Fic Naruto Angel heart หัวใจนางฟ้า

ตอนที่ 10 : ตอนพิเศษ : บันทึกน้ำตาในความทรงจำ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 274
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  5 พ.ย. 61

ผมชื่อ อุจิวะ คิชิโร่ อดีตอุจิวะที่เก่งที่สุด ทั้งบุ๋น บู๊ เป็นโจนินพิเศษตั้งแต่อายุ 8 ขวบ ผมเกิดในตระกูลอุจิวะ ตระกูลนินจาผู้ทรงเกียรติ์ ของหมู่บ้านโคโนฮะ แห่งแคว้นฮิโนะคุนิ ผมเป็นลูกชายคนโต ของอุจิวะ โกซาคุ เป็นน้องชายคนผู้นำอุจิวะคนปัจจุบันเป็นรองผู้บังคับบัญชาการตำรวจอุจิวะ ผมมีแม่ที่เป็นคนสวยมีผมสีดำยาวเงางาม ผิวขาวเนียนละเอียด เธอมีฉายาว่า สายลมแห่งอุจิวะ เพราะเธอเคลื่อนไหวได้รวดเร็วดุจสายลม ความสามารถของผมส่วนหนึ่งก็มาจากเธอ ผมมีน้องสาวบุญธรรมคนหนึ่ง แกเป็นเด็กที่น่ารักมาก ตัวเล็ก ผมสีน้ำตาล ผิวขาวเนียน ผมรักเธอมาก หากใครมารังแกเธอล่ะก็ ผมจะเข้าไปปกป้องเธอเป็นคนแรก
ชีวิตผมดูเหมือนว่าจะมีความสุข เป็นที่ยอมรับแก่คนรอบข้าง แต่ผมในวัยสิบสี่ ยังไม่ได้เนตรที่แข็งแกร่งอย่างพ่อ หรืออุจิวะ ซิชุย หรือ อุจิวะ อิทาจิ ผมจึงพยายามฝึกฝน เพื่อใช้ความสามารถด้านอื่นมาทดแทน แต่พ่อของผมดูเหมือนว่าจะไม่พอใจ จนกระทั่ง...
ผมได้เห็น ร่างของแม่และน้องสาวที่จมกองเลือด ร่างที่ไร้ลมหายใจของน้องสาวผมยังน้ำตาไหล ผมกรีดร้องออกมาสุดเสียง...ราวกับสัตว์ที่บาดเจ็บ น้ำตาที่ไหลพรากจนแทบจะกลายเป็นสายเลือด หัวใจของผมแหลกสลาย มันทำให้ผมได้พลังที่แข็งแกร่ง เมื่อผมสืบหาความจริงไปเรื่อยๆ ไปเรื่อยๆ นั่นทำให้ผม...
ได้รู้ความจริงที่เจ็บปวดที่สุด ว่าคนที่บงการเบื้องหลังนั้นคือ...พ่อของผมเอง
มันทำให้ผมแค้นและเจ็บปวดที่สุด แต่ผมก็ไม่อาจทำอะไรพ่อได้ เพราะอีกฝ่ายคือพ่อ พ่อผู้ให้กำเนิดผมมาเหมือนกับแม่ 
ผมทำอะไรไม่ได้ หลายครั้งผมนึกอยากจะตายแต่ ผมขี้ขลาดเกินไป จนกระทั่ง วันนั้น
...
ขณะที่ผมใจลอยไป ทำภารกิจไป ก็เกิดดาวตกที่อยู่ไม่ไกลจากที่ๆผมอยู่ 
ผมกับเพื่อนรีบไปดูว่ามันเกิดอะไรขึ้น พอเข้าไปดู ก็เห็นว่ามันไม่ใช่ดาวแต่มันคือ คน คนที่กำลังเรืองแสง
"คุณ คุณครับ"
ร่างที่นอนนั้นแน่นิ่ง ผมคิดว่าตายแน่ แต่ทันใดนั้นร่างที่ผมกับเพื่อนคิดว่าตายกลับขยับ มือสองข้างของเค้า ข้างหนึ่งจับมือของผม อีกข้างจับมือของเพื่อน
สำหรับผม ผมรู้สึกว่ากระแสพลังบางอย่างกำลังเข้าสู่ร่าง ขณะที่สติของผมกำลังดับวูบ คำพูดของชายแปลกหน้าได้เอ่ยขึ้น 'ใช้พลังนี้ให้เป็นประโยชน์นะ'
