Utopia Fantasy Online

ตอนที่ 13 : Queer

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,283
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 349 ครั้ง
  30 ก.ค. 58


  Episode 13 Queer 

  “เร็วๆเข้าสิ”เสียงหญิงสาวที่ฟังดูไพเราะเสียงหนึ่งดังขึ้น

            “รอก่อนสิ นาเดีย”ชายหนุ่มตอบกลับมาพร้อมกับเท้าทั้งสองที่พยายามจ้ำอ้าวตามสาวเจ้ามาให้ทัน ข้างๆของเขาคือชายหนุ่มที่มีใบหน้าเหมือนกันแทบทุกระเบียบนิ้ว ที่แตกต่างกันมีเพียงสีของผมและท่าทางที่ดูเรียบเฉยสงบนิ่งกว่าเท่านั้น

            “พวกนายสองพี่น้องก็รีบๆมาเร็วๆสิ โดยเฉพาะนายนะวินเทอร์ไม่ต้องมัวเก็กหน้านิ่งเดินเฉื่อยชานักก็ได้”

            เรื่องของฉันหนึ่งในชายหนุ่มฝาแฝดที่มีใบหน้าเรียบเฉยตอบกลับมา

            “นายคงอยากลองเวทย์หอกอัสนีของฉันก่อนเจ้าหมึกทหารสินะ”

            “เอาน่าทั้งสองคนใจเย็นๆก่อน นายก็ช่วยห้ามพี่ชายนายด้วยสิ ซัมเมอร์”เสียงหญิงสาวอีกคน ขัดบทขู่ล้างผลาญของทั้งสองคนที่ประเคนใส่กันไว้

            ชายหนุ่มที่ชื่อซัมเมอร์เพียงแค่ยิ้มให้เล็กน้อย ก่อนจะปรบมือดังๆเพื่อเรียกสมาธิของทั้ง 4 คนให้กลับมาจดจ่อกับเป้าหมายปัจจุบัน

            “เป้าหมายของเราคือการนำนาเดียมาทดลองสกิลเวทย์มนต์อันใหม่ของเธอ ตัวทดลองคือหมึกทหารระดับประมาณ 30 เพราะฉะนั้นเรื่องการจะฆ่ากันเองเอาไว้ก่อนแล้วกัน”ซัมเมอร์สรุป

            “แล้วข้อมูลที่นายไปซื้อกับกิลด์กระต่ายคาบสาร ได้มาว่าไงหรอ”นาเดียถาม

            “ฉันบอกเองน่าจะดีกว่านะ”หญิงสาวอีกคนที่เหลือกล่าวขึ้นมาขัดบทสนทนาระหว่างซัมเมอร์กับนาเดีย

            “เอาตามที่คุณเบลก้าสบายใจครับ”ซัมเมอร์ตอบโดยดัดทำเสียงสุภาพใส่

            เบลก้าถลึงตาใส่ซัมเมอร์อย่างเปิดเผย ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ได้ใส่ใจเลยแม้แต่น้อยและเดินไปหาพี่ชายของตนที่ยืนอยู่ใต้ต้นมะพร้าวที่ขึ้นอยู่บริเวณริมชายหาด

            “หมึกทหาร ระดับประมาณ 30 ขึ้นไป ส่วนใหญ่จะปรากฏตัวเวลาประมาณบ่าย ของทุกวันที่ริมชายหาดแถวนี้ ร่างกายประกอบด้วยน้ำประมาณ 80% จึงเหมาะที่จะใช้ทดลองเป็นอย่างมาก ของที่ดรอปได้จากมันส่วนใหญ่จะเป็นไอเทมที่เกี่ยวกับน้ำ แต่ถ้าอยากได้ข้อมูลละเอียดว่ามีอะไรบ้างต้องจ่ายเงินเพิ่ม”เบลก้าอธิบาย

            “เธอเสียเงินให้ไอ้ข้อมูลแค่นี้เนี้ยนะ”นาเดียถาม

            เบลก้าเพียงพยักหน้าให้เล็กน้อย ก่อนที่ซัมเมอร์จะเดินเข้ามาหาทั้งสองสาวอีกครั้ง โดยมีวินเทอร์เดินตามมา

            “เพื่อความแน่ใจ ว่าพวกเราจะไม่มีใครต้องตาย”วินเทอร์เอ่ยขึ้นมา“และที่สำคัญข้อมูลนี้ไม่มีในบอร์ดผู้เล่น เงินที่เสียไปก็ไม่มาก ถือว่าไม่ขาดทุน”วินเทอร์พูดด้วยน้ำเสียงเรียบเฉยเช่นเคย

            ตูม!

