My Boyfriend [SNSD,SJ EXO,Beast]

ตอนที่ 12 : Part 11

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 525
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  19 เม.ย. 5611

 

 

 

 

 

อ๊ากกกกก~!!!@#*&^#$$$))#%%$$$#@_!*&$@_!*%^@^$%”

 

ยังไม่ทันที่ไก่จะขันกันหมดเล้าด้วยซ้ำร่างบางในสภาพกึ่งหลับกึ่งตื่นสภาพผมตีกันยุ่งเหยิงฟูฟ่องเหมือนพญาสิงโต ยิ่งตอนที่หญิงสาวอ้าปากก่นด่าอีกคนที่เอาแต่นอนดูทีวีบนโซฟาราวกับอยู่บ้านของตัวเอง ยิ่งดูเหมือนสิงโตรำคาม

 

อ๊ากกกก เป็นบ้าอะไรแต่เช้าเนี่ยยัยเตี้ย” อึนฮยอกแหกปากแข่งกับฝ่าเท้าที่ปัดผ่านใบหน้าเขารัวๆ นี่ถ้าหลบไม่ดีมีหวังได้สลบคาเท้างามๆของยัยโชดิ้งนี่แน่ แล้วนี่อะไรก็ไม่รู้อยู่ดีๆก็กระโดดขึ้นมานั่งบนโซฟาแล้วก็หมาบ้าเข้าสิง

 

เวปิ้ง ปุอิ้ง อาน่าอั๊ยยะๆ #&*^%#((*%” เหมือนฮโยยอนจะพยายามตอบโดยที่มือยังทึ้งหัวตัวเองเล่น ส่วนเท้าก็ทั้งถีบทั้งดันอึนฮยอกจนเกือบจะตกจากโซฟาแล้ว

 

ขอภาษามนุษย์ด้วยฟังไม่เข้าใจ! ติดต่อยานแม่อยู่รึไงห๊ะ”

 

อุปป้าเช็ดตัวให้ฉันเร๊อะ กล้าดียังไงมาแตะต้องผิวกายของสาวบริสุทธ์ที่ยังโสดใสๆแบบช้านนนน”

 

แถมยังใกล้ขึ้นคานด้วยอย่าลืมเติมไว้ที่ท้ายประโยค”

 

อ๊ากกกกกกก!!!! ออกไปจากบ้านฉันเลยนะ พี่มันปากเสียแถมยังลามกสุดๆไปเลย อย่านะ! ห้ามเกินเขตนี้มาเลย”ไม่ว่าเปล่ายังจิกเล็บเท้าลงบนโซฟาทำท่าขีดเส้นกั้นแบ่งเขตแดนเสร็จสรรพ

 

ไม่ไป! คนเค้าอุตส่าห์หวังดีเหม็นกลิ่นเหล้าจะตาย คิดว่าตัวเองเป็นเด็กอยู่รึไงถึงได้ซดเหล้าเอาเป็นเอาตายขนาดนั้น”บ่นอุบด้วยความเป็นห่วงถึงแม้น้ำเสียงจะฟังดูกวนประสาทไปหน่อยก็เถอะ แน่นอนยัยบื้อตรงหน้านี่ไม่มีทางเข้าใจความหวังดีของเขาได้หรอก

 

ยี๊~~~!!ไม่ต้องแหย่เท้าข้ามเขตมาเลยนะ แต่อุปป้าก็ไม่มีสิทธิทำแบบนั้นนะ มันดูไม่ดี!” ใช้เท้าเขี่ยๆท้าของอีกฝ่ายที่พยายามล้ำเขตแดนมาก่อนจะหดขากลับคืน นั่งชันเข่าติดพนักพิงอีกฟากราวกับลูกแมวกำลังขดตัวด้วยความกลัว

 

ย๊าก! โซฟานี่ของพี่นะ ดูเขียนชื่อไว้ด้วย” ว่าพลางจิกเท้าเขียนชื่อตัวเองลงบนเบาะอย่างไม่ยอมแพ้

 

ไม่ๆๆๆๆๆ บ้านฉันโซฟาฉัน นี่ๆฉันก็เขียนชื่อไว้”เถียงกลับอย่างไม่ยอมแพ้ที่สำคัญยังจิกเล็บเท้าเขียนชื่อตัวเองบ้าง แอบเลยเขตไปทางฝั่งก็อึนฮยอกนิดหน่อย

 

เลียนแบบกันนี่ นี่! คิมฮโยยอนอายุจะสามสิบอยู่แล้วนะเล่นอะไรเป็นเด็กๆไปได้ นี่คงสลักชื่อตัวเองไว้บนคานทองห้องแอร์เรียบร้อยแล้วสินะ โอ๊ยๆๆๆ”

 

รู้ทั้งรู้ว่าอีกฝ่ายอ่อนไหวกับคำว่าขึ้นคานแต่ก็มิวายยกเอามากวนประสาทอยู่ทุกที ก็เลยโดนกระหน่ำฝ่ามือรัวๆเป็นของรางวัลไปซะ

 

โอ๊ย~~~ อ๊าก!!! นี่ฉันเป็นรุ่นพี่เธอนะ หยุดตบมาได้แล้วยัยหมาบ้า อั๊ก! อึ๊ก! แอ๊ก!!!”

