[FIC SEVENTEEN]DANGER LOVE รักอันตราย...ของผู้ชายตัวเล็ก

ตอนที่ 3 : Danger Love :: 01

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 329
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  1 ส.ค. 59


[ Part : 01 ]


JiHoon Part

       สวัสดีคับทุกคน ผม อี จีฮุน หรือ อูจี ที่ใครๆก็ต่างเรียกว่า 'เตี้ย' ด้วยความที่มีส่วนสูงที่แสนจะกะทัดรัด จนสามารถพับใส่กระเป๋ามาเรียนด้วยได้เลย(?) และด้วยความที่ผมค่อนข้างที่จะใสๆ(?) แล้วเป็นเด็กที่เก่งรอบด้าน ทุกคนจึงรู้จักผมดี ในภาพลักษณ์ของ เด็กผู้ชายที่ตัวเล็กน่ารัก จนถึงขนาดที่มีผู้ชาย(?)มาตามจีบกันเลยทีเดียว แต่นั้นไม่ใช่ประเด็นคับ! แต่ก็ถือเป็นเรื่องดีที่มีคนชอบมากมายและคนเกลียดก็มีมากมายเช่นกันคับ (โอ้โห้ : ไรท์) ก็น่ะ มาฟังผมบรรยายต่อ (.กวักมือเรียก) ต่อๆๆ ผมมีน้องสาวฝาแฝดอีกคนคับ เธอชื่อ อี จีอึน แต่เธอค่อนข้างที่จะ คุยเก่ง ซึ้งมันต่างกับผมที่ พูดน้อย และ พูดตรงเกินไปในบางครั้ง

         ฟิ้ววว!!

         "ไอ้เชี้-ย!!"ผมที่กำลังเดินอยู่ก็ต้องตกใจเมื่ออยู่ๆ ก็มีวัตถุบางอย่างลอยผ่านหน้าผมไป ผมมองไปตรงหน้าก็พบกับ ไอ้เจ้าลูกกลมๆ ซึ่งมันก็คือลูกบอล - - อย่าให้รู้น่ะว่าใคร จะด่าให้กลับบ้านไม่ถูกเลยคอยดูสิ - - 

          "อะ..เอ่อ ขอโทษน่ะครับ คือพี่เป็นคนเตะลูกบอลมาเองอ่ะคับ คือพี่รู้ว่าน้องต้องตกใจแน่ๆ คือ อะ..เอ่อ คือ ยังไงก็ขอโทษจริงๆน่ะคับ"

          โอ้ มาย ก็อด! พี่คนนี้ทำไม..หล่อ นี่คนหรือเทพบุตรคับ แต่หน้าคุ้นๆเหมือนเคยเห้นที่ไหนสักแห่ง  ... .-. ทันทีที่เสียงนุ่มละมุนของพี่เค้าพูดออกมาเพียงหนึ่งคำ มันก็สามารถทำให้ใจของผมเต้น เป็นจังหวะของเพลง โอ้มายก็อดได้อย่างง่ายดาย

          "อะ..เอ่อ น้องคับ"คือพี่ทำผมใจสั่นน่ะมาขอโทษเดี๋ยวนี้  "อะ.. อ่ะคับๆ"ผมตอบออกไปอย่างสั่นๆ ใจสั่นแรงๆอย่างบอกไม่ถูก 

          "เอ่อ ยังไงพี่ก็ต้องขอโทษเรื่องเมื่อกี้อีกทีน่ะคับ"เค้าพูด พร้อมกับโค้งให้ผม ผมจึงโค้งคืน  "เอ่อ ไม่เป็นไรคับ แฮ่ๆ"ผมยิ้มแห้งๆให้พี่เค้า เปลี่ยนจากคำขอโทษเป็นไอดีไลน์ได้ไหม?

           "พี่ชื่อ จีซูน่ะ อยู่ ม.ปลาย ปี 2 ห้อง A แต่ตอนนี้พี่ต้องรีบไปแล้วละ"โอ้ มาย ก็อด พี่ เค้า ยี หัว ผม .... 5 4 3 2 1

           ตู้มม!!!!!!