            เสียงดังสนั่นหวั่นไหว ตามด้วยพื้นทรายที่แตกกระจายจนทรายฟุ้งไปทั่วในอากาศในบริเวณนั้น ทั้งสี่คนไม่ต้องมีคำพูดใดๆพวกเขาเตรียมพร้อมรบในทันที ถึงแม้จะไม่รู้ว่าอะไรที่ทำแบบนี้ได้ก็ตาม ก่อนที่เสียงระบบจะดังขึ้นเพื่อบ่งบอกถึงต้นตอ

            สัตว์อสูร วาฬละอองทราย ระดับ 60 ปรากฏตัว ผู้เล่นที่ถูกวาฬละอองทรายสังหาร ระดับลดลง 6 สุ่มทิ้งไอเทม 4 ชิ้น เวลาเกิดใหม่เพิ่มเป็น 1 ชั่วโมง 40 นาที 

            “ซวยแล้ว”ซัมเมอร์พูดพร้อมกับกระชับโล่และขวานในมือไว้แน่น โดยที่ดวงตายังคงจ้องมองไปที่วาฬละอองทรายอย่างไม่วางตา

วาฬละอองทรายมีรูปร่างเหมือนวาฬปกติหากไม่นับขนาดที่ใหญ่และยาวราวๆรถบัส คัน กับสีผิวที่เป็นสีเหลืองอ่อนๆเหมือนทราย

“ทำไมถึงมีสัตว์อสูรระดับนี้มาอยู่แถวนี้ได้ล่ะ”นาเดียเอ่ยถามอย่างตื่นตระหนก

แม้กระทั่งเบลก้าที่อยู่ห่างออกไปพอสมควรยังมองด้วยสายตาหวาดๆ มีเพียงวินเทอร์เท่านั้นที่ยังคงมีสีหน้าเรียบเฉย ก่อนที่เจ้าตัวจะทำท่าเหมือนเปิดหน้าต่างระบบของตนเพื่อหาข้อมูลในเว็บบอร์ดผู้เล่น

“วาฬละอองทรายปกติเป็นสัตว์อสูรที่รักสงบ ที่อยู่ไม่แน่ชัด แต่จะมีบางครั้งที่ปรากฏตัวที่ชายฝั่งแบบนี้ หากไม่เข้าไปยุ่งกับมัน ก็ไม่มีอันตรายใดๆ มีแค่นี้”วินเทอร์สาธยายด้วยน้ำเสียงเรียบเฉยเช่นเคย

“ถะ..”ซัมเมอร์กำลังจะสั่งทุกคนถอยแต่ก็ต้องหยุดไว้ก่อน เพราะตอนนี้ความสนใจของพวกเขาทั้งหมดต่างพุ่งไปที่ปากของวาฬละอองทราย ที่ตอนนี้กำลังอ้าออกมาอย่างช้าๆ

ถึงแม้จะมีความมืดปกคลุมอยู่มาก แต่ก็เพียงพอที่จะทำให้สามารถมองเห็นร่างที่อยู่ภายใต้ความมืดมิด ร่างดังกล่าวก้าวเดินออกมาจากปากของวาฬละอองทราย ร่างที่ปกคลุมไปด้วยสาหร่ายทะเลปลาดาวและเม็ดทรายจำนวนมากจนไม่อาจมองเห็นภายในได้ชัดเจน

“สัตว์อสูรที่เป็นบอสของวาฬตัวนี้สินะ คิดจะเล่นงานกันมันไม่ง่ายแบบนั้นหรอก”ซัมเมอร์พูดพร้อมกับกระโจนเข้าใส่ร่างดังกล่าวโดยมีพี่ชายของตนที่กำลังจะเอ่ยปากห้ามไว้แต่ก็ไม่ทันเสียก่อน

