Wanna one x you ft.produce101 My little star

ตอนที่ 6 : สับสน100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 995
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  20 ต.ค. 60

06:00
สองสาววิ่งหน้าตั้งมาที่ห้องซ้อมตามคำสั่งของรุ่นพี่ ในใจก็หวังว่าพวกเขาคงไม่ตรงเวลาขนาดนั้นนะ   แต่เมื่อมาถึงกลับพบกับความผิดหวัง Wanna one ทั้ง3คน นั่นก็คือมินฮยอน อูจิน และควานลินที่จีนึลไม่คิดว่าเขาจะมาจริงๆ  ทั้งสามยืนกอดอกรออยู่หน้าประตูห้องซ้อมโดยมีมินฮยอนที่ยืนมองนาฬิกาอยู่  นี่เขาคงไม่คิดจะทำโทษกะอีแค่มาไม่ตรงเวลา2นาทีใช่ไม??

"06:02 สายไป2นาที เราควรทำอะไรกับพวกเธอดี" 
O.O ทั้งจีนึลและอึนซอได้แต่มองหน้ากันและหันไปมองรุ่นพี่หน้าหล่อใจโหดแล้วทำหน้ารู้สึกผิด 
"วิ่งรอบโรงเรียนเลยดีไม" 
โอ้โห้ วิ่งรอบโรงเรียนแค่สนามฟุตบอลคงทำให้เหนื่อยจนไม่อยากเดินแล้วมั้ง นี่อ้อมโรงเรียน พวกเขาคิดว่ามันเล็กรึยังไงกัน 
จีนึลได้แต่ก้มหน้ามองนิ้วตัวพลันเหลือบตามองรุ่นพี่เป็นระยะๆ ก่อนที่พวกเขาจะหลุดขำออกมากับท่าทางของทั้งสองสาว 
"ฮ่าๆๆ ไม่เคยทำตัวโหดแบบนี้มาก่อนสนุกดีนะเนี่ย"
เท่านั้นแหละจีนึลถึงกับอยากจะกระเตะมินฮยอนด้วยท่าเทควันโดที่ร่ำเรียนมาตอน8ขวบ
"รุ่นพี่ฉันเกือบฉี่ราดแล้วนะคะ!"อึนซอก็เช่นกัน ถ้าไม่เห็นกับตาคงไม่รู้ว่าท็อปWanna one เป็นแบบนี้
"รีบๆไปซ้อมเถอะ" ควานลินคือคนที่พูดออกมาตัดบทสนทนาแล้วมุ่งหน้าเดินเข้าห้องก่อน 

"จะเต้นให้ดีต้องเริ่มจากวอร์มอัพ!"อูจินผู้ที่ดูจะกระตือรือร้นเป็นพิเศษพูดขึ้น พร้อมกับทำท่าเพื่อให้ทั้งสองสาวทำตาม 

ผ่านมา10นาที ก็วอร์มเสร็จ เริ่มจากการดูลักษณะการเต้นก่อนอึนซอที่เต้นออกมาได้ดีจึงไม่มีปัญกาอะไร จะมีก็แต่จีนึลที่จำท่าได้ดีแต่กลับเหมือนคนเต้นไม่เป็น

นี่ก็ผ่ามมาราว3ชั่วโมงได้แล้วที่ซ้อมกันอยู่ จีนึลที่เต้นเหมือนคนแก่ก็ไม่ยองพัฒนาสักที ต่างจากอึนซอโดยสิ้นเชิงที่รุ่นพี่ยอมให้เธอนั่งพักก่อน ในใจก็อยากจะขอโทษอึนซอที่เป็นตัวถ่วงแบบนี้ ความรู้สึกผิดก็เพิ่มขึ้นอีกเมื่ออึนซอพูดให้กำลังใจตลอด

"ถ้าเธอยังเต้นแบบนี้ได้ตกรอบจริงๆแน่" ควานลินที่นั่งดูการเต้นของจีนึลตั้งแต่เริ่มซ้อมจึงอดไม่ได้ที่จะพูดออกมา 


