Utopia Fantasy Online

ตอนที่ 55 : Episode 55 Luck (โชคดี)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,366
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 213 ครั้ง
  11 ก.ค. 61

Phase 2 Episode 55

 

            ถึงปากจะบอกไปแบบนั้น แต่เมื่อมาร์เวลลัสมองเห็นฝูงกิ้งก่าผลึกดวงดาวนับร้อยตัวเขาก็ต้องกลับมาไตร่ตรองอย่างหนักก่อนจะได้ลงมือจริง ลำพังแค่เขาไม่เป็นปัญหาที่จะต่อสู้กับพวกมันทั้งฝูง แต่ปัญหาอยู่ที่ว่าริเสะจะดูแลตัวเองได้รึเปล่า เพราะถึงจะทิ้งลิโอะไว้ให้คุ้มครองเธอแค่ร้อยกว่าต่อห้าโอกาสที่ศัตรูจะหลุดรอดออกมาก็ยังมีอยู่

 

            “คุณริเสะมีอาชีพเสริมครบสามหรือยังครับ” มาร์เวลลัสที่ซ่อนอยู่หลังต้นไม้และคอยสอดส่องดูกิ้งก่าผลึกฯเอ่ยถาม

            “ยังค่ะ อาชีพเสริมแรกคือนักแสวงบุญ อาชีพเสริมที่สองคือแบล็คสมิธ ทำไมเหรอคะ”

            “ผมกลัวว่าศัตรูจะบุกถึงตัวคุณน่ะครับ แล้วคุณริเสะมีทักษะต่อสู้อะไรบ้างครับ”

 

            ริเสะเปิดหน้าต่างสถานะของเธอออกมา และปัดหน้าต่างแสดงทักษะมาให้มาร์เวลลัสดู ซึ่งเขาก็พบว่าเธอมีทักษะประจำอาชีพหลักสองอย่างเช่นเดียวกับเขาที่มีทักษะ [วอร์ริเออร์มัสเซิล] กับ [อกิลิตี้ ฟาสเทสต์] โดยทั้งสองทักษะจะได้รับเมื่อเลเวล 40 และ 45 ตามลำดับโดยทักษะหนึ่งจะเพิ่มพลังโจมตีกายภาพและพลังกายในเวลาที่จำกัด และอีกทักษะจะเพิ่มความเร็วความคล่องตัวในเวลาจำกัดเช่นกัน ส่วนของริเสะนั้นสองทักษะที่ว่าได้แก่   

 

........................................................

น้ำหนึ่งใจเดียวกัน

รายละเอียด

            ทุกครั้งที่ผู้เล่นได้รับสัตว์เลี้ยง สุ่มหนึ่งทักษะของสัตว์เลี้ยงมาเป็นทักษะใช้งานให้สัตว์เลี้ยงเจ้าของทักษะ ทักษะที่ใช้งานโดยทักษะนี้คุณภาพรุนแรงขึ้นจากเดิม 35 เปอร์เซ็นต์

ทักษะใช้งานที่มี

สัตว์เลี้ยง : คาบู

ทักษะ : สว่านทะลวงศิลา รายละเอียด หมุนตัวเป็นสว่านเข้าโจมตีศัตรู

สัตว์เลี้ยง : อิกกี้

ทักษะ : ลมกรดปีกปักษา รายละเอียด กระพือปีกสร้างลมพายุที่แทรกด้วยขนปีกเข้าโจมตีศัตรู

[ว่าง]

[ว่าง]

[ว่าง]

........................................................

 

........................................................

มอนสเตอร์ เอนเชนต์

รายละเอียด

            สามารถนำอสูร สัตว์อสูร หรือมังกร มาเสริมพลังแบบต่าง ๆได้ ดังนี้

            รวมร่าง : นำอสูร สัตว์อสูร หรือมังกรตั้งแต่สองตัวขึ้นไปมาผสมกันเพื่อสร้างอสูร สัตว์อสูร หรือมังกรตัวใหม่จากการสุ่ม ต้องเป็น อสูรกับอสูร สัตว์อสูรกับสัตว์อสูร มังกรกับมังกร เท่านั้น

            พัฒนา : นำอสูร สัตว์อสูร หรือมังกรตัวรองมาเสริมพลังตัวหลัก พัฒนาค่าสถานะหรือเพิ่มเติมให้สัตว์เลี้ยงตัวหลักจากการสุ่ม ต้องเป็น อสูรกับอสูร สัตว์อสูรกับสัตว์อสูร มังกรกับมังกร เท่านั้น

........................................................