ร่างดังกล่าวโยกหลบคมขวานของซัมเมอร์ครั้งแล้วครั้งเล่าอย่างคล่องแคล่ว ทั้งที่ซัมเมอร์ฟาดฟันขวานใส่ไปมาอย่างต่อเนื่อง โดยมีเพียงบางจังหวะเท่านั้นที่เฉียดไปนิดหน่อย

“เดี๋ยวก่อนครับ”ร่างที่ถูกโจมตีอยู่เอ่ยออกมา แต่ซัมเมอร์ก็ไม่มีท่าทีสนใจเลยแม้แต่น้อย

โป๊ก

ซัมเมอร์หยุดการโจมตีลงก่อนที่จะปล่อยขวานและโล่ในมือลง แล้วใช้มือทั้งสองข้างลูบไปที่ศีรษะของตัวเองด้วยท่าทางที่ดูเจ็บพอสมควร

“ทำอะไรของพวกนายเนี้ย”ซัมเมอร์หันไปโวยใส่ทั้งสามคนที่ประสานใจกันใช้มือเขกไปที่ศีรษะของซัมเมอร์อย่างจังจนค่าพลังชีวิตของเขาลดลงไปเล็กน้อย

“ใจเย็นก่อนสิตาบ้า”นาเดียเอ่ย

“ถ้าเขาเป็นอสูรหรือสัตว์อสูรจริงๆก็ต้องมีเสียงจากระบบเตือน”วินเทอร์พูดขึ้นก่อนจะชำเลืองสายตามองไปยังร่างประหลาดที่อยู่ด้านหน้า “และอีกอย่างไม่ได้ยินหรือไง ว่ามันพูดได้”วินเทอร์กล่าวต่อ

“เฮ้อ รอดไปที ผมเป็นคนครับ เป็นผู้เล่นเหมือนกับพวกคุณ”ร่างตรงหน้าพูด พร้อมกับมือที่พยายามหยิบเอาสารพัดของฝากจากท้องทะเลที่ติดอยู่กับตัวออกไป แต่กระนั้นก็ไม่หมดสักที

“เอ่อ... ถ้ายังไงให้ฉันช่วยดีกว่านะคะ ฉันมีเวทย์มนต์ที่ใช้เรียกน้ำได้ แล้วก็เป็นระดับที่ไม่ได้รุนแรงสำหรับโจมตีด้วย”

“ถ้างั้นรบกวนด้วยนะครับ”

นาเดียพยักหน้ารับก่อนที่เธอจะชูคทาเวทย์ในมือขึ้นและและวางลงให้ด้ามของคทากระแทกลงที่พื้นจนดัง ปึก หลังจากนั้นเธอก็เริ่มร่ายคำแปลกๆที่หากไม่ใช้ผู้เล่นที่เป็นสายนักเวทย์คงฟังไม่รู้เรื่องแน่นอน

แต่ร่างตรงหน้ากับยืนฟังอย่างตั้งใจ

 เมื่อนาเดียเอ่ยคำร่ายเสร็จ ไม่นานเหนือศีรษะของร่างประหลาดก็เกิดกลุ่มก้อนน้ำขนาดใหญ่ขึ้น มันลอยอยู่ในอากาศโดยมิได้สนใจทฤษฏีทางฟิสิกส์ ของเซอร์ฯ คนหนึ่ง เลยแม้แต่น้อย ยิ่งแล้วใหญ่เมื่อมันค่อยไหลลงมายังร่างที่อยู่เบื้องล่างของมันอย่างช้าๆ โดยมิได้สนใจค่าความเร่งเนื่องจากแรงโน้มถ่วงของยูโธเปียเลยสักนิด

ร่างของสิ่งประหลาดค่อยๆถูกชำระล้างอย่างช้าๆบรรดาสหายจากท้องทะเลต่างๆ ต่างหลุดลอยไปตามสายน้ำจนหมดสิ้น จนในที่สุดก็เผยให้เห็นร่างตรงหน้าได้อย่างชัดเจน