"ฉันจะพยายามให้มากกว่านี้ค่ะ"≧﹏≦ ไม่รู้จะทำยังไงกับทักษะตัวเอง พยายามที่ทำมันออกมาให้ดี แต่ผลที่ออกมาคือแป๊กซะงั้น
"รองเพิ่มความมั่นใจกว่านี้สิ" อูจินที่ยืนคิดอยู่นานก็พูดขึ้นมา บางทีการที่จีนึลเต้นไม่ได้สักทีอาจเกิดจากความประหม่า
"ฉันเห็นด้วยนะ"เสริมด้วยมินฮยอนอีกคน 


จีนึลเริ่มเคลื่อนตัวตามจังหวะเพลง2on โดยทำตามคำแนะนำของรุ่นพี่อย่างอูจิน ซึ้งมันก็ออกมาได้ดีทีเดียวจนทั้ง4คนแปลกใจ ในเมื่อทำมันได้ดีแต่ทำไมเธอไม่ทำตั้งแต่แรกนะ
"ก็ทำได้นี่ทำไมไม่ทำตั้งแต่ทีแรก" อูจินที่ดูภาคภูมิใจกว่าใครพูดขึ้นเมื่อเห็นว่าลูกศิษย์ทำได้ดี
"ดีมากเลยยัยลูกเจี๊ยบ" มินฮยอนที่เดินเข้ามาหาจีนึลพร้อมกับเอามือมาหยีหัวไปมาอย่างเอ็นดูทำให้คนอื่นมองทั้งสองแปลกๆ 
 ดูท่าทางสองคนจะสนิทกันมากเลยทีเดียว จีนึลเองก็เขินใช่ย่อยที่โดนมินฮยอนทำแบบนี้กับตัวเอง แม้จะไม่ได้คิดอะไร แต่มีคนหล่อมาลูบหัวแบบนี้ใครจะอดเขินได้กันใช่ไมหละ 
"ขอบคุณที่ช่วยสอนนะคะอปป้า" จีนึลยิ้มกว้างจนตาเป็นรูปสระอิให้มินฮยอน 

"ย่าห์!! คนที่สอนเธอคือฉัน ไม่ใช่มินฮยอนฮยอง" อูจินเดินมาแทรกระหว่างทั้งสองคนอย่างเรียกร้องความสนใจ อยากจะรู้จริงว่าทั้งสองไปสนิทกันตอนไหน ถึงขนาดที่จีนึลเรียกมินฮยอนฮยองว่าอปป้า

"ฉันก็เป็นคนเอาลำโพงมาให้ยืมซ้อมเหมือนกัน" ควานลินก็เช่นกัน ถึงแม้จะไม่แสดงออกมากแต่ก็ทำให้ดูออกว่าเขาก็ทำเช่นเดียวกับอูจิไม่คิดว่าเขาจะเป็นไปด้วย ไม่รู้สิแค่ไม่ชอบให้จีนึลยิ้มให้ผู้ชายคนอื่น 
"ก็ขอบคุณทุกคนนั่นแหละค่ะ" สามหนุ่มยืนหน้าบุ้ย
‾︿‾   ‾︿‾   ‾︿‾
ใส่จีนึลทั้งที่เธอไม่ได้ทำอะไรผิด มีผู้ชายตั้งสามคนมายืนล้อมแบบนี้แถมเป็นสมาชิกWanna one อีกควรดีใจใช่ไม 

เมื่อเหลือบมองหน้าควานลินภาพเมื่อคืนก็ย้อนคืนมาจนตอนนี้รู้สึกได้ว่าตัวเองร้อนกว่าปกติ นี่ถ้าไปส่องกระจกหน้าคงแดงจนเหมือนมะเขือเทศ
 แต่ก็อดคิดไม่ได้ทั้งที่ฉันโดนดาเนียลลากไปทำไมเขาไม่ยอมมาห้ามแล้วไปบอกรุ่นพี่จีซองมาช่วยฉันงั้นเหรอ นี่ถ้าดาเนียลเกิดตั้งสติไม่ได้ ฉันคงไม่รอดอะเขากำลังคิดอะไรอยู่กันแน่นะ จะดีหรือจะร้าย หรือแค่ต้องการปั่นหัวฉันเล่น??
"อยากโดนทำโทษอีกรึไง" ความลินเมื่อสังเกตุว่าจีนึลมองหน้าเขานานเกินไปจึงพูดขึ้น เขาเหลือบมองข้อมือจีนึลที่มีรอยช้ำๆนี่คงเดาไม่ผิดคงเป็นของดาเนียลฮยองแน่ๆ แปลกใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมไม่เข้าไปช่วยเธอทั้งที่เห็นว่าดาเนียลอารมณ์ร้อนแค่ไหน 
"ขอตัวนะคะ!" พูดเสร็จจีนึลก็วิ่งออกจากห้องจนทำให้คนอื่นยืนงง 
อึนซอที่สังเกตุว่าเพื่อนตัวเองหน้าแดงมากตั้งแต่จ้องหน้ารุ่นพี่ควานลินก็ไม่วายวิ่งตามออกมาดูอาการกลัวว่าจะเป็นลมล้มไป 