 

มือหนาคว้าหมับที่ข้อมือบางก่อนจะออกแรงหมุนร่างบางให้หันหลังมาปะทะกับอกแกร่งของตัวเอง ส่วนขาก็พาดเกี่ยวขาสั้นๆของอีกฝ่ายให้กระดุกกระดิก ดุ๊กดิ๊ดอะไรไม่ได้อีก ก็ดื้อไม่ยอมฟังมันก็ต้องเจอแบบนี้แหละ

 

แล้วยังเป็นว่าที่สามีเธอด้วย ถ้าเกิดไม่มีใครเอาขึ้นมาจริงๆ อยากมีสามีหน้าแหกรึไงยัยเตี้ย”

 

อุป...โป๊ก!!” ฮโยยอนตั้งท่าจะเถียงต่อแต่ด้วยท่าที่ออกจะแนบชิดไปเสียหน่อยหัวของเธอเลยโขกเข้าเต็มๆกับปลายคางของอึนฮยอกจนน็อคค้างกลางอากาศ ร่างบางเบิกตากว้างตกใจด้วยพันธนาการที่หลวมลงเลยหันหลังไปดูอาการอีกฝ่าย

 

อุปป้าอยู่นิ่งๆสิ ตายแล้วๆๆๆ ทำไมมันแดงขึ้นมาอย่างนี้หล่ะ”มือบางลูบๆคลำๆหน้าของอีกฝ่าย ไม่ได้สนใจเลยว่าตัวเองกำลังนั่งอยู่บนตักของอึนฮยอกที่เนียนโอบเอวบางไว้หลวมๆ

 

 

 

และไม่วาย......

 

 

โอ๊ย~~~ เจ็บจุง~ >O<”

 

 

 

สำออยด้วย ==;

 

 

 

 

เดี๋ยวฉันไปเอาน้ำแข็งในครัวมาประคบให้ดีกว่า” ฮโยยอนจะลุกขึ้นแต่อึนฮยอกกลับรั้งร่างบางให้นั่งลงตามเดิม จนร่างบางเริ่มรู้ตัวแล้วว่าอยู่ห่างจากอีกฝ่ายเพียงยุงบินผ่านด้วยซ้ำ แถมท่ามันยัง.......ติดเรทอีกด้วย

 

เอ่อ....”

 

 

อ่า......”

 

อุปป้าจะทำเสียงให้มันติดเรทอีกทำไมเนี๊ย!!!! ” ฟาดมือลงบนอกแกร่งที่อึนฮยอกอุตส่าห์ไปฟิตมาเพื่อโชว์เธอโดยเฉพาะ จะว่าไปมันก็น่าจับน่าลูบ..... เอ๊ย!!! คิดอะไรของฉันเนี่ย คิมฮโยยอน

 

 

เฮ้ย ทำเสียงอะไรกันเล่าเธอนะ คิดลามกกับอุปป้าใช่มั๊ย? อย่านะ~ รอถึงคืนเข้าหอก่อนสิตัวเอง” ส่งสายตายั่วยวน วิ้งๆ

 

ใครเค้าจะแต่งกับอุปป้ากันเล่า” สายตาลอกแล่กเสไปมองทางอื่นแก้เขิน

 

หุ่นเค้าเซะซี่ะน้าตะเอง~~” เขี่ยคอเสื้อให้เห็นไหล่ขาวๆน่าซบ กัดปากนิดนึงเพื่อความเซ็กซี่

 

ยะ....หยุดทำท่าอุบาทว์ๆนั่นสักทีเถอะคะ แล้วก็ปล่อยฉันได้แล้วฉันจะไปข้างนอกวันนี้มีนัดกับเมมเบอร์คนอื่น”

 

ตาบ้านี่! อยากโดนคนสวยจับกดตรงนี้รึไงห๊ะ! รู้ทั้งรู้ว่าหุ่นตัวเองน่ะติดอันดับน่าฉุดเข้าพงหญ้าขนาดไหนยังจะมายั่วกันอีก ถึงฉันเป็นผู้หญิง แต่ก็เป็นผู้หญิงที่ตบะแตกได้นะ แง่ม~~~!!!

 

เหรอจ๊ะคนดี~ ไม่ลองชิมพี่สักคำเหรอ ”ทำเสียงอ่อยยั่ว แอบหัวเราะในใจกับแก้มสีแดงระเรื่อของอีกฝ่าย ยิ่งเจ้าตัวนั่งจุ้มปุกบนตักเขาแบบนี้แล้วเล่นเอาของขึ้นง่ายๆเลยนะ เอิ่ม....ชักจะไปกันใหญ่แล้วนะ เลิกแกล้งดีกว่าเดี๋ยวเตลิดไปมากกว่านี้มีหวังกู่ไม่กลับแน่

 

หมับ!! มือบางตะปปเอาที่ข้างแก้มทั้งสองข้างของอึนฮยอกที่ตั้งใจจะหยุดแกล้งแล้ว แต่ดูเหมือนอีกฝ่ายจะไม่หยุด

 

แฮะๆ มันจะดีน้าาาา เอ๊ย! มันจะดีเหรอฮโย ตรงนี้มันห้องรับแขกนะ เฮ้ยๆๆ ไม่ได้ไม่ดี ยะ...อย่าเลยนะ นะ นะ” ใบหน้าที่ค่อยๆเคลื่อนตัวเข้ามาใกล้เล่นเอาก้อนเนื้อในอกด้านซ้ายของอึนอยอกแทบจะเด้งออกมาเต้นป้อบปิ้งด้านนอก ริมฝีปากหนาเม้มแน่นราวกับเด็กสาวเพิ่งริรัก หดคอถอยหนีจนชิดขอบพนักพิง

 

 

ทำใจก่อน หนึ่ง สอง สาม สี่ รุ่นน้องที่เห็นกันมาตั้งแต่เด็ก รุ่นน้องที่เปลี่ยนสถานะจากรุ่นน้องร่วมค่ายมาเป็นผู้หญิงที่ผมแอบรัก แล้วตอนนี้.....

 

 

เธอกำลัง......

 

 

โป๊ก!!!!

