XX' กินเจโน่ [ ALLNO MARKNO MINNO RENNO CUSNO ]

ตอนที่ 16 : [OS] MinNo - Animals

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,765
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 357 ครั้ง
  12 มิ.ย. 62

 

 
ANIMALS


Rate : NC 20+
Note : 
XX 

 

 

  

 

 

 


 

Baby I'm preying on you tonight

Hunt you down eat you alive

Just like animals

Animals

Like animals

 

 

 

 

 

 

 

 

ร่างสูงก้าวลงมาจากรถสีดำสนิทด้วยใบหน้าเรียบนิ่ง แหงนมองท้องฟ้าในค่ำคืนเดือนมืดที่ไร้แสงจากพระจันทร์ส่องสว่างอาจจะทำให้บรรยากาศดูวังเวง หากแต่สำหรับนักล่านั้น...ความมืดนี่แหละคือสิ่งบ่งบอกถึงเวลาหาอาหาร

 

เบื้องหน้าเป็นไนท์คลับที่มีชื่อเสียงกลางเมือง ไฟหลากหลายสีสันและเสียงเพลงจังหวะสนุกสนานดังกระหึ่มออกมาต้อนรับลูกค้าหนุ่มสาวที่ต่างหลั่งไหลมาร่วมสนุกตลอดทั้งคืน เรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมของ’มนุษย์’รวมไปถึง’อมนุษย์’ทั้งหลายแหล่

 

เจ้าของเรือนผมดำสวยในชุดสีเข้มทั้งตัวก้าวเท้าไปยังประตูบานใหญ่ที่เด่นหราเบื้องหน้า

 

ยังเข้าไม่ได้ครับ ขอบะ...อั่ก!”

 

ฉับพลันนัยน์ตาสีหม่นแปรเปลี่ยนเป็นสีบุษราคัมวาววับเข้ากันกับม่านตารียาวผิดแผกมนุษย์ เพียงตวัดสายตามองมือใหญ่ที่กำลังเลื่อนมาจับไหล่ตนเพียงเท่านั้นร่างล่ำสันก็ถูกผลักออกด้วยแรงมหาศาลจนเหวี่ยงกระเด็นไปกระแทกกับผนังของคลับด้านหลัง

 

ส่งสายตาวาวโรธข่มขู่ไม่ให้ใครเยื้องกายเข้ามาใกล้ ริมฝีปากหยักได้รูปเหยียดออกด้วยความรังเกียจ

 

พวกสุนัขชั้นต่ำ

 

ใจเย็นน่า”เสียงนุ่มดังมาจากผู้มาใหม่ ก่อนเจ้าของใบหน้าหล่อเหลาพร้อมรอยยิ้มอ่อนโยนจะปรากฏตัวขึ้นจากประตูบานใหญ่นั่น

 

ลีแฮชาน ผู้เป็นเจ้าของสถานที่แห่งนี้

 

อย่าเข้ามาใกล้ฉัน เหม็นสาป”

 

อีกคนชะงักไปกับถ้อยคำร้ายกาจที่เอ่ยด้วยน้ำเสียงไร้อารมณ์ก่อนหัวเราะร่าไม่ถือสาใดๆ

 

เขาจะคิดเสียว่าเป็นคำหยอกเย้าจากลูกค้าเจ้าประจำแล้วกัน

 

ไม่ถูกกับสัตว์มีขนจริงๆสิน้า ....กับเพื่อนฝูงก็เว้นบ้างไม่ได้หรอ”ว่าด้วยน้ำเสียงกลั้วหัวเราะ อีกคนก็ไม่ได้ตอบรับใดๆมีเพียงหรี่ดวงตาที่กลับมาเป็นสีดำขลับมองด้วยความรำคาญเท่านั้น

 

ไปเถอะ คนอื่นมาครบแล้ว”เจ้าของรอยยิ้มกว้างเอ่ยบอกก่อนจะเดินนำเข้าไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แจมิน คืนนี้มาเร็วจังวะ”

 

จองแจฮยอนทักก่อนส่งแก้วให้ เจ้าของชื่อรับมาก่อนทิ้งตัวลงนั่งลงบนโซฟาตัวที่ว่าง กวาดสายตามองไปยังกลุ่มคนถึงแม้จะนั่งอยู่ที่โต๊ะของตนเองก็ยังส่งสายตาเชิญชวนมาเพื่อหาเหยื่อของค่ำคืนนี้