           อีจีฮุนระเบิดเป็นโกโก้ครั้นนน  

           เปิดเทอมวันแรกมันดีอย่างงี้นี่เอง

           โรงเรียน Mahapalai High School (มหาปะลัย(ไรท์ก็ไม่รู้ว่าชื่อโรงเรียนมาจากไหน 555))
           เวลา 09:30 น.

           ตอนนี้ก็ได้เวลาแยกย้ายกันขึ้นห้องเรียนแล้ว แต่จนถึงตอนนี้ผมก็ยังไม่เจอพี่จีซูอีกเลย ช่างน่าเศร้าใจยิ่งนัก ขอร้องไห้ดังๆ T^T (ข้ามไปเถอะ)

           "มึงไปเหอะป่ะ เนี่ยใกล้เวลาเข้าเรียนวิชาแรกละ"ไอ้ตาชี้พูดขึ้นพร้อมกับจับแขนผมไว้เตรียมจะลาก อ่อ ผมลืมแนะนำมันไป ไอ้ตาชี้ที่ว่ามันชื่อ ควอน ซูนยอง มันเป็นเพื่อนสนิทผมเอง(และเป็นเพื่อนคนเดียวของจีจี้ด้วย) อยู่ด้วยกันมาประมาณ สิบกว่าปี หรือจะพูดง่ายๆเลยว่า ตั้งแต่ ป.1 - - เป็นอะไรที่ อเมซิ่งมากคับ เพราะเราสองคนต่างกันมาก ผมคือคนที่พูดน้อย แต่ซูนคือคนที่พูดมาก มันไม่น่าเชื่อที่เราจะสามารถอยู่ด้วยกันมาได้ 11 ปี - - 

           "เออๆ ก็เดินได้น๊า ไม่ต้องลาก"ผมบอกแล้วมองมันตาขว้าง มันหัวเราะออกมา เกลียดรอยยิ้มมันจริงๆครับสังคม - -  "อย่ามองงั้นดิเตี้ย"มันพูดแล้วเอามีมายีหัวผม มึงยังเห็นกูเป็นเพื่อนอยู่ไหม

           หลังจากนั้น เราก็เดินไปที่ห้องเรียน มันก็แค่ช่วง ม.ปลาย ปี1 แหละ ที่จะมีคนย้ายเข้าย้ายออกบ่อยๆ แต่ผมกะไอ้ซูนน่ะอยู่ด้วยกันมาตั้งแต่ ป.1 จนเริ่มเบื่อมันละ

           ...

           คือบางที่มันก็น่าเบื่อเกินไปละ เพราะหลังจากที่ ครูแนะนำนักเรียนใหม่ เลือกหัวหน้าห้อง จัดเวรห้อง มันก็เกิดเรื่องไม่คาดฝันเกินขึ้นคือ ผมเป็นเวรคู่กับไอ้ซูนอีกแล้ว แล้วดันมาเป็นเวรวันนี้ซะด้วย เวรกรรม จริมๆ - -

           "เป็นเหี้-ยไรคับ กูเห็นมึงยิ้มมาตั้งแต่เช้าแหละ"ผมที่กำลังคิดถึงเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อเช้า ก็โดนขัดจังหวะโดยการที่มันเดินมาผลักหัวผม ผมหันไปมองไอ้ซูนมัน  "อยู่บ้านหมาไม่เล่นด้วยหรอ?"ผมบอกมันแล้วมองตาขว้างใส่

           "กูไม่เล่นกับหมา - -"

           "ผลักหัวกูทำไม - -"

           "กูหล่อจบ เค๊?"กวนตีน - -   "ดูปากกูดีๆน่ะ"ผมพูดพร้อมกับเอามือชี้ปาก  "พ่อมีไต - -"ขอใช้ภาษาที่สุภาพที่สุดครับ เพราะถ้าเป็นคำปกติ ไม่สุภาพเดี๋ยวฟิคจะโดนแบน (ตู้วหู้วว ซึ้งงง : ไรท์)