ชายหนุ่มที่สูงราวๆ 180 เซนติเมตร สีผมและสีตาทั้งคู่ที่เป็นสีดำขลับวาวสวย ร่างกายที่สวมใส่เพียงกางเกงผ้าดิบสีดำ เผยให้เห็นอกขาวๆที่มีซิกแพคหน่อยๆ ที่หลงเหลือจากการเคยเล่นกีฬาสมัยประถม จนถึง ม.ต้น ที่ถึงแม้จะผ่านมาราวๆ ปีแล้วก็ตาม ใบหน้าที่ขาวเนียนใสราวกับใบหน้าผู้หญิง หากไม่ถูกขัดด้วยใบหน้าที่ดูดีมีภูมิฐานแบบผู้ชายซะก่อน

“คุณ...”วินเทอร์พูดก่อนจะเว้นที่ว่างไว้ให้ชายหนุ่มตรงหน้าเติมชื่อของเขา

“ผมชื่อ มาร์เวลลัสครับ เรียกว่า มาร์ ก็ได้ครับ”

“สวัสดีครับ ผมชื่อวินเทอร์ ยายนั้นชื่อ เบลก้า ครับ ส่วนคนที่ใช้เวทย์มนต์เมื่อสักครู่ชื่อนาเดีย ส่วนไอ้คนที่หน้าตาเหมือนผมอีกคนชื่อ ซัมเมอร์ครับ”วินเทอร์แนะนำพรรคพวกทีละคน โดยเฉพาะซัมเมอร์ที่โดนวินเทอร์ตะวัดสายตาใส่จนเจ้าตัวสะดุ้งโหยง

“ผมขอโทษแทนน้องชายด้วยนะครับที่มันเข้าไปทำร้ายคุณมาร์”วินเทอร์เอ่ยด้วยน้ำเสียงเศร้าๆจนท่าทางกับใบหน้าที่เรียบเฉยก่อนหน้านี้ ราวกับโกหก จนแม้แต่เพื่อนๆของเขายังทำท่าแปลกใจมิใช้น้อย

มาร์เวลลัสโบกมือไปมาอย่างพัลวัน “ไม่เป็นไรหรอกครับ คนเรามันผิดพลาดกันได้ทั้งนั้นล่ะครับ”

เมื่อเห็นว่ามาร์เวลลัสไม่ได้มีท่าทีโกรธเคืองแต่อย่างใด วินเทอร์ก็ถอนหายใจอย่างโล่งอก ซัมเมอร์เองเมื่อเริ่มตั้งสติได้ก็เดินเข้ามาหามาร์เวลลัสก่อนจะก้มหัวกล่าวขอโทษอย่างเป็นบ้าเป็นหลัง  แถมยังบอกอีกว่า ด้วยเกียรติของนักรบขอชดใช้ในความผิด ขอให้คุณมาร์โปรดต่อยผมจนกว่าจะพอใจเลยครับซึ่งมาร์เวลลัสเองก็ปฏิเสธไปแล้ว

“ผมเสียมารยาทจริงครับ เอ่อคุณมาร์เวลลัสมีเสื้อผ้าสำรองไว้สำหรับเปลี่ยนหรือเปล่าครับดูเหมือนกางเกงคุณก็เปียกอยู่ด้วย และอีกอย่างดูเหมือนถ้าคุณยังอยู่แบบนี้ผมว่าคุณมาร์อาจจะโดนสองสาวแถวนี้ข่มขืนก็ได้นะครับ”ซัมเมอร์พูดขึ้นโดยประโยคหลังพูดอย่างแผ่วเบาไปทางสองสาวที่ยังคงมองไปที่มาร์เวลลัส

ถึงจะแผ่วเบามากแต่สำหรับสองสาวแล้วกลับได้ยินมันอย่างชัดเจน เบลก้านั้นมีท่าทีอายๆ ส่วนนาเดียนั้นทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้

 

ด้านของเด็กหนุ่มนั้น

“ขอบคุณมากนะครับที่ช่วยไว้ และมาส่งถึงที่นี้”มาร์เวลลัสกล่าวกับวาฬละอองทราย

มันผงกศีรษะรัวๆสักครู่ เป็นการตอบรับ

“โชคดีนะ ลาก่อน”วาฬละอองทรายตอบรับและร่างกายของมันก็ค่อยๆจมสู่ผืนทรายอีกครั้ง ก่อนจะเคลื่อนตัวออกไปสู่ท้องทะเล จนหายไปจากสายตาของมาร์เวลลัส มันเป็นโชคดีของมาร์เวลลัส ในตอนที่เขากำลังจะหมดแรงที่จะว่ายน้ำต่อไป วาฬละอองทรายก็โพล่พรวดขึ้นมาจากในทะเล พร้อมกับช่วยเหลือเขาและนำมาส่งจนถึงฝั่ง

