(FIC kuroko no basket) ป่วนรักเจ้าชายบาสเกตบอล

ตอนที่ 2 : ตอนที่1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 662
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
  28 ก.พ. 60


โรงเรียนมัธยมต้นเทย์โค


''วันนี้มีเรื่องจะมาแจ้งให้สมาชิกทีม1ทราบกัน''เสียงของโค้ชเรียกให้ตัวจริงทีม1หันมาสนใจ

''ตั้งแต่วันนี้ไปสมาชิกตัวจริงชมรมบาสเกตบอลหญิงจะมาซ้อมร่วมกับชมรมบาสเกตบอลชาย ขอให้ทุกคนตอนรับสมาชิกตัวจริงฝ่ายหญิงด้วยนะ''

สิ้นเสียงของโค้ชเหล่าสมาชิกทีม1ต่างก็ส่งเสียงฮือฮา

ชมรมบาสเกตบอลหญิงของเทย์โคและตัวจริงทั้ง6เป็นที่รู้จักกันในชื่อของเพรชเม็ดงามแห่งวงการบาสเกตบอล ฝีมือนั้นไม่อาจประเมินได้ จากที่ได้ยินมาพวกเธอยังไม่เคยแพ้ใครไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายที่มาท้าแข่งด้วย เมื่อปีที่แล้วก็คว้าแชมป์ประดับประเทศมาครองได้อย่างง่ายดายด้วยคะแนนตัวเลข3หลักทุกแมชแทบจะไม่เคยเสียแต้มในการแข่งเลยสักครั้ง เรียกได้ว่าแข็งแกร่งมาก


''พวกผู้หญิงน่ารำคาญ ชอบส่งเสียงกรี้ดกร้าดหนวกหูจะตายไป เดี๋ยวก็ไม่มีสมาธิซ้อมกันพอดี''อาโอมิเนะบ่น

''โมโมอิ พอจะมีข้อมูลของฝ่ายนั้นหรือเปล่า?''อาคาชิถามผู้จัดการสาวเพียงคนเดียวของชมรมบาสทีม1

''มีจ๊ะ ถึงจะไม่ละเอียดมากก็เถอะ เดี๋ยวนะ''โมโมอิบอกก่อนจะค้นหาสมุดจดข้อมูล

''เจอแล้ว เอ..''โมโมอิเปิดหน้าสมุดพลิกหาหน้าที่จดข้อมูลของตัวจริงชมรมบาสหญิง

ตอนนี้ทุกคนใจจดใจจ่อกับข้อมูลของฝ่ายหญิงเป็นอย่างมาก


''คนแรก กัปตันทีม ชื่อคุโรสึ เรนะ อยู่ม.2 ส่วนสูง151 น้ำหนัก43 ตัวเล็กที่สุดในทีม เป็นPGที่มีความสามารถมาก มีความคล่องตัวสูงบวกกับสายตาที่เฉียบคมมองเกมได้เฉียบขาด เป็นคนวางแผนการเล่นทุกครั้ง เป็นกัปตันทีมตั้งแต่ม.1 เป็นผู้นำทีมไปคว้าชัยชนะเมื่อปีที่แล้ว ความสามารถนอกเหนือจากนั้นยังไม่แน่ชัด..''


อาคาชิรู้สึกสนใจกัปตันฝ่ายนั้นเป็นอย่างมาก เล่นตำแหน่งPGเหมือนเขา จากที่โมโมอิบอกตัวเล็กที่สุดในทีมแต่เป็นกัปตันได้นี่ต้องไม่ธรรมดาแน่


''คนที่2รองกัปตันทีม ชื่ออาซาฮินะ ยูกิอยู่ม.2 ส่วนสูง154 น้ำหนัก44 เล่นตำแหน่งเดียวกับคีจังเลย ความสามารถก็คล้ายกับคีจังด้วย แต่ดูฉลาดกว่า นับว่าเป็นคนที่มีความสามารถรองจากกัปตัมทีมได้เลย มีพัดถนาการที่รวดเร็วมาก เรียนรู้ได้เร็วมาก เป็นคนที่จดจำการเคลื่อนไหวของคู่แข่งแล้วนำมาเป็นของตัวเองได้..''


