ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

 • เลื่อนอัตโนมัติ
  [FIC Naruto] เล่ห์ราชา [END]

  ลำดับตอนที่ #1 : PROLOGUE : ผมคือราชา

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • 25 ก.ค. 57

  บทนำ

   

             

  คฤหาสน์ตระกูลอุจิวะเป็นคฤหาสน์หรูใจกลางเมืองที่ตั้งโดดเด่นท้าทายตึกสูงที่โอบล้อม คฤหาสน์หลังงามนี้กินพื้นที่เป็นบริเวณกว้างบ่งบอกได้ถึงฐานะของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี เพราะตั้งอยู่ย่านใจกลางกรุงที่ที่ดินแพงยิ่งกว่าทอง ถ้ารวมเบ็ดเสร็จคฤหาสน์พร้อมที่ดินที่กว้างขวางนั้นราคาค่างวดคงจะประเมินเป็นตัวเงินมิได้

   

  อุจิวะ  ซาสึเกะ หนึ่งในสองผู้ปกครองคฤหาสน์อันแสนยิ่งใหญ่กำลังคร่ำเคร่งอยู่กับการตรวจเช็คสัญญาการกู้ยืมเงินของบริษัทยักษ์ใหญ่ ใบหน้าหล่อเหลาราวกับถูกปั้นแต่งจากช่างประติมากรรมฝีมือดีจากสวรรค์กำลังเครียดเขม็งเมื่อเห็นว่าสัญญาที่ถูกร่างขึ้นโดยอีกฝ่าย เขากลายเป็นผู้เสียเปรียบ มือหนาคว้าเอามือถือสมาร์ทโฟนที่อยู่ข้างตัวกดหาเบอร์ของใครบางคน

   

  “ซุยเงสึ...ติดต่อ บีจี เทรดดิ้ง บอกให้ร่างสัญญามาใหม่ ฉันต้องการถือหุ้นยี่สิบเปอร์เซ็นต์ในกิจการใหม่ของเขา ถ้าเขาไม่ตกลง ก็บอกไปว่าเราจะไม่ให้กู้ สัญญาทั้งหมดถือเป็นโมฆะ และเราจะไม่มีการเจรจากันอีก” ซาสึเกะสั่งเสียงเรียบก่อนจะวางสาย ไม่เปิดโอกาสให้อีกฝ่ายได้ถามอะไรเลยแม้แต่น้อย เขาไม่สนใจว่า ซุยเงสึเลขาสารพัดประโยชน์ของตนจะจับใจความที่เขาสั่งได้หรือไม่

   

  เขารู้แต่ว่าต้องได้ตามที่สั่ง...

  ทุกอย่างต้องสมบูรณ์แบบ...

   

  เพราะเขาคือ ราชา

   

              ซาสึเกะหยิบเอกสารชุดใหม่ขึ้นมาดู มันเป็นผลประกอบการของบริษัทยักษ์ใหญ่อีกหนึ่งแห่งที่มาขอกู้ยืมเงินจากธนาคารของเขา

   

  ไอ้หมอนี่เล่นตุกติก...

   

              เขาคิด ก่อนจะกดเบอร์โทรหาใครอีกคน จูโกะเลขานอกสถานที่...

   

              “จูโกะ...ติดต่อทนายซาโซริเดี๋ยวนี้ ฉันต้องการยื่นฟ้องล้มละลาย ทีจีคอมป์ ฉันไม่สนใจว่าเจ้านั่นจะกำลังนอนกกผู้หญิงคนไหนอยู่ บอกมันว่าพรุ่งนี้ฉันต้องได้แบบฟอร์มพร้อมหลักฐานการฟ้อง”

   

  เสร็จไปอีกหนึ่ง...

   

              การถูกฟ้องล้มละลายเป็นผลลัพธ์อันล้ำค่าที่ซาสึเกะจะมอบให้กับทุกคนที่กล้ามาโกงเขา ซาสึเกะไม่เคยปรานีเมื่อเขาอยู่ในสังเวียนการต่อสู้ การต่อสู้ที่มีเงินเป็นเดิมพัน...

