[ Fic B.A.P ] My Teddy Bear #ฟิคมายเทดดี้แบร์

ตอนที่ 1 : [ My Teddy Bear 00 ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 97
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  11 มี.ค. 57

:)  Shalunla


[My Teddy Bear 00]

 

 บ้านหลังหนึ่งตั้งอยู่ด้านหน้าของซอกตึกในเมืองกรุงใหญ่ หากมองผ่าน ๆ ก็เป็นแค่บ้านหลังหนึ่งไม่มีอะไรน่าสนใจเป็นพิเศษ ด้านหน้าบ้านนั้นเต็มไปด้วยเหล่าดอกไม้นานาพันธุ์และต้นไม้ทำให้บ้านดูร่มเย็น ผู้คนผ่านไปมาก็ต่างชื่นชมดอกไม้แสนสวยที่พร้อมใจกันบานรับแสงแดดแรงกล้า และไม่เคยมีผู้ใดได้พบเห็นเจ้าของบ้านเลยแม้แต่คนเดียว อ้าว? แล้วถ้างั้นใครเป็นคนรดน้ำต้นไม้ด้านหน้านี้ละถ้าไม่มีใครอยู่

 เดินเลยมาที่ด้านในของห้องโถงขนาดใหญ่ ผนังสีครีม เพดานสีผ้าอ่อน และเครื่องใช้ภายในบ้านต่างๆนั้นมีแต่ฝุ่น และหยากไย่ให้แมงมุมไต่เล่นกันอย่างสนุกสนาน โซฟาสีเลือดแดงหมูมีรอยฉีกขาด นุ่นกระจัดกระจายออกมาเป็นกระจุก ๆ โต๊ะขนาดเล็กที่ทำจากแก้ววางอยู่ด้านหน้าของโซฟามีฝุ่นเกาะเกือบคืบ ถ้าสังเกตมองบนโต๊ะนี้ดีๆ จะเห็นเศษขนมขนาดเล็กที่หล่นหกไว้เป็นหย่อมๆ และมีเหล่ามดตัวน้อยที่ช่วยกันขยันขันแข็งขนย้ายไปยังรังของมัน ในเมื่อบ้านนี้ไม่มีคนอยู่ แล้วใครจะมาขนมหกไว้แถวนี้ละ?

 ตามทางที่มดน้อยเดินมานั้น เป็นเส้นทางที่นำพาเข้าไปในด้านในของห้องขนาดใหญ่ห้องหนึ่งสีม่วงอ่อนซีด ภายในนั้นมีเตียงขนาดเล็กตั้งอยู่ด้านริมซ้ายของห้อง มีตู้เสื้อผ้าขนาดกลางที่เต็มไปด้วยฝุ่นหนาและกระจกบ้านใหญ่ข้างประตู ถ้ามองผ่านๆมันก็อาจจะเป็นห้องนอนธรรมดา แต่ที่แปลกตาที่สุดคงจะเป็นหน้าต่างบานใหญ่ที่กว้างเกือบ ๆ เท่ากับขนาดของผนังห้อง .. ลมอุ่นจากด้านนอกพัดเข้ามากระทบกับผ้าม่านสีน้ำตาลเหลืองปลิวไสวปะทะกับลม

 ถ้ามองออกไปด้านนอกจากหน้าต่างบานนี้ จะสังเกตเห็นว่ามีสวนหย่อมขนาดเล็กตั้งอยู่ เห็นว่ามีชิงช้าผุๆสีน้ำเงินซีดจนเป็นน้ำตาลเข้มเนื่องจากสนิทที่มาเกาะ ตรงที่นั่งนั้นมีตุ๊กตาหมีวางอยู่ ตัวแรกเป็นหมีสีน้ำตาลเฮลเซนัท ใส่เสื้อแพรไหมสีฟ้าอ่อนผูกโบว์กระต่ายสีแดงด้านหน้า ดูแล้วก็น่าจะเป็นหมีตัวผู้ ขนปุยนุ่มเหมือนไม่เคยมีใครมีแตะต้องและยังดูใหม่อยู่ มีตัวอักษรภาษาอังกฤษอยู่ลางๆตรงแถบฝ่าเท้าสีครีมที่ซึ่งแทบจะมองไม่เห็น Yongnam