 

            น่าสนใจ... มาร์เวลลัสคิดเมื่ออ่านจบ เขาไม่เคยเห็นทักษะของสายอาชีพอื่นมาก่อน พอได้เห็นทักษะของริเสะที่เป็นนักฝึกสัตว์ครั้งแรกจึงได้รู้สึกว่ามันน่าสนใจเอามาก ๆ

 

            “ผมพึ่งเคยเห็นทักษะของคนอื่นนี่แหละครับ น่าสนใจดีนะครับ”

            “ชั้นใช้แค่ทักษะน้ำหนึ่งใจเดียวกันค่ะ ทักษะที่สองมันโหดร้ายไปหน่อยชั้นทำใจทำกับสัตว์เลี้ยงตัวเองแบบนั้นไม่ลง

            “นั่นสินะครับ แต่ที่ว่างๆสามช่องนี่คือนักฝึกสัตว์เลี้ยงสัตว์ได้ห้าตัวเหรอครับ ผมพึ่งรู้”

            “ใช่ค่ะ ถ้าเป็นผู้เล่นสายอาชีพอื่นจะเลี้ยงได้แค่สามตัว นอกจากนี้ค่าประสบการณ์ที่ได้รับของผู้เล่นสายนักฝึกสัตว์ก็ไม่ต้องหารกันเหมือนสายอาชีพอื่นนะคะ แต่จะได้รับตามผลงานที่ได้ทำทั้งตัวผู้เล่นแล้วก็สัตว์เลี้ยง”

           

            มาร์เวลลัสจับคางครุ่นคิดตามนิสัยชั่วครู่ก็เรียกเจ้ากระรอกบินเมอร์ฟี่ออกมา

 

            “รับเมอร์ฟี่ไปเลี้ยงดีมั้ยครับ คุณริเสะจะได้มีทักษะเพิ่มด้วย” มาร์เวลลัสกล่าวอย่างไม่เสียใจและตรงไปตรงมา

 

            แต่เดิมนั้นเขาไม่ได้มีความคิดที่จะมีสัตว์เลี้ยงอยู่แล้ว แต่ในกรณีของลิโอะนั้นเพราะถูกบังคับ ส่วนเมอร์ฟี่นั้นมาร์เวลลัสทนสายตาอ้อนวอนของมันตอนที่จับมือเขาไว้ไม่ได้ แต่พอคิดเรื่องในระยะยาวและประโยชน์ของตัวเมอร์ฟี่เอง เขาก็ไม่รู้ว่าจะดูแลมันได้ดีรึไม่ แตกต่างกับเจ้าราชสีห์นิลกาลเพราะลิโอะสามารถดูแลตัวเองได้แต่เมอร์ฟี่ไม่ใช่ พอเห็นว่าริเสะเป็นคนอ่อนโยนและให้ความสำคัญกับพวกมันทั้งอาวุธและสัตว์เลี้ยงโดยไม่เห็นว่าพวกมันเป็นเพียงแค่ข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ มาร์เวลลัสจึงวางใจที่จะยกมันให้เธอดูแล แน่นอนว่ามันดีกว่าการที่ให้เขาซึ่งวางแผนจะผจญภัยไปเรื่อยดูแลมัน

 

เขาไม่ได้บังคับเธอและถึงแม้ริเสะจะปฏิเสธมาร์เวลลัสก็แค่เลี้ยงมันตามเดิมเท่านั้น

 

            “เอ๋... จะ.. จะดีเหรอคะ” ริเสะทั้งตื่นเต้นดีใจและเกรงใจในเวลาเดียวกัน

 

จะมีใครสักคนที่ไม่ชอบของฟรี นอกจากนี้ริเสะยังชอบสัตว์น่ารักๆตามประสาเด็กสาวทั่วไปอีกด้วย แถมการหาสัตว์เลี้ยงมานั้นค่อนข้างจะยากสำหรับผู้เล่นอิสระ เพราะถ้ายื่นคำขอเป็นเจ้านาย สัตว์อสูรร้อยทั้งร้อยก็ต้องถูกปฏิเสธอยู่แล้ว และตามปกติจะมีอสูรหรือสัตว์อสูรสักกี่ตัวที่ขอเป็นสัตว์เลี้ยงเอง(ยกเว้นแมวดำตัวหนึ่ง)

