Utopia Fantasy Online

ตอนที่ 5 : Dark Panther

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 17,295
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 444 ครั้ง
  7 ส.ค. 58

Episode 5 Dark Panther

 

            ไนต์ลืมตาขึ้น เมื่อสติของเขากลับมาครบสมบูรณ์ก็ส่ายหน้าอย่างเซ็งๆ วันนี้วันเดียวเขารู้สึกวูบไปแล้วถึงสามครั้ง แต่เมื่อหันกลับมาสนใจรอบตัวเขาอีกครั้งหลังจากที่เอเลนสุ่มส่งเขามาที่นี่

            ว้าว...” ไนต์หลุดอุทานออกมาเมื่อเห็นสภาพทุกอย่างรอบตัว ตอนนี้เขาอยู่ที่ตรงจัตุรัสกลางเมืองที่มีน้ำผุที่มีรูปปั้นตั้งอยู่ รอบๆตัวของเขาเต็มไปด้วยผู้คนมากมาย และมีร้านค้าและแผงลอยหลายสิบล้านตั้งอยู่เกลื่อนไปหมด ผู้คนรอบตัวเขาเมื่อได้ยินเสียงอุทานบวกกับดวงตาที่ทอประกายซุกซนตื่นเต้น ก็ยิ้มออกมา บางคนถึงกับหัวเราะออกมากับผู้เล่นใหม่คนนี้ แต่ไนต์กับไม่สนใจนัก เขายังคงมองซ้ายมองขวาไปมาด้วยความสนใจทุกสิ่งรอบตัว ก่อนที่เขาจะได้สติกลับมาอีกครั้งจึงเดินไปยังบอร์ดประชาสัมพันธ์กลางเมืองแล้วสัมผัสไปที่แผนที่กลางเมืองเพื่อบันทึกแผนที่เมือง

            /นับตั้งแต่นี้เป็นต้นไป เราไม่ใช้ไนต์อีกแล้ว เราคือมาร์เวลลัส ว่าไปนั่น/เด็กหนุ่มคิดพร้อมกับหัวเราะเบาๆให้กับความคิดของตนเองก่อนจะก้าวเดินออกไป

            มาร์เวลลัสเลือกที่จะเดินสำรวจดูสิ่งต่างๆก่อน เขาเดินดูของต่างๆที่ขายโดยผู้เล่นบ้าง NPC บ้าง แต่ที่เหมือนกันคือของที่นำมาขายนั้นแต่ละอย่างมีแต่ของแปลกๆที่มาร์เวลลัสไม่เคยเห็นมาก่อนในโลกจริง เขาเดินสอบถามสินค้านู่นนี้นั่นไปทั่วด้วยความสนใจแต่ไม่ได้ซื้อสักอย่างเพราะเขามีเงินเพียง 1000 ยูธเท่านั้นจึงต้องใช้อย่างระมัดระวัง บางคนก็อธิบายให้เขาฟังเพราะด้วยหน้าตาที่ดูดีบวกกับท่าทางสนอกสนใจจนออกนอกหน้า ทำให้พวกพ่อค้าแม่ค้าอธิบายให้เขาฟังด้วยความเต็มใจถึงแม้เด็กหนุ่มจะไม่ได้ซื้ออะไรก็ตาม บางคนก็ไล่เขาหรือทำเป็นไม่สนใจเพราะความรำคาน แต่มาร์เวลลัสก็ไม่ได้โกรธอะไร และไม่ฝืนใจให้ตอบด้วย

            /ถึงเวลาแล้ว/มาร์เวลลัสเดินมายังตรอกมืดตรอกหนึ่งก่อนจะเปิดกระเป๋าคาดเอวแล้วหยิบเอาดาบเริ่มต้นขึ้นมา ซึ่งเป็นดาบสีเงินธรรมดา ที่มีที่กั้นดาบเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า เขาลองกวัดแกว่งดาบในมือไปมา หลังจากนั้นก็หยุด/มันรู้สึกแปลกๆนะ จะว่าไปมืออีกข้างจะเอาไว้ทำไมล่ะเนี้ย/แต่ยังไม่ทันที่เขาจะได้ทำอะไรต่อเสียงจากระบบก็ดังขึ้นที่ข้างหูของมาร์เวลลัส