 

คืนนี้มนุษย์เยอะจริง”มาร์คลีเปรยด้วยน้ำเสียงหน่าย จากนั้นจึงยกมวนบุหรี่ขึ้นสูบ

 

ปกติก็เยอะ”แจฮยอนเถียง

 

คืนนี้วันเกิดใครซักคนนึงนั่นแหละ”เจ้าของคลับอธิบาย “ไม่ดีหรอ จะได้มีอาหารให้เลือกเยอะๆ”

 

ในโลกนี้นั้นนอกเสียจากมีพวกมนุษย์ที่คิดว่าตนเองมีสมองชาญฉลาดและกดข่มเรียกสิ่งมีชีวิตอื่นด้วยคำว่าเดรัจฉาน เบียดเบียนทั้งกันเองและมวลสัตว์เพียงเพราะยกหยิ่งทะนงว่าเป็นผู้มีปัญญาเหนือกว่าสรรพสัตว์ทั้งหลาย

 

ก็ยังมีพวกเขา...

 

รีบหาเหยื่อเหอะ น่ารำคาญ”เอ่ยบอกเสียงเรียบก่อนยกน้ำสีอำพันเข้มขึ้นดื่มหมดแก้วในคราเดียว

 

Hybrid เผ่าพันธุ์ผสมระหว่างมนุษย์และสัตว์ อมนุษย์เหล่านี้ล้วนปนเปอยู่ในมวลหมู่ประชากรทั่วไป ภายนอกสามารถแฝงตัวเป็นคนปกติได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ หากแต่ละสายพันธุ์จะมีความพิเศษต่างกันออกไป เช่น ความว่องไว สติปัญญา พลังอำนาจ รวมไปถึงพละกำลัง

 

ในปัจจุบันเพราะสายเลือดเจือจางลงไปมากทำให้ไฮบริดทุกตนล้วนแล้วแต่สามารถแปลงเป็นร่างสัตว์ได้ก็ต่อเมื่อในตอนพลังของตนพร้อมสมบูรณ์เท่านั้น แต่ไม่ว่าเมื่อใดทุกตนจะสามารถรับรู้ได้จากสัญชาติญาณว่าใครเป็นมนุษย์หรือไฮบริดด้วยกัน ทั้งยังสามารถรู้ได้ว่าเป็นสัตว์ชนิดใด

 

มีข้อยกเว้นเล็กน้อยสำหรับไฮบริดชั้นสูงที่มักมีความสามารถ’พิเศษ’มาตั้งแต่เกิด ยิ่งสายเลือดบริสุทธิ์เท่าใดก็ยิ่งมีพลังเร้นลับแข็งแกร่งมากขึ้นเท่านั้น รวมไปถึงพลังการแฝงตนเป็นมนุษย์ในสายตาไฮบริดด้วยกันเองอีกด้วย

 

ไม่รำคาญอะไรบ้าง”เพื่อนสนิทเผ่าพันธุ์เดียวกันเลิกคิ้วถาม “คืนนี้จะล่าแค่คนเดียวแล้วกัน กลัวลูกค้าไอ้แฮชานลด”

 

หร้อ คงไม่ได้อยากจัดจนเอาไปทั่วเหมือนเมื่อคืนนะ”ชายหนุ่มเจ้าของคลับเอ่ยเย้าก่อนจะเอียงตัวหลบแก้วทรงสูงที่พุ่งมายังตนด้วยฝีมือของแจฮยอนที่ภายนอกทำแค่เพียงนั่งนิ่งๆ

 

เป็นเสือที่หอนเก่งจริงๆ”จิ๊ปากกับความช่างกวนของเพื่อนสนิท มือหนาแบออก แก้วที่ตกแตกเมื่อครู่ก็คืนสภาพกลับมาเป็นทรงสวยดังเดิม

 

ก็พวกงูเห่าเขาว่าไว้ใจไม่ได้”แฮชานยิ้มพราย

 

ไว้ใจไม่ได้ที่สุดคงจะเป็นงูจงอางล่ะมั้ง ขนาดพวกเดียวกันก็ยังกินกันเองได้เลยไม่ใช่หรอ”คำแขวะนั่นมาจากริมฝีปากเล็กของเด็กชายผู้เป็นมนุษย์คนเดียวในกลุ่ม

