XX' กินเจโน่ [ ALLNO MARKNO MINNO RENNO CUSNO ]

ตอนที่ 34 : [SF] MinNo - เสือสิ้นลาย the series : I

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,998
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 375 ครั้ง
  5 ธ.ค. 62เสือสิ้นลาย The Series

//


นาแจมิน aka หมอภัทร (Phat)


ลีเจโน่ aka เพียร์ (Peer)


//
เขาว่ากันว่าเสือเป็นสัตว์ดุร้าย 


ไม่ว่าผู้ใดก็ยกให้เป็นหนึ่งในนักล่าที่แข็งแกร่งเสมอ 


ขึ้นชื่อว่าเป็นเสือก็ล้วนอันตรายทั้งสิ้น 


เสืออย่างเพียร์ ภาริสก็เช่นกัน เสียงดนตรีสนั่นพร้อมไฟหลากหลายสีสันเป็นเอกลักษณ์ของสถานที่อโคตรแห่งนี้ หนุ่มสาววัยรุ่นมากมายต่างหลั่งไหลเข้ามาด้วยวัตถุประสงค์ที่ต่างกันออกไป ชายหนุ่มเจ้าของเรืองร่างสูงผิวขาวละเอียด ใบหน้าหล่อเหลารับกลุ่มผมสีปีกกาเซตเปิดหน้าผาก ขับให้เครื่องหน้าสมบูรณ์แบบคมชัดยิ่งกว่าเก่า ไม่ว่าจะเป็นดวงตาเรียวไล่ลงมาที่จมูกโด่งสันและริมฝีปากกระจับก็ล้วนเพิ่มเสน่ห์ให้แก่อีกฝ่ายมากขึ้น


สายตานักล่ากวาดไปทั่วทั้งคลับในขณะยืนพิงผนังและมือหนึ่งถือแก้วเครื่องดื่ม แน่นอนว่าหนุ่มน้อยสาวสวยมากมายต่างส่งสายตายั่วยวนทอดสะพานกลับมา ใบหน้าเจ้าเสน่ห์ยกยิ้มกว้างเมื่อเจอเหยื่อที่ถูกใจและดูเหมือนอีกฝ่ายจะคิดตรงกันถึงได้เยื้องกายเข้ามาหาพร้อมกับสายตาสื่อความหมาย 


รับแก้วสีเข้มมาจากหญิงสาวใบหน้าสวยเฉี่ยว ร่างกายของสาวเจ้าในชุดเดรสเกาะอกทำให้เขาต้องเลียริมฝีปากไล่มองหัวจรดเท้าด้วยสายตาเจ้าชู้เปิดเผย ราวกับเสือกำลังพินิจพิจารณาเหยื่ออัญโอชะก่อนจะขย้ำกลืนกิน มุมปากกระตุกยิ้มเมื่อปลายเล็บยาวสีสดเกลี่ยไปตามกรอบหน้าคม 


“หมดแก้วนะคะ”เสียงหวานกระซิบอ้อนข้างหูอย่างมีจริต มือเรียวรั้งเอวเล็กให้ร่างกายอ้อนแอ้นของสาวเจ้าแนบชิดกายก่อนยกเครื่องขึ้นดื่มจนหมดในคราวเดียว 


ก่อนริมฝีปากทั้งสองจะแตะสัมผัส มือเล็กกลับดันไหล่เจ้าของใบหน้าหล่อออกห่าง


“เราต้องไปแล้วล่ะค่ะ เจอกันใหม่นะสุดหล่อ” ดวงตาโฉบเฉี่ยวเบิกกว้างเมื่อเหลือบไปเห็นคนเข้ามาใหม่หลังจากนั้นก็สะลักสะลั่กออกไปอย่างเร่งรีบจนเขาอดจะมองตามอย่างเสียดายไม่ได้ 


สงสัยจะโดนเจ้าของมาตาม


ดุนลิ้นกับกระพุ้งแก้มอย่างไม่สบอารมณ์ ยืนจิบเครื่องดื่มระงับอารมณ์ขุ่นเคืองของตัวเองเงียบๆก่อนจะตัดสินเข้ามุ่งหน้าไปห้องน้ำเมื่อรู้สึกว่าสติสัมปะชัญญาลดลงอย่างที่ไม่ควรจะเป็น ความร้อนวูบวาบแล่นทั่วทั้งร่างกายพร้อมๆอารมณ์บางอย่างปะทุขึ้นมาทำให้คิ้วสวยขมวดมุ่น