            ‘ผู้เล่นมาร์เวลลัส ได้รับทักษะติดตัว ดาบมือเดียวระดับ ระดับการใช้ดาบมือเดียวเลื่อนเป็น 1 2 3 4 ค่ะ

            “ใช้แล้ว ดาบคู่น่าจะใช้ได้”เด็กหนุ่มโพล่งคำพูดออกมา หลังจากเสียงระบบช่วยให้เขานึกคำตอบออกมาได้ จากคำว่า “ดาบมือเดียว” ที่ช่วยให้เขาคิดว่าแล้วถ้าไม่ใช้มือเดียวล่ะ

            คิดได้ดังนั้นมาร์เวลลัสจึงเดินออกจากตรอกก่อนจะเดินเตร่ออกไปยังร้านค้า เพื่อหาดาบอีกสักเล่ม เขาเดินไปเรื่อยๆโดยตรงใจที่จะไปหาดาบที่ร้านค้าของระบบ แต่แล้วก่อนที่อีกไม่กี่ก้าวจะถึงร้านค้าของระบบแสงสะท้อนจากบางสิ่งก็ทำให้เขาหันกลับมามอง

            ด้านหน้าของมาร์เวลลัส คือร้านแผงลอยของผู้เล่นที่ตั้งอยู่ โดยมาร์เวลลัสใช้คำสั่งตรวจสอบชื่อก็เห็นเป็นสีขาว จึงทราบว่าเป็นผู้เล่น สิ่งที่สะท้อนแสงเข้าตานั้นแทนที่จะเป็นสีเงินหรือสีที่สะท้อนแสงแต่มันกลับเป็นดาบเล่มสีดำเงา ที่ด้ามจับยาวกว่าดาบปกติ ที่กั้นดาบเป็นวงกลมที่มีวงแหวนไขว้กันเป็นรูปกากบาทด้านข้างของดาบยื่นออกมาคล้ายหอกเล็กๆ อีกด้านเป็นลักษณะคล้ายขวานยื่นออกมา ด้านที่คล้ายหอกนั้นติดกับบางสิ่งที่เป็นครึ่งวงกลมซึ่งลากผ่านตัวยึดดาบที่ยื่นออกมาจากที่กั้นดาบจนมาถึงด้านที่คล้ายขวานแต่เว้นระยะห่างกันไว้ ที่กลางครึ่งวงกลมที่ด้านหอกมาจนถึงที่ยึดดาบมีรูวงกลมอยู่ รู ทางด้านขวานมาถึงที่ยึดดาบมีเพียงหนึ่งรู ใบดาบนั้นเป็นส่วนหนึ่งของครึ่งวงกลมยาวประมาณ 55 เซนติเมตร กว้างประมาณ 4.5เซนติเมตร คมดาบแทนที่จะเป็นสีเงินเงากลับเป็นสีขาวบริสุทธิ์ รายละเอียดอีกหน่อยที่ทำให้มันดูงดงาม

            “ดาบเล่มนี้ขายหรือเปล่าครับ”เด็กหนุ่มถามราคาออกไป ถึงแม้จะแน่ใจว่าดาบที่สวยขนาดนี้ต้องราคาแพงจนเขาในตอนนี้ไม่มีปัญญาซื้อได้แน่ๆ

            ขายครับๆ 250 ยูธครับคุณลูกค้าพ่อค้าที่ก่อนหน้านี้ทำท่าเบื่อหน่ายเหม่อมองไปทางอื่นหันมามองมาร์เวลลัส ด้วยสายตายินดี พร้อมกับบอกราคาอย่างกระฉับกระเฉง

            “ท่าทางเป็นดาบระดับน่าจะกลางๆเลยไม่ใช้หรือครับ ทำไมราคามันถูกขนาดนั้นล่ะครับ”เด็กหนุ่มเอ่ยถามด้วยความสงสัย เขาหาข้อมูลมาจนพอจะแยกแยะระดับอาวุธได้บ้าง ถึงจะไม่ถูกต้องเลยทีเดียวก็ตาม