ซ่าาา ซ่าาา
จีนึลเปิดน้ำในอ่างล้างหน้ามาสาดใส่หน้าตัวเองอย่าบ้าคลั่งเมื่อส่องกระจกแล้วพบว่าหน้าตัวเองแดงขนาดไหน แถมใจยังเต้นแรงมากอีกหรือจะเป็นเพราะพึ่งวิ่งมานะ
"หยุดเต้นสักทีสิ เป็นไรของแกเนี่ย" เมื่อใช้มือกุมดูบริเวณอกตัวเองก็พบว่ามันเต้นแรงมากจนต้องบ่นกับตัวเอง 
"เป็นอะไรของเธอ" ควานลินที่ยืนพิงกำแพงอยู่หน้าห้องน้ำเหลือบมองจีนึลที่พึ่งเดินออกมาด้วยสภาพที่เปียกเหมือนไปโดนน้ำมา ใช่แล้วหล่ะเขาบอกกับอึนซอก่อนที่เธอจะวิ่งออกมาจากห้องว่าเขาจะตามจีนึลมาเอง 
"แม่ร่วง!!!" (⊙o⊙) จีนึลที่ขี้ตกใจอยู่แล้วแถบล้มหน้าหงายเมื่อเจอหน้าควานลิน 
"ใจเต้นเพราะฉันเหรอ" เขายื่นหน้าเข้าใกล้จีนึลจนอีกคนต้องเอนหน้าหนีเพราะระยะแบบนี้มันใกล้เกินไป 
"จะใจเต้นอะไร บ้ารึป่าว"(o・・o)/ ควานลินรู้ดีว่าที่จีนึลเป็นแบบนี้เพราะเขา เพราะสังเกตุหน้าแดงๆของเธอแล้วเดาไม่ผิดหรอกเพราะเขาหล่อมากเกินไป นี่ไม่ได้หลงตัวเองเลย
"เจ็บรึป่าว" เขายื่นมือมาจับที่มือของจีนึลที่เป็นรอยช้ำๆ 
จีนึลที่มัวแต่ตกใจจึงได้แต่มองหน้าเขานิ่งเลยไม่ได้ตอบเขา 
"ขอโทษที่ไม่ได้เข้าไปช่วยเธอ" 
ถึงจะไม่ได้ชอบจีนึลแต่ก็ไม่อยากเห็นผู้หญิงโดนรังแกหรอกนะ 
"ไม่เป็นไรค่ะ ยังมีคนอีกเป็นร้อยที่อยากช่วยฉัน" ด้วยความน้อยใจนิดเลยเผลอพูดไปแบบนั้นโดยที่ไม่ทันได้คิดว่าตัวเองไม่ได้เป็นอะไรกับเขา 
"นั่นนะสิ สมาชิกWanna one ทุกคนเลยมั้ง" จีนึลถึงกับต้ิงชักสีหน้าใส่เขาทันที ด้วยน้ำเสียงและการชักสีหน้าของเขาทำให้ดูเหมือนคนกำลังงอนนิดหน่อย 
"ค่ะ อย่างน้อยก็มีคนที่ดีกับฉันบ้าง" ไม่รออะไร จีนึลก็รีบเดินเพื่อจะลับไปยังห้องซ้อมเพราะกลัวคนอื่นรอจะเสียเวลาเอา ในใจก็นึกสับสนตอนเจอกันแรกๆยังพูดจาทำร้ายจิตใจกันอยู่เลย แล้วทำไมสิงวันมานี้ควานลินเริ่มมาทำดีด้วยเขาต้องการอะไรกันแน่ จะปั่นหัวฉันเล่นจริงๆใช่ไม??
18.00 

