาระมาก เพราะนี่ใช้กาวเป็นส่วนประกอบ คนเขียนเอาไว้คลายเครียดจากนอยายอีกเรื่องที่แต่งค่ะ ฟฟฟ
   #119-1
  • #119-3 (@ko_kurose) (จากตอนที่ 8)
   2 ธันวาคม 2561 / 21:56
   อันนี้บอกคนเขียน หรือตัวสล็อธในเรื่องคะ? //หัวเราะ+ซื้ดกาวเพิ่ม จะได้มาแต่งต่อเร็ว ๆ แค่ก
   #119-3
 13. #118 ZiNE-Nw (@nong-yui123) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 / 22:12
  ไม่พูดช้าคิดช้าแบบในzootopiaก็ดีแล้วค่ะ ไม่งั้นเรื่องคงไม่เดิน55555
  #118
  1
  • #118-1 (@ko_kurose) (จากตอนที่ 8)
   2 ธันวาคม 2561 / 14:12
   แบบนั้นคงปวดกัวกันหมดนี่ค่ะ ฮรือ 55555
   #118-1
 14. #117 secret (@dream-secrent) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 / 20:19
  ดีใจด้วย! ในที่สุดน้องก็มีความรู้สึกที่อยากจะอาบน้ำแล้ว~TvT ถึงแม้ที่ผ่านมาจะต้องล่อด้วยขนมก็เถอะนะ5555555555
  #117
  1
  • #117-1 (@ko_kurose) (จากตอนที่ 8)
   2 ธันวาคม 2561 / 14:12
   ขนมสำคัญยิ่งกว่าสิ่งใด ถถถถ
   #117-1
 15. #116 NOT2RUE (@nickixx) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 / 19:40
  พออาบบ่อยๆตลอดๆมันจะชินไปเอง เหนียวตัวนิดหน่อยก็อยากอาบแล้ว ╯△╰
  #116
  1
  • #116-1 (@ko_kurose) (จากตอนที่ 8)
   2 ธันวาคม 2561 / 14:11
   ยกเว้นคนเขียนค่ะ---แค่ก
   #116-1
 16. #115 น้องหมาขี้เหงา (@Fo-Ren) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 / 19:37
  สล็อตฉันเข้าใจนาย เหมือนก่อนฉันก็ไม่ชอบอาบน้ำ แต่ตอนนี้แค่เหงื่อออกมากๆฉันก็เรียกหาห้องน้ำเพื่อจะอาบน้ำแล้ว

  อ่านไปอ่านมาบางทีก็คิดว่าสล็อตเนี่ยมันก็เหมาะกับเราเหมือนกันนะ เพราะชีวิต(วันหยุด)ครึ่งหนึ่งของเรานั้นหมดไปกับการกินและนอนถ้าไม่ออกไปไหน
  #115
  1
  • #115-1 (@ko_kurose) (จากตอนที่ 8)
   2 ธันวาคม 2561 / 14:11
   เรื่องนี้คือสารคดีเกี่ยวกับคนขี้เกียจทั่วโลกค่ะ ถถถถถ
   #115-1