            พ่อค้าทำหน้าเศร้าก่อนจะเอ่ยตามความสัตย์จริงออกไป อย่างน้อยเขาก็ไม่อยากหลอกขายของให้ใครโดยเฉพาะผู้เล่นใหม่ที่ยังอ่อนต่อโลกนี้“เฮ้อ คุณลูกค้าลองตรวจสอบเองแล้วกันครับ”พ่อค้าหนุ่มถอนหายใจเบาๆก่อนจะตอบออกมา

            ไนต์หยิบดาบเล่มนั้นขึ้นมา แต่ก็เกือบล้มทั้งยืนเพราะน้ำหนักที่หนักมากของมัน แต่ก็ลองแกว่งๆดูจนชิน ว่าพอยกด้วยมือเดียวได้ ก่อนจะใช้คำสั่งตรวจสอบไอเทม ผลก็ปรากฏออกมา

 

ชื่อ : ดาร์กแพนเทอร์ (Dark Panther)

ประเภท : อาวุธ (ดาบระดับ 5)

ความสามารถ พลังโจมตีเพิ่มอีก ดาบสามารถต้านพลังโจมตีทางกายภาพได้ 1,000,000 หน่วย และพลังโจมตีเวทย์ได้ 100,000 หน่วย

ทักษะติดอาวุธ ไม่มี

เงื่อนไขสวมใส่ ไม่มี

สถานะ ปลดล็อกแล้ว

ประวัติ ดรอปจากไดมอนด์แพนเทอร์สีดำ ระดับ70

 

            มาร์เวลลัสผละสายตาออกมาหลังจากอ่านรายละเอียดจบ แล้วหันมามองหน้าพ่อค้าหนุ่มอีกครั้ง พ่อค้าหนุ่มเห็นมาร์เวลลัสจึงเริ่มอธิบายเหตุผลออกมา

            ก็อย่างที่เห็นครับถึงจะเป็นดาบระดับ ที่มีรูปร่างงดงามกับความคงทนมาก แต่ด้วยไหนจะน้ำหนัก พลังโจมตีที่ต่ำเตี้ยเรี่ยแผ่นดิน ทักษะก็ไม่มี ผู้เล่นที่เกาะเริ่มต้นที่ไม่ค่อยจะมีเงินคงไม่อยากเสียเงินกับดาบที่มีดีแค่รูปร่างหรอกครับ ถึงแม้จะใช้โจมทีที่จุดตายได้ก็จริง แต่คงไม่มีใครที่จะโจมตีจุดตายเข้าได้ทุกครั้งหรอกครับ”พ่อค้าหนุ่มอธิบายด้วยหน้าตาเศร้าๆเขาเองก็ถูกหลอกให้ซื้อดาบในตอนที่มีผู้เล่นพ่อค้าที่มาจากทวีปหลักมาหาสินค้าไปขายในทวีปหลักมาเสนอขายให้เขา เขาจึงไม่อยากทำเพราะไม่อยากเป็นคนแบบนั้น

            “อ๋อๆ งั้นผมขอซื้อเล่มนี้แล้วกันครับ”

            “ไม่เป็นไรครับ ไม่ซื้อก็ไม่เป็นไรครับ”พ่อค้าตอบออกมาด้วยคำตอบที่เขามักจะตอบลูกค้าที่มาถามเกี่ยวกับดาบเล่มนี้ “อะไรนะครับ!”พ่อค้าหนุ่มตระโกนออกมาจนมาร์เวลลัสหูแทบฉีก ก่อนที่พ่อค้าหนุ่มจะตั้งสติได้จึงขอโทษขอโพยมาร์เวลลัสกับผู้คนรอบข้าง ที่บัดนี้หันมาสนใจพวกเขาทั้งสองคน