           "หรือพ่อมึงไม่มีไต?"นั้นไงครับนั้นไง กวนตีนไม่เลิก - - บางทีผมก็แอบคิดน่ะครับว่า เราสองคนมาอยู่ด้วยกันได้ยังไง - -  เป็นอะไรที่แปลกสุดๆ

           ตอนนี้!!! ก็เป็นเวลาพักเที่ยงแย้วว ปริ่มจนน้ำตาไหล กว่าเวลานี้จะมาถึง คาบเช้าเป็นอะไรที่หน้าเบื่อมากครับ และ คาบบ่ายก็เช่นกัน - - (.เบะปากมองบน)

           "เอ้า น้องคนเมื่อเช้า พี่กำลังหาตัวอยู่เลย อ่ะ! พี่ให้เป็นการไถ่โทษที่เมื่อเช้าทำให้ตกใจ"ผมกับซูนและวอนอู ที่กำลังจะเดินเข้าไปในโรงอาหาร ก็เจอพี่คนเมื่อเช้า(พี่จีซู)ที่เดินมาตัดหน้าไว้ก่อน ก่อนที่จะร่ายมนต์ยาว และยื่นซองสีน้ำตาลมาให้ผม ฟินไหมให้ทาย

           "เอ่อ .. ขอบคุณน่ะครับ"ผมพูดพร้อมกับยิ้มให้ไป ส่วนเพื่อนผมสองคนน่ะหรอ เหอะ เป็นอากาศไปแล้ว - - พี่เค้ายิ้มน่ารักอ่าา เขิงงง > <

           "จีซูไปได้แล้ว ซึงซอลรอแล้วน่ะ"ผมหันไปมองต้นเสียง นั้นคือรุ่นพี่คนนึงที่ สวย สูง ขาว แต่.. เป็นผู้ชาย -0- เป็นไปได้ยังไง ทำไมสวยขนาดนี้ ผมอยู่ ร.ร นี้มาตั้งนานทำไมไม่เคยเห็นเลยละ -0-

           "อ่าได้ งั้นพี่ไปแล้วน่ะครับ น้อง..."

           "จีฮุนครับ อีจีฮุน!"ผมตอบออกไป 

           "อ่าครับ งั้นพี่ไปแล้วน่ะครับ น้อง จีฮุน"เค้าพูดแล้วยิ้มมาให้ผม ผมยิ้มคืนให้ ทำไมมีความรู้สึกว่ามีคู่แข่งละ แต่รุ่นพี่คนนั้นอาจจะไม่ใช่อย่างที่ผมคิดก็ได้....ละมั้ง

           "เตี้ย มึงไปรู้จักกับจีซูฮยองตั้งแต่เมื่อไหร่ - -?"หลังจากที่เราเดินมานั่งที่โต๊ะ วอนอูก็ยิงคำถามใส่ผมทันที  "เมื่อเช้าพี่เค้าเตะบอลเกือบโดนหน้าฉันนะ"

           "วอน ซูน มันเป็นไรอ่ะ มันไม่พูดกับกูตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว"ผมพูดขึ้นตอนที่ซูนมันเดินไปซื้อน้ำพอดี  "มันหึงมึงมั้ง - -"

           "เฮ้ยจริง!"ผมตกใจจนเผลอตะโกนออกมา จึงรีบเอามือปิดปากตัวเองไว้  "มึงดูหน้ากูน่ะ กูเป็นใคร"ผมจ้องหน้ามันอยู่พักนึง

           "มึงคือวอนอู"           

           "ใช่ กูคือวอนอู ดังนั้นกูไม่รู้ - -"

           "ขอบคุณ- -"

.....

