XX' กินเจโน่ [ ALLNO MARKNO MINNO RENNO CUSNO ]

ตอนที่ 21 : [OS] MinNo - Point n Point

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,494
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 460 ครั้ง
  3 พ.ค. 62 
Point n PointRate : 18+
Note : ฝากเอ็นดูอาจารย์ยิ้มหวานด้วยนะคะ
XX 

 

 

  

 

 

          


 

 หวงเหรินจวิ้นบอกว่าการพนันเป็นสิ่งไม่ดี

 

แต่ลีเจโน่กลับคิดว่ามันน่าสนุกจะตายไป

 

 

กระทั่งตอนนี้ ลีเจโน่อยากตีตัวเอง

 

เขาน่าจะเชื่อเพื่อนตัวเองตั้งแต่แรก

 

 

 

สวัสดีครับนักศึกษา

 

ร่างสูงก้าวเข้ามาให้ห้องกว้างพร้อมกับเสียงเจี๊ยวจ๊าวของนักศึกษาเงียบลง ดวงตาคมกวาดมองไปรอบห้องนิ่งก่อนจะคลี่ยิ้มกว้างดูเป็นมิตรตามซิกเนเจอร์ประจำตัว

 

คะแนนควิซครั้งก่อนผมประกาศในเว็บแล้วคงทราบกันหมดแล้วใช่ไหมครับเสียงโอดครวญของเหล่านักศึกษาดังไปทั้งห้อง ใบหน้าหล่อส่ายไปมาน้อยๆก่อนก้มลงดูสไลด์ที่จะใช้สอนในแลปท็อปคู่ใจ ถึงจะเหมือนเอ่ยถามอย่างไม่ใส่ใจนักแต่มุมปากหยักกระตุกยิ้มบางและเปลี่ยนกลับเป็นปกติเมื่อเงยหน้าขึ้น

 

ควิซครั้งนี้...

 

ไม่มีคนได้เต็มนะครับ

 

มือหนาหยิบรีโมทคอนโทรลเล็กๆสีดำขึ้นมากดที่ปุ่ม ON หัวเราะน้อยๆเมื่อไฟบนรีโมทมันกระพริบอยู่ที่เลข 1

 

โอ๊ะ กดผิดอันนี่นา :)

 

ยัดเจ้ารีโมทอันเดิมใส่กระเป๋ากางเกงหยิบอันใหม่บนโต๊ะมาเปิดสไลด์ฉายบนโปรเจ็คเตอร์แทน

 

อึก...

 

ร่างเล็กฟุบหน้ากับโต๊ะเลคเชอร์ ซุกใบหน้าลงแผ่นไม้เย็นเฉียบเมื่อความรู้สึกบางอย่างมันตีตื้นขึ้นมาอย่างไม่ทันตั้งตัว

 

เป็นไรวะเจโน่เดี๋ยวก็โดนอาจารย์ดุหรอก

 

เหรินจวิ้นหันมาเตือนเพื่อนตัวขาวเสียงเบาเพราะอาจารย์นาแจมินน่ะโหดมาก เห็นยิ้มหวานๆแต่ฝีปากคมอย่าไปบอกใคร นักศึกษาคนไหนไม่ตั้งใจเรียน ถามอะไรตอบไม่ได้ก็โดนหักคะแนนไม่ก็โดนไล่ให้ไปนั่งอ่านหนังสือใหม่ข้างนอกเสมอ

 

กะ..กูไม่สบายนิดหน่อยอ่ะ ขอนอนนะเสียงทุ้มหวานดังอู้อี้ในลำคอทั้งไม่ยอมเงยหน้าขึ้น เหรินจวิ้นเห็นเพียงเสี้ยวหน้าแดงก่ำของเพื่อนเพียงเท่านั้น

 

อ้าวหรอ ถ้าไม่ไหวก็บอกนะมึง

 

อือ จดไปเผื่อกูด้วยเจโน่พยายามควบคุมเสียงไม่ให้สั่น เอียงใบหน้าไปอีกด้านเพื่อหนีสายตาเพื่อนที่มองมาอย่างสงสัย