จากการซ้อมทำให้ฉันต้องทิ้งตัวลงนอนอย่างหมดแรง แถมอากาศที่มีฝนตกลงมาทำให้รู้สึกไม่สบายอีกบวกกับอาการปวดหัวที่มาจากการซ้อมตั้งแต่ช่วงกลางวัลอีก ไม่คิดว่าจะเหนื่อยขนาดนี้แถมยังโดนจ้องตาไม่กระพริบจากควานลินอีกจนไม่มีสมาธิล้มหน้าคว่ำดีที่ไม่เจ็บอะไรมาก 

ติ๊ดดด~~

เสียงของโทรศัพท์ดังขึ้นทำให้จีนึลที่นอนเอาแรงอยู่ตอนนี้ต้องฝืนตัวเองลุกขึ้นไปหยิบมาเปิดดู 

'เลิกยุ่งกับควานลินซะ' 
เมื่อเห็นข้อความจีนึลก็ไม่รอช้าที่จะโทรหาเจ้าของเบอร์ 
~เลขหมายที่ท่านเรียก……~
แต่กลับโทรไม่ติด นี่เป็นข้อความขู่งั้นเหรอ จีนึลเองไม่ใช่คนที่จะไปกลัวอะไรง่ายๆด้วยสิยิ่งทำแบบนี้ยิ่งอยากรูุ้ว่าใคร ถ้าเป็นรุ่นพี่แชยอนไม่ใช่แน่นอนเพราะคนที่เธอชอบคือคังดาเนียล เรื่องนี้เอาไว้ก่อนแต่ตอนนี้รู้สึกหิวกว่าอะไรต้องออกไปเติมแรงแล้วมาซ้อมต่อ เหลืออีกไม่กี่วันเอง

ณ ร้านสะดวกซื้อ
จีนึลที่เดินหยิบของใส่ตระกล้วตัวเองไปเรื่อยๆกลับรู้สึกเหมือนมีคนกำลังจ้องมองเธอจึงหันไปดูรอบข้าง จริงๆด้วยแฮะพวกผู้หญิงที่ยืนเกาะกลุ่มซื้อของไม่สิเรียกว่านินทาดีกว่า กำลังจ้องมองเธอพร้อมกับหัวไปกระซิบกระซาบกันด้วยสีหน้าที่อยากฆ่าผู้หญิงที่ชื่อจีนึลเป็นที่สุด 
 ตอนนี้ได้แต่คิดว่าจะเอายังไงดีกับชีวิต นี่ตัวเองไปก่อเรื่องอะไรไว้อีกงั้นเหรอทุกคนถึงมองด้วยสายตาเพชฌฆาตแบบนี้  ไม่รอช้าร่างเล็กของจีนึลก็รีบหยิบของและตรงไปยังเคาน์เตอร์เพื่อจ่ายตังทันทีเพราะขืนทำตัวหยิบของชิวๆอาจจะตายด้วยสายตาพวกนั้นก็ได้  เมื่อจ่ายตังเสร็จเธอก็รีบตรงดิ่งเพื่อกลับหอพักทันทีโดยไม่ลืมที่จะเอาหมวกของฮูดที่ใส่มา มาสวมใส่บนหัวเผื่อจะช่วยให้คนอื่นจำตัวเองไม่ได้ 

"ฉันไปสร้างเวรสร้างกรรมอะไรไว้นักหนาเนี่ย"  ด้วยความน้อยเนื้อต่ำใจทำให้เธอต้องบ่นกับตัวเองในขณะที่เดินกลับ 
 
