fic naruto ปรารถนารัก ยอดดวงใจ

ตอนที่ 9 : บทที่ 8 หน้าคุ้นๆ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 346
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 26 ครั้ง
    18 ม.ค. 62

หลังจากที่สองแฝดได้เจอกัน พวกเค้าก็มาเจอกันอีกครั้งในวันต่อมา เวลาเดิม..

คาโอรุก็มักจะใช้ช่วงเวลาบ่ายๆขี่ม้ามาหาเด็กหญิงที่สวนลึกลับเสมอเสมอ ซึ่งเด็กสาวเองก็มักจะมารอเด็กชายขี่ม้าดำ ในสวนเวลานี้ โดยที่พวกเมดไม่เอะใจสักนิด เพราะพวกหล่อนต้องคอยดูแลทำความสะอาดคฤหาสน์หลังใหญ่ไม่มีเวลามาจับตามองคุณหนูน้อยแถมยูเมะก็ได้คำแนะนำจากอิทาจิว่าให้เด็กมีเวลาส่วนตัวบ้าง ไม่งั้นอาจจะเกิดสภาวะเครียดก็ได้ ซึ่งนั่นไม่ใช่เรื่องดีแน่...และเจ้าของคฤหาสน์ก็มัวแต่ทำงานไม่ได้กลับคฤหาสน์หลายวันแล้ว

หลายวันนี้

เด็กทั้งสองได้มาพูดคุยกัน คาโอรุได้นำลูกกวาดมาให้เด็กหญิงแต่เด็กน้อยไม่รู้จัก พอลองกินก็ติดใจ ในความหวาน ดวงหน้าที่เคยเรียบเฉยยิ้มกว้าง

"อร่อยจัง"

คาโอรุนั่งลงข้างๆ"กินบ่อยไม่ได้นะ"

"ทำไมเหรอ"

"มันจะทำให้อ้วน และฟันผุ ฟันผุไม่ดี เจ็บด้วย"

"เหรอ ก็ดีนะ เพราะนานๆได้กินที ลูกกวาดจะยิ่งอร่อยขึ้น"

...

 เพราะแบบนี้เด็กน้อยที่ไม่สมบูรณ์จึงรู้จักกับรสชาติของอาหาร ว่ามันเป็นยังไง และเริ่มพูดคุยกับพสกเมดมากขึ้นและเธอก็จะถามหาซาสึเกะกับพวกเมดเสมอ...เป็นเรื่องน่ายินดีและปลื้มใจของคนที่เอาแต่ทำงาน

ซาสึเกะไม่ได้เอะใจเลยสักนิดว่าเพราะอะไร ตอนนี้เค้าต้องทำงานวิจัยสำคัญ ในการคิดค้นยาแก้โรคไข้หวัดใหญ่ไวรัสS ซึ่งเป็นโรคใหม่ นั่นทำให้เค้าไม่อาจแว๊บกลับบ้านได้และอีกอย่างตอนนี้คนหลายคนจ้องจับผิดเค้าอยู่

"รอก่อนเถอะตัวเล็ก เดี๋ยวกลับไป จะเอาตุ๊กตาไปฝาก"

...

วันสุดท้ายของปิดเทอมฤดูร้อน คาโอรุได้นำลูกกวาดถุงใหญ่มาให้พร้อมคำสัญญาว่าปีหน้าจะมาเยี่ยม มาหาอีกครั้ง

เด็กหญิงรู้สึกว่า ใจมันหวิวๆแต่เธอก็รับถุงลูกกวาดไว้

"สัญญานะว่าจะมาหาอีก"

"สัญญา และชั้นสัญญานะ ว่าสักวันชั้นจะพาเธอออกไปจากที่นี่ ไปมองโลกกว้างและท้องฟ้าที่สวยๆ วันนั้นเธอจะไปกับชั้นมั้ย"

"ไปสิ"

...

คารินได้เดินทางมาพักตากอากาศที่ต่างจังหวัด เพื่อทำสปา และได้รับเชิญให้ร่วมงานเลี้ยงขอบคุณแขกของร้านอาหารที่เธอมา และเธอบังเอิญไปเจอกับคิซาชิ นักเขียนชื่อดัง มีหรือสาวไฮโซหิวเงินเช่นเธอจะไม่เข้าหา ถึงจะแก่แต่เค้าก็มีหน้ามีตาในสังคม เพราะตอนนี้แฟนๆหนังสือได้ขอลายเซ็นยกใหญ่ และถึงแม้จะมีลูกมีเมียแต่เมียก็เข้าโรง'บาลบ้า ลูกก็ยังเด็ก แถมคนๆนี้ร่ำรวยมาก ถึงจะไม่เท่าอุจิวะก็ตาม...

ขณะที่หญิงสาวจะเข้าหาก็ต้องชะงักเมื่อเจอเด็กชายผมชมพูตาสีฟ้าในชัดสูทสีแดงเลือดนก ดูน่ารัก  แต่พอเห็นหน้าทำเอาผวา เพราะหน้าดันคุ้นๆเหมือนวิญญาณเด็กที่ถือตุ๊กตา

คาโอรุที่กำลังถือขนมมากินเห็นว่าคารินมองตนแล้วขาสั่น"คุณป้า หนาวเหรอครับ ขาสั่นเชียว"

เท่านั้นแหละปรี๊ดแตก แว๊ดลั่นงาน"อ๊ายยย ไอ้เด็กผี!แกเรียกใครป้า!"เท่านั้นแหละ(อีกครั้ง)สาวผมแดงกลายเป็นเป้าสายตาคนทั้งงาน ส่วนคาโอรุเพราะตัวเล็กจึงอาศัยจังหวะคนมองป้าผมแดง ค่อยๆเดินหายไปกับฝูงชนอย่างเนียนๆ

คารินในตอนนี้ทั้งอาย ทั้งแค้นปนกันจนหน้าแดงเหมือนผมก่อนจะขยี้เท้าออกจากงานไป...คอยดูเถอะอีเด็กผี ถ้าเจออีดแม่จะตีให้ยับเลย!...มาอัพแล้วจ้าาา เม้นกันเยอะๆน้าาาา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 26 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

55 ความคิดเห็น