 

การทำ Measure of Kurtosis คํานวณค่าสัมประสิทธิ์เพื่อพิจารณาลักษณะการแจกแจงของข้อมูล...นัยน์ตากลมละออกจากสไลด์มองนักศึกษาคนพิเศษที่ซึ่งวันนี้เลือกนั่งตรงมุมห้องด้วยสายตาพึงพอใจในขณะที่ยังอธิบายเนื้อหาไปด้วยน้ำเสียงนุ่มทุ้มฉะฉาน

 

          ไม่ตั้งใจเรียนเอาซะเลยน้า นักศึกษาของเขาเนี่ย

 

อืออขาเล็กภายใต้กางเกงยีนส์ตัวเท่หนีบเข้าหากันแน่น เลื่อนมือเรียวกุมหน้าท้องตัวเองขยุ้มเสื้อเชิ้ตสีอ่อนที่ใส่อยู่จนยับย่นไปหมด

 

บ้าจริง...

 

ใบหน้าหวานขึ้นสีแดงก่ำ เหงื่อกาฬไหลตามกรอบหน้าสวยทั้งที่ตอนนี้แอร์ในห้องเย็นฉ่ำตามความชอบของอาจารย์ประจำวิชาเสียจนนักศึกษาบางคนต้องหอบเสื้อกันหนาวมาใส่ในระหว่างเรียน

 

อ๊ะ..”ลีเจโน่เผลอหลุดครางเมื่อความสั่นสะเทือนข้างในมันแรงขึ้นกว่าเก่า แนวฟันขาวงับลงที่กลีบปากล่างของตัวเองแน่นจนแดงห้อเลือดเพื่อกลั้นเสียงไม่ให้หลุดรอดไปอีก

 

ไหวแน่นะมึงเพื่อนสนิทก้มหน้าลงมาถามด้วยความเป็นห่วง

 

ว...ไหว อึกตอบกลับด้วยน้ำเสียงแผ่วหากแต่ต้องสะดุ้งสุดตัวเมื่อมือเรียวจับเข้าที่หลังคอขาว

 

ตัวก็ไม่ร้อนนี่หว่า ปวดท้องหรอมืออุ่นยังคงลูบไล้ไปมาตามหลังคอขาว ยิ่งฝ่ามือร้อนลากผ่านตามผิวของตนคนที่บอกว่าไม่สบายก็ยิ่งเกร็งแน่น เจโน่หลับตาพริ้มเผลอกัดปาก ก่อนตัดสินใจเบี่ยงตัวหนี เหรินจวิ้นเพียงขมวดคิ้วแล้วจึงหันไปฟังอาจารย์ต่อไม่ได้ติดใจอะไร

 

ไวต่อสัมผัสไปหมด

 

อึก….”ดวงตาหยาดเยิ้มคลอเคล้าน้ำใสปรือช้อนมองร่างสูงหน้าห้องที่ยืนสอนด้วยท่าทีสบายๆ หากแต่มือข้างหนึ่งกลับล้วงเข้าในกระเป๋ากางเกง

 

อ.อะ!

 

มันแรงขึ้นอีกแล้ว

 

สายตานึกสนุกราวกับราชสีร์กำลังเย้าหยอกเหยื่อที่เหลือบมองมาทำเอาเจโน่กัดฟันด้วยความเจ็บใจ

 

หนอย ชักจะมีความสุขเกินไปแล้วนะนาแจมิน

 

รู้ไหมครับว่าเราจะเอาสถิติมาในใช้ในการพนันได้ยังไงใบหน้าหล่อผินมาถามเสียงนุ่มแต่ก็ไร้เสียงตอบรับใดๆจากนักศึกษาในห้อง ซึ่งนั่นก็ทำให้นาแจมินฉีกยิ้มหวาน

 

เราอาจใช้สถิติของข้อมูลที่ผ่านมาหาความน่าจะเป็นในการเลือกข้างพนันได้แต่อย่าลืมนะครับบางอย่างผลมันอาจไม่ได้ออกมาตามสิ่งที่เราคาดได้ตลอด มันอาจพลิกโผได้ ดังนั้น...อย่ามั่นใจเกินไปดีกว่าครับ

 

อย่างเช่นการสุ่มเลขสี่จำนวนชุดหนึ่ง ตัวเลขที่ใช้สุ่มคือเลข 0 1 2 3 ในการสุ่มสิบครั้งแรกผลที่ได้คือเลข 0 ตลอด

 

หยุดไปแล้ว...