 

ถ้าไม่โง่ก็ไม่ถูกกินหรอกเหรินจวิ้น”เขาบอกแล้วกระตุกยิ้ม คนโดนตอกกลับได้แต่เบ้ปากฮึดฮัด

 

สัตว์ทุกตัวย่อมมีการหาอาหารและล่าเหยื่อ ไม่ล่าก็ต้องถูกล่า สิ่งมีชีวิตใดๆล้วนต้องการอาหารเพื่อความอยู่รอด เป็นกฎเกณฑ์ธรรมชาติที่ไม่อาจฝืนได้

 

แต่ไฮบริดนั้นกลืนกินผ่านทางการสู่สม

 

ดูดกลืนพลังชีวิตของเหยื่อด้วยเซ็กส์แทนการดื่มกิน อาหารที่ดีที่สุดของไฮบริดคือพลังชีวิตจากไฮบริดในสายพันธุ์ที่เป็นเหยื่อของตนตามห่วงโซ่อาหาร รองลงมาคือมนุษย์

 

ยิ่งถูกกินมากเท่าไหร่เหยื่อจะอ่อนแรงไปมากขึ้นเท่านั้น ในการล่าเหยื่อแต่ละครั้งจึงมีกฎว่าห้ามถึงแก่ชีวิต

 

แต่ถึงจะเป็นมนุษย์ก็อยากลองโง่ถูกแจมินกินดูจัง ฉันจะตายไหมนะ”

 

หึ”นาแจมินเสหน้าตัดบทสนทนาทื่อๆเพราะความรำคาญ

 

กระทั่งสายตาคมกริบไปปะทะเข้ากับร่างเล็กที่นั่งเยื้องห่างไปอีกสองสามโต๊ะ

 

เจ้าของใบหน้าหวานหมดจดหลุบมองแก้วในมืออย่างเหม่อลอย แก้มใสนั่นแดงระเรื่อด้วยฤทธิ์แอลกอฮอลล์ ริมฝีปากเล็กสีเชอร์รี่เบะออกเล็กน้อยคล้ายกับเจ้าตัวกำลังเบื่อหน่ายแต่กลับดูยั่วเย้าเสียจนน่าขบกัด

 

เมื่อรู้ตัวว่าถูกจ้องมอง ดวงตาเรียวฉ่ำหวานนั่นก็ช้อนขึ้นสบ

 

นาแจมินนึกถึงกระต่ายขนนุ่มฟูแสนไร้เดียงสา ไม่แม้แต่ระวังภัยว่าจะถูกล่าเมื่อใด ทุกส่วนบนร่างบอบบางนั่นดูน่าทะนุถนอมจนอยากจะฝังคมเขี้ยวฉกกัดให้ปากเล็กๆร้องเสียงหวานน่าภิรมย์ตลอดทั้งคืน ตีตราครอบครองผิวขาวเนียน กอดรัดจนร่างกายเย้ายวนแนบสนิท กลืนกินเนื้อหวานซ้ำๆจนหมดความกระหายอยาก

 

กระทั่งมือเล็กวางแก้วที่ว่างเปล่าลง

 

อสรพิษหนุ่มกระตุกยิ้ม

 

 

ได้เวลาหาอาหารแล้ว

 

 

 

 

 

 

 

ร่างสูงโปร่งขยับก้าวเท้าเข้าไปหาพร้อมทิ้งตัวลงนั่งข้างกายเล็ก อีกคนเพียงคลี่ยิ้มรับ ความเย้ายวนแต่ไร้กลิ่นเคล้าเลือดจากผิวเนื้อเหมือนเหยื่อตัวอื่นทำให้แจมินเลิกคิ้ว

 

มนุษย์?

