×

ชีวิตสงบสุขก็เป็นเพียงเรื่องเพ้อฝันเท่านั้นล่ะ[3p]

โดย Iya tance01

พี่ชายแท้ ๆ กลายเป็นฆาตกรจนต้องหนีตายหัวซุกหันซุน แต่ไหงหนีคนน่ากลัวมาเจอแต่สิ่งที่น่าปวดหัวกว่า ครึ่งคนครึ่งงูที่เอะอะก็รัด ตัวตนลึกลับที่ว่างเป็นส่งลูกน้องสยองขวัญมาตะครุบ ไหนล่ะชีวิตสุขสบายตอนแก่

ยอดวิวรวม

1,220

ยอดวิวเดือนนี้

90

ยอดวิวรวม


1,220

ความคิดเห็น


30

คนติดตาม


184
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 31 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 เม.ย. 65 / 15:27 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

มิตเชลล์เกิดมาบนกองสมบัติมากมาย แม้ไม่ทำงานก็มีชีวิตสุขสบายไปทั้งชาติ แต่แล้วชีวิตเรียบง่ายที่ใฝ่ฝันกลับตาลปัตรเมื่อเห็นพี่ชายแท้ๆ ฆ่าคนตายต่อหน้าต่อตา ทางเดียวที่จะเอาชีวิตรอดคือหนีไปให้ไกลแล้วปล่อยให้มืออาชีพจัดการ

แต่หนทางกลับไม่ง่ายดายอย่างที่คิด เมื่อเผลอก้าวเข้าสู่โลกของผู้วิเศษและรู้ถึงตัวตนของอมนุษย์ที่ใช้ชีวิตปะปนกับมนุษย์ธรรมดามาช้านาน ต้องเผชิญอันตรายที่ทั้งบ้าระห่ำ ลึกลับยากอธิบาย และเฉียดตายชนิดที่เรียงรายเข้ามาไม่หยุด ความลับอันดำมืดของมนุษย์ที่ยิ่งค้นลึกก็ยิ่งน่าหวาดกลัว หนทางของความสงบสุขกับตัวเขาห่างกันออกไปแทบจะไร้ทางบรรจบ

ไหนจะพี่ชายฆาตกรโรคจิตที่ยึดติดกับเขาและเต็มไปด้วยปรารถนาบางอย่างอย่างแรงกล้า ครึ่งคนครึ่งงูที่สนใจในตัวมิตเชลล์ขยันออดอ้อนเหมือนลูกหมาจนบรรพบุรุษอสรพิษไล่ให้เปลี่ยนสปีชีส์ และตัวตนลึกลับที่เร้นกายในเงามืดจ้องตะครุบกลืนกินเด็กหนุ่มดวงซวยอย่างกระหาย

มนุษย์ตัวกะเปี๊ยกไร้พลังเช่นเขาจะต่อกรกับพวกบ้าเหล่านั้นได้ยังไง

ขอกัดลิ้นตายไปตรงนี้ไปเลยได้ไหม!

คำเตือน : นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องที่แต่งขึ้นตามจินตนาการ ชื่อบุคคลและสถานที่ไม่มีอยู่จริง เนื้อหาบางช่วงมีความรุนแรง ตรรกะบางตัวละครผิดเพี้ยน โปรดใช้จักรยานวิบากในการอ่าน แอร่ 

Talk : สวัสดีค่ะ ขอบคุณผู้ที่สนใจกดเข้ามาอ่านทุกคนนะคะ เรื่องนี้เป็นนิยายที่แต่งจริงจังเรื่องแรกของเราค่ะ ปกติจะแต่งฟิคสั้นๆ ให้กับตัวละครออริที่ใช้เล่นคอมมูหรือโรลเพลย์ค่ะ ???? เรื่องนี้เราแต่งสนองนี้ดตัวเองล้วนๆ ไร้เนื้อหาสาระ เน้นความกาวและรังแกตัวละครของตัวเองค่ะ แนวดาร์คแฟนตาซี ฆาตกรรม ลึกลับสยองขวัญ โรแมนติก คอมเมดี้ ... ยำรวมมันทุกแนวค่ะ ถถถถถถ

ผิดพลาดประการใดขออภัยล่วงหน้านะคะ สามารถติชมให้คำแนะนำได้ตามสะดวกเลยค่ะ ขอบคุณอีกครั้งนะคะ หวังว่าทุกคนจะเอ็นดูและเอาใจช่วยเจ้าเปี๊ยกมิตเชลล์ให้อยู่รอดปลอดภัยจนจบเรื่องนะคะะะะ

ปล. ไม่มี Incest แน่นอนค่ะ สบายใจได้ ????

**ภาพปกชั่วคราวกันว่าง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

30 ความคิดเห็น