fic naruto กลุ่มยัน ปะทะ กลุ่มต๊อง

ตอนที่ 6 : บทที่ 4 ปีนรั้วเจอรัก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 610
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 39 ครั้ง
  15 ม.ค. 62

Neji part

สวัสดีครับผมชื่อฮิวงะ เนจิ ผมเป็นทายาทตระกูลฮิวงะ เจ้าของ อสังหาริมทรัพย์ในเมือง และเจ้าของธุรกิจอีกหลายๆแห่ง ถามว่าผมมารักกับเท็นเท็น สาวห้าวมาดทอม ได้ยังไงผมจะตอบให้ เรื่องก็มีอยู่ว่า ผมกำลังเข้าไปสอบม.ปลาย แต่ยามให้ผมเข้า เพราะผมมาสายเหตุเกิดจากรถติด เวรเอ้ย! ผมรู้ว่ายามกำลังต้องการเงินจากผมเอาง่ายๆมันกำลังรีดไถผมนั่นแหละ แต่ก่อนที่ผมจะควักเงินก็มีผู้หญิงคนนึงมาเรียกผมเธอบอกว่า 'อย่าไปเสียเงินให้มันนะ มากับฉันดีกว่า' จากนั้นเธอก็เดินนำหน้าผมไปเรื่อยๆจนมาถึงอีกฟากหนึ่งของประตู และเธอก็บอกว่า ปีนรั้วเข้าไปสอบกันเถอะ พูดไม่พูดเปล่าเธอปีน เข้าไปแล้ว ผมเลยต้องรีบปีนตามเพราะยามนั้นจะมาแล้ว หลังจากที่ผมสอบผ่าน ผมก็จัดการใช้เส้นสายนิดหน่อยในยามคนนั้นออกไปจากอาชีพนั้นเลย ไม่อยากให้ใครต้องโดนไถเงินเพราะเหตุแบบนี้อีกเพราะว่าเวลาที่ผมมาถึงมันยังไม่ถึงเวลาสอบเลยอ่ะ ยามยามคนนี้มีประวัติมาเยอะในเรื่องการรีดไถเงินจากเด็กที่จะเข้าเตรียมสอบ คิดว่าจะไถเงินได้ทุกคนเหรอฝันไป~
หลังจากที่เข้าเรียนแล้วผมพยายามหาเธอ และผมก็ได้เจอเธอ เธอกำลังแข่งยูยิตสู เธอแข็งแรงมากเอาชนะคู่ต่อสู้ได้ง่ายๆสบายๆเลย และผมก็ได้รู้ว่าเธอชื่อลี เท็นเท็น ผมสืบประวัติของเธอหมดจนไม่รู้ว่าเธอเป็นทายาทของร้านอาหารที่มีชื่อของย่านไชน่าทาวน์ ตอนแรกผมไม่เข้าใจตัวเองว่าทำไมถึงต้องการสืบเรื่องของเธอ แต่แล้วผมทบทวนตัวเองอีกครั้งจะได้รู้ว่าผมหลงรักเธอแล้วทั้งๆที่ตอนแรกผมแค่อยากจะขอบคุณเธอที่ทำให้ผมเข้ามาสอบได้ทันเวลา เธอเป็นคนน่ารักใครอาจจะมองว่าเธอเป็นทอมแต่มันไม่ใช่ เธอเป็นผู้หญิงร้อยเปอร์เซ็นต์แต่แค่บุคลิกไม่ให้เท่านั้นเอง ผมรู้ว่าเส้นทางรักของผมกับเธอมันไม่ง่ายเลยนะ เพราะมีชะนีมาชอบเธอมาก อาจจะเรียกได้ว่าเป็นกองทัพชะนีเลยก็ว่าได้ และยังจะมีไอ้พวกผู้ชายบางกลุ่มอีก หมั่นไส้ สำหรับผมพวกมันคือแมลงเท่านั้นแหละ เป็นแมลงที่ต้องกำจัด หากใครมาเข้าใกล้เธอเกินไป โดน! หลายๆครั้งคุณอาจจะคิดว่าผมชอบเธอเกินเหตุนะ แต่ผมชอบ ผมชอบเธอชอบเธอที่เป็นตัวเธอเธอที่น่ารักเธอไม่ได้ทำตัวเป็น สาวเสเพล ตรงสเปคผมเลยเป็นแม่บ้านแม่เรือนทำอาหารเก่งเรียนอาจจะไม่เก่งเท่าไหร่ แต่เธอเป็นคนขยัน อดทนแต่อาจจะเลือดร้อนไปหน่อยแต่นั่นคือเสน่ห์ของเธอล่ะ
เพื่อความรักผมให้คนตามสะกดรอยเธอ แอบถ่ายรูปของเธอ แทบทุกอิริยาบถ บางครั้งผมก็เป็นคนไปถ่ายรูปตัวเองหรือไม่ก็เอากล้องไปส่อง คุณอาจจะคิดว่าผมโรคจิตนะ แต่ผมไม่สนหรอกถ้าเพื่อให้เธอมาเป็นของผมแล้วก็ต้องใช้วิธีการไหนผมก็ไม่สน ก็ผมรักเธอนี่นา..ของทุกชิ้นทั้ง ปากกา สมุด ถุงเท้าหรือแม้แต่กกน. ของเธอ ผมมีหมด และผมต้องการมากกว่านี้ และอีกไม่นาน...เธอจะต้องเป็นของผม
Neji end part