เจ้าของผิวขาวนวลเนียนเดินยันผนังเข้ามาจนถึงห้องน้ำ รู้สึกว่าร่างกายเริ่มร้อนรุ่มขึ้นเสียจนเหงื่อผุดพรายบนใบหน้าและชุ่มทั่วร่างกายผอม มือสวยกำแน่นค้ำกับอ่างล้างหน้าพยุงตัวเองไว้ปรือมองสายตาหยาดเยิ้มและใบหน้าแดงก่ำในกระจกพร้อมๆกับหอบหายใจถี่รัว ขมวดคิ้วแน่นกับความผิดปกติของร่างกาย 


“คุณครับ เป็นอะไรรึเปล่า”เสียงนุ่มดังขึ้นข้างหลังไม่ได้ทำให้เพียร์สนใจ เลือกที่จะก้มลงกวักน้ำล้างใบหน้าร้อนผ่าวของตนจนกระเซ็นเปียกชุ่มไปตามเนื้อผ้าเสื้อเชิ้ตที่สวมใส่ 


“ไม่สบายหรอครับ”คนตัวสูงเอ่ยถามอีกครั้งพร้อมผ้าเช็ดหน้าสีฟ้าถูกยื่นมาทำให้เขาตวัดสายตาขึ้นไปมอง เครื่องหน้าหล่อหวานพร้อมรอยยิ้มใจดีขับให้คนตรงหน้าดูอ่อนโยนเสียจนน่าหงุดหงิด 


“อย่า...ยุ่ง” 


“แต่คุณดูไม่โอเคเลยนะครับ”


มือหนายกขึ้นแตะผ้านิ่มไล่ซับหยาดน้ำไปตามแก้มเนียนอย่างถือวิสาสะ ราวกับมีกระแสไฟฟ้าแล่นผ่านเมื่อปลายนิ้วสากสัมผัสกับผิวร้อนผ่าว คนที่กำลังมัวเมาคว้าหมับเข้ากับข้อมือหนากระชากให้ร่างสูงเซเข้ามาพร้อมกับบดจูบร้อนแรงให้แก่ชายหนุ่มตรงหน้าอย่างจาบจ้วง 


“อื้อ”เสียงอีกฝ่ายร้องในลำคอยิ่งทำให้สติเพียร์เตลิด มือซุกซนจับเข้าที่เอวสอบล้วงเข้าสัมผัสหน้าท้องแข็งแรงจนหดแรงขึ้นลอนสวยขัดกับเครื่องหน้าหวานหากแต่ตัวขาวตอนนี้ไม่คิดจะสนใจซักนิด


น่าแปลกที่หนุ่มหน้าหวานรุกล้ำริมฝีปากกลับ เรียวลิ้นเก่งกาจแทรกเกี่ยวกระหวัดลิ้นสีสดก่อนจะไล้เล็มทุกพื้นที่ในโพรงปากกวาดต้อนให้ตนได้เป็นฝ่ายควบคุม ดูดกลืนริมฝีปากกระจับสลับกับบดคลึงอย่างเจนจัดเสียจนร่างทั้งร่างอ่อนระทวยเผลอยกมือเกาะเกี่ยวลาดไหล่กว้างของอีกคนเอาไว้ 


ก็ดี ขี้ยั่วดี 


ทั้งสองเปลี่ยนเป็นใช้ริมฝีปากซุกไซร้ไปตามผิวเนื้อของกันและกัน เพียร์กดจูบสลับกับสูดดมกลิ่นน้ำหอมอ่อนๆซอกคอสีน้ำผึ้ง มันหอมสะอาดและมีเสน่ห์อย่างอธิบายไม่ถูก เหมือนถูกมอมเมาด้วยกลิ่นประจำกายและริมฝีปากที่ซุกซนเสียจนสติพล่าเบลอยิ่งกว่าเก่า 