 

คนตัวขาวถอนหายใจเฮือกใหญ่ ใจหนึ่งก็กลัวอีกคนจะทำอะไรแผลงๆขึ้นมาอีก ใจหนึ่งก็รู้สึกโล่งที่การถูกแกล้งจบลงเสียที

 

คุณลีเจโน่ ช่วยยืนขึ้นแล้วตอบคำถามผมหน่อยครับเสียงทุ้มเอ่ยชื่อเขาผ่านไมโครโฟนดังไปทั่วห้องทำเอาคนที่ไม่มีสมาธิเรียนมาตั้งแต่ต้นเบิกตากว้าง

 

ครับอดไม่ได้ที่จะส่งสายตาตัดพ้อไปให้ จะแกล้งกันเกินไปหน่อยไหม!

 

ถ้าให้ลงพนันคุณเจโน่จะลงที่เลขอะไรครับ

 

ศูนย์มั้งครับ

 

นาแจมินยิ้ม...เป็นรอยยิ้มที่ลีเจโน่มั่นใจว่าไม่ใช่เรื่องดีแน่ๆ

 

คุณเจโน่แพ้แล้วนะครับเพราะมันออกสาม

 

อึก!

 

มือเล็กที่วางบนโต๊ะต้องกุมแน่น จิกเล็บคมกับฝ่ามือนุ่มเมื่อข้างในมันสั่นถี่รุนแรงส่งผลให้ความรู้สึกกระสันโถมซัดจนบางอย่างภายใต้กางเกงยีนส์ตัวเก่งมันเริ่มตื่นตัวขึ้น

 

ขาสั่นจนจะยืนไม่ไหวแล้ว

 

นั่งลงได้ครับ

 

ร่างเล็กรีบนั่งลงซบหน้าอย่างเดิมกอดกระชับหน้าท้องตัวเองแน่นขึ้น

 

ฮ่ะ..อึ่ก

 

จังหวะที่นั่งลงมันดันเข้าไปลึกกว่าเก่า

 

จะไม่ไหวแล้ว...

 

เนื่องจากผมมีธุระด่วนงั้นวันนี้พอแค่นี้นะครับ ต้องขออภัยด้วย เอาเป็นว่าใครมีอะไรสงสัยให้ไปถามผมที่ห้อง ตอนนี้เชิญได้เลยครับ

 

นักศึกษาส่งเสียงเฮแล้วเก็บข้าวของกันออกจากห้องด้วยความเร่งรีบจนอาจารย์ผู้สอนอย่างเขาได้แต่ส่ายหน้าอย่างอ่อนใจ

 

เจโน่มึงโอเคแน่นะเหรินจวิ้นถามด้วยความเป็นห่วงเมื่อเห็นเพื่อนตัวเองยิ่งอาการไม่ดี ร่างผอมตัวสั่นเหงื่อชุ่มตัวไปหมด

 

อื้อ มึงไปเหอะเดี๋ยวกูมีเรื่องจะคุยกับอาจารย์

 

ไหวหรอวะ ไม่ได้เต็มควิซแค่ครั้งเดียวไม่ต้องฟิตขนาดนี้ก็ได้

 

ไม่ มึงไปเหอะ

 

เออๆ ถ้าเสร็จแล้วหรือไม่ไหวก็โทรเรียกกูละกันเดี๋ยวกูไปหาแฮชานที่คณะก่อนลูบหัวทุยสองสามทีแล้วรีบร้อนเก็บของออกจากห้องเพราะจริงๆเขามีนัดกับนักศึกษาคณะเกษตรเหมือนกัน ไปสายทีไรก็โดนบ่นยาวทุกครั้ง