 ส่วนอีกตัวถูกจับให้นั่งพิงกับตุ๊กตาตัวแรก เป็นตุ๊กตาที่มองแล้วคาดว่าน่าจะเป็นผู้หญิงเนื่องจากชุดที่ใส่นั้นเป็นชุดเอี้ยมกระโปรงลายสก๊อตสีแดงดำทับกับเสื้อแขนกุดสีขาวด้านใน ขนสีน้ำตาลอ่อนซีดยาวไหวไปตามแรงลมที่พัดมา ตรงฝ่ามือสีครีมขาวทางด้านขวามีตัวอักษรเล็กๆสลักไว้อยู่เช่นตัวแรกแต่แตกต่างออกไปเมื่อมันกลายเป็นคำว่า ‘Yoenhwa'

 ระหว่างตัวของหมีทั้งสองตัวนี้ถูกจับให้จับมือแน่น แม้จะพยายามดึงออกก็ยากเหมือนมีแม่เหล็กฝังไว้ สีอักษรสลักไว้เช่นกันแต่กลับให้ความหมายลึกซึ้งเหมือนหมีสองตัวนี้ต้องอยู่คู่กัน เพราะตัวอักษรที่ติดต่อกันเป็นคำว่า
My teddy bear, Your teddy bear.”

 

 ------------------------------------------------------------------------------------------

 

คึคึ เริ่มเรื่องเป็นไงบ้างเอ่ย? หวังว่าจะชอบกันน่ะ  ยังไงก็ติได้นะคะ เขียนผิดยังไงตรงไหน ก็ต้องขออภัยมาด้วยนะคะ ภาษาไทยไม่แข็งแรง #แย่  ขอบคุณที่เข้ามาชมนะคะ .โปรยจูบ มาตอนแรกก็ไม่เจอใครในบีเอพีเลย อย่าเพิ่งตบเรานะคะ ตอนต่อไปมีแน่นอนน ~ (รึป่าว)

 9 ความคิดเห็น

 1. #9 ไทรทองเอง (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 มีนาคม 2557 / 12:43
  เง้ยยยยย ชอบอะ

  ชอบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  รับมาแต่งต่อนะะะะ

  จะรออ่านเลย คึคึ
  #9
  0
 2. #8 itsTKL (@babytaeng96) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2556 / 09:19
  อรั้ย ๆๆๆๆ มาต่อสิเตงงงง ยังจับทางฟิคไม่ถูกเลย มาต่อเดี๋ยวนี้ ;/;
  #8
  0
 3. #7 Baby Love B.A.P (@mameawbasatimaid) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2556 / 15:14
  รอๆๆๆ รอไรท์มาต่อ ^[+++]^
  #7
  0
 4. #6 Namo (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2556 / 22:22
  ติดตามมมมมมมมมมมมมมมมมมมม ครับ
  #6
  0
 5. #5 bam (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2556 / 12:47
  มาแนวหลอนหรืออย่างไร ง

  5555 น่าติดตามค้า
  #5
  0
 6. #4 to me (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2556 / 23:27
  น่าติดตามคะเนือเรื่องน่าสนใจมากคะ
  #4
  0
 7. #3 OmiGujii__ (@biyorry) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2556 / 20:52
  ติดตามจ้า รอๆๆ
  เท็ดดี้ทำไมเอามาวางทิ้งไว้ (เดี๋ยวขโมยซะเลย *0*)
  #3
  0
 8. วันที่ 14 ตุลาคม 2556 / 16:37
  เอ๋??? แนวนี้แปลกดีนะไรท์
  จะลองติดตามดูนะครับ ^^
  #2
  0