 

สวัสดีครับ”เจ้าของใบหน้าคมคายเอ่ยทักทายเรียบๆ มือหนายื่นแก้วคอกเทลสีชมพูสวยที่สั่งไว้เมื่อครู่ให้อีกคน

 

สีหวาน รสนุ่มละมุน หากแต่ฤทธิ์มัวเมาเข้มข้นเป็นสิ่งที่นาแจมินเลือก

 

คิ้วสวยของคนตัวขาวขมวดมุ่นเล็กน้อย ร่างเล็กมองเขานิ่งอยู่ชั่วครู่คล้ายกำลังชั่งใจ

 

ดีครับ”มือเล็กรับไปแต่โดยดี กลีบปากแดงเรื่อเผยรอยยิ้มมีเลศนัยก่อนจะยกขึ้นจิบเชื่องช้า ทุกการกระทำดูสงบนิ่งแต่ก็เคลือบแฝงไปด้วยความเย้ายวนเสียจนต้องข่มสัญชาตญาณนักล่าของตนไม่ให้ผลีผลามรุกล้ำจนเหยื่อตัวน้อยตื่นตระหนก

 

มาคนเดียวหรอครับ”ตัดสินใจเอ่ยคำถามพื้นๆจนริมฝีปากได้รูปจุดยิ้ม

 

ถ้าไม่ได้มาคนเดียวจะไม่คุยด้วยหรอ”คนตัวขาวถามย้อนหยอกเย้า เอียงใบหน้าหวานปรือนัยน์ตาฉ่ำน้ำเจือความเมามองอย่างออดอ้อน

 

คุยสิ ผมนาแจมิน แล้วคุณ...?”

 

เจโน่ครับ...”

 

หืม”เสียงหวานเอ่ยแผ่วเสียจนร่างสูงถือวิสาสะขยับตัวเข้าไปแนบชิด อีกคนหัวเราะเสียงใสก่อนโน้มตัวเข้ามาจนกลิ่นน้ำหอมละมุนชัดเจนในความรู้สึก

 

เจโน่ครับ ลีเจโน่”

 

เพียงเนื้อนุ่มหยุ่นแตะผะแผ่วลงบนติ่งหู ความอดทนของนาแจมินก็เหมือนจะหมดลง

 

อื้อ!”มือสากจับคางเล็กให้เงยใบหน้าขึ้นรับจูบร้อน ริมฝีปากร้ายกาจบดขยี้กลีบปากแดงส่งผ่านความต้องการที่ดุดันผ่านรสจูบ เรียวลิ้นรุกล้ำเข้าโพรงปากหวานกวาดเลียกลืนกินเก็บเกี่ยวความหวานโดยไร้ซึ่งความอ่อนโยนหากแต่ร่างในอ้อมกอดก็ตอบรับอย่างดีเยี่ยม

 

ฮึ่ก อะ..อืออ” ถอนจูบออกเพียงชั่วครู่ ใบหน้าหวานรับกับแก้มแดงเปล่ง ดวงตาฉ่ำวาว ริมฝีปากอิ่มเรื่ออยู่ใกล้เพียงนิดทำให้แจมินแทบคลั่ง กระชากร่างเย้ายวนขึ้นมาบนตักกว้าง ตะโบมจูบกันอย่างเผ็ดร้อนไม่มีใครยอมใคร ยิ่งรสขมปร่าของเลือดในโพรงปากทั้งสองมากเพียงไรก็ยิ่งทวีคูนความต้องการมากเท่านั้น ลำแขนแกร่งกอดรัดร่างเล็กแน่นเสียจนแทบหลอมเป็นร่างเดียวกัน

 

มือนิ่มทึ้งจิกกลุ่มผมน้ำตาลหม่นเป็นสัญญาณว่าเริ่มทนไม่ไหว นาแจมินจึงละริมฝีปากออก ไล้ปลายลิ้นเลียน้ำใสที่เยิ้มทั่วทั้งกลีบปากกลืนลงคอแล้วจึงลากความชื้นแฉะไปตามลำคอขาว

 

อ.อื้ออ...เจ็บ”ใบหน้าของลีเจโน่เหยเกเมื่อคนตัวสูงซุกลงกับซอกคอหอมแล้วทึ้งกัดลงเขี้ยวคมๆอย่างตะกละตะกลาม มือหนาลากไล้ไปตามผิวนิ่มผ่านเนื้อผ้าแล้วขย้ำสร้างรอยช้ำโดยไม่ยั้งแรงซักนิดแต่ร่างเล็กเองก็ไม่ได้ขัดขืนห้ามปรามใดๆ

 