 

ไม่ต้องพูดถึงมังกรที่ผู้เล่นธรรมดาไม่มีทางเอื้อมถึงแน่ ๆ ส่วนทักษะที่เอื้อต่อการจับสัตว์เลี้ยงนั้นจะได้รับเมื่อระดับห้าสิบซึ่งตอนนี้ริเสะยังไปไม่ถึง ความหวังเดียวของผู้เล่นสายนักฝึกสัตว์ก็คือร้านขายสัตว์เลี้ยงที่ราคาแต่ละตัวที่ต่ำสุดก็ยังทำให้ผู้เล่นธรรมดาร้อนๆหนาวๆกันพอสมควร ความหวังสุดท้ายในท้ายที่สุดจริง ๆจึงเป็นตู้ไข่กาชาปองราคาร้อยยูธที่สุ่มได้แต่อสูรและนำมาเก็บระดับอย่างยากลำบากกว่าที่มันจะพัฒนาเป็นสัตว์อสูรแบบคาบูและอิกกี้ที่ริเสะก็สุ่มมาเช่นกัน แต่ถ้าโชคร้ายบางคนหมดไปเป็นพันยูธก็ยังได้แต่สไลม์ก็ยังมี

 

“ดีสิครับ แต่สัญญากับผมอย่างหนึ่ง” มาร์เวลลัสชูนิ้วก้อยขึ้นมาและเอ่ยต่อ “ช่วยดูแลเมอร์ฟี่ดี ๆนะครับ”

“ค่ะ...”

 

นิ้วก้อยทั้งสองไขว่เข้าหากัน ก่อนที่มาร์เวลลัสจะเรียกหน้าต่างระบบออกมาและเตรียมจะโอนกรรมสิทธิ์ให้ริเสะ ท่ามกลางดวงตาของลิโอะที่สั่นระเรื่อเล็กน้อยแต่ไม่พ้นสายตาของมาร์เวลลัส

 

“ไม่ได้จากกันสักหน่อย อยากเจอกันเมื่อไหร่ก็มาเจอได้” มาร์เวลลัสกล่าวกับลิโอะและยื่นคำขอเป็นเพื่อนให้ริเสะหลังจากนั้น ริมฝีปากของเด็กสาวภายใต้หน้ากากแมวยิ้มอย่างอ่อนโยน เธอมองใบหน้าของมาร์เวลลัสสลับกับเมอร์ฟี่ที่วิ่งวนไปมาบนมือของเธอ ก่อนจะกดรับคำขอ ส่วนเจ้ากระรอกบินนั้นมองสลับไปมาระหว่างมาร์เวลลัสและริเสะด้วยท่าทางซุกซนและสงสัย

 

มาร์เวลลัสจ้องมองรายชื่อแรกของรายชื่อเพื่อนและยิ้มออกมา แต่...

 

ผมมีชื่อแรกในเฟรนลิสต์แล้วนะครับแม่ คราวนี้อย่าบ่นผมละว่าผมไม่มีเพื่อนอีกละ...

 

“อะ!!” เด็กสาวอุทานออกมา ยังดีที่มันไม่ดังพอให้กิ้งก่าผลึกดวงดาวได้ยิน

“อะไรเหรอครับ”

 

ริเสะปัดหน้าต่างทักษะให้เห็นว่ามีทักษะใหม่ที่ได้มาจากเมอร์ฟี่ ซึ่งมาร์เวลลัสที่ไม่เคยเปิดหน้าต่างมาตรวจสอบสถานะของสัตว์เลี้ยงตัวเองเลยก็ยังประหลาดใจกับทักษะใหม่ของเธอที่เพิ่มขึ้นมา

 

........................................................