/ขอบคุณนะมาร์เวลลัสคิด พร้อมกับมือที่จับไปที่กระเป๋าคาดเอว เพื่อเป็นเชิงขอบคุณไอเทมบางชิ้นที่อยู่ในกระเป๋าที่ถึงจะไม่แน่ใจนัก ว่าเขารอดมาได้เป็นเพราะน้ำตาแห่งศรัทธาหรือเปล่าก็เถอะ

เด็กหนุ่มหันกลับมาหาพวกซัมเมอร์อีกครั้ง

เขาพยักหน้ารับคำพูดของซัมเมอร์ก่อนจะเปิดหน้าต่างของระบบออกมา แล้วเลือกไปที่ตัวเขาที่ย่อส่วนที่ปรากฏอยู่ จัดแจงเอาเสื้อตัวเดิมมาสวมใส่และเปลี่ยนกางเกงที่เปียกอยู่เป็นกางเกงที่เขาซื้อสำรองไว้ และเอารองเท้าคู่เดิมมาสวมใส่อีกครั้ง

/ดีนะเนี้ยที่วิธีเปลี่ยนชุดมีหลายแบบ ไม่งั้นคงต้องล่อนจ้อน เปลี่ยนเสื้อผ้า/มาร์เวลลัสคิด

การเปลี่ยนเสื้อผ้าในเกม ยูโธเปีย แฟนตาซี ออนไลน์ นั้น สามารถทำได้หลายวิธี แต่วิธีหลักๆที่ผู้เล่นชอบใช้มีด้วยกัน 3 วิธี คือ หนึ่งนำมาสวมใส่แบบปกติเหมือนในโลกจริง สองคือเหมือนที่เขาทำครั้งนี้คือเรียกหน้าต่างระบบออกมา และเลือกไปที่ตัวเองที่ย่อส่วนแล้วเปลี่ยนเสื้อผ้า และสามคือถือไอเทมไว้ และใช้คำสั่งสวมใส่

 “ว่าแต่... ทำไมคุณมาร์ถึงได้โพล่มาจากปากของวาฬละอองทรายได้ล่ะครับ”ซัมเมอร์ถามขึ้น พร้อมกับสหายทั้งสามเองก็ต่างกระชับวงล้อมเข้ามาด้วยความสนใจเช่นกัน

“เอ่อ...”มาร์เวลลัสเกิดอาการใบ้กินอย่างกะทันหัน อันที่จริงเขาก็คิดว่ามันไม่ใช้ความลับอะไร แต่ใครมันจะกล้าบอกล่ะ ว่าลงเรือไม่ทันเลยยอมลงทุนว่ายน้ำมาทวีปหลัก แบบนั้นมันคนบ้าชัดๆ

“ไม่เป็นไรหรอกครับ ไม่ต้องบอกก็ได้ครับ”ซัมเมอร์เมื่อเห็นว่ามาร์เวลลัสมีอาการอ้ำๆอึ้งๆ จึงเอ่ยออกไป ถึงยังไงมันก็เป็นเหตุผลส่วนตัวของมาร์เวลลัส ซัมเมอร์คิดว่าเขาไม่มีสิทธิ์ไปก้าวก่ายหรือซักถามให้มากความ พรรคพวกคนอื่นๆของซัมเมอร์ก็คิดเช่นกัน

มาร์เวลลัสพยักหน้ารับเบาๆอย่างจนใจ ยังไงเขาก็ไม่อยากให้มองเขาเป็นคนบ้าตั้งแต่ครั้งแรกที่พบกัน และดูเหมือนว่าพวกซัมเมอร์เองก็ดูไม่ใช้คนไม่ดีด้วย อย่างน้อยถ้าได้เป็นเพื่อนกันก็คงดี...