วูบหนึ่งสัญชาตญาณส่วนลึกร้องเตือนบางอย่าง แต่นาแจมินเลือกที่จะไม่ใส่ใจ

 

วกจูบกลีบปากแดงย้ำๆอย่างคนกระหาย ยิ่งร่างเล็กหอบถี่เสียจนดูน่ารังแกมากเท่าไหร่ ความรู้สึกอยากขย้ำก็ยิ่งพุ่งสูงขึ้นเท่านั้น

 

อึก.. แจมิน”

 

ครับ”

 

ไปห้องเรานะ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ห้องกว้างสีขาวล้วนสาดด้วยแสงไฟแดงสลัวดูสวยแปลกตากับเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้นดูไม่ค่อยเข้ากันกับคนตัวขาวเท่าไหร่ทำให้นาแจมินแปลกใจเล็กน้อย แต่ก็เมินความสนใจไปเสียสิ้นเมื่อมือเล็กแกล้งแตะลงมาที่เป้ากางเกง

 

อ๊ะ!”เสียงหวานครางเครือเมื่อคนใจร้อนจู่โจมบดเบียดร่างกายแข็งแรงเข้ามาพร้อมกับริมฝีปากร้อนจัด

 

ฟัดจูบนัวเนียกันตั้งแต่หน้าประตู ร่างสูงเกี่ยวขาเล็กขึ้นตวัดรอบเอวสอบแล้วพามายังเตียงนอนหลังใหญ่โดยที่ริมฝีปากไม่หลุดออกจากกันเพียงเสี้ยววินาที มือหนาทึ้งถอดเสื้อผ้าบนตัวร่างเล็กออกด้วยความช่ำชอง

 

อือ แจมิน”อสรพิษหนุ่มโน้มลงขบกัดผิวเนียนที่ซอกคอหอมละมุน ลากลิ้นชื้นไล้เลียผิวขาวไม่ละเว้นทุกหนแห่ง ร่างกายเล็กถูกกอดรัดบดจูบไปเสียทุกส่วน มือสวยลูบไล้แผ่นหลังกว้างเลื่อนขึ้นขยุ้มเสื้อที่ลาดไหล่หนาก่อนถอดเสื้อตัวนอกร่วงหล่นสู่พื้น แอ่นป้อนความหวานให้ริมฝีปากร้อนที่หิวกระหาย ปล่อยให้เรียวลิ้นสากรัวละเลงเขี่ยเร้าดูดดุนยอดอกแดงก่ำเสียจนเสียงเฉอะแฉะดังไปทั่วห้องกว้าง

 

ทันทีที่ร่างสูงปลดอาภรณ์ของตัวเองเสร็จสิ้นก็กอดรัดเอวเล็กรั้งสะโพกสวยเข้าแนบชิด คนตัวขาวเอียงมองร่างกายแข็งแรงและลอนกล้ามเนื้อเด่นชัดของอีกคนแล้วกัดปากแน่น เรียวขาขาวแยกออกกว้างอย่างรู้งาน

 

..อ๊าา อึก แจมิน.. แจมิน.."เพียงเริ่มต้นร่างแข็งแรงก็โหมกระแทกความร้อนรุ่มใส่โดยไม่คิดที่จะยั้งแรงสักเสี้ยว กดขาเล็กอ้ากว้างกับพื้นเตียงกระทั้นย้ำให้ความอุ่นร้อนกลืนกินจนมิด

 

อึ่ก อื้ออ ช้า..อ๊าาา”ตอกอัดความเกรี้ยวกราดเข้าออกรุนแรงเสียจนร่างบอบบางครูดไปกับเตียงกว้าง ใบหน้าคมสลักซุกลงดูดเลียสร้างรอยสีเข้มบนผิวขาวกระจ่าง แขนเล็กโอบกอดลำคอแกร่งขยุ้มผมนุ่มระบายความกระสัน จิกทึ้งเต็มแรงเมื่อร่างหนาย้ำกระทั้นจุดภิรมย์ภายในร่างกาย

 

“อื้อ อ.อื้มม”แจมินเงยขึ้นป้อนจูบหวานโดยไม่ได้ลดจังหวะเอวสอบลงสักนิด ปลายลิ้นทั้งสองคลึงเกี่ยวกันกระหวัดเกี่ยวเย้าหยอกแล้วจึงรุกล้ำเข้าโพรงปากเล็กชอนไชลิ้นสากจนทั่วไม่เว้นแต่แนวฟันขาว