น้ำหนึ่งใจเดียวกัน

รายละเอียด

            ทุกครั้งที่ผู้เล่นได้รับสัตว์เลี้ยง สุ่มหนึ่งทักษะของสัตว์เลี้ยงมาเป็นทักษะใช้งานให้สัตว์เลี้ยงเจ้าของทักษะ ทักษะที่ใช้งานโดยทักษะนี้คุณภาพรุนแรงขึ้นจากเดิม 65 เปอร์เซ็นต์

ทักษะใช้งานที่มี

สัตว์เลี้ยง : คาบู

ทักษะ : สว่านทะลวงศิลา รายละเอียด หมุนตัวเป็นสว่านเข้าโจมตีศัตรู

สัตว์เลี้ยง : อิกกี้

ทักษะ : พายุจนปีกปักษา รายละเอียด กระพือปีกสร้างลมพายุที่แทรกด้วยขนปีกเข้าโจมตีศัตรู

สัตว์เลี้ยง : เมอร์ฟี่

ทักษะ : กำแพงนุ่มนิ่ม รายละเอียด สร้างโล่ทรงกลมที่นุ่มนิ่มรับการโจมตี ลดความเสียหายที่สัตว์เลี้ยงและเจ้าของจะได้รับลง 30 เปอร์เซ็นต์

[ว่าง]

[ว่าง]

........................................................

 

“ทำไมดีจัง...” มาร์เวลลัสเอ่ยปากออกมาด้วยความประหลาดใจ ส่วนริเสะนั้นดึงเอาหนังสือเล่มหนามาจากกระเป๋ามิติและเปิดอย่างรวดเร็วจนพบกับหน้าที่เธอต้องการและอ่านรายละเอียดคร่าวๆให้สมาชิกเพียงคนเดียวในปาร์ตี้ฟัง

“อสูร กระรอกบินขนสีคราม เมื่อพัฒนาไปจะกลายเป็น สัตว์อสูร กระรอกบินสีน้ำเงิน มีนิสัยรักสงบไม่โจมตีก่อน แต่ถ้าหากถูกโจมตีจะฟูขนทั่วตัวจนคล้ายเป็นลูกบอล ขนที่ฟูนี้สามารถรับการโจมตีได้ทั้งพลังโจมตีเวทและพลังโจมตีกายภาพ และถ้าเกิดโดนโจมตีมาก ๆ เข้าจะระเบิดตัวเองสร้างระเบิดลมที่รุนแรงออกมา....” เธอสรุปข้อมูลคร่าวๆให้มาร์เวลลัสฟัง “เมอร์ฟี่น่าจะเก่งมากนะคะในอนาคต คุณมาร์เวลลัสเปลี่ยนใจยังทันนะคะ”

“ฮ่า ๆไม่หรอกครับ อยู่กับคุณริเสะน่าจะดีกว่า ถ้างั้นอย่าเสียเวลากันดีกว่า เราไปลุยกันเลยดีกว่ามั้ยครับ”

ริเสะสูดหายใจเข้าเต็มปอดและลุกขึ้น “ค่ะ!!!

 

สัตว์อสูรระดับหัวหน้า ราชากิ้งก่าผลึกดารา ระดับ 45 ปรากฏตัว ผู้เล่นที่ถูกราชากิ้งก่าผลึกดาราสังหาร ระดับลดลง 5 สุ่มทิ้งไอเทม 4 ชิ้น เวลาเกิดใหม่เพิ่มเป็น 2 ชั่วโมง 30 นาที

ปาร์ตี้ของท่านค้นพบ สัตว์อสูร กิ้งก่าผลึกดวงดาว ระดับ 38 จำนวน 78 ตัว ผู้ที่ถูกกิ้งก่าผลึกดวงดาวสังหาร ระดับลดลง 3 สุ่มทิ้งไอเทม 1 ชิ้น เวลาเกิดใหม่เพิ่มเป็น 1 ชั่วโมง 30 นาที

ปาร์ตี้ของท่านค้นพบ สัตว์อสูร กิ้งก่าผลึกดวงดาว ระดับ 34 จำนวน 138 ตัว ผู้ที่ถูกกิ้งก่าผลึกดวงดาวสังหาร ระดับลดลง 3 สุ่มทิ้งไอเทม 1 ชิ้น เวลาเกิดใหม่เพิ่มเป็น 1 ชั่วโมง

ปาร์ตี้ของท่านค้นพบ สัตว์อสูร กิ้งก่าผลึกดวงดาว ระดับ 32 จำนวน 186 ตัว ผู้ที่ถูกกิ้งก่าผลึกดวงดาวสังหาร ระดับลดลง 3 สุ่มทิ้งไอเทม 1 ชิ้น เวลาเกิดใหม่เพิ่มเป็น 1 ชั่วโมง

......