ผลักกก!!
เพราะมัวแต่เดินก้มหน้าทำให้ไปชนกับคนที่เดินสวนมาจนตัวเองล้มลงของในมือก็หลุดมือกระจัดกระจาย 
"ขอโทษค่ะๆ" ปากก็พูดขอโทษมือก็รีบหยิบของใส่ถุงเพราะกลัวคนที่ตัวเองชนจะเป็นพวกเดียวกันกับที่ร้านสะดวกซื้อเดี๋ยวจะซวยเอา
"เดินระวังหน่อยสิจีนึล" เมื่อได้ยินเสียงดังนั้นจีนึลจึงเงยหน้าขึ้นไปมอง เป็นรุ่นพี่แชยอนนี่เองเธอรีบเก็บของช่วยจีนึลและรีบพยุงร่างของจีนึลขึ้นทันที
"ขอโทษทีค่ะ" จีนึลพูดพลางโค้งตัวลงขอโทษรุ่งพี่ทันที
"หนีแฟนคลับWanna oneมาละสิ"
0.0 แถบอยากหงายไปซะตรงนี้ หมายความว่าไงทีทบอกว่าแฟนคลับWanna one
"คะ??"จีนึลได้แต่ขมวดคิ้วเป็นปมและทำหน้าเป็นเครื่องหมายคำถาม 
"ก็เธอลงรูปตอนที่อยู่กับควานลินนี่นา" 
นั่นยิ่งทำให้จีนึลงงไปใหญ่ ลงรูป?? รูปอะไรกับใครที่ไหนและอย่างไร ตั้งแต่เข้ามาในโรงเรียนนี้ฉันแตะโซเชียลแค่วันแรกเองนะ 
"เดี๋ยวนะคะ รูปอะไรคะ" เพราะจีนึลไม่ได้หยิบโทรศัพท์มาด้วยจึงไม่รู้ว่าจะเช็คยังไง แล้วเธอไปถ่ายรูปกับคนแบบนั้นตั้งแต่เมื่อไหร่กัน 
แชยอนล้วงโทรศัพท์ขึ้นมาแล้วหยิบเข้าแอพพลิเคชั่นอิสตราแกรมเพื่อเปิดรูปขึ้นมา แล้วยื่นมันให้กับจีนึล
"น่าอิจฉาสิ ฉันอยู่กับควานลินตั้งนานยังไม่เคยถ่ายรูปลงเลยนะ" 
จีนึลรีบยื่นมือรับโทรศัพท์ขึ้นมาดู แล้วนั่นแถบจะทำให้เธอขาอ่อนลงไปนอกจากรูปจะแสนล่อแหลมที่เขาและเธอยืนอยู่หน้าห้องน้ำพร้อมกับควานลินที่ยื่นหน้าเขาใกล้เธออีกแค่นี้ก็พอทำให้ถูกฆาตกรรมด้วยสายตาได้แล้วมั้ง แล้วนี่ยังมีแคปชั่นสุดเด็ดอีกเอาให้ตายกันไปข้าง 'อิจฉาละสิ'
"แต่ฉันไม่ได้ลงนะคะ!!" จีนึลเผลอตะโกนขึ้นมาจนทำให้อีกคนตกใจ เธอมองหน้าจีนึลที่ตอนนี้ซีเรียสสุดจนพลอยทำให้เครียดไปด้วย 
มันแปลกตรงที่ลงเมื่อ10นาทีที่แล้ว และพอคำนวนมันคือช่วงเวลาที่เธอเองไปร้านสะดวกซื้อ แถมยังไม่ได้หยิบโทรศัพท์มาด้วยอีกหลังจากโดนข้อความขู่ก็ทิ้งมันนอนแอ้งแม่งไว้บนเตียง แถมยังไม่ใช่ไอจีปลอนอีกซะด้วย

ตื๊ดดด ตื๊ดดดด
'ควานลิน' จีนึลรีบยื่นโทรศัพท์ให้กับเจ้าของเพราะมีสายเรียกเข้า 
"อืม ว่าไงควานลิน" เธอมองหน้ารุ่นพี่อย่างใจจดใจจ่อเพราะคนที่โทรมาคือคนที่เธอลงรูปคู่กับเขา จะเรียกแบบนั้นไม่ได้สิต้องบอกว่าใส่ร้ายมากกว่า
"พอดีเลยฉันอยู่กับจีนึลตอนนี้". ควานลินโทรไปหาแชยอนเพื่อวานให้แชยอนไปเรียกจีนึลให้เพราะตัวเองเข้าหอหญิงไม่ได้ เมื่อวางสายแชยอนก็หันกลับมาหาจีนึล
"เธอต้องไปที่ห้องประชุมWanna oneหนะ" 
เหมือนฟ้าลงโทษ ฉันพึ่งจะเข่้ามาเรียนที่นีทได้ไม่นานนะทำไมเกิดแต่เรื่อง แถมยังเกิดกับท็อปของโรงเรียนอีก เกลียดอะไรกันนักหนาเนี่ยอยากจะบ้าตาย