           และแน่นอนเวลาแห่งความสุขมักจะผ่านไปเร็ว เช่นกันนี้ที่กำลังจะเลิกเรียนและเป็นสัญญาณบอกว่า ผมต้องทำเวรห้องกับไอ้ซูน บุคคลที่ไม่พูดกับผมมาตั้งแต่เที่ยง ชั่งใจร้าย T^T 

           ออด~~~~~

           "นักเรียนทั้งหมดทำความเคารพ"เสียงของยัยหัวหน้าห้องดังขึ้นก่อนที่นักเรียนทุกคนจะโค้งให้คุณครู แล้วก็เดินออกจากห้องกัน อย่างร่าเริง ส่วนผมน่ะหรอ เหอะ - - ก็ต้องทำความสะอาดห้องไง งื้มมมม

           "ซูนมึงจัดโต๊ะน่ะเดี๋ยวก็จะกวาดเอง"แน่นอนว่า ไม่มีสัญญาณตอบรับจากบุคคลที่ท่านต้องการ - - (.เบะปากรัวๆ) ชั่งใจร้ายย

           "...."กา กา กา กา~~ (ทำกะเราได้ไง T^T)

           "ซูน..."ผมเอาด้ามไม้กวาดสะกิดมัน

           "...."ไม่มีสัญญาณตอบรับ..

           "ซูนยองงี่"ผมเริ่มเดินเข้าไปหามัน

           "..."แล้วก็เหมือนเดิม

            "ย๊าา!! ควอนซูนยอง นี่จะไม่ตอบจริงๆใช่ไหม ได้.."

            ปึ้ง!!!

            ผมขว้างไม้กวาดทิ้งแล้ว กำลังจะก้าวขาเดินออกไป แต่ก็ต้องหยุดเพราะ มันจับข้อมือไว้

            "อะไรอีก.."ผมหันไปแล้วมองตาขว้างใส่ ด้วยสายตาที่บ่งบอกว่า ผมไม่พอใจกับการกระทำของมันตอนนี้อย่างรุนแรง ..

            "จะไปไหน ... ทำเวรต่อดิ"ทำมาเป็นรั้ง   "ก็มึงไม่คุยกับกูอ่ะ"ผมพูดพร้อมกับทำท่าทางฟิดฟัดใส่มัน  "แกล้งนิดแกล้งหน่อยทำเป็นงอน"มันพูดพร้อมกับเอื้อมมือมาดึงแก้มผม

            "เออๆๆ รีบทำรีบกลับเหอะสัส"ผมตอบมันแล้ว เดินไปหยิบไม้กวาด แล้วกวาดห้องต่อ ส่วนมันน่ะหรอ ยืนสั่งผมฉอดๆอยู่หน้ากระดานไง - - ไม่มีสิทธิ์แม้แต่จะเอ่ย ด่าคืน - -

            "ตกลงเวรมึงกับกู หรือเวรกูคนเดียว - -"เมื่อมันหยุดพูด ผมจึงตะโกนออกมาลั่นห้อง ภายมาจนจะเกือบ 5 โมงเย็นแล้ว แต่ห้องก็ยังดูไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ เพราะโต๊ะยังไม่จัดไงสังคม ผมอยากจะบ้าตายย จะได้กลับบ้านตอนไหนเนี่ย - -

            "ซูนมึงจัดไปคนเดียวเลย - -"ผมพูดแล้วเดินไป หน้าห้อง พร้อมกับยืนกอดอกมองมัน ด้วยสายตาที่โหดมาก - -  "ทำไปห้ามบ่น!"มันที่กำลังจะหันหน้ามาด่า ก็ต้องหยุด 

            "ครับแม่"มันพูดแล้วจัดโต๊ะต่อ ผมหยิบโทรศัพท์ ออกมาเล่นไปพลาง ระหว่างที่รอมัน

.....