 

 

 

โอ๊ย~~!”

 

 

อ๊ากกกกกก~~~~!!!!”

 

 

โขกหัวผมกับหัวของเธอ อ๊ากกกเจ็บ!!! นี่สะเทือนไปถึงแกนสมองส่วนกลางเลยมั้งนิ

 

 

ไปอาบน้ำแต่งตัว ได้แล้วอุปป้า”ยัยนั่นว่าพลางเดินเชิดไปที่บันไดแม้ว่ามือจะยังลูบหัวตัวเองป้อยๆอยู่ก็เถอะ

 

ธะ......เธอยัยตัวแสบ...”

 

 

อ้อ! แล้วก็เปลี่ยนกางเกงในด้วยหล่ะ ฉันซักให้แล้ว แบร่~”

 

อั๊ยยยยย~~ จะพูดเสียงดังทำไมยัยเตี้ย นี่ๆๆ อย่าเดินหนีอุปป้านะ นี่ยัยเป็นรุ่นพี่เธอนะ เป็นอาจารย์เธอด้วย นี๊~~~ แล้วก้เลิกมายุ่งกับกางเกงในชาวบ้านเค้าสักที บ้าจริง..”ได้แต่บ่นอุบตามหลังร่างบางที่วิ่งหนีขึ้นั้นบนไปเรียบร้อยแล้ว

 

 

 

ไม่ย๊อมมม ไม่ยอม!!! ข้างบ้านเนี่ยไม่ใช่เอลฟ์ใช่มั๊ย? ยัยบ้านี่จริงๆเลย”ได้แต่ด้อมๆมองๆอยู่ข้างหน้าต่างกลัวว่าใครจะได้ยินที่ฮโยยอนพูด จะรู้ตัวรึเปล่านะว่าพวกนายสองคนน่ะเหมือนสามีภรรยากันมากขึ้นทุกวัน

 

 

ไม่สิ...สองคนนี้ก็เป็นแบบนี้มาตั้งนานแล้วนี่หนา....

 

 

ลีทึกอมยิ้มน้อยๆขณะที่กำลังจะเอื้อมมือไปเปิดประตูบ้านมองภาพเพื่อนรักที่ทำตัวซกมกยืนเกาพุงตัวเองไม่ยอมไปอาบน้ำตามที่หญิงสาวสั่ง(?) มืออีกข้างก็โอบไหล่ภรรยาตัวเล็กที่ได้แต่ยิ้มเจื่อนๆเพราะความผิดที่ติดตัวกลัวว่าอึนฮยอกจะฟ้องสามีขี้งอนของตัวเอง

 

 

เปิดเข้าไปสิคะ”แทยอนเร่งสามีให้เปิดประตูบ้าน

 

เดี๋ยวสิคะแทแทก็...ขอผมรวบรวมคำพูดก่อนสิเนี่ยสคริปที่ให้มามันยาวจนท่องไม่หมดแล้ว”ลีทึกบุ้ยปากในมือก็ถือปึกกระดาษที่เจสสิก้าเป็นคนร่าง ต้องใช้คำว่าปึกเพราะมันเกือบจะหนากว่าหนังสือกฎหมายอยู่แล้ว

 

ก็ยัยเจสกลัวจะโดนสองคนนั้นจับได้น่ะสิคะเลยต้องเขียนแผนสำรองเอาไว้ด้วย อย่าบ่นไปหน่อยเลยทีตอนไปออกรายการอะไรนะยังชอบแย่งพิธีกรเค้าพูดอยู่เรื่อย”

 

จ๊ะๆ” ลีทึกได้แต่ยิ้มเจื่อๆให้ภรรยา นึกถึงแผนการของยัยเจสสิก้าตัวแสบก็อดหนักอกหนักใจแทนฮโยยอนไม่ได้ นี่แหละน้า~ ใครใช้ให้ยังโสดหล่ะ

 

 


หมับ!! แขนยาวๆของลีดเดอร์ประจำวงอย่างคริสคว้าคอเสื้อของดีโอที่ทำท่าลิ้นห้อยเตรียมกระโจนเข้าหาร่างเล็กของซันนี่ที่ยิ้มเกร่ิมน่ารักอยู่ตรงหน้า

 

นูน่าเค้ามีสามีแล้วอย่าลืม” เสียงเข้มกระซิบขู่ข้างหูเมมเบอร์

 

แฮะๆ” ดีโอยิ้มแห้งๆก่อนจะย้ายตัวเองไปนั่งรวมกับเมมเบอร์คนอื่นที่นั่งพับเพียบเรียบร้อยอยู่ตรงมุมห้องอย่างว่าง่าย

 

แค่ให้นึกถึงหนึ่งชั่วโมงก่อนที่พี่สาวอย่างโซนยอชิแดบุกหอพักของเอ็กโซทั้งที่พวกเขายังไม่ทันได้แคะขี้ตาออกจากเบ้าด้วยซ้ำ!! ช่างน่ากลัวเสียนี่กระไร

 

นิ้วเรียวกดเพิ่มระดับเสียงหูฟังตัวเองแม้ในบทเพลงนั้นจะมีเสียงของคนที่สุดแสนจะคิดถึงอยู่เพียงน้อยนิด แต่เพียงแค่ได้ยินเสียงอาการคิดถึงก็กำเริบขึ้นมาดื้อๆจนต้องข่มตาให้หลับลงเพื่อหลีกหนีความจริงที่ต้องเผชิญ

 

ฮยอง ลุกมากินข้าวก่อนเถอะฮะ” โยซอบพยายามตะโกนเรียกลีดเดอร์ที่เอาแต่นอนเอกเขนกอยู่ในห้องนั่งเล่นแถมยังอุดหูด้วยหูฟังอันโตเพื่อหลีกหนีโลกภายนอก ไม่ว่าใครจะพยายามเรียกก็ไม่มีทีท่าว่าดูจุนจะสนใจ