ผมรู้สึกตัว ก็พบว่า ผมอยู่โรงพยาบาล หมอบอกว่าผมไม่มีอะไรผิดปกติ แต่ผมรู้ว่ามันผิดปกติ ผมรู้สึกว่ากระแสพลังบางอย่างยังคงอยู่ในร่างของผม เช่นเดียวกับเพื่อนของผม และไม่นานผมก็ได้รับคำตอบ สายฟ้า ผมใช้พลังสายฟ้าได้ ตอนแรกผมนึกว่าเป็นคาถาสายฟ้าแต่พอลองตรวจดูคุณสมบัติจักระของตัวเอง ก็พบว่ามันไม่มีคุณสมบัตินี้เลย
และแล้วก็มีคนมาชักชวนผมให้เข้าร่วม ผมแปลกใจเค้ารู้เรื่องผมและเพื่อนของผมมีความผิดปกติได้ยังไง และผมก็ได้เจอ...กับเธอคนนั้น
เธอคนนั้น ถ้าน้องสาวของผมยังมีชีวิตอยู่...อายุคงเท่ากันแต่เธอคนนี้งดงามกว่าเป็นไหนๆ เธอมีรอยยิ้มที่งดงามเสียเหลือเกิน เธอกลายเป็นแสงสว่างให้กับผม 
ผมออกจากหมู่บ้านในทันที เพราะขืนอยู่ต่อไปก็มีแต่จะเศร้าและอีกอย่างผมอาจจะไปทำร้ายคนอื่นเข้า
ไม่นานผมก็ได้ไปรู้ความลับที่ไม่สมควรรู้เข้า เธอคนนั้นต้องตายเมื่อถึงเวลา ผมไม่ต้องการ ไม่ต้องการให้เธอต้องอยู่ในกรงขังรอความตายแบบนี้ แต่ผมก็คิดไม่ตกว่าจะทำยังไงต่อไป แต่พอผมมาเดินเล่นที่ทะเลก็เห็นร่างของเธอลอยมา ผมไม่รอช้าช่วยเธอไว้ และดูเหมือนโชคจะเข้าข้างผม เธอจำอะไรไม่ได้ ผมไม่รู้จะพาเธอไปไว้ที่ไหน ไปส่งให้พ่อแม่ที่แท้จริงจะดีไหม แต่อาจจะเป็นความคิดที่โง่เขลา ผมพาเธอไปยังโคโนฮะ แต่ผมว่าผมคิดถูกนะที่พาเธอมาที่นี่ มันทำให้เธอได้มีครอบครัวที่อบอุ่น ใช้ชีวิตเเบบมนุษย์เป็นอิสระ มีรอยยิ้มแบบนั้น รอยยิ้มที่สดใส รอยยิ้มที่ช่วยฉุดผมขึ้นมาจากฝันร้ายที่ไม่เคยจางหายไป 
...
"พี่คะ พี่คะ"เสียงหวานดังขึ้น ชายหนุ่มค่อยๆลืมตาตื่น ตอนนี้เค้าอยู่ที่บ้านพักกับเธอและเพื่อนๆ
"ไง ตัวเล็ก กับข้าวเรียบร้อยแล้วเหรอ"
"ค่ะ พี่หลับเพลินเชียวนะ"
"ไม่หลับหรอก พี่แค่คิดอะไรเพลินๆเอง"
เด็กสาวผมสีชมพูยิ้ม "ไปกินข้าวกันเถอะ"
"จ้าๆ"ในตอนนี้ ผมเอง ก็จะปกป้องดูแลเธอเองนะ...ไอรีน...


อัพสั้นๆ เม้นบ้างนะคะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7 ความคิดเห็น

 1. #6 นอกสังกัด (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 21:36

  เรื่องน่าติดตาม รออ่านน่ะค่ะ

  #6
  1
  • #6-1 NYX@Angle(จากตอนที่ 10)
   17 พฤศจิกายน 2561 / 21:39
   ขอบคุณค่า
   #6-1
 2. #5 kanrayakorn46 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 / 14:32

  จะรออ่านตอนต่อไปนร้าา

  #5
  1
  • #5-1 NYX@Angle(จากตอนที่ 10)
   8 พฤศจิกายน 2561 / 18:00
   ขอบคุณมากค่า จะพยายามอัพนะคะ ฝากฟิคเรื่องอื่นด้วยน้า
   #5-1