Wanna one x you ft.produce101 My little star

ตอนที่ 11 : ความขัดแย้ง100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,112
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  18 ม.ค. 61

ปังๆ!  ปังๆๆๆ!!!
'รุ่นพี่คะ นี่หอหญิงนะ'
 อึนซอที่บังเอิญเปิดประตูออกมาเพื่อไปโรงเรียน. เจอควานลินเลยทักขึ้น และดูเหมือนว่าเขาไปโกรธอะไรมา จากสีหน้าและท่าทางแช้วคงจะมาจากจีนึลอีกนั่นแหละ 
'ถ้าเพื่อนเธอไม่ออกมาฉันจะพังประตูเดี๋ยวนี้แหละ!' 

เสียงเอะอะโวยวายทำให้จีนึลต้องฝืนตัวเองตื่นขึ้นมา และดูเหมือนข้างนอกจะมีเรื่องกันซะด้วยสิ ร่างเล็กค่อยๆก้าวลงไปเพื่อฟังเสียงต้นเหตุที่ทำให้เธอตื่นขึ้นมาแต่เช้าแบบนี้ 
ปังๆ!! 
"จีนึล!! ออกมาเดี๋ยวนี้เลยนะ!" 

จีนึลรีบก้าวเท้าเพื่อไปเปิดประตูเพราะดูเหมือนว่าต้นเหตุจะมาจากห้องเธอเอง และเสียงนี่ก็เป็นเครื่องเตือนให้จีนึลต้องรีบเดินไปเปิดเข้าไปใหญ่ 
แกร็ก~~~

จีนึลเปิดประตูออกมาโดยไม่รู้เลยว่าสถานะการขิงตัวเองเป็นยังไง ร่างเล็กมองไปรอบๆและพบว่าคนในหอออกมามุงที่หน้าห้องเธอ โดยมีควานลินยืนอยู่ตรงหน้า และอึนซอที่ทำหน้าไม่สู้ดีนัก 

"ฉันเคยบอกเธอแล้วใช่ไม ทำไม่ไม่จำสักทีหวะ!!"

  จีนึลยืนงงกับสถานะการณ์อยู่นาน โดยไม่รู้เลยว่าที่ควานลินเป็นแบบนี้เพราะอะไร

"มีเรื่องอะไรอีกหล่ะ นี่หอหญิง เป็นถึงwanna one ทำไมไม่รักษากฎ!"

ดูเหมือนว่าจีนึลจะไม่ได้สำนึกอะไรเลย แถมยังมาเถียงเขาอีก ความโกรธยิ่งเพิ่มทวีคูณขึ้นมาอีก ถ้าขย้ำคนตัวเล็กตรงหน้าได้เขาคงทำไปนานแล้ว 

"อยากให้ฉันตามกฎไมหล่ะ คิมจีนึล"


น้ำเสียงเรียบๆกลับดูเย็นชาซะจนทำให้จีนึลหนีออกไปจากตรงนี้ให้เร็วที่สุด 
  ควานลินคว้าแขนจีนึลจนร่างเล็กเซถล่าออกมานอกห้อง เขาใช้แรงที่ไม่มากแต่กลับลากจีนึลให้ตามไปได้ แต่ถึงอย่างนั้นมืออีกข้างที่ว่างอยู่ก็ยังจับขอบประตูไว้ 

"ไม่!  ปล่อยนะ!"

จีนึลหันไปหาอึนซอที่ยืนกระวนกระวายอยู่เพื่อขอความช่วยเหลือ ในใจก็อยากจะช่วยจีนึลแต่พอเห็นหน้ารุ่นพี่คนนี้แล้วขากลับก้าวไม่ออก 

ควานลินออกแรงดึงจีนึลจนหลุดปลิวไปกับตัวเอง แม้จะพยายามฝืนตัวเองเพื่อหยุดเขาแต่แรงเท่าหมดจะไปสู้กับแรงผู้ชายได้ยังไง 
"หยุดนะ ควานลินนายเป็นบ้าอะไรของนาย" 