 

ทะเลาะกันอีกแล้วใช้มั๊ย”จุนฮยองกระซิบถามโยซอบที่กำลังตักข้าวใส่จานตัวเองเบาๆสายตาก็คอยสอดส่องถึงอีกคนที่กำลังกล่าวถึง

 

ไม่รู้ฮะ”โยซอบตอบบ่ายเบี่ยงไม่อยากให้เป็นประเด็นให้ต้องทะเลาะกันในวงอีก แต่มีหรือที่จุนฮยองจะยอมปล่อยไปง่ายๆ

 

ไปเรียกกีกวังมานี่ซิ”จุนฮยองชี้นิ้วสั่งดงอุนที่เดินมึนๆเข้ามาในครัวพอดี มักเน่ขมวดคิ้วจนชนกันยุ่งแต่ก็ยอมเดินกลับไปตามกีกวัง แม้จะยังงงๆอยู่ก็ตาม ด้านโยซอบก็แอบสูดลมหายใจเข้าเต็มปอดลึกๆเตรียมรับศึกที่คนชอบยุ่งกำลังจะก่อ

 

มองหน้าฉันทำไม ปัญหามันมีไว้ให้แก้อย่าให้รู้นะว่าที่งอนกันเนี่ยเป็นเพราะไม่ยอมซักผ้า น่าดู~” จุนฮยองหักนิ้วตัวเองดังกร๊อบๆเป็นเชิงข่มขวัญ

 

 

เมมเบอร์วงบีสท์นั่งล้อมโต๊ะกินข้าวแบบญี่ปุ่นกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา แม้มักเน่จะเอาแต่ยัดของกินตรงหน้าเข้าปากตัวเองตรงข้ามกับสถานการณ์ที่ดูจะตึงเครียดไปสักหน่อย

 

ดูจุนถอดหูฟังออกแล้วกินข้าวซะ” จุนฮยองชี้ช้อนไปทางดูจุนที่ทำสีหน้านิ่งๆก่อนจะยอมถอดหูฟังออก เมื่อเห็นลีดเดอร์ที่ทำตัวเป็นซอมบี้ตายซากตักข้าวคำปรกเข้าปากแล้ว จุนฮยองจึงหันไปทางกีกวังบ้าง

 

ลีกีกวังนายมีอะไรจะสารภาพมั๊ย?” ถามพลางตักข้าวเข้าปากตัวเองบ้าง เพราะกลัวมักเน่ที่นั่งข้างๆจะฟาดอาหารเรียบเสียก่อน

 

“........” ได้เพียงความเงียบเป็นคำตอบ

 

เฮ้! ขอไข่หวานผมอีกหน่อย” ดงอุนยื่นชามข้าวของตัวเองไปทางดูจุนที่เบียนหน้าหนีเล้กน้อยที่ได้ยินชื่อกีกวัง มันทำใจยากนิดหน่อยที่ต้องยกผู้หญิงที่เรียกได้ว่าเป็นรักแรกพบให้กับคนที่เขาเองก็รักเหมือนน้องชาย ต่อให้เป็นคนดีสักแค่ไหน

 

 

ตอนนี้บอกตรงๆ ยังคงทำใจมองหน้ากันไม่ได้จริงๆ

 

เอาของฉันแทนป่ะ”ฮยอนซึงชักแขนดงอุนกลับก่อนจะคีบไข่หวานโบะลงบนชามข้าว พอได้ของที่ตัวเองอยากกินแล้วมักเน่ก็เริ่มกลับเข้าสู่โลกของตัวเองอีกครั้ง

 

นี่ๆนายสองคนดูไม่ค่อยพูดกันเลยนะช่วงนี้”ฮยอนซึงพยายามทำให้บรรยากาศมันดูไม่เครียดเกินไปนัก

 

สารภาพมาซะดีๆนะว่าใครเริ่มก่อน”จุนฮยองถามจี้จุดแม้ในใจจะยังเข้าใจว่าทั้งคู่ทะเลาะกันเรื่องงานบ้านก็ตาม

 

ไม่มีอะไรหรอกน่า...”ดูจุนตอบบ่ายเบี่ยงแต่ก็โดนกีกวังขัดขึ้นมาก่อน

 

ผมขอให้ฮยองหนีทางเรื่องฮโยยอนนูน่าฮะ”

 

 

พรวดดดดด!!!! เม็ดข้าวที่พุ่งออกมาอย่างไม่ได้นัดหมายระหว่างมักเน่กับจุนฮยองกระจายเต็มหน้าสมาชิกทุกคนอย่างเท่าเทียม คงจะมีก็แต่โยซอบที่เบี่ยงตัวหลบทัน

 

นะ....นี่ นาย!”