“อ๊ะ”เสือหนุ่มหลุดครางเมื่อสัมผัสชื้นแฉะลากไปตามใบหูก่อนจะฉกชิงเข้ามาโลมเล้าเย้าหยอกเสียจนร่างกายสั่นเทิ้มด้วยความเสียวกระสัน ไม่ได้รู้ตัวเลยว่าบัดนี้ขาเรียวถูกจับให้เกี่ยวเอวสอบถูไถท่อนล่างบดเบียดกันอย่างอัดอั้นพร้อมถูกมือสากขย้ำคลึงสะโพกกลมทั้งสองเร้าอารมณ์ให้พุ่งสูงเสียยิ่งกว่าเก่า เชิดใบหน้าขึ้นเมื่อริมฝีปากอิ่มของอีกฝ่ายเริ่มไล้ลงไปตามลาดไหล่เนียนที่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเมื่อใดกันที่กระดุมถูกปลดลงจนหมดแผง


“ไปห้องพี่นะเด็กดี” 


เสียงแหบพร่ากระซิบสรรพนามไม่คุ้นชินข้างหูไม่ได้เข้าไปในโสตประสาทของผู้กำลังถูกหยอกเย้าด้วยฝ่ามือร้อนที่ลากไล้ไปตามสีข้างและแผ่นหลังขาวจัดเอาวะ ไม่ได้สาวก็ได้หนุ่มหน้าหวานกลับไปแถมร้อนแรงต่างจากภายนอกที่แสดงออกเสียด้วย 


ไม่เสียชื่อเสือร้ายของคลับจริงๆ 
CUT

( password : ภัทรxเพียร์ )

(ภาษาอังกฤษพิมพ์เล็กทั้งหมดสะกดตามชื่อที่บอกด้านบน)


“ตื่นได้แล้วหรอครับ ลุกไหวรึเปล่า เราจะอาบน้ำอีกไหมเมื่อเช้าพี่เช็ดตัวให้แล้ว ถ้าจะอาบพี่จะได้อาบให้เลยเพราะเดี๋ยวพี่ต้องไปคลินิก” 


คนตัวขาวปรือตามองเห็นแผ่นหลังกว้างในเสื้อเชิ้ตสีอ่อนก่อนจะหลับตาลงด้วยความปวดร้าวในร่างกาย ไม่มีตรงไหนเลยที่ไม่เจ็บปวด แม้แต่ริมฝีปากกระจับแตกระบมตึง กลืนน้ำลายลงคอยังเจ็บราวกับตนได้ใช้เสียงไปมากมาย สัมผัสเย็นๆลูบไล้ไปตามแก้มทำให้คนที่อยู่กึ่งห้วงนิทรากึ่งโลกความเป็นจริงเอียงหน้าหนี ร่างกายไร้เรี่ยวแรงร้อนผ่าวรู้สึกเหมือนกำลังจะจมดิ่งลงไปกับเตียงกว้าง 


“ไข้สูงขนาดนี้เลยหรอ หรือจะฉีดยาดีครับพี่ว่าเดี๋ยวพี่ตรวจใหม่แบบละเอียดเลยดีกว่า”คิ้วโก่งสวยขมวดแน่นอยากจะตะคอกให้เจ้าของน้ำเสียงนุ่มๆเนิบนาบนั่นหุบปากลง อาการวิงเวียนน่าหงุดหงิดมากพอๆกับอาการครั่นเนื้อครั่นตัวจนร่างกายขาวสั่นเทิ้ม น้ำใสไหลจากหางจากถูกเช็ดโดยนิ้วโป้งสากของคนที่ยังเห็นหน้าไม่ชัด 


เพียร์หลับตานิ่งพยายามขุดความทรงจำอันเลือนลางเมื่อคืน 


ห้องน้ำในคลับ 


กลิ่นหอมสะอาด 


ชายหนุ่มหน้าหวาน 


และ... 