หมดแล้วคำว่ารุ่นพี่สำหรับควานลิน เพราะการกระทำแบบป่าเถื่อนจีนึลจึงไม่อยากใช้คำว่ารุ่นพี่กับเขาอีก
"เดี๋ยวเธอก็รู้ ผลงานที่เธอสร้างขึ้น"


หลังจากที่จีนึลถูกลากออกไป อึนซอก็รีบวิ่งตาตื่นไปที่หอA หวังจะให้รุ่นพี่ใครสักคนในwanna one ช่วยหยุดควานลินก่อนที่เพื่อนของเธอจะเป็นอะไรไป

"รุ่นพี่คะ ช่วยด้วย!" 
เมื่อเห็นมินฮยอนที่เดินมาพร้อมกับแดฮวีออกเธอจึงรีบพุ่งตรงไปหามินฮยอนทันที 
"มีอะไรหรอ" 

แดฮวีสังเกตเห็นสีหน้าของอึนซอที่ดูไม่ดีนักจึงถามขึ้นด้วยความเป็นห่วง 

"จีนึลโดนรุ่นพี่ควานลินลากออกไปจากหอ และดูเหมือนจะมีเรื่องกันด้วยค่ะ!"
"ว่าไงนะ!"

ทั้งสองคนพูดขึ้นอย่างตกใจ แล้วอะไรทำให้ควานลินลากจีนึลไปแบบนั้น 
"แดฮวี ไปบอกจีซองฮยองเดี๋ยวฉันจะไปตามสองคนนั้นก่อน" 

เมื่อสัั่งการเสร็จมินฮยอนก็รีบวิ่งออกตามหาทั้งสองคน โดยมีอึนซอวิ่งตามมาติดๆ


"จะพาฉันไปไหน ปล่อยนะ" 
ควานลินพาจีนึลมายังห้องประชุมwanna one แล้วผลักจีนึลให้เข้าไปในห้อง 

"อยากรู้ไมว่าทำไมฉันถึงเป็นแบบนี้" 
ควานลินเริ่มขยับตัวเข้ามาใกล้จีนึลเรื่อยๆจนเธอต้องถอยจนหลังติดกับผนังห้อง 

"ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไร แต่นายก็ไม่มีสิทธิ์มาทำแบบนี้" 

ถึงแม้จะกลัวแต่ปากก็อยากจะเถียงให้ถึงที่สุด ถ้าเรื่องที่ดาเนียลให้เธอเป็นคู่ในงานเลี้ยงรุ่นบอกเลยว่ามันไร้สาระสุดๆ
 
"ปากดีให้ตลอดไปเถอะจีนึล"


.............

ในขณะที่ร่างสูงขยับตัวเข้าไปหาจีนึล เธอเองก็พยายามเขยิบตัวไปด้านข้างและมองหาวัตถุที่พอจะเป็นของป้องกันตัวได้ และแล้วจีนึลก็รีบดีดตัวไปคว้าแจกันที่อยู่ไม่ห่างจากมือได้สำเร็จ 
"เอาซี๊ ถ้าเข้ามาอีกนิดเดียวฉัดฟาดแน่!" 
จีนึลแสดงสีหน้าอย่างจริงจังพร้อมกับยกแจกันขึ้นเนหนือศีรษะตนเองเพื่อขู่คนตรงหน้า 

"หึ! งั้นก็ฟาดลงมาสิของแค่" 
แต่กลับผิดคาด ควานลินแค่ยิ้มมุมปากและขยับตัวเข้ามาใกล้จีนึลมากขึ้นกว่าเดิม  มือที่กำแจกันแน่นที่กะว่าจะทุบลงหัวร่างสูงกลับไม่กล้าขยับเขยื้อนเพราะเธอเองก็กลัวว่าเขาจะเจ็บ 
"อย่าเข้ามานะควานลิน!" 