 

 

กริ่งงงก่องงงงง~

 

 

ยังไม่ทันที่จุนฮยองจะอ้าปากพูดดีเสียงออดหน้าประตูก็ดังขัดจังหวะเสียก่อน

 

โยซอบนายไปดู”ฮยอนซึงส่งซิกให้โยซอบเป็นคนไปเปิดประตูเพราะตนไม่อยากพลาดฉากสำคัญที่คุณแม่ประจำวงอย่างจุนฮยองจะจัดการลูกชายหัวดื้ออย่างกีกวัง

 

 

 

หายไปไม่ถึงอึดใจโยซอบก็เดินหน้าตาเนือยๆกลับเข้ามาเรียกความงุนงงจากสมาชิกคนอื่น ไม่ต้องรอให้ถามแขกพุดมาเยือนก็เริ่มส่งเสียงเจื้อยแจ้วทักทายเจ้าของบ้านทันที

 

 

อันยองฮาแซโยยย~ โซนยอชิแดอิมยุนอารายงานตัวค้าบบบ~”

 

ขอโทษที่มารบกวนนะคะ เอิ่ม...ดูท่าทางกำลังทานข้าวกันอร่อยเชียว”น้ำเสียงหวานของมักเน่ประจำวงเอ่ยทักทายวงบีสท์ที่ยังมีเม็ดข้าวติดเต็มหน้าอยู่ พอเรียกสติตัวเองจากความน่ารักของทั้งสองคนกลับมาได้ก็รีบปัดเศษข้าวออกกันวุ่นวาย

 

 

เอ่อ....เชิญนั่งก่อนครับหอพวกเรารกหน่อยนะครับ ”ดูจุนต้อนรับอย่างสุภาพสายตาก็สอดส่องไปทางประตูหวังเล็กๆว่าจะมีใครอีกคนเดินเข้ามาอีก

 

ไม่ต้องชะเง้อขนาดนั้นหรอกคะ ออนนี่ไม่ได้มากับพวกเราหรอก คิกๆ”ยุนอาหัวเราะอย่างน่ารักกับท่าทางของดูจุนที่แสดงออกชัดเจนมากว่า เสียดาย....

--------------ต่อ--------------------
 

รีบๆพูดสิซันบันตาด๊องยิ่งชอบมาวนเวียนชวนรุ่นน้องไปเข้าฟิตเนตอยู่ด้วย เกิดมาเจอเราตอนนี้มีหวังได้ซวยยกกำลังสองแน่”เจสสิก้าที่ยืนกระดิกเท้าดิ๊กๆดูต้นทางอยู่ทางห้องหันมาเร่งซันนี่ให้รีบๆพูดธุระตามแผนที่เตรียมไว้ พอสายตาปะทะเข้ากับรุ่นน้องที่มองท่ายืนจ่าๆของเธอเป็นตาเดียวก็ขู่ฟ่อด้วยแผงฟันหน้าที่เตรียมเฉาะหัวคนที่คิดวิพากษ์วิจารณืท่ายืนเธอด้วยสายตา

 

 

 

 

“(-- )(-- )(-- )(-- )!!”หลบแผงฟันหน้า เอ๊ย! สายตาของเจสสิก้านูน่ากันอย่างพร้อมเพียง

 

 

ว่าไงครับนูน่า”คริสหันกลับมาถามด้วยสีหน้าซีเรียสแต่ดูเหมือนอีกฝ่ายจะไม่ซีเรียสด้วยสักนิด ร่างเล็กที่กำลังก้มๆเงยๆดุ๊กดิ๊กๆอยู่แถวตู้เย็น(ตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้) คาบหวานเย็นไว้ในปากมือที่ว่างก็แอบโกยห่อขนมแสนแพงเข้ากระเป๋าถือตัวเองจนตุง เอิ่ม....

 

 

 

อย่าบอกนะว่าที่แวะมาหาคือจะมากินขนมฟรีอ่ะครับ?

 

ง่า~ เป็นคนหนุ่มไฟแรงนี้ดีจังเนอะแฟนคลับยังเหนียวแน่นแถมขนมอร่อยๆยังเพียบ อ่อ ขอนี้กลับไปฝากสามีที่บ้านด้วยนะ”ร่างบางหันมายิ้มร่าพร้อมกับเดินมานั่งจุ้มปุ้กอยู่ตรงหน้าหนุ่มๆอีกครั้ง

 

 

 

คือพวกเราจะจัดปาร์ตี้สละโสด” ซันนี่เริ่มเกริ่มเข้าเรื่อง

 

ห๊า~ นูน่าจะหย่า”

 

เงียบไปก่อนแพคฮยอน”ปากว่ามือถึงฝ่ามือใหญ่ๆของคริสก็ฟาดผัวะเข้าที่หัวน้อยๆของลูกหมาแพคฮยอนที่เอาแต่ลูบหัวหัวเองป้อยๆแล้วหันกลับไปซบอกเพื่อนที่เหลืออย่ารอรับชะตากรรมว่าลีดเดอร์ขี้บ่นคนนี้กำลังหงุดหงิด

 

 

 

คงไม่พ้นเรื่องของเมมเบอร์ตัวแสบที่ป่านนี้ยังไม่ยอมกลับหอ ไม่ยอมมาซ้อมเป็นแน่

 

ฉันพูดว่าจะหย่าที่ไหนเด็กบ้านี่ ปาร์ตี้สละโสดของเมมเบอร์ที่ยังโสดต่างหากหล่ะ”

 

ผมว่ามันก็ไม่น่าจะเกี่ยวกับพวกเรานะครับ ถ้านูน่าจะชวนพวกเราไปร่วมปาร์ตี้ด้วยผมว่านูน่าคงต้องไปเคลียร์กับเมเนเจอร์ของเรา”คริสเอ่ยตัดบทอย่างไม่ค่อยรักษาน้ำใจเท่าไหร่ถึงแม้คนที่กำลังนั่งอยู่เบื้องหน้าจะเป็นอดีตเกิร์ลกรุ๊ประดับชาติที่น่ารักน่าเอ็นดูซะขนาดนี้(เรียบเรียงคำพูดโดยดีโอผู้หล่อเหลา)

 

 

'ฉันบอกเธอแล้วว่า ยาก...' เจสสิก้าทำปากขมุบขมิบส่งซิกให้ซันนี่ ใครๆก็รู้ว่าลีดเดอร์วงนี้ใจแข็งและเข้มงวดกับงานมากแค่ไหน

 

 