 

ลีเจโน่ คุณตามผมมาที่ห้องสิเมื่อกวาดสายตามองจนแน่ใจว่าไม่มีนักศึกษาคนอื่นเหลืออยู่ในห้องแล้วร่างสูงจึงเดินมาตรงหน้าโต๊ะของคนที่กำลังนั่งฟุบหน้า ดวงตาคมจดจ้องอยู่ที่กลุ่มผมสีน้ำตาลสว่างก่อนไล่มองทั่วทั้งร่างขาวเนียนด้วยสายตาวาววับโลมเลีย

 

ด..เดินไม่ไหว ปิดก่อน

 

ปิดอะไรหรอครับ

 

ปิดเดี๋ยวนี้นะนาแจมิน!

 

หึ ก็ได้ครับนักศึกษา J”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

           

            “อื้อ!

 

ทันทีที่ประตูห้องปิดลงร่างเล็กถูกดันขึ้นโต๊ะกว้างพร้อมกับริมฝีปากหยักจู่โจมเข้ามาโดยไม่ทันตั้งตัว

 

อ.อื้มมลีเจโน่หลับตาพริ้มลงปล่อยให้ลิ้นซนเข้ามาสำรวจในโพรงปากหวานได้อยากตามใจ ลิ้นร้อนไล่ชิมไปทั่วตวัดเกี่ยวลิ้นเล็กพันคลึงรุกไล่จนแทบตามไม่ทัน

 

แฮ่ก แจ..อือถอนริมฝีปากให้พักหายใจเพียงชั่วครู่ก็ประกบลงไปใหม่ ใบหน้าหล่อเอียงปรับให้ริมฝีปากดูดดึงกันมากขึ้น ไล้ปลายจมูกโด่งตามแก้มขึ้นสีแดงก่ำ

 

เรียวขายาวใต้กางเกงยีนส์สะบัดให้รองเท้าผ้าใบคู่แพงหลุดออกจากข้อเท้าเล็กสะเปะสะปะก่อนเปลี่ยนมาตวัดเกี่ยวรอบเอวสอบแน่นบดถูสะโพกอิ่มเข้ากับเป้ากางเกงอีกฝ่ายอย่างเย้ายั่ว

 

ซี๊ดด ใจเย็นก่อนครับคนดี อืมคนขี้แกล้งเอ่ยเสียงพร่าละใบหน้าออกก็ถูกมือเล็กล็อคสันกรามคมไว้แล้วป้อนจูบกลับ ลิ้นซุกซนเป็นฝ่ายตวัดเย้าแหย่ลิ้นสากในโพรงปากอีกฝ่ายบ้างก่อนถอนออกลากเลียความชื้นแฉะไปตามริมฝีปากหยัก ปรือสบดวงตาคมออดอ้อนแล้วเม้มดูดซ้ำๆที่กลีบปากสีก่ำ

 

มือเล็กลากไล้ไปตามไหล่กว้างถอดสูทสีเข้มแสนเกะกะออกไปกองกับพื้นลากริมฝีปากแดงเรื่อกดจูบหนักๆที่สันกรามสวยแล้วไล้ขบดูดสร้างรอยสีกุหลาบไปตามลำคอแกร่ง

 

จุ๊บ!

 

จุ๊บ!

 

เสียงริมฝีปากเล็กเม้มดูดผิวเนียนของร่างสูงดังไปทั้งห้องทำเอาคนโดนกระทำต้องขบกรามข่มอารมณ์เพื่อให้อีกคนรุกล้ำตามใจ ลำแขนแกร่งกอดกระชับเอวคอดยกขึ้นอุ้มทิ้งตัวลงบนเก้าอี้นวมตัวใหญ่ให้ร่างเล็กคร่อมทับอยู่ด้านบน

 