“ว่าแต่คุณมาร์เวลลัส สนใจจะช่วยเราต่อสู้กับหมึกทหารหรือเปล่าคะ”นาเดียเอ่ยถาม เป็นเชิงเชิญชวน

“แต่ว่า ผมยังไม่ได้อาชีพขั้นที่ เลยนะครับ จะเป็นตัวถ่วงทุกคนเปล่าๆ”

“ไม่เป็นไรหรอกคะ ช่วยกันหลายๆคน เปอร์เซ็นต์สำเร็จมันมากกว่านะคะ”เบลก้าพูดขึ้นบ้าง

สองแฝดเองก็พยักหน้าเห็นด้วย ก่อนที่ซัมเมอร์จะเรียกหน้าต่างระบบและกดไปมาสักครู่ หน้าต่างเล็กๆก็เด้งขึ้นมา ตรงหน้าของมาร์เวลลัส

 

คุณมาร์เวลลัสต้องการเข้า ปาร์ตี้ ทดสอบหอกอัสนี

หรือเปล่าค่ะ

ยืนยัน ยกเลิก

 

“ทดสอบหอกอัสนี?”มาร์เวลลัสทวนชื่อด้วยความสงสัย

“อ๋อ ที่จริงแล้วเป้าหมายของพวกเราคือการทดลองทักษะเวทย์มนต์หอกอัสนีของนาเดียโดยใช้หมึกทหารน่ะครับ”ซัมเมอร์ตอบ

“อ๋อๆ ถ้างั้นฝากตัวด้วยนะครับ”มาร์เวลลัสพูดพร้อมกับมือที่กดยืนยัน

หลังจากนั้นทั้งห้าคนก็พูดคุยกันเรื่องต่างๆนานา โดยส่วนใหญ่จะเป็นการแนะนำตัวกันซะส่วนใหญ่ โดยมาร์เวลลัสเองก็ได้ทราบว่าทั้งสี่คนนั้นได้อาชีพขั้นที่หนึ่งกันหมดแล้ว ซัมเมอร์นั้นเล่นสายสายนักรบ วินเทอร์เล่นสายโจร นาเดียเล่นสายนักเวทย์ ส่วนเบลก้านั้นกลับมีอาชีพที่แปลกที่สุดคือ ผู้ศึกษา ซึ่งเธอให้รายละเอียดว่า มันเป็นอาชีพที่ไม่ได้เน้นการต่อสู้ แต่เน้นการวิเคราะห์ศัตรูและวางแผนปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ในการต่อสู้ของทีม รวมถึงการสนับสนุนข้อมูลของทีมด้วย โดยปกติไม่ค่อยมีใครสนใจจะเล่นอาชีพนี้สักเท่าไหร่นัก เธอเองก็หลวมตัวไปเพราะอยากลองเล่นๆ แต่ดันเปลี่ยนได้ซะงั้น จะเปลี่ยนเป็นอาชีพอื่นก็ไม่ได้แล้วจึงต้องยอมรับอย่างจำใจ

“บนโลกนี้ไม่มีอะไรที่ไร้ค่าหรือไม่มีประโยชน์หรอกครับ ที่ต้องทำคือการหาคุณค่าในสิ่งนั้นต่างหากล่ะครับ ผมเชื่อว่าคุณเบลก้าต้องหาวิธีใช้ความสามารถของอาชีพผู้ศึกษาได้แน่ครับ”มาร์เวลลัสบอกกับเบลก้าด้วยน้ำเสียงจริงจัง

“ขอบคุณนะคะ คุณมาร์”เบลก้าเอ่ยด้วยเสียงซึ้งใจ และสบตาเข้ากับมาร์เวลลัสอย่างเนิ่นนาน

“อ่ะฮึ่มๆ” นาเดียส่งเสียงขึ้นมาก่อนที่ใช้มือจับไปที่คอ “อากาศก็อุ่นแท้ๆ ทำไมฉันรู้สึกว่าจะติดสถานะไม่สบายขึ้นมาได้ล่ะเนี้ย” นาเดียเอ่ยต่ออย่างไม่ยี่หระต่อสายตาของเบลก้าที่ถลึงใส่เธอ