            "อ่ะ เสร็จแล้ว กลับกันเหอะ"แต่ก็ถือเป็นโชคดีที่ เราทำเวรทำเดียวกัน เพราะยังไงเราก็ต้องกลับบ้านด้วยกันอยู่แล้ว ถ้าทำคนละวัน ก็ต้องมานั่งรอมันอีก

            ผมเดินไปหยิบกระเป๋าขึ้นมาสะพาย ก่อนจะเดินไปรอมันที่หน้าประตูห้อง

            "เออ จีฮุน วันนี้มึงอย่าลืมน่ะว่าจะไปสอนการบ้านกูอ่ะ"ผมพยักหน้ารับไปผ่านๆ เกิดมาฉลาดก็งี้แหละครับ ต้องเป็นที่พึ่งของเพื่อนๆ นี่มันก็5โมงกว่าแล้ว ตึกนี่แบบเงียบอ่ะเข้าใจป่ะว่าไม่มีคนอยู่บนตึกเลย มีแต่พวกผู้ชายที่เตะบอลอยู่ข้างหลัง

            "นี้จีซู!! ช่วยมาหยิบนี่หน่อยดิ"ผมได้ยินเสียงของคนๆหนึ่ง ผมชะงักการเดินแล้วจับแขนซูนไว้ มันหันหน้ามาเชิงถามว่า มีอะไร ผมมองลอดเข้าไปทางหน้าต่าง ก็เจอผู้ชายสองคนที่หน้าตาคุ้นอย่างรุนแรง

            "เดี๋ยวนี้ขี้เสือกจังเตี้ย"มันกระซิบบอกผมผมกำแขนมันไว้แน่น แล้วมองดู สถานะการณ์ จากภายนอกเงียบๆ นี่ไม่ได้อยากเผือกเล๊ยย

            "โอ๊ยยยยย เจ็บ"ผมว่ามันต้องมีอะไรที่มากกว่านั้นแน่ๆ หรือว่าเค้าสองคนจะเป็น... แฟนกันจริงๆละ  "เตี้ยโอเคป่ะเนี่ย"มันกระซิบถามเบาๆ

            "กูจะดูดังนั้นมึงก็ต้องดู"ผมพูดเสียงเข้มก่อนจะดูต่อ ผมหันหน้าไปมองเหตุการณ์นั้นต่อช้า 

            เอ่อ..  จูบกันขนาดนี้ ไม่เยกันให้รู้แล้วรู้รอดไปเลยละ !

Jeonghan Part

            "นี้จีซูช่วยมาหยิบนี้หน่อยดิ"ผมที่กำลังเขย่งเท้า เพื่อที่จะหยิบแปรงลบกระดาน ที่อยู่ด้านบน และด้วยความพยายามที่มีน้อยนิด จึงทำให้ผมหยิบไม่ได้สักที .-.

            "โอ๊ยยยยย เจ็บ"ผมที่กำลังจะหันหลังกลับ ก็ต้องตกใจกับบุคคลมาใหม่ จงหัวกระแทกเข้ากับอกเค้าอย่างจัง แม่ครับ ผมเจ็บ T^T

             "เป็นอะไรหรือเปล่า เจ็บมั๊ย?"ไม่พูดเปล่า เค้ายังเอื้อมมือมาจับที่หน้าผากผม แม่ครับ ผมหวั่นไหว(?)

             "เอ่ออ... ฉันว่าหน้าเราใกล้กันเกินไปแล้วน่ะ"

             "เอ๋.... เขินฉันอ๋อออ"พูดเฉยๆก็ได้ ไม่ต้องเอาหน้ามาใกล้ขนาดนั้น -///-

             หน้าเราเริ่มใกล้กันมากขึ้นจน..... 