ร่างสูงของควานลินไม่ได้ฟังที่จีนึลพูดแต่อย่างใด สีหน้าของความโกรธทำให้จีนึลรู้สึกกังวลเข้าไปใหญ่ 


เพล้งงงงงงง
"เฮ้ยยยยย!!!"
แจกันในมือจีนึลแตกออกเป็นเสี่ยงๆ แต่ทว่าทิศทางของมันกลับไม่ได้มุ่งตรงไปที่ตัวของควานลิน ใช่แล้วหล่ะจีนึลทุบมันลงที่หัวตัวเอง 
"ยัยบ้าเอ้ย!"
ควานลินรีบเข้าไปคว้าตัวของจีนึลที่ตอนนี้เหลือเพียงร่างไรร้สติพร้อมกับเลยที่ไหลลงมาอาบแก้มขาวนวลของเธอ 
"โถ่เอ้ยย!" 

ควานลินรีบอุ้มจีนึลออกจากห้องเพื่อพาส่งโรงพยาบาลเพราะดูท่าว่าเลือดของร่างเล็กจะไหลเยอะจนน่ากังวล 

"จีนึล!!! เกิดอะไรขึ้น"
มินฮยอนวิ่งในจังหวะที่ควานลินก้าวออกมาจากห้องประชุมพอดี และนั่นยิ่งทำให้เขาอยากจะเข้าไปอัดหน้าควานลินซักหมัดสองหมัดเพราะนี่เป็นครั้งที่สองแล้วที่จีนึลเป็นแบบนี้เพราะควานลิน 
"อย่าพึ่งพูดอะไรเลย พาจีนึลไปโรงพยาบาลก่อน"@โรงพยาบาล
ร่างสูงของชายทั้งสองนั่งรอจีนึลอย่างใจจดใจจ่อ ควานลินเองก็รู้สึกเป็นห่วงจีนึลไม่น้อย ทั้งๆที่เธอควรจะโยนมันมาใส่เขาแต่กลับทุบใส่หัวตัวเอง มีแต่คนบ้าและโง่เท่านั้นแหละที่ทำอะไรแบบนี้ 

พรึบ!
ร่างของควานลินถูกยกสูงขึ้นเพราะดาเนียล สายตาที่แสดงท่าทีว่าโกรธจัดทำให้คนอื่นๆต้องรีบเข้ามาห้ามไว้ ไม่เช่นนั้นโรงพยาบาลอาจระเบิดได้ 
"เฮ้ยๆๆ ใจเย็นๆ" 
ซองอุนที่ไหวตัวทันรีบคว้าตัวดาเนียลไว้แม้จะตัวเล็กกว่าแต่ก็มีแรงพอที่จะหยุดดาเนียลได้ 
"ฮยองก็ดูดิ จีนึลอยู่กับมันทีไรก็เป็นแบบนี้ทุกที" 

ดาเนียลสบัดตัวออกอย่างหัวเสียและเดินไปยืนรออยู่หน้าห้องฉุกเฉิน  เรื่องทุกอย่างที่เกิดขึ้นมันเป็นเพราะควานลิน ถ้าเขาไม่มายุ่งกับเธอตั้งแต่แรกจีนึงคงไม่ต้องเจออะไรแบบนี้ 

"แล้วมันเกิดอะไรขึ้น"
คนที่ใจเย็นสุดดูเหมือนจะเป็นจีซองอีกแล้ว ดูเหมือนว่าสาเหตุหลักๆของเรื่องคงไม่พ้นที่ควานลินไปหาเรื่องจีนึลหรอก แต่การที่ควานลินจะไปทำร้ายจีนึลถึงขนาดเลือดตกยางออกคงเป็นไปไม่ได้"
"ทะเลาะกันนิดหน่อยครับ"
ควานลินก้มหน้าลงพร้อมกับกุมมือตัวเองไว้ ในใจก็ภาวนาว่าอย่าให้จีนึลเป็นอะไรมากกว่าหัวแตกเลย"จีนึลเอาแจกันทุบหัวตัวเอง"

"ว่าไงนะ" 
คำตอบของควานลินทำให้ทุกคนหันมาสนใจได้เป็นอย่างดี รวมถึงดาเนียลที่ตอนนี้สาวเท้าเข้ามากะจะดึงควานลินไปต่อยให้ได้  โชคดีที่ซองอุนกันไว้ได้อีกครั้ง