            “ผมบอกว่า ผมจะซื้อดาบเล่มนี้ครับ”มาร์เวลลัสให้คำตอบซ้ำอีกครั้งกับพ่อค้าหนุ่ม

             “แน่ใจนะครับ”พ่อค้าหนุ่มเตือนด้วยความหวังดี ถึงแม้จะแอบดีใจที่มีคนจะซื้อดาบจากเขาก็ตาม

            “ครับ”เด็กหนุ่มไม่พูดเปล่าเขาหยิบเอาเงินออกมาให้พ่อค้า สำหรับมาร์เวลลัสแล้วเขาเชื่อเสมอว่าบนโลกนี้ไม่มีอะไรที่ไร้ค่าหรือไม่มีประโยชน์ ที่ต้องทำคือการหาคุณค่าในสิ่งนั้นต่างหาก

            พ่อค้าหนุ่มเมื่อเห็นว่ามาร์เวลลัสแน่วแน่ไม่หวั่นไหวจึงรับเงินมา ก่อนจะหยิบเงินออกมาทอน แต่มาร์เวลลัสก็ขัดไว้ซะก่อน

            “ผมขอดูอย่างอื่นก่อนแล้วกันครับ แล้วค่อยทอนทีเดียวเลย”เด็กหนุ่มกล่าวขึ้นก่อนจะก้มหน้าก้มตาดูสินค้าทั้งหมดจนที่ตั้งอยู่บนแผง จนมาสะดุดตาเข้ากลับหนังสือที่วางอยู่บนแผง ก่อนหน้านี้เขามัวแต่สนใจดาบจึงลืมสังเกตเห็นมัน เขาหยิบหนังสือเล่มนั้นขึ้นมามันเป็นหนังสือที่หุ้มด้วยหนังสัตว์ที่เย็บทำด้วยมือที่มีขนาดและน้ำหนักที่แปรผันตรงกันในด้านขนาดและน้ำหนัก พอเป็นเรื่องหนังสือเลยทำให้สัญชาตญาณหนอนหนังสือของเขาตื่นขึ้นมาอีก

            “เอ่อ คุณลูกค้าหนังสือเล่มนั้น มัน...” พ่อค้ากล่าวยังไม่ทันจบเด็กหนุ่มก็พูดขัดขึ้นมาทั้งที่ดวงตายังคงจับจ้องไปที่รายละเอียดต่างๆของหนังสือ

            “ผมซื้อหนังสือเล่มนี้ด้วยครับ”

            พ่อค้าหนุ่มไม่ได้พูดอะไรอีก เขาคิดว่าเขาคงเจอคนประหลาดเข้าให้แล้ว จึงทอนเงินให้เด็กหนุ่มพร้อมกับกล่าวขอบคุณ

            มาร์เวลลัสเดินออกมาจากบริเวณร้านแผงลอยก่อนจะยัดหนังสือลงไปในกระเป๋า เพื่อเอาไว้อ่านทีหลัง ตอนนี้เขามีเรื่องที่สำคัญกว่าที่ต้องทำ นั่นคือ การเก็บระดับหรือเลเวล

            เขาเปิดแผนที่เมืองที่บันทึกไว้ออกมาดูก่อนจะเดินตามแผนที่จนออกมาจากประตูเมืองทางเหนือ ด้านหน้าของเขาเป็นลานหญ้ากว้างที่มีลมพัดเย็นสบาย ใบหญ้าลู่ไปตามสายลม ท้องฟ้าสีครามที่ก้อนเมฆเลื่อนไหลไปตามสายลมบนฟากฟ้า ห่างออกไปจากลานหญ้า คือป่าไม้เขียวขจีจนแลดูมือมิดด้วยในเวลาเดียวกัน มาร์เวลลัสอยากจะซึมซับบรรยากาศแบบนี้ไว้มากถ้ามีต้นไม้อีกสักต้น และขอบฟ้าให้มองทอดออกไปก็คงดีไม่น้อย แต่ที่ทำให้ทุกอย่างสูญเสียไป คือเสียงตระโกน และเสียงร้องโหยห้วนด้านหน้าของมาร์เวลลัส