โถ่~ คริสอ่า~นายก็รู้ว่าลู่ฮานชอบเพื่อนของนูน่ามาตั้งนานแล้ว ไหนๆก็ไหนๆแล้วพวกเราน่าจะมีเวลาให้เค้าสองคนได้เปิดใจให้กันอย่างเต็มที่บ้างนะ ” ส่งสายตาปุอิ้งๆ

 

“= =;”<<<<<นิ่ง

 

เพื่อนฉันจะสามสิบแล้วนะมดลูกจะขึ้นสนิมแล้ว รีบๆให้สองคนได้กันเถอะนะ คนสวยเซ็ง-[]-”

 

เฮ้ย! สิก้านูน่า~พูดอะไรแพคไม่เข้าจาย~”

 

นั่นสิๆนูน่า นี่เข้าข่ายหลอกเด็กนะฮะเพื่อนผมมีแต่เสียเปรียบเห็นๆ”ดีโอสมทบบ้างไม่ต่างอะไรจากเมมเบอร์คนอื่นที่ออกจะไม่เห็นด้วยเต็มที่ และพร้อมออกโรงปกป้องหัวใจดวงน้อยๆของลู่ฮานผู้แสนจะน่ารัก

 

ผมไม่อยากให้ลู่ฮานต้องมาเสียใจกับเรื่องไม่เป็นเรื่องในฐานะลีดเดอร์และเพื่อนของเขา ผมว่ามันไม่เข้าท่าที่จะทำแบบนี้ในเมื่อเพื่อนของนูน่าเองก้ไม่มีท่าทีจะรู้สึกอะไรกับอาลู่เกินคำว่าน้องชายเลย”

 

คริสยังยืนยันคำเดิมอย่างหนักแน่นมันไม่ใช่เวลาแค่ปีสองปีที่ลู่ฮานแอบมีใจให้ฮโยยอน แต่มันนานจนเรียกได้ว่าเขาเองยังยืนยันได้ว่าไม่อยากให้ลู่ฮานต้องคิดไปไกลมากเกินกว่านี้

 

 

ซูโฮมานี่ๆ” เจสสิก้าที่เริ่มได้กลิ่นไม่ดีกระดิกนิ้วเรียกลีดเดอร์อีกคนให้มาหา

 

อย่าพยายามเลยครับนูน่า ยังไงซะอาลู่ก็เป็นเมมเบอร์ฝั่งผม ผมมีสิทธิ์ตัดสินใจ”คริสยักคิ้วกวนๆเอียงหน้าไปทางเจสสิก้าแค่ซีกเดียว

 

 

แต่ผิดแล้วย่ะ! เด็กน้อยเอ๋ย~ ฉันเป็นถึงศรีภรรยาของทงแดเชียวนะ(เกี่ยว?) แผนฉันล้ำเลิสกว่านั้นแน่!

 

 

สินบนเล็กๆน้อยๆ” มือบางยื่นซองสีขาวขนาดใหญ่กว่าฝ่ามือเล็กน้อยแต่ดูหนาเอาการใส่มือซูโฮพร้อมรอยยิ้มสุดสวาทขาดใจดิ้น

 

 

ลีดเดอร์หนุ่มมีสีหน้าลังเลที่จะรับ แต่เพราะรับมาแล้วก็ขอแอบๆแง้มดูนิดหน่อยละกันนะ

 

 

 

บันทึกลับไอดอล20+++!

 

 

 

“O[]O”

 

 

จัดการให้ทีนะ”ขยิบตาวิ้งค์ให้อีกฝ่ายที่ยกยิ้มร้ายๆขึ้นที่มุมปาก ซูโฮหันไปหาเมมเบอร์ที่ทำท่าเป็นหมาน้อยชะเง้อคอรอเจ้าของพร้อมชูของในมือให้ดูเป็นขวัญตา

 

เฮ้ย! ช่วยอาลู่จัดกระเป๋ากันเถอะ”

 

 

สิ้นเสียงสั่งจากลีดเดอร์หน้าหยกแพคฮยอนผู้ใสซื่อนำทีมเซฮุน ดีโอ และชานยอลวิ่งตรงเข้าไปในห้องของลู่ฮานทันทีไม่ได้สนใสเสียงร้องค้านจากลีดเดอร์ร่างสูงที่กำลังจะไม่รอดน้ำมือเมมเบอร์คนอื่น

 

 

เฮ้ย!!! นี่พวกนายคิดจะทำอะ....อุ๊บ!” มือสากของไคเสี่ยงชีวิตพิชิตเงิงท่านคริสอุดปากไว้ เลย์กับเทาก็เข้ามาช่วยล็อดแขนล็อคขาไว้อีกแรงรวมถึงซิ่วหมินที่พลีกายนอนทับร่างสูงไว้ไม่ให้ขยับ

 

แหม.....ต้องให้สิก้าออกโรงเองทุกทีสินะ” เจสสิก้ายักคิ้วกวนๆส่งใส่ซันนี่ที่หรี่ตามองเพื่อนอย่างคาดโทษ

 

 

มีวิธีง่ายๆขนาดนี้ทำไมไม่งัดมาใช้แต่แรกย่ะ ปล่อยให้ฉันแอ๊บแบ๊วฟรี แถม....ไม่ได้ผลอีกด้วย

 

 

 

จับมัดไว้ให้แน่นจนกว่าลู่ฮานจะไปเลยนะ”เจสสิก้ายืนเท้าเอวสั่ง พร้อมทำหน้าแป้นแล้นเย้ยหน้าคริสเบาๆ

 

 

คร้าบนูน่าาาาาาา~~~”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ผมไม่ไปหรอก” ว่าพลางเสไปมองนอกกระจกหรือเรียกง่ายๆว่าจงใจจะหลบสายตาละห้อยของกีกวังที่ส่งมาให้มากมาย