 

เพียงมาร์เวลลัสกล่าวเหยียบพื้น สัตว์อสูรระดับบอสหรือหัวหน้าของกิ้งก่าผลึกดวงดาวก็ผุดขึ้นมาจากพื้นดินและหันมาส่งเสียงขู่ใส่พวกเขาทันที นอกจากนี้กิ้งก่าผลึกดวงดาวที่อยู่ก่อนก็หันมาหาพวกเขาพร้อมกันราวกับนัดไว้

 

“ดูเหมือนพวกเราจะมีโชคอยู่นะครับ...” มาร์เวลลัสกล่าวด้วยท่าทีไม่ร้อนรนนัก ผิดกับเด็กสาวที่ด้านหลัง ซึ่งแอบปาดเหงื่อและฝืนยิ้มให้อย่างยากลำบาก

“พวกนี้จัดอยู่ในธาตุดินนะคะ ใช้พลังเวทธาตุน้ำแข็งจะได้เปรียบที่สุด”

 

มาร์เวลลัสกระชับดาบคู่แน่น ถ้าเขาจำไม่ผิดธาตุน้ำแข็งต้องนึกถึง ความเหลว ความแข็ง ความเย็นจัด บางสิ่งที่เคยเหลวแต่ตอนนี้กลับแข็งไปแล้ว เมื่อคิดวนไปเพียงครู่เดียวใบดาบทั้งสองก็ทอประกายแสงฟ้าขาวและไอเย็นแผ่ออกมา

 

‘ผู้เล่นมาร์เวลลัสผ่านเงื่อนไข ได้รับทักษะ การแปลงพลังเวทน้ำแข็ง ระดับ 0 การแปลงพลังเวทน้ำแข็ง เลื่อนเป็น 1 2 3 4 524 ค่ะ’

‘ผู้เล่นมาร์เวลลัสผ่านเงื่อนไข ได้รับทักษะ การผนึกพลังเวทน้ำแข็ง ระดับ 0 การผนึกพลังเวทน้ำแข็ง เลื่อนเป็น 1 2 3 4 521 ค่ะ’

 

“ขอโทษนะครับและขอบคุณมากครับสำหรับทุกอย่าง...” เขามองไปยังกิ้งก่าผลึกดวงดาวทุกตัวและเอ่ยเพื่อขอโทษชีวิตที่กำลังจะสังหารและขอบคุณชีวิตที่ต้องเสียสละเหล่านี้เพื่อให้เขาไปต่อ

 

มาร์เวลลัสยกดาบขึ้นฟ้า ก่อนจะฟันลงมากระทบกันเป็นสัญญาณเริ่มต้นและในเวลาเดียวกันก็เป็นการใช้ทักษะเสียงกรีดคำรามแห่งศาสตราที่เขาพึ่งได้รับมาโดยไม่รู้ตัวในสงครามชิงปราสาท

 

........................................................

เสียงกรีดคำรามแห่งศาสตรา

รายละเอียด

            ทำให้อาวุธสองชิ้นกระทบหรือเสียดสีกันเป็นการสั่งใช้งาน ทำให้ศัตรูติดสถานะชะงักไปจนถึงขั้นสถานะมึนงง ประสิทธิภาพความรุนแรงขึ้นอยู่กับระดับของผู้ใช้ทักษะและระดับของศัตรู

........................................................

 

มาร์เวลลัสมีระดับตัวละครอยู่ที่สี่สิบเก้าเกือบห้าสิบ ในขณะที่หัวหน้าของกิ้งก่าผลึกดวงดาวก็ยังมีระดับต่ำกว่าเขา เหล่าสัตว์อสูรส่วนมากจึงชะงักและบางตัวก็มึนงงจากผลของทักษะ แน่นอนว่ามาร์เวลลัสไม่ปล่อยให้โอกาสนี้พลาดไปและกระโจนเข้าโจมตีบอสก่อนเป็นตัวแรกทันทีโดยเล็งที่จุดตายซึ่งเป็นหลักสูตรการโจมตีของเขาไปแล้ว

 

ทว่าแม้จะมีพลังการโจมตีจากน้ำแข็งช่วย แต่ร่างของกิ้งก่าผลึกเป็นแร่แข็งจึงยากต่อการโจมตีให้เข้าไปที่จุดตายได้ บวกกับค่าสถานะตัวละครที่โดดเด่นแค่ด้านความเร็วและดาบที่ใช้ก็ไม่ได้มีพลังโจมตีสูง มาร์เวลลัสจึงต้องเน้นความเร็วในการโจมตีหลายครั้งกว่าจะโค่นบอสลงได้หลังจากฟันไปนับร้อย ๆ ครั้ง