 

สะโพกแกร่งซอยกระแทกถี่ยิบจนร่างเล็กครวญครางไม่เป็นภาษา แขนแกร่งช้อนเอวเล็กลอยขึ้นเสียจนไม่ติดพื้นเตียง ย้ำอัดแรงอารมณ์ใส่ร่างกายบอบบางโดยไร้ซึ่งความอ่อนโยนใดๆ

 

หากแต่สัญชาตญาณร้องเตือนเสียจนนาแจมินใจกระตุก

 

มันแปลก

 

เสพสมตักตวงอาหารอันโอชะข้างใต้เท่าไหร่ก็ไม่รู้จักพอ ยิ่งลิ้มลองร่างกายอีกคนยิ่งหิวโหยราวกับถูกกลืนกินเสียเอง

 

“อืมม”จังหวะสุดท้ายที่ร่างสูงกระแทกย้ำแล้วปลดปล่อยความอุ่นร้อนของห้วงอารมณ์ในร่างกายเย้ายวน นาแจมินก็รู้สึกเหมือนถูกกระชากวิญญาณไปชั่วครู่ หัวใจบีบเกร็งจัดเสียจนเจ็บ ร่างทั้งร่างสั่นเทิ้มราวกับจับไข้

 

ใบหน้าคมคายถูกจับขึ้นให้รับจูบอีกครั้ง นาแจมินก็ตอบรับโดยดีหากแต่ยิ่งดื่มด่ำรสจูบหวานฉ่ำแต่กลับยิ่งกระหาย ลำคอแห้งผากราวกับกำลังถูกดูดกลืนน้ำไปจากร่างกาย

 

สัมผัสนี้มัน...

 

เหยี่ยว!

 

ทันทีที่เห็นว่าเหยื่อรู้ตัว ร่างกายบอบบางจึงพลิกตัวขึ้นคร่อมทับอสรพิษหนุ่ม เพียงใบหน้าหวานหมดจดกระตุกยิ้มร้ายกาจ โซ่เส้นหนาจากหัวเตียงก็เคลื่อนมาตวัดรัดข้อมือหนาและข้อเท้าแข็งแรงทั้งสองข้างอย่างฉับไว ไม่ว่านาแจมินพยายามใช้พละกำลังสะบัดออกเท่าใดก็ไม่มีวี่แววว่าจะขาดหรือหลุดออกแม้แต่น้อยซ้ำยังรัดแน่นกว่าเก่าราวกับมีชีวิต

 

ปล่อย!! ...อึก”มือเล็กวางทาบลงบนหน้าท้องแกร่งก่อนสะโพกสวยจะขยับกลืนกินส่วนแข็งขืนจนสุด ความคับแน่นรัดตัวตนร้อนจัดเสียจนร่างสูงกระสันอยากตามสัญชาตญาณดิบอย่างควบคุมไม่ได้

 

อื้อ..อ่าาา ร่างกายคุณโคตรดีเลยรู้ตัวไหม”ลูบไล้ไปตามลอนกล้ามเนื้อสวยอย่างถือดี ความแข็งแกร่งถูกตอกอัดเข้ามาพร้อมพลังชีวิตแสนเยี่ยมทำให้ลีเจโน่เปี่ยมสุขอย่างที่สุด

 

ฟ่อ

 

นาแจมินขู่ร้องตามสัญชาตญาณ นัยน์ตาบุษราคัมฉายชัดถึงความแข็งกร้าว พยายามจะทึ้งโซ่พันธนาการให้ขาดเสียจนสร้างรอยแผลช้ำเลือดที่ข้อมือหนาหากแต่ก็ไร้ผล

 

สัญชาตญาณเขาไม่เคยผิด

 

อีกคนพรางตัวเก่งเกินไป ไม่พรางตัวได้ขนาดนี้อาจเป็นไฮบริดชั้นสูงเลยด้วยซ้ำ

 