"แจกันนะไม่ใช่ฟองน้ำที่จะทุบหัวตัวเองเล่นได้" จะมีใครกันหล่ะบ้าไปเอาของมาทุบหัวตัวเองเล่น ข้อแก้ตัวของควานลินไม่ได้ทำให้ดาเนียลเชื่อเลยซักนิด 13:02 น. 
จีนึลใช้มือยันตัวเองเพื่อลุกขึ้น แต่ก็ต้องนอนลงอีกครั้งเพราะความรู้สึกเจ็บจี๊ดที่หัว 
"โอ้ยยย" 
เสียงร้องของจีนึลทำให้อีกคนที่นอนเฝ้าอยู่ต้องรีบลุกขึ้นมาดูอาการ 
"จีนึลแกเป็นไงบ้าง" อึนซอรีบพุ่งตรงมาที่เตียงของเพื่อนสาวทันที หลังจากได้ยินข่างจากรุ่ยพี่มินฮยอนเธอก็รีบตรงดิ่งมายังโรงพยาบาลทันที"แกเป็นบ้าอะไรทำไมเอาแจกันมาทุบหัวตัวเองห๊ะ!"

"เธอ....เป็นใคร"  อึนซอเเทบล้มทั้งยืนเมื่อจีนึลเป็นประโยคแรกขึ้นมา "อุ๊ปซ์!!!!  ฮ่าๆๆๆๆ"

ใช่เเล้วหล่ะจีนึลแค่นึกอยากลองแกล้งอึนซอเล่นเฉยๆ ทำเอาคนโดนแกล้งเดินหน้ามุ้ยกลับไปนั่งโซฟาตัวเดิมเลย 

"เลือดน่าจะไหลไม่หยุดแล้วเธอก็ตายไปเลยเนอะ"-_-! คนอุตส่าห์เป็นห่วงแต่ดูทำเข้า อย่างนี้น่าจะแอบแช่งให้จำอะไรไม่ได้เลยจริงๆ"คนอุตส่าห์ห่วง"ˋ﹏ˊ

"ย่าห์ งอนจริงอะ แต่ฉันป่วยอยู่นะ" ^O^ จีนึลใช้เสียงอ้อนใส่อึนซอจนเธอยอมหันมาคุยด้วย

"แล้วคิดยังไงเอาแจกันทุบหัวตัวเอง คิดว่าเป็นเอ็กซ์เกิร์ลเหรอ" ไม่ใช่แค่อึนซอที่ไม่เข้าใจ แต่จีนึลก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน กะว่าจะทำแค่ให้ตัวเองสลบไป แต่ยังไงถึงมาโผล่โรงพยาบาลได้กัน

"ไม่รู้สิ รู้แค่ว่าฉันไม่อยากให้เขาเจ็บ" 


.................


ครืดดด
เสียงเลื่อนของประตูทำให้ทั้งสองหยุดการสนทนา แต่ทว่ากลับไม่มีใครเดินเข้ามา จีนึลเลยพเยิดหน้าเป็นสัญลักษณ์เพื่อให้อึนซอเดินไปดู แต่กลับไม่เจอใคร อึนซอเดินกลับเข้ามาพร้อมกับช่อดอกไลเซนทัสซึ้งเป็นดอกไม้ที่จีนึลชอบมาก 
 
"เจอแต่อันนี้"อึนซอยื่นมันให้กับจีนึลและกลับไปนั่นที่โซฟาเหมือนเดิม"ว่าแต่แกกับรุ่นพี่ควานลินมีเรื่องอะไรกันแน่" 
จีนึลก้มมองช่อดอกไม้พลางคิดเหตุผลมากมายที่ทำให้ควานลินโกรธเธอเป็นฟืนเป็นไปและในบางทีเขากลับดีกับเธอเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น"เขาคงไม่ชอบหน้าฉันเท่าไหร่" แม้จะพอรู้เหตุผลว่าที่เป็นแบบนี้เพราะดาเนียลแต่จีนึลก็เลือกจะตอบแบบนี้ 