 

ราชากิ้งก่าผลึกดารา ระดับ 45 ตายลงและทิ้งแร่ที่มาร์เวลลัสต้องการไว้โดยไม่ได้ใช้ทักษะแม้แต่ทักษะเดียว มาร์เวลลัสตั้งเป้าหมายไปที่กิ้งก่าตัวถัดไปและควงดาบอาบน้ำแข็งเข้าฟาดฟันสัตว์อสูรระดับเฉลี่ยสามสิบจนค่อยๆตกตายไปและทิ้งของไว้ตามทาง

 

ริเสะไม่ได้มองไปที่มาร์เวลลัส เธอไว้ใจว่าเขาดูแลตัวเองและเพ่งสมาธิไปที่การสั่งการสัตว์เลี้ยงทั้งสองที่ทำหน้าที่เป็นอาวุธของเธอในการโจมตีสลับกับใช้หน้าไม้คอยก่อกวนศัตรู เมื่อมีบางจังหวะที่กิ้งก่าผลึกหลุดเข้ามา เธอก็ใช้ทักษะของเมอร์ฟี่เพื่อลดพลังโจมตีและรีบถอยหรือโจมตีสวนเพื่อสร้างช่องหลบออกมากินยาฟื้นพลังชีวิต ลิโอะวิ่งวนไปรอบ ๆ ริเสะสัตว์อสูรตัวไหนจัดการได้ก็จัดการ ตัวไหนตึงมือก็ก่อกวนหรือลอบโจมตีโดยไม่เข้าต่อสู้พัวพันให้เสียเวลาและเสียความเร็วที่เป็นจุดเด่นของมัน

 

เมื่อกำจัดศัตรูไปสักระยะตามเงื่อนไข บอสกิ้งก่าก็ปรากฏตัวอีกครั้งและมาร์เวลลัสก็ใช้แผนเดิมไปเรื่อย ๆแบบนี้จนไอเทมที่เขาต้องการจากบอสเกือบครบตามจำนวนที่ต้องการ โดยขาดอีกเพียงชิ้นเดียวเท่านั้น

 

“จะพอมั้ยล่ะเนี้ย...” มาร์เวลลัสบ่นกับตัวเอง เพราะไม่รู้ว่าลูกสมุนกิ้งก่าผลึกดวงดาวที่เหลือจะเพียงพอให้ครบเงื่อนไขเพื่อเรียกบอสอีกตัวมาได้รึไม่ จนเมื่อริเสะที่อยู่อีกด้านหนึ่งสังหารกิ้งก่าผลึกไปได้อีกตัว ราชากิ้งก่าผลึกดวงดาวระดับ 45 ตัวสุดท้ายที่เขาต้องการก็ปรากฏ

 

“บินฝ่ากันไปเลย...”  

  

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 213 ครั้ง

948 ความคิดเห็น

 1. #843 Nathwut (@hiruntubtim) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 14:10

  สนุกติดตามรอ

  #843
  0
 2. #839 FanUj (@FanUj) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2561 / 17:50
  มาเร็วๆนะไรท์
  #839
  0
 3. #837 DvilDark (@devilbates) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2561 / 14:50
  เดือนละตอนใช่ไหมฮะเนีย แต่ก้สู้ๆนะฮะเป็นกำลังใจให้
  #837
  0
 4. #836 kimurakung (@kimurakung) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 / 22:33
  สู้ๆครับ
  #836
  0
 5. #835 Frame Master ch (@17122547a) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 / 20:09
  ขอบคุณค่ะ สนุกมากเลย
  #835
  0
 6. #834 nightmask (@whiz-fate) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 / 15:20
  ในที่สุดก็กลับมา ...
  สนุกเหมือนเดิมค่า
  #834
  0
 7. #833 hanatsuki33 (@hanatsuki33) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 / 10:27
  มะ..มาแล้ว น้ำตาจิไหล รอนานมากกก
  #833
  0
 8. #832 Parichat1009 (@Parichat1009) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 / 09:54
  สนุกค่าาา
  #832
  0