CUT
NC หาได้ตามไบโอทวิต 
และ แฟนเพจ น่ะครัชชช อ่านแล้วกลับมาเม้นด้วย
จุ้บๆ ><


Soonyoung Part

            "เอ่อ จี้กลับบ้านเหอะ กูว่าแม่งไม่ปลอดภัยแน่ๆ"หาเรื่องใส่ตัวซะแล้ว อีจีฮุน ดันพาคนอื่นมาดูคนเค้า..... เอ่อ นั้นแหละครับลีดเดอร์ ที่ผมทำได้ตอนนี้คือ สงบสติอารมณ์แล้วรีบกลับบ้านซะ

            "ทำไมว่ะ?"ถ้ายังอยากบริสุทธิ์(?) รีบกลับบ้านนาวๆ  "เออน่า"ผมพูดแล้วลากมันออกมาทันที หวังว่าผมจะไม่เผลอทำอะไรมันน่ะ(อะไรที่ว่าอ่ะอะไร(?))

ณ. บ้าน ควอน ซูนยอง

            "เฮ้ยที่จริงวันนี้มึง..."

            "กูสัญญาแล้วก็ต้องมาดิ"มันไม่พูดเปล่าเดินนำเข้าบ้านไปเลยครับ T^T 

Rrrrrrrrrrrr
            'พ่อไงจะใครละ(?)'
'ว่าไงครับ?'

'พ่อกับแม่มาดูงานต่างจังหวัดน่ะลูก'

'อะ..อ่า ครับ แล้วจะกลับกันวันไหนละครับ?'

'ไม่พรุ่งนี้ก็วันมะรืนละมั้งลูก ดูแลน้องด้วยน่ะ พ่อไปละ'

ติ๊ดดด!!

            โหดร้ายมาก ถ้าผมเผลอข่มขื่นเพื่อนตัวเองขึ้นมาทำไง คือทุกคนต้องเข้าใจน่ะ แบบว่าการที่เราไปยืนดูอะไรแบบนั้น มันก็ไม่ต่างอะไรกับดูหนัง-- ขอเซ็นเซอร์คำไม่สุภาพคำสังคม ก็คืออย่างงั้นแหละเป็นใคร เค้าก็ขึ้นทั้งนั้น ใช่ไหมละ นี่ผม เปล่าหื่นน่ะเว้ย - - แต่ก็ยังมีน้องชานที่ยังไม่ได้กลับบ้าน ฉันจะถือว่านายรอดน่ะจีฮุน

             "เอ้า แล้วพ่อแม่มึงละ"

             "ไปต่างจังหวัด"

            "อ่อ ป่ะๆไปทำการบ้านเหอะจะทุ่ม1แล้วเนี่ย กูจะไม่ได้กลับบ้าน"

            หลังจากนั้น มันก็เดินนำผมขึ้นไปบนห้อง

.........

            "มึงนั่งแบบนี้ไม่ปวดขาหรอ?"อยากจะบอกว่ากูปวดขามา กับการที่ต้องมานั่งเกร็ง - - เพื่อไม่ให้เกิดอะไรขึ้นกับมึงเนี่ย T^T

Rrrrrrrrrrrrrrrrr
'ชานลี่(?)'

'ฮยองวันนี้ไม่ได้กลับน่ะทำงานบ้านเพื่อน ขี้เกียจกลับ จุ้บๆ'

'เดี๋ยวดิเฮ้ย!'

'บะบายยย'

ติ๊ด!!

          "ใครโทรมา"

          "ชาน"

          "ชานอยู่ไหนละทีนี้"

          "ชานค้างบ้านเพื่อน"

          "งั้นกูนอนนี้ก็ได้"

          "แต่มึง.."

            "นี่ก็ดึกแล้ว แล้วมึงก็ไม่มีเพื่อนอีก เดียวก็กลัวผี งั้นกูไปอาบน้ำละ"มึงจะรู้ไหมว่า มึงอาจจะเจออันตรายในเร็วๆนี้ T^T   


Talk
สวัสดี ชาวซูนฮุนทั้งหลาย วันนี้เอาไปเลย 100% ก่อนละกันน่ะที่รัก (.โปรยจูบ)
มาอัพแย้ววว พร้อมเอ็นซี -..- ด้วยความหื่นของไรท์(?) เลยอยากจัดเอ็นซีสักหน่อย 555
ไม่ใช่ละคือแบบ เราได้แรงบันดาลใจในการที่จะให้พี่จอร์ชเป็นเมะเถื่อน(?) - -
ช่างมันเต๊อะๆ ยังไงก็ฝากติดตามตอนต่อไปด้วยเน้อว่า น้องจี้ของเราจะรอดรึป่าว
คอมเม้นกันเยอะๆ น่ะคับบ

สปอย

"ซูน...ม..มัน..เจ็บ... อ๊ะ.."