“อ่าา อึก”คนตัวขาวเร่งขย่มสะโพกขึ้นลงให้ความร้อนผ่าวกระแทกเข้าร่างกายตนถี่รัว ด้วยบ่วงแห่งราคะทำให้ร่างสูงเผลอขยับเอวสอบรั้งตัวตนเข้าหาร่างกายหอมหวานด้านบนอย่างเผลอตัว ลีเจโน่เชิดใบหน้าขึ้น กัดกลีบปากสีเรื่อแน่นพลางโหมขยับลึกเสียจนถึงใจ

 

“อ๊ะ...อาา”

 

“อึ่ก!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

จนการกลืนกินสิ้นสุดอีกครั้ง ใบหน้าหวานก้มลงกดจูบลงที่สันกรามคมผะแผ่วอย่างอิ่มเอม สบสายตาอาฆาตของดวงตาเรียวที่พยายามปรือมองด้วยความเหนื่อยอ่อนแล้วกระตุกยิ้ม เดาได้ไม่ยากว่าหากไม่มีโซ่พันธนาการไว้ งูจงอางผู้แสนยิ่งสโยข้างใต้คงฆ่าเขาตายไปแล้ว

 

ลุกขึ้นมาแต่งตัวโดยไม่รีบร้อนแล้วหยิบไฟแช็คในกระเป๋ากางเกงของร่างสูงขึ้นมาจุดบุหรี่มวนเล็กของตน

 

นัยน์ตาดำสนิทแปรเปลี่ยนเป็นเป็นสีน้ำตาลอ่อน ทิ้งวงกลมตรงกลางเป็นสัญลักษณ์ถึงความเด็ดเดี่ยวของเหยี่ยว ที่ใครต่างเรียกกันว่าเป็นเจ้าของเวหา

 

คาบแท่งนิโคตินสูดความหอมเย็นเข้าเต็มปอดแล้วจึงปรายตามองเหยื่อที่แท้จริงของค่ำคืนนี้อย่างเรียบเฉย

 

อสรพิษหรือจะสู้ปักษาผู้เป็นผู้ล่า

 

มือเล็กปล่อยมวนบุหรี่ร่วงลงสู่พื้น

 

ก่อนจะทิ้งไว้เพียงร่างสูงอ่อนแรงบนเตียงอันเป็นอดีตสมรภูมิรักของเรา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

FIN

 

 

 

 

 

B
E
R
L
I
N
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 357 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,170 ความคิดเห็น

 1. #1150 pplinyeol (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2563 / 00:53
  พ่อกุเป็นเหยื่อเฉยเลย55555555555555 ยัยน้องคือร้ายกาจมากกกกกกกกกกก
  #1,150
  0
 2. #1080 Sunset_97 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 / 09:03
  น้องงงงง ร้ายมั่ก!!!!
  #1,080
  0
 3. #1060 นมผงตราหมี (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 11 มกราคม 2563 / 15:49
  อ้ากกกกกกกกก
  #1,060
  0
 4. #1046 bubblebae (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2562 / 08:18
  อหหห น้องงงงง แซ่บจ๊นนนน
  #1,046
  0
 5. #943 BUNNYDO (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2562 / 15:54
  แซ่บมากจ้าาาาาา
  #943
  0
 6. #859 Trexjj12 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2562 / 18:47
  ยัยเจนคือเเส่บ
  #859
  0
 7. #844 Jms_ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2562 / 01:18
  แซ่บๆๆบะลั่กๆอุ่กๆ
  #844
  0
 8. #821 FAHKRAMXTER (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2562 / 01:05
  ยัยเจนคือแซ่บมากรู้กแม่
  #821
  0
 9. #673 mmsays (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 22:49
  กรี๊ดดดดด อ่านแนวนี้ครั้งแรกเลย! แซ่บมากกกกกTT OS ยังสนุกขนาดนี้ๆๆๆๆๆๆ สนุกมาก
  #673
  0
 10. #598 ployploypim (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 14:36
  โอ้ย พลิกมากกกกก เผ็ชๆดุๆไปเลยยย
  #598
  0
 11. #549 mm_supp (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 13 มีนาคม 2562 / 09:54
  อหหหหหหตอนนี้แซ่บมากชอบมากมีความพีคเว้ย5555 อมกกกน้องงงงงงง กรี๊ดๆๆๆๆๆ
  #549
  0
 12. #507 Llll (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 12:26

