คัดลอกลิงก์เเล้ว

ซิลเดอเลล่า ณ กรุงลอนดอน

โดย Pasearkorn

หนุ่มลูกครึ่งไทย-อังกฤษนักสถาปนิกปี 2 พบรักกับซิลเดอเลล่าเมืองไทย จะเกิดอะไรขึ้นต้องชวนลุ้นกันต่อไป มือใหม่ฝากด้วยน่ะค่ะ ติชมกันได้

ยอดวิวรวม

33

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


33

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 ก.พ. 58 / 00:08 น.
นิยาย ا͹͹ ซิลเดอเลล่า ณ กรุงลอนดอน | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


จอส-จอสสลิน คาร์วอล 
หนุ่มลูกครึ่งไทย-อังกฤษ เรียนอยุปีที่ 2 สถาปัตย์ หล่อ เท่ บ้านรวย รักใครรักจริงแต่ติดอยู่ตรงที่ว่า เคยโดนทิ้ง แฟนเก่าน้ำหวานหญิงสาวไทย ก็เลยติดใจกับหญิงไทย และเกือบเข้าขั้นเกลียดเลยด้วยซ้ำไป แต่แล้วการมาเมืองไทยครั้งนี้ก็ตกหลุมรักหญิงไทยเข้าแล้วจะทำอย่างไรล่ะทีนี้


พริ้ง พริบพราว 
หญิงสาวไทย ผู้มีใจรักขนบธรรมเนียมไทย มีความเป็นกุลสตรีที่น่ารัก แต่ก็ไม่เคยมีแฟนเลยสักคน เรียนอยู่ชั้น ม.6 พยายามจะสอบชิงทุนไปเรียนปริญญาตรีที่อังกฤษให้ได้ มีความใฝฝันอยากเป็นสถาปนิกแต่เธอก็โดนคุณพ่อบังคับให้จบจากลอนดอนเท่านั้น ถ้าไม่จบจากลอนดอนหรือมหาลัยแห่งนี้ก็จะไม่ให้กิจการที่คุณพ่อทำอยู่เด็ดขาด เธอก็เลยต้องหาวิธีเพื่อให้ได้ไปเรียนที่มหาลัยที่จอสเรียนอยู่ให้ได้ แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ๆหนึงที่ทั้งจอสและพริ้งได้เจอกัน จะเกิดอะไรที่กรุงลอนดอนล่ะ? บางทีซิลเดอเลล่าก็มีอยู่จริง 
ความรักครั้งนี้อาจทำให้ผู้หญิงหลายคนต่างอิจฉา รักแท้ ที่บางคนก็สมหวังบางคนก็ไม่สมหวัง แต่อะไรจะเกิดก็ต้องเกิดถ้าคนเราเกิดมาจะคู่กันแล้วยังไงก็ไม่พรากจากกันหรอกน่ะ 😊








สารบัญ อัปเดต 15 ก.พ. 58 / 00:08

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Pasearkorn จากทั้งหมด 1 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น