ส่วนสองฝาแฝดนั้น โดยเฉพาะซัมเมอร์กลับภาพตรงหน้าอย่างขำๆ

“ใกล้ถึงเวลาแล้ว”วินเทอร์เอ่ยออกมาด้วยเสียงราบเรียบ โดยที่ทุกคนเข้าใจได้ในทัน

ทุกคนเตรียมอาวุธในมือไว้พร้อมในทันที มีเพียงเบลก้าเท่านั้นที่ไม่มีอาวุธใดๆ ไม่นานเป้าหมายที่พวกเขาเฝ้ารอก็ปรากฏตัวขึ้นจากท้องทะเล

สัตว์อสูร หมึกทหาร ระดับ 39 ปรากฏตัว ผู้เล่นที่ถูกหมึกทหาร ระดับลดลง 3 สุ่มทิ้งไอเทม 2 ชิ้น เวลาเกิดใหม่เพิ่มเป็น 1 ชั่วโมง 20 นาที

39 ทำไมถึงระดับขนาดนี้ล่ะ”ซัมเมอร์เอ่ยออกมาอย่างตระหนก

“บ้าน่า จากข้อมูล มันไม่น่าจะระดับเกิน 35”เบลก้าตระโกนออกมาให้ทุกคนได้ยิน

“หอกอัสนี”

ตูม !

เสียงระเบิดพร้อมกับประกายไฟสีเหลืองปรากฏขึ้น แต่หมึกทหารกลับไร้ซึ่งบาดแผลใดๆจากการโจมตีของหอกอัสนีของนาเดีย ตัวหมึกทหารเองก็ไม่ได้ใจดีปล่อยให้ใครทำร้ายมันฟรีๆ หรือต่อให้ไม่ได้เริ่มก่อน ด้วยนิสัยที่ดุร้ายของมันก็จะโจมตีก่อนอยู่ดี

หนวดของหมึกทหารพุ่งเข้าใส่นาเดียอย่างรวดเร็ว

เต้ง หนวดของมันเข้าปะทะกับโล่ของซัมเมอร์อย่างแรง แรงปะทะทำเอาซัมเมอร์ถึงกับเซถลาไปจนเกือบล้ม

“ทุกคนระวังด้วยเจ้านี้ มันเป็นประเภทวิปลาส ”นาเดียเอ่ยออกมาให้ทุกคนได้ยินอย่างพร้อมเพรียงกัน

“มันต้านธาตุสายฟ้าได้ มันน่าจะเป็นพวกธาตุผสมน้ำกับดิน”เบลก้าเอ่ยออกมา

หนวดหมึกสามเส้นพุ่งเข้าโจมตีอีกครั้ง ซัมเมอร์กระชับโล่และเตรียมรับอีกครั้งเพื่อป้องกันนาเดียที่อยู่ข้างหลัง

มาร์เวลลัสฟาดฟันดาบดาร์กแพนเทอร์และดาบเริ่มต้นไปที่หนึ่งในหนวดทั้งสามอย่างรวดเร็วถึงจะไม่ขาดแต่ก็พอสร้างบาดแผลได้ โดยที่พวกซัมเมอร์ต่างงุนงงว่าเขาไปถึงตรงนั้นตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่ที่รวดเร็วไม่แพ้กันคือ วินเทอร์ ดาบสั้นแบบญี่ปุ่นโบราณฟัดหนวดที่เหลืออีกหนึ่งขาดกระจุย ก่อนที่หนวดที่เหลือจะพุ่งชนโล่ของซัมเมอร์

 หมึกทหารกรีดร้องอย่างเจ็บปวด ก่อนที่มันจะพุ่งตัวเข้าหามาร์เวลลัสที่อยู่ใกล้มันที่สุด หนวดปลาหมึกที่ขาดงอกขึ้นอยากรวดเร็ว  และพุ่งเข้าใส่เด็กหนุ่ม

“เฮ้ย”มาร์เวลลัสหลุดอุทานออกมา ก่อนจะใช้ดาบรับการโจมตีของหมึกทหารอย่างต่อเนื่อง

/รัศมีนักบุญไม่มีผลต่อมันเลย เหมือนกับพวกที่อยู่ในป่าตอนที่ลิโอะนำเราไปจัดการเลย/มาร์เวลลัสคิด

หนวดปลาหมึกของมันประสานรวมกันราวกับกลายเป็นหนึ่ง ก่อนจะพุ่งเข้าใส่มาร์เวลลัสราวกับหอกยักษ์

/หลบไม่ทันแล้ว/

เด็กหนุ่มประสานดาบทั้งสองเป็นรูปกากบาทตั้งรับอย่างเลี่ยงไม่ได้

ฉั้วะ! ปึก!