เรื่องที่เธอยังคงสงสัยคือรุ่นพี่แชยอนชอบดาเนียล แต่กลับไปไหนมาไหนกับควานลินบ่อยจนบางทีจีนึลเองก็แอบอิจฉา แถมควานลินยังดูใจดีกับเธอมากแตกต่างจากจีนึลที่ชอบทำหน้าดุๆใส่มากกว่าใบหน้ามีความสุข หรือเพราะควานลินชอบแชยอนกันแน่

"อาทิตย์หน้าต้องแข่งอีกรอบแต่เป็นแบบกลุ่ม"อึนซอเปลี่ยนประเด็นคุยเพราะดูเหมือนว่าคนป่วยหน้างอเข้าจนบรรยากาศในห้องดูเศร้า และเพราะนึกได้ว่าต้องบอกเรื่องสำคัญกับจีนึลเพราะเหลือเวลาอีกไม่มากในการฝึกซ้อมอีกอย่างเธอเองอาจจะไม่ได้อยู่กลุ่มเดียวกันก็ได้"จะหายทันไหมหล่ะนั่น" 
"ฉันถึกกว่าที่แกคิด" 
  หญิงสาวพยักหน้าเพราะดูจากการที่จีนึลเอาแจกันทุบหัวตัวเองก็พอจะดูออกแล้วหล่ะไม่บ้าก็คงจะโง่ โชคดีที่แผลไม่ใหญ่มากแต่เลือดกลับไหลออกมาเยอะซะจนน่ากลัว

จีนึลยันตัวเองลุกขึ้นจากเตียงเพื่อจะไปเข้าห้องน้ำ แต่ด้วยความที่ขาสั้นโดดลงจากเตียงโดยไม่ทันละวังทำให้ทรงตัวไม่อยู่จนร่างสูงคนมาใหม่ต้องรีบพุ่งตัวเข้ามาพยุงไว้

"ระวังหน่อยเถอะ" ควานลินพูดขึ้นหลังจากที่เข้ามารับคนตัวเล็กไว้ทันก่อนที่จีนึลจะหน้าทิ่มพื้น"ลมลงไปเป็นหนักกว่าเดิมอีก" 
เมื่อรู้ว่าเป็นควานลินจีนึลก็รีบผลักตัวเองออกจากเขาจนเซไปข้างหลัง แล้วเดินผ่านควานลินไปเพื่อเข้าห้องน้ำ แต่เมื่อออกมากลับไม่เจออึนซอ เหลือแต่เพียงร่างสูงๆของควายลินที่นั่งจิ้มเกมในโทรศัพท์

"ยืนจ้องอีกนานไหม" ควานลินหันมาสนใจจีนึลแทนเกมที่อยู่ในมือ จากนั้นก็ลุกขึ้นเต็มความสูง"เป็น...."

"ต้องการอะไรอีก" จีนึลพูดตัดบทก่อนที่ควานลินจะเอ่ยอีกประโยคออกมา ถึงควานลินจะไม่ใช่คนที่ทำให้เธอหัวแตก แต่สาเหตุที่ต้องทุบแจกันลงมาใส่หัวตัวเองก็มาจากเขาล้วนๆ แม้จะรู้สึกชอบเขามากขนาดไหนแต่กลับดูเหมือนว่าเธอเป็นคนที่มีใจให้เขาคนเดียว แม้จะโดนเขาทำร้ายแค่ไหนก็ตาม"สนุกมากไหม" 
จีนึลจ้องหน้าควานลินอย่างไม่เกรงกลัวอะไรแล้ว เธอเองก็อยากจะรู้เหตุผลนั้นมากๆ เหตุผลที่เขาห้ามเธอยุ่งกับดาเนียลถ้ามันเป็นแบบที่เธอคิดมันก็คงจะเจ็บมาก แต่ก็ดีกว่าการที่ตัวเองโดนกระทำโดยไม่รู้สาเหตุ 
"ฉันขอโทษ ฉันแค่.." 
"ไม่ ฉันไม่ต้องการคำว่าขอโทษ แต่ฉันต้องเหตุผล เหตุผลที่ฉันต้องเลิกยุ่งกับดาเนียล และถ้ามันมีเหตุผลพอฉันจะไม่มาให้เขาเห็นหน้าอีกเลย หรืออาจจะรวมทั้งนายด้วย" คำพูดของจีนึลทำให้ควานลินต้องจ้องตากับจีนึลเพราะเขาเองก็ไม่แน่ใจสาเหตุที่โกรธเป็นเพราะแชยอนหรือเป็นเพราะอะไรกันแน่ แต่พอเห็นรูปจีนึลกับดาเนียลที่ติดอยู่บอร์ดก็ทำให้เข้าโกรธจนเผลอบุกหอหญิงซึ้งผิดกฎของโรงเรียน