 

ยุนอามองภาพตรงหน้าทั้งสงสารปนหมั่นไส้ อะไรกัน! ชอบออนนี่ฉันขนาดนี้แล้วยังจะเสียสละบ้าบออะไรอีก ถ้าขืนมีผู้ชายแสนดีแบบยุนดูจุนอีกสักสิบคนบนโลกนี้ผู้หยิงได้ต่อคิวขึ้นคานกันเป็นแถวแน่

 

 

ไม่ๆ ไม่ต้องมีใครไปทั้งนั้นแหละพวกเราขอปฎิเสธปาร์ตี้นี้เพื่อความมั่นคงและสันติสุขภายในวง”จุนฮยองเป็นคนออกปากปฎิเสธเสียก่อนที่เจ้าเด็กกีกวังจะเสนอตัวไปเอง แววตาตัดพ้อถูกส่งมาให้จุนฮยองเต็มๆก่อนจะพยายามหันไปสบตากับดูจุนที่ทำทีเป็นไม่สนใจสองสาวที่นั่งอยู่ตรงหน้า

 

ผมอยากไปนะครับ ถ้าไม่รังเกียจผมขอ......”

 

เฮ้ย!กีกวังเเกติดงานนิ ถ่ายแบบพรุ่งนี้”ฮยอนซึงเป็นคนขัดขึ้นมาก่อนจะพยักเพยิดให้เพื่อนเห็นชอบตาม

 

อ้า! แย่จังกีกวังติดงานซะแล้วยังไงดูจุนอุปป้าก็ไปนะคะ ตกลงนะคะเจอกันพรุ่งนี้ที่บ้านพวกเรานะคะ เอาเป็นว่าเราสองคนลากลับก่อนดีกว่า ออกมานานๆแบบนี้เดี๋ยวสามีที่บ้านจะเหงาเอา” ยุนอาส่งยิ้มหวานมือบางก็รีบฉุดมือซอฮยอนให้ลุกตาม หลังจากที่สองสาวเดินออกไปแล้วก้เหลือเพียงบรรยากาศมาคุของคนในวงเท่านั้น

 

 

เอ่อ....”ดงอุนมองหน้าพี่ๆสลับกันดูจุนเสมองนอกหน้าต่างเหมือนกำลังส่องหาเขียดอย่างขมักเขม้น กีกวังเองก็เอาแต่มองฮยอนซึงตาขวางอย่างไม่เกรงกลัวเช่นเดียวกันฮยอนซึงที่ยังตีหน้ามึนจ้องตอบ โยซอบที่ขอบายกับเรื่องวุ่นปลีกตัวไปนั่งอีกมุมของห้องกวักมือเรียกดงอุนให้เดินตามมา

 

ก็ไปด้วยกันนี่แหละ”ดูจุนเอ่ยทำลายบรรยากาศมาคุ

 

เค้าก็บอกว่าเชิยแค่คนเดียวนี้ครับ”กีกวังเอ่ยน้ำเสียงคล้ายประชดประชันจงใจที่จะกดดันดูจุน ที่ผ่านมาดูจุนก็ยอมสมาชิกในวงตลอดไหนจะเมเนเจอร์ที่เข้าข้างตนอีก

 

 

ถ้าผมไม่ได้ ฮยองก็ไม่มีสิทธิ!

 

 

ที่ฉันยอมถอยออกมาไม่ใช่เพราะอยากจะยกเธอให้นาย แต่เพราะฉันรู้ต่างหากว่าตัวเองแค่ไม่ดีพอ!”

 

 

ดวงตาเรียวหันสบกับอีกฝ่ายอย่างจริงจังแวบนึงก่อนจะเปลี่ยนเป็นราบเรียบตามเดิม

 

 

 

ร้อยวันของผมมันเหลือน้อยลงทุกที......

 

 

 

แต่ทำไมหัวใจของผม มันกลับเพิ่มมากขึ้นทุกวัน....

 

 ง่าาา~ ช่วงนี้แยกร่างอัพฟิคจนไปไม่เป็นเลย
จะเขียนให้กีกวังร้ายก็ยังทำใจเขียนไม่ค่อยลง T^T
จากเรื่องใสใสเกือบดราม่าแล้วมั๊ยหล่ะ
พอทีว่าไรท์เตอร์ดันถนัดแนวดราม่า หักดิบ มากกว่า อิอิ
http://my.dek-d.com/kittypan/writer/view.php?id=801320
ตอนนี้จะปิดเรื่องข้างบนก่อนนะคะ ใครรอเรื่องนี้ไปอ่านรอก่อนได้
เหตุผล หนึ่ง:แยกอารมณ์ไม่ทันเดี๋ยวจะพาเรื่องนี้ดราม่าไปด้วย
สอง:คือชอบเกิดอาการเปลี่ยนคู่ให้ม๊าทุกสองวินาทีอยู่เรื่อย บอกแล้วนะคะว่าจับคู่ตามผลโหวตซึ่งก็ออกแล้วว่าใคร ^^

:) Shalunla
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

544 ความคิดเห็น

 1. #447 nam* (@namthitaree) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2556 / 09:34
  วุ่นวายสุดๆๆ
  #447
  0
 2. #357 thelufy (@thelufy) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 เมษายน 2556 / 19:08
  ง่า กีกวาง TT
  #357
  0
 3. #351 เจ้าหญิงรั่ว (@princess--) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 เมษายน 2556 / 17:56
  เปลี่ยนใจตอนนี้ทันมั้ยคะไรทืเตอร์ ดูจุนเถอะนะ นะ นะ นะ นะคะ~ *o*
  #351
  0
 4. #339 Nattayada Suksanguan (@famella2000) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 เมษายน 2556 / 14:52
  ฮโยฮยอก วู้ววว อัพต่อเร็วๆนะค่ะ
  #339
  0
 5. #327 love9 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 31 มีนาคม 2556 / 20:37
  เย้~ เย้~ ปาตี้สละโสด ม็าจะลงจากคานแว้วววววววว