คิเสะยิ้มร่าเมื่อได้ยินข้อมูลของเด็กผู้หญิงที่เหมือนเขา จะเป็นคนยังไงน้าอาซาฮินะ ยูกิจัง:)


''คนที่3 ไม่มีตำแหน่ง เป็นเหมือนเงาของทีม ชื่อลูเซีย อีวานอฟ อยู่ม.2 ส่วนสูง155 น้ำหนัก46 เป็นลูกครึ่งรัสเซียกับญี่ปุ่น คนนี้ไม่มีข้อมูลมากเท่าไหร่ เหมือนจะเป็นผู้เล่นที่คอยจ่ายลูกน่ะ นอกเหนือจากนั้นยังไม่มีข้อมูล..''


คุโรโกะทำหน้านิ่งแต่ในใจกลับรู้สึกสนใจเด็กสาวที่ชื่อลูเซีย อีวานอฟมาก เป็นเงาเหมือนเขา แล้วจะจืดจางเหมือนเขาไหมนะ


''คนที่4 ชื่อโทโจ สุมิเระ อยู่ม.2 ส่วนสูง 153 น้ำหนัก45 เล่นตำแหน่งSG ได้ฉายาว่าชู้ตติ้งการ์ดแสนเจ้าเล่ห์ ลูกชู้ตของเธอไม่เคยพลาด มีความแม่นยำถึง100% เป็นตัวป่วนและแสบที่สุดในทีม''


มิโดริมะถึงกับติ้วกระตุก ชู้ตไม่เคยพลาดหรอ หึ จะเก่งสักแค่ไหนกันโทโจ สุมิเระ


''คนที่5 ชื่ออาสึกะ ลี ฮานะ อยู่ม.2 ส่วนสูง154 น้ำหนัก45 เป็นลูกครึ่งจีนกับญี่ปุ่น เล่นตำแหน่งPF เป็นเอสของทีม ได้ฉายาว่าเสือขาว ความสามารถคือความเร็ว นับว่าเป็นผู้เล่นที่มีพรสววร์คหาตัวจับได้ยากมาก..''


อาโอมิเนะตาวาวเมื่อได้ยินคำว่าเอส ชื่ออาสึกะ ลี ฮานะสินะ อยากแข่งด้วยจังวะ!!


''คนที่6 ชื่ออาซาโนะ มิกะ อยู่ม.2 ส่วนสูง 157 น้ำหนัก47 เล่นตำแหน่งC แม้ส่วนสูงจะไม่ได้มากแต่มีความสามารถของเซ็นเตอร์ที่ยอดเยี่ยม จากข้อมูลที่ได้มายังไม่เคยมีใครฝ่าเธอไปชู้ตได้เลยสักคนเดียว''


มุราซากิบาระทำเป็นไม่ได้ฟังที่โมโมอิพูดเจ้าตัวเคี้ยวขนมตุ่ยๆ แต่ที่จริงได้ยินเต็ม2หูเลย แถมยังรู้สึกสนใจเซ็นเตอร์หญิงของฝ่ายนั้นด้วย จะเก่งเหมือนที่เขาลือกันจริงหรือเปล่าน้า


''จากข้อมูลที่ได้มา พวกเธอยังไม่เคยแพ้ใคร ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงเหมือนกันหรือพวกผู้ชายที่ชอบมาท้าแข่งด้วย ถ้าตัวจริงชมรมบาสเกตบอลชายของเราได้ชื่อว่าเป็นรุ่นปาฏิหาริย์ที่แข็งแกร่งที่สุด ทางนั้นก็เป็นตัวจริงชมรมบาสเกตบอลหญิงที่แข็งแกร่งที่สุดเหมือนกัน รุ่นปาฏิหาริย์หญิงแห่งเทย์โค..''++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
ตอนหน้าเหล่ารุ่นปาฏิหาริย์หญิงจะปรากฏกลายแล้ว^^
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

31 ความคิดเห็น

 1. #5 vrzohrkandpony (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:59
  ต่อต่อๆๆ
  #5
  0
 2. #3 Lilina konome (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 / 14:15
  เเหมๆทุกคนดูสนใจน่าดู
  #3
  0