  แซ่บเวอร์

  #507
  0
 13. #411 Panisara Thantalechol (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:51
  ว่าแล้ว แซ่บจริงๆเลยเจโน่ ตัวก็แค่นั้น
  #411
  0
 14. #407 Punyachy HANAMII (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 06:47

  น้องเจนเผ็ชมากกก แงงยัยน้องงง

  #407
  0
 15. #404 NRGSP (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:31
  แซ่บมากชอบมากแง้ เค้าจะมีการเอาคืนกันมั้ยคะ ฟีลลิ่งคุณงูเค้าอยากเอาคืนคุณเหยี่ยวงี้ โง่ยแต่แค่นี้ก็แซ่บแน้ววววว
  #404
  0
 16. #396 premjungbana (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:22
  กรี๊ดดดดด ฮรือออ ชอบมากๆเลยคะ มันดีย์ค่ะ ดีมากๆ ขอแนวแบบนี้อีกนะคะ
  #396
  0
 17. #390 แม่น้องเจน (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 / 10:40

  ภาษาสวยมากค่ะ ชอบภาษาที่แต่งมากทั้งเห็นภาพทั้งสวยงาม วูบวาบทั้งเรื่องเลยยยยยยย

  #390
  0
 18. #389 sugarfree09 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:51
  ต้อฃมีภาคต่อแล้ว อยากเห็นคุณจงอางเอาคืนบ้าง
  #389
  0
 19. #388 Neverland (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:20
  มายก้อด คุณจงอางเจอของจริงเข้าแล้วเป็นหมดแรงไปเลย เกร้ด
  #388
  0
 20. #387 UnluvU (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:18
  ต้องมีภาคต่อให้คุณจงอางกำราบคุณเหยี่ยวแล้วมั้ยครับ
  #387
  0
 21. #386 littlemissB (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:08
  น้องเจนคือเผ็ชมาก งูหรือจะสู้เหยี่ยว กีสๆๆๆๆ สิ้นฤทธิ์เลยพ่อเจอน้องเข้าไป
  #386
  0
 22. #384 phattarapawee (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 04:27
  คูมจงอางต้องปล่อยพิษใส่เหยี่ยวซะแล้ววว
  #384
  0
 23. #383 phattarapawee (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 04:26
  ยากสุดคือจงอางจะไปสู้เหยี่ยวได้ยังไง ตรงนั้นแหละ พ้อยย
  #383
  0
 24. #382 phattarapawee (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 04:25
  อย่างนี้ต้องมีภาคต่อแล้วค่ะ คุณจงอางต้องเอาคืนนน เหยี่ยวมันร้ายยย
  #382
  0
 25. #381 rinnarinrin (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 02:43

  กรี๊ดดดด มันดีย์มากๆเลยค่ะ น้องเจนคือเผ็ชมาก แซ่บสุดยิ่งกว่าพริกทั้งสวน ควีนสุดๆเลยยยย

  นาแจมคือโดนเค้ากินเฉย ก็นะ น้องเจนเป็นเหยี่ยวที่แซ่บขนาดนี้ใครจะห้ามใจไหวล่ะเนอะๆๆๆ

  ชอบมากๆเลยค่ะ อ่านไปก็วูบวาบ ลุ้นไปว่าใครกันแน่จะโดนกิน อยากอ่านอีก จะรอนะคะ

  #381
  0
 26. #378 pvyizy (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:48
  กรี๊ดดดดดดด ไรท์กลับมาอัพแล้ว ฮือออ คิดถึงไรท์นะคะ ตอนนี้เจโน่แซ่บมาก ปกติจะเจอแต่แจมเป็นเสือ เจนเป็นแมวแต่เรื่องนี้คืองูกับเหยี่ยวจ้า ฮือออออ ดีนะงูไม่ตาย 555555 ปล.ตอนนี้น้องก็โตแล้วนะคะ ไรท์สนใจกลับมาแต่งต่อมั้ย ;-;
  #378
  2
  • #378-1 KIM SEHYUN(จากตอนที่ 16)
   6 กุมภาพันธ์ 2562 / 02:42
   สนใจค่ะ! 5555555555555555555555555555555555
   #378-1
  • #378-2 pvyizy(จากตอนที่ 16)
   6 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:08
   จะถือว่าไรท์ตอบรับแล้วนะคะ! 5555555555555
   #378-2