นิ้วเล็กปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตสีอ่อนของตัวเองออกจนหมดแล้วถอดคาไว้ที่ข้อศอกเผยให้เห็นไหล่นวลเนียน ผิวขาวกระจ่างใส หน้าท้องแบนราบ และยอดอกสีอ่อนอย่างที่อีกคนชอบ โน้มลงโอบลำคอแกร่งแทรกนิ้วเข้ากลุ่มผมสีชมพูสวยป้อนของโปรดให้คนข้างล่างอย่างรู้งาน

 

อ๊ะอาาลิ้นสากแตะลงที่ยอดอกเขี่ยเหย้าให้อีกคนได้ขัดใจเล็กๆแล้วจึงตวัดเลียวนไปมาทั้งสองข้างจนชุ่มน้ำลายก่อนอ้าปากงับดูดอย่างตะกละตะกลาม

 

อ้ะ..ฮื้ออ อย่ากัดลีเจโน่จิกเส้นผมสีหวานแน่นพร้อมแอ่นตัวรับสัมผัสร้อน เผลอขบกลีบปากล่างของตัวเองจนแดงก่ำเมื่อแนวฟันคมงับกัดทั้งสองข้างเต็มแรงซ้ำยังขบไปตามผิวเนียนละเอียดจนเลือดซิบ ลิ้นชื้นเลียย้ำที่แผลไล่เล็มเลือดสีเข้มจนเกลี้ยง

 

อื้มมมใบหน้าหล่อเงยขึ้นป้อนประกบจูบ เม้มดูดกันจนเสียงเฉอะแฉะดังก้องไปทั้งห้อง ทั้งสองแลบลิ้นออกมากระหวัดเกี่ยวโรมรันกระทั่งน้ำใสหยดเคล้าลงปลายคางและลำคอ มือหนาถอดกางเกงของร่างเล็กออกโดยที่เจ้าตัวให้ความร่วมมืออย่างดีเยี่ยม

 

แฉะไปหมดแล้วนะกระซิบชิดกลีบปากฉ่ำ ลากมือไปตามชั้นในสีขาวชื้นแฉะที่เป็นคนบังคับให้อีกคนใส่ก่อนจะบีบขย้ำสะโพกอิ่มด้วยความหมั่นเขี้ยว

 

อึก ห้ามแกล้ง

 

อ๊ะ!คนตัวขาวสะดุ้งสุดตัวเมื่อของเล่นที่โดนยัดใส่ในตัวตั้งแต่เมื่อเช้าสั่นขึ้นมาอีกครา ช้อนตามองตัวการที่ซึ่งกำลังยกยิ้มถูกใจแล้วคิ้วกระตุก กัดปากแน่นเมื่อจังหวะมันเพิ่มขึ้นก่อนซุกใบหน้าลงกับซอกคออุ่น ก้นกลมกลึงบดเบียดลงบนส่วนร้อนระอุใต้กางเกงสแล็คไปมา

 

มือหนาจับเอวบางให้สะโพกมนวนถูเป้ากางเกงโป่งนูนของตัวเองหนักๆ ใบหน้าหวานแดงก่ำซอนซบบนไหล่กว้างเผยอริมฝีปากอวบอิ่มครางเสียงหวานข้างใบหูขาว “อะ..อ๊า แจมิน อื้อ

 

ขี้ยั่วดีจริงๆเลยครับนักศึกษาคนใกล้จะหมดความอดทนพลิกให้ร่างเล็กอยู่ข้างใต้

 

ต่อให้วันนี้คุณแพ้ผมก็ยังมีของขวัญมาให้คุณด้วยนะพูดจบก็กระตุกยิ้มหวาน มือเรียวชูสิ่งที่แอบซุกซ่อนมาตั้งแต่ที่บ้านให้อยู่ในระดับสายตาคนตัวขาว

 

ไอ้อาจารย์บ้า

 

นี่มันของที่อีกคนเคยพูดเล่นๆว่าอยากลองใช้ดูตอนนั่งดูโฆษณาในโทรทัศน์ด้วยกันเมื่อหลายวันก่อน เขาเกือบลืมไปแล้วด้วยซ้ำไม่คิดว่าคนอย่างนาแจมินจะไปหาซื้อมาจริงๆ เชื่อเขาเลย