"ฉันเหนื่อยเต็มทนแล้วกับการที่ต้องมาเจออะไรแบบนี้" ยิ่งเธอจ้องหน้าควานลินมากเท่าไหร่ก็ยิ่งไม่เข้าใจตัวเองว่าทำไมตัวเองถึงเผลอไปมีใจให้คนใจร้ายแบบเขา"ทำไมถึงเงียบ ตอบมาสิ" 

จีนึลเข้าไปดึงเสื้อเขาสลับกับทุบอกไปด้วยความรู้สึกทั้งเจ็บทั้งเสียใจ แต่เจ้าตัวกลับพูดอะไรไม่ออกเพราะเขาเองก็ยังสับสนว่าตกลงเป็นอะไรกันแน่ถึงได้เอาแต่ทำร้ายจีนึลซ้ำไปซ้ำมา
  "ตอบมาสิ ฮึก ฮึก" จีนึลเงยหน้าขึ้นมองควานลินอีกครั้งด้วยนัยน์ตาที่เศร้าพร้อมกับน้ำตาที่ไหลออกมาไม่ขาดสาย

ควานลินไม่ตอบอะไรแต่กลับดึงร่างเล็กของจีนึลเข้ามากอดโดยไม่รู้ตัว เขาเพียงแต่คิดว่าตอนนี้เหตุผลอะไรก็ไม่สำคัญแล้วเพราะการที่เห็นจีนึลร้องไห้แบบนี้ทำให้เขารู้สึกไม่ดีแถมสาเหตุหลักๆก็เป็นเพราะตัวเองอีก"ขอโทษ" 
คงมีแค่คำว่าขอโทษที่เขาคิดได้ตอนนี้ แม้การที่จีนึลบอกว่าไม่อยากได้ยินมันแต่เขาก็อยากจะพูดและพูดมันออกมาจากใจจริงๆไม่ใช่ตามความผิดที่ทำไว้ 

"เมื่อไหร่ฉันพร้อม ฉันจะบอกเธอเอง" เพราะการที่จะบอกว่าตัวเองชอบแชยอนในตอนนี้ก็คงไม่ดีเท่าไหร่ เพราะในใจเขาจริงๆแล้วมันลังเลไปหมด ตอนแรกๆอาจโกรธจีนึลจริงเพราะไปยุ่งกับดาเนียลจนทำให้แชยอนร้องไห้เกือบทุกวัน แต่ช่วงหลังมานี้เขาเองก็เริ่มไม่แน่ใจซะแล้ว 

พรึบ ผลัก!!! 
ร่างของควานลินถูกใครสักคนกระชากออกหากจีนึลและมาพร้อมกับการสวนหมัดหนักๆเข้าไปเต็มหน้าจนควานลินล้มไปกองกับพื้น และใครสักคนที่ว่าก็คือดาเนียล 
"เลิกยุ่งกับจีนึลเถอะ" ดาเนียลพยายามจะข่มอารมณ์ตัวเองสุดๆ อีกทั้งจีนึงยังดึงแขนเขาไว้เพราะกลัวเขาจะลงไปซ้ำหมัดใส่ควานลินอีก"จะทำให้จีนึลเป็นแบบนี้ไปอีกนานแค่ไหน" 

ไม่ใช่ว่าเขาไม่รู้ว่าควานลินชอบแชยอน แต่ทำเป็นไม่รู้ต่างหาก และสาเหตุที่ควานลินคอยไล่ตามจีนึลก็คงเป็นเพราะจะกันจีนึลไม่ให้มายุ่งกับตัวเองเพื่อแชยอนนั่นแหละ