“ลุกขึ้นมากินยานะครับ”


“ปล่อย!”อดจะตกใจน้ำเสียงแหบแห้งของตัวเองไม่ได้เพราะทั้งแตกแห้งและเบาหวิวเหมือนกับใช้เสียงไปมากมายจริงๆ คนดื้อพยายามขืนตัวออกจากวงแขนแกร่งแต่ต้องเบ้หน้าเพราะทันทีร่างกายขยับความเจ็บที่บั้นท้ายกลมก็แล่นริ้วเข้ามา ไม่ต้องไตร่ตรองก็รู้ได้ทันทีว่าอาการบัดซบนี่มันเกิดจากอะไร


คุณหมอหนุ่มส่ายหน้าเบาๆก่อนจะประคองให้คนป่วยลุกขึ้นนั่งพิงหัวเตียง “อย่าดื้อสิครับ เราเจ็บอยู่นะ”


“มันเพราะใครกันล่ะ”ถลึงตาใส่ใบหน้าหวานที่ตนเผลอคิดโง่ๆว่าเป็นเหยื่อไร้พิษภัย แต่ที่จริงแล้วไม่ใช่ ...ไม่ใช่เลยสักนิด


“ครับ เพราะพี่เอง”


“และพี่ก็จะรับผิดชอบ”


หลังจากเมื่อวานนั่งๆนอนๆเพราะโดนพิษไข้เล่นงาน อีกฝ่ายทำเพียงยกอาหารและยามาให้ ไม่ได้มีท่าทีรุ่มร่ามอะไรอย่างที่เขาคิดไว้ ถึงจะพยายามชวนคุยตอนเช็ดตัวแต่เพียร์ก็หนีหลับแกล้งเมินไม่สนใจอยู่ดี


รู้แค่ว่าเป็นหมอเพราะคนอายุมากกว่าบอกไว้ หลังจากนั้นจึงหายไปจากห้องตอนบ่ายและกลับมาอีกทีตอนค่ำ แม้เขาจะบอกจนปากจะฉีกถึงหูอยู่แล้วว่าไม่ต้องการความรับผิดชอบใดๆทั้งสิ้นแต่ก็ยังรั้นที่จะยืนยันคำเดิมจนเหนื่อยการจะเถียง


‘ไม่ได้ครับ พี่ไม่ได้ป้องกันด้วยยังไงพี่ต้องรับผิดชอบ’


‘ถึงไม่ใส่ถุงก็ไม่ทำให้ท้องขึ้นมาหรอกก็ผู้ชายด้วยกันทั้งคู่ ประสาทป่ะ’


‘เราได้พี่แล้วจะทิ้งหรอ พี่เสียใจนะ’


คนที่ควรฟูมฟายน่ะมันต้องเป็นคนเขาไม่ใช่หรอไง!


ยังไงเพียร์ก็รำคาญน้ำเสียงนุ่มๆและรอยยิ้มแสนดีนั่นเต็มที 


“วันนี้มีเรียน เช็คชื่อด้วยขาดไม่ได้”เมื่อเขาบอกแบบนั้นอีกคนจึงยอมมาส่งถึงคณะพร้อมซื้อชุดให้เปลี่ยนใหม่ทั้งที่ไม่จำเป็นด้วยซ้ำ พยายามจะขอลงสถานนีรถไฟก็ไม่ฟังกันซักนิดรั้นที่จะมาส่งจนเขาต้องเลยตามเลย 


“ไข้ลดแล้วเนอะ”มือหนาวางทาบลงบนหน้าผากเนียน เพียร์เอียงหน้าหนีถลึงตามองคนที่มาแตะตัวตาขวาง


แบล็กการ์ดถูกยื่นมาตรงหน้าทำให้คนตัวขาวชะงัก เงยมองอีกคนด้วยความไม่เข้าใจ “อะไร” 


เมื่อเห็นว่าเพียร์ไม่มีท่าทียื่นมือไปรับ คนอายุมากกว่าจึงจัดการคว้ากระเป๋าสตางค์ของเขาไปยัดเจ้าบัตรสีดำนั่นให้เสร็จสับ 


“เบอร์พี่พี่เมมไว้ในมือถือเราเรียบร้อยแล้วนะครับ เลิกเรียนแล้วโทรมาบอกนะเดี๋ยวพี่มารับ” 