            ด้านหน้าของมาร์เวลลัสมีผู้เล่นทั้งเดี่ยว และเป็นกลุ่มกำลังต่อสู้กับสัตว์อสูรอยู่มากมาย มาร์เวลลัสมองตรงไปยังด้านหน้าด้วยสายตาที่ไม่บ่งบอกถึงความรู้สึกใดๆ ก่อนที่เขาจะก้าวเดินออกไป

            เด็กหนุ่มเดินตรงไปยังอสูรตัวหนึ่งที่มีลักษณะร่างกายเป็นของเหลวสีชมพู มันไม่มีขา มีแต่ตัวที่ใช้ลากตัวเองไปมาอย่างช้าๆเท่านั้น มันคือ สไลม์ นั่นเอง

            ‘ผู้เล่นมาร์เวลลัสค้นพบ อสูร สไลม์สีชมพู ระดับ ผู้ที่ถูกสไลม์สีชมพูสังหาร ระดับลดลง 1 สุ่มทิ้งไอเทม ชิ้น เวลาเกิดใหม่เพิ่มเป็น ชั่วโมง

            เสียงจากระบบดังขึ้นที่ข้างหูของมาร์เวลลัส ก่อนที่เขานั่งยองๆลงแล้วชักดาบเริ่มต้นออกมาจากฝักดาบ ก่อนจะง้างดาบขึ้นเหนือศีรษะในลักษณะกำลังจะทิ่มแทง ดวงตาทั้งสองมองทอดไปยังสไลม์ตัวน้อยที่สูงเพียง 60 เซนติเมตรเท่านั้น เด็กหนุ่มค่อยๆหลับตาลง  ก่อนจะค่อยๆสูดลมหายใจลึกๆ

 

   

           

           

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 444 ครั้ง

949 ความคิดเห็น

 1. #838 PeshNa (@PeshNa) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2561 / 10:49
  คิริโตะ ลอยมาเลย หัวดำ ชุดดำ ดาบคู่
  #838
  0
 2. #811 deknoomza (@deknoomza) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 มกราคม 2561 / 13:41
  ราคาดาบเวอร์ไปถึงจะโจมตี1แต่ป้องกันโคตรเทพ เอามาเป็นโล่ระดับสูงได้นิ
  #811
  2
  • #811-1 mr love (@mr-love) (จากตอนที่ 5)
   26 กรกฎาคม 2561 / 14:29
   เวลาเล่นเกมจะเอาดาบป้องกันจริงๆอะ บอกตงดาบฝึกพลังโจมตียังมากกว่าเลยราคาถูกอะถูกแล้ว
   #811-1
  • #811-2 WhiteFT13 (@WhiteFT13) (จากตอนที่ 5)
   19 พฤศจิกายน 2562 / 21:55
   มันดรอบจาก มอนเวล70เลยนะ ราคาประมาณนี้ก็โอเคแล้ว
   #811-2
 3. #679 สามศูนย์หนึ่ง (@pla14) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 เมษายน 2559 / 00:01
  ขอบคุณค่ะ
  #679
  0
 4. #646 Dark Diamond (@hokange) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 มีนาคม 2559 / 15:07
  ตระโกน-ตะโกน
  โหยห้วน-โหยหวน
  #646
  0
 5. #593 Tsukihana (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 มีนาคม 2559 / 15:07
  ดีใจที่เปนสไลม์ ไม่ใช่กระต่าย
  #593
  0
 6. #463 PopoRuru (@lokiza555) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2558 / 14:25
  ดาบดีนะ ถ้าเอาไปสู้กับบอสคงดี กันได้ โจมตีเรื่อยๆ ถ้าบอกว่าพลังโจมตีเพิ่ม 1 แปลว่าไม่นับพลังโจมตีพื้นฐานผู้เล่นสินะ อย่างงี้เล่นสายลุยๆ สบายเลย
  #463
  0
 7. #440 I'am.G :)) (@giorgiorocco) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2558 / 10:34
  แค่ทดสอบแกว่งดาบไปมาทักษะการใช้ดาบก็พุ่งพรวดแล้ว มันไม่สมเหตุสมผลเอาซะเลย

