คัดลอกลิงก์เเล้ว

First love รักแรก

โดย kngss

เมื่อ ไนท์ หนุ่มหล่อสายแบดบอยได้กลับมาเจอรักแรกของเขาอีกครั้ง... เธียร์ หนุ่มหน้าหวานดีกรีเดือนมหาลัย พวกเขาจะทำอย่างไร เมื่อชะตาเล่นตลกให้พวกเขาโคจรมาเจอกันอีกครั้ง!!

ยอดวิวรวม

254

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


254

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


15
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 9 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  7 ก.พ. 62 / 00:43 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
     
          ขออนุญาตนิดนึงนะคะ เนื่องจากเรื่องนี้เป็นเรื่องที่เราเอาลงในเว็บ https://www.readawrite.com/ ก่อน เพราะฉะนั้นสามารถติดตามอ่านได้ทั้งสองช่องทางนะคะ  กำหนดวันที่ลง วันพฤหัสบดีและวันเสาร์ ช่วงเวลา 2 ทุ่ม แต่ในเว็บเด็กดีอาจจะมีการล่าช้านิดหน่อยนะคะ  แต่เราหวังว่าทุกคนจะติดตามอ่านกันนะคะ ถ้ามีคนชอบเรื่องนี้มากๆ เราจะมาเพิ่มวันลงให้นะคะ ขอกำลังใจให้เราด้วยนะคะ :)  (ในเว็บ  readawrite  สามารถเข้าไปพิมพ์หาชื่อเรื่องว่า 'รักแรก')          ไนท์ หนุ่มหล่อสายแบดบอย เขาเรียนอยู่ปี 2 คณะนิเทศศาสตร์ มหาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง เขาเป็นหนุ่มสังคม ชอบงานปาร์ตี้เป็นชีวิตจิตใจ 1 ใน 4 ของแก๊ง Nightmare 

           เธียร์ หนุ่มหล่อหน้าหวาน ดีกรีเดือนมหาลัย เขาเรียนอยู่ปี 1 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง เขาเป็นคนที่เป็นเหมือนชายในฝันของสาวๆ นิสัยดี น่ารัก เป็นกันเอง 

     ย้อนไปเมื่อ 14 ปีที่แล้ว เพราะด้วยความที่เกิดมาแล้วเธียร์มีหน้าเหมือนผู้หญิงอยู่แล้ว แม่ของเธียร์เลยจับเขาแต่งตัวเป็นเด็กผู้หญิงและแม่ของไนท์กับเธียร์ก็เป็นเพื่อนสนิทกันเลยมาสร้างบ้านติดกัน ทำให้เขาทั้งสองต้องมาสนิทกันอย่างเลี่ยงไม่ได้ แต่ด้วยหน้าตาของเธียร์ทำให้ไนท์คิดไปว่า เธียร์คือเด็กผู้หญิงน่ารักคนหนึ่งทำให้บังเกิดความรักแบบเด็กๆขึ้นมา ส่วนเธียร์ที่ได้รับความดูแลจากไนท์ก็ทำให้บังเกิดความรักขึ้นมา แต่แล้ววันหนึ่งไนท์ก็เห็นช้างน้อยของเธียร์ตอนอาบน้ำด้วยกันครั้งแรก ทำให้เขารู้ว่าเธียร์คือผู้ชาย เรื่องนี้ทำให้เด็กอย่างเขาตกใจมาก เขาเริ่มตีตัวออกห่างจากเธียร์ ไม่กี่เดือนต่อมาเธียร์ก็ย้ายไปเรียนต่างประเทศหลังจากนั้นเขาก็ไม่ได้เจอเธียร์อีกเลย พอเข้ามหาลัยเขาก็ย้ายมาอยู่คอนโดใกล้มหาลัยคนเดียว เขามีกลุ่มเพื่อน 4 คนชื่อกลุ่มว่า Nightmare เป็นเพื่อนที่สนิทกันมาตั้งแต่ประถม พอเข้ามหาลัยพวกเขาก็ตามมาเรียนด้วยกันอีกและก็เรียนคณะเดียวกันทั้ง 4 คน สมาชิกกลุ่มคือ ไนท์ เบส ไดมอนด์ เรย์ กลุ่มของพวกเขาดังมาตั้งแต่มัธยมปลายพอเข้ามหาลัยก็เริ่มมีคนรู้จักพวกเขามากขึ้นเพราะ เรย์ได้เป็นเดือนมหาลัย ชีวิตของเขาก็เรื่อยๆไปเรียน ไปปาร์ตี้ สลับกันไป

     เธียร์ สอบติดคณะทันตแพทย์ จากมหาลัยที่แม่เคยพรรณนาไว้ว่าดีอย่างนั้นดีอย่างนี้และเขาก็ย้ายมาอยู่คอนโดใกล้มหาลัยคนเดียว เขาโดนรุ่นพี่ชี้เป้าให้เป็นเดือนคณะโดยไม่มีสิทธิ์โต้แย้ง แต่ก็ไม่เป็นไรเพราะสำหรับเขามันคือเรื่องสนุกเรื่องหนึ่ง พอประกวดของมหาลัยเขาดันได้เป็นเดือนมหาลัยซะนี่ และที่มหาลัยนี้ก็จะมีธรรมเนียมเดือนเทคเดือน ดาวเทคดาว ซึ่งเดือนของปีที่แล้วจะต้องมาเทคแคร์และดูแลเรื่องกิจกรรมของมหาลัยให้เดือนปีนี้ ทำให้เขาได้รู้จัก เรย์ ซึ่งเป็นเดือนมหาลัยปีที่แล้วและเมื่อรู้จักเรย์ ก็ต้องรู้จักแก๊ง Nightmare นั่นเป็นเรื่องปกติ แต่ที่มันไม่ปกติคือ 1 ในแก๊ง Nightmare คือรักแรกของเขา!! รักแรกที่ทำให้เขาเป็นโรคกลัวความรัก! เขาพยายามรักษาโรคนี้มาตลอดชีวิต แต่มันก็ไม่ยอมหาย ครั้งนี้ก็ต้องไปแก้ที่ตัวต้นเหตุกันหน่อยละ!

สารบัญ อัพเดท 7 ก.พ. 62 / 00:43

บันทึกเป็น Favorite

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ kngss จากทั้งหมด 1 บทความ

 • เรื่อง

  หมวด

  ตอน

  คนเข้าชม

  โพสท์

  คะแนน

  อัพเดท

 • นิยายวาย

  9

  1/254

  2

  0%

  7 ก.พ. 62

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 20:48
  ว่าแต่ใครฝั่งไหนอะ แอบอยากรู้โพสิชั่น5555
  #2
  1
  • 10 พฤศจิกายน 2561 / 20:09
   ลุ้นเอาน้าา :))
   #2-1
 2. วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 / 18:55
  เชียร์ไนท์เป็นเคะเจ้าาาาา เธียต้องร้ายแน่ๆแบบหมาป่าห่มหนังแกะ. สงสารเจ้าไนท์รอเลย
  #1
  1
  • 3 พฤศจิกายน 2561 / 19:23
   ฝากติดตามด้วยนะคะ :D
   #1-1