  ยุดดูจุนแกจะเสียสละอะไรนักหนาฮะ
  #327
  0
 6. #326 Maidlatte (@maidlatte) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 31 มีนาคม 2556 / 20:32
  โอ๊ย!!! ลุ้นๆ

  แผนเจสเลิศมั่ก
  #326
  0
 7. #325 Mint Up-Stream (@iamhyohunnie) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 31 มีนาคม 2556 / 16:33
  ตื่นเต้นๆ ลุงดู๋ นี่ดรามาจัดๆ เลยนะ น่าฉงฉานเบาๆ 
  แต่ยังไง ฮโยก็ยังเป็นของฮยอกนะคะ 55555
  #325
  0
 8. #323 Rungladda Pootong (@fhyhdgbu12) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 31 มีนาคม 2556 / 00:25
  เย้ๆๆ ไรเตอร์มาอัพแล้ว ขอบคุณค่ะ รอตอนต่อไปนะค้ะ สุ้ๆค่ะ
  #323
  0
 9. วันที่ 23 มีนาคม 2556 / 21:51
  ต่อด่วนๆ ตกลงฮโยคู่กับใครหว่า
  ขอให้เป็นฮยอกเถอะ!
  #321
  0
 10. #318 love9 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 มีนาคม 2556 / 18:27
  ชอบฮโยฮยอกมากมาย
  #318
  0
 11. #317 ... (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 มีนาคม 2556 / 01:03
  ฮโยฮยอก น่ารักสุดพลัง แต่เรารักอาลู่ เราจะไฟ่เพื่ออาลู อาลูสู้วๆๆๆๆ
  #317
  0
 12. #316 Maidlatte (@maidlatte) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 มีนาคม 2556 / 21:28
  ไรเตอร์มาต่อน่้า

  ฮโยฮยอก น่าร้ากกก

  ดูจุนดราม่าอ่ะ TT
  #316
  0
 13. #315 เด็กซ่าวัยซน (@loveant) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 มีนาคม 2556 / 16:37
  สาวๆ มีแผนอะไรกันอีกน้า~~?

  รอต่อนะคะ ^^
  #315
  0
 14. #314 Mint Up-Stream (@iamhyohunnie) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 มีนาคม 2556 / 13:20
  กรี๊ดกร๊าด ๆๆ  ฮโยฮยอกมีโอบกันด้วย อร๊ายยย จิ้นสุดๆ

  มาดูกันว่าสาวๆเค้าจะทำอะไรต่อไป คิคิ 

  สนุกมากๆค่า ไรเตอร์ 
  #314
  0
 15. #313 Rungladda Pootong (@fhyhdgbu12) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 มีนาคม 2556 / 11:59
  สาวๆ วางแผนจะทำอะไรน๊า รอๆค่ะ
  #313
  0
 16. #308 Dak Hyo (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 มีนาคม 2556 / 02:02
  สาวๆกำลังดำเนินการตามแผนใช่ไหมนี่
  #308
  0
 17. #307 Namanlos (@pure-bana) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 มีนาคม 2556 / 00:40
  โยซอบถือว่าโชคดีนะที่หลบทัน
  #307
  0
 18. #306 Rungladda Pootong (@fhyhdgbu12) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 มีนาคม 2556 / 10:53
  รอๆนะค่ะ สนุกมาก เรื่องจะเป็นยังไงต่อไปน๊า ^^
  #306
  0
 19. #305 รักม๊าฮโย (@love-kim-hyo) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 มีนาคม 2556 / 00:04
  ไรเตอร์มาต่อน้าาา อย่าทำให้ค้าง
  ฮโยฮยอก คู่นี้อยู่ด้วยกันทีไร ทะเลาะทุกครั้งเลย แต่ น่ารักดี 5555 ><
  เค้าเรียกว่า ขิงก็ราข่าก็แรง << ไม่เกี่ยว 5555
  สาวๆไปบุกหอเอ็กโซ่เพราะอะไรนะ ??
  รอๆๆๆ

  #305
  0
 20. #304 thelufy (@thelufy) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 มีนาคม 2556 / 23:37
  แผนอะไรกันน่ะ
  รอต่อนะค้า ^^ ไรเตอร์สู้ๆ
  #304
  0
 21. #303 Namanlos (@pure-bana) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 มีนาคม 2556 / 23:04
  หนูโด้แอบชอบเจ้ซันหรอเนี่ยย
  สู้ๆนะคะไรเตอร์
  #303
  0
 22. #302 Maidlatte (@maidlatte) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 มีนาคม 2556 / 20:45
  รอนะค่ะไรท์ ติดตามเสมอ
  #302
  0
 23. #301 • • NattieZ* (@Nattie55) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 มีนาคม 2556 / 03:02
  เลขโปรดเจ๊ฮโยเลย 2 กับ 3 ถึงขั้นขอหยุดทุกวันที่ 23 เอ่อ เจ๊ 555555
  ถึงดูจุนจะน่ารัก ตรงจุดนี้ แต่บอกเลยว่าขอฮโยฮานนะคะ ไรท์เตอร์ 55
  #301
  0
 24. #299 NICHA (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 มีนาคม 2556 / 21:09
  รอ จ้าาาาา

  ไรเตอร์สู้ๆน้า~
  #299
  0