โง่หรือเปล่าวะ 


“ตั้งใจเรียนนะครับเด็กดี”ฝ่ามือหนายื่นมาลูบกลุ่มผมนุ่มเบาๆพร้อมรอยยิ้มอ่อนโยนปรากฎบนใบหน้าหล่อหวาน หมอหนุ่มเอี้ยวตัวมาปลดเข็มขัดให้เขาด้วยท่าทีเอาใจใส่ เพียร์ทำเพียงกลอกตามองหลังจากนั้นจึงสะบัดหน้าลงจากรถโดยไม่กล่าวลาใดๆทั้งสิ้น 


สปอร์ตคาร์ถูกขับออกไปพร้อมกับใบหน้าเรียบนิ่งของคนตัวขาวค่อยๆแปรเปลี่ยนเป็นเจ้าเล่ห์ มือขาวล้วงเอากระเป๋าตนขึ้นมาสำรวจเพื่อให้แน่ใจว่าอีกฝ่ายไม่ได้เกิดเล่นตุกติกขโมยบัตรประชาชนหรือหลักฐานอื่นๆเขาไปเก็บไว้กับตัว หากแต่ธนบัตรสีเทาห้าใบเพิ่มที่ขึ้นมาทำให้คิ้วสวยขมวดมุ่น 


โห โง่จริงด้วยว่ะ 


ผิวปากมองแบล็กการ์ดในกระเป๋าก่อนจะแสยะยิ้มออกมา ก้าวเท้ายาวๆเรียกแท๊กซี่ให้จอดรับโดยไม่คิดจะไปเรียนอย่างที่บอกเอาไว้ แน่ล่ะ มันไม่ใช่คณะไม่ใช่มหาลัยที่เขากำลังเรียนอยู่ซักหน่อย เหตุที่ไม่ได้ค้านเรื่องงี่เง่าที่อีกคนพล่ามอะไรนั่นเพราะยังไงเขาก็คิดจะหนีอยู่แล้ว 


ขอถลุงวงเงินในการ์ดนี่เล่นซักหน่อยแล้วจะโยนทิ้งแม่น้ำกลับไปให้ละกัน 


“รับผิดชอบงั้นหรอ...เหอะ” มือขาวจัดการบล็อกเบอร์และช่องทางการติดต่อที่อีกฝ่ายวิสาสะบันทึกไว้ในมือถือทุกช่องทาง ก่อนรอยยิ้มร้ายกาจจะปรากฏขึ้นบนใบหน้าหล่อ 

ได้เงินแล้วก็ขอลาขาดละนะ ไอ้หมอโง่
________________________________________________\

ตอนหน้า(อาจจะ)(หลังส่งฟิคหรือพรีเซ้นปจ.เสร็จ)มาช่วยพี่หมอตีน้องเสือกันค่ะ ดื้อเหลือเกิน

ปล.สัญญาว่าฟิคเรื่องนี้จะเป็นฟิคมีสาระค่ะ(?)

TB
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 375 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,170 ความคิดเห็น