   

  เขาจะต้องปะทะเชือดเฉือนกับกลโกงมารยาสารพัดของคู่แข่งเพื่อรักษา เงินนั้นไว้ และเพราะความเก่งกาจแบบหาตัวจับได้ยากของเขา สิ่งนั้นทำให้เขายังคงรักษาตำแหน่งเจ้าของ แหล่งเงินทุนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเอาไว้ได้

   

  เจ้าของธนาคารอุจิวะ... ธนาคารที่ทรงอำนาจทางการเงินที่สุด! 

   

  เขาเก่งฉกาจ...

  เขาฉลาดรู้ทันคนและมีอำนาจเป็นดั่งราชา...

  เขาโหดร้ายจนถูกมองว่าไร้มนุษยธรรม...

  ไม่เคยปรานีแม้เหยื่อจะกำลังดิ้นพล่านอยู่ตรงหน้า...

  ด้วยสรรพคุณที่น่าชื่นชมและน่าขนลุกไปในตัว ทำให้ อุจิวะ  ซาสึเกะ เป็นที่รู้จักกันในอีกชื่อ...

   

  ราชานรก

   

   

              “คิดจะทำงานงกๆแบบนี้ไปถึงเมื่อไหร่” เสียงทุ้มลึกของใครคนหนึ่งทำให้ซาสึเกะชะงักมือที่กำลังจะหยิบเอกสารผลการประกอบการของบริษัทที่เขาหมายหัวว่ากำลังโกงเขาอยู่ ซาสึเกะไม่ได้เงยหน้าขึ้นมองผู้มาใหม่ แน่ล่ะว่าเสียงแบบนี้และคำพูดแบบนี้มีคนเดียว...

   

  อุจิวะ  อิทาจิ

   

  พี่ชายร่วมสายเลือดเพียงคนเดียวของเขา

   

              “...”

   

              “แกควรจะมีครอบครัวได้แล้วนะ ซาสึเกะ” อิทาจิพูดพร้อมกับสืบเท้าเข้ามาหาผู้เป็นน้องที่นั่งทำหน้าตายอยู่ ใบหน้าที่หล่อเหลาไม่แพ้กันเครียดเขม็งขึ้นเมื่อได้ยินคำตอบสุดตายด้านจากอีกฝ่าย

   

              “ถ้าครอบครัวที่พี่หมายถึงคือผมต้องเรียกผู้หญิงซักคนว่า เมีย ล่ะก็ ผมไม่เอา... ผมบอกพี่แล้วไงว่าผม เกลียด ผู้หญิง” ซาสึเกะตอบเสียงเหนื่อยหน่าย ในช่วงสองสามปีมานี้ผู้เป็นพี่มักจะวนเวียนมาถามเรื่องนี้กับเขาอยู่เสมอ และคำตอบนี้ก็ไม่ใช่คำตอบที่มีเนื้อหาแปลกใหม่อะไร... มันเป็นคำตอบเดิมๆ

   

  เขาไม่อยากมีภรรยา...

  เขาไม่อยากแต่งงานกับผู้หญิง...

  ไม่อยากใช้ชีวิตร่วมด้วย...

  แค่เดินผ่านยังนึกขยะแขยง...

   

  เขาเกลียดผู้หญิงที่สุด!

   

              “นี่แกกำลังจะบอกฉันอยู่ใช่มั้ยว่าแกมีรสนิยมชอบผู้ชายด้วยกัน...” อิทาจิถามพร้อมกับยิ้มเครียด แต่ผู้เป็นน้องกลับทำเป็นหูทวนลมไม่สนใจเขา

   

              “แล้วแต่พี่จะคิด...”

   

              “ตระกูลของเราเหลือฉันกับแกเป็นทายาทสองคนสุดท้าย” อิทาจิพูดเสียงอ่อนลง ไม่ว่าอย่างไรวันนี้เขาก็ต้องเอาคำตอบที่น่าพึงพอใจจากเจ้าน้องชายสุดเก่งที่มีรสนิยมทางเพศผิดแปลกให้ได้

   

              “ถ้าพี่จะพูดเรื่องนี้อีกก็ออกไปเถอะครับ ผมจะทำงาน” ซาสึเกะพูด มือหนาจับปากกาขึ้นมาหมายจะเซ็นเอกสารของธนาคาร

   

              “ไม่ได้! ยังไงวันนี้ฉันก็ต้องคุยกับแกให้รู้เรื่อง” อิทาจิตวาดลั่น ก่อนจะทิ้งตัวนั่งลงบนโซฟาสีเทาที่เข้าชุดกับสไตล์การตกแต่งห้องที่หม่นหมองของน้องชาย

   

              “...”