 

เปิดกระป๋องทรงกระบอกเทสิ่งที่อยู่ข้างในออกจนซองฟอยล์วงกลมแบนเล็กๆสีชมพูสวยหลายซองตกใส่ร่างเล็กสะเปะสะปะ

 

คาบไว้อาจารย์คนเก่งของคณะหยิบสุ่มๆขึ้นมาจ่อที่ริมฝีปากเล็ก แนวฟันขาวงับคาบซองถุงยางสีสวยอย่างเชื่อฟัง ช้อนตามองร่างสูงที่ผละออกไป มือหนาค่อยๆปลดเข็มขัดพร้อมกางเกงสแล็คของตัวเองออกอย่างอ้อยอิ่ง เผยยิ้มเอ็นดูเมื่ออีกคนหันหน้าหนีตอนที่กำลังปลดชั้นใน

 

เข้าไปหอมแก้มชมพูระเรื่อฟอดใหญ่ก่อนกระซิบข้างหูขาวเรียกความเขินอายจากคนตัวเล็กได้เป็นอย่างดี ใส่ให้หน่อยสิครับนักศึกษา

 

ใบหน้าสวยพยักหงึกหงักก่อนคายสิ่งที่คาบมาไว้ในมือ ทันทีที่ฉีกซองออกกลิ่นหอมนุ่มของวนิลาแคนดี้ลอยแตะเข้าจมูกเล็กทำให้คนชอบของหวานเผลอแลบลิ้นเลียริมฝีปากเบาๆ

 

ร่างสูงหัวเราะน้อยๆก่อนบดจูบริมฝีปากอิ่มด้วยความหมั่นเขี้ยว กระตุกยิ้มร้ายเมื่อนึกอะไรสนุกๆออก

 

มีสิบสองชิ้น... พนันกันไหมว่าหมดหรือไม่หมด

 

ลีเจโน่ละเกลียดรอยยิ้มท้าทายของนาแจมินที่สุด

 

อื้อ เอาสิ

 

ช้อนดวงตาปรือฉ่ำมองสบนัยน์ตาคม แลบลิ้นแดงเลียของในมือก่อนปล่อยให้ร่วงลงสู่พื้น นิ้วเรียวเกี่ยวเสื้อผ้าติดกายชิ้นสุดท้ายของตนลงค้างไว้ที่ข้อเท้าเล็ก ขาขาวเนียนยกขึ้นเกี่ยวเอวสอบเข้ามาแนบชิดจนผิวเนื้อสัมผัสกันร้อนผ่าว

 

 

ใช้ให้ครบก็ได้ถ้าอาจารย์ไม่อยากสดกับผมนะครับ

           

           

           

 

 

 

 

 

 

FIN

 

 

 

 

___________________________________

 

 

 

 

 

B
E
R
L
I
N
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 460 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,170 ความคิดเห็น

 1. #1065 นมผงตราหมี (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 มกราคม 2563 / 05:40
  แง้ อ้ากก
  #1,065
  0
 2. #1049 bubblebae (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2562 / 09:40
  แส่บมากกกกก แอแง
  #1,049
  0
 3. #982 trift. (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2562 / 02:29
  ยัยน้องก็ไม่เบา
  #982
  0
 4. #837 tammee-e (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2562 / 02:42
  มันสุดมากแม่ แส้บมาก
  #837
  0
 5. #675 Lovelovehanbinnie💕 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 04:11
  อาจารย์คะ!!!!!!คือบั่บบบบบ น้องไม่ไหวค่ะ
  #675
  0
 6. #655 EVE_1402 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 23:16
  น้องเจนก็แอบแซ่บๆจัดจ้านๆอยู่น้า
  #655
  0
 7. #561 realllBxRU (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 18:10
  คุณคะ!!!! มันแบบหาดวฟห้กาาเหววกสกส้เฟ จาเปงลมไปเลยยย
  #561
  0
 8. #560 songjibong (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 15:58
  วแวกวอสวกวกดสกวกว!!!!! ต้องมีตอนหน้ามาแล้วรึเปล่า แงงงง
  #560
  0
 9. #547 mm_supp (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 13 มีนาคม 2562 / 09:28
  อมกกกกก มันอ้ากกกกกกดกกอ่ยยยยย กรี๊ดดดดดด
  #547
  0
 10. #546 xxxprwxxx (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 13 มีนาคม 2562 / 00:36