"เดี๋ยวก็เสร็จแล้วน่าา"

"มะ..มัน เจ็บ.... เร็วๆ"

อ้าว ทำไมไรท์หื่น... .-.

\
พี่ฮง : น้องจีน่ารักมากเลยคับ
น้องจี : ถ้าคิดงั้นก็คอมเม้นเยอะๆน่ะคับ ><
O W E N TM.
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

26 ความคิดเห็น

 1. #25 kwangyui (@kwangyuikung) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2559 / 07:44
  555555 ตอนแรกสนุกมากก ทำไมสงสารนู คนอื่นเค้ามีอะไรนูก้อมึนอยู่ เลยไม่รู้เรื่อง จีฮุนกะซูนี่พวกแกแอบถ้ำมอง จีฮันเหรอ แต่พี่จีซูคะ ตรงนี้เลยเหรอออ 55555
  #25
  0
 2. #24 North Nua (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2559 / 19:54
  ความหื่นของพี่ซูยังไม่หมดเหรอค่ะ มีพี่จองฮันคนเดียวก็พอแล้วเถอะ><
  #24
  0
 3. #22 P'lu N'hun (@1330800294900) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2559 / 16:17
  อะไรมันจะเป้นใจขนาดนั่นนน แต่ไรท์ถ้าสปอยมาแล้วอ่านมาแล้วเป้นทำแผลเนี่ย ไรท์ระวังรอเท้าลอย5555ล้อเล่นน่าาา.
  #รักดอกจึงหยอกเล่น
  #22
  0
 4. #18 Kan_21 (@Onlyu-Only1) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 เมษายน 2559 / 13:27
  สปอยนี่ทำแผลป่ะ55555 เดาวนไปค่ะ><
  #18
  0
 5. #15 demon'mon (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 เมษายน 2559 / 23:10
  ระ...ไรท์ จะฆ่ารีดด้วยสปอยช่าม้ายยยย ขอให้เจอ new city(nc)ด้วยเถอะ(เอิ่มมมม....)
  #15
  0
 6. #12 Love All Kpop (@weloveexobctsx) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 เมษายน 2559 / 04:00
  โอ้ววววว ซูนฮุนทีหลังง จีฮันจัดก่อนเรียบร้อยยย มาตอนแรกก็เอ็นซีซะแล้วว ได้โปรดจี้อย่ารอดเลยย (????) 5555 ทำไมเรานิสัยไม่ดีง่ะ (ไม่ใช่แบบนั้นอารมณ์พาไป) 5555555 รอน้าา สู้ๆนะคะ > <
  #12
  0
 7. #11 phat_ppr (@phat_ppr) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 เมษายน 2559 / 19:08
  พี่ซูนอย่าทำอะไรจี้น่ะ คู่จีฮันนี่แบบ-.,-
  #11
  0
 8. #10 demon'mon (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 มีนาคม 2559 / 16:24
  สู้ๆค่ะมาต่อไวๆนะ ค้างหนักมาก

  ซูนจะทำไรจี้ป่ะเนี่ยยยย
  #10
  0
 9. #9 Love All Kpop (@weloveexobctsx) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 มีนาคม 2559 / 00:17
  วรั้ยยยย! จี้หลงรักพริ่ซู~ 555 แล้วซูนล่ะจ้ะรักป่าววว มา20%ก็ดีใจมากแล้วค่ะ ขออีก80%ได้มั้ยง่ะ 555 สู้ๆนะคะ 
  #9
  0