   

              “ฉันที่ป่วยแบบนี้คงจะมีลูกไม่ได้แล้ว เพราะฉะนั้นอนาคตที่เหลือของอุจิวะก็อยู่ที่แกคนเดียว”

   

  “...”

   

  “ฉันขอยื่นคำขาด ไปหาเมียมาซะ เมียในที่นี้ฉันหมายถึงผู้หญิง... ไม่ใช่ผู้ชายในสต็อกของแก” ผู้อาวุโสกว่าพูดเสียงเรียบ เมื่อขอดีๆแล้วไม่ได้งานนี้คงต้องมีการบังคับ... สายเลือดตระกูลอุจิวะที่สืบทอดกันมานับร้อยปีจะมาสิ้นสุดอยู่ที่พวกเขาสองคนไม่ได้ อิทาจิคิดแล้วก็นึกสงสารเหล่าบรรพบุรุษขึ้นมาทันที... เพราะทายาทรุ่นล่าสุดของตระกูล...

   

  คนหนึ่งดันป่วยจนมีลูกไม่ได้ ส่วนอีกคนก็เกลียดผู้หญิงเข้าไส้จนจินตนาการไม่ออกว่าจะผลิตทายาทออกมาได้ยังไง...

   

  พ่อกับแม่คงกำลังร้องไห้อยู่บนสวรรค์แน่ๆ...

   

              “ผมบอกแล้วไงว่าผมเกลียด...”

   

              “แต่ฉันสั่ง! รีบแต่งงานกลบข่าวฉาวโฉ่เรื่องที่แกเป็นพวกชอบไม้ป่าเดียวกันและก็รีบมีลูกซักที ถ้าเกิดว่าฉันกับแกทำตระกูลกุดขึ้นมา แกคิดว่าพวกเราจะเอาหน้าที่ไหนไปพบพ่อกับแม่”

   

              “และถ้าผมบอกว่า ไม่ล่ะ” ซาสึเกะตอบ ดวงตาสีรัตติกาลจ้องมองผู้เป็นพี่อย่างดื้อรั้น แต่แล้วเขาก็ต้องหายใจติดขัดราวกับมีมือที่มองไม่เห็นมาอุดจมูก

   

  อิทาจิไม่ได้ทำหน้าหงุดหงิดอีกต่อไป...เขากำลังยิ้ม...

   

              “หึๆ งั้นฉันจะทำให้แกได้สัมผัสกับคำว่า นรกที่สมกับฉายา ราชานรก ของแกแน่ๆ”

   

  อิทาจิพูดพร้อมกับยิ้ม... เป็นรอยยิ้มอาบยาพิษที่ทำให้คนมองต้องยอมศิโรราบให้อย่างไม่มีข้อแม้ ซาสึเกะวางปากกา... เขาไม่มีสมาธิพอที่จะทำงานอีกต่อไป

   

  ราชาถอนหายใจเฮือกใหญ่...

  แค่มองดูก็รู้ว่าอิทาจิ เอาจริง ...

   

  งานนี้คงหลีกเลี่ยงไม่ได้

   

  ราชาถูกกำราบ...

   

  เหนือฟ้ายังมีฟ้า เหนือราชายังมีจอมมาร!

   

   

             

  บทนำมาก็โดนเต็มๆเลยนะเกะ อิอิ งานนี้พี่อิทจี้(ใครพาเค้าเรียกหว่า?) มาอย่างโหด เกะกลายเป็นลูกแมวเชื่องๆไปในทันที นิยายเรื่องนี้มาแนวฮาๆไม่ค่อยมีดราม่ากระแทกใจ (หรา???) เค้าเอามาเรียกน้ำย่อยก่อน เดี๋ยวบทที่1จะตามมาหลังจากจัดการอีกเรื่องจบ คริคริ ยังไงก็รอติดตามชมกันน้า จุ๊ฟฟฟ >.<

  ติดตามนิยาย
  เก็บเข้าคอลเล็กชัน

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น

  ×