"งั้นเราก็เลิกยุ่งกับจีนึลทั้งสองเลยไม่ดีกว่าหรอ"  ดาเนียลกัดฟันแน่นด้วยความโกรธ  แล้วเผลอพุ่งตัวไปดึงคอเสื้อควานลินขึ้นมา 

"ดาเนียลหยุดนะ!" เพราะแรงที่มีน้อยนิดทำให้จีนึลดึงดาเนียลไว้ไม่ไหว ควานลินก็ยังไงกันทำไมชอบยั่วโมโหเขานัก 


"เอาอีกแล้วหรอหวะ" ซองอูที่เดินมาพร้อมกับแจฮวาน มินฮยอนและจีซองพูดขึ้นเมื่อได้ยินเสียงเอะอะมาจากห้องคนป่วยที่ชื่อจีนึล เลยต้องรีบเดิยเข้าไปห้ามเพราะกลัวจีนึลจะโดนลูกหลงไปด้วย 

"หยุดๆ หยุด!ทั้งสองคนเลย" เมื่อเข้ามาในห้องคนที่พูดขึ้นคือจีซอง ส่วนมินฮยอนและซองอูไปช่วยจับทั้งสองแยกจากกันเพราะอารมณ์เดือดทั้งสองคน"ทำไมชอบต่อยกันนักหวะ"

"คนป่วยก็ยืนห้ามอยู่ ไม่กลัวจีนึลโดนลูกหลงรึไง" พี่ใหญ่อย่างจีซองต้องคอยสงบศึกระหว่างสองคนนี้ประจำตั้งแต่จีนึลเข้ามา
"ฮยองก็ถามมันสิว่าทำอะไรจีนึล"  จีซองหันหน้ามาทางควานลินเพื่อหวังคำตอบ เพราะดูจากหน้าจีนึลเหมือนจะผ่านการร้องไห้มาไม่นาน 
"เฮ้อออ ซองอูอยู่เป็นเพื่อนจีนึลก่อนส่วนนายสองคนกลับไปสงบสติอารมณ์ก่อน" 

เมื่อทั้งสี่คนเดินออกไปในห้องก็ตกในความเงียบอีกครั้ง
"รุ่นพี่คะ" จีนึลพูดขึ้นหลังจากลังเลอยู่นานว่าจะพูดดีไหม แต่ในเมื่อมันไม่มีอะไรจะเสียแล้วพูดไปก็คงไม่มีอะไรเกิดขึ้น"ที่รุ่นพี่บอกฉันตอนนั้น เรื่องความรู้สึก"

ซองอูตั้งใจฟังสิ่งที่จีนึลจะพูดต่อไปโดยไม่ได้พูดขึ้นขัด ทำเพียงแต่พยักหน้าเพื่อบ่งบอกว่าตัวเองรับรู้ 
"ฉันรู้แล้วหล่ะว่าใคร" การที่จีนึลพูดมันออกมามันจะเป็นผลดีทั้งต่อเธอเองและดาเนียล เพราะถ้าเธอไม่ได้รู้สึกรักดาเนียลแล้วนั่นก็อาจจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น เพราะสถานะการณ์ของควานลินกับจีนึลตอนนี้ดูไม่ดีสักเท่าไหร่เพราะผู้หญิงที่ชื่อแชยอน
 
"ฉันคิดว่าตอนนี้ ฉันคงชอบควานลินไปแล้วหล่ะ" 
"ทำไมหล่ะ" คำตอบของจีนึลทำให้ซองอูอึ้งไปพักใหญ่ ทั้งๆที่ควานลินทำร้ายเธอมากขนาดนี้เนี่ยนะ"ทั้งๆที่มันทำไม่ดีกับเธอนะเหรอ" 