  กรี้ดดดกดก ฟหกดเาวงฃสกาหสหยมปสฟฒหวหววหว

  #546
  0
 11. #545 :shun (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 02:09
  หืดหาดดดดดๆๆๆๆๆๆๆๆๆ คือๆๆๆๆๆๆ แง้ๆๆๆๆๆๆๆ คุณไรท์อะ ;______; ขอภาคต่อ จริง กราบเลยก็ได้
  #545
  0
 12. #544 johnnyx (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 18:25
  ก้คือกิ้ดก้าด
  #544
  0
 13. #543 nnupzx (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 11:33
  อ่านจบเปนลม
  #543
  0
 14. #542 prk♡ (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 02:42
  เเรงมากเเม่
  #542
  0
 15. #541 Nyoungpeach (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 20:24
  แซ่บมากกกๆๆๆๆ อาจารย์แจมินนนนร้ายนัก!
  #541
  0
 16. #539 Panisara Thantalechol (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 15:08
  กรี๊ดดดด เกินไปแล้ววว
  #539
  0
 17. #538 mnstgrm (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 12:47
  อมกจารแจม เทอมันบ้าา เทอมันเผ็ชช
  #538
  0
 18. #537 Tomtampajazz (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 09:16
  เปงลมไปเลยค่ะอาจารย์
  #537
  0
 19. #536 kiiexpeacH8 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 08:48
  เขินมากจนกรี้ดออกเสียงฮือ อาจารย์ขี้แกล้งมาก น้องโน่ก็ยั่วเก่ง มันดีมากๆค่ะฮือT__T
  #536
  0
 20. #533 Neverland (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 01:31
  นี่คือกายหยาบที่กำลังพิมอยู่ ในใจคือกรีดร้องจนตายไปแน้ว
  #533
  0
 21. #532 premjungbana (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 00:43
  ไรท์บรรยายจนเราอึดอัดตามน้องอ่ะ แบบหายใจไม่ทันแล้วจ้าาาาา

  โอ้ยยยยยยย อะไรขนาดนั้นกันนะ
  #532
  0
 22. #531 perthnjeno (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 20:42
  อมก คือเราต้องพักสักแปปเลยค่ะค่อยอ่านต่อเพราะเขินไม่ไหวจริงๆ รุนแรงต่อใจเหลือเกิน อาจารย์ขึ้แกล้งมากส่วนนักศึกษาก็แซ่บๆแงงง หน้าร้อนที่ไม่ใช่ฤดูเลยนะคะ ;—;
  #531
  0
 23. #530 PeachCat (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 20:03
  แงแอออ หน้าร้อนมากกกก ฮื่อ แบบไม่ไหวๆๆๆ นักศึกษาเจโน่ก็ยั่วอาจารย์เก่ง ส่วนอาจารย์แจมินก็ขี้แกล้งเก่ง มันหืดหาดๆเลยคับ มันแซ่บ มันฮ็อต พ้มน่ะไม่ไหวเลยนะ สุดยอดไปเลยแหละอาจารย์ ㅠㅡㅠ
  #530
  0
 24. #528 anotherworldxy (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 19:46
  อื้อหืออออจะเป็นลม หน้าร้อนมากเว่อ ใครไหวไปก่อนเลยฮืออออออออออ
  #528
  0
 25. #527 Khlin-Fonn (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 19:16
  หน้าร้อนที่ไม่ใช่ฤดู แซ่บมากแม่ เจโน่ยัยขี้ยั่ว! แง้งงงงงง
  #527
  0