เมื่อเดินมาถึงหน้าห้องแล้วเธอก็แถบไม่อยากหายใจ จะ้กิดอะไรขึ้นกับเธอกันนะเรื่องนี้จะมีผลต่อการคัดเลือกท็อป11ไม แล้วถ้ามีหละจะทำยังไงดี จีนึลเอาหัวโขกกับกำแพงหน้าห้องอย่างหมดแรง พลางนึกคำเพื่ออธิบายให้เขาเข้าใจว่าเธอไม่ได้ทำ เขายิ่งมองเธอในแง่ร้ายด้วยสิ
"ทำบ้าอะไรของเธอ" จีนึลสดุ้งเสียงของคนมาใหม่ที่ใช้น้ำเสียงอย่างรำคาญผู้หญิงตรงหน้าเต็มที พร้อมกับเปิดประตูห้องเข้าไปด้วยลายมือเขาเอง นี่ถ้าคนธรรมดาจะไม่สามารถเข้าได้ใช่ไม 
"ตามมาสิ ยืนรอให้แฟนคลับฉันตามมากระทืบรึไง" เมื่อเห็นว่าจีนึลไม่ได้ตามเขาเข้ามาในห้องจึงเดินมาเรียกอีกที ในห้องที่ดูเหมือนจะเล็กแต่พอเข้ามาข้างในกลับเหมือนบ้านหลังหนึ่งเลย เดินเข้ามาเรื่อยๆจะเป็นห้องอัดเสียง และถัดมาจะห้องซ้อมเต้น เดินเข้ามาอีกถึงจะเป็นห้องประชุมที่โดนจัดไว้เป็นอย่างดี เป็นท็อป11นี่มันดีแบบนี้นี่เองสินะ
แต่ทว่ากลับไม่มีคนอยู่ในห้องเลย ที่จีนึลคิดไว้คือท็อปทั้ง11คนมานั่งมองหน้ากดดันเธอซะอีก แต่นี่อะไรมีแค่เขากับเธอแค่สองคน
"คนอื่นหละ" จีนึลถามออกไปพร้อมกับมองสำรวจภายในห้องอย่างตื่นเต้น พอสังเกตุดีๆก็พบตู้เย็นขนาดใหญ่ด้วยแฮะ โอ้โหอเมซิ่งกิ่งก่องแก้วสุดๆ(นี่ซีเรียสอยู่นะ) 
"มันเรื่องของเราสองคน" 
ขวับ!! ทันทีทีื่ได้ยินจีนึลก็รีบหันไปมองหน้าเขาทันที 
"คือว่าเรื่องนั้นหนะ ฉันไม่ได้ทำจริงๆนะ เวลาที่ใช้โพสต์อัพรูปมันคือเวลาที่ฉันออกไปร้านสะดวกซื้อ แถมฉันยังไม่เคยถ่ายรูปแบบนั้นกับนาย เอ้ย รุ่นพี่อีกด้วย" จีนึลอธิบายหลังชนฝาแต่การกระทำของควานลินกลับทำเหมืิอนว่าคำพูดของจีนึลคือการแก้ตัว เรื่องอะไรเขาจะเชื่อง่ายๆไอจีนั่นมันของเธอชัดๆ มีคนเข้าไปในห้องเธอรึไงบ้ารึป่าว ถ้าโดนจับได้โทษไม่ใช่เบาๆไม่มีใครเสี่ยงทำเรื่องแบบนั้นหรอก 