จีนึลเพียงแค่ส่ายหัวไปมาเพราะก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมกัน  ทำไมถึงชอบคนใจร้ายแลบนั้นได้ 
"แต่มีเรื่องที่ฉันสงสัย รุ่นพี่ช่วยตอบตามความจริงด้วยนะคะ" ถึงแม้อาจจะไม่ได้คำตอบแต่การที่ได้คุยกับรุ่นพี่ซองอูก็ทำให้จีนึลสบายใจขึ้นได้  เขาพยักหน้าแทนการตอบรับ 

"ควานลิน ชอบรุ่นพี่แชยอนใช่ไมคะ" 


  18/01/2018
มาแล้วววว อยากจะบอกว่าด้วยความสติไม่ดีของไรท์เผลอมือไปลบไงเนื้อเรื่องที่แต่งไว้ ~T_T~ เลยต้องแต่งใหม่ เม้นด้วยนะคะรีดเดอร์ที่น่ารักทุกคนนนนนน พลีสสสสส 


15/01/2018
ขอโทษที่มาช้านะคะ ตอนนี้กำลังปั่นสุดๆเลย ตอนต่อไปนางเอกจะได้รู้หัวใจตัวเองแล้ว แต่พระเอกนั้นยังไม่รู้นะคะ
ยอดวิวถือว่าดีมากๆเลยค่ะ แต่ถ้ายอดเม้นขึ้นมากกว่านี้ไรท์คงจะชื่นใจ ไรท์ชอบอ่านเม้นนะคะ ฝากเม้นเป็นกำลังใจหน่อยเด้อออ 

02/01/2018
เอาแค่นี้ก่อนนะคะ เดี๋ยวมาต่อกำลังบิ้วตัวเองอยู่ อ่าแล้วเม้นเป็นกำลังใจแก่ไร์ด้วยนะคะ  ปีใหม่นี้ขอให้ผู้อ่านทุกๆคนมีความสุขมากๆนะคะ

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

136 ความคิดเห็น

 1. #71 Solyah (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 มกราคม 2561 / 17:41
  รีบมาต่อน้าไรท์
  #71
  0
 2. #70 pwashungry (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 มกราคม 2561 / 17:23
  สงสารตีนึลอะ หลินรู้ใจตัวเองสักทีเถอะพพ
  #70
  0
 3. #69 boooooooooooooo (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 มกราคม 2561 / 06:42
  หึ.........
  #69
  0
 4. #68 Jnnie2310 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 มกราคม 2561 / 23:39
  งื้ออออออออ (′へ`、 )
  #68
  0
 5. #67 EXOPP (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 มกราคม 2561 / 23:32
  จะเป็นยังไงต่อนะ แล้วที่ตกลงกลับไปหาดาเนียลล่ะ ถ้าซองอูตอบตามความจริง เดาว่าจีนึลก็อาจจะถอยห่างจากควานลิน
  #67
  0
 6. #66 pwashungry (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 17:44
  ตกใจหมดเลย ดีแล้วที่ไม่เป็นไรแต่จีนึนแอบห่วงหลินอะน่ารักกก หลินรู้ใจตัวเองได้แล้วว รอต่อนะไรท์ สู้ๆๆๆ
  #66
  0
 7. #65 nichakron5460 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 07:47
  ชอบจังเลยไรท์ รีบๆมาต่อเร็วๆนะค่ะ
  ไรท์สู้ๆ
  #65
  0
 8. #64 EXOPP (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 00:32
  น่าจะเจ็บมากอยู่นะจีนึลㅠㅠㅠㅠ
  #64
  0
 9. #63 joyppjj (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 00:29
  สนุกมากค่ะ รอนะคะ
  #63
  0
 10. #62 binbin1616 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 00:12
  งื้อออ ชอบมากๆเลยคะ
  #62
  0
 11. #61 EXOPP (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 มกราคม 2561 / 11:13
  รอค่าา ควานลินน่ากลัวมากก
  #61
  0
 12. #60 Jnnie2310 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 มกราคม 2561 / 13:38
  รอเด้ออออออ
  #60
  0
 13. #54 ChatdaoWorachai (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 15:29
  จิตทราม มาต่อไว้ๆนะไรท์ื
  #54
  0
 14. #53 BlackBit (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 13:51
  รอนะคะ
  #53
  0