 1. #1068 นมผงตราหมี (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 23 มกราคม 2563 / 08:54
  ไอ่เด็กดื้อ เธอโดนพี่หมอตีแน่
  #1,068
  0
 2. #1067 QazWsx (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 18 มกราคม 2563 / 11:32
  โอ้โหหหหห น้องเพียร์ดื้อมากก!! มีแมวดื้อค่ะพี่หมอภัทรรรรรร!!
  #1,067
  0
 3. #1042 Marshmelloww (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2562 / 10:06
  กลายเป็นเเมวเเล้วลูกเอ้ย หนูคิดดีๆรูกก
  #1,042
  0
 4. #1040 bubblebae (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2562 / 20:02
  เด็กดื้อต้องโดนดุแรงๆแล้วนะคะแบบนี้ แฮ่ม
  #1,040
  0
 5. #1038 79.krp (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2562 / 03:04
  น้องคะ คนเป็นหมอไม่น่าโง่นะ น้องคิดดีๆ
  #1,038
  0
 6. #1027 SUNTOTHEMOON (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2562 / 21:39
  ดูจากเมื่อคืนแล้วพี่หมอน่าจะดุพอตัว หนูอย่าเพิ่งได้ใจไปนะรู้กกกก
  #1,027
  0
 7. #1025 NRGSP (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2562 / 09:21
  ชั้นว่าพี่หมอเค้าเชี่ยวชาญกว่าเธอนาาา ยัยเสือ รอเลยงานนี้มีคนโดนลงโทษแหงๆ
  #1,025
  0
 8. #1023 gisel (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2562 / 22:17
  ต้องโดนบ้างสะแล้วหล่ะน้อง
  #1,023
  0
 9. วันที่ 10 ธันวาคม 2562 / 10:16
  อะ เอาเลยน้อง เอาที่สบายใจ55555 พี่หมอน่าจะรู้ทันเธอนะ ยัยน้อง เจ้าเด็กดื้อออ
  #1,022
  0
 10. #1021 mxchll (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2562 / 00:24
  เอาจริง คิดว่าพี่หมอก็พอจะรู้อยู่มั้ยคะว่ายัยเด็กดื้อต้องทำอะไรสักอย่าง แสบขนาดนี้ไม่น่าจะยอมง่ายๆหรอกเนอะ รอดูพี่หมอลงโทษเจ้าเด็กเลย!
  #1,021
  0
 11. #1019 kaetkanok_mk (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2562 / 18:17
  เทอมันดื้อยัยเพียร์!! เดี๋ยวจะโดนพี่ตี
  #1,019
  0
 12. #1018 Sunset_97 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2562 / 11:36
  แลงน้า เทอมันดื้อเพียร์! พี่จะตีเทอเพี๊ยะๆ เลย
  #1,018
  0
 13. #1017 serendipity1323 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2562 / 18:01
  น้องเพียร์ โดนทำโทษแน่
  #1,017
  0
 14. #1016 mildy919 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2562 / 18:00
  รอดูคนโดนปราบครับผมมม
  #1,016
  0
 15. #1015 Kkk333 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2562 / 10:38

  สาธุ99 เพียร์ร้ายมาก ขอให้เจอดี

  #1,015
  0
 16. #1014 Keyleonn (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2562 / 07:53
  ยัยเพียร์ยัยร้ายกาจแต่คิดว่าพี่หมอภัทรร้ายกว่า
  #1,014
  0
 17. #1013 pvyizy (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2562 / 07:28
  น้องเพียร์หรือจะสู้พี่หมอภัทร ชั้นล่ะอย่างชอบเลย รอพี่หมอมาปราบน้องเพียร์นะคะ
  #1,013
  0
 18. #1011 BeMine_ (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2562 / 00:07
  หึ แผนพี่หมอสินะ!!!!!
  #1,011
  0
 19. #1010 brrrh (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2562 / 23:43
  มีฟามรู้สึกว่าพี่หมอร้ายแน่ๆค่ะ กรี๊ดเลยๆๆๆ ลูกเราโดนปราบพยศแน่เรยๆๆๆ
  #1,010
  0
 20. #1009 Wnats (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2562 / 22:26
  นี่ว่าพี่หมอจ้างผญ.คนนั้นป้ะ ยัยน้อฝดื้อมาก พี่หมอต้องตามจนเจอแน่ๆๆๆ
  #1,009
  0
 21. #1008 Ptซัง (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2562 / 20:33
  น้องงง ทำไมดื้องี้ลูก
  #1,008
  0
 22. #1007 NookHCN (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2562 / 20:24
  เสือตัวจริงน่าจะพี่หมอนะคะ 55555555555
  #1,007
  0
 23. #1006 rinnarinrin (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2562 / 20:07

  นี่ว่าพี่หมอร้ายกว่าที่น้องคิด เผลอๆพี่หมอนั่นแหละเป็นคนมอมยาปลุกน้อง แล้วยัยน้องตัวแสบจะไปหลอกเอาเงินพี่เค้าอีก ยัยดื้อโดนพี่หมอดุๆๆๆจนหายซ่าแน่ๆเบย อรุ่มมมม

  #1,006
  0
 24. วันที่ 4 ธันวาคม 2562 / 19:13
  พี่หมอร้ายแน่ๆค่ะ สัมผัสได้เลย
  #1,005
  0
 25. #1004 aingjongkv (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2562 / 18:16
  อ่านcutต้องเข้าตรงไหนหรอคะ
  #1,004
  1
  • #1004-1 KIM SEHYUN(จากตอนที่ 34)
   4 ธันวาคม 2562 / 18:21


   แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 4 ธันวาคม 2562 / 18:22
   #1004-1