Tenten part

สวัสดีค่ะ ชั้นลี เท็นเท็น อายุสิบหก ทายาทร้านอาหารดราก้อน คิดเช้น หลังจากขึ้นม.ปลาย มาชั้นเริ่มรู้สึกสังหรณ์ใจแปลกๆ เพราะ อะไรน่ะเหรอ ชั้นรู้สึกว่ามีคนแอบตามชั้นอยู่ ชั้นพยายามปลอบใจตัวเองว่าคิดมากเกินไป แต่มันไม่ใช่ นับวันยิ่งหนักขึ้นฉันรู้สึกว่าของของฉันเริ่มหายไปทีละอย่างทีละอย่าง อย่างแรกก็ปากกาชั้นคิดว่ามันเป็นเรื่องปกตินะที่คน เราจะทำปากกาหาย แต่นี่มันหายบ่อยมากเลยอ่ะ ขนาดชั้นซื้อไม่เป็นโหล จนโดนอาเตี่ยด่า มันก็ยังจะหาเรื่องหาย โดยเฉพาะอันที่ชั้นถือนั่นแหละ เผลอแป๊บเดียวหายไปเลยปากกาชั้นไม่มีแล้วแทบจะกัดนิ้วใช้เลือดเขียนหนังสือ และของอื่นๆก็เริ่มหายไปด้วย อย่างแรกเลยคือ สมุดของชั้น ตอนแรกชั้นก็ไม่คิดอะไรอาจมีคนหยิบไปแต่ มันไม่ใช่แค่นั้นน่ะสิ ผ้าเช็ดหน้าที่ชั้นชอบหายไป โอ้แม่เจ้า ตอนแรกชั้นคิดว่าคงมีคนไม่ชอบขี้หน้าฉันแกล้งชั้นนะ แต่ชั้นคิดผิด เพราะของต่างๆเริ่มหาย อย่างแก้วน้ำที่ชั้นยังกินไม่หมดหายไปเลย และที่หลอนที่สุด คือ กางเกงในฉัน นี่มันโรคจิตแล้ว พอชั้นเริ่มกลัว มันก็หยุด เออดีไป แต่ช่วงหลังๆ ชั้นรู้สึกเหมือนโดนจับตามองยังไงก็ไม่รู้ แม้แต่ตอนนอน บางคืนฉันร้อนมากถึงขนาดต้องมาขอนอนกับอาเตี่ย อาเตี่ยสงสารชั้นมาก คิดว่าชั้นเครียดไปเอง เลยพาไปหาหมอจิตเวช หมอก็ตรวจแล้วบอกว่าชั้นจิตปกติ อาจมีสโตกเกอร์ตามมาก็ได้ อาเตี่ยจึงระวังมาก สั่งติดกล้องวงจรปิดทั้งบ้านและร้าน และซื้ออุปกรณ์ป้องกันตัวให้เพียบ ค่อยเบาใจหน่อย แต่ชั้นยังไม่บอกให้เพื่อนๆในแก๊งค์รับรู้หรอกนะ เดี๋ยวพวกมันโวย ตอนนี้ชั้นยังรู้สึกโดนจ้องอยู่เลย...กลุ้ม...ตอนต่อไป ของนารูโตะบ้างดีกว่า รออ่านได้ค่า 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 39 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

273 ความคิดเห็น

 1. #216 โลลิค่อน (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2562 / 21:48
  จิตจริงๆเลยเนจิ555
  #216
  0
 2. #27 paeng_smile (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:25
  เนจิอย่างจิต5555
  #27
  0
 3. #12 นอนดึกทุกวัน (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 01:58

  ตอนหน้าฮิตานะหนูแค่ซื้อราเมงอิจิราคุทั้งสาขาโตะก็ยอมถวายตัวให้แล้วลูก

  #12
  1
  • #12-1 Doremy007(จากตอนที่ 6)
   24 พฤศจิกายน 2563 / 07:04

   เห็นด้วยกับเม้นนี้อ่ะ
   #12-1