  ดาบพลังป้องกันเป็นล้าน ไม่มีคนสนใจ มันไม่สมเหตุสมผลเอาซะเลย อย่างน้อยก็เอามาเป็นแทนโล่ก็ได้ เผลอๆโล่ยังพลังป้องกันต่ำกว่าอีกมั้ง

  บอกเลยว่าไม่สมเหตุสมผลมากๆ ขายที่เกาะเริ่มต้นไม่ได้ ไม่ได้หมายความว่าขายที่ทวีปหลักไม่ได้ มันไม่น่าจะไม่มีคนสนใจขนาดขายไม่ออกเลย ราคาก็ต่ำเรี่ยดิน

  //ส่ายหน้า

  #440
  0
 8. #418 Lotte Dittakan (@lotte9021) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2558 / 13:27
  สไลม์น่ากลัว โดนฆ่าลด 1 ระดับ ซุ่มของ 1 ชิ้น รอเกิด 1 ชม. นี้ขนาดเวล 1 นะเนี้ย
  #418
  0
 9. #385 Harm. (@tanzanaza) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2558 / 22:52
  นั่งยองๆด้วย 5555
  #385
  0
 10. #300 A-Langod (@alangod) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 กันยายน 2558 / 22:25
  เป็นดาบที่มีพลังป้องกันมากว่าพลังโจมตี ครับ!!!
  #300
  0
 11. #175 อัศวินสีส้ม (@terra-hero) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2558 / 02:56
  สูง60เซ็น นี่ไม่เรียกว่าตัวน้อยแล้วนะครับ ตัวใหญ่กว่าหมาปกติอีก
  #175
  0
 12. #136 Jeud Oiewheng (@judiizo1) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2558 / 22:28
  รูปร่างดาบนี่ คล้ายกับอีลูซิเดเตอร์ ของคิริโตะใช่มั้ย?
  #136
  1
 13. #134 Fruele (@vjjoker) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2558 / 08:28
  คุณสมบัติดาบหรือโล่ดีนะแบบนี้
  #134
  0
 14. #112 manima (@seriallicense) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2558 / 11:11
  ดาบราคา 250 ถูกเกินไปแล้ว
  #112
  1
 15. #94 1Bishop1 (@vbfip6db2010) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2558 / 18:08
  คือถ้าเจอมอนแล้วประกาศแบบนี้ทุกครั้งเป็นผม ผมคงเบื่อตาย
  น่าจะไม่ต้องประกาศมอนไปเลย ประกาศแค่บอสก็พอมั้ง
  #94
  3
  • #94-2 1Bishop1 (@vbfip6db2010) (จากตอนที่ 5)
   5 สิงหาคม 2558 / 21:13
   มันประกาศยาวไปครับ เจอมอนทีนึงประกาศยาวเป็นสิบๆวิ แล้วถ้าเจอแบบทีละตัวๆล่ะ
   แถมถ้าเจอมอนหลายๆแบบหลายๆตัวอีก แค่ประกาศก็เป็นนาทีละ
   ดีไม่ดี ไม่เราก็มอนตายก่อนประกาศจบอีก
   #94-2
  • 9 สิงหาคม 2558 / 08:54
   ให้ระบบทำหน้าที่ของมันเถอะครับ แต่หน้าต่างระบบมีปรับอยู่เหมือนกันแต่คิดว่าจะยังไม่อธิบายเร็วๆนี้
   #94-3
 16. #62 iapisitt (@iapisit) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2558 / 21:19
  จ่ายเงิน ยังว้า หรือผมอ่านข้าม
  #62
  0
 17. #50 negiharem (@negiharem) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2558 / 00:24
  โอ้วละเอียกดีมาก
  #50
  0
 18. #7 slzyzero (@sliiz) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2558 / 15:06
  รอติดตาม
  #7
  0
 19. #2 kimon (@thunder-k) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2558 / 11:41
  จะรออ่านต่อนะครับ
  #2
  0
 20. #1 MiChiiz (@mif28) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2558 / 09:43
  ติดตามมม สนุกดีค่า :>
  #1
  0