ดาบสั้นของวินเทอร์เฉือนไปที่ข้างลำตัวหมึกทหาร ก่อนที่ซัมเมอร์ที่วิ่งเข้ามาจะใช้โล่กระแทกซ้ำไปที่บริเวณแผลของหมึกทหาร ตัวมันเซถลาไปเล็กน้อย

“วายุกัมปนาท”นาเดียกระโกนขึ้นมา

เกิดพายุใหญ่พัดเข้ากระแทกที่หมึกทหาร ทำให้จากเดิมที่มันเซถลาอยู่แล้ว ยิ่งรุนแรงขึ้นไป หอกที่เกิดจากหนวดของมันเปลี่ยนทิศทางจากเดิมตามการเคลื่อนที่ของมัน จากเดิมที่มาร์เวลลัสคาดไว้ว่าระหว่างดาบทั้งสองเล่มกลายเป็นเพียงมันพุ่งใส่ดาบเริ่มต้น

เต้ง

ดาบเริ่มต้นหัก ก่อนที่ใบดาบส่วนที่หักจะลอยเคว้งขึ้นไปในอากาศและสะท้อนเข้ากลับแสงของดวงอาทิตย์จนเกิดประกายแวววับ

 

 

     

    

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 349 ครั้ง

949 ความคิดเห็น

 1. #601 Tsukihana (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 2 มีนาคม 2559 / 13:02
  หืม เริ่มสนุกละคับ ผมชอบชอบตรงจุดที่เลเวลขึ้นช้านะคับ จำได้ง่ายๆดี และดูไม่เว่อร์ ว่าแต่ระดับทักษะเนี่ยเต็มที่เท่าไหร่คับ???
  #601
  0
 2. #580 negiharem (@negiharem) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2559 / 13:28
  ลาก่อนเจ้าดาบเริ่มต้น อยู่ด้วยกันมานานจริงๆ มาร์ไม่ได้กล่าวไว้
  #580
  0
 3. #575 DarkSaylai (@meloly) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2559 / 16:03
  เกินความคาดหมายตรงที่อาศัยวาฬมาถึงฝั่ง ตะล๊ากกกก
  #575
  0
 4. #510 thieve (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2558 / 01:00
  พระเอกดูโง่ๆจังอ่านหนังก็เยอะไม่ใช้หรอ???
  #510
  1
  • #510-1 MojRiSad (@MojRiSad) (จากตอนที่ 13)
   11 มกราคม 2559 / 13:42
   โง่ยังไงอ่า แต่ผมรู้สึกว่ามันพ่อพระขนาดนี้แต่ชื่อเรื่อง อสูรเขาเดียว
   #510-1
 5. #470 PopoRuru (@lokiza555) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2558 / 16:26
  หักแล้วๆๆๆๆๆ
  #470
  0
 6. #308 A-Langod (@alangod) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 กันยายน 2558 / 23:51
  ถึงกับดาบหักเลยแฮะ
  #308
  0
 7. #200 my-kimberly (@my-kimberly) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 กันยายน 2558 / 11:51
  ตอนแรกทำใจฆ่าไม่ลง ทำไมตอนนี้เปลี่ยนไป..... แต่ก็ยังสนุกอยู่ดี
  #200
  0
 8. #81 Samm (@kpmsi) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2558 / 22:09
  รอต่อววววว
  #81
  0
 9. #80 พีมครับ (@peemza12) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2558 / 17:34
  สู้ๆครับรอตอนต่อไปสนุกมากๆเลย อยากให้ไนท์เป็นพวกซับจังเลย
  #80
  0
 10. #28 slzyzero (@sliiz) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2558 / 11:23
  สนุกครับ รอติดตามครับ
  #28
  0