"เธอควรจะขอโทษฉันมากกว่ามาคิดคำแก้ตัวนะ" เขาเอนหลังไปพิงกับเก้าอี้พร้อมกับกอดอกมองจีนึลอย่างคาดโทษ
"แต่ว่าฉันไม่ได้ทำ ทำไมฉันต้องขอโทษด้วย!" 
ในเมื่ออธิบายดีๆเขาไม่ฟังเลยต้องตะคอกใส่ แต่ปกติก็ไม่เคยคุยกันดีๆได้เกินชั่วโมงหรอก
"หลักฐานก็บอกชัดอยู่แล้ว เหตุผลมันฟังไม่ขึ้นหวะ"
ไม่ว่าจะทำยังไงก็จะไม่เชื่อใช่ไม 
"มีคนใส่ร้ายฉันจริงๆนะ" จีนึลลองใช้น้ำเสียงที่อ่อนลง เผื่อจะทำให้เขาฟังเธอบ้างแต่ไม่เลย 
"ถ้าอยากได้จริงๆบอกฉันดีๆก็ได้ ไม่ต้องให้คนไปรอแอบถ่ายแบบนั้นหรอก หึ!" 
นี่มันจะดูถูกกันเกินไปแล้วนะ นี่เขาอคติกับเธอจนมองว่าเธอเป็นคนแบบนี้งั้นเหรอ 
"ก็บอกว่าไม่ได้ทำไง!" จีนึลเริ่มตะคอกอีกครั้งจนทำให้ควานลินที่ไม่ชอบให้ใครมาตะคอกใส่อยู่แล้วโกรธขึ้นไปใหญ่ ทำไมเธอต้องมาทะเลาะกับผู้ชายแบบนี้ซ้ำๆด้วย แถมยังรู้สึกเสียใจมากอีกด้วยที่ผู้ชายคนนี้ไม่เชื่อตัวเอง 
"คิม จีนึล!!" เมื่อได้ยินเสียงบวกกับสีหน้าของควานลินจีนึลก็รีบถอยกรูดไปที่ประตูห้องทันที
"ฉันไม่ได้ทำและฉันจะไม่ขอโทษอะไรทั้งนั้น! จะเชื่อหรือไม่เชื่อก็ตามใจนาย!!" 
"กล้าทำก็ควรจะกล้ารับสิ ฉันมองเธอไม่ผิดเลยจริงๆ" ใช่แล้วเขาไม่เคยมองจีนึลในแง่ดีเลยสักครั้ง ที่ทำดีกับเธอเพราะต้องการกันเธอออกจากดาเนียล แม้จะดูเลวแต่ถ้าทำเพื่อปแชยอนเขาทำได้อยู่แล้ว และที่เขาโกรธแบบนี้ก็เพราะก็แชยอนเข้าใจผิดอีกเช่นกัน
  
 เมื่อวานยังทำดีกับเธออยู่เลย เขาเป็นไบโพล่าหรือต้องการปั่นหัวฉันจริงๆใช่ไม

จีนึลกะจะเปิดประตูออกไปแต่ประตูดันเปิดไม่ได้ซะงั้น
"ที่นี่ใช้ระบบสแกนนิ้วมือเข้าออก ฉันเคยบอกแล้วไงว่าไม่ชอบให้ใครเดินหนีจากฉัน" 
จีนึลหันกลับไปมองหน้าเขาอย่างหมดหนทาง ไม่เพียงแค่เสียใจแต่ตอนนี้อยากร้องๆไห้สุดๆ เพราะอะไรๆก็ดูไม่เป็นใจไปซะทุกอย่าง อยากจะหนีจากจุดนี้ที่สุดได้แต่คิดว่าไม่น่ามาเข้าโรงเรียนนี้เลย แต่ชีวิตก็ต้องเดินต่อไป  และแล้วน้ำตาที่กลั้นเอาไว้ก็ไหลออกมา ภาพที่ควานลินยืนอยู่ตรงหน้าพร่ามัวเพราะน้ำตาที่ไหลออกมา 
"หยุดมองฉันในแง่ร้ายสักครั้งได้ไหม ฮึก"  
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

136 ความคิดเห็น

 1. #59 EXOPP (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 02:05
  ไอจีของจีนึลไปลงรูปได้ยังไง สงสัยมากๆค่ะ
  #59
  0
 2. #21 nozx (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 22:23
  ต่อคะค้างมากกกกก
  #21
  0
 3. #20 Chanyeolsealv5 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 17:46
  ต่อค่ะๆๆๆๆ หลินทำไมไม่อ่อนโยนค้าาาา 5555
  #20
  0
 4. #19 got7bts4748 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2560 / 07:34
  ค้างงงง มาต่อไวๆน้า
  #19
  0
 5. #18 shoomobile753 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2560 / 22:04
  ต่อเร็วๆนะค่ะค้างง พี่หลินฉันโหดเกินไปแล้วว
  #18
  0
 6. #15 KL1993 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 20:24
  นี่เริ่มชอบนางเอกแล้วใช่ม่ายยล้าวววว 555 รีบมานะค่ะ
  #15
  0